DMCA.com Protection Status

Thay đổi trụ sở Công ty TNHH Provina

Thay đổi trụ sở công ty TNHH Provina sẽ được lên lịch và thông báo trong bản thông báo dưới đây. Vì một số lý do, địa điểm làm việc cũ đã không còn đủ không gian chứa đựng, sản xuất, nên công ty quyết định chuyển sang một địa điểm mới rộng hơn. Bản thông báo này sẽ được đăng tại trang chủ website provina, và thông báo cá nhân đến toàn bộ quý khách hàng, đối tác, và nhân viên.

Chuyển trụ sở công ty Provina

Thông báo

Thay đổi trụ sở Công ty TNHH Provina

--------gõh---------

Kính gửi: Quý khách hàng và các đối tác cùng toàn thể nhân viên

Công ty TNHH Provina xin thông báo đến toàn thể quý khách hàng, các đối tác, nhân viên của về việc di dời trụ sở, nơi làm việc của công ty.

Lý do di dời

Ngày nay với sự phát triển của công ty, lượng khách hàng ngày càng đông, khối lượng công việc ngày càng nhiều. Địa điểm hiện tại của chúng tôi không còn đủ không gian để các thể làm việc và sản xuất. Sau khi đã xem xét kỹ lưỡng, việc di dời công ty đến nơi có không gian rộng hơn là hết sức cần thiết.

Địa điểm cũ

 

Địa điểm: Số 134 Đường 1 tháng 12, P. Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

 

Sau gần 3 năm gắn bó với địa điểm cũ, chúng tôi đã được rất nhiều quý khách hàng biết đến hơn, vị trí cũng đã trở thành địa điểm quen thuộc đối với khách hàng ở khắp các tỉnh thành, trong và ngoài nước. Như hiện nay, vị trí này đã không còn đủ không gian để chứa khối lượng lớn hàng hóa, cũng như các thiết bị máy móc, không thể đảm bảo không gian làm việc thoải mái cho công nhân viên.

Là một người dẫn đầu tôi mong muốn có một vị trí, không gian rộng rãi hơn, và có thể mở rộng được quy mô kinh doanh cũng như nơi làm việc tốt nhất. Tôi đã quyết định di dời công ty sang một nơi khác, sau nhiều năm gắn bó với nó. Đây cũng là một quyết định quan trọng đối với chúng tôi.

 

Địa điểm mới

 

Địa điểm: Số 4 hẻm 243 đường Huỳnh Văn Luỹ, Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương 

Địa điểm mới của công ty TNHH Provina

Địa điểm của trụ sở mới đã được chỉ định sau nhiều tháng suy xét, tham khảo kỹ lưỡng. Chúng tôi đã đưa ra quyết định cụ thể cho vị trí mới, địa điểm: cách vị trí cũ không xa, thuận tiện cho nhân viên khi di chuyển, và các quý khách hàng dễ dàng tìm kiếm, không gian làm việc rộng có thể chứa đầy đủ các thiết bị máy móc, nguyên vật liệu, các phương tiện sản xuất, phòng chuyên tiếp khách, phòng trưng bày sản phẩm, phòng ngủ cho nhân viên, phòng ăn, phòng giải trí, v.v…

Một số công việc cần làm khi di dời

 

Đối với văn phòng

 

Thu thập các tài liệu, sổ sách, hóa đơn, các tài liệu làm việc liên quan khác vào một thùng carton.

Con dấu, tài liệu bảo mật quan trọng cần được giữ gìn cẩn thận khi di chuyển

Các thiết bị dụng cụ văn phòng được thu gọn, để khi các nhân viên vận chuyển đến không mất quá nhiều thời gian để thu gom lên xe.

Mẫu sản phẩm cần được sắp xếp vào kệ riêng biệt, tránh lẫn lộn với những sản phẩm khác.

 

Đối với sản xuất

 

Các máy móc sản xuất lớn cần được dọn dẹp, sạch sẽ trước khi đem đi.

Nhân viên thu gom các sản phẩm đã và đang sản xuất lại vào các thùng carton riêng biệt.

Mỗi một công đoạn sản xuất thì nhân viên nên đảm bảo thu gom các dụng cụ, thiết bị quan trọng trong phạm vi của mình và gìn giữ suốt quá trình vận chuyển.

 

Đối với tập thể

 

  • Tất cả các nhân viên dọn dẹp tổng công ty trước khi di dời sang địa điểm mới.
  • Thu gom lần cuối những tài liệu, thiết bị của mình, tránh sai sót.
  • Những sản phẩm phải để riêng biệt, cụ thể, và sắp xếp hợp lý.

 

Bản thông báo này sẽ được gửi đến toàn bộ quý khách hàng, đối tác cùng tất cả các nhân viên. Thời gian và ngày di dời bắt đầu từ ngày:………….. Khi di dời xong, công ty sẽ rất hân hạnh vinh dự, nếu quý khách hàng có thể đến tham quan địa điểm mới mới này. Lời sau cùng, cám ơn tất cả các khách hàng, nhân viên, đối tác đã cùng đồng hành với Provina trong suốt quãng đường vừa qua, và sẽ còn đồng hành trong tương lai tới. Chúc tất cả các bạn thật nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống.

 

Provina

 

CÔNG TY TNHH PROVINA

▼ Địa chỉ: 243/4 Huỳnh Văn Luỹ, Khu phố 6 Phường Phú Lợi,

Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

☎  Điện thoại: 0274 6543 128


Tin tức liên quan
Thông báo lịch nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương 2021 - Công ty TNHH Provina
Thông báo lịch nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương 2021 - Công ty TNHH Provina

Kính gửi: Quý khách hàng - đối tác thân thiết và toàn thể CB-NV Công ty TNHH Provina xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng và các đối tác đã luôn tin dùng sản phẩm Dây chằng hàng tăng đơ cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi trong suốt thời gian qua.
THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2024 CỦA CÔNG TY TNHH PROVINA
THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2024 CỦA CÔNG TY TNHH PROVINA

Công ty Provina trân trọng thông báo đến Quý khách hàng về lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2024 của chúng tôi. Như mọi năm, để tạo điều kiện cho đội ngũ nhân viên được sum họp cùng gia đình trong không khí ấm áp của ngày Tết, chúng tôi sẽ tạm dừng hoạt động kinh doanh trong những ngày Tết Nguyên Đán sắp tới. Khách hàng cũng đừng quên cập nhật lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2024 của Provina để các giao dịch trước và sau Tết của chúng ta được diễn ra thuận lợi nhất nhé.
Lịch nghỉ 30/4 và 1/5 năm 2022 của công ty provina
Lịch nghỉ 30/4 và 1/5 năm 2022 của công ty provina

Provina thông báo lịch nghỉ ngày 30/4 và 1/5 năm 2022 đến quý khách hàng cùng toàn thế nhân viên. Dưới đây là quyết định cuối cùng của công ty về việc cho phép các nhân viên được phép nghỉ trong các ngày 30/4 và 1/5 mong nhân viên cùng khách hàng biết được để sắp xếp cho những ngày nghỉ cũng như các công việc trong những ngày gần lễ nhất. Cùng đọc lịch nghỉ cụ thể dưới đây nhé!
Thông Báo Lịch Nghỉ Lễ Quốc Khánh 2-9 Năm 2023

Công ty TNHH Provina trân trọng thông báo lịch nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9 năm 2023 như sau: Toàn bộ nhân viên công ty sẽ được nghỉ 4 ngày liên tục kể từ Thứ 6 ngày 01/09/2023 đến Thứ 3 ngày 04/09/2023. Toàn bộ công nhân viên công ty sẽ trở lại làm việc bình thường vào thứ 3 ngày 05/09/2023.
Nghỉ lễ 30/4 và 1/5 - Công ty TNHH Provina
Nghỉ lễ 30/4 và 1/5 - Công ty TNHH Provina

Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG, ĐỐI TÁC VÀ TOÀN THỂ NHÂN VIÊN Provina xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng, Quý đối tác đã hợp tác, tin tưởng và sử dụng sản phẩm dây tăng đơ và dịch vụ của Provina trong suốt thời gian qua. Chúng tôi hy vọng rằng sẽ còn được hợp tác và làm việc lâu dài hơn với Quý khách hàng – Quý đối tác và chúng tôi mong muốn sẽ đem lại nhiều sản phẩm đạt chất lượng tốt và hiệu quả hơn nữa cho Quý khách hàng – Quý đối tác.
Lịch nghỉ lễ giỗ tổ Hùng Vương năm 2024 của Công ty Provina
Lịch nghỉ lễ giỗ tổ Hùng Vương năm 2024 của Công ty Provina

Trong dịp kỷ niệm ngày giỗ tổ Hùng Vương năm 2024, Công ty TNHH Provina xin thông báo đến Quý khách hàng và cán bộ nhân viên chi tiết lịch nghỉ lễ giỗ tổ Hùng Vương năm 2024 để Quý Anh/Chị có thể chủ động được thời gian và có một kỳ nghỉ vui vẻ, thuận lợi nhất.
LỊCH NGHỈ LỄ GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG và 30/4 1/5
LỊCH NGHỈ LỄ GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG và 30/4 1/5

Năm nay 2023 có đến 2 tháng 02 vì vậy mà Giỗ Tổ Hùng Vương rơi vào thứ 7 nhằm ngày 29/4 dương lịch, sát theo đó là 30/4- 1/5. Được sự cho phép của ban lãnh đạo giám đốc cty TNHH Provina, Do đó lịch nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương và 30/4-1/5 năm 2023 được kéo dài 04 ngày liên tiếp từ ngày 29/4 đến hết ngày mồng 2 tháng 5.
Lịch Nghỉ Lễ Ngày 30/4 Giải Phóng Miền Nam, 1/5 Ngày Quốc Tế Lao Động Của Công Ty TNHH Provina
Lịch Nghỉ Lễ Ngày 30/4 Giải Phóng Miền Nam, 1/5 Ngày Quốc Tế Lao Động Của Công Ty TNHH Provina

Provina xin gửi lời chúc tới Quý khách hàng và toàn thể cán bộ nhân viên nhân dịp kỳ nghỉ lễ quan trọng - Ngày 30/4 Giải Phóng Miền Nam và Ngày 1/5 Quốc Tế Lao Động. Chúng tôi chân thành kính chúc Quý khách hàng có những khoảnh khắc bình yên và ấm áp bên gia đình và người thân. Để Quý khách hàng và toàn thể cán bộ nhân viên nắm rõ lịch trình những ngày này của Provina, chúng tôi xin gửi Lịch nghỉ lễ 30/4 - 1/5.  

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng