DMCA.com Protection Status

LỊCH NGHỈ LỄ GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG và 30/4 1/5

Năm nay 2023 có đến 2 tháng 02 vì vậy mà Giỗ Tổ Hùng Vương rơi vào thứ 7 nhằm ngày 29/4 dương lịch, sát theo đó là 30/4- 1/5. Được sự cho phép của ban lãnh đạo giám đốc cty TNHH Provina, Do đó lịch nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương và 30/4-1/5 năm 2023 được kéo dài 04 ngày liên tiếp từ ngày 29/4 đến hết ngày mồng 2 tháng 5.

Lịch nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương và 30/4-1/5

Lịch nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, 30/4-1/5 của công ty TNHH Provina   

 

Đầu tiên nhân dịp nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, 30/4 - 1/5 Công Ty TNHH Provina xin gửi lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe đến Quý Khách Hàng, Quý đối tác đã luôn tin tưởng và ủng hộ, đồng hành cùng công ty chúng tôi trong thời gian qua. 

Và gửi lời chào thân thương lời chúc sức khỏe đến toàn bộ công nhân viên của công ty TNHH Provina đã luôn sát cánh, nỗ lực làm việc để chúng ta có vị trí thành công như ngày hôm nay.

Theo quy định của BLLĐ năm 2019 của nước CHXHCN Việt Nam quy định về các ngày lễ lớn được diễn ra trong năm. Căn cứ vào quy định nghỉ lễ  Giỗ Tổ Hùng Vương, 30/4-1/5 của công ty TNHH Provina.

Nhằm giúp khách hàng và toàn thể nhân viên có thể nắm bắt được thời gian nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, 30/4-1/5 năm 2023 của công ty TNHH Provina và tạo điều kiện thuận lợi giao dịch trong thời gian nghỉ lễ, Công Ty TNHH Provina xin trân trọng thông báo tới quý khách hàng, đối tác, nhân viên công ty lịch nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, 30/4-1/5 năm 2023 như sau:

❖ Công Ty TNHH Provina chính thức nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, 30/4-1/5 năm 2023 từ ngày 29 tháng 04 đến ngày mùng 02 tháng 05.

❖ Bắt đầu làm việc trở lại vào ngày 03/05/2023 

Cuối cùng, Công Ty gửi lời kính chúc đến quý khách hàng, quý đối tác,  quý anh chị em nhân viên công ty cùng gia đình một kỳ nghỉ lễ vui vẻ, nhiều sức khỏe bên gia đình người thân và bạn bè.

Công Ty rất mong khách hàng, đối tác thân thiết, bạn bè đồng nghiệp và toàn bộ nhân viên công ty vẫn luôn tin tưởng, đồng hành, sử dụng và phát triển hơn nữa những sản phẩm dịch vụ của công ty.

Một lần nữa, chúng tôi xin trân trọng cảm ơn và chúc những điều tốt đẹp nhất đến quý khách hàng, đối tác, anh chị em nhân viên của công ty.

      

Giỗ Tổ Hùng Vương mùng 10 tháng 3 âm lịch

 

Giỗ Tổ Hùng Vương 10/3 âm lịch

 

☆ Giỗ Tổ Hùng Vương mùng 10/3 âm hằng năm. Uống nước nhớ nguồn, ngày quốc giỗ cũng là một ngày lễ lớn của đất nước Việt Nam. Đây là ngày lễ để tưởng nhớ công lao dựng xây đất nước Hùng Vương. Nghỉ lễ truyền thống ngày mùng 10 tháng 3 âm lịch được diễn ra hằng năm tại Đền Hùng, Việt Trì, Phú Thọ.

☆ Chúng ta tất cả người dân Việt Nam luôn luôn tự hào về các vị vua anh hùng đã dựng xây đất nước, cho chúng ta non sông cuộc sống thái bình như ngày hôm nay, đời đời biết ơn, ghi nhớ công ơn các vị Vua Hùng có công xây dựng và bảo vệ đất nước.

☆ Ngày giỗ tổ Hùng Vương mùng 10 tháng 3 âm lịch muốn nhắn nhủ tất cả các thế hệ con cháu người dân trên đất nước Việt Nam chúng ta phải nhớ về cội nguồn cho chúng ta có ngày hôm nay và ghi nhớ công ơn to lớn của những người đi trước.

☆ Ngày này hằng năm không chỉ riêng cá nhân tôi mà toàn thể chúng ta đều chung một lòng dù đang ở đâu cùng nhau hướng về cội nguồn dân tộc.

Ngày 30/4 Giải Phóng Miền Nam, 1/5 ngày quốc tế lao động 

ngày giải phống miền nam và quốc tế lao động

 

✪ Ngày 30/4 miền Nam thống nhất đất nước ( 30/4/1975). Với công cuộc đổi mới và giải phóng của đất nước, chúng ta mãi tự hào, biết ơn sâu sắc sự hy sinh to lớn của các anh hùng, mỗi các thế hệ cha ông chúng ta đã chiến đấu anh dũng để bảo vệ tổ quốc vì độc lập tự do và thống nhất tổ quốc.

✪ Chúng ta càng tự hào tin tưởng đường lối chính trị, lãnh đạo đúng đắn sáng suốt của Đảng Cộng Sản Việt Nam, tinh thần kiên cường bất khuất, thông minh, anh dũng của dân tộc ta và quân đội nhân dân chúng ta.

✪ Ngày 1/5 Quốc Tế Lao Động. Để tôn vinh biểu dương sức mạnh đoàn kết của nhân dân lao động do Đảng lãnh đạo nhằm đánh dấu bước trưởng thành vượt bật và các tổ chức và lãnh đạo của Đảng ta. Ngày nay, 1/5 hằng năm ngày quốc tế lao động đã trở thành một ngày hội lớn của các công nhân viên và tất  cả các người dân trên đất nước Việt Nam chúng ta.

✪ Đây cũng chính là ngày thể hiện tinh thần đoàn kết hữu nghị giữa tầng lớp công nhân và nhân dân lao động trên toàn thế giới, cùng đấu tranh tư tưởng cho những thắng lợi và hòa bình, tự do, dân chủ, phát triển Xã Hội.

✪ Mỗi chúng ta những người con của đất nước Việt Nam  nguyện tiếp tục phát huy chủ nghĩa anh hùng cách mạng góp phần xây dựng phát triển đất nước với tinh thần tự lực tự cường, tinh  thần đại đoàn kết toàn dân. Cùng đồng lòng yêu thương bảo vệ lẫn nhau xây dựng Xã Hội ngày càng văn minh tiến bộ hơn.  

Về Các Hoạt Động Công Ty Tổ Chức Trong Dịp Nghỉ Lễ

hình ảnh xưởng sản xuất tại công ty

 

Nhằm hưởng ứng các ngày lễ lớn trên toàn đất nước, cùng tưởng nhớ, xây dựng tin thần đoàn kết cho tất cả các anh chị em trong công ty. Ban giám đốc công ty cùng quản lý trong các bộ phận khu vực kỹ thuật đã xây dựng đưa ra các hoạt động vui chơi lành mạnh, trò chơi dân gian được công ty tổ chức giúp duy trì gìn giữ và phát huy những nét đẹp truyền thống của dân tộc chúng ta mang lại những phút giây thoải mái vui vẻ trong kỳ nghỉ lễ đầy ý nghĩa này.

Vui chơi cũng không quên nhiệm vụ: Vì kỳ nghỉ lễ kéo dài 04 ngày để bảo các thiết bị máy móc vệ sinh sạch sẽ tại nơi là việc.

✔ Để kỳ nghỉ lễ thật sự thoải mái và ý nghĩa mỗi cá nhân trong công ty cần hoàn thành tiến độ công việc được giao trước ngày nghỉ lễ.

✔ Tắt và kiểm tra an toàn  các thiết bị điện.

✔ Vệ sinh sạch sẽ các thiết bị máy móc, nơi làm việc của từng bộ phận thật sạch sẽ để sau kỳ nghỉ lễ chúng ta trở lại làm việc thoải mái nhất.

✔ Sắp xếp gọn gàng hàng hóa tại nơi sản xuất nơi làm việc.

    …

Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng trong thời gian nghỉ lễ: Để kỳ nghỉ lễ thật sự thoải mái và ý nghĩa khách hàng vui lòng liên hệ trước hoặc sau thời gian nghỉ lễ. 

Kính chúc toàn thể khách hàng, nhân viên công ty TNHH Provina nói riêng và toàn dân trên mọi miền tổ quốc có kỳ nghỉ lễ thật vui tươi và ý nghĩa.

Provina

 

CÔNG TY TNHH PROVINA

▼ Địa chỉ: 243/4 Huỳnh Văn Luỹ, Khu phố 6 Phường Phú Lợi,

Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

☎  Điện thoại: 0274 6543 128


Tin tức liên quan
Lịch Nghỉ Lễ Ngày 30/4 Giải Phóng Miền Nam, 1/5 Ngày Quốc Tế Lao Động Của Công Ty TNHH Provina
Lịch Nghỉ Lễ Ngày 30/4 Giải Phóng Miền Nam, 1/5 Ngày Quốc Tế Lao Động Của Công Ty TNHH Provina

Provina xin gửi lời chúc tới Quý khách hàng và toàn thể cán bộ nhân viên nhân dịp kỳ nghỉ lễ quan trọng - Ngày 30/4 Giải Phóng Miền Nam và Ngày 1/5 Quốc Tế Lao Động. Chúng tôi chân thành kính chúc Quý khách hàng có những khoảnh khắc bình yên và ấm áp bên gia đình và người thân. Để Quý khách hàng và toàn thể cán bộ nhân viên nắm rõ lịch trình những ngày này của Provina, chúng tôi xin gửi Lịch nghỉ lễ 30/4 - 1/5.  
Nghỉ lễ 30/4 và 1/5 - Công ty TNHH Provina
Nghỉ lễ 30/4 và 1/5 - Công ty TNHH Provina

Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG, ĐỐI TÁC VÀ TOÀN THỂ NHÂN VIÊN Provina xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng, Quý đối tác đã hợp tác, tin tưởng và sử dụng sản phẩm dây tăng đơ và dịch vụ của Provina trong suốt thời gian qua. Chúng tôi hy vọng rằng sẽ còn được hợp tác và làm việc lâu dài hơn với Quý khách hàng – Quý đối tác và chúng tôi mong muốn sẽ đem lại nhiều sản phẩm đạt chất lượng tốt và hiệu quả hơn nữa cho Quý khách hàng – Quý đối tác.
Thông báo lịch nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương 2021 - Công ty TNHH Provina
Thông báo lịch nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương 2021 - Công ty TNHH Provina

Kính gửi: Quý khách hàng - đối tác thân thiết và toàn thể CB-NV Công ty TNHH Provina xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng và các đối tác đã luôn tin dùng sản phẩm Dây chằng hàng tăng đơ cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi trong suốt thời gian qua.
THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2024 CỦA CÔNG TY TNHH PROVINA
THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2024 CỦA CÔNG TY TNHH PROVINA

Công ty Provina trân trọng thông báo đến Quý khách hàng về lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2024 của chúng tôi. Như mọi năm, để tạo điều kiện cho đội ngũ nhân viên được sum họp cùng gia đình trong không khí ấm áp của ngày Tết, chúng tôi sẽ tạm dừng hoạt động kinh doanh trong những ngày Tết Nguyên Đán sắp tới. Khách hàng cũng đừng quên cập nhật lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2024 của Provina để các giao dịch trước và sau Tết của chúng ta được diễn ra thuận lợi nhất nhé.
THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT DƯƠNG LỊCH NĂM 2024
THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT DƯƠNG LỊCH NĂM 2024

Trước tiên, Provina xin gửi lời chúc an lành đến với Quý khách hàng và đối tác đã tin tưởng chọn lựa sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua, hãy cùng chúng tôi chào đón một năm mới tràn đầy niềm vui và thành công. Khách hàng cũng đừng quên cập nhật thông tin nghỉ Tết của Provina nhé, chúng tôi mong rằng các giao dịch trong dịp cuối năm của chúng ta được diễn ra tốt đẹp nhất.
 Thông báo lịch nghỉ tết dương lịch và âm lịch 2023
Thông báo lịch nghỉ tết dương lịch và âm lịch 2023

Đây là những ngày cuối của năm 2022 và không khí của năm 2023 đang đến rất gần. Để thuận tiện cho khách hàng và lịch trình đón tết của nhân viện công ty TNHH Provina, chúng tôi đưa ra đây Lịch nghỉ tết dương lịch và âm lịch 2023 cụ thể . Mong rằng bạn sẽ nắm bắt và có được kỳ nghỉ lễ vui vẻ ấm cúng bên gia đình và người thân.
Lịch nghỉ 30/4 và 1/5 năm 2022 của công ty provina
Lịch nghỉ 30/4 và 1/5 năm 2022 của công ty provina

Provina thông báo lịch nghỉ ngày 30/4 và 1/5 năm 2022 đến quý khách hàng cùng toàn thế nhân viên. Dưới đây là quyết định cuối cùng của công ty về việc cho phép các nhân viên được phép nghỉ trong các ngày 30/4 và 1/5 mong nhân viên cùng khách hàng biết được để sắp xếp cho những ngày nghỉ cũng như các công việc trong những ngày gần lễ nhất. Cùng đọc lịch nghỉ cụ thể dưới đây nhé!
Thông Báo Lịch Nghỉ Lễ Quốc Khánh 2-9 Năm 2023

Công ty TNHH Provina trân trọng thông báo lịch nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9 năm 2023 như sau: Toàn bộ nhân viên công ty sẽ được nghỉ 4 ngày liên tục kể từ Thứ 6 ngày 01/09/2023 đến Thứ 3 ngày 04/09/2023. Toàn bộ công nhân viên công ty sẽ trở lại làm việc bình thường vào thứ 3 ngày 05/09/2023.

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng