DMCA.com Protection Status

 

Sắp xếp:


DÂY CẢO CHẰNG HÀNG TĂNG ĐƠ 38MM MÀU TÍM 1.5 TẤN KHÔNG MÓC

Dây cảo chằng hàng tăng đơ 38mm màu tím 1.5 Tấn không móc thuộc dòng dây tăng đơ phiên bản không có móc với tải trọng 1500kgs, chằng hàng bảo vệ hay vận chuyển hàng hóa trong phân khúc một cách đảm bảo an toàn nhất. Gọi ngay 0901 548 578 hoặc truy cập website provina.vn để đặt mau các bộ sản phẩm dây cảo chằng hàng tăng đơ màu RS38V1.5K với giá thành tốt nhất!

DÂY CẢO CHẰNG HÀNG TĂNG ĐƠ 38MM MÀU XÁM 1 TẤN 5 KHÔNG MÓC

Dây cảo chằng hàng tăng đơ 38mm màu xám 1 tấn 5 không móc là một trong các sản phẩm dây chằng hàng có khả năng bảo vệ hàng hoá cực kỳ tốt. Liên hệ đến 0901 548 578  để đặt mua sản phẩm dây cảo chằng hàng tăng đơ với chất lượng và giá rẻ nhất trên toàn quốc hoặc truy cập https://provina.vn/ website để tham khảo và đặt mua sản phẩm.

DÂY TĂNG ĐƠ BẢN 38MM MÀU CAM SỌC ĐEN 2T

Đặc điểm nổi bật Dây tăng đơ bản 38mm màu cam sọc đen 2T với đặc điểm nổi bật đó là được sử dụng trong các ngành công nghiệp đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho hàng hóa với tải trọng cao. Sản phẩm có màu sắc rất đa dạng tùy theo yêu cầu khách hàng. Với chất liệu 100% polyester đảm bảo dây có đồ bền cao và chịu nhiệt tốt. Có thể chịu lực khá lớn với tải trọng là 2.000kg. Tiết kiệm chi phí và giá cả ổn định.

DÂY TĂNG ĐƠ BẢN 38MM MÀU XANH 2T

Đặc điểm nổi bật Tải trọng bản dây chằng rơi vào tầm 2T - Chằng hàng hóa an toàn. Dây tăng đơ bản 38mm màu xanh 2t có hiệu xuất hoạt động vượt trội. Duy trì ổn định lâu dài về chất lượng của sản phẩm. Phù hợp với nhiều ngành nghề, nhiều mặt hàng, nhiều doanh nghiệp hiện tại.

DÂY TĂNG ĐƠ BẢN 38MM MÀU ĐEN 2T

DÂY TĂNG ĐƠ BẢN 38MM MÀU ĐEN 2T Đặc điểm nổi bật Dây tăng đơ bản 38mm màu đen 2T được Provina phân phối rộng rãi trên thị trường đã tạo niềm tin cho khách hàng về chất lượng sản phẩm tốt, giá thành hợp lý và đáp ứng tối đa nhu cầu của người sử dụng.  Sản phẩm có tải trọng 2T với nhiều màu sắc đa dạng và dễ sử dụng. Cấu tạo gồm 3 bộ phận đơn giản. Tái sử dụng từ nhiều lần với tùy theo cách sử dụng và tính chất hàng hóa. Địa điểm uy tín mang đến sự an toàn và thành công.

DÂY TĂNG ĐƠ BẢN 38MM MÀU CAM 3T

Đặc điểm nổi bật Ứng dụng nổi bật của dây tăng đơ bản 38mm màu cam 3t đó chính là sử dụng trong các khu công nghiệp đảm bảo sự tuyệt đối an toàn cho hàng hàng hóa với tải trọng cao. Liên hệ đến với Provina để được hỗ trợ tư vấn ngay trong ngày nhé! Thông tin liên hệ: ▼ Địa chỉ: Số 134 Đường 1 tháng 12, P. Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương ☎ Điện thoại: 0274 6543 128 + Tư vấn mua hàng 1: 0901 548 578 ✉ Email: Provina.co@gmail.com Website: https://provina.vn/ ✆ Hotline: 0901 548 578

DÂY TĂNG ĐƠ BẢN 38MM MÀU TRẮNG SỌC ĐEN 2T

Đặc điểm nổi bật   Dây tăng đơ bản 38mm màu trắng sọc đen 2t là dòng sản phẩm hiện nay được tin dùng trong chằng buộc hàng hóa Thiết kế nhỏ gọn, nhẹ, dễ sử dụng. Tái sử dụng nhiều lần - Duy trì chất lượng và hiệu quả. Ứng dụng trong các công việc chằng hàng để vận chuyển và lưu kho.  Đáp ứng đủ yếu tối về giá thành - Mua ngay tại Provina.vn để có giá gốc tại kho.

DÂY TĂNG ĐƠ BẢN 38MM MÀU XANH LÁ 2T KHÔNG MÓC

Đặc điểm nổi bật Dây tăng đơ bản 38mm màu xanh lá 2T không móc là một sản phẩm được thiết kế có màu sắc đặc biệt và có tải trọng thông dụng phù hợp cho các doanh nghiệp sử dụng với hàng hóa từ 500kg- 2 tấn. Sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, có tem mạc tên thương hiệu, nguyên vật liệu được nhập từ nước ngoài. Tăng đơ chắc chắn, cứng cáp, dễ điều chỉnh. Có tính năng chống trơn trượt, bề mặt vải dây tốt, chống mài mòn. Được sử dụng phổ biến cho các doanh nghiệp với nhiều mục đích công việc.

Hiển thị 17 - 24 / 33 kết quả

Dây tăng đơ

 

Dây tăng đơ chằng hàng là gì? Nơi cung cấp uy tín hiện nay

Dây tăng đơ chằng hàng là một trong những sản phẩm được tin dùng và được sử dụng nhiều nhất ở bất kỳ đâu trong công việc chằng buộc hàng hóa! Sản phẩm sở hữu những tính chất vô cùng quan trong của một sản phẩm cần yếu tốt chắc chắn và an toàn. Do vậy để sỡ hữu được các sản phẩm như vậy để tối ưu quá trình vận hành công việc của bạn phù hợp nhất với hàng hóa và môi trường làm việc của bạn thì bạn cần tìm hiểu về khái niệm Dây tăng đơ là gì? Cấu tạo sản phẩm là như thế nào? Ứng dụng của sản phẩm dây vào thực tế là gì? Hay nên chọn sản phẩm nào phù hợp? Sử dụng sản phẩm hiệu quả ra sao? ... Cũng như bạn nên tìm được một cơ sở cung cấp các sản phẩm đó đủ uy tín để bạn tin dùng đồng thời chế độ bảo hành chu đáo chính hãng! 


Provina – Đơn vị chuyên nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm dây chằng hàng tăng đơ tốt nhất Việt Nam hiện nay! Tham khảo các sản phẩm với chất lượng tốt nhất, giá rẻ tại https://provina.vn/  trong năm 2022 để tìm được các sản phẩm ưng ý và tốt nhất cho hoạt động của doanh nghiệp mà bạn đang vận hành nhé!

Dây tăng đơ


Ứng dụng của dây tăng đơ trong vận chuyển


Sản phẩm thường được các khu công nghiệp lớn sử dụng vừa để cố định hàng hóa nhằm lưa kho hàng hóa an toàn và bền vững vừa để chằng buộc, siết chặt cố định hàng hóa suốt quá trình luân chuyển hàng hóa. Dây tăng đơ được chia thành nhiều loại với nhiều kích cỡ, tải trọng khác nhau, sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như: Bản 25mm, bản 38mm, bản 50mm, bản 75mm… Những mẫu sản phẩm trên đều được chúng tôi sản xuất tại công ty với quy trình và quy chuẩn đạt chuẩn quốc tế.


Ứng dụng của dây chằng hàng có tăng đơ
Là sản phẩm quan trọng là nút thắt giữa hàng hóa và phương tiện vận chuyển hay kho hàng, bảo quan an toàn hàng hóa, giúp tối ưu kinh phí vận chuyển hay an toàn cho con người suốt quá trình vận hành công việc. Những người hoạt động trong ngành vận chuyển (Logotics) cho hay khi vận chuyển hàng hóa, việc sử dụng sản phẩm chằng hàng tốt sẽ đảm bảo quá trình, thời gian được giảm thiểu tối đa đồng thời mang đến độ chắc chắn nhất cho hàng hóa cũng như cho người vận chuyện.

Dây tăng đơ


Cấu tạo của dây tăng đơ bạn nên biết


Cấu tạo của dây chằng hàng tăng đơ được phân chia thành 2 phần chính chủ yếu đó là: Phần cố định và phần di chuyển.


 Phần cố định


Bao gồm dây đai kết hợp với đâu tăng đơ cùng với móc J.

ở các bộ phận ở phần cố định, sẽ giữ những chức năng vô cùng quan trọng giúp cân đối lực tải trọng, đầu tăng đơ sẽ có nhiệm vụ siết chặt hoặc nới lỏng giữa sản phẩm dây chằng với hàng hóa sao cho độ an toàn tối ưu nhất.


 Phần di chuyển


Là một đoạn dây đai kết hợp với móc J bằng các mối may công nghiệp.
Các sợi dây đai sẽ phù hợp với từng yêu cầu kích thước của hàng hóa, chính vì thế mà sự thích ứng của sản phẩm dây tăng đơ với nhiều môi trường khác nhau trở nên đa dạng hơn.

Lợi ích của việc sử dụng dây tăng đơ

Lợi ích sử dụng dây tăng đơ

 

Việc dùng dây chằng tăng đơ để chằng buộc hàng hoá sẽ giúp bạn an toàn cũng như đem về khá nhiều lợi ích. Một số lợi ích mà bạn dễ dàng nhận thây bao gồm:

Đáng tin cậy

Dây  thường có độ chắc chắn cao, chịu được sức ảnh hưởng từ thời tiết, không chịu mài mòn và độ giản cực thấp. Chính vì thế mà hàng hoá sẽ được thắt chặt an toàn mà không bị hư hại dù trong những tình huống thời thiết khắc nghiệt.

Đa dạng về kích cỡ

Không quan trọng về hàng hoá của bạn là dạng hàng hoá tải trọng nhẹ, hay rất nặng bạn sẽ có nhiều phiên bản đa dạng phù hợp trải đều từ 450kgs đến vài tấn đủ để bạn có thể tính toán giúp hàng hoá được chằng buộc an toàn nhất.

Lợi ích sử dụng dây tăng đơ

 

Nhiều phụ kiện hỗ trợ

Dây tăng đơ có thể kết hợp với nhiều phụ kiện trong những tình huống hay điều kiện chằng buộc hay luân chuyển khó khăn để chằng buộc chắc chắn, dễ dàng hơn. Các loại phụ kiện kèm theo như: Móc, e-trach, xích cùng nhiều loại khác…

Tiết kiệm sức người

Đúng như thế, khi chằng buộc bằng dây tăng đơ bạn dễ dàng sử dụng chúng mà không cần quá nhiều sức.

An toàn

Vì hàng hoá của bạn được đảm bảo an toàn, bạn có thể yên tâm vận chuyểnt hàng hoá mà không bị phân tâm, điều này khiến bạn tập trung di chuyển, xử lý các tình huống trong suốt con đường. Đặc biệt ở nhưng nơi có mật độ giao thông cao, bạn sẽ là người luôn duy trì độ chắc chắn nhất.

 

Một số hình ảnh dây cảo hàng trên thị trường hiện nay

 

Dưới đây là những hình ảnh thực tế mà sản phẩm thường được bán trên khắp cả thị trường. Bạn có thể xem và nhận biết chúng khi bắt gặp tại các đại lý.

Dây cảo hàng với đầy đủ bản rộng và màu sắc.

Dây cảo hàng với nhiều màu sắc

Hình 1

 

Dây cảo  hàng với nhiều màu sắc

Hình 2

 

Dây cảo hàng có đa dạng về kích thước, tải trọng.

Dây cảo  hàng với nhiều tải trọng kích thước

Hình 3

 

Dây cảo  hàng với nhiều tải trọng kích thước

Hình 4

Chiều dài được sản xuất tuỳ thuộc và yêu cầu mà bạn mong muốn.

 

Công ty Provina đem hình ảnh sản phẩm đến với hội chợ triển lãm Công Nghiệp và sản xuất Việt nam tại Bình Dương (VIMF)

Provina - Hội chợ VIMF - Bình Dương 2022.

Ngoài các sản phẩm mà bạn thấy ở trên còn rất nhiều mặt hàng khác nữa, mọi chi tiết về chúng đều có thể thay đổi và đáp ứng đủ nhu cầu mà bạn muốn.

Nếu bạn đang thắc mắc dây cảo hàng này được sản xuất như thế nào đúng không? Thế hãy xem thêm các hình ảnh về quá trình sản xuất chúng ở phí dưới!

Quá trình dệt dây được diễn ra tại công ty TNHH Provina với quy cách nhất thống.

Dệt dây để may

Cắt, cuốn dây tiếp cho công đoạn may

 

May dây cảo hàng với các hệ thông đường may được lập trình

may dây cảo hàng

 

Đóng hàng

 

Đóng và chất dây cảo hàng

 

Chất hàng vào thùng carton

Đóng và chất dây cảo hàng

Top 5 dòng sản phẩm dây tăng đơ được tin dùng nhất 2022


Video hướng dẫn sử dụng

Video sử dụng dây chằng hàng

Dây tăng đơ chằng hàng bản 25mm


Bản 25mm là một trong những sản phẩm được công ty Provina sản xuất với cấu tạo đơn giản nhỏ gọn, là một trong những nguồn hàng đươc thị trường sử dụng nhiều nhất năm 2022. Tải trọng mà sản phẩm có thể đạt đến rơi vào chừng 450kgs - 1000kgs, chính vì thế mà đây cũng chính là dòng mà có sự tiếp cận lớn nhất đến với đời sống sinh hoạt hằng ngày.
Dây tăng đơ 25mm là một trong số 3 dòng sản phẩm mà chúng tôi đem về doanh số lớn nhất, với số lượng hàng được cung cấp ra thị trường mỗi năm, Provina biết được điểm mạnh mà dòng hàng này mang lại cho khách hàng cũng như công ty.

Dây tăng đơ

Dây tăng đơ bản 38mm


Cũng là một dòng sản phẩm có tải trọng tầm trung đến nhỏ dao động từ 1500kgs- 2000kgs, sản phẩm được ứng dụng nhiều trong quá trình vận hành và mang đến hiệu quả cực lớn. Lực chịu tải từ bản 38mm là rất lớn đảm bảo chịu được các tác động từ ngoại cảnh như tia TUV, không khí, khí hạu hay các tác dộng trực tiếp từ hoạt động.

Dây tăng đơ

Dây tăng đơ bản 50mm


Cũng là một mẫu được khách hàng tin dùng trong những năm gần đây, sản phẩm có độ chịu tải cực lớn, được sử dụng đa phần ở các khu công nghiệp, tại trọng mà sản phẩm đạt đến rơi vào khoảng từ 3000kgs- 5000kgs. Dây tăng đơ 50mm là một trong số các phẩm chằng hàng được tin dùng nhất năm 2021 tại công ty TNHH Provina với doanh số bán ra đứng TOP đầu.

Dây tăng đơ

Dây tăng đơ bản 75mm

Một dòng sản phẩm dù được sử dụng không phổ biến trên thị trường nhưng chúng lại được tin dùng tại các khu công nghiệp với lượng hàng hóa hay khối lượng công việc lớn, cần độ an toàn và sự chắc chắn cao. Với tải trọng lên dến 10 T dòng hàng dây tăng đơ chằng hàng này sẽ đủ để nâng tải hàng hóa có khối lượng nặng an toàn.

Dây tăng đơ

Các lựa chọn thay thế dây tăng đơ hữu hiệu

dây tăng đơ đem về nhiều hữu ích cho quá trình vận chuyển nhưng trong nhiều trường hợp bạn không thể sử dụng chúng để chằng hàng. Dưới đây là một số những lựa chọn đểt thay thế dây tăng đơ mà bạn nên biết như

Dây thừng

Mặc dù dây thừng cũng mang lại nhiều lợi ích tương tự như dây tăng đơ, nhưng chúng cần vận dụng nhiều kỹ năng cũng như kĩ thuật để có thể chằng hàng an toàn nhất. bạn cần biết  thêm nhiều cách thắt nút hợp lý nếu muốn  hàng hoá được chằng buộc an toàn. Nhất là hàng hoá nặng.

Dây bungee đàn hồi

Dây bungee đàn hồi là loại dây giảm chấn tuyệt vời và làm tốt công việc giữ vải bạt khi so sánh với chằng cảo hàng. Nhưng hiệu suất của chúng giảm khi nói đến việc đảm bảo các mặt hàng và hàng hóa nặng, cồng kềnh hoặc dễ vận chuyển trong không khí khi so sánh với dây chằng tăng đơ.

Dây tăng đơ

Bạt

Bạt phủ rất hữu ích khi chở hàng hóa cần được bảo vệ khỏi các yếu tố, như gỗ và thiết bị điện tử, vì chúng có vỏ bảo vệ. Bạt cũng rất tốt trong việc giữ hàng hóa chặt chẽ để nó không di chuyển xung quanh. Nhưng so với dây chằng, việc kéo tấm bạt lên hàng hóa lớn có thể đòi hỏi nhiều nỗ lực và thường dẫn đến nhiều thương tích nếu những người làm công việc này không có kỹ năng xử lý vải bạt.

Lưới chắn hàng

Đây là những tấm lưới được làm bằng dây thừng rất dày và chủ yếu được thiết kế để bảo đảm hàng hóa trên máy bay và xếp hoặc dỡ hàng hóa từ tàu thủy. So với dây tăng đơ, lưới chở hàng thường khó dỡ hàng và đòi hỏi sự cẩn thận khi cố định hàng hóa của bạn để chúng không làm hỏng bất kỳ nhựa hoặc sơn.

Cách quấn tháo dây cảo chằng hàng tăng đơ nhanh gọn

 

Để chắc chắn cho quá trình sử dụng dây cảo chằng hàng tăng đơ được đúng theo lịch trình mà doanh nghiệp bạn mong muốn, bạn cần biết đến cách quấn tháo chúng đúng quy cách từ đó tiết kiệm được phần thời gian kha khá lớn.

Quy trình quấn tháo hết sức đơn giản được diễn ra trong các bước cơ bản bạn có thể video dưới đây rồi làm theo cho đơn giản hơn nhé!

Mẹo để quấn tháo dây cảo chằng hàng tăng đơ nhanh hiệu quả.

Địa chỉ mua dây tăng đơ giá rẻ chính hãng


Hiện nay trên thị trường xuất hiện khá nhiều các sản phẩm dây tăng đơ của nhiều hãng khác nhau, điều này khiến chou dùng khó khăn trong việc phân biệt được đâu là sản phẩm tốt đâu là sản phẩm đúng với hãng. Tuy nhiên để mua để được các sản phẩm chằng hàng có chất lượng uy tín và giá thành ổn định nhất, tôi khuyên bạn nên đến trực tiếp cơ sở sản xuất và phân phối để có được cái nhìn tổng quan nhất rồi đưa ra quyết định cuối cùng nhé!
Ở bài viết này, tôi khuyên bạn nên thử tìm đến Provina để xác định được dòng sản phẩm mà bạn muốn sử dụng hay những vấn đề liên quan đến ngành vận chuyển hàng hóa bạn sẽ được các chuyên viên tư vấn hỗ trợ cách chuẩn xác nhất.
Provina ngoài là đơn vị phân phối các sản phẩm có chất lượng cao từ khác thương hiệu nổi tiếng thì chúng tôi còn tự nghiên cứu và sản xuất các dòng sản phẩm với chất lượng và giá thành tốt nhất cho người tiêu dùng.
Trụ sở tọa lạc Công ty TNHH Provina với địa chỉ cụ thể Số 134 Đường 1 tháng 12, P. Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương. Chúng tôi rất hân hạn khi được tiếp ứng và phục vụ quý khách bất khi nào quý khách cần, khi quý khách đến tại trụ sở công ty, bạn sẽ được trỉa nghiệm thực tế, quy trình vận hành các sản phẩm chằng hàng mới nhất, cũng như giới thiệu tổng quan về các sản phẩm chằng hàng tốt nhất hiện nay giúp quý khách hàng có được tầm nhìn ốt nhất trước công việc vận chuyển hàng hóa của doanh nghiệp bạn.

Dây tăng đơ

Lý do khách hàng tin dùng dây tăng đơ tại Provina


Là địa điểm sản xuất gốc, nên giá thành sẽ luôn là giá kịch sàn.
☑ Chế dộ chăm sóc tư vấn khách hàng sẽ được các chuyên viên tư vấn mỗi ngày bắt đầu từ 7h30 – 22h.
☑ Tư vấn kỹ càng nhất, giúp quyết định mua hàng từ quý khách hàng sẽ luôn có lợi ích cao nhất đến với hàng hóa và công việc.
☑ Thời gian để để bảo hành sản phẩm được chia thành nhiều phân khúc khác nhau. 
☑ Đổi trả 1-1 trong 7 ngày nếu sản phẩm gặp vấn đề về kỹ thuật.
☑ Chiết khấu cực cao với các đơn hàng có số lượng lớn.
☑ Trải nghiệm chất lượng sản phẩm ngay tại trụ sở sản xuất.
Đến ngay CÔng ty chúng tôi để nhận được tư vân và mua hàng nhanh chóng nhất nhé!


ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ
▼ Địa chỉ: 243/4 Huỳnh Văn Luỹ, Khu phố 6 Phường Phú Lợi, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam
☎ Điện thoại: 0274 6543 128
+ Tư vấn mua hàng 1: 0901 548 578
+ Tư vấn mua hàng 2: 0948743046
✉ Gmail: Provina.co@gmail.com
✆ Hotline: 0901 548 578

Đã thêm vào giỏ hàng