DMCA.com Protection Status

Cách Xác Định Độ dày chuẩn của dây đai dệt

Tài liệu dưới đây đưa ra cách tính độ dày chuẩn của dây đai dệt. Cách đo độ dài dây đai dệt được thực hiện bằng cách sử dụng thước kẹp để đo độ dày. Kẹp thủ công là thiết bị cố định sử dụng nhân lực để định vị và kẹp dây đai khi muốn đo độ dày. Mặt khác, khi kẹp dây đai bằng tay, lực kẹp không chắc chắn, đôi khi ảnh hưởng đến độ chính xác gia công. Tuy nhiên, đồ gá thủ công có thiết kế đơn giản, dễ chế tạo, giá thành rẻ nên vẫn được sử dụng rộng rãi để độ dày chuẩn của dây đai dệt.

Làm thế nào để kiểm tra chất lượng của dây đai dệt?

Hư hỏng: Kiểm tra dây đai dệt xem có vết bẩn, vết phẳng, dầu và các chất gây ô nhiễm khác không.

Quang sai màu: Để quan sát màu sắc, nó phải là màu rất tinh khiết, vì các hạt cuộn ở các cạnh không trộn lẫn và có vẻ hỗn loạn.

Kiểm tra dây có bị xù lông bung sợi không: Nói chung, bạn có thể nhìn thấy các đường gờ trên mép và cả hai mặt của dải dây đai dệt, và không thể có các đường gờ và lông tơ nghiêm trọng.

Chất lượng: của dây đai dệt cũng liên quan đến thông số kỹ thuật của sợi khi được dệt. Thông số kỹ thuật tiêu chuẩn nên được thực hiện tốt nhất về chất lượng dây đai dệt.

Đo độ dày: Độ dày chuẩn của dây đai dệt khi sử dụng thước cặp có độ chính xác đến 0,001, dung sai không được vượt quá ± 0,1 mm, để đo chính xác độ dày dây đai dệt

Cảm biến chiều rộng: Sử dụng thước cặp để đo dây đai dệt rộng ít nhất 1 inch, với dung sai không vượt quá +/- 0,25 mm. Chiều rộng đai 1" nhỏ hơn 1" không được vượt quá +/- 0,25mm so với dung sai tiêu chuẩn. Lưu ý: Dây đai dệt trơn và dây đai dệt xương cá phải đủ kích thước, từ 0,25mm trở xuống.

Cách đo độ dày chuẩn của  dây đai dệt

Nhiều loại dây đai dệt sử dụng trong ngành dây bảo vệ an toàn hàng hóa dành cho dịch vụ khai thác vận chuyển và công nghiệp nặng như vận chuyển quặng và khoáng sản, vận chuyển hàng hóa trên xe tải, container kết hợp các lớp bên trong bằng dây tăng đơ hoặc dây cẩu, nâng hạ hàng hóa may từ 1 đến nhiều lớp để tăng cường độ bền.

Độ dày chuẩn của dây đai dệt các nhà sản xuất dây đai dệt cần kiểm tra độ dày của lớp gia cố trên dây tăng đơ hay các sản phẩm dây đai dệt được sử dụng trong dòng dây chằng buộc hàng hóa để đảm bảo rằng sản phẩm đáp ứng thông số kỹ thuật. Sau khi dệt hay khách hàng nhà đầu tư đặt hàng, người sử dụng dây đai cần kiểm tra định kỳ độ dày của lớp dây đai dệt còn lại do dây đai bị mòn để ước tính tuổi thọ còn lại trước khi thay thế. Bởi vì dây đai lớn có thể rất đắt tiền, thông tin chính xác về độ dày dây đai dệt còn lại rất có giá trị đối với người dùng.

Độ dày chuẩn của dây đai dệt việc đo tổng độ dày của dây đai dệt thông thường chỉ có thể thực hiện được trong trường hợp một số đai được dệt ra dùng cho các tải trọng lớn để xác định dây có thể chịu được lực. Tuy nhiên, kích thước quan trọng đối với hầu hết người dùng là lượng sợi trên lớp dây đai dệt là bao nhiêu, không phải tổng độ dày. Đây thường là một ứng dụng đơn giản để đo độ dày dây đai dệt.

Thiết bị : Độ dày dây đai dệt của dây tăng đơ dưới khoảng 1,5 mm hoặc 0,5 inch thường có thể được đo bằng các mẫu máy đo độ dày tiêu chuẩn bằng thước kẹp.

Một máy đo dây là đường kính của dây . Đường kính xác định số ampe (ampe) mà dây có thể dẫn mà không bị quá nóng. Nếu dây quá nóng, lớp cách điện có thể bị chảy ra và gây ra hỏa hoạn.

Hướng dẫn về kích thước dây đo

Dây có nhiều độ dày khác nhau ví dụ, đồng hồ đo mỗi loại phù hợp với các mục đích khác nhau. Ví dụ, dây thủ công mỏng để hỗ trợ uốn, tạo hình và xoắn thành như dây đai dệt hay các loại dây thủ công khác. Trong hướng dẫn sau đây, chúng tôi cung cấp thông tin tổng quan về máy đo dây độ dày chuẩn dây đai là gì, tại sao chúng lại quan trọng, các cân nhắc chính và kích thước tiêu chuẩn có sẵn để giúp các chuyên gia trong ngành chọn máy đo dây phù hợp cho ứng dụng của họ.

Đồng hồ đo dây là gì?

Máy đo của một dây đai đề cập đến độ dày của nó. Mỗi thước đo được biểu thị bằng một số, với các số nhỏ hơn biểu thị các thước đo dây dày hơn và các số cao hơn biểu thị các dây mỏng hơn.

Độ dày chuẩn của dây đai dệt thước kẹp đo độ dày chuẩn là một phương pháp tiêu chuẩn để đo và xác định độ dày của cáp được phát triển ở Việt Nam dùng cho dây đai dệt. Nó phù hợp để chỉ định đo cho dây đai phẳng. Vì độ dày của dây ảnh hưởng đến các đặc tính và chịu tải của nó, nên việc biết thước đo của dây cho phép các chuyên gia trong ngành nhanh chóng và dễ dàng xác định liệu nó có phù hợp với một ứng dụng cụ thể hay không. Kiến thức này cũng có thể được truyền đạt giữa các bên khác nhau, chẳng hạn như từ nhà sản xuất đến người tiêu dùng.

Máy đo của một dây đai đề cập đến độ dày của nó. Mỗi thước đo được biểu thị bằng một số, với các số nhỏ hơn biểu thị các thước đo dây dày hơn và các số cao hơn biểu thị các dây mỏng hơn.

Cân nhắc cho đồng hồ đo dây

Độ dày chuẩn của dây đai dệt khi chọn một dây đai dệt cho một ứng dụng, thước đo là một cân nhắc thiết kế quan trọng. Tuy nhiên, thước đo phù hợp phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Ví dụ, các mạch điện có định mức cường độ dòng điện cao hơn yêu cầu dây dẫn dày hơn để đáp ứng tải mà không bị tích tụ nhiệt quá mức. Sử dụng dây quá mỏng so với cường độ dòng điện quy định có thể dẫn đến hỏng dây hoặc đánh lửa. Để tránh những vấn đề này, cần phải xác định tổng cường độ dòng điện của hệ thống, bằng cách tính toán tác động của tải theo kế hoạch, tải được kết nối và chiều dài mạch và chọn dây thích hợp cho hệ thống.

Ứng dụng cho các máy đo dây khác nhau

Vì mỗi máy đo dây mang các đặc tính vật lý và điện khác nhau, chúng thường phù hợp cho các mục đích khác nhau. Đồng hồ đo mỏng hơn thường tìm thấy ứng dụng trong các ứng dụng nhẹ hơn, trong khi đồng hồ đo dày hơn được sử dụng cho các ứng dụng nặng.

Thiết bị  đo độ dày chuẩn của dây đai dệt

Độ dày chuẩn của dây đai dệt trong thương mại, kích thước của dây được ước tính bằng các thiết bị, còn được gọi là đồng hồ đo , bao gồm các tấm hình tròn hoặc hình thuôn dài có các rãnh có chiều rộng khác nhau xung quanh các cạnh của chúng để nhận dây và kim loại tấm có độ dày khác nhau. Mỗi rãnh được đóng dấu bằng một số, và dây hoặc tấm chỉ vừa với một rãnh nhất định, được cho là thuộc số 10, 11, 12, v.v., của máy đo dây.

Provina

 

CÔNG TY TNHH PROVINA

▼ Địa chỉ: 243/4 Huỳnh Văn Luỹ, Khu phố 6 Phường Phú Lợi,

Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

☎  Điện thoại: 0274 6543 128


Tin tức liên quan
Địa chỉ cung cấp dây bẹ cẩu hàng giá rẻ 2021

Địa chỉ cung cấp dây bẹ cẩu hàng giá rẻ 2021

Bạn đang muốn mua dây bẹ cẩu hàng để nâng hạ, di chuyển hàng hóa một cách an toàn nhưng lại chưa có kinh nghiệm để chọn lựa. Và cũng chưa biết được hãng nào sản xuất và phân phối dòng hàng này chính hãng giá rẻ ở đâu? Hãy cùng chúng tôi tham khảo qua bài viết sau đây nhé để biết được địa điểm cung cấp dây bẹ cẩu hàng giá rẻ nhé!
Dây buộc hàng công nghiệp chất lượng | Thị trường Việt Nam

Dây buộc hàng công nghiệp chất lượng | Thị trường Việt Nam

Được biết Việt Nam đang phát triển rất mạnh về các ngành vận tải, công nghiệp nặng, xuất nhập khẩu, lắp ráp chế tạo… Nhắc tới ngành vận tải, công nghiệp nặng thì vấn đề quan trọng đầu tiên là sự an toàn cho hàng hóa và bảo hộ cho người lao động. Chính vì vậy mà công việc chằng buộc hàng hóa cần được quan tâm và đầu tư hơn. Một trong những sản phẩm mà có thể quá trình đó được đơn giản và an toàn hơn đó là dây buộc hàng công nghiệp. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ phân tích rõ về sản phẩm này nhé!
Quy trình sản xuất dây cẩu hàng tại công ty Provina

Quy trình sản xuất dây cẩu hàng tại công ty Provina

Giới thiệu về quy trình sản xuất dây cẩu hàng tại công ty Provina được áp dụng quy chuẩn của quốc tế đảm bảo chất lượng và giá thành ổn định nhất trên thị trường hiện nay. Nếu bạn đang thực sự có nhu cầu về các dòng hàng dây cẩu bạn có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn từ các chuyên viên, kĩ thuật có độ dày kinh nghiệm đồng thời lựa chọn đến bạn bộ sản phẩm tối ưu, hiệu quả nhất.
5 cách tốt nhất để đảm bảo hàng hóa cho xe tải năm 2021

5 cách tốt nhất để đảm bảo hàng hóa cho xe tải năm 2021

5 cách tốt nhất để đảm bảo hàng hóa cho xe tải năm 2021 Khi nói đến việc đảm bảo hàng hóa vào năm 2021, có rất nhiều sản phẩm để bạn phải quan tâm. Hiện nay, Việc mua hàng qua các kênh TMDT được ưu tiên và lớn hơn bao giờ hết. Việc khách hàng đợi nhiều ngày mà chưa có gói hàng mà họ đã đặt trực tuyến sẽ ảnh hưởng xấu đến uy tín, việc chậm hạn giao hàng ít ngày có thể khiến khách hàng chuyển sang mua hàng của công ty khác hoặc chuyển đổi công ty vận chuyển hàng hóa trong tương lai.
Ứng dụng của dây cẩu hàng trong các ngành công nghiệp ǁ Bạn nên biết

Ứng dụng của dây cẩu hàng trong các ngành công nghiệp ǁ Bạn nên biết

Dây đai vải cẩu hàng được sử dụng để mang, nâng, kéo hoặc kéo các vật có trọng lượng từ một tấn đến 20 tấn. Chúng được phân biệt dựa trên màu sắc của dây. Chúng phục vụ mục đích tương tự như dây thừng, tuy nhiên phương pháp sử dụng khác nhau. Bài viết sau đây sẽ phân tích và đưa ra tổng hợp các ứng dụng của dây cẩu hàng trong các ngành, bạn cùng theo dõi nhé!
NƠI SẢN XUẤT KHÓA TĂNG ĐƠ BẢN 25MM ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

NƠI SẢN XUẤT KHÓA TĂNG ĐƠ BẢN 25MM ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Như trong bài viết trước thì chúng tôi đã giới thiệu và chia sẽ những thông tin cơ bản của một dòng hàng khóa tăng đơ. Với bài viết này cùng tìm hiểu về một bộ sản phẩm chi tiết của khóa tăng đơ được sử dụng phổ biến nhất cũng như thông tin về nơi sản xuất khóa tăng đơ 25mm đầu tiên hiện nay. Cùng bắt đầu tìm hiểu thông tin liên quan đến chúng nhé!
Các Loại Webbing Sử Dụng Trong Ngành Công Nghiệp Hàng Hải

Các Loại Webbing Sử Dụng Trong Ngành Công Nghiệp Hàng Hải

Các loại webbing sử dụng trong công nghiệp hàng hải, hoạt động trong bốn lĩnh vực chính hải quân, thương mại, giải trí và năng lượng ngoài khơi. Ngành công nghiệp hàng hải là một phần quan trọng của nền kinh tế toàn cầu. Có thể hiểu được an toàn là một yếu tố quan trọng trong việc duy trì các hoạt động hàng hải, cho dù bạn đang cung cấp thực phẩm, năng lượng, vận chuyển, phòng thủ hay trò chơi giải trí.
Đặc điểm nhận dạng dây cáp vải cẩu hàng 5 tấn

Đặc điểm nhận dạng dây cáp vải cẩu hàng 5 tấn

Đặc điểm nhận dạn của day cáp vải hàng 5 tấn hay bất kỳ dây cẩu hàng khác là điều mà chắc người trong chúng ta quan tâm nhưng chưa biết được chúng được phân biệt như thế nào? Trong bài viết dưới đây provina sẽ đem đến cho bạn những kiến thức về cách nhận dạng chúng dễ dàng nhất! Bắt đầu thôi nào

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng