DMCA.com Protection Status

BẢNG GIÁ DÂY CHẰNG HÀNG TĂNG ĐƠ [CẬP NHẤT MỚI NHẤT 2024]

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, các loại sản phẩm dây chằng hàng đang cạnh tranh nhau về chất lượng và giá thành. Điều này khiến cho người tiêu dùng cũng như các doanh nghiệp khó đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất để phù hợp với nhu cầu của mình. Mỗi loại sản phẩm đều mang nhiều yếu tố khác như về kiểu dáng, kích thước, màu sắc, chất liệu…
Vậy thì Provina chúng tôi sẽ giúp quý khách có cái nhìn tổng thể hơn có cái nhìn đúng nhất về bảng giá dây chằng hàng trên thị trường hiện nay.

Bảng giá của dây chằng hàng trên thị trường không quá cao, phù hợp với hầu như mọi đối tượng khách hàng. Bên cạnh đó, giá của sản phẩm còn tùy thuộc vào chất liệu sản phẩm, kỹ thuật sản xuất và chiều dài dây. Do đó, việc tham khảo giá là điều cần thiết tuy nhiên người dùng cũng nên chú trọng đến các yếu tố cấu thành nên giá 

 

Lí do bạn cần sử dụng dây chằng hàng đúng chất lượng

 

Bảng giá dây chằng hàng

Bảng giá dây chằng hàng tại công ty TNHH Provina


Để đảm bảo được hàng hóa được vận chuyển an toàn mà không làm ảnh hưởng đến hàng hóa trong quá trình lưu thông, các doanh nghiệp cần phải có loại dây chằng hàng có khả năng cố định tốt hàng hóa, đỡ tốn kém chi phí mà lại đạt hiệu quả cao, và giảm sự ô nhiễm môi trường.

Quan điểm chung của thị trường là mong muốn tìm kiếm một sản phẩm phải đạt được những yếu tố quan trọng đó thì mới khiến cho họ cảm thấy yên tâm để mua hàng và quan trọng hơn là sự uy tín của người bán hàng đối với người mua hàng. Provina chúng tôi hiểu rõ được mong muốn và nhu cầu của khách hàng để có thể tạo ra những loại sản phẩm tối ưu nhất nhằm tạo niềm tin cho khách hàng.

Để biết thêm về sự đa dạng về mặt hàng chằng buộc bảo vệ hàng hóa vui lòng truy cập trang web provina.vn >> TẠI ĐÂY <<


Provina đem lại sản phẩm có giá thành ổn định


Bất cứ khách hàng nào cũng đều đắn đo về giá cả trước khi mua hàng. Tùy thuộc vào kích cỡ, kiểu dáng, chất liệu và số lượng mà khách hàng yêu cầu để chúng tôi đưa ra bảng giá dây chằng hàng phù hợp nhất. Yêu cầu sản phẩm càng cao thì giá thành sản phẩm càng cao và ngược lại. Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm tỷ lệ thuận với giá thành sản phẩm.

 

Bảng giá dây chằng hàng

Bảng giá dây chằng hàng rẻ nhất năm 2024

Một số mẫu mã về dây tăng đơ tại Provina

 

Bản 50mm

Dây tăng đơ bản 50mm x 3m (Bản rộng dây: 50mm, Chiều dài dây : 3 mét) 
Dây tăng đơ bản 50mm x 5m (Bản rộng dây: 50mm, Chiều dài dây : 5 mét) 
Dây tăng đơ bản 50mm x 6m (Bản rộng dây: 50mm, Chiều dài dây : 6 mét)
Dây tăng đơ bản 50mm x 8m (Bản rộng dây: 50mm, Chiều dài dây : 8 mét) 
Dây tăng đơ bản 50mm x 10m (Bản rộng dây: 50mm, Chiều dài dây : 10 mét)
Dây tăng đơ bản 50mm x 12m (Bản rộng dây: 50mm, Chiều dài dây : 12 mét) 

 

Bản 38mm

Dây tăng đơ bản 38mm x 3m (Bản rộng dây: 38mm, Chiều dài dây : 3 mét)
Dây tăng đơ bản 38mm x 5m (Bản rộng dây: 38mm, Chiều dài dây : 5 mét)
Dây tăng đơ bản 38mm x 6m (Bản rộng dây: 38mm, Chiều dài dây : 6 mét)
Dây tăng đơ bản 38mm x 8m (Bản rộng dây: 38mm, Chiều dài dây : 8 mét)
Dây tăng đơ bản 38mm x 10m (Bản rộng dây: 38mm, Chiều dài dây : 10 mét)
Dây tăng đơ bản 38mm x 12m (Bản rộng dây: 38mm, Chiều dài dây : 12 mét)

 

Bản 25mm

Dây tăng đơ bản 25mm x 3m (Bản rộng dây: 25mm, Chiều dài dây : 3 mét) 
Dây tăng đơ bản 25mm x 5m (Bản rộng dây: 25mm, Chiều dài dây : 5 mét) 
Dây tăng đơ bản 25mm x 6m (Bản rộng dây: 25mm, Chiều dài dây : 6 mét) 
Dây tăng đơ bản 25mm x 8m  (Bản rộng dây: 25mm, Chiều dài dây : 8 mét)
Dây tăng đơ bản 25mm x 10m (Bản rộng dây: 25mm, Chiều dài dây : 10 mét)
Dây tăng đơ bản 25mm x 12m (Bản rộng dây: 25mm, Chiều dài dây : 12 mét)

Tin tức liên quan bổ ích: Dây chằng hàng kiểu tăng đơ, Chất liệu sản phẩm có tốt không?

 

Bảng giá dây chằng hàng tại công ty TNHH Provina

 

Kích thước sản phẩm   Giá
Bản 25mm x 3m Liên hệ tư vấn
Bản 25mm x 5m Liên hệ tư vấn
Bản 25mm x 6m Liên hệ tư vấn
Bản 25mm x 8m Liên hệ tư vấn
Bản 25mm x 10m Liên hệ tư vấn
Bản 25mm x 12m Liên hệ tư vấn
Bảng 38mm x 3m Liên hệ tư vấn
Bảng 38mm x 5m Liên hệ tư vấn
Bảng 38mm x 6m Liên hệ tư vấn
Bảng 38mm x 8m Liên hệ tư vấn
Bảng 38mm x 10m Liên hệ tư vấn
Bảng 38mm x 12m Liên hệ tư vấn
Bảng 50mm x 3m Liên hệ tư vấn
Bảng 50mm x 5m Liên hệ tư vấn
Bảng 50mm x 6m Liên hệ tư vấn
Bảng 50mm x 8m Liên hệ tư vấn
Bảng 50mm x 10m Liên hệ tư vấn
Bảng 50mm x 12m Liên hệ tư vấn

Bảng giá dây chằng hàng tăng đơ

 

Để xác định được giá thành mỗi sản phẩm dây cảo chằng hàng là điều không đơn giản vì mỗi sản phẩm sẽ phụ thuộc vào chiều dài của dây, bản rộng dây... chính vì thế để biết rõ về nhu cầu sử dụng hay những sản phẩm dây chằng như thế nào là tối ưu với công việc của doanh nghiệp bạn bạn cần liên hệ đến cơ sở sản xuất để nhận được sự tư vấn cần thiết nhất, nhằm xác định được sản phẩm cần mua từ đó sẽ biết được giá thành chính xác của sản phẩm.

Tại Provina, khi bạn đến với chúng tôi bạn sẽ được xác định về các mặt hàng tương thích nhất với nhu cầu của bạn, sẽ có chi tiết về bảng giá dây chằng hàng giúp bạn dễ dàng lựa chọn. Đặc biệt với những mẫu hàng nằm trong chương trình khuyến mãi hay ưu đãi quý bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi vô cùng cao, hơn nữa khi bạn đặt mua với số lượng lớn bạn sẽ có chiết khấu cao. Liên hệ sớm nhất với chúng tôi để được hỗ trợ về bảng giá dây tăng đơ chằng hàng sớm nhất.

 

Bảng giá dây chằng tăng đơ cập nhật 2024

 

Ngoài những sản phẩm này ra chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm khác với nhiều loại hình đa dạng. Quý khách muốn tham khảo nhiều hơn các loại hàng thì có thể liên hệ qua đường dây nóng 0901 548 578 để được tư vấn chi tiết, cụ thể hơn về giá cả sao cho hợp lý và thích hợp nhất với nhu cầu của bạn nhé!

Provina

 

CÔNG TY TNHH PROVINA

▼ Địa chỉ: 243/4 Huỳnh Văn Luỹ, Khu phố 6 Phường Phú Lợi,

Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

☎  Điện thoại: 0274 6543 128


Tin tức liên quan
Tìm hiểu về dây chằng hàng có tăng đơ móc | Có thể bạn nên biết
Tìm hiểu về dây chằng hàng có tăng đơ móc | Có thể bạn nên biết

Hiện nay, các doanh nghiệp có nhu cầu ngày càng cao về vấn đề vận chuyển hàng hóa đảm bản chất lượng và sự an toàn của hàng hóa. Nắm rõ được nhu cầu thiết yếu này có rất nhiều cơ sở sản xuất cạnh tranh nhau về loại Dây chằng hàng có tăng đơ móc. Đó là một sản phẩm đang được sử dụng phổ biến rộng rãi trên thị trường Việt Nam. Chính vì vậy, công ty Provina chúng tôi xin được phép giới thiệu sơ qua về sản phẩm này để biết nắm rõ hơn nhé!
Tất cả những điều bạn cần biết về dây chằng hàng [Kiến thức]
Tất cả những điều bạn cần biết về dây chằng hàng [Kiến thức]

Cách được thiết lập để bảo đảm hàng hóa là thông qua việc sử dụng lưới hàng hóa, hoặc sử dụng thùng lớn để đựng. Tuy nhiên, những thứ này đắt tiền và có thể cồng kềnh để cất giữ và mang theo nếu tất cả những gì bạn đang làm là cố định thứ gì đó vào giá nóc xe ô tô hoặc xe kéo của bạn. Một cách rẻ hơn là sử dụng dây thừng hoặc dây chằng hàng thông thường. Hôm nay chúng tôi sẽ đưa đến quý bạn tất tần tật tất cả những điều bạn cần biết về dây chằng hàng, cùng đọc nhé!
Các loại cáp vải phổ biến thường được sử dụng để cẩu hàng 2024
Các loại cáp vải phổ biến thường được sử dụng để cẩu hàng 2024

Cáp vải là mặt hàng thường được dùng để nâng buộc, cẩu hàng được sử dụng nhiều trong năm 2024, sự đa dạng của cáp vải khiến chúng được sử dụng phổ biến đa dạng với nhiều ngành, và mặt hàng khác nhau. Để có thể biết được tất tần tật về các loại cáp vải phổ biến, cùng Provina tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!
Top 4 mẫu dây chằng hàng tăng đơ đáng sử dụng nhất 2023 (2/2023)
Top 4 mẫu dây chằng hàng tăng đơ đáng sử dụng nhất 2023 (2/2023)

Dòng sản phẩm dây chằng hàng tăng đơ luôn là thiết bị chăng hàng được quan tâm hàng đầu trong các sản phẩm bảo vệ hàng hoá. Chính vì thế, xu hướng lựa chọn sản phẩm của khách hàng sẽ càng được quan tâm và kỹ hơn. Ngoài các yếu tố về độ an toàn cùng với giá thành thì mẫu mã, bề ngoài của sản phẩm cũng là điều khiến rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp quan tâm và tìm hiểu trước khi mua hàng. Dưới đây là TOP 4 mẫu dây chằng hàng tăng đơ đáng sử dụng nhất năm 2023 bạn nên biết.
5 lời khuyên hàng đầu về việc sử dụng dây chằng hàng tăng đơ một cách chính xác và an toàn
5 lời khuyên hàng đầu về việc sử dụng dây chằng hàng tăng đơ một cách chính xác và an toàn

Như với bất kỳ thiết bị xử lý hay bảo vệ hàng hoá nào, điều quan trọng là bạn phải sử dụng đúng cách và bảo quản nó hợp lí. Thiết bị chằng hàng của bạn là thứ giữ hàng hoá, bản thân và nhân viên của bạn an toàn - Vì vậy, nhiệm vụ của bạn là đảm bảo sản phẩm được hoạt động theo đúng quy trình! Trong blog này, chúng tôi sẽ chia sẻ 5 lời khuyên hàng đầu về việc sử dụng dây chằng hàng tăng đơ một cách chính xác và an toàn nhất.
Dây tăng đơ 2 tấn | Ưu điểm của dây chằng hàng bản 2 tấn
Dây tăng đơ 2 tấn | Ưu điểm của dây chằng hàng bản 2 tấn

Hiện nay vận chuyển hàng hóa là một vấn đề được quan tâm lớn nó có vai trò vô cùng quan trọng trong việc vận hành và phát triển của các doanh nghiệp, các sản phẩm chằng hàng dần được cải tiến và nâng cao hơn để đáp ứng nhu cầu đó. Trong đó dây tăng đơ 2 tấn là một trọng những sản phẩm được tin dùng và được sử dụng nhiều trong hầu hết các doanh nghiệp lớn nhỏ. Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về chúng cũng như ưu điểm nó mang đến cho công việc chằng hàng nhé. Cùng theo dõi nhé!
 Nơi bán dây đai cẩu hàng chất lượng cao | Giá tại kho
Nơi bán dây đai cẩu hàng chất lượng cao | Giá tại kho

Hiện nay, dây đai cẩu hàng được rất nhiều người tin dùng và sử dụng rộng rãi ở các nhà máy, xí nghiệp,…trong quá trình sản xuất, nâng hạ hàng hóa trong các công trình, nhà xưởng, kho bãi…Và có rất nhiều cơ sở sản xuất, cửa hàng, đại lý trên toàn quốc chào bán sản phẩm này với nhiều mức giá khác nhau. Công ty TNHH Provina là một trong những cơ sở sản xuất dây cẩu hàng chính hãng và đạt tiêu chuẩn quốc tế, đem lại sự hài lòng cho rất nhiều khách hàng.
Địa chỉ bán dây tăng đơ tại bình dương – Xu thế phát triển 2024
Địa chỉ bán dây tăng đơ tại bình dương – Xu thế phát triển 2024

Dây tăng đơ là sản phẩm được phổ biến rộng rãi trên thị trường, nó thường có những tên gọi thông dụng như dây chằng hàng tăng đơ, dây cáp vải chằng hàng,... Bạn đang tìm kiếm mua dây tăng đơ để đáp ứng nhu cầu công việc của các doanh nghiệp nhưng không biết cơ sở bán dây tăng đơ tại Bình dương ở đâu? Liệu chất lượng có tốt không? Giá cả như thế nào? Liệu sản phẩm có đáp ứng đầy đủ nhu cầu không?

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng