DMCA.com Protection Status

Hardware

Sắp xếp:


MÓC J BẢN 50MM 1500KGS CÓ CHỐT KHÓA

Móc J bản 50mm 1500kgs có chốt khóa là loại móc cấu tạo theo hình chữ J có chốt ở giữa móc để cố định tại một điểm nhất định. Móc J có chốt khóa rất được ưa chuộng vì chúng được trang bị để cố định hàng hóa có tải trọng nặng an toàn và cực kỳ chắc chắn. Chúng nằm ở góc 90 độ so với mặt phẳng của dây đai, giúp kết nối trực tiếp cho điểm neo. Móc này cố định bề mặt dây đai phẳng trên hàng hóa, ngăn không cho dây đai dệt bị xoắn.

MÓC S BẢN 25MM 250KGS

Móc S bản 25mm 250kgs là linh kiện đi kèm trong các loại dây chằng buộc, dây tăng đơ giúp bạn dễ dàng cố định tải mà không cần thêm phần cứng hoặc phụ kiện đi kèm. Móc S là sản phẩm được thiết kế với mục đích liên kết chắc chắn giữa hàng hóa với sản phẩm đóng gói, đồng thời đa dạng hóa môi trường làm việc của móc S. Móc S giúp bạn có những thao tác đơn giản nhất thậm chí giảm rất nhiều thời gian làm việc dù ở môi trường làm việc nào.

MÓC S 25MM 250KGS BỌC NHỰA

Móc S 25mm 250kgs bọc nhựa là móc có hình chữ S được bọc bên ngoài một lớp  nhựa PVC tránh trầy xước hư hỏng hàng hóa, cố định và đảm bảo hàng hóa an toàn chắc chắn trong quá trình vận chuyển. Móc S bọc nhựa là một phụ kiện đi kèm với các sản phẩm như dây chằng hàng tăng đơ móc S, dây khóa cam móc S..., móc S hỗ trợ cho việc cố định vị trí 2 đầu của sản phẩm khi chằng buộc hàng hóa rất chắc chắn và hiệu quả.

MÓC FLAT BẢN 50MM 3 TẤN

Móc Flat bản 50mm 3 tấn là loại móc rất mạnh và độ bền cao vô cùng chắc chắn. Để duy trì độ tin cậy trong nhiều năm và giúp bạn cố định hàng hóa nặng một cách dễ dàng. Móc Flat bản này được làm từ thép rèn chất lượng cao để có độ bền vượt trội và được hoàn thiện bằng lớp mạ cromat kẽm để chống gỉ và ăn mòn. Dễ dàng trượt móc Flat này vào các khe cố định của xe hoặc các thanh cọc để cố định móc vào điểm neo và giữ hàng hóa chắc chắn tại chỗ.

MÓC FLAT BẢN 25MM 250KGS BỌC NHỰA

Móc Flat bản 25mm 250kgs bọc nhựa là linh kiện dùng để cố định hàng hóa, được làm từ thép nhúng nhựa đảm bảo độ bền và chắc chắn. Là phần kết nối chắc chắn giữa hàng hóa với sản phẩm ràng hàng giúp giữ và siết chặt rất hữu ích. Sau khi móc được gắn vào chỗ cố định của kiện hàng và tạo lực căng cho dây buộc, để giữ cố định hàng hóa của bạn trong suốt quá trình vận chuyển, ngăn không cho bất kỳ thứ gì rơi xuống hoặc trượt xung quanh.

KHÓA DRING 25MM 100KGS

Khóa Dring 25mm 100kgs với thiết kế đơn giản, làm bằng thép chịu lực, xi mạ kẽm chống rỉ sét. Thao tác sử dụng dễ dàng, điều chỉnh độ dài tự động, siết chặt hàng hóa nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian. Khóa dring thích hợp để sử dụng chằng buộc các hàng hóa có khối lượng nhẹ, như cố định thùng carton trên pallet, thùng nhựa, chở hàng nội thất…Giúp cố định hàng hóa trong quá trình vận chuyển đảm bảo an toàn.

 Khóa tăng đơ bản 25mm 450kgs màu bạc

Để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối khoá tăng đơ bản 25mm 450kgs màu bạc  với chất lượng cao, giá thành cạnh tranh. Khóa tăng đơ là linh kiện hỗ trợ quan trọng trong dây chằng hàng tăng đơ dùng để điều chỉnh siết chặt hàng hóa khi buộc giúp hàng hóa được vận chuyển an toàn và chắc chắn, dễ sử dụng.

KHÓA TĂNG ĐƠ BẢN 25MM CÁN NHỰA

Khóa tăng đơ bản 25mm cán nhựa là một bộ phận quan trọng trong dây chằng tăng đơ, cái hay là nằm ở tăng đơ dùng để điều khiển tăng giảm dây chằng hàng để siết chặt hàng hóa khi vận chuyển bảo đảm an toàn, với tải trọng 450kgs. Có rất nhiều loại khóa tăng đơ, để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng cầm nắm tốt hơn không bị đau tay hay rỉ sét thì khóa tăng đơ cán nhựa là sự lựa chọn an toàn thích hợp nhất hiện nay.  

Hiển thị 1 - 8 / 21 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng