DMCA.com Protection Status

Cơ sở cung cấp khóa tăng đơ giá rẻ năm 2022

Hiện nay tại Việt Nam chúng ta, những mặt hàng như khóa tăng đơ vẫn còn là vật dụng khá xa lạ. Vì lý do vẫn chưa có nhiều cơ sở tự chủ động cung cấp nguồn hàng trong nước, nên giá thành vẫn còn cao, không phổ biến như các loại dây ràng giá rẻ trên thị trường. Nhưng hiện nay đã có một số cơ sở cung cấp khóa tăng đơ trong nước, chủ động nguồn hàng, giá thành rẻ hơn, giúp mặt hàng nay dêc tiếp cận người dùng. Hôm nay chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về cơ sở cung cấp khóa tăng đơ giá rẻ tại VN nhé.

Cơ sở cung cấp khóa tăng đơ giá rẻ

Cơ sở cung cấp khóa tăng đơ giá rẻ

Thật vậy, hiện nay để tìm một một cơ sở cung cấp khóa tăng đơ giá rẻ là một vấn đề khó vì sản phẩm này tại thị trường Việt Nam vẫn chưa phổ biến, nhưng hiện tại đã có một số nhà đầu tư đã bắt đầu tiên phong trong lĩnh vực này điển hình là Công ty TNHH Provina, là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực này. Công ty TNHH Provina là công ty chuyên sản xuất các mặt hàng chằng khóa, đóng gói một cách an toàn và thuận tiện, trong đó có khóa tăng đơ là một mặt hàng mà công ty đang phát triển và sản xuất giúp chủ động nguồn hàng, giảm bớt giá thành so với khi phải mua hàng nhập ngoại.

Ngoài ra khi mua khóa tăng đơ giá rẻ, khách hàng thường có tâm lý là tiền nào của nấy nên vẫn còn lo ngại về chất lượng sản phẩm. Để giải thích cho điều đó chúng ta hiểu như sau:

  1. Sảm phẩm rẻ là do đâu? Khi trước, khi mặt hàng còn chưa có các công ty, cơ sở sản xuất và cung cấp trong nước nên vẫn còn phải nhập các loại khóa tăng đơ về từ các nước có sản xuất mặt hàng này, qua các cửa khẩu phải chịu nhiều mặt thuế nên giá thành đến tay khách hàng khá cao. Ngược lại khi ta chủ động sản xuất trong nước thì sẽ hạn chế được vấn đề trên, nên giá thành sẽ rẻ hơn
  2. Liệu hàng sản xuất trong nước có tốt như hàng “Ngoại” không? Về vấn đề này thì khách hàng không phải lo. Với kinh nghiệm và sự ủy thác, tin tưởng của khách hàng trong 6 năm liền, công ty Provina chúng tôi lấy đó làm uy tín để đảm bảo về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

Với bấy nhiêu dẫn chứng thì bạn có thể cũng cố niềm tin về hàng Việt Nam nói chung và mặt hàng của Povina nói riêng.

Phân phối khóa tăng đơ số lương lớn

Provina có phân phối số lượng lớn? chắc chắn! Đó là một yêu cầu của khách hàng cũng như là công ty. Với tinh thần phát triển thị trường Việt Nam cũng như cũng như phát triển công ty, chúng tôi luôn muốn mặt hàng của mình được phân phối rộng rãi với số lượng lớn. Theo đó, Provina luôn phát triển từng ngày để có thể cung cấp những sản phẩm chất lượng mà khách hàng cần tới.

Mọi thông tinn liên lạc vui lòng liên hệ đến website: https://provina.vn/

Cơ sở cung cấp khóa tăng đơ giá rẻ

Chính sách mua khóa tăng đơ tại cty provina

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng hàng hóa hiện nay trên thị trường chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng và đưa ra các chính sách tối ưu nhất nhằm đem đến được hiệu quả và lợi nhuận cho khách hàng.

  1. Provina là nơi sản xuất ra mặt hàng, giúp giảm bớt được giá thành so với các địa điểm khác, ngoài ra còn nhận đc chiết khấu cao khi mua hàng số lượng lớn.
  2. Nhân viên tư vấn khách hàng tận tình, thường trực 7h-22h, tư vấn kỹ càng giúp bạn có quyết định chính xác khi chọn mặt hàng.
  3. Chính sách bảo hành đa dạng tùy vào phân khúc. Bảo hành 1 đổi 1 trong 1 tuần đầu khi bị lỗi kỹ thuật. Bạn còn được thử trải nghiệm mặt hàng tại nơi sản xuất, được quan sát quá trình sản xuất đóng gói tại xưởng.

Provina

 

CÔNG TY TNHH PROVINA

▼ Địa chỉ: 243/4 Huỳnh Văn Luỹ, Khu phố 6 Phường Phú Lợi,

Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

☎  Điện thoại: 0274 6543 128


Tin tức liên quan
Dây đai Bằng Vải Polyester [Dùng làm webbing slings]

Dây đai Bằng Vải Polyester [Dùng làm webbing slings]

Dây đai vải để mang, nâng, kéo hoặc kéo các vật nặng từ 1 tấn đến hàng chục tấn. Chúng được phân biệt dựa trên màu sắc của quy chuẩn. Dây đai vải phục vụ cùng một mục đích như dây cáp tuy nhiên phương pháp sử dụng là khác nhau. Mời bạn đọc cùng chúng tôi cùng tìm hiểu về bài '' hiểu đúng về dây đai bằng vải polyester'' để hiểu rõ hơn nhé.
Cách bảo quản dây cảo hàng hiệu quả 2021

Cách bảo quản dây cảo hàng hiệu quả 2021

Ngay cả khi bạn sử dụng dây cảo hàng thường xuyên, bạn có thể mong mong muốn sử dụng chúng với thời gian từ 2 đến 3 năm. Tuy nhiên, điều này phụ thuộc vào việc bạn sử dụng chúng như thế nào và bảo quản chúng ra sao và điều này rất quan trọng có thể giúp tăng tuổi thọ cho dây chằng hàng. Để có được những sản phẩm có thời gian sử dụng như mong muốn bạn cần biết  một số mẹo hàng đầu của chúng tôi khi nói đến cách bảo quản dây cảo hàng.
Dây chằng hàng kiểu tăng đơ ㅗChất liệu sản phẩm có tốt không ㅗ

Dây chằng hàng kiểu tăng đơ ㅗChất liệu sản phẩm có tốt không ㅗ

Trên thị trường hiện nay, việc sản xuất hàng hóa với số lượng lớn theo nhu cầu của khách hàng. Điều này khiến cho các doanh nghiệp cảm thấy lo lắng về vấn đề vận chuyển hàng hóa trong quá trình lưu thông, hàng hóa có thể bị hao hụt, mất mát sau khi đến nơi nhận hàng. Liệu vấn đề này có được giải quyết một cách dễ dàng hơn không? Sau đây, công ty Provina chúng tôi sẽ giới thiệu về loại sản phẩm dây chằng hàng kiểu tăng đơ có thể giúp bạn trở nên yên tâm hơn về vấn đề này nhé.
Chi tiết điểm khác nhau giữa dây chằng hàng tăng đơ móc J và móc S

Chi tiết điểm khác nhau giữa dây chằng hàng tăng đơ móc J và móc S

Dây chằng hàng tăng đơ móc J và móc S là hai dòng sản phẩm dây chằng hàng được ứng dụng nhiều trong cuộc sống hiện nay, nhất là đối với các doanh nghiệp khi chằng buộc hàng hóa trên các kiện pallet nhằm tối ưu hóa quá trình vận chuyển lưu thông hàng hóa hay lưu trữ hàng hóa. Vậy điểm khác nhau giữa dây chằng hàng tăng đơ móc J và móc S là gì?  Nào hãy cùng Provina tìm hiểu chi tiết ở bài viết hôm nay nhé!
Ở đâu bán dây tăng đơ số lượng lớn có nhiều ưu đãi

Ở đâu bán dây tăng đơ số lượng lớn có nhiều ưu đãi

Như bạn đã biết, dây tăng đơ đang là một trong những mặt hàng quan trọng nhất đối với các doanh nghiệp hiện nay. Nó là bạn đồng hành của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển, là biện pháp tốt nhất dành cho hàng hóa, đặc biệt là chằng buộc và cố định những hàng hóa dễ đổ, vỡ…Ngoài ra, còn bảo hộ cho người lao động làm việc trên cao như cột điện, công trình xây dựng, tòa nhà cao tầng…Vì thế, khách hàng nào cũng mong muốn tìm kiếm được một nơi uy tín bán dây tăng đơ số lượng lớn.
Dây chằng hàng mua ở đâu?

Dây chằng hàng mua ở đâu?

Với nền kinh tế phát triển hiện nay tại Việt Nam, các hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh hàng hóa, xuất-nhập khẩu trong, ngoài nước của các doanh nghiệp đang gặp nhiều vấn đê trong quá trình vận chuyển hàng hóa, họ mong muốn hàng hóa được đảm bảo an toàn, không bị ảnh hượng về chất lượng. Các sản phẩm dây chằng hàng là lựa chọn để giải quyết giúp bạn những khó khăn trên nhưng liệu dây chằng hàng mua ở đâu để mang lợi ích cao nhất. Tìm hiểu vấn đề này thông qua bài viết sau đây cùng Povina nhé!
Đánh giá dây cáp vải cẩu hàng 3 tấn từ khách hàng

Đánh giá dây cáp vải cẩu hàng 3 tấn từ khách hàng

Mặt hàng dây cáp vải cẩu hàng 3 tấn là sản phẩm được các công ty sản xuất, các công trình xây dựng, các doanh nghiệp lớn sản xuất về các mặt hàng nặng luôn cần sự trợ giúp của dây cáp cẩu hàng để công việc có thể đạt đến kết quả tốt nhất. Với sự phổ biến đó đã có những đánh giá và phản hồi từ khách hàng, sau đây là một số đánh giá được khách hàng gửi đến chúng tôi về mặt hàng dây cẩu cáp vải bạn có thể tham khảo!
Phân loại dây tăng đơ chính hãng - chất lượng cao

Phân loại dây tăng đơ chính hãng - chất lượng cao

Dây tăng đơ chằng hàng là loại sản phẩm được rất nhiều khách hàng và các doanh nghiệp tin dùng, được sản xuất bằng chất liệu 100% polyester, với độ bền cao, có khả năng chịu tải trọng lớn. Được sử dụng trong vận chuyển hàng hóa bằng các loại xe chuyên chở như xe tải, xe container, xe cẩu hàng, tàu thuyền…nhằm để bảo vệ hàng hóa tránh đổ vỡ, hư hỏng trong quá trình lưu thông. Qua bài viết này, tôi muốn giúp bạn tìm hiểu về cách phân loại dây tăng đơ chính hãng như thế nào nhé!

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng