DMCA.com Protection Status

Cách sử dụng dây Bungee thực tế có hiệu quả cao năm 2022

Ngày nay, dây bungee thường được sử dụng để cố định các đồ vật mà không cần thắt nút, chúng được sử dụng như những vật phẩm buộc hàng thời trang, tiện lợi và đẹp mắt. Có rất nhiều cách để sử dụng chúng tạo ra hiệu quả cao, tuy nhiên, bạn có thể ngạc nhiên khi phát hiện ra rằng thực sự có rất nhiều cách khác nhau để bạn có thể sử dụng dây bungee mà có thể bạn chưa bao giờ nghĩ đến. Vì vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dây bungee cùng các cách sử dụng dây bungee đem lại hiệu quả cao nhất nhé!

Dây bungee là gì? Cách sử dụng dây bungee

Dây bungee là gì?

Dây bungee được định nghĩa như một sợi dây cao su đàn hồi, thường được gắn móc ở hai đầu, được sử dụng để buộc chặt, chịu trọng lượng hoặc giảm sốc.

Dây bungee được sử dụng để giữ đồ vật tại chỗ, như hành lý trên xe đẩy hoặc giá đỡ, hoặc gắn vào người đang nhảy trong môn thể thao (nhảy bungee) từ độ cao lớn để cho phép họ đến gần mặt đất mà không va vào nó.

Để mua hàng cũng như được tư vấn rõ hơn về sản phẩm liên hệ ngay: https://provina.vn/

Cách sử dụng dây bungee trong nhiều trường hợp khác nhau

Sử dụng dây bungee cho xe hơi và du lịch

Cách sử dụng dây bungee

 

 + Giữ thùng xe được đóng lại bằng dây bungee để vận chuyển các vật dụng quá khổ. Nhẹ nhàng kéo cốp xe của bạn xuống chừng nào nó sẽ đè lên một vật gì đó như gỗ hoặc một chiếc xe đạp thò ra khỏi cốp xe của bạn. Móc một đầu của dây bungee qua chốt cốp, sau đó móc đầu kia vào bên dưới cản sau hoặc xung quanh một miếng kim loại trên gầm xe.

 • Bạn nên lái thử quanh khu nhà sau khi đóng thùng xe bằng phương pháp này, sau đó ra ngoài và kiểm tra kỹ dây bungee để đảm bảo tải thực sự an toàn. Bằng cách đó, bạn sẽ không bị bất ngờ khi đi trên một con đường đông đúc hơn!

Dây bungee là gì? Cách sử dụng dây bungee

 

+ Đặt một sợi dây bungee qua các túi trong ô tô của bạn để giữ chúng cố định. Đặt một túi vào ghế hành khách và quấn dây bungee chặt quanh túi và ghế. Móc hai đầu dây lại với nhau để giữ yên túi khi đang lái xe, để bạn có thể tập trung ra đường mà không lo hàng tạp hóa rơi vãi khắp nơi!

 • Bạn cũng có thể giữ cho các vật dụng không di chuyển trong thùng xe của mình bằng cách móc các đầu của dây bungee vào các vòng hàng hóa ở hai bên đối diện bên trong thùng xe, để dây hỗ trợ và cố định những thứ như hộp hoặc túi.

Cách sử dụng dây bungee

+ Buộc các tấm bạt bằng dây bungee để bảo vệ các vật dụng khỏi các yếu tố. Đặt một tấm bạt lên bất cứ thứ gì bạn muốn để bảo vệ khỏi mưa và thời tiết xấu khác, chẳng hạn như một chồng gỗ trong xe tải của bạn. Móc . qua khoen trên tấm bạt và móc hai đầu đối diện vào vật gì đó chắc chắn, chẳng hạn như mặt dưới của giường xe tải của bạn.

 • Bạn cũng có thể sử dụng kỹ thuật này để tạo một nơi trú mưa nếu bạn đang cắm trại. Chỉ cần móc dây bungee qua khoen của tấm bạt và quấn chúng quanh các thân cây hoặc cành cây khác nhau để kéo căng tấm vải, sau đó móc các đầu còn lại qua cùng khoen để cố định dây xung quanh cây.

Dây bungee là gì? Cách sử dụng dây bungee

Sử dụng dây bungee xung quanh nhà

+ Quấn dây bungee xung quanh các bó đồ để giữ chúng gọn gàng với nhau. Tập hợp một nhóm những thứ bạn muốn giữ chặt, chẳng hạn như củi, dụng cụ cán dài hoặc thảm.

Vòng dây bungee quanh giữa bó đủ số lần để giữ chặt, sau đó móc các đầu của dây bungee lại với nhau để cố định.

 • Những thứ đi kèm khác mà bạn có thể thử giữ cùng với dây bungee bao gồm ống mềm, dây nối dài và gỗ. Bất cứ thứ gì bạn gặp khó khăn khi cất cùng nhau trong một đống hoặc bó gọn gàng đều có thể là ứng cử viên cho dây bungee!

Dây bungee là gì? Cách sử dụng dây bungee

+ Kéo dây bungee qua một kệ mở để ngăn các vật dụng rơi ra. Đóng đinh, vít, móc hoặc vòng vào tường hoặc chính kệ ở hai bên của các vật dụng bạn muốn cố định. Móc một đầu của dây bungee vào đinh, vít, móc hoặc vòng ở một bên, sau đó kéo căng qua các đồ trên giá và móc vào phần cứng ở bên kia.

 • Ví dụ: nếu bạn có một kệ chứa đầy sản phẩm tẩy rửa trong nhà để xe hoặc trong tủ cất giữ, bạn có thể sử dụng kỹ thuật này để giúp giữ chúng ở vị trí và ngăn chúng rơi xuống khi bạn đang lục lọi tìm kiếm thứ gì đó.

Dây bungee là gì? Cách sử dụng dây bungee

 

+ Treo những món đồ nhẹ từ dây bungee để dọn dẹp hoặc trang trí. Căng dây bungee qua tường giữa 2 móc vít, khoen, đinh hoặc vít được lắp vào tường. Sử dụng móc hoặc kẹp để buộc chặt các vật dụng nhẹ vào dây bungee, chẳng hạn như túi hoặc ví, khăn trang trí, tác phẩm nghệ thuật hoặc bất kỳ thứ gì khác mà bạn muốn sắp xếp hoặc trưng bày.

 • Ví dụ: bạn có thể sử dụng một số móc chữ S để treo những chiếc chổi nhẹ và các vật dụng làm sạch khác từ một sợi dây bungee kéo dài trên tường nhà để xe của bạn. Luồn 1 đầu của móc chữ S qua mắt ở tay cầm của chổi hoặc vật dụng khác, sau đó móc đầu còn lại qua dây bungee.

Dây bungee là gì? Cách sử dụng dây bungee

+ Đóng chặt nắp thùng rác bằng cách căng một sợi dây bungee trên chúng. [7] Móc một đầu của dây bungee bên dưới tay cầm hoặc mép thùng rác ở một bên. Kéo nó qua đỉnh của nắp thùng rác và móc đầu kia vào tay cầm hoặc mép ở phía đối diện.

 • Bạn cũng có thể giữ cho thùng rác ngoài trời không bị gió thổi qua bằng cách đặt một sợi dây bungee qua mặt trước của thùng rác và móc các đầu xung quanh móc vít, đinh, vít hoặc vòng vít vào tường ở hai bên của thùng rác .
 • Đây cũng có thể là một giải pháp hữu ích nếu bạn có các loài gây hại hàng xóm như gấu trúc đang chui vào thùng rác của bạn!

Dây bungee là gì? Cách sử dụng dây bungee

+ Ngăn khăn trải bàn ngoài trời bị thổi bay bằng một đôi dây bungee. Móc một đầu của dây bungee lên khăn trải bàn và mép bàn, từ bên dưới bàn, vào một đầu của bàn ăn ngoài trời của bạn. Căng dây bên dưới mặt bàn và móc đầu còn lại vào mặt còn lại của bàn và khăn trải bàn. Lặp lại điều này với một sợi dây khác ở đầu kia của bảng.

 • Đây là một cách tuyệt vời để ngăn chặn thảm họa ăn uống nếu bạn đang tổ chức một bữa tiệc nướng ngoài trời hoặc bữa ăn khác vào một ngày có gió chẳng hạn.

Dây bungee là gì? Cách sử dụng dây bungee

 

Xem thêm tin tức liên quan hữu ích: Cập nhất giá dây cảo hàng tháng 7/2022

+ Cố định dây đeo hoặc giá đỡ bị thiếu trong đồ nội thất bằng dây bungee. Xâu dây bungee qua một thứ gì đó như ghế cỏ, nơi nó thiếu giá đỡ ghế hoặc dây đeo hỗ trợ lưng. Đan dây bên dưới và bên trên các dây đai hiện có nếu đồ nội thất có kiểu dệt dạng lưới của dây đai và giá đỡ.

 

 • Bạn thậm chí có thể làm cho dây bungee trở thành tâm điểm của một món đồ nội thất bằng cách đan các dây qua nhau qua một thứ gì đó giống như khung ghế mà không có bất kỳ dây đai hiện có nào cho một dự án đồ nội thất tự làm thú vị.

 

Sử dụng bungee một cách sáng tạo

Dây bungee là gì? Cách sử dụng dây bungee

+ Thay dây đai bị đứt trên túi bằng dây bungee trong một cái kẹp. Tháo dây đeo bị hỏng khỏi các điểm đính kèm. Móc cả hai đầu của dây bungee xung quanh các vòng hoặc vòng đính kèm và sử dụng nó để mang theo túi của bạn. [10]

 • Đây thực sự không phải là một giải pháp lâu dài, nhưng nó có thể tiết kiệm thời gian nếu bạn đi ra ngoài và dây đeo trên một cái gì đó như túi đeo vai hoặc túi tote bị đứt.

Dây bungee là gì? Cách sử dụng dây bungee

 

+ Giữ quần của bạn trong trường hợp khẩn cấp bằng dây bungee. Quấn một sợi dây bungee qua các vòng thắt lưng và móc các đầu dây lại với nhau nếu bạn không có sẵn thắt lưng. Móc một đôi dây bungee qua vai và vào vòng đai trước và sau để tạo thành một cặp dây treo tạm thời.

 • Bạn cũng có thể làm điều này để giữ một chiếc quần jean cũ khi bạn đang dọn dẹp nhà cửa hoặc làm việc sân vườn nếu bạn không muốn có nguy cơ làm hỏng hoặc làm bẩn thắt lưng. Nó trông không lạ mắt, nhưng nó thực hiện thủ thuật!

Dây bungee là gì? Cách sử dụng dây bungee

 

+ Sử dụng dây bungee thay cho dây tập. Khoan lỗ đủ lớn để móc dây bungee của bạn vào một cặp chốt gỗ hoặc thanh nhựa, sau đó móc các đầu dây qua chốt hoặc que để làm tay cầm. Che móc trong 3-4 lớp băng keo như một giải pháp thay thế để tạo tay cầm tạm thời.

 • Bạn có thể sử dụng dây bungee cho bất kỳ bài tập nào mà bạn cần đến dây tập, chẳng hạn như các bài tập về dây đai chống cong cơ bắp tay .
 • Bạn cũng có thể móc các đầu của dây bungee lên một thứ gì đó giống như cán chổi để tạo ra một tay cầm dài duy nhất để tập luyện.

Dây bungee là gì? Cách sử dụng dây bungee

+ Quấn dây bungee quanh thảm tập yoga để giữ chặt. Cuộn chặt tấm thảm yoga của bạn lại, sau đó quấn dây bungee quanh nó đủ lần để giữ kín tấm thảm. Móc hai đầu của dây bungee với nhau để giữ cố định.

 • Bạn thậm chí có thể thử buộc tấm chiếu của mình được đóng lại ở cả hai đầu bằng dây bungee, sau đó móc các đầu của sợi dây thứ ba lên cả hai sợi dây đó để tạo ra một dây đeo vai tạm thời để quấn tấm thảm của bạn quanh thị trấn.

Provina

 

CÔNG TY TNHH PROVINA

▼ Địa chỉ: 243/4 Huỳnh Văn Luỹ, Khu phố 6 Phường Phú Lợi,

Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

☎  Điện thoại: 0274 6543 128


Tin tức liên quan
[Chia sẻ] Cách vận chuyển đồ nặng hữu dụng an toàn
[Chia sẻ] Cách vận chuyển đồ nặng hữu dụng an toàn

Tại một số thời điểm trong cuộc sống, chúng ta sẽ thấy mình trong tình huống cần nâng và di chuyển các hộp hoặc đồ vật nặng. Thoạt nghe, nó có vẻ là một nhiệm vụ đơn giản, nhưng thường xuyên hơn chúng ta có thể tự gây ra cho mình một số tác hại nghiêm trọng và thiệt hại lâu dài nếu không thực hiện đúng cách. Với bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ những kinh nghiệm giúp bạn biết được cách vận chuyển đồ nặng được an toàn và nhanh chóng nhất. Cùng đọc nhé!
12 Cách đóng gói hàng hóa dễ vỡ tiện lợi và an toàn
12 Cách đóng gói hàng hóa dễ vỡ tiện lợi và an toàn

Đóng gói đồ dễ vỡ có thể là một trong những phần khó khăn nhất khi di chuyển. Việc lo lắng về những vật dụng này bị vỡ hoặc hư hỏng trong quá trình vận chuyển là điều đương nhiên. Những chiếc hộp trải qua nhiều công đoạn xử lý trong quá trình di chuyển, vì vậy điều quan trọng là bạn phải cẩn thận hơn với những món đồ dễ vỡ của mình để đảm bảo chúng được an toàn và chắc chắn. 12 Cách đóng gói hàng hóa dễ vỡ tiện lợi và an toàn.
Quy trình vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ [Cập nhật 2022]
Quy trình vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ [Cập nhật 2022]

Hiện nay trên thế giới có rất nhiều loại vận chuyển hàng hóa theo nhiều phương pháp khác nhau, nhưng phương pháp vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ chiếm đến 54% trên toàn thế giới, vì sao quy trình vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ này được áp dụng nhiều đến thế?
Các hoạt động cơ bản trong kho hàng là gì? || Kiến thức
Các hoạt động cơ bản trong kho hàng là gì? || Kiến thức

Sau khi hàng hóa được nhận và trước khi hàng hóa được vận chuyển, một loạt các hoạt động trong kho hàng được diễn ra để đảm bảo dòng chảy hàng hoá qua kho hàng và duy trì hàng tồn kho của công ty một cách hiệu quả nhất. Cùng điểm danh qua các hoạt động cơ bản trong kho hàng là gì? Với bài viết dưới đây nhé!
[KIẾN THỨC] Xoắn dây tăng đơ có làm giảm khả năng chịu tải của nó hay không?
[KIẾN THỨC] Xoắn dây tăng đơ có làm giảm khả năng chịu tải của nó hay không?

Đó là một trong những thắc mắc mà những người thực hiện các công việc cần độ an toàn cho hàng hoá luôn có. Theo những tin tức có sẵn trên mạng thì dây tăng đơ sẽ bị giảm 50% khả năng chịu tải khi bị xoắn, hoặc vặn. Để chứng thực những khái niệm đó chúng tôi sẽ đưa ra thử nghiệm và trả lời chính xác câu hỏi xoắn dây tăng đơ có làm giảm khả năng chịu tải của nó hay không? Bắt đầu với các thí nghiệm của Provina thôi nào!
SO SÁNH DÂY CÁP VẢI VÀ CÁP THÉP [TIN TỨC]
SO SÁNH DÂY CÁP VẢI VÀ CÁP THÉP [TIN TỨC]

Có thể nói hiện nay trong các công việc nâng hạ hàng hóa, di chuyển hàng hóa đều được sử dụng công cụ là dây cáp vải và dây cáp thép. Hai loại dây này chiếm tuyệt đối về nhu cầu sử dụng của khách hàng. Rất nhiều người có thể thắc mắc và muốn so sánh giữa hai loại dây cáp vải và dây cáp thép có những ưu điểm gì và khuyết điểm gì để thuận tiện cho công việc. Để tìm hiểu chi tiết mời các bạn cùng mình phân tích và so sánh dây cáp vải và cáp thép nhé.  
Dây Velcro Mua Ở Đâu Giá Rẻ? Tất Tần Tật Về Khóa Dán 
Dây Velcro Mua Ở Đâu Giá Rẻ? Tất Tần Tật Về Khóa Dán 

Dây velcro có tên gọi khác là khóa dán( băng gai dính) bao gồm hai dải băng, một dải dây gai chứa hàng ngàn móc li ti, dải còn lại là dây lông sở hữu hàng nghìn những vòng tròn cũng nhỏ không kém. Khi ghép hai dải băng này lại, móc sẽ gắn vào vòng tạo ra cơ chế giữ lại hết sức chắc chắn nhưng vẫn rất dễ gỡ khi cần thiết. Tại sao được gọi là dây velcro và dây velcro mua ở đâu? hãy cùng tìm hiểu nhé.
6 Cân Nhắc Chính Khi Chọn Dây Đai Dẹt - Webbing Sling
6 Cân Nhắc Chính Khi Chọn Dây Đai Dẹt - Webbing Sling

Dây đai dẹt - Webbing slings tổng hợp là một trong những loại cáp nâng phổ biến nhất  trên thị trường. Chúng đủ mạnh để hỗ trợ tải nặng và đủ linh hoạt để sử dụng trong một số ứng dụng và ngành công nghiệp khác nhau. Webbing slings cũng phổ biến vì chúng tương đối rẻ, trong bài này chúng tôi chia sẻ 6 cân nhắc chính bạn nên biết khi chọn dây đai dẹt - webbing slings tổng hợp.

Bình luận
 • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng