DMCA.com Protection Status

Dây Đai Chằng Hàng Container Cách Tốt Nhất Bảo Vệ Hàng hóa

Đóng hàng vào container xuất khẩu là một khâu thiết yếu trong chuỗi cung ứng của nhiều nhà sản xuất trên toàn quốc. Một số mặt hàng như hóa chất ở dạng lỏng, dạng hạt hoặc dạng bột và có khả năng gây ra những tác động tàn phá đối với cuộc sống con người và môi trường nếu bị thải ra trong quá trình vận chuyển. Bài viết dưới đây đề cập đến việc dây đai chằng hàng container cách tốt nhất bảo vệ hàng hóa an toàn.

Các tính năng của dây đai chằng hàng container

Dây đai chằng hàng container được sử dụng với chức năng cố định trong quá trình vận chuyển, di chuyển hoặc lưu trữ hàng hóa, có đặc tính khóa, không bị rơi, an toàn, chắc chắn, nhẹ, dễ vận hành và bảo vệ đồ vật khỏi bị hư hại. Dây đai chằng hàng có thể được áp dụng cho các môi trường khác nhau theo các loại móc khác nhau. Vì sao dây đai chằng hàng trở thành xu hướng ràng buộc hiện nay được nhiều người tin tưởng lựa chọn sử dụng.

dây đai chàng hàng container

 

❶ Tiết kiệm thời gian và sức lao động, dây đai chằng hàng container có thể được vận hành bởi một người để tại ra một lực liên kết lớn, đóng và dỡ hàng nhanh chóng.

❷ An toàn và bền, dây đai chằng hàng này được làm bằng dây đai dệt vô cùng chắc chắn, đặc biệt vật liệu sợi chống axit và kiềm mạnh.

❸ Dễ vận hành , buộc chặt ngay lập tức, không bị bung hay rơi ra, dễ tháo, dễ vận hành, dễ tái chế dây buộc và không chiếm không gian.

❹ Không gây hư hại hay ảnh hưởng đến hàng hóa, dây đai chằng hàng container được làm từ chất liệu sợi vải phẳng, các điểm chịu lực phân tán , mềm mại và không gây ảnh hưởng gì cho hàng hóa

Các chức năng cố định trong quá trình vận chuyển hoặc lưu trữ hàng hóa. sau khi đai được chằng hàng hóa sẽ không bị rơi ra ngoài, an toàn, hiệu quả, có độ tin cậy cao dễ sử dụng, bảo vệ đồ vật được chằng tranh hư hại.

Vai trò của dây đai chằng hàng container

➀ Các sản phẩm dây đai chằng hàng container đã trải qua quá trình xử lý nhiệt trong các phụ kiện phần cứng khác nhau và các phương pháp vận hành đơn giản và thử nghiệm chuyên nghiệp có thể đảm bảo sử dụng an toàn.

➁ Dây đai buộc được làm bằng sợi polyester có độ bền cao ít thấm nước thích ứng tốt với môi trường tự nhiên, thích hợp sử dụng cho các dụng cụ chuyên nghiệp trong vận chuyển các mặt hàng khác nhau.

➂ Mỗi dây đai chằng hàng container có sọc đen biểu thị độ bền, công ty sản xuất có thể quyết định có sọc đen hay không, số sọc đen bao nhiêu tùy yêu cầu của khách hàng.

➃ Đai ràng buộc provina sản xuất được sử dụng rộng rãi trong các doanh nghiệp hậu cần, vận tải quân sự và vận chuyển xe để đóng gói hàng hóa 

dây đai chàng hàng container

Công ty TNHH Provina chuyên sản xuất và cung cấp dây đai container, dây đai chắn gió container, dây đai container, dây đai gia cố container, dây đai container, dây đai sợi container, dây đai vận chuyển container

Dây đai chằng hàng container , dây đai chắn gió container, dây đai container, dây đai gia cố container, dây đai buộc container, dây đai siết container, dây đai container hay còn gọi là dây đai hàng hóa được sử dụng với chức năng cố định trong quá trình vận chuyển, di chuyển, xếp dỡ hoặc lưu kho hàng hóa trong container, có tính năng khóa, không bị rơi ra, an toàn, chắc chắn, nhẹ, dễ vận hành và bảo vệ các sản phẩm tránh thiệt hại. . Nó có thể được áp dụng cho các môi trường khác nhau theo các loại móc khác nhau

Đảm bảo an toàn khi chằng buộc bằng dây đai chằng hàng container

Hệ thống dây đai chằng buộc container tạo điều kiện thuận lợi cho việc cố định hàng hóa trong container một cách nhanh chóng và hiệu quả. Hàng hóa được bảo vệ chống hư hỏng, trượt ngã trong quá trình vận chuyển khi mở cửa container. Hệ thống chằng buộc container là một giải pháp được đánh giá cao và được công nhận. Do dễ sử dụng và ngăn ngừa thương tích cá nhân và tránh thiệt hại cho hàng hóa, khi nhận và dỡ hàng hóa.

Tạo tải ổn định

Khi xếp ​​pallet lên container, công nhân phải đảm bảo rằng hàng được buộc chặt vào pallet. Dây đai chằng hàng container có nhiều kích cỡ khác nhau và đi kèm với độ chịu lực cao lên đến vài tấn. Dây đai cũng được chứng nhận và kiểm định đảm bảo chất lượng tuyệt đối, là sự lựa chọn an toàn, chắc chắn cho việc xếp pallet hóa chất và một số hàng hóa khác trên container. Có một số trường hợp các thùng phuy hoặc IBC riêng lẻ được vận chuyển trên một thùng chứa, cách tốt nhất là buộc các thùng lại với nhau để tạo ra diện tích bề mặt lớn hơn, do đó làm tăng ma sát và giảm khả năng trượt hoặc chuyển tải.

dây đai chàng hàng container

Cố định vào thùng chứa

Đóng thùng phuy, hoặc thùng IBC vào thùng chứa có thể là một nhiệm vụ khó khăn. Chúng thường lỏng lẻo, trơn và dễ bong ra. Điều rất quan trọng là buộc các mặt hàng này lại với nhau thành một thiết bị ngưng tụ trước khi cố định hàng hóa trên container bằng dây đai chằng hàng container. Tốt nhất, bạn nên dùng 1-3 dây đai chạy quanh thành hộp, sau đó buộc thêm dây đai từ nắp hộp xuống đáy hộp. Nên quấn 3,4 bình chứa thành một tụ và tiếp tục quấn các bình chứa bên ngoài 4 tụ này theo cách tương tự cho đến hết bình.

TOP 3 loại dây đai chằng hàng container sử dụng phổ biến hiện nay

1.Dây đai composite

Dây đai composite làm từ sợi dệt polyester, hiện nay dây đai composite rất phổ biến được nhiều công ty sản xuất có độ bền cao do những lợi ích kỹ thuật vượt trội của nó so với các hệ thống dây đai thông thường như dây đai thép và dây đai PP.

2.Dây tăng đơ bản 25mm

Dây đai Ratchet là giải pháp hoàn hảo để cố định hàng hóa và ngăn chặn chuyển động bên trong thùng chứa của bạn khi nó được di chuyển giữa các địa điểm

3.Dây tăng đơ bản 38mm: Là loại tăng đơ dùng để buộc chặt hàng hóa trên container một cách chắc chắn, an toàn, hiệu quả.

4.Dây tăng đơ bản 50mm: Loại này dùng chằng buộc hàng hóa trên container có tải trọng lớn lên đến hàng chục tấn với lực siết chịu được khối lượng lớn.

5.Dây khóa cam

Dây đai buộc có khóa cam chất lượng cao

Hoàn hảo để cố định chằng hàng hóa trên container, hoặc bất kỳ vật dụng nào khác vào giá nóc ô tô của bạn hoặc để buộc các vật dụng trong xe kéo.

Vải polyester chắc chắn chịu lực cao với khóa cam kim loại để đảm bảo tải trọng nhẹ. Sử dụng khóa cam đơn giản nhanh chóng và mở khóa an toàn thuận tiện.

4.Dây đai dệt

Dòng dây đai dệt đã có một lịch sử đã được chứng minh với khách hàng trên thị trường trong nước và quốc tế về việc chằng buộc hàng hóa trong container. Dễ sử dụng, giá cả phải chăng và cung cấp giải pháp tối ưu trong việc đảm bảo an toàn hàng hóa cho sản phẩm trong các lô hàng container.

Ưu điểm dây đai chằng hàng container

✔ Bảo đảm an toàn vận chuyển hàng hóa. Dây đai chằng hàng container giúp vận chuyển hàng hóa trong container giúp giảm đáng kể số lượng hư hỏng và tránh va chạm trong quá trình vận chuyển so với các phương thức vận chuyển truyền thống, có thể tránh hỏng hàng hóa, ướt, mất mát và các tai nạn hàng hóa khác do các yếu tố con người và tự nhiên gây ra, đồng thời giảm thiệt hại kinh tế.

✔ Nhanh hơn, hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Trong trường hợp hàng hóa có kích thước cố định và khi dây buộc chéo không tác động hết tải lên hàng hóa, hệ thống dây buộc container chế tạo sẵn có chân linh hoạt và cố định có sẵn với các thông số kỹ thuật khác nhau.

dây đai chàng hàng container

✔ Đơn giản hóa phương thức bảo quản hàng hóa khai thác vận tải. Sau khi hàng hóa được vận chuyển trong container, dây đai chằng buộc được sử dụng để ràng cố định hàng hóa an toàn, giúp giảm bớt các liên kết hoạt động phức tạp và đơn giản hóa các thủ tục chằng buộc bảo vệ an toàn vận chuyển hàng hóa.

✔ Giảm chi phí hoạt động và giảm chi phí vận chuyển. Thiệt hại hàng hóa và chênh lệch hàng hóa giảm đáng kể, phí bảo hiểm hàng hóa cũng giảm giúp bảo vệ các các sản phẩm an toàn cố định trên container chắc chắn.

Lợi ích khi sử dụng dây đai chằng hàng container

Lợi ích kinh tế cao khi sử dụng dây đai chằng hàng container chủ yếu được thể hiện ở các khía cạnh sau:

⚝ Đơn giản hóa việc đóng gói và tiết kiệm rất nhiều chi phí. Để tránh hư hỏng hàng hóa trong quá trình vận chuyển, cần phải đóng gói chắc chắn, và bản chất chắc chắn và kín khí của thùng chứa đã là một cách đóng gói tuyệt vời. Việc sử dụng dây đai để chằng hàng giúp đơn giản hóa quá trình đóng gói và bảo vệ an toàn hàng hóa khi được vận chuyển trên container giúp giảm thiểu một số rủi ro ảnh hưởng đến hàng hóa trong lúc vận chuyển, điều này có thể tiết kiệm đáng kể chi phí kinh tế cho nhà sản xuất.

⚝ Giảm hư hỏng hàng hóa và hàng kém chất lượng, đồng thời nâng cao chất lượng vận chuyển hàng hóa. Vì vật chứa là một hộp chắc chắn và kín, nên bản thân vật chứa là một gói chắc chắn. Sau khi hàng hóa được đóng hộp và niêm phong bằng dây đai chằng hàng container hàng hóa trong thùng được ràng buộc chắc chắn an toàn. Vận chuyển container có thể làm giảm hư hỏng hàng hóa và thiếu hụt hàng hóa do trộm cắp, ẩm ướt, ố màu,...

Provina

 

CÔNG TY TNHH PROVINA

▼ Địa chỉ: 243/4 Huỳnh Văn Luỹ, Khu phố 6 Phường Phú Lợi,

Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

☎  Điện thoại: 0274 6543 128


Tin tức liên quan
Địa điểm cung cấp dây chằng tăng đơ TPHCM uy tín hàng đầu Việt Nam
Địa điểm cung cấp dây chằng tăng đơ TPHCM uy tín hàng đầu Việt Nam

Dây chằng tăng đơ TPHCM là loại sản phẩm đạt chất lượng cao với khả năng cố định và bảo vệ hàng hóa an toàn nhất cho người sử dụng. Có thể chịu được nhiều tải trọng đa dạng không chịu sự ăn mòn từ các nhân tố môi trường. Nếu bạn gặp rủi ro về vấn đề vận chuyển hàng hóa hoặc sự an toàn của chính bạn thì hãy liên hệ với chúng tôi - Provina sẽ giúp bạn có nhiều phương án hiệu quả và an toàn nhất.
Vật Liệu làm Dây Đai Dệt Bền Nhất Hiện Có
Vật Liệu làm Dây Đai Dệt Bền Nhất Hiện Có

Khi phát triển một sản phẩm làm từ dây đai dệt, bạn mong muốn tìm được cho mình các vật liệu bền nhất. Bạn sẽ không muốn dây đai trở thành mắt xích yếu nhất trong sản phẩm hoặc thiết bị an toàn của mình. Những điều gì tạo nên chất liệu mạnh mẽ cho các sản phẩm quan trọng? Bài viết này đề cập đến các vật liệu làm dây đai dệt bền nhất, chắc chắn nhất có khả năng chống lại tia UV, khả năng chống cắt, xé rách và chống cháy. Hãy bắt đầu với một số loại vật liệu được sử dụng cho dây đai dệt.
Dây đai an toàn tăng đơ là gì?  | Bạn có biết
Dây đai an toàn tăng đơ là gì? | Bạn có biết

Bạn có biết dây đai an toàn tăng đơ là gì không? - Là dây đai vải có tăng đơ và có tên gọi khác là dây buộc hàng tăng đơ, dây tăng đơ vải…được sử dụng để cố định, đảm bảo an toàn cho hàng hóa và thiết bị được dùng để bảo hộ cho người lao động. Hiện nay, sản phẩm này đang được sử dụng phổ biến đối với các doanh nghiệp và được rất nhiều khách hàng tin dùng. Vậy thì tôi sẽ giới thiệu cho bạn biết kỹ hơn về sản phẩm này có ưu điểm gì vượt trội mà lại được nhiều người sử dụng như vậy nhé!
TOP 5 dây tăng đơ sử dụng phổ biến trong năm 2024 | Thông tin chi tiết
TOP 5 dây tăng đơ sử dụng phổ biến trong năm 2024 | Thông tin chi tiết

Hiện nay trên thị trường, sản phẩm dây tăng đơ được sản xuất với nhiều mẫu mã đa dạng cùng với nhiều thương hiệu khác nhau…người tiêu dùng rất khó khăn trong việc lựa chựa loại sản phẩm tốt nhất và đạt hiệu quả cao trong quá trình vận chuyển hàng của doanh nghiệp. Để giúp bạn giải quyết khó khăn về vấn đề này, công ty Provina chúng tôi đưa ra TOP 5 dây tăng đơ sử dụng phổ biến nhất trong năm 2024 gửi đến cho quý khách mong rằng có thể đáp ứng được nhu cầu của mình.
Địa chỉ bán dây đai dệt bản 100mm giá gốc
Địa chỉ bán dây đai dệt bản 100mm giá gốc

Hiện nay dây đai dệt bản 100mm được sử dụng rất nhiều và phổ biến trong ngành may dây chằng hoặc là để sản xuất dây làm tăng đơ và dây khóa cam. Chất liệu của dây này vô cùng bền chắc và cao cấp. Hãy cùng chúng tôi khám phá hết các ưu điểm của dây trong bài viết dưới đây nhé.
Tìm Nơi Bán Dây Cáp Vải Cẩu Hàng 5 tấn 6m Chất Lượng
Tìm Nơi Bán Dây Cáp Vải Cẩu Hàng 5 tấn 6m Chất Lượng

Để tìm mua và sử dụng được nguồn hàng dây cáp vải cẩu hàng 5 tấn 6m có chất lượng cao mà đáp ứng về giá thành tốt thì cũng không phải là điều đơn giản, bởi hiện nay thị trường số lượng nhà phân phối là rất lớn, không những thế còn có số lượng hàng kém chất lượng tràn ngập thị trường, điều này khiến khách hàng hết sức lo lắng về quá trình vận hành công việc nâng cẩu. Hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp đến các bạn mặt hàng chất lượng cao và những điểm mạnh của dòng hàng này nhé!
[CHI TIẾT] Phần cố định Dây tăng đơ gồm những gì?
[CHI TIẾT] Phần cố định Dây tăng đơ gồm những gì?

Khi bạn tìm hiểu về dòng dây tăng đơ chằng hàng chắc hẳn bạn sẽ nghe rất nhiều về khái niệm phần cố định dây tăng đơ đúng không? Liệu bạn đã hiểu được chúng là gì? Và phần cố định dây tăng đơ gồm những chi tiết nào? Công dụng thực tế của bộ phận này là thế nào? Cùng Provina đi khám phá câu trả lời cho những thắc mắc trên thông qua bài viết ngay dưới đây nhé!
[Kiến thức] Khi nào cần thay dây cẩu tròn ƚ Bạn nên biết
[Kiến thức] Khi nào cần thay dây cẩu tròn ƚ Bạn nên biết

Dây cáp vải tròn là một trong những vật dụng được sử dụng phổ biến nhất trên bất kỳ công trường nào cần thiết bị nâng cẩu hàng có trọng lượng lớn. Độ bền cao và tính linh hoạt của chúng khiến chúng trở thành yếu tố chính cho hầu hết mọi dự án. Như đã nói, một trong những điều quan trọng nhất cần nhớ là cần phải kiểm tra dây cẩu hàng tối thiểu trước mỗi lần sử dụng hoặc khi bắt đầu mỗi ngày làm việc. Bạn cần nắm được khi nào cần thay dây cẩu tròn để tối ưu hóa quá trình làm việc.

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng