DMCA.com Protection Status

Tem nhãn trên dây tăng đơ có ý nghĩa gì?

Dây tăng đơ, hay còn gọi là dây cảo chằng hàng là một trong những phương án phổ biến để đảm bảo hàng hoá an toàn, đặc biệt là khi vận chuyển. Nhưng bạn có quen với các thông tin trên tem nhãn được khâu ở cuối dây tăng đơ không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các thông tin cũng như xác định được tem nhãn trên dây tăng đơ có ý nghĩa gì? Bắt đầu thôi nào!

Tem nhãn trên dây tăng đơ có ý nghĩa gì?

Tem nhãn trên dây tăng đơ có ý nghĩa gì?

Thông tin Tem nhãn trên dây tăng đơ có ý ngĩa gì?

Chất liệu vải

Chất liệu vải của dây tăng đơ quyết định màu sắc của nhãn. Hầu hết các loại vải được sử dụng cho dây chằng hàng là polyester và nhãn có màu xanh lam.

Ngày sản xuất

Bạn sẽ có thể tìm thấy ngày sản xuất được in trên nhãn, bao gồm cả tháng và năm. Nó có thể được sử dụng để theo dõi dây tăng đơ trở lại lô sản xuất chính xác của nó.

Kiến thức: So sánh dây cảo hàng hàng nặng với dây cảo hàng hạng nhẹ khác nhau ở điểm nào

Công suất nâng (daN)

Về cơ bản, khả năng kéo căng (LC) là lực tối đa mà dây tăng đơ của bạn có thể chịu được mà không làm nó bị rách hoặc đứt theo bất kỳ cách nào. Nó thường được đo bằng dekaNewton (daN) và quan trọng là nó không được nhầm lẫn với trọng lượng hàng hóa mà dây đeo của bạn có thể cố định một cách an toàn.

Ví dụ, LC là 2500 daN không có nghĩa là dây tăng đơ của bạn có thể chằng hàng hoá có tải trọng tối đa là 2500 daN.

Để tính toán trọng lượng chính xác, công suất LC - Trên thực tế - phải được tăng gấp đôi. Do đó, công suất Lc 2500 daN có thể chịu được một lực tổng cộng bằng 5000kg (hoặc 5 tấn).

Lực tay tiêu chuẩn (SHF

Lực tay tiêu chuẩn là lực mà 'người dùng tiêu chuẩn' có thể áp dụng lên thiết bị dây chằng. Trong trường hợp này, 50daN, là một tiêu chuẩn chung và được sử dụng để xác định giá trị STF.

Lực căng tiêu chuẩn (STF)

Lực căng tiêu chuẩn là lực do SHF tạo ra và được truyền đến dây vải. Giá trị này được sử dụng nghiêm ngặt cho dây cẩu hàng. Ví dụ, nếu STF là 500daN và bạn đang chằng buộc hàng, lực hướng xuống được tạo ra trên tải là 500daN. STF được xác định bởi nhiều yếu tố. Ví dụ, chiều dài của tay cầm. Hãy nhớ rằng, STF càng cao thì càng cần ít Dây đai để đảm bảo tải của bạn!

Tổng chiều dài và độ giãn dài

Tổng chiều dài của dây tăng đơ phải được in trên nhãn, cùng với thông tin về độ giãn được phép của nó. Chiều dài dây này được biểu thị bằng phần trăm và theo tiêu chuẩn Châu Âu, nó không được lớn hơn 7% tổng chiều dài của dây đeo tại LC.

Cảnh báo “NO FOR LIFTING”

Nhãn dây tăng đơ phải có thêm cảnh báo ‘NO FOR LIFTING’ bằng chữ in hoa. Cảnh báo này nhằm nhắc nhở người dùng rằng các hệ số an toàn đối với thiết bị nâng rất khác với các hệ số an toàn. Do đó, trong mọi trường hợp, dây đai của bạn không được sử dụng để nâng.

Tất cả các dây tăng đơ phải tuân thủ tiêu chuẩn và là một phần của tiêu chuẩn này, mỗi dây đeo phải có tem nhãn rõ ràng - với các chi tiết về cấu tạo và khả năng của nó.

Tem nhãn trên dây tăng đơ có ý nghĩa gì?

Tem nhãn trên dây tăng đơ có ý nghĩa gì?

Chất liệu và màu sắc của tem nhãn

Đặc biệt, nhãn màu xanh lam trên dây đai tăng đơ của Provina được làm bằng nhựa vinyl nổi chịu lực để nó đủ chắc chắn để chống lại sự hao mòn hàng ngày. Nó được khâu chắc chắn vào vải dây chằng hàng.

Để đảm bảo rằng thông tin vẫn có trên nhãn trong trường hợp không chắc chắn là nhãn bị tách ra, một phần của nhãn được bao phủ bởi lớp vải. Phần ẩn này sao chép thông tin quan trọng được hiển thị trên nhãn đầy đủ và có thể được hiển thị bằng cách mở đường khâu.

Đặt mua hàng ngay nếu bạn đang cần một nhà phân phối và sản xuất dây tăng đơ chính hãng hiện nay trên thị trường! Link đặt mua sản phẩm tại đây >> https://provina.vn/day-tang-do/

Provina

 

CÔNG TY TNHH PROVINA

▼ Địa chỉ: 243/4 Huỳnh Văn Luỹ, Khu phố 6 Phường Phú Lợi,

Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

☎  Điện thoại: 0274 6543 128


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng