DMCA.com Protection Status

Giá dây cáp cẩu hàng mới nhất năm 2021

Chắc hẳn bạn cũng biết dây cáp cẩu hàng hiện nay đang là một trong những sản phẩm được sử dụng rộng rãi trên thị trường. Rất nhiều khách hàng tin dùng và đánh giá cao về sản phẩm này. Tuy nhiên, bạn có biết rõ hết về sản phẩm này chưa? Nó có tính năng gì? Nó có thể hỗ trợ người sử dụng những gì? Mà lại có nhiều người sử dụng và tin dùng sản phẩm này đến vậy. Vậy thì sau bài viết này tôi hy vọng rằng bạn sẽ được biết nhiều hơn về thông tin của sản phẩm này.

Dây cáp cẩu hàng

 

Cấu tạo của dây cáp cẩu hàng

Sản phẩm được dệt từ nhiều sợi polyester với 2 lớp vải có độ bền cao tạo thành những dây cáp có độ dày, bản rộng và chiều dài khác nhau. Dây cáp cẩu hàng được sản xuất qua nhiều quy trình.

Sau khi dây được dệt xong sẽ được bộ phận may gia công với kích thước chiều dài theo tiêu chuẩn hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

Màu sắc và bản rộng của dây bẹ cẩu hàng này được sản xuất dựa theo tiêu chuẩn quốc tế.

Ở 2 đầu dây cáp cẩu hàng được bọc thêm với lớp vải dày hơn giúp cho người sử dụng dễ phân biệt đầu dây và dễ dàng sử dụng hơn.

Dây cáp cẩu hàng

 

Giá cả dây cáp cẩu hàng

 

Giá cả sản phẩm thì tùy thuộc vào tải trọng, bề dày, bản rộng và kích thước của dây. Ngoài ra, còn phụ thuộc vào số lượng mà khách hàng mua. Mức giá của một sản phẩm dây   cáp cẩu hàng thường dao động từ 90.000 đồng đến 1.500.000 đồng.

Nếu bạn mua sản phẩm nhằm mang lại lợi nhuận thì bạn nên mua số lượng nhiều sẽ được tính giá sỉ, giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều. Mua nhiều bạn sẽ sử dụng sản phẩm vào nhiều công việc khác nhau. Không những thế, nếu bạn biết cách sử dụng và bảo quản sản phẩm thì mua số lượng nhiều không thành vấn đề. Giá cả có thể thay đổi, có thể tăng lên bất cứ lúc nào, chính vì vậy bạn nên cân nhắc và đưa ra sự lựa chọn về giá cả của sản phẩm.

Tuy nhiên, không phải ở đâu cũng bán dây cẩu hàng với giá cả rẻ và chất lượng, bạn cần phải tìm hiểu kỹ hơn nữa qua các cơ sở sản xuất có uy tín, và tốt hơn hết là đến tận cơ sở sản xuất để tìm mua thì giá sẽ rẻ hơn là bạn ở các đại lý bên ngoài.

 Thông tin bạn nên biết: Nơi bán dây cẩu hàng Hàn Quốc tại Việt Nam giá rẻ nhất

Phân loại dây cáp cẩu hàng theo tiêu chuẩn Quốc tế

 

Sau đây là một vài sản phẩm dây cáp cẩu hàng được sản xuất tại Provina được thiết kế với nhiều màu sắc đa dạng tương ứng với tải trọng khác nhau.

Dây cáp cẩu hàng 1 tấn màu tím.

Dây cáp cẩu hàng 2 tấn màu xanh lá.

Dây cáp cẩu hàng 3 tấn màu vàng.

Dây cáp cẩu hàng 4 tấn màu xám.

Dây cáp cẩu hàng 5 tấn màu đỏ.

Dây cáp cẩu hàng 6 tấn màu nâu.

Dây cáp cẩu hàng 8 tấn màu xanh dương.

Dây cáp cẩu hàng 10 tấn và 12 tấn đều có màu cam.

Dây cáp cẩu hàng

 

Ứng dụng của dây cáp cẩu hàng

 

✓ Dây cẩu hàng được các doanh nghiệp, nhà máy, xí nghiệp áp dụng vào nhiều mục đích công việc khác nhau như bốc xếp, nâng hạ hàng hóa:

✓ Sử dụng trong việc xếp dỡ hàng hóa, lắp ráp máy móc, phụ tùng, thiết bị.

✓ Dùng để xếp dỡ các loại sắt, thép, nhôm, tôn thép.

✓ Bốc xếp các loại sản phẩm nột thất, gỗ, điêu khắc, bàn ghế.

✓ Các loại phương tiện như xe gắn máy, xe hơi.

✓ Các mặt hàng dễ vỡ như kính, thủy tinh, nhựa.

 

Cách bảo quản dây cáp cẩu hàng hợp lý

 

✘ Không nên để dây cáp cẩu hàng tiếp xúc với các hóa chất như dầu mỡ sẽ làm ảnh hưởng đến độ bền của dây.

✘ Để sử dụng sản phẩm lâu dài không nên sử dụng dây với những hàng hóa có số lượng lớn, vượt quá giới hạn tải trọng của dây sẽ làm dây dễ bị đứt.

✘ Không được lưu trữ hoặc bảo quản dây trong nhiệt độ quá 130 độ C.

✘ Không nên xoắn dây điều này sẽ làm giảm hệ số an toàn của dây.

✘ Khi không sử dụng dây ở một thời gian dài cần lưu trữ dây ở những nơi an toàn, sạch sẽ, khô ráo để đảm bảo chất lượng của dây.

 

 

Provina

 

CÔNG TY TNHH PROVINA

▼ Địa chỉ: 243/4 Huỳnh Văn Luỹ, Khu phố 6 Phường Phú Lợi,

Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

☎  Điện thoại: 0274 6543 128


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng