DMCA.com Protection Status

LƯỚI QUẤN PALLET - XU HƯỚNG XANH CHO KHO HÀNG CỦA BẠN

Provina là cơ sở chuyên sản xuất và cung cấp tất cả mặt hàng trong công việc chằng buộc và bảo vệ hàng hóa trên pallet. Cam kết 100% sản phẩm tại công ty đều có chất lượng cao đạt tiêu chuẩn quốc tế, khả năng an toàn và tiết kiệm đã được các doanh nghiệp đang tin dùng chứng nhận.

Chúng tôi có trụ sở tại Bình Dương là khu sản xuất chính các sản phẩm chằng hàng như dây tăng đơ, dây chằng hàng khóa cam, lưới quấn pallet, dây đai dệt… Bạn có thể đến trực tiếp đến kho xưởng sản xuất của chúng tôi để được trải nghiệm, test thử cũng như giải quyết những vấn đề về hàng hóa, chúng tôi hứa rằng bạn sẽ được giả đáp hết những nhu yếu cũng như thắc mắc trong ngành chằng hàng.

Lưới quấn pallet

Mua lưới quấn pallet ở đâu giá rẻ?, lưới quấn pallet có thể thay thế màng PE ư?, Lưới đó sử dụng như thế nào”… Đây đều là những câu hỏi được các khánh hàng quan tâm khá nhiều khi lựa chọn tìm mua đến sản phẩm lưới quấn hàng pallet. Vậy hãy cùng chúng tôi bắt đầu giải quyết từng câu hỏi cũng như vấn đê thường gặp đó nhé!

 

Lưới quấn pallet là gì?

 

Là sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất để thay thế màng PE trong công việc chằng buộc và bảo vệ hàng hóa được an toàn suốt quá trình vận chuyển hay lưu kho.

Lưới quấn hàng pallet dần được các doanh nghiệp tin dùng để thay thế sản phẩm cũ, nhằm đổi mới sức sống cho doanh nghiệp vừa nâng cao tinh thần bảo vệ môi trường.

 

Lưới quấn pallet

 

Đặc điểm của lưới quấn pallet Provina

 

Để nói về đặc điểm của sản phẩm chúng ta có thể nhìn nhận qua một vài điểm sau đây, là sản phẩm được sinh ra để thay đổi, khắc phục điểm yếu từ màng PE nên đa phần những tính chất đặc điểm mà lưới quấn pallet đều có phần nổi trội và an toàn hơn rất nhiều.

Sản phẩm được cấu tạo từ những thành phần chính sau đây bao gồm: Lưới, dây gián, khóa Dring: 

Lưới: được sản xuất từ 60%polyester + 40PVC, là dòng lưới chắn công trình, có thể chịu được các tác động từ ngoại cảnh như thời tiết, tia TUV, và lực căng cực tốt.

Dây dán: Hay có thể goi là dây velcro được sản xuất với tiêu chuẩn chất lượng, có thể dễ dàng sử dụng.

Đặc biệt, với chi tiết này, khi sử dụng dây gián nếu có vấn đề, bạn yên tâm vì ngoài chức năng gián ra thì chi tiết này còn là điểm nối vô cùng an toàn từ lưới và Dring.

Dring: Là sản phẩm được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng, với quy chuẩn cao, không bị ghỉ hay gây hại cho hàng hóa khi sử dụng.

 

Cách sử dụng lưới quấn pallet

 

Trong phần này, chúng ta sẽ tìm hiểu cách sử dụng lưới quấn pallet một cách hiệu quả, từ quy trình quấn đến các kỹ thuật quấn nhằm đảm bảo hàng hoá luôn được an toàn và tiết kiệm thời gian quấn hàng:

 

 

Ưu điểm mà lưới quấn pallet mang lại

 

+ Sản phẩm lưới quấn pallet giá rẻ có thể thay thế màng PE một cách an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.

+ Tái sử dụng sản phẩm với khoảng từ 800-1000 lần tùy theo nhu cầu, mặt hàng, môi trường hoạt động, có thể sử dụng từ 3 đến 5 năm.

+ Tiết kiệm thời gian thao tác.

+ Giảm tải nhân công làm việc.

+ Tiết kiệm chi phi kinh doanh.

+ Bảo vệ hàng hóa an toàn hơn.

+ Bảo vệ môi trường chung.

Lưới quấn pallet

 

Trong một thị trường ngày càng cạnh tranh và quan tâm đến vấn đề bảo vệ môi trường, lưới quấn là một giải pháp đáng chú ý với nhiều ưu điểm vượt trội. Việc thay thế màng PE bằng lưới quấn pallet không chỉ mang lại sự an toàn và hiệu quả trong bảo vệ hàng hóa mà còn giúp tiết kiệm chi phí kinh doanh đáng kể. 

Sản phẩm này cũng góp phần giảm tải nhân công và tiết kiệm thời gian thao tác, tạo điều kiện thuận lợi cho quy trình vận chuyển và lưu trữ hàng hóa. Đặc biệt, khả năng tái sử dụng của lưới không chỉ giúp giảm thiểu lượng chất thải mà còn là một bước tiến quan trọng trong việc bảo vệ môi trường. Lưới không chỉ là một lựa chọn kinh tế mà còn là một giải pháp bền vững, đáp ứng được nhu cầu của cả doanh nghiệp và môi trường sống.

 

Tại sao nên sử dụng lưới quấn pallet để thay thế màng PE

 

Như các bạn đã biết, ở thị trường hiện nay, sản phẩm màng PE là một trong những mặt hàng thiết yếu đối với bất kể công việc, hàng hóa và ngay cả đời sống, hầu như đều có liên quan đến màng bọc PE.

Tầm quan trọng mà sản phẩm là vô cùng quan trọng, biết là như thế nhưng bạn phải hiểu được mặt trái của nó bao gồm các vấn đề sau:

+ Nhu cầu quá cao, áp lực gia tăng sản xuất lớn, cung thấp so với nhu cầu của mặt hàng.

+ Sự lãng phí của màng PE khi chỉ sử dụng được duy nhất 1 lần và phải vứt đi.

+ Quy trình đóng bọc cùng thao tác sử dụng không hề nhanh, phải có sự phục vụ đến từ máy móc như máy quấn PE tự động…

+ Sản phẩm thải ra một lượng rác thải cực lớn, ước tính mỗi năm có đến hàng triệu tấn rác thải thải ra từ màng Pe mà không thể tái chế được, đây là vấn đề mà sẽ làm môi trường sống của chúng ta dần bị xấu đi.

Đến đây chắc hẳn bạn cũng sẽ có những nhận định riêng về việc dùng lưới quấn pallet để thay thế màng PE rồi chứ. Nào hãy cùng chúng tôi thay đổi cuộc sống mới nhé! Thành công trong môi trường xanh đẹp.

Lưới quấn pallet

 

Lưới quấn Pallet tại Provina

 

Cơ sở mà bạn có thể tin tưởng đặt lưới quấn pallet chất lượng cao, giá thành ổn đinh, có uy tín lâu năm, đó chính là Provina. Một công ty chuyên sản xuất các sản phẩm bảo vệ hàng hóa được thành lập từ lâu với hơn 6 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin mang đến quý khách những sản phẩm có độ tính nhiệm cực cao, chất lượng ổn định và đặc biệt là với giá thành luôn phải chăng.

Khi đến với chúng tôi bạn yên tâm về các chính sách hỗ trợ như:

+ Đổi trả sản phẩm nếu sản phẩm có vấn đề về kỹ thuật

+ Chế độ hẫu mãi luôn đồng hành cùng với bạn và sản phẩm suốt quá trình

+ Tư vận 24/24 với mỗi ngày trong tuân từ cấc chuyên viên có kinh nghiệm và trình độ cao

+ Sản xuất, trả hàng đúng thời điểm mà bạn mong muốn.

Vậy bạn còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất thông qua website provina.vn >>> TẠI ĐÂY <<< để nhận được các ưu đãi cực kỳ tốt nhé!

Chưa có sản phẩm nào.

Đã thêm vào giỏ hàng