DMCA.com Protection Status

Nhà sản xuất dây tăng đơ, dây chằng hàng tăng đơ số 1 Việt Nam

 

Sắp xếp:


DÂY TĂNG ĐƠ BẢN 50MM MÀU CAM 3T

Đặc điểm nổi bật Dây tăng đơ bản 50mm màu cam 3T là loại sản phẩm có tính năng vượt trội hơn so với các bản 38mm, 25mm…là mặt hàng bán chạy nhất hiện nay của Công ty Provina chúng tôi. Có khả năng chịu lực nặng hơn với tải trọng 3T. Thiết kế chắc chắn, đảm bảo siết chặt hàng hóa tối ưu nhất. Sản phẩm này tạo uy tín cho rất nhiều người sử dụng đặc biệt là các doanh nghiệp lớn. Liên hệ với chúng tôi sớm nhất để có biện pháp an toàn nhất cho hàng hóa nhé.

Hiển thị 33 - 33 / 33 kết quả

Trước hết, chúng tôi sẽ cần làm rõ khái niệm về sản phẩm Dây tăng đơ giúp các bạn có được góc nhìn chung về dòng hàng này nhé! 

Dây tăng đơ

Các sản phẩm dây chằng hàng tại Provina hiện đang được khách hàng tin tưởng và sử dụng nhiều trên thị trường hiện nay. Với hơn 100 mẫu dây có sẵn cùng dịch vụ thiết kế và sản xuất theo yêu cầu khách hàng, chúng tôi tự tin đáp ứng xuất sắc các nhu cầu chằng buộc và bảo vệ hàng hóa hiện nay trên thị trường.

 

Dây tăng đơ chằng hàng là gì? Nơi cung cấp uy tín hiện nay

 

Dây tăng đơ chằng hàng là một trong những sản phẩm được tin dùng và được sử dụng nhiều nhất ở bất kỳ đâu trong công việc chằng buộc hàng hóa. Từ các công việc trong khu công nghiệp, nhà xưởng, vận tải hoặc cá nhân, dòng hàng này  được ứng dụng rất nhiều.

Dây tăng đơ là gì? Là một công cụ cực kỳ hữu ích trong nhiều tình huống khác nhau. Cấu trúc bên trong bộ sản phẩm  này thường bao gồm một đoạn dây ngắn và một đoạn dây dài với chất liệu vô cùng chắc chắn. Khi tay quay hoặc cần gạt được xoay, cơ chế trục xoay một chiều này làm tăng độ căng của dây siết chặt giúp hàng hóa của bạn được chắc chắn nhất.

Cơ chế trục xoay cho phép người sử dụng điều chỉnh độ căng của dây một cách dễ dàng mà không cần nhiều sức lực. Điều này làm cho việc sử dụng dây tăng đơ trở nên hiệu quả và tiện lợi trong nhiều tình huống khác nhau, từ công việc hàng ngày đến những hoạt động mạo hiểm ngoài trời.

Nơi cung cấp các loại dây chằng buộc cao cấp, uy tín? Provina – Đơn vị chuyên nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm dây chằng hàng tăng đơ tốt nhất Việt Nam hiện nay! Với hơn 10 năm hoạt động trong ngành hàng, chúng tôi tự tin mang những sản phẩm tối ưu nhất với mức giá tốt nhất đến thị trường.

Dây tăng đơ


Tham khảo các sản phẩm với chất lượng tốt nhất, giá rẻ tại link sau https://provina.vn/  để tìm được các sản phẩm ưng ý và tốt nhất cho hoạt động của doanh nghiệp mà bạn đang vận hành nhé!

 

Ứng dụng của dây tăng đơ trong vận chuyển

 

Sản phẩm thường được các khu công nghiệp lớn sử dụng vừa để cố định hàng hóa nhằm lưu kho an toàn và bền vững vừa để chằng buộc, siết chặt cố định hàng hóa suốt quá trình luân chuyển hàng hóa. Dây tăng đơ được chia thành nhiều loại với nhiều kích cỡ, tải trọng khác nhau, sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như: Bản 25mm, bản 38mm, bản 50mm, bản 75mm… Những mẫu sản phẩm trên đều được chúng tôi sản xuất tại công ty với quy trình đạt chuẩn quốc tế.

Ứng dụng dây tăng đơ trong vận chuyển

Ứng dụng của dây chằng hàng có tăng đơ: Là nút thắt giữa hàng hóa và phương tiện vận chuyển hay kho hàng, bảo quản an toàn hàng hóa, giúp tối ưu kinh phí vận chuyển hay an toàn cho con người suốt quá trình vận hành công việc. 

Dây được ứng dụng phổ biến trong ngành vận chuyển (Logistics), việc sử dụng sản phẩm chằng hàng tốt sẽ đảm bảo quá trình, thời gian được giảm thiểu tối đa đồng thời mang đến độ chắc chắn nhất cho hàng hóa cũng như cho người vận chuyển.

Dây tăng đơ

Có thể thấy sản phẩm được ứng dụng trong đa dạng lĩnh vực, ngành nghề, không chỉ xuất hiện trong công nghiệp mà còn được sử dụng rộng rãi trong đời sống, giúp hàng hoá, đồ đạc đều được chằng buộc an toàn dù là lưu kho hay vận chuyển đi xa.

 

Cấu tạo cơ bản của dây chằng hàng tăng đơ

 

Cấu tạo của dây chằng hàng tăng đơ được phân chia thành 2 phần chính là: Phần cố định và phần di chuyển.

 Phần cố định

Bao gồm dây đai dệt kết hợp với bộ khóa tăng đơ tạo nên một kết cấu hoàn hảo.

- Các bộ phận của phần cố định, sẽ giữ những chức năng vô cùng quan trọng giúp cân đối lực tải trọng, đầu tăng đơ sẽ có nhiệm vụ siết chặt hoặc nới lỏng giữa sản phẩm dây chằng với hàng hóa sao cho độ an toàn tối ưu nhất.

Cấu tạo dây tăng đơ


 Phần di chuyển

Là một đoạn dây đai kết hợp với móc J bằng các mối may công nghiệp.

Các sợi dây đai sẽ phù hợp với từng yêu cầu kích thước của hàng hóa, chính vì thế mà sự thích ứng của sản phẩm dây cảo chằng hàng tăng đơ với nhiều môi trường khác nhau trở nên đa dạng hơn.

 

Lợi ích của việc sử dụng dây tăng đơ

 

Lợi ích của việc sử dụng dây tăng đơ

Việc dùng dây chằng tăng đơ để chằng buộc hàng hóa sẽ giúp bạn an toàn cũng như đem về khá nhiều lợi ích. Một số lợi ích mà bạn dễ dàng nhận thấy bao gồm:

◉ Đáng tin cậy - Dây  thường có độ chắc chắn cao, chịu được sức ảnh hưởng từ thời tiết, không chịu mài mòn và độ giãn cực thấp. Chính vì thế mà hàng hóa sẽ được thắt chặt an toàn mà không bị hư hại dù trong những tình huống thời tiết khắc nghiệt.

◉ Đa dạng về kích cỡ - Không quan trọng về hàng hoá của bạn là dạng hàng hóa nhỏ gọn hay cồng kềnh, trọng lượng lớn hay bé. Luôn có nhiều phiên bản đa dạng phù hợp trải đều từ 450kgs đến vài tấn đủ để bạn có thể tính toán giúp hàng hoá được chằng buộc an toàn nhất. Các loại dây tăng đơ thông dụng trên thị trường như: Dây 25mm, dây 38mm và dây 50mm là những sự lựa chọn bạn có thể tìm hiểu và ứng dụng.

◉ Nhiều phụ kiện hỗ trợ - Dây có thể kết hợp với nhiều phụ kiện trong những tình huống, điều kiện chằng buộc hay luân chuyển khó khăn để chằng buộc chắc chắn, dễ dàng hơn. Các loại hardware kèm theo như: Móc j, móc s,  e-trach, xích cùng nhiều loại khác…

◉ Tiết kiệm sức người - Đúng như thế, khi chằng buộc bằng cảo tăng đơ bạn dễ dàng sử dụng chúng mà không cần quá nhiều sức. Với cơ chế hoạt động theo tính cơ học, bánh răng được xoay theo một hướng, giúp người dùng dễ dàng khóa chặt hàng hóa một cách dễ dàng với cường độ chắc chắn cực cao.

◉ An toàn - Vì hàng hoá của bạn được đảm bảo an toàn, bạn có thể yên tâm vận chuyển hàng hoá mà không bị phân tâm, điều này khiến bạn tập trung di chuyển, xử lý các tình huống trong suốt con đường. Đặc biệt ở những nơi có mật độ giao thông cao, bạn sẽ là người luôn duy trì độ chắc chắn nhất.

 

Một số hình ảnh dây cảo hàng trên thị trường hiện nay

 

Dưới đây là những hình ảnh thực tế mà sản phẩm thường được bán trên khắp cả thị trường. Bạn có thể xem và nhận biết chúng khi bắt gặp tại các đại lý.

Dây cảo hàng với đầy đủ bản rộng và màu sắc

Dây cảo hàng với nhiều màu sắcDây cảo  hàng với nhiều màu sắc

Dây có đa dạng về kích thước, tải trọng.

Dây cảo  hàng với nhiều tải trọng kích thướcDây cảo  hàng với nhiều tải trọng kích thước

Chiều dài được sản xuất tuỳ thuộc và yêu cầu mà bạn mong muốn

Công ty Provina đem hình ảnh sản phẩm đến với hội chợ triển lãm Công Nghiệp và sản xuất Việt nam tại Bình Dương (VIMF)

Provina - Hội chợ VIMF - Bình Dương 2022.

Ngoài các sản phẩm mà bạn thấy ở trên còn rất nhiều mặt hàng khác nữa, mọi chi tiết về chúng đều có thể thay đổi và đáp ứng đủ nhu cầu mà bạn muốn. Nếu bạn đang thắc mắc loại sản dây chằng hàng này được sản xuất như thế nào? Thế hãy xem thêm các hình ảnh về quá trình sản xuất chúng ở phía dưới!

Quá trình dệt dây được diễn ra tại công ty TNHH Provina với quy cách thống nhất

Dệt dây để may

Dệt dây tăng đơ

Cắt, cuốn dây tiếp cho công đoạn may

May dây cảo hàng với các hệ thông đường may được lập trình

may dây cảo hàng

Đóng hàng - Thành phẩm

Đóng và chất dây cảo hàng

Đóng và chất dây cảo hàng

 

Top 4 dòng sản phẩm dây tăng đơ được tin dùng phổ biến

 

Dưới đây là các dòng sản phẩm được tin dùng nhiều nhất hiện nay trên thị trường, mà bạn nên tham khảo trước khi mua và sử dụng chúng.

 

Dây tăng đơ chằng hàng bản 25mm 

 

Bản 25mm là một trong những sản phẩm được công ty Provina sản xuất với cấu tạo đơn giản nhỏ gọn, là một trong những nguồn hàng được thị trường sử dụng nhiều nhất. Tải trọng mà sản phẩm có thể đạt đến rơi vào chừng 450kgs - 1000kgs, chính vì thế mà đây cũng chính là dòng mà có sự tiếp cận lớn nhất đến với đời sống sinh hoạt hằng ngày.

Dây tăng đơ 25mm là một trong số 3 dòng sản phẩm mà chúng tôi đem về doanh số lớn nhất, với số lượng hàng được cung cấp ra thị trường mỗi năm, Provina biết được điểm mạnh mà dòng hàng này mang lại cho khách hàng cũng như công ty.

Dây tăng đơ

Dây tăng đơ bản 38mm 

 

Cũng là một dòng sản phẩm có tải trọng tầm trung đến nhỏ dao động từ 1500kgs - 2000kgs, sản phẩm được ứng dụng nhiều trong quá trình vận hành và mang đến hiệu quả cực lớn. Lực chịu tải từ bản 38mm là rất lớn đảm bảo chịu được các tác động từ ngoại cảnh như tia TUV, không khí, khí hậu hay các tác động trực tiếp từ hoạt động.

Dây tăng đơ

 

Dây tăng đơ bản 50mm

 

Cũng là một mẫu được khách hàng tin dùng trong những năm gần đây, sản phẩm có độ chịu tải cực lớn, được sử dụng đa phần ở các khu công nghiệp, tải trọng mà sản phẩm đạt đến rơi vào khoảng từ 3000kgs - 5000kgs. Dây tăng đơ 50mm là một trong số các sản phẩm chằng hàng được tin dùng để tải hàng hoá cỡ nặng, kích thước cồng kềnh tại công ty TNHH Provina với doanh số bán ra đứng TOP đầu.

Dây tăng đơ

 

Dây tăng đơ bản 75mm

 

Một dòng sản phẩm dù được sử dụng không phổ biến trên thị trường nhưng chúng lại được tin dùng tại các khu công nghiệp với lượng hàng hóa hay khối lượng công việc lớn, cần độ an toàn và sự chắc chắn cao. Với tải trọng lên đến 10 T dòng hàng dây chằng hàng này sẽ đủ để nâng tải hàng hóa có khối lượng nặng an toàn.

Dây tăng đơ

=> Ngoài các dòng sản phẩm trên, tại Provina còn nhận sản xuất theo yêu cầu của khách hàng, không chỉ về kích thước mà còn về mẫu mã. Chúng tôi hiểu hơn ai hết ngoài yếu tố chất lượng và giá thành, các doanh nghiệp hiện nay cũng quan tâm đến mẫu mã, kiểu dáng và đặc biệt là sự tiện dụng mà sản phẩm mang lại.

 

Video hướng dẫn sử dụng dây chằng hàng tăng đơ

 

Video sử dụng dây chằng hàng

 

Cách quấn tháo dây cảo chằng hàng tăng đơ nhanh gọn

 

Để chắc chắn cho quá trình sử dụng dây cảo chằng hàng tăng đơ được nhanh chóng và hiệu quả, bạn cần biết đến cách quấn tháo đúng quy cách từ đó tiết kiệm được phần thời gian kha khá lớn.

Quy trình quấn tháo hết sức đơn giản được diễn ra trong các bước cơ bản bạn có thể xem video dưới đây rồi làm theo cho đơn giản hơn nhé!

Mẹo để quấn tháo dây cảo chằng hàng tăng đơ nhanh hiệu quả

 

Địa chỉ mua dây tăng đơ giá rẻ chính hãng

 

Hiện nay trên thị trường xuất hiện khá nhiều các sản phẩm dây tăng đơ chằng hàng của nhiều hãng khác nhau, điều này khiến cho người dùng khó khăn trong việc phân biệt được đâu là sản phẩm tốt đâu là sản phẩm đúng với hãng. Tuy nhiên để mua được các sản phẩm chằng hàng có chất lượng uy tín và giá thành ổn định nhất, tôi khuyên bạn nên đến trực tiếp cơ sở sản xuất và phân phối để có được cái nhìn tổng quan nhất rồi đưa ra quyết định cuối cùng nhé!

Ở bài viết này, tôi khuyên bạn nên thử tìm đến Provina để xác định được dòng sản phẩm mà bạn muốn sử dụng hay những vấn đề liên quan đến ngành vận chuyển hàng hóa bạn sẽ được các chuyên viên tư vấn hỗ trợ cách chuẩn xác nhất.
Provina ngoài là đơn vị phân phối các sản phẩm có chất lượng cao từ nhiều thương hiệu nổi tiếng thì chúng tôi còn tự nghiên cứu và sản xuất các dòng sản phẩm với chất lượng và giá thành tốt nhất cho người tiêu dùng.

Trụ sở tọa lạc Công ty TNHH Provina với địa chỉ cụ thể Số 134 Đường 1 tháng 12, P. Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương. Chúng tôi rất hân hạnh khi được đón tiếp và phục vụ quý khách bất kỳ khi nào. Đến với trụ sở công ty, bạn sẽ được trải nghiệm thực tế quy trình vận hành các sản phẩm chằng hàng mới nhất, cũng như giới thiệu tổng quan về các sản phẩm chằng hàng tốt nhất hiện nay giúp quý khách hàng có được tầm nhìn tốt nhất trước công việc vận chuyển hàng hóa.

Dây tăng đơ

Lý do khách hàng tin dùng dây tăng đơ tại Provina


Là địa điểm sản xuất gốc, nên giá thành sẽ luôn là giá kịch sàn.
☑ Chế dộ chăm sóc tư vấn khách hàng sẽ được các chuyên viên tư vấn mỗi ngày bắt đầu từ 7h30 – 22h.
☑ Tư vấn kỹ càng nhất, giúp quyết định mua hàng từ quý khách hàng sẽ luôn có lợi ích cao nhất đến với hàng hóa và công việc.
☑ Thời gian để để bảo hành sản phẩm được chia thành nhiều phân khúc khác nhau. 
☑ Đổi trả 1-1 trong 7 ngày nếu sản phẩm gặp vấn đề về kỹ thuật.
☑ Chiết khấu cực cao với các đơn hàng có số lượng lớn.
☑ Trải nghiệm chất lượng sản phẩm ngay tại trụ sở sản xuất.
Đến ngay CÔng ty chúng tôi để nhận được tư vân và mua hàng nhanh chóng nhất nhé!


ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ
▼ Địa chỉ: 243/4 Huỳnh Văn Luỹ, Khu phố 6 Phường Phú Lợi, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam
☎ Điện thoại: 0274 6543 128
+ Tư vấn mua hàng 1: 0901 548 578
+ Tư vấn mua hàng 2: 0948743046
✉ Gmail: Provina.co@gmail.com
✆ Hotline: 0901 548 578

Đã thêm vào giỏ hàng