DMCA.com Protection Status

Bản cập nhật COVID-19 từ công ty TNHH Provina

Khi COVID-19 tiếp tục mở rộng, và có tốc độ lây nhiễm phức tạp tại Viêt Nam chúng tôi muốn truyền đạt cam kết của mình về tính liên tục trong kinh doanh tại công ty Provina. Chúng tôi hiện đang hoạt động  bình thường với các biện pháp được đặt ra nhằm đáp ứng được nguồn hàng cho các đối tác vừa đảm bảo vào sức khỏe của nhân viên. Để đạt được điều đó, chúng tôi có nhiều nhân viên làm việc tại nhà cũng như nhân viên làm việc tại chỗ để sản xuất, giao hàng và giải đáp các thắc mắc từ các bạn.

Cập nhật covid 19  công ty TNHH Provina

Bản cập nhật COVID-19 từ công ty TNHH Provina

Bản cập nhật COVID-19 từ công ty TNHH Provina mới nhất

 

Chúng tôi đang tuân theo hướng dẫn an toàn do CDC cũng như chính quyền địa phương, các chỉ thị từ tỉnh cung cấp để giữ an toàn cho nhân viên và khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi tình hình và sẽ thông báo qua email cũng như các kênh truyền thông xã hội của công ty như Facebook và Twitter, và các kênh social khác.

Chúng tôi cam kết thực hiện phần việc của mình để duy trì hoạt động kinh doanh của bạn trong thời gian quan trọng này. Trong những thời điểm không chắc chắn này, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để xử lý đơn hàng của bạn một cách nhanh chóng, mặc dù có thể có sự chậm trễ. Trong trường hợp có bất cứ điều gì bị trì hoãn, chúng tôi hứa sẽ giữ liên lạc với bạn. Tôi biết tất cả chúng ta đều có một sự đánh giá mới đối với “cuộc sống bình thường của người Việt Nam” và mong sớm trở lại với sự ổn định thường ngày.

Mọi thông tin về cơ chế sản xuất hàng hóa tại công ty được cập nhật liên tục tại trang chủ website: https://provina.vn/, các bạn nhớ liên hệ sớm nhất để biết thêm chi tiết.

Trân trọng, Chúc các bạn sức khỏe và thành công với hướng đi trong tình hình dịch Covid!

Provina

 

CÔNG TY TNHH PROVINA

▼ Địa chỉ: 243/4 Huỳnh Văn Luỹ, Khu phố 6 Phường Phú Lợi,

Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

☎  Điện thoại: 0274 6543 128


Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng