DMCA.com Protection Status

Tham khảo quy trình sản xuất dây tăng đơ số 1 VN

Provina là nhà sản xuất dây tăng đơ tại Việt nam có uy tín cao với các dòng hàng chất lượng được thực hiển sản xuất với quy chuẩn quốc tế. Chúng tôi phát triển chuyên biệt để nghiên cứu sản xuất và phân phối các dòng hàng bảo vệ hàng hóa trên thị trường trong nước cũng như nước ngoài. Với cơ sở hạ tầng và quy trình sản xuất dây tăng đơ được đầu tư theo hệ thống chặt chẽ chúng tôi tự tin sẽ mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Quy trình sản xuất dây tăng đơ tại Provina

Hệ thống hoạt động sản xuất dây chằng hàng tăng đơ tại công ty TNHH Provina dựa trên một chuỗi dây chuyền chuyên nghiệp có thể được tóm tắt quy trình sản xuất dây tăng đơ như sau

Quy trình sản xuất dây tăng đơ

Chi tiết về dây chằng hàng tăng đơ

 

Dây cảo hàng (Dây chằng hàng tăng đơ) cơ bản có thể chia thành 2 thành phần chính đó chính là phần cố định và phần di chuyển. Chúng bao gồm dây đai dệt (Webbing) và phần cứng gồm khóa tăng đơ (Ratchet) và móc chữ J(J-Hook) được may lại với nhau. Có một số loại chỉ gồm dây đai và khóa tăng đơ. Khóa tăng đơ linh hoạt cho phép thay đổi chiều dài dây đai phù hợp với kích thước của hàng hóa hay thiết bị cần cố định đồng thời dùng để tăng dần lực siết đến mức cần thiết.

Quy trình sản xuất dây tăng đơ

 

Ưu điểm của dây tăng đơ chằng hàng tại Provina

 

- Trọng lượng Dây chằng hàng nhẹ.

- Chất liệu dây chống các tác hại từ môi trường đặc biệt là tia UV.

- Sử dụng đơn giản, nhanh gọn.

- Hoạt động độc lập, không cần hỗ trợ từ các thiết bị chằng hàng khác.

Lợi thế khi quý khách dùng dây tăng đơ để chằng buộc hàng hóa đó chính là tiết kiệm được chi phí, giá thành thấp, và đặc biệt sản phẩm có thể dùng nhiều lần không gây nên vấn đề về môi trường, sử dụng với nhiều mục đích và hàng hóa khác mà không ảnh hưởng đến chất lượng.

Dây tăng đơ có thể điều chỉnh tùy chọn theo kích thước ngắn hoặc dài, nhà sản xuất dây tăng đơ của chúng tôi có sản xuất theo theo yêu cầu của khách hàng đặt ra. Dây được sử dụng rất nhiều tại các tỉnh thành của Việt Nam, được các nhà máy xí nghiệp tin dùng lâu năm.

Xem thêm: Cách kiểm tra dây tăng đơ trước mỗi lần sử dụng

Quy trình sản xuất dây tăng đơ

 

Nơi cung ứng dây tăng đơ chất lượng cao

 

Provina là cơ sở xản xuất dây tăng đơ hàng đầu tại việt nam được các doanh nghiệp tin dùng nhiều năm qua, chúng tôi chuyên nhận sản xuất dây chằng hàng tăng đơ với số lượng lớn, nhận sản xuất theo yêu cẩu của mỗi doanh nghiệp, đáp ứng đủ nhu cầu thị trường.

Các sản phẩm dây cảo chằng hàng tại Provina đều được trải qua quá trình nghiên cứu kỹ càng trước khi đưa vào quy trình sản xuất dây tăng đơ chằng hàng, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về chất liệu, nguyên vật liệu, thiết kế, tính tiện dụng, giá thành sản phẩm…

Tiếp đó được đội ngủ chuyên viên kiểm tra về chất lượng của sản phẩm về các yếu tố như độ cứng, độ bền, tính chịu nhiệt, mẫu mã, tải trọng giới hạn…trước khi cung cấp cho khách hàng và tung ra thị trường.

Công nghệ sản xuất tiên tiến dựa theo tiêu chuẩn châu Âu, với thiết bị máy móc hiện đại nhằm đem đến cho khách hàng sản phẩm hiệu quả nhất, cải thiện tốc độ làm việc một cách tối ưu nhất.

Provina không chỉ là nhà sản xuất dây tăng đơ theo yêu cầu mà còn là nơi cung cấp và phân phối các sản phẩm phụ kiện vận chuyển, nâng hạ hàng hóa đi kèm hỗ trợ cho khách hàng.

 

Provina

 

CÔNG TY TNHH PROVINA

▼ Địa chỉ: 243/4 Huỳnh Văn Luỹ, Khu phố 6 Phường Phú Lợi,

Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

☎  Điện thoại: 0274 6543 128


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng