DMCA.com Protection Status

Chi tiết Sự khác biệt giữa Webbing Slings so với Round Slings

Khi bạn cần phải nâng vật nặng để hoàn thành công việc của mình, bạn sẽ biết rằng một sản phẩm cẩu hàng có thể làm cho công việc này trở nên đơn giản hơn nhiều. Có nhiều loại sản phẩm cẩu hàng khác nhau dành cho nhiều tải trọng khác nhau, cáp treo dây (webbing sling) và vòng cáp treo (round sling). Hôm nay cùng provina tìm hiểu sự khác biệt giữa webbing slings với round sling nhé!

Khi làm việc trong môi trường nâng hạ hàng hóa sẽ luôn có những nguy hiểm tiềm ẩn, điều quan trọng là bạn phải biết sử dụng thiết bị nâng phù hợp nhất để giảm thiểu rủi ro cho người, hàng hóa và môi trường xung quanh. Chúng tôi biết rằng có thể khó để quyết định giữa hai dòng dây webbings sling hay round slings, cái nào phù hợp với hàng hóa của công ty bạn, đó là lý do tại sao chúng tôi đã tổng hợp hướng dẫn hữu ích này để xác định chuyên nghiệp việc đó.

So sánh sự khác biệt giữa webbing slings với round slings

 

So sánh sự khác biệt giữa Webbing Slings so với Round Slings chi tiết

Đặc điểm của Webbing Slings

 

Webbing sling hay còn gọi với cái tên khác đó là dây cẩu dẹt, thường được dệt với nhau từ 100% polyester, có vòng mắt ở hai đầu. Những cáp treo này có thể được sản xuất với nhiều chiều dài và chiều rộng khác nhau lên đến 10 tấn. Chúng được mã hóa bằng màu sắc thủ công để bạn biết chính xác sức nâng của thiết bị ngay lập tức. Provina cũng cung cấp nhiều loại móc để hỗ trợ cáp treo bằng vải nếu được yêu cầu.

So sánh sự khác biệt giữa webbing slings với round slings

So sánh sự khác biệt giữa webbing slings với round slings.

Thông tin hữu ích:  Cơ sở sản xuất dây cẩu hàng giá rẻ 2021

Những lợi ích và tính năng của webbings sling 

 

❖ Cáp treo bằng vải nhẹ và dễ dàng di chuyển.

❖ Chúng có bề mặt chịu lực rộng giúp bảo vệ tải trọng khi nâng hạ, đồng thời tiếp xúc với hàng hóa vô cùng an toàn.

❖ Bản chất linh hoạt của thiết kế có nghĩa là chúng có thể dễ dàng quấn quanh các tải có hình dạng bất thường.

❖ Các đặc tính nhẹ, mềm và co giãn của cáp treo bằng vải giúp giảm thiểu các vấn đề về tải trọng va đập và giảm thiểu trầy xước hoặc móp méo tải trọng khi nó được nâng lên và hạ xuống.

 

 Nhược điểm webbings sling

 

Mặc dù cáp treo bằng vải rất phổ biến, nhưng chúng không mạnh bằng nhiều loại thiết bị nâng khác nên không phải lúc nào cũng là lựa chọn tốt nhất khi có tải trọng đặc biệt nặng. Chúng cũng không hoạt động tốt trong một số điều kiện, chẳng hạn như nơi có thể có hơi ẩm, nhiệt độ quá cao (lớn hơn 130 độ).

 

Đặc điểm của Round slings

So sánh sự khác biệt giữa webbing slings với round slings

Chi tiết đặc biệt của sự khác biệt giữa webbing slings với round slings.

Round slings hay còn gọi là Cáp treo tròn tương tự như cáp treo dẹt ở điểm chúng thường được sản xuất từ ​​polyester. Tuy nhiên cáp treo tròn cũng được bao phủ bởi một lớp ngoài khác so với cáp treo dẹt.

Cáp treo tròn là một vòng sợi vô tận. Tất cả các sợi chịu lực trong cáp treo tròn đều có ống bọc bằng polyester, đảm bảo độ bền và an toàn cho sản phẩm khi nâng tải nặng. Cáp treo tròn cũng được mã hóa theo màu sắc giống như cáp treo vải để nhanh chóng xác định độ nâng của thiết bị trong nháy mắt. Nhiều loại móc có sẵn để lắp vào cáp treo tròn nếu được yêu cầu.  

 

Lợi ích và tính năng của Round slings

 

Giống như cáp treo bằng vải, cáp treo tròn có tính di động và linh hoạt, tuy nhiên chúng cung cấp khả năng bảo vệ tốt hơn một chút đối với tải khi nâng và hạ. Các vòng lặp vô tận của cáp treo tròn cung cấp khả năng giữ cuộn cảm tốt hơn nhiều so với cáp treo bằng vải và điểm áp lực của tải có thể liên tục thay đổi. Điều này tốt hơn so với các đầu cố định của cáp treo bằng vải.

 

Nhược điểm của việc sử dụng Round slings

 

Tương tự như cáp treo bằng vải, cáp treo tròn sẽ không phải là lựa chọn tốt nhất trong điều kiện ẩm ướt. Mặc dù chúng có tỷ lệ kéo giãn thấp hơn nhiều so với cáp treo vải dẹt.

So sánh sự khác biệt giữa webbing slings với round slings

Chi tết về địa điểm sản xuất dây cẩu hàng tại công ty TNHH Provina truy cập qua website https://provina.vn/

Địa điểm cung cấp dây Round slings và webbing slings tại Việt nam

 

Việc lựa chọn đúng sản phẩm nâng hạ là một vấn đề mà bạn nên giải quyết đầu tiên, khi lựa chọn ra được dòng hàng phù hợp với công việc của mình thì tiếp theo đó chính là chọn được địa điểm cung ứng sản phẩm hoàn hào nhất, nhằm hướng đến sự thành công tốt nhất.

Provina là nơi mà bạn nên tìm hiểu khi mua dòng dây cẩu hàng, là một cơ sở chuyên sản xuất các mặt hàng bảo vệ hàng hóa tốt nhất hiện nay. Giữa 2 dòng dây cẩu hàng bằng vải trên, chúng tôi nhận sản xuất số lượng lớn với nhu cầu và tính chất theo đúng với hàng hóa và công việc của doanh nghiệp đối tác.

Nếu bạn muốn tư vấn thêm về các sản phẩm dây cẩu hàng, vui lòng liên hệ đến chúng tôi. Bộ phận chuyên viên tư vấn bên công ty sẽ luôn sẵn lòng tư vấn cho gạn về các giải pháp nâng hạ tốt nhất. liên hệ chúng tôi.

Provina

 

CÔNG TY TNHH PROVINA

▼ Địa chỉ: 243/4 Huỳnh Văn Luỹ, Khu phố 6 Phường Phú Lợi,

Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

☎  Điện thoại: 0274 6543 128


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng