DMCA.com Protection Status

Giới thiệu

Công ty TNHH Provina (PROVINA CO.,LTD) là công ty chuyên nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm, thiết bị chằng buộc và đóng gói hàng hóa nhằm đem đến sự đa dạng và tối ưu nhất cho khách hàng trong công việc vận chuyển hay lưu trữ hàng hóa. Provina tự hào là đơn vị giàu kinh nghiệm với hơn 6 năm đã được khách hàng tin tưởng sử dụng dụng các sản phẩm trong những năm liền.

 

Provina company limited


Về chúng tôi


Vận chuyển hàng hóa là một phần trong cuộc sống hiện nay, là phương thức để hoạt động của kinh doanh… đây chính là phương thức để trao đổi hàng hóa nhanh chóng và tiện ích nhất. Nhưng để vận chuyển hàng hóa được đảm bảo an toàn và nhanh chóng nhất thì các giải pháp trong chằng buộc hay cố định là một vấn đề sẽ giúp bạn cải thiện đáng kể năng xuất, hiệu quả của quá trình này.
Nắm được nhu cầu thực tế đó chúng tôi – Provina đã không ngừng cố gắng tìm hiểu nghiên cứu và đưa đến cho các bạn những dòng sản phẩm có tính tối ưu cực cao.

Provina ra đời với mong muốn đem sự an toàn cao nhất cho quá trình hoạt động của bạn, chúng tôi mong muốn sẽ phát triển lớn mạnh hơn nữa dần trở thành công ty dẫn dầu trong ngành sản xuất và phân phối các sản phẩm chằng buộc hàng hóa. Khi đến với chúng tôi, những yêu cầu hay thắc mắc từ quý vị sẽ được chúng tôi lắng nghe và tận tình tư vấn giúp bạn có được lựa chọn quyết định đúng đắn dẫn đến thành công.
Các sản phẩm hiện nay mà công ty chúng tôi đang sản xuất và phân phối trên thị trường bao gồm: Dây tăng đơ, webbing (dây đai vải), dây cẩu hàng, lưới quấn pallet, dây chằng hàng khóa cam, các sản phẩm bổ trợ liên quan …

Lý do khách hàng tin dùng sản phẩm tại Provina


Giá thành linh hoạt, luôn có giá cả tốt nhất.
❁ Chế độ bảo hành, hậu mãi được đáp ứng liên tục và duy trì trong nhiều năm.
❁ Trình đồ chuyên môn từ nhân viên cao, được huấn luyện chuyên nghiệp, nhiệt tình.
❁ Provina luôn không nghừng phấn đấu hơn, cố gắng hơn trong công việc, tìm hiểu và nghiên cứu ra các dòng sản phẩm mới liên tục để đáp ứng nhu cầu và sự tối ưu nhất đến với khách hàng.
❁ Mỗi sản phẩm từ công ty khi đến với người tiêu dùng sẽ mang đến giá trị tốt nhất.
❁ Bảo hành với các dòng sản phẩm có lỗi từ nhà sản xuất, đổi mới 1 – 1 với những sự cố sảy ra.
❁ Đổi trả hàng trong vòng 7 ngày nếu bạn không thực sự tin và hài lòng với sự lựa chọn của riêng bạn.
Đến với Provina để sử dụng và cảm nhận được sự an toàn tròng chằng buộc vận chuyển hàng hóa.


Hình ảnh công ty Provina

Hình ảnh Provina

Giới thiệu về công ty Provina

Hình ảnh Provina

Liên hoan tất niên năm 2020 tại Provina

Thông tin liên hệ

PROVINA COMPANY LIMITED

Mã số thuế: 

243/4 Huỳnh Văn Luỹ, Khu phố 6 Phường Phú Lợi, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.

  0274 6543 128

  provina.co@gmail.com

 0901 548 578  


Đã thêm vào giỏ hàng