DMCA.com Protection Status

Chi tiết Sự khác biệt giữa Webbing Slings so với Round Slings

Khi bạn cần phải nâng vật nặng để hoàn thành công việc của mình, bạn sẽ biết rằng một sản phẩm cẩu hàng có thể làm cho công việc này trở nên đơn giản hơn nhiều. Có nhiều loại sản phẩm cẩu hàng khác nhau dành cho nhiều tải trọng khác nhau, cáp treo dây (webbing sling) và vòng cáp treo (round sling). Hôm nay cùng provina tìm hiểu sự khác biệt giữa webbing slings với round sling nhé!

Khi làm việc trong môi trường nâng hạ hàng hóa sẽ luôn có những nguy hiểm tiềm ẩn, điều quan trọng là bạn phải biết sử dụng thiết bị nâng phù hợp nhất để giảm thiểu rủi ro cho người, hàng hóa và môi trường xung quanh. Chúng tôi biết rằng có thể khó để quyết định giữa hai dòng dây webbings sling hay round slings, cái nào phù hợp với hàng hóa của công ty bạn, đó là lý do tại sao chúng tôi đã tổng hợp hướng dẫn hữu ích này để xác định chuyên nghiệp việc đó.

So sánh sự khác biệt giữa webbing slings với round slings

 

So sánh sự khác biệt giữa Webbing Slings so với Round Slings chi tiết

Đặc điểm của Webbing Slings

 

Webbing sling hay còn gọi với cái tên khác đó là dây cẩu dẹt, thường được dệt với nhau từ 100% polyester, có vòng mắt ở hai đầu. Những cáp treo này có thể được sản xuất với nhiều chiều dài và chiều rộng khác nhau lên đến 10 tấn. Chúng được mã hóa bằng màu sắc thủ công để bạn biết chính xác sức nâng của thiết bị ngay lập tức. Provina cũng cung cấp nhiều loại móc để hỗ trợ cáp treo bằng vải nếu được yêu cầu.

So sánh sự khác biệt giữa webbing slings với round slings

So sánh sự khác biệt giữa webbing slings với round slings.

Thông tin hữu ích:  Cơ sở sản xuất dây cẩu hàng giá rẻ 2021

Những lợi ích và tính năng của webbings sling 

 

❖ Cáp treo bằng vải nhẹ và dễ dàng di chuyển.

❖ Chúng có bề mặt chịu lực rộng giúp bảo vệ tải trọng khi nâng hạ, đồng thời tiếp xúc với hàng hóa vô cùng an toàn.

❖ Bản chất linh hoạt của thiết kế có nghĩa là chúng có thể dễ dàng quấn quanh các tải có hình dạng bất thường.

❖ Các đặc tính nhẹ, mềm và co giãn của cáp treo bằng vải giúp giảm thiểu các vấn đề về tải trọng va đập và giảm thiểu trầy xước hoặc móp méo tải trọng khi nó được nâng lên và hạ xuống.

 

 Nhược điểm webbings sling

 

Mặc dù cáp treo bằng vải rất phổ biến, nhưng chúng không mạnh bằng nhiều loại thiết bị nâng khác nên không phải lúc nào cũng là lựa chọn tốt nhất khi có tải trọng đặc biệt nặng. Chúng cũng không hoạt động tốt trong một số điều kiện, chẳng hạn như nơi có thể có hơi ẩm, nhiệt độ quá cao (lớn hơn 130 độ).

 

Đặc điểm của Round slings

So sánh sự khác biệt giữa webbing slings với round slings

Chi tiết đặc biệt của sự khác biệt giữa webbing slings với round slings.

Round slings hay còn gọi là Cáp treo tròn tương tự như cáp treo dẹt ở điểm chúng thường được sản xuất từ ​​polyester. Tuy nhiên cáp treo tròn cũng được bao phủ bởi một lớp ngoài khác so với cáp treo dẹt.

Cáp treo tròn là một vòng sợi vô tận. Tất cả các sợi chịu lực trong cáp treo tròn đều có ống bọc bằng polyester, đảm bảo độ bền và an toàn cho sản phẩm khi nâng tải nặng. Cáp treo tròn cũng được mã hóa theo màu sắc giống như cáp treo vải để nhanh chóng xác định độ nâng của thiết bị trong nháy mắt. Nhiều loại móc có sẵn để lắp vào cáp treo tròn nếu được yêu cầu.  

 

Lợi ích và tính năng của Round slings

 

Giống như cáp treo bằng vải, cáp treo tròn có tính di động và linh hoạt, tuy nhiên chúng cung cấp khả năng bảo vệ tốt hơn một chút đối với tải khi nâng và hạ. Các vòng lặp vô tận của cáp treo tròn cung cấp khả năng giữ cuộn cảm tốt hơn nhiều so với cáp treo bằng vải và điểm áp lực của tải có thể liên tục thay đổi. Điều này tốt hơn so với các đầu cố định của cáp treo bằng vải.

 

Nhược điểm của việc sử dụng Round slings

 

Tương tự như cáp treo bằng vải, cáp treo tròn sẽ không phải là lựa chọn tốt nhất trong điều kiện ẩm ướt. Mặc dù chúng có tỷ lệ kéo giãn thấp hơn nhiều so với cáp treo vải dẹt.

So sánh sự khác biệt giữa webbing slings với round slings

Chi tết về địa điểm sản xuất dây cẩu hàng tại công ty TNHH Provina truy cập qua website https://provina.vn/

Địa điểm cung cấp dây Round slings và webbing slings tại Việt nam

 

Việc lựa chọn đúng sản phẩm nâng hạ là một vấn đề mà bạn nên giải quyết đầu tiên, khi lựa chọn ra được dòng hàng phù hợp với công việc của mình thì tiếp theo đó chính là chọn được địa điểm cung ứng sản phẩm hoàn hào nhất, nhằm hướng đến sự thành công tốt nhất.

Provina là nơi mà bạn nên tìm hiểu khi mua dòng dây cẩu hàng, là một cơ sở chuyên sản xuất các mặt hàng bảo vệ hàng hóa tốt nhất hiện nay. Giữa 2 dòng dây cẩu hàng bằng vải trên, chúng tôi nhận sản xuất số lượng lớn với nhu cầu và tính chất theo đúng với hàng hóa và công việc của doanh nghiệp đối tác.

Nếu bạn muốn tư vấn thêm về các sản phẩm dây cẩu hàng, vui lòng liên hệ đến chúng tôi. Bộ phận chuyên viên tư vấn bên công ty sẽ luôn sẵn lòng tư vấn cho gạn về các giải pháp nâng hạ tốt nhất. liên hệ chúng tôi.

Provina

 

CÔNG TY TNHH PROVINA

▼ Địa chỉ: 243/4 Huỳnh Văn Luỹ, Khu phố 6 Phường Phú Lợi,

Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

☎  Điện thoại: 0274 6543 128


Tin tức liên quan
Dây ràng d-ring là gì? Sản phẩm năm 2022

Dây ràng d-ring là gì? Sản phẩm năm 2022

Việt Nam là đất nước đang phát triển không ngừng đồng nghĩa với việc nhu cầu vận chuyển hàng hóa trên cả nước tăng không ngừng, công việc vận chuyển hàng củng không đơn giản nếu không được bảo vệ bằng những loại dây bảo hộ, hiện nay ngoài những loại dây quen thuộc thì trên thị trường xuất hiện loại dây ràng d-ring được sử dụng rộng rãi. Hãy cùng nhau tìm hiểu kĩ về loại dây d-ring này một cách chi tiết nhất nhé.
Các loại cáp vải phổ biến thường được sử dụng để cẩu hàng 2023

Các loại cáp vải phổ biến thường được sử dụng để cẩu hàng 2023

Cáp vải là mặt hàng thường được dùng để nâng buộc, cẩu hàng được sử dụng nhiều trong năm 2023, sự đa dạng của cáp vải khiến chúng được sử dụng phổ biến đa dạng với nhiều ngành, và mặt hàng khác nhau. Để có thể biết được tất tần tật về các loại cáp vải phổ biến, cùng Provina tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!
Dây tăng đơ 5 tấn | Chức năng và cơ sở phân phối chính hãng

Dây tăng đơ 5 tấn | Chức năng và cơ sở phân phối chính hãng

Dây tăng đơ 5 tấn là bộ sản phẩm được dùng nhiều nhất hiện nay với tải trọng ổn định đảm bảo an toàn cho hàng hóa và con người khi hoạt động. Vậy bộ sản phẩm dây chằng hàng này có gì khác so với các dây tăng đơ khác? Đặc điểm của dây là gì? Hay cơ sở nào sản xuất và phân phối uy tín hiện nay. Cùng Provina tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau đây nhé!
Kiểm định dây cáp vải là gì? Lý do cần kiểm định sản phẩm {2023}

Kiểm định dây cáp vải là gì? Lý do cần kiểm định sản phẩm {2023}

Quá trình nâng cẩu hàng hoá là một công việc thông dụng phổ biến thường được diễn ra hằng ngày, chỉ cần bạn không cẩn thận một chút sẽ sảy ra rất nhiều vấn đề nguy hiểm liên quan. Thế nên bạn cần tập trung trong công việc cũng như chuẩn bị những sản phẩm có chất lượng được đăng kiểm an toàn trước khi hoạt động. Hôm nay chúng tôi sẽ phân tích quá trình đăng kiểm sản phẩm cũng như giải thích các câu hỏi bao gồm: Kiểm định dây cáp vải là gì? Quy trình kiểm định dây cáp vải như thế nào?...
Lý do nên sử dụng dây tăng đơ để chằng hàng hóa trong năm 2021

Lý do nên sử dụng dây tăng đơ để chằng hàng hóa trong năm 2021

Đối với mỗi doanh nghiệp hiện nay việc vận chuyển hàng hóa trong và ngoài nước sẽ không thể tránh khỏi sự cố về hao hụt, mất mát hàng hòa. Chính vì thế, chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn một sản phẩm nhằm giúp bạn khắc phục những rủi ro, mất mát có thể xảy ra đó là dây tăng đơ. Chúng tôi sẽ cho bạn thấy được lý do bạn nên sử dụng dây tăng đơ này?
Dây tăng đơ 3 tấn là gì? Khi nào nên dùng dây tăng đơ 3 tấn

Dây tăng đơ 3 tấn là gì? Khi nào nên dùng dây tăng đơ 3 tấn

Hiên nay các sản phẩm chằng hàng để bảo vệ hàng hóa ngày càng được cải tiến và phát triển nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu và yêu cầu từ các khách hàng.  Những sản phẩm như dây tăng đơ hay dây cẩu hàng được sản xuất với các kiểu cách và ứng dụng đặc biệt khác nhau để tối ưu hóa công việc chằng buộc hàng hóa hay nâng hạ. Trong bài viết này bạn sẽ biết thêm về dây tăng đơ 3 Tấn là gì? Khi nào thì nên dùng dây cảo hàng 3 Tấn? Cùng theo dõi nhé!
Máy Dệt Đai Là Gì? Phân Loại Và Ứng Dụng

Máy Dệt Đai Là Gì? Phân Loại Và Ứng Dụng

Trang thiết bị máy móc và vật tư máy dệt đai là một trong những yếu tố quan trọng tạo ra quy trình sản xuất có ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng dây đai dệt. Các thiết bị máy móc dệt được nhập khẩu từ các nước có uy tín chuyên sản xuất các thiết bị chuyên dùng trong máy dệt dây đai vải.  Máy dệt đai là gì? Phân loại và ứng dụng như thế nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé.

Provina Xưởng Sản Xuất Dây Đai Dệt Uy Tín Nhất Miền Nam

Công ty TNHH Provina là xưởng sản xuất dây đai dệt uy tín, phát triển dây đai dệt đồng thời là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất, gia công dây đai dệt chất lượng, uy tín nhất tại Miền Nam. Công ty chúng tôi không ngừng nghiên cứu phát triển những dòng dây đai dệt và các sản phẩm được làm từ dây đai dệt mới nhất bắt kịp xu hướng nhằm đáp ứng yêu cầu các nhà đầu tư trong và ngoài nước với mong muốn chất lượng vượt trội, giá cả hợp lý, công nghệ hiện đại.

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng