DMCA.com Protection Status

Thông báo lịch nghỉ tết dương lịch và âm lịch 2023

Đây là những ngày cuối của năm 2022 và không khí của năm 2023 đang đến rất gần. Để thuận tiện cho khách hàng và lịch trình đón tết của nhân viện công ty TNHH Provina, chúng tôi đưa ra đây Lịch nghỉ tết dương lịch và âm lịch 2023 cụ thể . Mong rằng bạn sẽ nắm bắt và có được kỳ nghỉ lễ vui vẻ ấm cúng bên gia đình và người thân.

Lịch nghỉ tết dương lịch 2023 – Provina

Đây là những ngày cuối cùng của năm 2022, Theo lịch nghỉ của nhà nước chúng tôi áp dụng ngày nghỉ của công ty từ thứ bảy ngày 30/12/2022 đến hết ngày thứ hai tức ngày 2/1/2023.

Với lịch nghỉ được thông báo trên bạn chắc hẳn sẽ có được những lịch trình cụ thể cho quá trình hoạt động trong kỳ nghĩ lễ đúng không?

Để chuẩn bị tốt nhất cho những ngày nghỉ được trọn vẹn, Provina mong muốn các vấn đề mà khách hàng cần giải quyết được xử lý trước ngày 28/12/2022. Rất mong quý khách hàng đã tin tưởng và mua hàng bên công ty chúng tôi.

Lịch nghỉ tết dương lịch 2023

lịch nghỉ tết dương lịch và âm lịch 2023

 

Lịch nghỉ tết âm lịch 2023 -provina

Năm 2023 là một trong những năm có cái tết âm lịch rất gần với tết dương lịch,chính vì thế chúng tôi cũng đã tính toán và đưa ra lịch nghỉ tết âm hợp lý và thuận tiện nhất cho công ty và khách hàng.

Lịch nghỉ tết âm lịch 2023

lịch nghỉ tết dương lịch và âm lịch 2023

Lịch nghỉ sẽ được Bắt  đầu  từ  thứ  2  ngày 16/1( Tức ngày25/12 AL)đến CN ngày 29/1 (Tức ngày 8/1 AL).

Ngày làm Việc trở lại:

Thứ 2 ngày 30/1 (Tức ngày 9/1 AL).

Kính chúc quý khách hàng có được một ngày nghỉ lễ trọn vẹn và có được thành công mới trong tương lai.

Quý khách hàng có thể xem các mẫu hàng hoá tại website chúng tôi trong những ngày nghĩ lễ qua các đường lương mà chúng tôi gắn dưới đây để thuận tiện hơn cho quá trình mua hàng sau kỳ nghỉ lễ:

Các sản phẩm dây chằng hàng tăng đơ truy cập tại đây: https://provina.vn/day-tang-do/

Dây cẩu hàng xem ngay tại đây: https://provina.vn/day-cau-hang/

Dây đai dệt xem qua link: https://provina.vn/day-dai-det/

Công tác sắp xếp và chuẩn bị cho kỳ ngỉ lễ tết dương lịch và âm lịch năm 2023

Để có được kỹ nghĩ lễ tốt đẹp nhất, Toàn bộ nhân viên Provina cần chuẩn bị các công tác ổn định trước và sau khi nghĩ lễ, cụ thể như sau:

Trước kỳ nghỉ lễ:

  • Sắp xếp các công việc trước đó, hoàn thành các khối lượng công việc trước ngày nghỉ ít nhất 1 ngày.
  • Dọn dẹp vệ sinh xung quanh chỗ hoạt động công việc thường ngày bao gồm máy móc, chỗ làm và các dụng cụn liên quan.

Sau cùng chúng tôi mong muốn, quý khách hàng cùng toàn bộ nhân viên có được những ngày nghỉ lễ tốt đẹp nhất.

Provina

 

CÔNG TY TNHH PROVINA

▼ Địa chỉ: 243/4 Huỳnh Văn Luỹ, Khu phố 6 Phường Phú Lợi,

Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

☎  Điện thoại: 0274 6543 128


Tin tức liên quan
Thông báo lịch nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương 2021 - Công ty TNHH Provina

Thông báo lịch nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương 2021 - Công ty TNHH Provina

Kính gửi: Quý khách hàng - đối tác thân thiết và toàn thể CB-NV Công ty TNHH Provina xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng và các đối tác đã luôn tin dùng sản phẩm Dây chằng hàng tăng đơ cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi trong suốt thời gian qua.
Lịch nghĩ lễ giỗ tổ Hùng Vương năm 2022

Lịch nghĩ lễ giỗ tổ Hùng Vương năm 2022

Kính gửi: Khách hàng và toàn thể nhân viên của  công ty TNHH Provina xin chân thành cám ơn đến khách hàng và đối tác đã luôn tin tưởng và ủng hộ sản phẩm của công ty trong suốt khoảng thời gian qua. Chúng tôi sẽ không ngừng cố gắng phát triển và nâng cao giá trị sản phẩm để mang đến cho khách hàng, đối tác những sản phẩm chất lượng nhất.
Thay đổi trụ sở Công ty TNHH Provina

Thay đổi trụ sở Công ty TNHH Provina

Thay đổi trụ sở công ty TNHH Provina sẽ được lên lịch và thông báo trong bản thông báo dưới đây. Vì một số lý do, địa điểm làm việc cũ đã không còn đủ không gian chứa đựng, sản xuất, nên công ty quyết định chuyển sang một địa điểm mới rộng hơn. Bản thông báo này sẽ được đăng tại trang chủ website provina, và thông báo cá nhân đến toàn bộ quý khách hàng, đối tác, và nhân viên.
Nghỉ lễ 30/4 và 1/5 - Công ty TNHH Provina

Nghỉ lễ 30/4 và 1/5 - Công ty TNHH Provina

Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG, ĐỐI TÁC VÀ TOÀN THỂ NHÂN VIÊN Provina xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng, Quý đối tác đã hợp tác, tin tưởng và sử dụng sản phẩm dây tăng đơ và dịch vụ của Provina trong suốt thời gian qua. Chúng tôi hy vọng rằng sẽ còn được hợp tác và làm việc lâu dài hơn với Quý khách hàng – Quý đối tác và chúng tôi mong muốn sẽ đem lại nhiều sản phẩm đạt chất lượng tốt và hiệu quả hơn nữa cho Quý khách hàng – Quý đối tác.
Lịch nghỉ 30/4 và 1/5 năm 2022 của công ty provina

Lịch nghỉ 30/4 và 1/5 năm 2022 của công ty provina

Provina thông báo lịch nghỉ ngày 30/4 và 1/5 năm 2022 đến quý khách hàng cùng toàn thế nhân viên. Dưới đây là quyết định cuối cùng của công ty về việc cho phép các nhân viên được phép nghỉ trong các ngày 30/4 và 1/5 mong nhân viên cùng khách hàng biết được để sắp xếp cho những ngày nghỉ cũng như các công việc trong những ngày gần lễ nhất. Cùng đọc lịch nghỉ cụ thể dưới đây nhé!

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng