DMCA.com Protection Status

Cơ Sở Chuyên Sỉ Dây Đai Dệt Giá Rẻ Nhất Việt Nam

Công ty TNHH Provina là công ty chuyên sỉ dây đai dệt, các sản phẩm chằng buộc hàng hóa hàng và bảo vệ an toàn hàng hóa hàng đầu Việt Nam. Công ty có các dịch vụ sản xuất và gia công nhận đặt hàng theo yêu cầu, chuyên cung các loại dây đai dệt, dây tăng đơ, dây cẩu hàng, dây khóa cam, lưới quấn pallet và các loại hardware. Lợi thế chính của công ty chúng tôi là kinh nghiệm chuyên môn của chúng tôi trong lĩnh vực sáng tạo và tối ưu các sản phẩm chằng buộc và bảo vệ an toàn hàng hóa. 

 

Lịch sử của chúng tôi

 

Công ty TNHH Provina được thành lập tại Thủ Dầu Một, Bình Dương. Chuyên sỉ dây đai dệt và sản xuất các công cụ nâng hạ và chằng buộc hàng hóa an toàn số 1 tại Việt Nam, bao gồm dây đai dệt, dây tăng đơ, dây cẩu hàng, dây khóa cam, dây Dring và lưới quấn pallet và các sản phẩm an toàn khác. Nhà máy của chúng tôi sở hữu hơn 1000m2 nhà xưởng và văn phòng với vốn đầu tư rất cao.

 

Nhà máy sản xuất của chúng tôi

 

Chuyên sỉ dây đai dệt

XEM THÊM BÀI VIẾT LIÊN QUAN: So sánh dây Polyester với dây Nylon-Sự khác biệt là gì?

 

Công ty TNHH Provina là một nhà máy sản xuất dây đai dệt và chuyên sỉ dây đai dệt chằng buộc phân phối sỉ lẻ trên toàn quốc với giá vô cùng ưu đãi và rẻ. Chúng tôi chuyên sản xuất dây đai vải, dây tăng đơ, dây kéo, dây cẩu, lưới quấn pallet, v.v. Chúng tôi luôn ủng hộ mục tiêu cung cấp những sản phẩm ưu việt cho khách hàng và giúp các đối tác đạt được thành công.

Sản phẩm của chúng tôi đã được xuất khẩu sang hơn 20 quốc gia và khu vực trên thế giới và đã giành được danh tiếng tốt đối với khách hàng trong và ngoài nước về chất lượng của dây đai dệt được đảm bảo đáng tin cậy và dịch vụ tốt.

Chúng tôi đã thiết lập đầy đủ hệ thống quản lý chất lượng theo chứng chỉ kiểm tra độ an toàn và chất lượng, sản phẩm đạt tiêu chuẩn của Châu Âu. Mục tiêu kinh doanh về dây đai dệt và các dòng dây được làm từ dây đai dệt của chúng tôi là cung cấp cho bạn những sản phẩm về dây đai dệt chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất. Để thiết lập một hệ thống tiếp thị đôi bên cùng có lợi cùng nhau hợp tác, phát triển.

 

Sản phẩm của chúng tôi

 

● Dây đai dệt

Dây tăng đơ

● Dây cẩu hàng

● Dây khóa cam

● Dây Dring

● Hardware

● Lưới quấn pallet

● …

Với dàn máy dệt nhập khẩu tiên tiến, thiết bị nhuộm, máy may lập trình vi tính, máy kiểm tra, máy cắt…

 

Thị trường sản xuất

 

Sản phẩm của chúng tôi đã được xuất khẩu sang hơn 30 quốc gia và khu vực trên thế giới và đã giành được danh tiếng tốt đối với khách hàng trong và ngoài nước về chất lượng các loại dây đai dệt và các sản phẩm được làm từ dây đai dệt trong dòng dây bảo vệ an toàn hàng hóa đáng tin cậy và dịch vụ tốt.

 

Chăm sóc khách hàng

 

Mục tiêu kinh doanh của chúng tôi là cung cấp cho bạn những sản phẩm chất lượng từ dây đai dệt và dòng dây chằng buộc hàng hóa an toàn, tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất và thiết lập một hệ thống cùng nhau phát triển đôi bên cùng có lợi.

Nhân viên của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong dịch vụ quốc tế, kiến ​​thức và kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực nâng hạ và chằng buộc. Chúng tôi có thể cung cấp lời khuyên và hỗ trợ tuyệt vời để giúp bạn có được sản phẩm phù hợp với chi phí thấp nhất.

 

Phân loại dây đai dệt và giới thiệu quy trình

 

Chuyên sỉ dây đai dệt là được sản xuất trong các xưởng thủ công và nguyên liệu thô là polyester, polypropylene, nylon... Sau khi thành lập nhà xưởng, nguyên liệu thô để làm dây đai dệt đã dần phát triển thành nylon, polyester, polypropylene, spandex, viscose, v.v., tạo thành 2 loại công nghệ chính như dệt và đan. Cấu trúc vải bao gồm dệt trơn, dệt chéo, dệt sa tanh, dệt jacquard, hai lớp, nhiều lớp, hình ống và tổ chức khớp. Hôm nay chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về cách phân loại và thủ công của dây đai dệt được sử dụng làm phụ kiện chính trong dòng dây chằng buộc hàng hóa an toàn và các ngành công nghiệp khác nhé.

 

1. Nguyên tắc dệt

Sợi dọc và sợi ngang đan xen. Sau khi xoắn, sợi được làm cong và tạo thành suốt chỉ (đầu chảo) và dải dây đai được dệt trên khung cửi. Dệt dây đai cho khung cửi gỗ kéo tay và khung cửi gỗ lim.

 

2. Nguyên lý dệt (dệt trục chính)

Sau khi ống sợi ngang được tạo thành bởi sợi dọc và cuộn sợi ngang, nó được đưa vào ghế bánh răng cố định của máy dệt kim, ống sợi ngang quay và di chuyển dọc theo rãnh hình số 8 để kéo sợi đan chéo và dệt . Thông thường số cọc là số chẵn, đai dệt có hình ống, số cọc là số lẻ, đai dệt là phẳng. 

Quy trình dệt cơ bản là: tẩy và nhuộm sợi ngang, dệt dây đai máy mở và cắt - đóng gói.

Nhiều cải tiến công nghệ đã được thực hiện đối với máy bện, chủ yếu bao gồm việc mở rộng đường kính của tấm ván vào, lắp đặt thiết bị dừng tự động cho dây bị hỏng, lỗi... Những cải tiến trong các thiết bị này đã tăng tốc độ lên 160-190 vòng / phút, tăng gấp đôi tốc độ đánh sợi và cải thiện đáng kể chất lượng sản phẩm dây đai được dệt.

 

Giới thiệu vật liệu làm dây đai dệt

 

Sợi polyester

 

Sợi polyester là một loại sợi polyester, được tạo ra bằng phương pháp kéo sợi nóng chảy. Có các thuộc tính sau:

1.  Độ hút ẩm: Dưới áp suất khí quyển tiêu chuẩn, độ ẩm lấy lại khoảng 0,4% và độ hút ẩm kém;

2.  Khả năng nhuộm: Cấu trúc phân tử của polyester chặt chẽ, các phân tử thuốc nhuộm khó xâm nhập vào sợi và khả năng nhuộm kém;

3.  Tính chất cơ học: sợi polyester có mô đun cao và độ bền đứt cao;

4.  Ổn định hóa học: kháng axit và kiềm;

5.  Điểm nóng chảy: khoảng 265

Vải được làm bằng sợi dọc và sợi ngang đan xen theo một cấu trúc vải nhất định, sợi polyester và sợi nylon là nguyên liệu thô thường được sử dụng.

 

Sợi polypropylene

 

Tên hóa học của sợi polypropylene là: polypropylene, còn được gọi là PP. Sợi polypropylen có tính ổn định hóa học tốt và độ hút ẩm cực thấp. Ở nhiệt độ và áp suất bình thường, độ ẩm lấy lại gần bằng 0, về cơ bản là không hút ẩm, nhưng nó có tác dụng thấm hút độc đáo.

Sợi polypropylene có đặc tính chống nấm mốc và chống sâu mọt tốt. Trong sử dụng bình thường, do không hút ẩm nên cây con và nấm mốc khó tồn tại, không dễ gây dị ứng da khi sử dụng như nhu yếu phẩm hàng ngày. Sợi polypropylene có đặc tính chống tĩnh điện tốt. Sợi polypropylene có khả năng kháng axit, kháng kiềm, kháng dung môi hóa chất hữu cơ và không hấp thụ độ ẩm. Nó được chế tạo thành một phần tử lọc với đầu ra nước nhanh và độ chính xác lọc cao.

Mạng làm bằng sợi polypropylene (PP) được gọi chung là mạng polypropylene (PP). Chủ yếu được sử dụng cho tất cả các loại vải hành lý

 

Sợi ni lông

 

Ni lông là tên thương mại của sợi polyamit, hiện nay chủ yếu có hai loại là ni lông 6 và ni lông 66 , có những đặc điểm sau:

1.  Độ hút ẩm: Dưới áp suất khí quyển tiêu chuẩn, độ ẩm lấy lại khoảng 4,5% và độ hút ẩm tốt;

2.  Đặc tính nhuộm: tốt.

3.  Tính chất cơ học: Sợi nylon có độ bền cao, độ giãn dài mạnh, độ đàn hồi tuyệt vời và khả năng chống mài mòn tốt;

4.  Ổn định hóa học: kháng kiềm nhưng không kháng axit;

5.  Điểm nóng chảy: khoảng 220

Provina

 

CÔNG TY TNHH PROVINA

▼ Địa chỉ: 243/4 Huỳnh Văn Luỹ, Khu phố 6 Phường Phú Lợi,

Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

☎  Điện thoại: 0274 6543 128


Tin tức liên quan
Gia Công Dây Đai Dệt Trọn Gói Tại PROVINA
Gia Công Dây Đai Dệt Trọn Gói Tại PROVINA

Công ty Provina là một nhà máy sản xuất, gia công dây đai dệt và các sản phẩm được làm từ dây đai dệt trọn gói, nguyên vật liệu được nhập khẩu, trãi qua kiểm nghiệm chặt chẽ về chất lượng rồi sau đó tiến thành dệt. Với đội ngũ công nhân cùng các thiết bị máy móc hiện đại chúng tôi hoàn toàn có đủ năng lực để cùng doanh nghiệp của bạn phát triển thương hiệu dây đai dệt lớn mạnh trên thị trường.
Tìm hiểu về dây chằng hàng có tăng đơ móc | Có thể bạn nên biết
Tìm hiểu về dây chằng hàng có tăng đơ móc | Có thể bạn nên biết

Hiện nay, các doanh nghiệp có nhu cầu ngày càng cao về vấn đề vận chuyển hàng hóa đảm bản chất lượng và sự an toàn của hàng hóa. Nắm rõ được nhu cầu thiết yếu này có rất nhiều cơ sở sản xuất cạnh tranh nhau về loại Dây chằng hàng có tăng đơ móc. Đó là một sản phẩm đang được sử dụng phổ biến rộng rãi trên thị trường Việt Nam. Chính vì vậy, công ty Provina chúng tôi xin được phép giới thiệu sơ qua về sản phẩm này để biết nắm rõ hơn nhé!
[CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT] Độ bền của dây đai dệt phụ thuộc vào những yếu tố nào?
[CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT] Độ bền của dây đai dệt phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Độ bền của dây đai dệt là một trong những tiêu chí quan trọng mà người dùng không nên bỏ qua khi lựa chọn cho doanh nghiệp những sản phẩm chằng buộc hay nâng hạ hàng hóa của mình. Vậy độ bền của dây đai dệt phụ thuộc vào những yếu tố nào? Cùng Provina tìm hiểu chi tiết nhé!
5 Điều Cần Biết Khi Chọn Nhà Cung Cấp Dây Đai Dệt Hải Phòng
5 Điều Cần Biết Khi Chọn Nhà Cung Cấp Dây Đai Dệt Hải Phòng

5 điều cần biết khi chọn nhà cung cấp dây đai dệt Hải Phòng, nếu bạn cần vật liệu dây đai cho dự án sản xuất của mình, có một số điều cần xem xét khi chọn nhà sản xuất cung cấp. Bạn không chỉ muốn nhà sản xuất của mình có những vật liệu sợi bạn cần, có thể là tính chất, dạng phẳng, độ dày, độ bền, màu sắc, sợi hoặc cuộn mà họ còn có thể đảm bảo các sản phẩm dây cao cấp. Bạn chỉ muốn sử dụng những dây đai chất lượng tốt nhất để dự án của bạn thành công.
Dây Đai Vải Polyester Có Tốt Không?
Dây Đai Vải Polyester Có Tốt Không?

Dây đai vải polyester có tốt không? Polyester là một lựa chọn phổ biến cho dây đai vải trong ngành công nghiệp ngoài trời vì nó bền, chống nấm mốc, mài mòn và mục nát, không co giãn, ổn định với tia cực tím và không hấp thụ nước . Nó cũng có một loạt các chiều rộng và sức mạnh. Nó có độ bền bằng khoảng 90% so với nylon và là một trong những loại vải bền với tia cực tím nhất hiện có.
Bộ phận nào của Dây cảo chằng hàng quan trọng nhất [Bạn nên Biết]
Bộ phận nào của Dây cảo chằng hàng quan trọng nhất [Bạn nên Biết]

Dây cảo chằng hàng là một tên gọi khác của sản phẩm dây chằng hàng tăng đơ là một nguồn hàng được sử dụng vô cùng rộng rãi với các cá nhân hay các tập thể sử dụng trong công việc chằng buộc hàng hóa. Vậy bộ phận nào của dây cảo chằng hàng quan trọng nhất? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về các đặc điểm của chúng nhé!
DÂY CẢO CHẰNG HÀNG HẠNG NẶNG VÀ DÂY CẢO HẠNG NHẸ [SO SÁNH]
DÂY CẢO CHẰNG HÀNG HẠNG NẶNG VÀ DÂY CẢO HẠNG NHẸ [SO SÁNH]

Trước khi bạn muốn so sánh dây cảo chằng hàng hạng nặng và dây cảo hạng nhẹ, trước tiên chúng ta cần biết về chúng là gì? Lợi ích và chúng được phân cấp ra sao? Cùng chúng tôi tìm hiểu những kiến thức đó và so sánh điểm mạnh điểm yếu cùng thời điểm nào cần dùng loại dây nào nhé!
TOP 10 ỨNG DỤNG THỰC TẾ CỦA DÂY TĂNG ĐƠ
TOP 10 ỨNG DỤNG THỰC TẾ CỦA DÂY TĂNG ĐƠ

Dây tăng đơ - Một sản phẩm của quá trình nghiên cứu của ngành sản xuất các loại công cụ, linh kiện hỗ trợ chằng ràng hàng hoá, chúng đã trở thành món đồ không thể thiếu trong nhiều lĩnh vực, từ hoạt động sinh hoạt, hàng không đến chằng buộc hàng hoá công nghiệp quy mô lớn. Với khả năng chịu lực tốt, độ bền cao, người dùng đã mở ra những ứng dụng thực tế của dây tăng đơ vô cùng đa dạng, mang lại sự tiện ích và an toàn cho nhiều hoạt động lưu kho và vận chuyển.  

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng