DMCA.com Protection Status

Thay đổi trụ sở Công ty TNHH Provina

Thay đổi trụ sở công ty TNHH Provina sẽ được lên lịch và thông báo trong bản thông báo dưới đây. Vì một số lý do, địa điểm làm việc cũ đã không còn đủ không gian chứa đựng, sản xuất, nên công ty quyết định chuyển sang một địa điểm mới rộng hơn. Bản thông báo này sẽ được đăng tại trang chủ website provina, và thông báo cá nhân đến toàn bộ quý khách hàng, đối tác, và nhân viên.

Chuyển trụ sở công ty Provina

Thông báo

Thay đổi trụ sở Công ty TNHH Provina

--------gõh---------

Kính gửi: Quý khách hàng và các đối tác cùng toàn thể nhân viên

Công ty TNHH Provina xin thông báo đến toàn thể quý khách hàng, các đối tác, nhân viên của về việc di dời trụ sở, nơi làm việc của công ty.

Lý do di dời

Ngày nay với sự phát triển của công ty, lượng khách hàng ngày càng đông, khối lượng công việc ngày càng nhiều. Địa điểm hiện tại của chúng tôi không còn đủ không gian để các thể làm việc và sản xuất. Sau khi đã xem xét kỹ lưỡng, việc di dời công ty đến nơi có không gian rộng hơn là hết sức cần thiết.

Địa điểm cũ

 

Địa điểm: Số 134 Đường 1 tháng 12, P. Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

 

Sau gần 3 năm gắn bó với địa điểm cũ, chúng tôi đã được rất nhiều quý khách hàng biết đến hơn, vị trí cũng đã trở thành địa điểm quen thuộc đối với khách hàng ở khắp các tỉnh thành, trong và ngoài nước. Như hiện nay, vị trí này đã không còn đủ không gian để chứa khối lượng lớn hàng hóa, cũng như các thiết bị máy móc, không thể đảm bảo không gian làm việc thoải mái cho công nhân viên.

Là một người dẫn đầu tôi mong muốn có một vị trí, không gian rộng rãi hơn, và có thể mở rộng được quy mô kinh doanh cũng như nơi làm việc tốt nhất. Tôi đã quyết định di dời công ty sang một nơi khác, sau nhiều năm gắn bó với nó. Đây cũng là một quyết định quan trọng đối với chúng tôi.

 

Địa điểm mới

 

Địa điểm: Số 4 hẻm 243 đường Huỳnh Văn Luỹ, Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương 

Địa điểm mới của công ty TNHH Provina

Địa điểm của trụ sở mới đã được chỉ định sau nhiều tháng suy xét, tham khảo kỹ lưỡng. Chúng tôi đã đưa ra quyết định cụ thể cho vị trí mới, địa điểm: cách vị trí cũ không xa, thuận tiện cho nhân viên khi di chuyển, và các quý khách hàng dễ dàng tìm kiếm, không gian làm việc rộng có thể chứa đầy đủ các thiết bị máy móc, nguyên vật liệu, các phương tiện sản xuất, phòng chuyên tiếp khách, phòng trưng bày sản phẩm, phòng ngủ cho nhân viên, phòng ăn, phòng giải trí, v.v…

Một số công việc cần làm khi di dời

 

Đối với văn phòng

 

Thu thập các tài liệu, sổ sách, hóa đơn, các tài liệu làm việc liên quan khác vào một thùng carton.

Con dấu, tài liệu bảo mật quan trọng cần được giữ gìn cẩn thận khi di chuyển

Các thiết bị dụng cụ văn phòng được thu gọn, để khi các nhân viên vận chuyển đến không mất quá nhiều thời gian để thu gom lên xe.

Mẫu sản phẩm cần được sắp xếp vào kệ riêng biệt, tránh lẫn lộn với những sản phẩm khác.

 

Đối với sản xuất

 

Các máy móc sản xuất lớn cần được dọn dẹp, sạch sẽ trước khi đem đi.

Nhân viên thu gom các sản phẩm đã và đang sản xuất lại vào các thùng carton riêng biệt.

Mỗi một công đoạn sản xuất thì nhân viên nên đảm bảo thu gom các dụng cụ, thiết bị quan trọng trong phạm vi của mình và gìn giữ suốt quá trình vận chuyển.

 

Đối với tập thể

 

  • Tất cả các nhân viên dọn dẹp tổng công ty trước khi di dời sang địa điểm mới.
  • Thu gom lần cuối những tài liệu, thiết bị của mình, tránh sai sót.
  • Những sản phẩm phải để riêng biệt, cụ thể, và sắp xếp hợp lý.

 

Bản thông báo này sẽ được gửi đến toàn bộ quý khách hàng, đối tác cùng tất cả các nhân viên. Thời gian và ngày di dời bắt đầu từ ngày:………….. Khi di dời xong, công ty sẽ rất hân hạnh vinh dự, nếu quý khách hàng có thể đến tham quan địa điểm mới mới này. Lời sau cùng, cám ơn tất cả các khách hàng, nhân viên, đối tác đã cùng đồng hành với Provina trong suốt quãng đường vừa qua, và sẽ còn đồng hành trong tương lai tới. Chúc tất cả các bạn thật nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống.

 

Provina

 

CÔNG TY TNHH PROVINA

▼ Địa chỉ: 243/4 Huỳnh Văn Luỹ, Khu phố 6 Phường Phú Lợi,

Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

☎  Điện thoại: 0274 6543 128


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng