DMCA.com Protection Status

Provina Chuyên Sỉ Dây Đai Dệt Giá Rẻ Nhất Việt Nam

Công ty TNHH Provina là công ty chuyên sỉ dây đai dệt, các sản phẩm chằng buộc hàng hóa hàng và bảo vệ an toàn hàng hóa hàng đầu Việt Nam. Công ty có các dịch vụ sản xuất và gia công nhận đặt hàng theo yêu cầu, chuyên cung các loại dây đai dệt, dây tăng đơ, dây cẩu hàng, dây khóa cam, lưới quấn pallet và các loại hardware. Lợi thế chính của công ty chúng tôi là kinh nghiệm chuyên môn của chúng tôi trong lĩnh vực sáng tạo và tối ưu các sản phẩm chằng buộc và bảo vệ an toàn hàng hóa. 

Lịch sử của chúng tôi

Công ty TNHH Provina được thành lập tại Thủ Dầu Một, Bình Dương. Chuyên sỉ dây đai dệt và sản xuất các công cụ nâng hạ và chằng buộc hàng hóa an toàn số 1 tại Việt Nam, bao gồm dây đai dệt, dây tăng đơ, dây cẩu hàng, dây khóa cam, dây Dring và lưới quấn pallet và các sản phẩm an toàn khác. Nhà máy của chúng tôi sở hữu hơn 1000m2 nhà xưởng và văn phòng với vốn đầu tư rất cao.

Nhà máy sản xuất của chúng tôi

Công ty TNHH Provina là một nhà máy sản xuất dây đai dệt và chuyên sỉ dây đai dệt chằng buộc phân phối sỉ lẻ trên toàn quốc với giá vô cùng ưu đãi và rẻ. Chúng tôi chuyên sản xuất dây đai vải, dây tăng đơ, dây kéo, dây cẩu, lưới quấn pallet, v.v. Chúng tôi luôn ủng hộ mục tiêu cung cấp những sản phẩm ưu việt cho khách hàng và giúp các đối tác đạt được thành công.

Sản phẩm của chúng tôi đã được xuất khẩu sang hơn 20 quốc gia và khu vực trên thế giới và đã giành được danh tiếng tốt đối với khách hàng trong và ngoài nước về chất lượng của dây đai dệt được đảm bảo đáng tin cậy và dịch vụ tốt.

Chúng tôi đã thiết lập đầy đủ hệ thống quản lý chất lượng theo chứng chỉ kiểm tra độ an toàn và chất lượng, sản phẩm đạt tiêu chuẩn của Châu Âu. Mục tiêu kinh doanh về dây đai dệt và các dòng dây được làm từ dây đai dệt của chúng tôi là cung cấp cho bạn những sản phẩm về dây đai dệt chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất. Để thiết lập một hệ thống tiếp thị đôi bên cùng có lợi cùng nhau hợp tác, phát triển.

Sản phẩm của chúng tôi

● Dây đai dệt

Dây tăng đơ

● Dây cẩu hàng

● Dây khóa cam

● Dây Dring

● Hardware

● Lưới quấn pallet

● …

Thiết bị sản xuất

Máy dệt nhập khẩu tiên tiến, thiết bị nhuộm, máy may lập trình vi tính, máy kiểm tra, máy cắt…

Thị trường sản xuất

Sản phẩm của chúng tôi đã được xuất khẩu sang hơn 30 quốc gia và khu vực trên thế giới và đã giành được danh tiếng tốt đối với khách hàng trong và ngoài nước về chất lượng các loại dây đai dệt và các sản phẩm được làm từ dây đai dệt trong dòng dây bảo vệ an toàn hàng hóa đáng tin cậy và dịch vụ tốt.

Chăm sóc khách hàng

Mục tiêu kinh doanh của chúng tôi là cung cấp cho bạn những sản phẩm chất lượng từ dây đai dệt và dòng dây chằng buộc hàng hóa an toàn, tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất và thiết lập một hệ thống cùng nhau phát triển đôi bên cùng có lợi.

Nhân viên của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong dịch vụ quốc tế, kiến ​​thức và kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực nâng hạ và chằng buộc. Chúng tôi có thể cung cấp lời khuyên và hỗ trợ tuyệt vời để giúp bạn có được sản phẩm phù hợp với chi phí thấp nhất.

Phân loại dây đai dệt và giới thiệu quy trình

Chuyên sỉ dây đai dệt là được sản xuất trong các xưởng thủ công và nguyên liệu thô là polyester, polypropylene, nylon... Sau khi thành lập nhà xưởng, nguyên liệu thô để làm dây đai dệt đã dần phát triển thành nylon, polyester, polypropylene, spandex, viscose, v.v., tạo thành 2 loại công nghệ chính như dệt và đan. Cấu trúc vải bao gồm dệt trơn, dệt chéo, dệt sa tanh, dệt jacquard, hai lớp, nhiều lớp, hình ống và tổ chức khớp. Hôm nay chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về cách phân loại và thủ công của dây đai dệt được sử dụng làm phụ kiện chính trong dòng dây chằng buộc hàng hóa an toàn và các ngành công nghiệp khác nhé.

1. Nguyên tắc dệt

Sợi dọc và sợi ngang đan xen. Sau khi xoắn, sợi được làm cong và tạo thành suốt chỉ (đầu chảo) và dải dây đai được dệt trên khung cửi. Dệt dây đai cho khung cửi gỗ kéo tay và khung cửi gỗ lim.

2. Nguyên lý dệt (dệt trục chính)

Sau khi ống sợi ngang được tạo thành bởi sợi dọc và cuộn sợi ngang, nó được đưa vào ghế bánh răng cố định của máy dệt kim, ống sợi ngang quay và di chuyển dọc theo rãnh hình số 8 để kéo sợi đan chéo và dệt . Thông thường số cọc là số chẵn, đai dệt có hình ống, số cọc là số lẻ, đai dệt là phẳng. 

Quy trình dệt cơ bản là: tẩy và nhuộm sợi ngang, dệt dây đai máy mở và cắt - đóng gói.

Nhiều cải tiến công nghệ đã được thực hiện đối với máy bện, chủ yếu bao gồm việc mở rộng đường kính của tấm ván vào, lắp đặt thiết bị dừng tự động cho dây bị hỏng, lỗi... Những cải tiến trong các thiết bị này đã tăng tốc độ lên 160-190 vòng / phút, tăng gấp đôi tốc độ đánh sợi và cải thiện đáng kể chất lượng sản phẩm dây đai được dệt.

Giới thiệu vật liệu làm dây đai dệt

Sợi polyester

Sợi polyester là một loại sợi polyester, được tạo ra bằng phương pháp kéo sợi nóng chảy. Có các thuộc tính sau:

1.  Độ hút ẩm: Dưới áp suất khí quyển tiêu chuẩn, độ ẩm lấy lại khoảng 0,4% và độ hút ẩm kém;

2.  Khả năng nhuộm: Cấu trúc phân tử của polyester chặt chẽ, các phân tử thuốc nhuộm khó xâm nhập vào sợi và khả năng nhuộm kém;

3.  Tính chất cơ học: sợi polyester có mô đun cao và độ bền đứt cao;

4.  Ổn định hóa học: kháng axit và kiềm;

5.  Điểm nóng chảy: khoảng 265

Vải được làm bằng sợi dọc và sợi ngang đan xen theo một cấu trúc vải nhất định, sợi polyester và sợi nylon là nguyên liệu thô thường được sử dụng.

Sợi polypropylene

Tên hóa học của sợi polypropylene là: polypropylene, còn được gọi là PP. Sợi polypropylen có tính ổn định hóa học tốt và độ hút ẩm cực thấp. Ở nhiệt độ và áp suất bình thường, độ ẩm lấy lại gần bằng 0, về cơ bản là không hút ẩm, nhưng nó có tác dụng thấm hút độc đáo.

Sợi polypropylene có đặc tính chống nấm mốc và chống sâu mọt tốt. Trong sử dụng bình thường, do không hút ẩm nên cây con và nấm mốc khó tồn tại, không dễ gây dị ứng da khi sử dụng như nhu yếu phẩm hàng ngày. Sợi polypropylene có đặc tính chống tĩnh điện tốt. Sợi polypropylene có khả năng kháng axit, kháng kiềm, kháng dung môi hóa chất hữu cơ và không hấp thụ độ ẩm. Nó được chế tạo thành một phần tử lọc với đầu ra nước nhanh và độ chính xác lọc cao.

Mạng làm bằng sợi polypropylene (PP) được gọi chung là mạng polypropylene (PP). Chủ yếu được sử dụng cho tất cả các loại vải hành lý

Sợi ni lông

Ni lông là tên thương mại của sợi polyamit, hiện nay chủ yếu có hai loại là ni lông 6 và ni lông 66 , có những đặc điểm sau:

1.  Độ hút ẩm: Dưới áp suất khí quyển tiêu chuẩn, độ ẩm lấy lại khoảng 4,5% và độ hút ẩm tốt;

2.  Đặc tính nhuộm: tốt.

3.  Tính chất cơ học: Sợi nylon có độ bền cao, độ giãn dài mạnh, độ đàn hồi tuyệt vời và khả năng chống mài mòn tốt;

4.  Ổn định hóa học: kháng kiềm nhưng không kháng axit;

5.  Điểm nóng chảy: khoảng 220

Provina

 

CÔNG TY TNHH PROVINA

▼ Địa chỉ: 243/4 Huỳnh Văn Luỹ, Khu phố 6 Phường Phú Lợi,

Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

☎  Điện thoại: 0274 6543 128


Tin tức liên quan
Máy Dệt Đai Là Gì? Phân Loại Và Ứng Dụng

Máy Dệt Đai Là Gì? Phân Loại Và Ứng Dụng

Trang thiết bị máy móc và vật tư máy dệt đai là một trong những yếu tố quan trọng tạo ra quy trình sản xuất có ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng dây đai dệt. Các thiết bị máy móc dệt được nhập khẩu từ các nước có uy tín chuyên sản xuất các thiết bị chuyên dùng trong máy dệt dây đai vải.  Máy dệt đai là gì? Phân loại và ứng dụng như thế nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé.
[Top 3] Dây cẩu vải bán chạy nhất tại Provina

[Top 3] Dây cẩu vải bán chạy nhất tại Provina

Nhằm cung cấp những sản phẩm thiết yếu để đáp ứng nhu cầu của khách hàng về hỗ trợ trong công việc bốc dỡ, nâng hạ hàng hóa một cách nhanh chóng và dễ dàng. Provina chúng tôi đã nghiên cứu và thiết kế ra một sản phẩm là dây cẩu vải. Và đây cũng là sản phẩm đã và đang được bán chạy trên thị trường Việt Nam. Hãy cùng tôi tìm hiểu sản phẩm này qua bài viết nhé!
Chi tiết điểm khác nhau giữa dây chằng hàng tăng đơ móc J và móc S

Chi tiết điểm khác nhau giữa dây chằng hàng tăng đơ móc J và móc S

Dây chằng hàng tăng đơ móc J và móc S là hai dòng sản phẩm dây chằng hàng được ứng dụng nhiều trong cuộc sống hiện nay, nhất là đối với các doanh nghiệp khi chằng buộc hàng hóa trên các kiện pallet nhằm tối ưu hóa quá trình vận chuyển lưu thông hàng hóa hay lưu trữ hàng hóa. Vậy điểm khác nhau giữa dây chằng hàng tăng đơ móc J và móc S là gì?  Nào hãy cùng Provina tìm hiểu chi tiết ở bài viết hôm nay nhé!
Ở đâu bán dây tăng đơ giá sỉ giá rẻ nhất thị trường

Ở đâu bán dây tăng đơ giá sỉ giá rẻ nhất thị trường

Hiện nay, dây tăng đơ đang là sản phẩm được ưa chuộng sử dụng trên thị trường. Vì nó là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp cũng như những người sử dụng sản phẩm này trong việc hỗ trợ hàng hóa trên các loại xe chuyên chở, hoặc chằng buộc hàng hóa, bảo hộ người lao động. Nhưng liệu mua hàng ở đâu để có được lợi nhuận cao, địa điểm bán dây tăng đơ giá sỉ tốt nhất tại thị trường là điều mà các bạn sẽ cần biết và bài viết hôm nay sẽ giúp bạn nhận ra được điều này.
Nên Mua Dây Đai Dệt Ở Đâu? Giá Rẻ, Chất lượng

Nên Mua Dây Đai Dệt Ở Đâu? Giá Rẻ, Chất lượng

Mua dây đai dệt không khó. Mua dây uy tín, đúng nhà sản xuất, chất lượng, giá rẻ mới khó. Nhiều người tự nhận mình là nhà sản xuất trong khi họ là nhà phân phối, tuy nhiên vẫn không tránh khỏi việc nhầm lẫn thật, giả khi mua hàng. Nếu bạn không phải là một người quá am hiểu về dây đai dệt thì việc chọn cho mình một địa chỉ thật uy tín để đặt trọn niềm tin là điều hết sức quan trọng. Để trả lời cho câu hỏi nên mua dây đai dệt mua ở đâu? Giá rẻ chất lượng xem ngay bên dưới???
Mua dây bẹ cẩu hàng giá rẻ - Đặc điểm của dây cẩu vải

Mua dây bẹ cẩu hàng giá rẻ - Đặc điểm của dây cẩu vải

Tìm kiếm nguồn hàng và biết được cơ sở bán với giá thành rẻ cũng như có chất lượng cao sẽ là điều mà ai đi mua hàng đều mong muốn có được. Với mặt hàng dây bẹ cẩu hàng bạn sẽ gặp các vấn đề tương tự khi đi mua. Để đơn giản hơn trong các công việc tìm kiếm và sở hữu được sản phẩm ưng ý bạn hãy liên hệ trực tiếp đến Provina để được tư vấn hỗ trợ trực tiếp nhé! Còn bây giờ hãy cùng tôi tìm hiểu về cách để mua dây bẹ cẩu hàng giá rẻ nhất hiện nay.
Cơ sở uy tín bán dây tăng đơ theo yêu cầu

Cơ sở uy tín bán dây tăng đơ theo yêu cầu

Provina là đơn vị chuyên sản xuất dây đai vải polyester, dây chằng hàng các loại,…và bán dây tăng đơ theo yêu cầu của khách hàng với nhiều lựa chọn màu sắc, tải trọng, kích thước đa dạng. Chúng tôi tự hào là nơi được nhiều khách hàng tin tưởng, hỗ trợ khách hàng vận chuyển hàng hóa nhanh chóng và an toàn.

5 Điều Cần Biết Khi Chọn Nhà Cung Cấp Dây Đai Dệt Hải phòng

5 điều cần biết khi chọn nhà cung cấp dây đai dệt Hải Phòng, nếu bạn cần vật liệu dây đai dệt cho dự án sản xuất của mình, có một số điều cần xem xét khi chọn nhà sản xuất cung cấp dây đai dệt. Bạn không chỉ muốn nhà sản xuất của mình có những vật liệu sợi bạn cần, có thể là tính chất, dạng phẳng, độ dày, độ bền, màu sắc, sợi hoặc cuộn mà họ còn có thể đảm bảo các dây đai dệt cao cấp. Bạn chỉ muốn sử dụng những dây đai dệt chất lượng tốt nhất để dự án của bạn thành công.

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng