DMCA.com Protection Status

ĐẦU CẢO LÀ GÌ? CÔNG DỤNG CỦA CHÚNG TRONG THỰC TẾ

Đầu cảo được cho là vật phẩm không thể thiếu đối với dây chằng hàng, Chúng được các doanh nghiệp và các khu công nghiệp lớn trên cả nước tin tưởng và sử dụng rộng rãi, là một sản phẩm an toàn và cách sử dụng đơn giản. Cùng nhau đi tìm hiểu một số công dụng và tất cả các loại đầu cảo được sử dụng nhiều nhất nhé.

Đầu cảo là gì? Ứng dụng của nó

Đầu cảo là gì?

Đầu cảo là tên gọi thay thế cho khóa tăng đơ là là một bộ phận quan trọng không thể thiếu đối với dây chằng hàng, đầu cảo giúp dây chằng hàng cố định vị trí hoặc siết chặt trong quá trình vận chuyển hàng hóa một cách an toàn. Đặc biệt rất tiện ích cho những công việc vận chuyển hàng hóa trong một khoảng thời gian dài.

Video tổng quan về dòng sản phẩm đầu cảo

Xem ngay dòng hàng này tại đây: https://provina.vn/hardware/khoa-tang-do-38mm-1500kgs.html

Đặc điểm và cấu tạo nhận dạng đầu cảo

Bộ đầu cảo sở hữu cấu tạo bao gồm: phần thân có hình ống đục ren trong và 2 đầu mắt sở hữu đục ren ngoài theo kiểu xoắn ốc. Ngoài ra có tay cầm Rachet được làm bằng nhựa hoặc bằng nhôm giúp cho lúc sử dụng không bị trơn trợt, và khi đeo găng tay rất dễ dàng. Cấu tạo bao gồm 3 phần chính:

1. Tay cầm cùng với thanh gạt để mở hoặc giữ khóa.

2. Ỡ giữa đầu cảo được thiết kế một bánh răng tùy thuộc vào kích thước của đầu cảo giúp người dùng có thể tùy chỉnh kích thước tăng hoặc giảm.

3. Phía dưới là đầu nối để kết nối giữa dây chằng hàng với đầu cảo.

Có mấy loại đầu cảo?

Có rất nhiều loại đầu cảo nhưng 3 loại đầu cảo được chuyên dụng và được các doanh nghiệp sử dụng.

Đầu cảo bản 25mm: Là dạng khóa có tải trọng nhỏ từ 500 đến 1 tấn, mặt hàng này phù hợp với những công việc nhẹ, chúng được sử dụng ngay cả trong cuộc sống sinh hoạt thường ngày của đời sống.

Đầu cảo bản bản 38mm: Là dạng khóa có tải trọng vừa từ 1 tấn đến 1,5 tấn, mặt hàng này khá phổ biến phù hợp với nhiều công việc trong khu công nghiệp. Có 2 loại là cán nhựa và cán nhôm.

Đầu cảo bản 50mm: Là dạng khóa có tải trọng lớn phù hợp với nhiều loại mặt hàng lớn trong các khu doanh nghiệp, công nghiệp. Dạng khóa 50mm này củng có 2 loại là cán nhựa và cán nhôm rất giống với loại 38mm chỉ khác về kích thước và tải trọng nhỏ hơn.

Công dụng của đầu cảo với cuộc sống hiện nay

Là sản phẩm khá quan trọng để kết nối với dây chằng hàng, đầu cảo linh hoạt cho phép thay đổi chiều dài của dây phù hợp với kích thước hàng hóa. Khi có đầu cảo hỗ trợ thì không phải lo ngại việc siết quá chật hoặc quá lỏng vì có thể chỉnh theo ý muốn một cách dễ dàng. Đầu cảo được thiết kế bằng thép nên việc chịu đựng nhiệt độ rất tốt thích hợp với môi trường khắc nghiệt. Ngoài công việc trong các khu công nghiệp hoặc doanh nghiệp thì đầu cảo còn được dùng để giữ cố định các xe bị tan nạn trên xe cứu hộ.

Xem thêm các tin tức liên quan: Phần cố định cảu dây chằng hàng tăng đơ gồm những gì?

Tham khảo địa điểm mua hàng uy tín nhất

Công Ty Provina là địa điểm cung cấp mặt hàng đầu cảo số lượng lớn trên cả nước. Với kinh nghiệm hơn 6 năm về lĩnh vực này công ty không ngừng tìm hiểu và nâng cao các thiết bị hiện đại nhất để làm ra những sản phẩm chất lượng đến tay khách hàng.

Cùng với các kỹ sư có tay nghề chuyên mô cực kỳ cao sẽ sẵn lòng tư vấn và hỗ trợ bạn mỗi khi bạn gặp khó khăn sẽ được chúng tôi trả lơi và đưa ra những phương án tối ưu nhất giúp bạn hoàn thành tốt các công việc. Chúc các bạn mua được dòng sản phẩm này chất lượng cao và giá thành tốt nhất. Goodluks !!!

Provina

 

CÔNG TY TNHH PROVINA

▼ Địa chỉ: 243/4 Huỳnh Văn Luỹ, Khu phố 6 Phường Phú Lợi,

Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

☎  Điện thoại: 0274 6543 128


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng