DMCA.com Protection Status

Cơ sở cung cấp khóa tăng đơ giá rẻ năm 2022

Hiện nay tại Việt Nam chúng ta, những mặt hàng như khóa tăng đơ vẫn còn là vật dụng khá xa lạ. Vì lý do vẫn chưa có nhiều cơ sở tự chủ động cung cấp nguồn hàng trong nước, nên giá thành vẫn còn cao, không phổ biến như các loại dây ràng giá rẻ trên thị trường. Nhưng hiện nay đã có một số cơ sở cung cấp khóa tăng đơ trong nước, chủ động nguồn hàng, giá thành rẻ hơn, giúp mặt hàng nay dêc tiếp cận người dùng. Hôm nay chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về cơ sở cung cấp khóa tăng đơ giá rẻ tại VN nhé.

Cơ sở cung cấp khóa tăng đơ giá rẻ

Cơ sở cung cấp khóa tăng đơ giá rẻ

Thật vậy, hiện nay để tìm một một cơ sở cung cấp khóa tăng đơ giá rẻ là một vấn đề khó vì sản phẩm này tại thị trường Việt Nam vẫn chưa phổ biến, nhưng hiện tại đã có một số nhà đầu tư đã bắt đầu tiên phong trong lĩnh vực này điển hình là Công ty TNHH Provina, là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực này. Công ty TNHH Provina là công ty chuyên sản xuất các mặt hàng chằng khóa, đóng gói một cách an toàn và thuận tiện, trong đó có khóa tăng đơ là một mặt hàng mà công ty đang phát triển và sản xuất giúp chủ động nguồn hàng, giảm bớt giá thành so với khi phải mua hàng nhập ngoại.

Ngoài ra khi mua khóa tăng đơ giá rẻ, khách hàng thường có tâm lý là tiền nào của nấy nên vẫn còn lo ngại về chất lượng sản phẩm. Để giải thích cho điều đó chúng ta hiểu như sau:

  1. Sảm phẩm rẻ là do đâu? Khi trước, khi mặt hàng còn chưa có các công ty, cơ sở sản xuất và cung cấp trong nước nên vẫn còn phải nhập các loại khóa tăng đơ về từ các nước có sản xuất mặt hàng này, qua các cửa khẩu phải chịu nhiều mặt thuế nên giá thành đến tay khách hàng khá cao. Ngược lại khi ta chủ động sản xuất trong nước thì sẽ hạn chế được vấn đề trên, nên giá thành sẽ rẻ hơn
  2. Liệu hàng sản xuất trong nước có tốt như hàng “Ngoại” không? Về vấn đề này thì khách hàng không phải lo. Với kinh nghiệm và sự ủy thác, tin tưởng của khách hàng trong 6 năm liền, công ty Provina chúng tôi lấy đó làm uy tín để đảm bảo về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

Với bấy nhiêu dẫn chứng thì bạn có thể cũng cố niềm tin về hàng Việt Nam nói chung và mặt hàng của Povina nói riêng.

Phân phối khóa tăng đơ số lương lớn

Provina có phân phối số lượng lớn? chắc chắn! Đó là một yêu cầu của khách hàng cũng như là công ty. Với tinh thần phát triển thị trường Việt Nam cũng như cũng như phát triển công ty, chúng tôi luôn muốn mặt hàng của mình được phân phối rộng rãi với số lượng lớn. Theo đó, Provina luôn phát triển từng ngày để có thể cung cấp những sản phẩm chất lượng mà khách hàng cần tới.

Mọi thông tinn liên lạc vui lòng liên hệ đến website: https://provina.vn/

Cơ sở cung cấp khóa tăng đơ giá rẻ

Chính sách mua khóa tăng đơ tại cty provina

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng hàng hóa hiện nay trên thị trường chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng và đưa ra các chính sách tối ưu nhất nhằm đem đến được hiệu quả và lợi nhuận cho khách hàng.

  1. Provina là nơi sản xuất ra mặt hàng, giúp giảm bớt được giá thành so với các địa điểm khác, ngoài ra còn nhận đc chiết khấu cao khi mua hàng số lượng lớn.
  2. Nhân viên tư vấn khách hàng tận tình, thường trực 7h-22h, tư vấn kỹ càng giúp bạn có quyết định chính xác khi chọn mặt hàng.
  3. Chính sách bảo hành đa dạng tùy vào phân khúc. Bảo hành 1 đổi 1 trong 1 tuần đầu khi bị lỗi kỹ thuật. Bạn còn được thử trải nghiệm mặt hàng tại nơi sản xuất, được quan sát quá trình sản xuất đóng gói tại xưởng.

Provina

 

CÔNG TY TNHH PROVINA

▼ Địa chỉ: 243/4 Huỳnh Văn Luỹ, Khu phố 6 Phường Phú Lợi,

Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

☎  Điện thoại: 0274 6543 128


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng