DMCA.com Protection Status

Thông báo lịch nghỉ tết dương lịch và âm lịch 2023

Đây là những ngày cuối của năm 2022 và không khí của năm 2023 đang đến rất gần. Để thuận tiện cho khách hàng và lịch trình đón tết của nhân viện công ty TNHH Provina, chúng tôi đưa ra đây Lịch nghỉ tết dương lịch và âm lịch 2023 cụ thể . Mong rằng bạn sẽ nắm bắt và có được kỳ nghỉ lễ vui vẻ ấm cúng bên gia đình và người thân.

Lịch nghỉ tết dương lịch 2023 – Provina

Đây là những ngày cuối cùng của năm 2022, Theo lịch nghỉ của nhà nước chúng tôi áp dụng ngày nghỉ của công ty từ thứ bảy ngày 30/12/2022 đến hết ngày thứ hai tức ngày 2/1/2023.

Với lịch nghỉ được thông báo trên bạn chắc hẳn sẽ có được những lịch trình cụ thể cho quá trình hoạt động trong kỳ nghĩ lễ đúng không?

Để chuẩn bị tốt nhất cho những ngày nghỉ được trọn vẹn, Provina mong muốn các vấn đề mà khách hàng cần giải quyết được xử lý trước ngày 28/12/2022. Rất mong quý khách hàng đã tin tưởng và mua hàng bên công ty chúng tôi.

Lịch nghỉ tết dương lịch 2023

lịch nghỉ tết dương lịch và âm lịch 2023

 

Lịch nghỉ tết âm lịch 2023 -provina

Năm 2023 là một trong những năm có cái tết âm lịch rất gần với tết dương lịch,chính vì thế chúng tôi cũng đã tính toán và đưa ra lịch nghỉ tết âm hợp lý và thuận tiện nhất cho công ty và khách hàng.

Lịch nghỉ tết âm lịch 2023

lịch nghỉ tết dương lịch và âm lịch 2023

Lịch nghỉ sẽ được Bắt  đầu  từ  thứ  2  ngày 16/1( Tức ngày25/12 AL)đến CN ngày 29/1 (Tức ngày 8/1 AL).

Ngày làm Việc trở lại:

Thứ 2 ngày 30/1 (Tức ngày 9/1 AL).

Kính chúc quý khách hàng có được một ngày nghỉ lễ trọn vẹn và có được thành công mới trong tương lai.

Quý khách hàng có thể xem các mẫu hàng hoá tại website chúng tôi trong những ngày nghĩ lễ qua các đường lương mà chúng tôi gắn dưới đây để thuận tiện hơn cho quá trình mua hàng sau kỳ nghỉ lễ:

Các sản phẩm dây chằng hàng tăng đơ truy cập tại đây: https://provina.vn/day-tang-do/

Dây cẩu hàng xem ngay tại đây: https://provina.vn/day-cau-hang/

Dây đai dệt xem qua link: https://provina.vn/day-dai-det/

Công tác sắp xếp và chuẩn bị cho kỳ ngỉ lễ tết dương lịch và âm lịch năm 2023

Để có được kỹ nghĩ lễ tốt đẹp nhất, Toàn bộ nhân viên Provina cần chuẩn bị các công tác ổn định trước và sau khi nghĩ lễ, cụ thể như sau:

Trước kỳ nghỉ lễ:

  • Sắp xếp các công việc trước đó, hoàn thành các khối lượng công việc trước ngày nghỉ ít nhất 1 ngày.
  • Dọn dẹp vệ sinh xung quanh chỗ hoạt động công việc thường ngày bao gồm máy móc, chỗ làm và các dụng cụn liên quan.

Sau cùng chúng tôi mong muốn, quý khách hàng cùng toàn bộ nhân viên có được những ngày nghỉ lễ tốt đẹp nhất.

Provina

 

CÔNG TY TNHH PROVINA

▼ Địa chỉ: 243/4 Huỳnh Văn Luỹ, Khu phố 6 Phường Phú Lợi,

Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

☎  Điện thoại: 0274 6543 128


Tin tức liên quan
Nghỉ lễ 30/4 và 1/5 - Công ty TNHH Provina

Nghỉ lễ 30/4 và 1/5 - Công ty TNHH Provina

Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG, ĐỐI TÁC VÀ TOÀN THỂ NHÂN VIÊN Provina xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng, Quý đối tác đã hợp tác, tin tưởng và sử dụng sản phẩm dây tăng đơ và dịch vụ của Provina trong suốt thời gian qua. Chúng tôi hy vọng rằng sẽ còn được hợp tác và làm việc lâu dài hơn với Quý khách hàng – Quý đối tác và chúng tôi mong muốn sẽ đem lại nhiều sản phẩm đạt chất lượng tốt và hiệu quả hơn nữa cho Quý khách hàng – Quý đối tác.
Thông báo lịch nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương 2021 - Công ty TNHH Provina

Thông báo lịch nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương 2021 - Công ty TNHH Provina

Kính gửi: Quý khách hàng - đối tác thân thiết và toàn thể CB-NV Công ty TNHH Provina xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng và các đối tác đã luôn tin dùng sản phẩm Dây chằng hàng tăng đơ cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi trong suốt thời gian qua.
THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT DƯƠNG LỊCH NĂM 2024

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT DƯƠNG LỊCH NĂM 2024

Trước tiên, Provina xin gửi lời chúc an lành đến với Quý khách hàng và đối tác đã tin tưởng chọn lựa sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua, hãy cùng chúng tôi chào đón một năm mới tràn đầy niềm vui và thành công. Khách hàng cũng đừng quên cập nhật thông tin nghỉ Tết của Provina nhé, chúng tôi mong rằng các giao dịch trong dịp cuối năm của chúng ta được diễn ra tốt đẹp nhất.
Lịch nghĩ lễ giỗ tổ Hùng Vương năm 2022

Lịch nghĩ lễ giỗ tổ Hùng Vương năm 2022

Kính gửi: Khách hàng và toàn thể nhân viên của  công ty TNHH Provina xin chân thành cám ơn đến khách hàng và đối tác đã luôn tin tưởng và ủng hộ sản phẩm của công ty trong suốt khoảng thời gian qua. Chúng tôi sẽ không ngừng cố gắng phát triển và nâng cao giá trị sản phẩm để mang đến cho khách hàng, đối tác những sản phẩm chất lượng nhất.

Thông Báo Lịch Nghỉ Lễ Quốc Khánh 2-9 Năm 2023

Công ty TNHH Provina trân trọng thông báo lịch nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9 năm 2023 như sau: Toàn bộ nhân viên công ty sẽ được nghỉ 4 ngày liên tục kể từ Thứ 6 ngày 01/09/2023 đến Thứ 3 ngày 04/09/2023. Toàn bộ công nhân viên công ty sẽ trở lại làm việc bình thường vào thứ 3 ngày 05/09/2023.
THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2024 CỦA CÔNG TY TNHH PROVINA

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2024 CỦA CÔNG TY TNHH PROVINA

Công ty Provina trân trọng thông báo đến Quý khách hàng về lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2024 của chúng tôi. Như mọi năm, để tạo điều kiện cho đội ngũ nhân viên được sum họp cùng gia đình trong không khí ấm áp của ngày Tết, chúng tôi sẽ tạm dừng hoạt động kinh doanh trong những ngày Tết Nguyên Đán sắp tới. Khách hàng cũng đừng quên cập nhật lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2024 của Provina để các giao dịch trước và sau Tết của chúng ta được diễn ra thuận lợi nhất nhé.
Thay đổi trụ sở Công ty TNHH Provina

Thay đổi trụ sở Công ty TNHH Provina

Thay đổi trụ sở công ty TNHH Provina sẽ được lên lịch và thông báo trong bản thông báo dưới đây. Vì một số lý do, địa điểm làm việc cũ đã không còn đủ không gian chứa đựng, sản xuất, nên công ty quyết định chuyển sang một địa điểm mới rộng hơn. Bản thông báo này sẽ được đăng tại trang chủ website provina, và thông báo cá nhân đến toàn bộ quý khách hàng, đối tác, và nhân viên.
LỊCH NGHỈ LỄ GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG và 30/4 1/5

LỊCH NGHỈ LỄ GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG và 30/4 1/5

Năm nay 2023 có đến 2 tháng 02 vì vậy mà Giỗ Tổ Hùng Vương rơi vào thứ 7 nhằm ngày 29/4 dương lịch, sát theo đó là 30/4- 1/5. Được sự cho phép của ban lãnh đạo giám đốc cty TNHH Provina, Do đó lịch nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương và 30/4-1/5 năm 2023 được kéo dài 04 ngày liên tiếp từ ngày 29/4 đến hết ngày mồng 2 tháng 5.

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng