DMCA.com Protection Status

CẬP NHẬT BẢNG GIÁ DÂY CHẰNG HÀNG TĂNG ĐƠ MỚI NHẤT

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, các loại sản phẩm dây chằng hàng đang cạnh tranh nhau về chất lượng và giá thành. Điều này khiến cho người tiêu dùng cũng như các doanh nghiệp khó đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất để phù hợp với nhu cầu của mình. Mỗi loại sản phẩm đều mang nhiều yếu tố khác như về kiểu dáng, kích thước, màu sắc, chất liệu…
Vậy thì Provina chúng tôi sẽ giúp quý khách có cái nhìn tổng thể hơn có cái nhìn đúng nhất về bảng giá dây chằng hàng trên thị trường hiện nay.

Bảng giá của dây chằng hàng trên thị trường không quá cao, phù hợp với hầu như mọi đối tượng khách hàng. Bên cạnh đó, giá của sản phẩm còn tùy thuộc vào chất liệu sản phẩm, kỹ thuật sản xuất và chiều dài dây. Do đó, việc tham khảo giá là điều cần thiết tuy nhiên người dùng cũng nên chú trọng đến các yếu tố cấu thành nên giá 

Lí do bạn cần sử dụng dây chằng hàng đúng chất lượng

 

Bảng giá dây chằng hàng

Bảng giá dây chằng hàng tại công ty TNHH Provina


Để đảm bảo được hàng hóa được vận chuyển an toàn mà không làm ảnh hưởng đến hàng hóa trong quá trình lưu thông, các doanh nghiệp cần phải có loại dây chằng hàng có khả năng cố định tốt hàng hóa, đỡ tốn kém chi phí mà lại đạt hiệu quả cao, và giảm sự ô nhiễm môi trường.

Quan điểm chung của thị trường là mong muốn tìm kiếm một sản phẩm phải đạt được những yếu tố quan trọng đó thì mới khiến cho họ cảm thấy yên tâm để mua hàng và quan trọng hơn là sự uy tín của người bán hàng đối với người mua hàng. Provina chúng tôi hiểu rõ được mong muốn và nhu cầu của khách hàng để có thể tạo ra những loại sản phẩm tối ưu nhất nhằm tạo niềm tin cho khách hàng.

Để biết thêm sự đa dạng về mặt hàng chằng buộc bảo vệ hàng hóa vui lòng truy cập >> TẠI ĐÂY <<


Provina đem lại sản phẩm có giá thành ổn định


Bất cứ khách hàng nào cũng đều đắn đo về giá cả trước khi mua hàng. Tùy thuộc vào kích cỡ, kiểu dáng, chất liệu và số lượng mà khách hàng yêu cầu để chúng tôi đưa ra bảng giá dây chằng hàng phù hợp nhất. Yêu cầu sản phẩm càng cao thì giá thành sản phẩm càng cao và ngược lại. Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm tỷ lệ thuận với giá thành sản phẩm.

 

Bảng giá dây chằng hàng

Bảng giá dây chằng hàng rẻ nhất

Một số mẫu mã về dây tăng đơ tại Provina

 

Dây tăng đơ bản 50mm

Dây bản 50mm x 3m (Bản rộng dây: 50mm, Chiều dài dây : 3 mét) 
Dây bản 50mm x 5m (Bản rộng dây: 50mm, Chiều dài dây : 5 mét) 
Dây bản 50mm x 6m (Bản rộng dây: 50mm, Chiều dài dây : 6 mét)
Dây bản 50mm x 8m (Bản rộng dây: 50mm, Chiều dài dây : 8 mét) 
Dây bản 50mm x 10m (Bản rộng dây: 50mm, Chiều dài dây : 10 mét)
Dây bản 50mm x 12m (Bản rộng dây: 50mm, Chiều dài dây : 12 mét) 

 

Dây tăng đơ bản 38mm

Dây bản 38mm x 3m (Bản rộng dây: 38mm, Chiều dài dây : 3 mét)
Dây bản 38mm x 5m (Bản rộng dây: 38mm, Chiều dài dây : 5 mét)
Dây bản 38mm x 6m (Bản rộng dây: 38mm, Chiều dài dây : 6 mét)
Dây bản 38mm x 8m (Bản rộng dây: 38mm, Chiều dài dây : 8 mét)
Dây bản 38mm x 10m (Bản rộng dây: 38mm, Chiều dài dây : 10 mét)
Dây bản 38mm x 12m (Bản rộng dây: 38mm, Chiều dài dây : 12 mét)

 

Dây tăng đơ bản 25mm

Dây bản 25mm x 3m (Bản rộng dây: 25mm, Chiều dài dây : 3 mét) 
Dây bản 25mm x 5m (Bản rộng dây: 25mm, Chiều dài dây : 5 mét) 
Dây bản 25mm x 6m (Bản rộng dây: 25mm, Chiều dài dây : 6 mét) 
Dây bản 25mm x 8m  (Bản rộng dây: 25mm, Chiều dài dây : 8 mét)
Dây bản 25mm x 10m (Bản rộng dây: 25mm, Chiều dài dây : 10 mét)
Dây bản 25mm x 12m (Bản rộng dây: 25mm, Chiều dài dây : 12 mét)

Tin tức liên quan bổ ích: Dây chằng hàng kiểu tăng đơ, Chất liệu sản phẩm có tốt không?

 

Bảng giá dây chằng hàng tại công ty TNHH Provina

 

Kích thước sản phẩm   Giá
25mm x 3m Liên hệ tư vấn
25mm x 5m Liên hệ tư vấn
25mm x 6m Liên hệ tư vấn
25mm x 8m Liên hệ tư vấn
25mm x 10m Liên hệ tư vấn
25mm x 12m Liên hệ tư vấn
38mm x 3m Liên hệ tư vấn
38mm x 5m Liên hệ tư vấn
38mm x 6m Liên hệ tư vấn
38mm x 8m Liên hệ tư vấn
38mm x 10m Liên hệ tư vấn
38mm x 12m Liên hệ tư vấn
50mm x 3m Liên hệ tư vấn
50mm x 5m Liên hệ tư vấn
50mm x 6m Liên hệ tư vấn
50mm x 8m Liên hệ tư vấn
50mm x 10m Liên hệ tư vấn
50mm x 12m Liên hệ tư vấn

Bảng giá dây chằng hàng tăng đơ

 

Để xác định được giá thành mỗi sản phẩm dây cảo chằng hàng là điều không đơn giản vì mỗi sản phẩm sẽ phụ thuộc vào chiều dài của dây, bản rộng dây... chính vì thế để biết rõ về nhu cầu sử dụng hay những sản phẩm dây chằng như thế nào là tối ưu với công việc của doanh nghiệp bạn bạn cần liên hệ đến cơ sở sản xuất để nhận được sự tư vấn cần thiết nhất, nhằm xác định được sản phẩm cần mua từ đó sẽ biết được giá thành chính xác của sản phẩm.

Tại Provina, khi bạn đến với chúng tôi bạn sẽ được xác định về các mặt hàng tương thích nhất với nhu cầu của bạn, sẽ có chi tiết về bảng giá dây chằng hàng giúp bạn dễ dàng lựa chọn. Đặc biệt với những mẫu hàng nằm trong chương trình khuyến mãi hay ưu đãi quý bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi vô cùng cao, hơn nữa khi bạn đặt mua với số lượng lớn bạn sẽ có chiết khấu cao. Liên hệ sớm nhất với chúng tôi để được hỗ trợ về bảng giá dây tăng đơ chằng hàng sớm nhất.

 

Bảng giá dây chằng tăng đơ cập nhật 2024

 

Ngoài những sản phẩm này ra chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm khác với nhiều loại hình đa dạng. Quý khách muốn tham khảo nhiều hơn các loại hàng thì có thể liên hệ qua đường dây nóng 0901 548 578 để được tư vấn chi tiết, cụ thể hơn về giá cả sao cho hợp lý và thích hợp nhất với nhu cầu của bạn nhé!

Provina

 

CÔNG TY TNHH PROVINA

▼ Địa chỉ: 243/4 Huỳnh Văn Luỹ, Khu phố 6 Phường Phú Lợi,

Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

☎  Điện thoại: 0274 6543 128


Tin tức liên quan
5 cách tốt nhất để đảm bảo hàng hóa cho xe tải năm 2024
5 cách tốt nhất để đảm bảo hàng hóa cho xe tải năm 2024

Khi nói đến việc đảm bảo hàng hóa có rất nhiều sản phẩm để bạn phải quan tâm. Hiện nay, việc mua hàng qua các kênh TMDT được ưu tiên và lớn hơn bao giờ hết. Việc khách hàng đợi nhiều ngày những chưa nhận được gói hàng mà họ đã đặt trực tuyến sẽ ảnh hưởng xấu đến uy tín, việc chậm hạn giao hàng ít ngày có thể khiến khách hàng chuyển sang mua hàng của công ty khác hoặc chuyển đổi công ty vận chuyển hàng hóa trong tương lai. Dưới đây là 5 cách tốt nhất để đảm bảo hàng hóa cho xe tải năm 2024.
Dây cáp vải cẩu hàng 2 tấn là gì? ǀ Nơi bán giá rẻ
Dây cáp vải cẩu hàng 2 tấn là gì? ǀ Nơi bán giá rẻ

Với quy trình và tốc độ phát triển hiện nay, việc luân chuyển, nâng cẩu hàng hóa đang ngày càng quan trọng trong quá trình vận hành và thúc đẩy phát triển doanh nghiệp. Biết được các vấn đề đó Provina đã nghiên cứu và sản xuất các dòng hàng dây cẩu bằng vải nhằm đáp ứng các nhu cầu khách hàng. Một trong những sản phẩm dây cẩu hàng được sử dụng nhiều hiện nay đó chính là dây cáp vải cẩu hàng 2 tấn. Cùng Provina sẽ giới thiệu và đưa ra những điểm quan trọng của dòng hàng này cho các bạn nhé!
Ứng dụng của dây tăng đơ trong cuộc sống ✌ TIN TỨC ✌
Ứng dụng của dây tăng đơ trong cuộc sống ✌ TIN TỨC ✌

Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của mọi doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng về vấn đề vận chuyển hàng hóa, bảo vệ an toàn cho người lao động thì công ty Provina chúng tôi xin giới thiệu tổng quát về ứng dụng của dây tăng đơ đang được ưa chuộng trên thị trường. Với quy mô sản xuất khá lớn cùng với dây chuyền sản xuất hiện đại, chúng tôi cam kết tạo ra những sản phẩm có giá trị nhất cho bạn.
Cung cấp dây đai dệt tải trọng 2 tấn chất lượng cao
Cung cấp dây đai dệt tải trọng 2 tấn chất lượng cao

Dây đai dệt tải trọng 2 tấn thực chất là dây đai dệt bản 38mm nhưng không có đường khâu chỉ mũi đen. Sản phẩm này được dệt 100% từ chất liệu Polyester. Hiện nay sản phẩm này được đánh giá rất cao trên thị trường và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Hãy đọc bài viết dưới để review qua về dây đai dệt tải trọng 2 tấn của Provina nhé. 
Tìm Nơi Bán Dây Cáp Vải Cẩu Hàng 5 tấn 6m Chất Lượng
Tìm Nơi Bán Dây Cáp Vải Cẩu Hàng 5 tấn 6m Chất Lượng

Để tìm mua và sử dụng được nguồn hàng dây cáp vải cẩu hàng 5 tấn 6m có chất lượng cao mà đáp ứng về giá thành tốt thì cũng không phải là điều đơn giản, bởi hiện nay thị trường số lượng nhà phân phối là rất lớn, không những thế còn có số lượng hàng kém chất lượng tràn ngập thị trường, điều này khiến khách hàng hết sức lo lắng về quá trình vận hành công việc nâng cẩu. Hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp đến các bạn mặt hàng chất lượng cao và những điểm mạnh của dòng hàng này nhé!
So sánh dây Polyester với dây Nylon-Sự khác biệt là gì?
So sánh dây Polyester với dây Nylon-Sự khác biệt là gì?

So sánh dây polyester và dây nylon và sự khác biệt là gì? Dây đai dệt nylon rất mềm, độ bền và độ giãn của nylon cũng tốt hơn rất nhiều so với polyester và nylon có vẻ ngoài sáng bóng hơn polyester. Ngược lại dây đai dệt polyester dễ nhuộm màu, bám màu tốt hơn, dây đai dệt polyester chống mài mòn tốt hơn so với nylon.  
Dây tăng đơ là gì? Nên mua sản phẩm ở đâu uy tín nhất?
Dây tăng đơ là gì? Nên mua sản phẩm ở đâu uy tín nhất?

Chắc cũng không ít người trong chúng ta, khi sử dụng một sản phẩm và vẫn không hiểu ra hết được những nguyên lý, tính chất và cấu tạo của sản phẩm đó đúng không? Trong mặt hàng về các sản phẩm chằng buộc hàng hóa cũng thế, dây tăng đơ là một trong những sản phẩm được sử dụng phổ biến và rộng rãi nhất, vậy bạn đã biết rõ về nó như thế nào chưa? Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tổng thể về dây tăng đơ là gì? và cơ sở cung cấp dây tăng đơ uy tín ở đâu?
Dây cẩu tròn là gì? Hướng dẫn chọn mua dây cẩu tròn
Dây cẩu tròn là gì? Hướng dẫn chọn mua dây cẩu tròn

Dây cẩu tròn là một khái niệm khá xa lạ và đặc biệt với mọi người. Vậy Dây cẩu tròn là gì? Nó có chức năng như thế nào? Làm sao để chọn mua được dây cẩu tròn tốt nhất? Bài viết này sẽ đi sâu và phân tích cụ thể, giúp quý khách hiểu rõ hơn về sản phẩm này trước khi lựa chọn mua dòng cẩu hàng cho mình nhé!

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng