DMCA.com Protection Status

Tem nhãn trên dây tăng đơ có ý nghĩa gì?

Dây tăng đơ, hay còn gọi là dây cảo chằng hàng là một trong những phương án phổ biến để đảm bảo hàng hoá an toàn, đặc biệt là khi vận chuyển. Nhưng bạn có quen với các thông tin trên tem nhãn được khâu ở cuối dây tăng đơ không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các thông tin cũng như xác định được tem nhãn trên dây tăng đơ có ý nghĩa gì? Bắt đầu thôi nào!

Tem nhãn trên dây tăng đơ có ý nghĩa gì?

Tem nhãn trên dây tăng đơ có ý nghĩa gì?

Thông tin Tem nhãn trên dây tăng đơ có ý ngĩa gì?

Chất liệu vải

Chất liệu vải của dây tăng đơ quyết định màu sắc của nhãn. Hầu hết các loại vải được sử dụng cho dây chằng hàng là polyester và nhãn có màu xanh lam.

Ngày sản xuất

Bạn sẽ có thể tìm thấy ngày sản xuất được in trên nhãn, bao gồm cả tháng và năm. Nó có thể được sử dụng để theo dõi dây tăng đơ trở lại lô sản xuất chính xác của nó.

Kiến thức: So sánh dây cảo hàng hàng nặng với dây cảo hàng hạng nhẹ khác nhau ở điểm nào

Công suất nâng (daN)

Về cơ bản, khả năng kéo căng (LC) là lực tối đa mà dây tăng đơ của bạn có thể chịu được mà không làm nó bị rách hoặc đứt theo bất kỳ cách nào. Nó thường được đo bằng dekaNewton (daN) và quan trọng là nó không được nhầm lẫn với trọng lượng hàng hóa mà dây đeo của bạn có thể cố định một cách an toàn.

Ví dụ, LC là 2500 daN không có nghĩa là dây tăng đơ của bạn có thể chằng hàng hoá có tải trọng tối đa là 2500 daN.

Để tính toán trọng lượng chính xác, công suất LC - Trên thực tế - phải được tăng gấp đôi. Do đó, công suất Lc 2500 daN có thể chịu được một lực tổng cộng bằng 5000kg (hoặc 5 tấn).

Lực tay tiêu chuẩn (SHF

Lực tay tiêu chuẩn là lực mà 'người dùng tiêu chuẩn' có thể áp dụng lên thiết bị dây chằng. Trong trường hợp này, 50daN, là một tiêu chuẩn chung và được sử dụng để xác định giá trị STF.

Lực căng tiêu chuẩn (STF)

Lực căng tiêu chuẩn là lực do SHF tạo ra và được truyền đến dây vải. Giá trị này được sử dụng nghiêm ngặt cho dây cẩu hàng. Ví dụ, nếu STF là 500daN và bạn đang chằng buộc hàng, lực hướng xuống được tạo ra trên tải là 500daN. STF được xác định bởi nhiều yếu tố. Ví dụ, chiều dài của tay cầm. Hãy nhớ rằng, STF càng cao thì càng cần ít Dây đai để đảm bảo tải của bạn!

Tổng chiều dài và độ giãn dài

Tổng chiều dài của dây tăng đơ phải được in trên nhãn, cùng với thông tin về độ giãn được phép của nó. Chiều dài dây này được biểu thị bằng phần trăm và theo tiêu chuẩn Châu Âu, nó không được lớn hơn 7% tổng chiều dài của dây đeo tại LC.

Cảnh báo “NO FOR LIFTING”

Nhãn dây tăng đơ phải có thêm cảnh báo ‘NO FOR LIFTING’ bằng chữ in hoa. Cảnh báo này nhằm nhắc nhở người dùng rằng các hệ số an toàn đối với thiết bị nâng rất khác với các hệ số an toàn. Do đó, trong mọi trường hợp, dây đai của bạn không được sử dụng để nâng.

Tất cả các dây tăng đơ phải tuân thủ tiêu chuẩn và là một phần của tiêu chuẩn này, mỗi dây đeo phải có tem nhãn rõ ràng - với các chi tiết về cấu tạo và khả năng của nó.

Tem nhãn trên dây tăng đơ có ý nghĩa gì?

Tem nhãn trên dây tăng đơ có ý nghĩa gì?

Chất liệu và màu sắc của tem nhãn

Đặc biệt, nhãn màu xanh lam trên dây đai tăng đơ của Provina được làm bằng nhựa vinyl nổi chịu lực để nó đủ chắc chắn để chống lại sự hao mòn hàng ngày. Nó được khâu chắc chắn vào vải dây chằng hàng.

Để đảm bảo rằng thông tin vẫn có trên nhãn trong trường hợp không chắc chắn là nhãn bị tách ra, một phần của nhãn được bao phủ bởi lớp vải. Phần ẩn này sao chép thông tin quan trọng được hiển thị trên nhãn đầy đủ và có thể được hiển thị bằng cách mở đường khâu.

Đặt mua hàng ngay nếu bạn đang cần một nhà phân phối và sản xuất dây tăng đơ chính hãng hiện nay trên thị trường! Link đặt mua sản phẩm tại đây >> https://provina.vn/day-tang-do/

Provina

 

CÔNG TY TNHH PROVINA

▼ Địa chỉ: 243/4 Huỳnh Văn Luỹ, Khu phố 6 Phường Phú Lợi,

Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

☎  Điện thoại: 0274 6543 128


Tin tức liên quan
Giới hạn độ bền của dây chằng hàng tăng đơ?

Giới hạn độ bền của dây chằng hàng tăng đơ?

Dây chằng hàng tăng đơ là một sản phẩm tuyệt vời để có thể vận chuyển hàng hóa từ nơi này đến nơi khác một cách an toàn, nhưng có một số điều bạn cần cân nhắc khi mua sản phẩm đặc biệt là giới hạn độ bền của dây chằng hàng tăng đơ để đảm bảo rằng chúng có chất lượng tốt và vận hành theo đúng ý muốn của bạn.
Dây chằng hàng tăng đơ móc J là gì? | Bạn nên biết

Dây chằng hàng tăng đơ móc J là gì? | Bạn nên biết

Dây chằng hàng tăng đơ móc J là dòng hàng vô cùng phổ biến hiện nay dùng để đảm bảo quá trình chằng hàng, tối ưu quá trình làm việc của ban. Sản phẩm có độ đa dạng từ mẫu mã kiểu cách đến dòng hàng. Hôm nay Provina sẽ phân tích và đưa ra các đặc điểm giúp bạn có được kiến thức để chằng hàng cũng như lựa chọn được một dòng hàng hợp lí và tối ưu nhất cho hàng hóa của bạn nhé!
Dây cáp vải cẩu hàng tiếng trung là gì?

Dây cáp vải cẩu hàng tiếng trung là gì?

Dây cáp vải cẩu hàng là một trong những mặt hàng dây nâng được làm làm từ chất liệu là polyester được sử dụng để cố định và vận chuyển các vật nặng trong các ứng dụng công nghiệp và xây dựng khác nhau. Hiện nay dây cẩu vải vô cùng phổ biến tại rất nhiều đất nước và trung quốc là một trong số đó, Vậy dây cáp vải cẩu hàng tiếng trung là gì? Cùng chúng tôi hiểu thêm thông qua bài viết dưới đây nhé!
Cảo tăng đơ là gì? Những lỗi thường gặp ở cảo tăng đơ

Cảo tăng đơ là gì? Những lỗi thường gặp ở cảo tăng đơ

Cảo tăng đơ là dòng sản phẩm chằng buộc hàng hóa không còn xa lạ đối với những công việc cần sự chắc chắn, cố định hàng hóa. Những công việc từ nhỏ đến lớn nếu có sự giúp sức của cảo tăng đơ thì mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng, an toàn tuyệt đối. Vậy cảo tăng đơ là gì? Mời các bạn dành ít thời gian cùng mình tìm hiểu kĩ về sản phẩm này nhé!
Dây cáp cẩu hàng là gì? Nên mua dây cáp cẩu hàng ở đâu chất lượng

Dây cáp cẩu hàng là gì? Nên mua dây cáp cẩu hàng ở đâu chất lượng

Dây cáp cẩu hàng là gì? Tại sao dòng dây cáp này được dùng nhiều trong hệ thống cẩu hàng hóa ở các công nghiệp hiện nay? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về chúng thông qua bà viết dưới đây nhé!
Cơ sở uy tín bán dây tăng đơ theo yêu cầu

Cơ sở uy tín bán dây tăng đơ theo yêu cầu

Provina là đơn vị chuyên sản xuất dây đai vải polyester, dây chằng hàng các loại,…và bán dây tăng đơ theo yêu cầu của khách hàng với nhiều lựa chọn màu sắc, tải trọng, kích thước đa dạng. Chúng tôi tự hào là nơi được nhiều khách hàng tin tưởng, hỗ trợ khách hàng vận chuyển hàng hóa nhanh chóng và an toàn.
Đặc điểm nhận dạng dây cáp vải cẩu hàng 5 tấn

Đặc điểm nhận dạng dây cáp vải cẩu hàng 5 tấn

Đặc điểm nhận dạn của day cáp vải hàng 5 tấn hay bất kỳ dây cẩu hàng khác là điều mà chắc người trong chúng ta quan tâm nhưng chưa biết được chúng được phân biệt như thế nào? Trong bài viết dưới đây provina sẽ đem đến cho bạn những kiến thức về cách nhận dạng chúng dễ dàng nhất! Bắt đầu thôi nào
DÂY ĐAI DỆT TẢI TRỌNG 5 TẤN ǀ QUY TRÌNH SẢN XUẤT AN TOÀN

DÂY ĐAI DỆT TẢI TRỌNG 5 TẤN ǀ QUY TRÌNH SẢN XUẤT AN TOÀN

Việt Nam đang là một đất nước công nghiệp hóa và số hóa để phát triển mạnh mẽ cùng nền kinh tế thế giới. Chính vì sự phát triển của công nghiệp mạnh mẽ mà các doanh nghiệp cần đến những đồ vật chuyên dụng để thực hiện các công việc hiệu quả. Và đây là lúc dây đai dệt tải trọng 5 tấn phát huy được tính năng ưu việt của nó. Hãy cùng chúng tôi khám phá những thông tin về dây đai dệt tải trọng 5 tấn của Provina trong bài viết dưới đây nhé.

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng