DMCA.com Protection Status

Tổng hợp kiến thức cần về dây kéo xe ô tô

Khi bạn điều khiển một phương tiện di chuyển đến một số nơi như du lịch, cắm trại thì có rất nhiều trường hợp xảy ra sự cố ngoài ý muốn như: xe chết máy, xe bị va vào bùn lầy, hư hỏng đột xuất cần được xe cứu hộ kéo về nơi sửa chữa. Để luôn phòng hờ về những việc này bạn cần chuẩn bị các loại dây kéo xe ô tô cần thiết.

Ưu điểm vượt trội của dây kéo xe ô tô

Dây kéo xe ô tô

Dây kéo xe ô tô bản 8 tấn có 3 loại: 8 tấn 3m, 8 tấn 4m, 8 tấn 5m.

Cân nặng tương ứng với mỗi loại: 1000g, 1100g, 1200g.

 

Chất liệu

 

+Móc cứng được chế tạo từ thép siêu cứng cao cấp có độ dày.

+Dây: được dệt từ các sợi cao cấp polyester có khả năng chịu lực rất tốt.

Dây kéo xe ô tô

 

Cấu tạo

 

Có 2 móc kéo hình chữ U và dây kéo có kích thước chủ yếu từ 3m, 4m, 5m… Kích thước này được sử dụng nhiều nhất.

Móc kéo cứng được chế tạo theo hình vòng cung và có các bu lông khóa lại. Với thiết kế tương đối kín, không tách rời, không dễ gãy giúp cho móc kéo tạo được sự an toàn nhất định trong quá trình kéo.

Dây kéo xe được kết nối chắc chắn với móc kéo, được gia cố bằng nhiều lớp dày dặn, chắc chắn, bề mặt ngang của dây củng rất rộng tạo ra sự chắc chắn với các trọng tải lớn và luôn đảm bảo được an toàn.

 

 

Mục đích

 

Dây kéo xe ô tô là phiên bản hoàn hảo được thiết kế riêng cho những công việc cứu hộ nên việc thiết kế tỉ mỉ, chắc chắn để luôn đảm bảo an toàn. Việc kéo xe an toàn đòi hỏi dây và móc kéo luôn đảm bảo độ cứng và chắc chắn.

Dây kéo xe ô tô

Ngoài các loại dây thông dụng để kéo xe ô tô khi gặp vấn đề, bạn có thể sử dụng các sản phẩm có thể thay thế khi cần thiết điển hình như dây cáp thép, dây cảo tăng đơ... Đa phần chúng đều có thể đáp ứng được các nhu cầu trên của các bạn.

Tính năng và công dụng của dây kéo xe ô tô

 

Bền bỉ và chắc chắn

 

Móc kéo được làm từ thép cao cấp khép khín hình vòng cung, không dễ vỡ cùng với chất liệu sợi dệt polyester từ dây nên điều này tạo ra sự chắc chắn và an toàn tuyệt đối giúp bạn an tâm trong quá trình làm việc, củng như tuổi thọ của dây có thể lên đến 3 năm.

 

Lực kéo ổn định

 

Với sự kết hợp giữa cấu tạo móc kéo được làm từ thép cao cấp và dây đai dệt được làm từ polyester cao cấp thì khi bạn móc vào đầu xe hay đuôi xe đều có lực kéo ổn định, luôn tạo ra điểm tựa chắc chắn. Nếu sử dụng đúng trọng tải của dây thì khả năng đứt dây trong quá trình làm việc là điều rất khó xảy ra.

 

An toàn được đánh giá rất cao

 

Trãi qua nhiều quá trình thử nghiệm và kiểm tra dây kéo xe ô tô bản 8 tấn được các chuyển gia đánh giá về chất lượng và độ an toàn rất cao, luôn phù hợp với công việc kéo xe. Ngoài ra trong quá trình kiểm tra dây kéo xe ô tô không có bất kì điểm yếu nào ngoài kích thước to và cân nặng của dây khá to hơn so với các loại dây chằng hàng tăng đơ, dây khóa cam… nhưng để phục vụ cho việc kéo trực tiếp đòi hỏi sự chắc chắn và an toàn nên vấn đề kích thước và cân nặng của dây không phải là vấn đề to lớn.

 

Phù hợp với nhiều loại xe

 

Dây phù hợp với tất cả các loại xe có trọng lượng từ 8 tấn trở về, dây có độ bền cao, may tỉ mỉ, khả năng chống mài mòn tốt, tuổi thọ của dây nếu được bảo quản tốt có thể lên đến 3 năm.

 

Được thiết kế tỉ mỉ

 

Chiều rộng của dây 5 đến 7cm, chiều dày của dây từ 3cm, với chất liệu polyester cao cấp được dệt bằng máy móc thì sau quá trình đó sẽ được dệt lại bằng thủ công ở 2 đầu nối.

 

Dễ dàng sử dụng

 

Dây kéo xe ô tô bản 8 tấn được sử dụng nhiều bởi vì thiết kế tỉ mỉ, trọng lượng tương đối, so với các loại móc dây thép, móc xích thì trọng lượng của dây kéo xe ô tô 8 tấn nhỏ hơn, tiện lợi hơn, dễ dàng kết nối vào các móc của xe mà không tốn quá nhiều thời gian.

Với một số tính năng trên có thể nói dây kéo xe ô tô là mặt hàng rất tiện lợi phù hợp với các loại xe gặp sự cố trên đường, vì vậy khi điều khiển phương tiện mỗi xe đều nên trang bị, bổ sung dây kéo xe ô tô để không có sự cố đáng tiếc nào xảy ra.

Tổng hợp các cách ràng buộc hàng hóa sau xe máy ân toàn tiện lợi  nhất năm 2022

 

Nơi cung cấp mặt hàng dây kéo xe ô tô tốt nhất

 

Việc sử dụng đòi hỏi sự chất lượng đảm bảo và độ an toàn cao thì các công ty cứu hộ đều tìm đến công ty TNHH Provina để mua sản phẩm. Provina với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất các mặt hàng bảo hộ hàng hóa đặc biệt là mặt hàng dây kéo xe ô tô chất lượng luôn được khách hàng tin dùng và cho đánh giá tốt về sản phẩm này. Ngoài ra công ty Provina còn có những chính sách ưu đãi, tri ân khách hàng nhằm mục đích tạo ra được lợi ích và lợi nhuận cao đến khách hàng đang sử dụng sản phẩm.

Bên cạnh đó công ty Provina còn cung cấp các mặt hàng bảo hộ hàng hóa củng khá cần thiết mà mỗi phương tiện nên sỡ hữu như: dây chằng hàng tăng đơ, dây cáp vải cẩu hàng, dây khóa cam…. Các mặt hàng chằng buộc hàng hóa này khá tiện lợi, có thể cố định vị trí hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển và tạo ra sự an toàn tuyệt đối.

Provina

 

CÔNG TY TNHH PROVINA

▼ Địa chỉ: 243/4 Huỳnh Văn Luỹ, Khu phố 6 Phường Phú Lợi,

Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

☎  Điện thoại: 0274 6543 128


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng