DMCA.com Protection Status

Lịch Nghỉ Lễ Ngày 30/4 Giải Phóng Miền Nam, 1/5 Ngày Quốc Tế Lao Động Của Công Ty TNHH Provina

Provina xin gửi lời chúc tới Quý khách hàng và toàn thể cán bộ nhân viên nhân dịp kỳ nghỉ lễ quan trọng - Ngày 30/4 Giải Phóng Miền Nam và Ngày 1/5 Quốc Tế Lao Động. Chúng tôi chân thành kính chúc Quý khách hàng có những khoảnh khắc bình yên và ấm áp bên gia đình và người thân. Để Quý khách hàng và toàn thể cán bộ nhân viên nắm rõ lịch trình những ngày này của Provina, chúng tôi xin gửi Lịch nghỉ lễ 30/4 - 1/5.

 

Lịch nghỉ lễ 30/4 - 1/5 của Công ty TNHH Provina

 

Hãy để kỳ nghỉ lễ này trở thành dịp để nạp lại năng lượng, thư giãn và tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ cùng những người yêu thương. Provina luôn cam kết mang lại dịch vụ tốt nhất và sự hài lòng cao nhất cho Quý khách hàng. Chúc mừng kỳ nghỉ lễ và hẹn gặp lại Quý khách hàng sau kỳ nghỉ.

 

Lịch nghỉ lễ 30/4 - 1/5 của Công ty TNHH Provina

 

Công ty TNHH Provina xin trân trọng thông báo về lịch nghỉ lễ 30/4 - 1/5 nhân dịp kỷ niệm Ngày Giải Phóng Miền Nam, Thống Nhất Đất Nước và Ngày Quốc Tế Lao Động.

 

Theo đó, từ thứ Hai ngày 29/4/2024, đến thứ Tư ngày 1/5/2024, toàn bộ nhân viên của chúng ta sẽ được nghỉ để tận hưởng kỳ nghỉ lễ quan trọng này cùng gia đình và người thân.

 

Công ty sẽ mở cửa trở lại vào ngày thứ Năm, 2/5/2024, để tiếp tục hoạt động sản xuất và kinh doanh như bình thường.

Chúng tôi kính chúc Quý khách hàng và các Anh/Chị đồng nghiệp có một kỳ nghỉ an lành, ấm áp và tràn đầy niềm vui bên gia đình và bạn bè.

 

Các hoạt động chuẩn bị của Công ty Provina

 

Tuy nghỉ lễ nhưng nhân viên Provina cũng không quên nhiệm vụ của mình. Trong thời gian kỳ nghỉ lễ, mỗi cá nhân trong công ty cần hoàn thành tiến độ công việc được giao trước ngày nghỉ lễ. Đồng thời, cần thực hiện các công việc sau để đảm bảo an toàn và sẵn sàng cho việc làm việc trở lại sau kỳ nghỉ:

  • Tắt và kiểm tra an toàn các thiết bị điện.
  • Vệ sinh sạch sẽ các thiết bị máy móc và nơi làm việc của từng bộ phận.
  • Sắp xếp gọn gàng hàng hóa tại nơi sản xuất và làm việc.

Ngoài ra, để đảm bảo sự chăm sóc và hỗ trợ cho khách hàng, chúng tôi hy vọng  trong thời gian kỳ nghỉ lễ, Quý khách hàng vui lòng liên hệ trước hoặc sau thời gian nghỉ để được hỗ trợ một cách thuận tiện nhất.

Chúng tôi kính chúc toàn thể khách hàng, nhân viên Công ty TNHH Provina nói riêng và toàn dân trên mọi miền tổ quốc có một kỳ nghỉ lễ thật vui tươi và ý nghĩa.

Provina

 

CÔNG TY TNHH PROVINA

▼ Địa chỉ: 243/4 Huỳnh Văn Luỹ, Khu phố 6 Phường Phú Lợi,

Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

☎  Điện thoại: 0274 6543 128


Tin tức liên quan
Thay đổi trụ sở Công ty TNHH Provina
Thay đổi trụ sở Công ty TNHH Provina

Thay đổi trụ sở công ty TNHH Provina sẽ được lên lịch và thông báo trong bản thông báo dưới đây. Vì một số lý do, địa điểm làm việc cũ đã không còn đủ không gian chứa đựng, sản xuất, nên công ty quyết định chuyển sang một địa điểm mới rộng hơn. Bản thông báo này sẽ được đăng tại trang chủ website provina, và thông báo cá nhân đến toàn bộ quý khách hàng, đối tác, và nhân viên.
Thông Báo Lịch Nghỉ Lễ Quốc Khánh 2-9 Năm 2023

Công ty TNHH Provina trân trọng thông báo lịch nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9 năm 2023 như sau: Toàn bộ nhân viên công ty sẽ được nghỉ 4 ngày liên tục kể từ Thứ 6 ngày 01/09/2023 đến Thứ 3 ngày 04/09/2023. Toàn bộ công nhân viên công ty sẽ trở lại làm việc bình thường vào thứ 3 ngày 05/09/2023.
Lịch nghỉ 30/4 và 1/5 năm 2022 của công ty provina
Lịch nghỉ 30/4 và 1/5 năm 2022 của công ty provina

Provina thông báo lịch nghỉ ngày 30/4 và 1/5 năm 2022 đến quý khách hàng cùng toàn thế nhân viên. Dưới đây là quyết định cuối cùng của công ty về việc cho phép các nhân viên được phép nghỉ trong các ngày 30/4 và 1/5 mong nhân viên cùng khách hàng biết được để sắp xếp cho những ngày nghỉ cũng như các công việc trong những ngày gần lễ nhất. Cùng đọc lịch nghỉ cụ thể dưới đây nhé!
LỊCH NGHỈ LỄ GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG và 30/4 1/5
LỊCH NGHỈ LỄ GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG và 30/4 1/5

Năm nay 2023 có đến 2 tháng 02 vì vậy mà Giỗ Tổ Hùng Vương rơi vào thứ 7 nhằm ngày 29/4 dương lịch, sát theo đó là 30/4- 1/5. Được sự cho phép của ban lãnh đạo giám đốc cty TNHH Provina, Do đó lịch nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương và 30/4-1/5 năm 2023 được kéo dài 04 ngày liên tiếp từ ngày 29/4 đến hết ngày mồng 2 tháng 5.
Thông báo lịch nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương 2021 - Công ty TNHH Provina
Thông báo lịch nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương 2021 - Công ty TNHH Provina

Kính gửi: Quý khách hàng - đối tác thân thiết và toàn thể CB-NV Công ty TNHH Provina xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng và các đối tác đã luôn tin dùng sản phẩm Dây chằng hàng tăng đơ cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi trong suốt thời gian qua.
Lịch nghĩ lễ giỗ tổ Hùng Vương năm 2022
Lịch nghĩ lễ giỗ tổ Hùng Vương năm 2022

Kính gửi: Khách hàng và toàn thể nhân viên của  công ty TNHH Provina xin chân thành cám ơn đến khách hàng và đối tác đã luôn tin tưởng và ủng hộ sản phẩm của công ty trong suốt khoảng thời gian qua. Chúng tôi sẽ không ngừng cố gắng phát triển và nâng cao giá trị sản phẩm để mang đến cho khách hàng, đối tác những sản phẩm chất lượng nhất.
THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2024 CỦA CÔNG TY TNHH PROVINA
THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2024 CỦA CÔNG TY TNHH PROVINA

Công ty Provina trân trọng thông báo đến Quý khách hàng về lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2024 của chúng tôi. Như mọi năm, để tạo điều kiện cho đội ngũ nhân viên được sum họp cùng gia đình trong không khí ấm áp của ngày Tết, chúng tôi sẽ tạm dừng hoạt động kinh doanh trong những ngày Tết Nguyên Đán sắp tới. Khách hàng cũng đừng quên cập nhật lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2024 của Provina để các giao dịch trước và sau Tết của chúng ta được diễn ra thuận lợi nhất nhé.
 Thông báo lịch nghỉ tết dương lịch và âm lịch 2023
Thông báo lịch nghỉ tết dương lịch và âm lịch 2023

Đây là những ngày cuối của năm 2022 và không khí của năm 2023 đang đến rất gần. Để thuận tiện cho khách hàng và lịch trình đón tết của nhân viện công ty TNHH Provina, chúng tôi đưa ra đây Lịch nghỉ tết dương lịch và âm lịch 2023 cụ thể . Mong rằng bạn sẽ nắm bắt và có được kỳ nghỉ lễ vui vẻ ấm cúng bên gia đình và người thân.

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng