DMCA.com Protection Status

Dây tăng đơ là gì? Nên mua sản phẩm ở đâu uy tín nhất?

Chắc cũng không ít người trong chúng ta, khi sử dụng một sản phẩm và vẫn không hiểu ra hết được những nguyên lí, tính chất và cấu tạo của sản phẩm đó đúng không? Trong mặt hàng về các sản phẩm chằng buộc hàng hóa cũng thế, dây tăng đơ là một trong những sản phẩm được sử dụng phổ biến và rộng rãi nhất, vậy bạn đã biết rõ về nó như thế nào chưa? Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tổng thể về dây tăng đơ là gì? và cơ sở cung cấp dây tăng đơ uy tín ở đâu?

Phân tích về Dây tăng đơ là gì?

Dây tăng đơ chằng hàng hay cách gọi khác là dây cảo chằng hàng là một loại dây đai có rất nhiều kích thước đa dạng và màu sắc khác nhau. Được gắn liền với 1 đầu tăng đơ và 1 móc J phù hợp với kích thước của từng loại dây chằng.

Thành phần cấu tạo của dây tăng đơ

Dây tăng đơ là gì?

Dây tăng đơ là gì?

Bao gồm 3 thành phần chính: Dây đai, đầu tăng đơ, móc

Dây đai: Chất liệu dây được dệt từ sợi polyester đảm bảo được khả năng cố định hàng hóa theo mong muốn của bạn. Dây được dệt theo nhiều kích cỡ khác nhau như: Dây bản 25mm, 38mm, 50mm và có thể tùy theo kích thước mà khách hàng yêu cầu.

Đầu tăng đơ chủ yếu được đúc kết từ đồng và sắt, đây là một bộ phận thiết yếu của dây tăng đơ, nhằm đảo bảm hàng hóa được cố định một cách chắc chắn nhất. Vì thế, chức năng chính của đầu tăng đơ là siết chặt và nới lỏng giữa hàng hóa và dây chằng hàng. Được sản xuất theo từng kích cỡ của loại dây chằng như: tăng đơ bản 25mm, 38mm, 50mm. Và ngoài ra nó còn được thiết kế theo nhiều loại cán khác nhau để dễ dàng cho khách hàng lựa chọn như: tăng đơ loại cán sắt, tăng đơ loại cán nhựa, tăng đơ loại cán nhôm.

Tăng đơ với nhiều loại đa dạng

❖ Tăng đơ không móc

❖ Tăng đơ 2 đầu móc S                                                                                                                           

❖ Tăng đơ có 2 đầu móc j

Đặc biệt tăng đơ 2 đầu móc J là sản phẩm có hình chữ J được tin dùng và được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, sản phẩm móc J là thành phần cũng không kém quan trọng, chất liệu của nó cũng được đúc kết từ đồng và sắt, nó đảm nhiệm chức năng giữ hàng hóa cố định tại một vị trí nhất định, để hỗ trợ cho đầu tăng đơ siết chặt hàng hóa thuận lợi hơn.

Móc J được thiết kế theo kích cỡ khác nhau

Móc J bao gồm nhiều loại kích cỡ khác nhau tương tự như đầu tăng đơ: các loại móc J đều được sản xuất theo 2 loại kích cỡ là loại ngắn và loại dài. Móc J loại 25mm, 38mm, 50mm. Ngoài ra, nó còn được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng như móc có gắn lò xo...

Số liệu kĩ thuật của dây tăng đơ

Tên sản phẩm: dây tăng đơ.
Trọng tải: 1 tấn đến 10 tấn. Có thể nhiều hơn nếu khách hàng yêu cầu.
Bản dây: 25mm, 38mm, 50mm, 75mm.... Có thể yêu cầu nhiều hơn để phù hợp với công việc của bạn.
Độ dày: 1 inch, 1.5 inch, 2inch..... Tùy theo kích thước và trọng tải của dây.
Màu sắc: Đa dạng nhiều màu khách hàng có thể yêu cầu.
Hệ số an toàn 6:1
Kích thước: Tùy theo trọng tải khách hàng có thể yêu cầu để thích ứng với công việc.

Xuất xứ: Công ty TNHH Provina.

 

Dây tăng đơ là gì?

Dây tăng đơ là gì?

Sản xuất dây tăng đơ đáp ứng theo nhu cầu

Tùy vào từng loại sản phẩm mà khách hàng yêu cầu, chúng tôi có thể đáp ứng theo yêu cầu của bạn. Nhưng thông thường một mặt hàng muốn đạt chất lượng cao nhất thì sản phẩm cần phải được thiết kế theo đúng quy cách của của từng loại dây cho đến những thành phần cơ bản của mặt hàng. Hầu hết sản phẩm được thiết kế theo đúng yêu cầu của khách hàng, bên cạnh đó chúng tôi luôn tư vấn một cách hiệu quả nhất cho khách hàng nhằm đem lại nhu cầu tối ưu nhất và sự tin cậy nhất của khách hàng đối với chúng tôi.

Dây chằng tăng đơ là sản phẩm đem lại sự an toàn tối đa đối với hàng hóa của bạn. Sản phẩm được thiết kế một cách tỷ mỉ, cấu tạo khá đơn giản và nhỏ gọn, có thể mang lại nhiều lợi ích cho bạn.

Dây tăng đơ là gì?

Nơi uy tín sản xuất và phân phối dây tăng đơ

Hiện nay, trên thị trường dây tăng tơ đang rất phổ biến với nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau ở nhiều cơ sở sản xuất khác nhau.

Nhìn chung, quan điểm của người tiêu dùng là mong muốn chọn được nơi cung cấp được sản phẩm vừa đáp ứng được nhu cầu, vừa đảm bảo được chất lượng tốt và đảm bảo giá thành ổn định nhất. Chính vì vây, chúng tôi khuyên bạn nên đến cơ sở sản xuất tìm hiểu kỹ về chất lượng, cũng như giá thành sản phẩm để đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhé.

Với bài viết này, PROVINA chúng tôi muốn gửi đến khách hàng những thông tin hữu ích nhằm đem lại cái nhìn tổng quát cho khách hàng về những dòng sản phẩm mà bạn muốn sử dụng để đảm bảo việc vận chuyện hàng hóa một cách tiện lợi và nhanh chóng nhất, ở đây chúng tôi có đội ngũ chuyên viên tư vấn hỗ trợ khách quan và chuẩn xác nhất.

Dây tăng đơ là gì?

PROVINA là đơn vị phân phối chính thức với các dòng sản phẩm có chất lượng cao khác thương hiệu nổi tiếng. Ngoài ra, chúng tôi còn tự nghiên cứu, thiết kế mẫu, và sản xuất các dòng sản phẩm với chất lượng và giá cả ổn định nhất cho người tiêu dùng.

Trụ sở Công ty TNHH Provina tọa lại tại: 134 đường 1 tháng 12, Phường Phú Hòa, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương. Chúng tôi rất hân hạnh được đáp ứng mong muốn của quý khách bất cứ khi nào. Đến với cơ sở chúng tôi quý khách sẽ được tham quan và trải nghiệm thực tế mô hình sản xuất các dòng sản phẩm chằng hàng mới nhất, ngoài ra quý khách còn được giới thiệu chi tiết nhất về các sản phẩm chằng hàng khác đang được phổ biến nhất hiện nay.

Provina

 

CÔNG TY TNHH PROVINA

▼ Địa chỉ: 243/4 Huỳnh Văn Luỹ, Khu phố 6 Phường Phú Lợi,

Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

☎  Điện thoại: 0274 6543 128


Tin tức liên quan
Dây tăng đơ 2 tấn | Ưu điểm của dây chằng hàng bản 2 tấn

Dây tăng đơ 2 tấn | Ưu điểm của dây chằng hàng bản 2 tấn

Hiện nay vận chuyển hàng hóa là một vấn đề được quan tâm lớn nó có vai trò vô cùng quan trọng trong việc vận hành và phát triển của các doanh nghiệp, các sản phẩm chằng hàng dần được cải tiến và nâng cao hơn để đáp ứng nhu cầu đó. Trong đó dây tăng đơ 2 tấn là một trọng những sản phẩm được tin dùng và được sử dụng nhiều trong hầu hết các doanh nghiệp lớn nhỏ. Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về chúng cũng như ưu điểm nó mang đến cho công việc chằng hàng nhé. Cùng theo dõi nhé!
Tham khảo quy trình sản xuất dây tăng đơ số 1 VN

Tham khảo quy trình sản xuất dây tăng đơ số 1 VN

Provina là nhà sản xuất dây tăng đơ tại Việt nam có uy tín cao với các dòng hàng chất lượng được thực hiển sản xuất với quy chuẩn quốc tế. Chúng tôi phát triển chuyên biệt để nghiên cứu sản xuất và phân phối các dòng hàng bảo vệ hàng hóa trên thị trường trong nước cũng như nước ngoài. Với cơ sở hạ tầng và quy trình sản xuất dây tăng đơ được đầu tư theo hệ thống chặt chẽ chúng tôi tự tin sẽ mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Tổng Quan Thị Trường Dây Đai Dệt Tại Việt Nam

Thị trường dây đai dệt tại Việt Nam được xếp vào hàng năng động nhất trong khu vực. Theo thông tin từ một số trang tin điện tử các sàn thương mại điện tử dự đoán dây đai dệt sẽ tiếp tục duy trì đà tăng trưởng. Vậy tình hình thực tế của thị trường dây đai  tại Việt Nam ở giai đoạn hiện tại như thế nào? Xu hướng phát triển dây đai dệt cùng những thách thức và tiềm năng của thị trường dây dệt trong tương lai là gì? Hãy cùng Provina điểm qua những vấn đề này ngay sau đây.
S Hook là gì? Những lưu ý cần thiết khi sử dụng S Hook

S Hook là gì? Những lưu ý cần thiết khi sử dụng S Hook

Có thể nói trên thế giới có hàng nghìn loại dụng cụ hỗ trợ lao động, các loại hardware như giá treo, kệ, giá đỡ…. giúp cho công việc được tiện lợi, dễ dàng. Đặc biệt   S Hook là một trong các loại móc được sử dụng khá phổ biển và hầu hết được áp dụng trong công việc. Với tính năng đa dụng cùng tích hợp yếu tố sử dụng dễ dàng khiến S hook càng ngày càng được quan tâm và tìm kiếm trên thị trường.  
Dây đai dệt Polypropylene là gì? Tổng hợp chi tiết về dây đai PP

Dây đai dệt Polypropylene là gì? Tổng hợp chi tiết về dây đai PP

Polypropylene (PP) là một loại nhựa nhiệt dẻo kết tinh cứng được sử dụng trong các vật dụng hàng ngày. Có nhiều loại PP khác nhau: homopolymer, copolymer,... . Các tính chất cơ học, vật lý và hóa học của nó hoạt động tốt trong các ứng dụng từ ô tô, y tế đến đóng gói. Vậy dây đai dệt từ sợi PP là gì? Chúng sẽ có ứng dụng như thế nào vào đời sống? Cùng Provina xác định qua bài viết dưới đây nhé!
LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỬ DỤNG DÂY TĂNG ĐƠ - [ BẠN NÊN BIẾT ]

LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỬ DỤNG DÂY TĂNG ĐƠ - [ BẠN NÊN BIẾT ]

Dây tăng đơ (Còn được gọi là dây cảo hàng, dây chằng hàng tăng đơ) là dây được làm từ vải dệt từ sợ pp hoặc Po được áp dụng cho nhiều các trường hợp khác nhau tuỳ theo yêu cầu mà bạn muốn áp dụng trong công việc chằng buộc hàng hoá. Thế nhưng ắt hẳn các lợi ích của việc sử dụng dây tăng đơ bạn sẽ chưa biết hết đúng không? Với bài viết này bạn sẽ được chúng tôi cung cấp đầy đủ nhất về lợi ích mà chúng mang đến cho công việc của bạn. Cùng theo dõi nhé!
Đại lý uy tín chuyên bán dây tăng đơ tại Vũng Tàu

Đại lý uy tín chuyên bán dây tăng đơ tại Vũng Tàu

Dây tăng đơ hay còn gọi là dây chằng hàng có tăng đơ, tăng đơ vải…là một sản phẩm có chức năng cố định hàng hóa trong vận chuyển, thay thế hoặc lưu trữ. Sản phẩm có khóa cài, không bị xê dịch, an toàn và đáng tin cậy. Vậy để mua sản phẩm này ở đâu để đem lại hiệu quả tốt và chất lượng cao thì tôi sẽ mách cho bạn một địa điểm bán dây tăng đơ tại Vũng Tàu. Mong rằng sau bài viết này, bạn sẽ biết được nơi bán dây tăng đơ có uy tín trên thị trường hiện nay.
NƠI SẢN XUẤT CẢO TĂNG ĐƠ SỐ 1 HIỆN NAY

NƠI SẢN XUẤT CẢO TĂNG ĐƠ SỐ 1 HIỆN NAY

Việc tìm kiếm những sản phẩm chằng buộc hàng hóa mang lại hiệu quả cao trong công việc là một lựa chọn rất khó khăn. Bên cạnh đó khi sử dụng sản phẩm kém chất lượng sẽ mang lại những hậu quả tương đối lớn. Vì thế mục tiêu khách hàng luôn tìm kiếm nơi sản xuất cảo tăng đơ uy tín, chất lượng. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm kiếm được nơi sản xuất cảo tăng đơ hàng đầu Việt Nam.

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng