DMCA.com Protection Status

Chi tiết Sự khác biệt giữa Webbing Slings so với Round Slings

Khi bạn cần phải nâng vật nặng để hoàn thành công việc của mình, bạn sẽ biết rằng một sản phẩm cẩu hàng có thể làm cho công việc này trở nên đơn giản hơn nhiều. Có nhiều loại sản phẩm cẩu hàng khác nhau dành cho nhiều tải trọng khác nhau, cáp treo dây (webbing sling) và vòng cáp treo (round sling). Hôm nay cùng Provina tìm hiểu sự khác biệt giữa webbing slings với round sling nhé!

Khi làm việc trong môi trường nâng hạ hàng hóa sẽ luôn có những nguy hiểm tiềm ẩn, điều quan trọng là bạn phải biết sử dụng thiết bị nâng phù hợp nhất để giảm thiểu rủi ro cho người, hàng hóa và môi trường xung quanh. Chúng tôi biết rằng có thể khó để quyết định giữa hai dòng dây webbing slings hay round slings, cái nào phù hợp với hàng hóa của công ty bạn, đó là lý do tại sao chúng tôi đã tổng hợp hướng dẫn hữu ích này để xác định chuyên nghiệp việc đó.

So sánh sự khác biệt giữa webbing slings với round slings

 

So sánh sự khác biệt giữa Webbing Slings so với Round Slings

 

Webbing Slings và Round Slings đều là loại dây cẩu bằng vải phổ biến được sử dụng trong các hoạt động nâng và di chuyển hàng hóa. Dưới đây là một so sánh chi tiết về sự khác biệt giữa Webbing Slings so với Round Slings

 

Đặc điểm của Webbing Slings

 

Webbing sling hay còn gọi với cái tên khác đó là dây cẩu dẹt, thường được dệt với nhau từ 100% polyester, có vòng mắt ở hai đầu. Những cáp treo này có thể được sản xuất với nhiều chiều dài và chiều rộng khác nhau lên đến 10 tấn. Chúng được mã hóa bằng màu sắc thủ công để bạn biết chính xác sức nâng của thiết bị ngay lập tức. Provina cũng cung cấp nhiều loại móc để hỗ trợ cáp treo bằng vải nếu được yêu cầu.

So sánh sự khác biệt giữa webbing slings với round slings

So sánh sự khác biệt giữa webbing slings với round slings.

Thông tin hữu ích:  Cơ sở sản xuất dây cẩu hàng giá rẻ 2024

 

Những lợi ích và tính năng của webbing slings 

 

❖ Cáp treo bằng vải nhẹ và dễ dàng di chuyển.

❖ Chúng có bề mặt chịu lực rộng giúp bảo vệ tải trọng khi nâng hạ, đồng thời tiếp xúc với hàng hóa vô cùng an toàn.

❖ Bản chất linh hoạt của thiết kế có nghĩa là chúng có thể dễ dàng quấn quanh các tải có hình dạng bất thường.

❖ Các đặc tính nhẹ, mềm và co giãn của cáp treo bằng vải giúp giảm thiểu các vấn đề về tải trọng va đập và giảm thiểu trầy xước hoặc móp méo tải trọng khi nó được nâng lên và hạ xuống.

 

Nhược điểm webbing slings

 

Mặc dù cáp treo bằng vải rất phổ biến, nhưng chúng không mạnh bằng nhiều loại thiết bị nâng khác nên không phải lúc nào cũng là lựa chọn tốt nhất khi có tải trọng đặc biệt nặng. Chúng cũng không hoạt động tốt trong một số điều kiện, chẳng hạn như nơi có thể có hơi ẩm, nhiệt độ quá cao (lớn hơn 130 độ).

 

Đặc điểm của Round slings

 

So sánh sự khác biệt giữa webbing slings với round slings

Chi tiết đặc biệt của sự khác biệt giữa webbing slings với round slings.

Round slings hay còn gọi là Cáp treo tròn tương tự như cáp treo dẹt ở điểm chúng thường được sản xuất từ ​​polyester. Tuy nhiên cáp treo tròn cũng được bao phủ bởi một lớp ngoài khác so với cáp treo dẹt.

Cáp treo tròn là một vòng sợi vô tận. Tất cả các sợi chịu lực trong cáp treo tròn đều có ống bọc bằng polyester, đảm bảo độ bền và an toàn cho sản phẩm khi nâng tải nặng. Cáp treo tròn cũng được mã hóa theo màu sắc giống như cáp treo vải để nhanh chóng xác định độ nâng của thiết bị trong nháy mắt. Nhiều loại móc có sẵn để lắp vào cáp treo tròn nếu được yêu cầu.  

 

Lợi ích và tính năng của Round slings

 

Giống như cáp treo bằng vải, cáp treo tròn có tính di động và linh hoạt, tuy nhiên chúng cung cấp khả năng bảo vệ tốt hơn một chút đối với tải khi nâng và hạ. Các vòng lặp vô tận của cáp treo tròn cung cấp khả năng giữ cuộn cảm tốt hơn nhiều so với cáp treo bằng vải và điểm áp lực của tải có thể liên tục thay đổi. Điều này tốt hơn so với các đầu cố định của cáp treo bằng vải.

 

Nhược điểm của việc sử dụng Round slings

 

Tương tự như cáp treo bằng vải, cáp treo tròn sẽ không phải là lựa chọn tốt nhất trong điều kiện ẩm ướt. Mặc dù chúng có tỷ lệ kéo giãn thấp hơn nhiều so với cáp treo vải dẹt.

So sánh sự khác biệt giữa webbing slings với round slings

Chi tiết về địa điểm sản xuất dây cẩu hàng tại công ty TNHH Provina truy cập qua website https://provina.vn/

 

Địa điểm cung cấp dây Round slings và Webbing slings tại Việt Nam

 

Việc lựa chọn đúng sản phẩm nâng hạ là một vấn đề mà bạn nên giải quyết đầu tiên, khi lựa chọn ra được dòng hàng phù hợp với công việc của mình thì tiếp theo đó chính là chọn được địa điểm cung ứng sản phẩm hoàn hảo nhất, nhằm hướng đến sự thành công tốt nhất.

Provina là nơi mà bạn nên tìm hiểu khi mua dòng dây cẩu hàng, là một cơ sở chuyên sản xuất các mặt hàng bảo vệ hàng hóa tốt nhất hiện nay. Giữa 2 dòng dây cẩu hàng bằng vải trên, chúng tôi nhận sản xuất số lượng lớn với nhu cầu và tính chất theo đúng với hàng hóa và công việc của doanh nghiệp đối tác.

Nếu bạn muốn tư vấn thêm về các sản phẩm dây cẩu hàng, vui lòng liên hệ đến chúng tôi. Bộ phận chuyên viên tư vấn bên công ty sẽ luôn sẵn lòng tư vấn cho bạn về các giải pháp nâng hạ tốt nhất. Liên hệ chúng tôi.

Provina

 

CÔNG TY TNHH PROVINA

▼ Địa chỉ: 243/4 Huỳnh Văn Luỹ, Khu phố 6 Phường Phú Lợi,

Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

☎  Điện thoại: 0274 6543 128


Tin tức liên quan
Dây tăng đơ tiếng anh là gì? | Nơi bán tăng đơ tại thị trường Việt
Dây tăng đơ tiếng anh là gì? | Nơi bán tăng đơ tại thị trường Việt

Tăng đơ tiếng anh là gì? Một thuật ngữ được nhiều người hiện này quan tâm và muốn tìm hiểu khi muốn sử dụng chúng cho công việc chằng buộc hàng hóa. Tăng đơ hay còn gọi là tăng đơ cảo, chúng mang đến nhiều tính năng giúp quá trình vận chuyển hàng hóa, cố định hay kéo hàng hóa, nó có ứng dụng khá đa năng và mang lại nhiều lợi ích cho đời sống và cả kinh doanh. Trong bài viết này chúng tôi sẽ đề cập tới những tin tức liên quan đến tăng đơ cùng theo dõi nhé!
Nên Mua Dây Đai Dệt Theo Ký Hay Theo Mét ?
Nên Mua Dây Đai Dệt Theo Ký Hay Theo Mét ?

Hiện nay rất nhiều người quan tâm đến dây đai dệt để phục vụ sản xuất trong các ngành công nghiệp chủ yếu, đặc biệt là một số doanh nghiệp dùng trong ngành dây chằng buộc hàng hóa như: dây tăng đơ, dây cẩu hàng, dây đai dệt, dây chằng hàng khóa cam,... Và các ngành khác muốn tìm dây đai dệt chất lượng tốt. Nhưng không biết mua số lượng lớn như thế nào? Nên mua dây đai dệt theo ký hay theo mét thì trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn nhé!!!  
Dùng dây đai vải chằng hàng có tốt không | Tìm hiểu chi tiết
Dùng dây đai vải chằng hàng có tốt không | Tìm hiểu chi tiết

Hiện nay các dòng sản phẩm chằng buộc hàng hóa vô cùng được quan tâm và cần thiết với các công việc bảo vệ hàng hóa trên thị trường. Tuy nhiên dòng dây hàng mà thị trường sử dụng nhiều nhất đó chính là dây đai vải bởi những ứng dụng và tính hiệu quả chúng mang lại cho công việc. Vậy dây đai vải là gì, nơi bán dây tốt hiện nay tại VN ở đâu. Cùng tìm hiểu chi tiết về sản phẩm này qua bài viết này nhé!
BẢNG GIÁ DÂY CHẰNG HÀNG TĂNG ĐƠ  [CẬP NHẤT MỚI NHẤT 2024]
BẢNG GIÁ DÂY CHẰNG HÀNG TĂNG ĐƠ [CẬP NHẤT MỚI NHẤT 2024]

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, các loại sản phẩm dây chằng hàng đang cạnh tranh nhau về chất lượng và giá thành. Điều này khiến cho người tiêu dùng cũng như các doanh nghiệp khó đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất để phù hợp với nhu cầu của mình. Mỗi loại sản phẩm đều mang nhiều yếu tố khác như về kiểu dáng, kích thước, màu sắc, chất liệu… Vậy thì Provina chúng tôi sẽ giúp quý khách có cái nhìn tổng thể hơn có cái nhìn đúng nhất về bảng giá dây chằng hàng trên thị trường hiện nay.
Máy Dệt Đai Là Gì? Phân Loại Và Ứng Dụng
Máy Dệt Đai Là Gì? Phân Loại Và Ứng Dụng

Trang thiết bị máy móc và vật tư máy dệt đai là một trong những yếu tố quan trọng tạo ra quy trình sản xuất có ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng dây đai dệt. Các thiết bị máy móc dệt được nhập khẩu từ các nước có uy tín chuyên sản xuất các thiết bị chuyên dùng trong máy dệt dây đai vải.  Máy dệt đai là gì? Phân loại và ứng dụng như thế nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé.
Cách bảo quản dây chằng hàng tăng đơ đúng cách
Cách bảo quản dây chằng hàng tăng đơ đúng cách

Hôm nay, cùng xem hướng dẫn kỹ thuật bảo quản dây chằng hàng tăng đơ đúng cách để giữ cho dây được sử dụng bền lâu nhất. Đảm bảo lợi nhuận và đọ an toàn được đạt đến mức cao nhất. Nào bắt đầu vào các tin tức chính.
 Nơi bán dây đai cẩu hàng chất lượng cao | Giá tại kho
Nơi bán dây đai cẩu hàng chất lượng cao | Giá tại kho

Hiện nay, dây đai cẩu hàng được rất nhiều người tin dùng và sử dụng rộng rãi ở các nhà máy, xí nghiệp,…trong quá trình sản xuất, nâng hạ hàng hóa trong các công trình, nhà xưởng, kho bãi…Và có rất nhiều cơ sở sản xuất, cửa hàng, đại lý trên toàn quốc chào bán sản phẩm này với nhiều mức giá khác nhau. Công ty TNHH Provina là một trong những cơ sở sản xuất dây cẩu hàng chính hãng và đạt tiêu chuẩn quốc tế, đem lại sự hài lòng cho rất nhiều khách hàng.
Lưu ý khi sử dụng dây cẩu hàng bằng vải| Bạn nên biết
Lưu ý khi sử dụng dây cẩu hàng bằng vải| Bạn nên biết

Trong thời kỳ phát triển kinh tế hiện nay, các ngành nghề kinh doanh, thương mại, sản xuất… đang là xu thế phát triển mạnh nhất thì nhu cầu xuất nhập khẩu hàng hóa là việc rất cần thiết cho mỗi doanh nghiệp, công ty, nhà máy…Một trong những thiết bị, công cụ có thể hỗ trợ họ bảo vệ nâng hạ hàng hóa đó là dây cẩu hàng bằng vải. Nó hiện đang là sản phẩm được phân phối rộng rãi. Bài viết sau đây sẽ phân tích rõ về sản phẩm cũng như những lưu ý khi dùng nguồn hàng này.

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng