DMCA.com Protection Status

Chi tiết Sự khác biệt giữa Webbing Slings so với Round Slings

Khi bạn cần phải nâng vật nặng để hoàn thành công việc của mình, bạn sẽ biết rằng một sản phẩm cẩu hàng có thể làm cho công việc này trở nên đơn giản hơn nhiều. Có nhiều loại sản phẩm cẩu hàng khác nhau dành cho nhiều tải trọng khác nhau, cáp treo dây (webbing sling) và vòng cáp treo (round sling). Hôm nay cùng provina tìm hiểu sự khác biệt giữa webbing slings với round sling nhé!

Khi làm việc trong môi trường nâng hạ hàng hóa sẽ luôn có những nguy hiểm tiềm ẩn, điều quan trọng là bạn phải biết sử dụng thiết bị nâng phù hợp nhất để giảm thiểu rủi ro cho người, hàng hóa và môi trường xung quanh. Chúng tôi biết rằng có thể khó để quyết định giữa hai dòng dây webbings sling hay round slings, cái nào phù hợp với hàng hóa của công ty bạn, đó là lý do tại sao chúng tôi đã tổng hợp hướng dẫn hữu ích này để xác định chuyên nghiệp việc đó.

So sánh sự khác biệt giữa webbing slings với round slings

 

So sánh sự khác biệt giữa Webbing Slings so với Round Slings chi tiết

Đặc điểm của Webbing Slings

 

Webbing sling hay còn gọi với cái tên khác đó là dây cẩu dẹt, thường được dệt với nhau từ 100% polyester, có vòng mắt ở hai đầu. Những cáp treo này có thể được sản xuất với nhiều chiều dài và chiều rộng khác nhau lên đến 10 tấn. Chúng được mã hóa bằng màu sắc thủ công để bạn biết chính xác sức nâng của thiết bị ngay lập tức. Provina cũng cung cấp nhiều loại móc để hỗ trợ cáp treo bằng vải nếu được yêu cầu.

So sánh sự khác biệt giữa webbing slings với round slings

So sánh sự khác biệt giữa webbing slings với round slings.

Thông tin hữu ích:  Cơ sở sản xuất dây cẩu hàng giá rẻ 2021

Những lợi ích và tính năng của webbings sling 

 

❖ Cáp treo bằng vải nhẹ và dễ dàng di chuyển.

❖ Chúng có bề mặt chịu lực rộng giúp bảo vệ tải trọng khi nâng hạ, đồng thời tiếp xúc với hàng hóa vô cùng an toàn.

❖ Bản chất linh hoạt của thiết kế có nghĩa là chúng có thể dễ dàng quấn quanh các tải có hình dạng bất thường.

❖ Các đặc tính nhẹ, mềm và co giãn của cáp treo bằng vải giúp giảm thiểu các vấn đề về tải trọng va đập và giảm thiểu trầy xước hoặc móp méo tải trọng khi nó được nâng lên và hạ xuống.

 

 Nhược điểm webbings sling

 

Mặc dù cáp treo bằng vải rất phổ biến, nhưng chúng không mạnh bằng nhiều loại thiết bị nâng khác nên không phải lúc nào cũng là lựa chọn tốt nhất khi có tải trọng đặc biệt nặng. Chúng cũng không hoạt động tốt trong một số điều kiện, chẳng hạn như nơi có thể có hơi ẩm, nhiệt độ quá cao (lớn hơn 130 độ).

 

Đặc điểm của Round slings

So sánh sự khác biệt giữa webbing slings với round slings

Chi tiết đặc biệt của sự khác biệt giữa webbing slings với round slings.

Round slings hay còn gọi là Cáp treo tròn tương tự như cáp treo dẹt ở điểm chúng thường được sản xuất từ ​​polyester. Tuy nhiên cáp treo tròn cũng được bao phủ bởi một lớp ngoài khác so với cáp treo dẹt.

Cáp treo tròn là một vòng sợi vô tận. Tất cả các sợi chịu lực trong cáp treo tròn đều có ống bọc bằng polyester, đảm bảo độ bền và an toàn cho sản phẩm khi nâng tải nặng. Cáp treo tròn cũng được mã hóa theo màu sắc giống như cáp treo vải để nhanh chóng xác định độ nâng của thiết bị trong nháy mắt. Nhiều loại móc có sẵn để lắp vào cáp treo tròn nếu được yêu cầu.  

 

Lợi ích và tính năng của Round slings

 

Giống như cáp treo bằng vải, cáp treo tròn có tính di động và linh hoạt, tuy nhiên chúng cung cấp khả năng bảo vệ tốt hơn một chút đối với tải khi nâng và hạ. Các vòng lặp vô tận của cáp treo tròn cung cấp khả năng giữ cuộn cảm tốt hơn nhiều so với cáp treo bằng vải và điểm áp lực của tải có thể liên tục thay đổi. Điều này tốt hơn so với các đầu cố định của cáp treo bằng vải.

 

Nhược điểm của việc sử dụng Round slings

 

Tương tự như cáp treo bằng vải, cáp treo tròn sẽ không phải là lựa chọn tốt nhất trong điều kiện ẩm ướt. Mặc dù chúng có tỷ lệ kéo giãn thấp hơn nhiều so với cáp treo vải dẹt.

So sánh sự khác biệt giữa webbing slings với round slings

Chi tết về địa điểm sản xuất dây cẩu hàng tại công ty TNHH Provina truy cập qua website https://provina.vn/

Địa điểm cung cấp dây Round slings và webbing slings tại Việt nam

 

Việc lựa chọn đúng sản phẩm nâng hạ là một vấn đề mà bạn nên giải quyết đầu tiên, khi lựa chọn ra được dòng hàng phù hợp với công việc của mình thì tiếp theo đó chính là chọn được địa điểm cung ứng sản phẩm hoàn hào nhất, nhằm hướng đến sự thành công tốt nhất.

Provina là nơi mà bạn nên tìm hiểu khi mua dòng dây cẩu hàng, là một cơ sở chuyên sản xuất các mặt hàng bảo vệ hàng hóa tốt nhất hiện nay. Giữa 2 dòng dây cẩu hàng bằng vải trên, chúng tôi nhận sản xuất số lượng lớn với nhu cầu và tính chất theo đúng với hàng hóa và công việc của doanh nghiệp đối tác.

Nếu bạn muốn tư vấn thêm về các sản phẩm dây cẩu hàng, vui lòng liên hệ đến chúng tôi. Bộ phận chuyên viên tư vấn bên công ty sẽ luôn sẵn lòng tư vấn cho gạn về các giải pháp nâng hạ tốt nhất. liên hệ chúng tôi.

Provina

 

CÔNG TY TNHH PROVINA

▼ Địa chỉ: 243/4 Huỳnh Văn Luỹ, Khu phố 6 Phường Phú Lợi,

Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

☎  Điện thoại: 0274 6543 128


Tin tức liên quan
Dây buộc hàng tăng đơ là gì? Ảnh hưởng gì đến vận chuyển an toàn

Dây buộc hàng tăng đơ là gì? Ảnh hưởng gì đến vận chuyển an toàn

Khi chọn mua cũng như sử dụng dây buộc hàng tăng đơ có rất nhiều yếu tố mà chúng ta cần để ý đến nhằm đảm bảo quá trình thực hiện được an toàn và đem về hiệu quả lớn nhất. Khi sử dụng các sản phẩm chằng buộc hàng hóa chúng sẽ ảnh hưởng lớn đến vấn đề vận chuyển hàng hóa hay không? Cùng chúng tôi xác định những vấn đề đó thông qua bào viết dưới đây nhé, Bắt đầu thôi!
Các Loại Webbing Sử Dụng Trong Ngành Công Nghiệp Hàng Hải

Các Loại Webbing Sử Dụng Trong Ngành Công Nghiệp Hàng Hải

Các loại webbing sử dụng trong công nghiệp hàng hải, hoạt động trong bốn lĩnh vực chính hải quân, thương mại, giải trí và năng lượng ngoài khơi. Ngành công nghiệp hàng hải là một phần quan trọng của nền kinh tế toàn cầu. Có thể hiểu được an toàn là một yếu tố quan trọng trong việc duy trì các hoạt động hàng hải, cho dù bạn đang cung cấp thực phẩm, năng lượng, vận chuyển, phòng thủ hay trò chơi giải trí.
Hỏi đáp về công ty sản xuất dây đai vải

Hỏi đáp về công ty sản xuất dây đai vải

Doanh nghiệp của bạn nên xem xét một số điều quan trọng trước khi muốn hợp tác kinh doanh với một công ty sản xuất để thực hiện tốt nhất dự án của bạn. Để đảm bảo đây là quyết định đúng đắn cho doanh nghiệp và dự án của bạn, hãy sử dụng những câu hỏi này làm hướng dẫn và thu hút tất cả các bên liên quan tham gia vào cuộc trò chuyện hỏi đáp về công ty sản xuất dây đai vải của chúng tôi.
SO SÁNH Polyester sling với Nylon sling

SO SÁNH Polyester sling với Nylon sling

Cáp nâng bằng polyester có tốt hơn cáp nâng nylon không? Đây là câu hỏi không chỉ riêng các khách hàng quan tâm mà nó còn là điều mà các chuyên gia trong ngành lưu tâm và thường xuyên phải đối mặt. Hôm nay, qua bài viết dưới đây, Provina mong rằng sẽ đưa ra được những điểm đủ để bạn có thể hiểu hơn về dòng hàng polyester sling với Nylon slings.
Dây tăng đơ bán tại TP.HCM

Dây tăng đơ bán tại TP.HCM

Dây tăng đơ được coi là một sản phẩm có vai trò quan trọng trong các ngành nghề liên quan đến di chuyển hàng hóa cồng kềnh, dễ đổ vỡ tại công trường, nhà xưởng, khu chế xuất…Trên thị trường Việt Nam, loại sản phẩm này đang được chào bán rất nhiều, tuy nhiên, về chất lượng và giá bán là vấn đề quan trọng nhất mà người tiêu dụng chú trọng đến. Vậy thì liệu dây tăng đơ bán tại TP.HCM có phải là nơi thật sự uy tín để khách hàng tìm đến và mua không?
Dùng dây đai vải chằng hàng có tốt không | Tìm hiểu chi tiết

Dùng dây đai vải chằng hàng có tốt không | Tìm hiểu chi tiết

Hiện nay các dòng sản phẩm chằng buộc hàng hóa vô cùng được quan tâm và cần thiết với các công việc bảo vệ hàng hóa trên thị trường. Tuy nhiên dòng dây hàng mà thị trường sử dụng nhiều nhất đó chính là dây đai vải bởi những ứng dụng và tính hiệu quả chúng mang lại cho công việc. Vậy dây đai vải là gì, nơi bán dây đai vải tốt hiện nay tại VN ở đâu. Cùng tìm hiểu chi tiết về sản phẩm này qua bài viết này nhé!
Cơ sở cung ứng bán dây tăng đơ giá rẻ đảm bảo chất lượng cao năm 2021

Cơ sở cung ứng bán dây tăng đơ giá rẻ đảm bảo chất lượng cao năm 2021

Mặt hàng thiết yếu giải quyết những vấn đề khó khăn về vận chuyển hàng hóa hiện nay đang được phát triển rộng rãi trên thị trường Việt Nam đó là gì? Bạn biết không? Đó là dây tăng đơ. Sau đây là một vài thông tin bổ ích mà tôi muốn cung cấp giúp bạn có thể biết thêm về sản phẩm cùng với những kiến thức chọn lựa nơi bán dây tăng đơ giá rẻ đảm bảo an toàn cho quá trịnh vận hành công việc của doanh nghiệp hay các cá nhân.
100 Cách Sử Dụng Dây Đai Vải Hiệu Quả

100 Cách Sử Dụng Dây Đai Vải Hiệu Quả

100 cách sử dụng dây đai vải hiệu quả. Dây đai vải là vật liệu cực kỳ linh hoạt đã trở thành nguồn tài nguyên không thể thiếu trong vô số ngành công nghiệp và ứng dụng. Được chế tạo từ nhiều loại sợi như nylon, polyester, polypropylene, dây đai vải được dệt thành các dải phẳng, chắc chắn, mang lại độ bền và khả năng hiệu quả vượt trội. Mỗi ngành sẽ có cách sử dụng dây đai vải khác nhau.

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng