DMCA.com Protection Status

Bảng giá dây chằng hàng tăng đơ tốt nhất tại Việt Nam năm 2021

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, các loại sản phẩm dây chằng hàng đang cạnh tranh nhau về chất lượng và giá thành. Điều này khiến cho người tiêu dùng cũng như các doanh nghiệp khó đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất để phù hợp với nhu cầu của mình. Mỗi loại sản phẩm đều mang nhiều yếu tố khác như về kiểu dáng, kích thước, màu sắc, chất liệu…
Vậy thì Provina chúng tôi sẽ giúp quý khách có cái nhìn tổng thể hơn có cái nhìn đúng nhất về bảng giá dây chằng hàng trên thị trường hiện nay

Lí do bạn cần sử dụng dây chằng hàng đúng chất lượng

Bảng giá dây chằng hàng

Bảng giá dây chằng hàng tại công ty TNHH Provina


Để đảm bảo được hàng hóa được vận chuyển an toàn mà không làm ảnh hưởng đến hàng hóa trong quá trình lưu thông, các doanh nghiệp cần phải có loại dây chằng hàng có khả năng cố định tốt hàng hóa, đỡ tốn kém chi phí mà lại đạt hiệu quả cao, và giảm sự ô nhiễm môi trường. Quan điểm chung của khách hàng là một cơ sản phải đạt được những yếu tố quan trọng đó thì mới khiến cho họ cảm thấy yên tâm để mua hàng, và quan trọng hơn là sự uy tín của người bán hàng đối với người mua hàng. Provina chúng tôi hiểu rõ được mong muốn và nhu cầu của khách hàng để có thể tạo ra những loại sản phẩm tối ưu nhất nhằm tạo niềm tin cho khách hàng.

Để biết thềm về sự đa dạng về mặt hàng chằng buộc bảo vệ hàng hóa vui lòng truy cập trang web provina.vn >> tại đây <<


Provina đem lại sản phẩm có giá thành ổn định


Bất cứ khách hàng nào cũng đều đắn đo về giá cả trước khi mua hàng. Tùy thuộc vào kích cỡ, kiểu dáng và chất liệu mà khách hàng yêu cầu để chúng tôi đưa ra các mức giá khác nhau. Yêu cầu sản phẩm càng cao thì giá thành sản phẩm càng cao và ngược lại. Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm tỷ lệ thuận với giá thành sản phẩm.

Bảng giá dây chằng hàng

Bảng giá dây chằng hàng rẻ nhất năm 2021

 

Một số mẫu mã về dây tăng đơ tại Provina

Bản 50mm


Dây tăng đơ bản 50mm x 3m (Bản rộng dây: 50mm, Chiều dài dây : 3 mét) 
Dây tăng đơ bản 50mm x 5m (Bản rộng dây: 50mm, Chiều dài dây : 5 mét) 
Dây tăng đơ bản 50mm x 6m (Bản rộng dây: 50mm, Chiều dài dây : 6 mét)
Dây tăng đơ bản 50mm x 8m (Bản rộng dây: 50mm, Chiều dài dây : 8 mét) 
Dây tăng đơ bản 50mm x 10m (Bản rộng dây: 50mm, Chiều dài dây : 10 mét)
Dây tăng đơ bản 50mm x 12m (Bản rộng dây: 50mm, Chiều dài dây : 12 mét) 

Bản 38mm

 

Dây tăng đơ bản 38mm x 3m (Bản rộng dây: 38mm, Chiều dài dây : 3 mét)
Dây tăng đơ bản 38mm x 5m (Bản rộng dây: 38mm, Chiều dài dây : 5 mét)
Dây tăng đơ bản 38mm x 6m (Bản rộng dây: 38mm, Chiều dài dây : 6 mét)
Dây tăng đơ bản 38mm x 8m (Bản rộng dây: 38mm, Chiều dài dây : 8 mét)
Dây tăng đơ bản 38mm x 10m (Bản rộng dây: 38mm, Chiều dài dây : 10 mét)
Dây tăng đơ bản 38mm x 12m (Bản rộng dây: 38mm, Chiều dài dây : 12 mét)

Bản 25mm

Dây tăng đơ bản 25mm x 3m (Bản rộng dây: 25mm, Chiều dài dây : 3 mét) 
Dây tăng đơ bản 25mm x 5m (Bản rộng dây: 25mm, Chiều dài dây : 5 mét) 
Dây tăng đơ bản 25mm x 6m (Bản rộng dây: 25mm, Chiều dài dây : 6 mét) 
Dây tăng đơ bản 25mm x 8m  (Bản rộng dây: 25mm, Chiều dài dây : 8 mét)
Dây tăng đơ bản 25mm x 10m (Bản rộng dây: 25mm, Chiều dài dây : 10 mét)
Dây tăng đơ bản 25mm x 12m (Bản rộng dây: 25mm, Chiều dài dây : 12 mét)

Tin tức liên quan bổ ích: Dây chằng hàng kiểu tăng đơ, Chất liệu sản phẩm có tốt không?

Bảng giá dây chằng hàng tại công ty TNHH Provina

 

Bảng giá dây chằng hàng

Bảng giá dây chằng hàng tăng đơ

 

Để xác định được giá thành mỗi sản phẩm dây cảo chằng hàng là điều không đơn giản vì mỗi sản phẩm sẽ phụ thuộc vào chiều dài của dây, bản rộng dây... chính vì thế để biết rõ về nhu cầu sử dụng hay những sản phẩm dây chằng như thế nào là tối ưu với công việc của doanh nghiệp bạn bạn cần liên hệ đến cơ sở sản xuất để nhận được sự tư vấn cần thiết nhất, nhằm xác định được sản phẩm cần mua từ đó sẽ biết được giá thành chính xác của sản phẩm.

Tại Provina, khi bạn đến với chúng tôi bạn sẽ được xác định về các mặt hằng tương thích nhất với nhu cầu của bạn, sẽ có chi tiết về bảng giá dây chằng hàng giúp bạn dễ dàng lựa chọn. Đặc biệt với những mẫu hàng mà nằm tròng chương trình khuyến mãi hay ưu đãi quý bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi vô cùng cao, hơn nữa khi bạn đặt mua với số lượng lớn bạn sẽ có chiết khấu cao. Liên hệ sớm nhất với chúng tôi để được hỗ trợ về bảng giá dây tăng đơ chằng hàng sớm nhất.

Ngoài những sản phẩm này ra chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm khác với nhiều loại hình đa dạng. Quý khách muốn tham khảo nhiều hơn các loại hàng thì có thể liên hệ qua đường dây nóng 0901 548 578 để được tư vấn chi tiết, cụ thể hơn về giá cả sao cho hợp lý và thích hợp nhất với nhu cầu của bạn nhé!

Provina

 

CÔNG TY TNHH PROVINA

▼ Địa chỉ: 243/4 Huỳnh Văn Luỹ, Khu phố 6 Phường Phú Lợi,

Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

☎  Điện thoại: 0274 6543 128


Tin tức liên quan

Cách Xác Định Độ dày chuẩn của dây đai dệt

Tài liệu dưới đây đưa ra cách tính độ dày chuẩn của dây đai dệt. Cách đo độ dài dây đai dệt được thực hiện bằng cách sử dụng thước kẹp để đo độ dày. Kẹp thủ công là thiết bị cố định sử dụng nhân lực để định vị và kẹp dây đai khi muốn đo độ dày. Mặt khác, khi kẹp dây đai bằng tay, lực kẹp không chắc chắn, đôi khi ảnh hưởng đến độ chính xác gia công. Tuy nhiên, đồ gá thủ công có thiết kế đơn giản, dễ chế tạo, giá thành rẻ nên vẫn được sử dụng rộng rãi để độ dày chuẩn của dây đai dệt.
Cách bảo quản dây cảo hàng hiệu quả 2021

Cách bảo quản dây cảo hàng hiệu quả 2021

Ngay cả khi bạn sử dụng dây cảo hàng thường xuyên, bạn có thể mong mong muốn sử dụng chúng với thời gian từ 2 đến 3 năm. Tuy nhiên, điều này phụ thuộc vào việc bạn sử dụng chúng như thế nào và bảo quản chúng ra sao và điều này rất quan trọng có thể giúp tăng tuổi thọ cho dây chằng hàng. Để có được những sản phẩm có thời gian sử dụng như mong muốn bạn cần biết  một số mẹo hàng đầu của chúng tôi khi nói đến cách bảo quản dây cảo hàng.
Cơ sở uy tín bán dây tăng đơ theo yêu cầu

Cơ sở uy tín bán dây tăng đơ theo yêu cầu

Provina là đơn vị chuyên sản xuất dây đai vải polyester, dây chằng hàng các loại,…và bán dây tăng đơ theo yêu cầu của khách hàng với nhiều lựa chọn màu sắc, tải trọng, kích thước đa dạng. Chúng tôi tự hào là nơi được nhiều khách hàng tin tưởng, hỗ trợ khách hàng vận chuyển hàng hóa nhanh chóng và an toàn.
Giới hạn độ bền của dây chằng hàng tăng đơ?

Giới hạn độ bền của dây chằng hàng tăng đơ?

Dây chằng hàng tăng đơ là một sản phẩm tuyệt vời để có thể vận chuyển hàng hóa từ nơi này đến nơi khác một cách an toàn, nhưng có một số điều bạn cần cân nhắc khi mua sản phẩm đặc biệt là giới hạn độ bền của dây chằng hàng tăng đơ để đảm bảo rằng chúng có chất lượng tốt và vận hành theo đúng ý muốn của bạn.
Dây chằng hàng mua ở đâu?

Dây chằng hàng mua ở đâu?

Với nền kinh tế phát triển hiện nay tại Việt Nam, các hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh hàng hóa, xuất-nhập khẩu trong, ngoài nước của các doanh nghiệp đang gặp nhiều vấn đê trong quá trình vận chuyển hàng hóa, họ mong muốn hàng hóa được đảm bảo an toàn, không bị ảnh hượng về chất lượng. Các sản phẩm dây chằng hàng là lựa chọn để giải quyết giúp bạn những khó khăn trên nhưng liệu dây chằng hàng mua ở đâu để mang lợi ích cao nhất. Tìm hiểu vấn đề này thông qua bài viết sau đây cùng Povina nhé!
SO SÁNH Polyester sling với Nylon sling

SO SÁNH Polyester sling với Nylon sling

Cáp nâng bằng polyester có tốt hơn cáp nâng nylon không? Đây là câu hỏi không chỉ riêng các khách hàng quan tâm mà nó còn là điều mà các chuyên gia trong ngành lưu tâm và thường xuyên phải đối mặt. Hôm nay, qua bài viết dưới đây, Provina mong rằng sẽ đưa ra được những điểm đủ để bạn có thể hiểu hơn về dòng hàng polyester sling với Nylon slings.
SẢN PHẨM MỚI 2022: DÂY CHẰNG HÀNG TĂNG ĐƠ TỰ RÚT

SẢN PHẨM MỚI 2022: DÂY CHẰNG HÀNG TĂNG ĐƠ TỰ RÚT

Dây chằng hàng tăng đơ là sản phẩm khá phổ biến hiện nay, được dùng trong công nghiệp và đời sống hiện nay. Ngày nay, sản phẩm chằng buộc ngoài tính năng hữu dụng là chằng buộc hàng hoá an toàn chắc chắn thì chúng cần phải đáp ứng về tính chất thẩm mỹ và tiện ích nhất. Biết được điều đấy, công ty Provina đã nghiên cứu và cung cấp dòng hàng dây chằng hàng tăng đơ tự rút vừa đem hết khả năng của một dòng hàng chằng buộc tốt nhất, vừa mang đến tính thẩm mỹ và nhanh chóng tốt nhất khi chằng hàng.
Dây đai dệt Polypropylene là gì? Tổng hợp chi tiết về dây đai PP

Dây đai dệt Polypropylene là gì? Tổng hợp chi tiết về dây đai PP

Polypropylene (PP) là một loại nhựa nhiệt dẻo kết tinh cứng được sử dụng trong các vật dụng hàng ngày. Có nhiều loại PP khác nhau: homopolymer, copolymer,... . Các tính chất cơ học, vật lý và hóa học của nó hoạt động tốt trong các ứng dụng từ ô tô, y tế đến đóng gói. Vậy dây đai dệt từ sợi PP là gì? Chúng sẽ có ứng dụng như thế nào vào đời sống? Cùng Provina xác định qua bài viết dưới đây nhé!

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng