DMCA.com Protection Status

Dây tăng đơ 2 tấn | Ưu điểm của dây chằng hàng bản 2 tấn

Hiện nay vận chuyển hàng hóa là một vấn đề được quan tâm lớn nó có vai trò vô cùng quan trọng trong việc vận hành và phát triển của các doanh nghiệp, các sản phẩm chằng hàng dần được cải tiến và nâng cao hơn để đáp ứng nhu cầu đó. Trong đó dây tăng đơ 2 tấn là một trọng những sản phẩm được tin dùng và được sử dụng nhiều trong hầu hết các doanh nghiệp lớn nhỏ. Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về chúng cũng như ưu điểm nó mang đến cho công việc chằng hàng nhé. Cùng theo dõi nhé!

Dây tăng đơ 2 tấn

Thông tin cơ bản về dây tăng đơ 2 tấn

 

Dây tăng đơ 2 tấn là loại dây chằng hàng được sử dụng trong các công việc có độ tải trọng từ 2 tấn đổ xuống được sản xuất với mục đích chính đó là chằng buộc hàng hóa, siết chặt và tối ưu hóa sự an toàn cho hàng hóa và con người suốt quá trình hoạt động.

Dây chằng hàng tăng đơ có đa dạng về mẫu mã và màu sắc, mọi chi tiết của dây đều sẽ được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng để phù hợp với các yếu tố hàng hóa của bạn. Một số màu sắc thường được khách hàng sử dụng đó là : Đen, cam, trắng, xanh. Còn về kiểu của sản phẩm có 2 kiểu chính hay được dùng đó là dây chằng hàng tăng đơ có móc j và dây tăng đơ không móc.

Việc sử dụng dây tăng đơ vô cùng đơn giản, với các bước như sử dụng dây quấn quanh hàng hóa sao cho hợp lí rồi dùng đầu cảo siết chặt hàng hóa lại chỉ trong vòng 30s là đã thực hiện xong.

Dây tăng đơ 2 tấn

Dòng hàng liên quan: Dây tăng đơ 3 tấn

Ưu điểm của dây tăng đơ 2 tấn

 

Dây chằng hàng tằng đơ 2 tấn được sử dụng trong hầu hết các doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau với những ưu điểm đặc biệt sau:

 

Thời gian sử dụng

 

Với thao tác sử dụng dây chằng chỉ trong vòng 30s, bạn đã thực hiện xong công việc chằng hàng, vừa tiết kiệm thời gian sử dụng vừa rút ngắn chi phí hoạt động cực lớn.

 

Tái sử dụng

 

Mỗi sản phẩm có thể tái sử dụng từ 800 – 1000 lần rơi vào từ 3 đến 5 năm tùy theo từng mặt hàng, môi trường cũng như cách dùng sản phẩm của mỗi doanh nghiệp.

Hơn thế nữa bạn sẽ rất đơn giản trong việc di chuyển chúng, đồng thời bảo hành, thay thế hoặc sữa chữa vô cùng dễ dàng và thuận tiện.

 

Giá thành sản phẩm

 

Một trong như lợi ích của dây chằng hàng tăng đơ bản 2 tấn đó chính là về giá cả, việc sử dụng một sản phẩm từ 3 đến 5 năm chỉ với giá chỉ từ 100.000đ – 150.000đ tùy theo chiều dài của dây thì bạn sẽ tiết kiệm được mức kinh phí lớn đến bao nhiêu.

 

Chất lượng dây tăng đơ 2 tấn

 

Những thiết kế của dây tăng đơ bản 2 tấn này đều được sản xuất từ 100% polyester nên có độ chịu lực cực tốt, chất lượng vô cùng ổn định mang đến độ an toàn tối ưu nhất. Đầu cảo là sản phẩm được sản xuất với công nghệ cao, từ chất liệu từ théo không gỉ, không gây hư hại với hàng hóa.

Trên dây là một số thông tin cơ bản về dây tăng đơ 2 tấn mà chúng tôi muốn cung cấp đến cho các bạn. Hi vọng rằng những thông tin trên sẽ thực sự hữu ích với quý khách hàng. Ngoài ra Provina là đơn vị chuyển cung cấp các sản phẩm chằng hàng đảm bảo chất, với nhiều dòng hàng đa dạng mang đến nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp. Nếu bạn đang cần các sản phẩm chằng hàng như dây tăng đơ, dây cẩu hàng, lưới quấn pallet, dây đai dệt hoặc dây khóa cam... Vui lòng liên hệ đến với chúng tôi sớm nhất để nhận được tư vấn nhé!

Provina

 

CÔNG TY TNHH PROVINA

▼ Địa chỉ: 243/4 Huỳnh Văn Luỹ, Khu phố 6 Phường Phú Lợi,

Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

☎  Điện thoại: 0274 6543 128


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng