DMCA.com Protection Status

5 cách tốt nhất để đảm bảo hàng hóa cho xe tải năm 2021

5 cách tốt nhất để đảm bảo hàng hóa cho xe tải năm 2021

Khi nói đến việc đảm bảo hàng hóa vào năm 2021, có rất nhiều sản phẩm để bạn phải quan tâm. Hiện nay, Việc mua hàng qua các kênh TMDT được ưu tiên và lớn hơn bao giờ hết. Việc khách hàng đợi nhiều ngày mà chưa có gói hàng mà họ đã đặt trực tuyến sẽ ảnh hưởng xấu đến uy tín, việc chậm hạn giao hàng ít ngày có thể khiến khách hàng chuyển sang mua hàng của công ty khác hoặc chuyển đổi công ty vận chuyển hàng hóa trong tương lai.

Hôm nay chúng ta sẽ được đi trên một danh sách của một số phương pháp ưa thích của chúng tôi để hàng hóa an toàn cho tài xế xe tải, không chỉ tiết kiệm thời gian, tận dụng không gian, và cuối cùng là giữ cho bạn trên con đường làm ăn thành công nhất. Hãy bắt đầu với 5 trong số những cách tốt nhất để đảm bảo hàng hóa cho xe tải cho năm 2021 để giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc nhé!

 

5 cách tốt nhất để đảm bảo hàng hóa cho xe tải năm 2021

Cách tốt nhất để đảm bảo cho hàng hóa xe tải

Cách tốt nhất để đảm bảo cho hàng hóa xe tải.

Dây tăng đơ chằng hàng an toàn suốt quá trình

 

Dây chằng hàng tăng đơ là một dòng sản phẩm được sử dụng nhiều trong công việc vận chuyển hàng hóa, đặc biệt là các công ty logotics. Chúng được biết đến với nhiều tên gọi khác nhau như dây cảo chằng hàng, dây tăng đơ,... Sản phẩm là một trong những loại dây quan trọng nhất vì chúng đảm bảo hàng hóa có trọng lượng lớn được di chuyển an toàn suốt quá trình luân chuyển hàng hóa của các bạn. Dây chằng hàng này được sử dụng nhanh chóng, tốn cực ít thời gian bạn chằng hàng tạo tiền đề giao hàng đúng thời gian đến tay khách hàng. Một số đặc quyền, ưu điểm khi sử dụng dây tăng đơ đó chính là bạn có tăng chỉnh chiều dài cũng như bản rộng của dây sao cho phù hợp tối ưu nhất với lượng hàng hóa cần di chuyển (Tùy theo nhu cầu mà bạn có thể sử dụng theo từng mẫu mã khác nhau, tối ưu quá trình thực hiện công việc).

Việc chằng hàng được tối ưu nhất ở công đoạn thắt chặt các khối hàng hóa cực kỳ chặt chẽ khiên hàng hóa của bạn được liên kết thành 1 khối rất khó để đỗ vỡ và gấy ra các thiệt hại. Do đó dù di chuyển với vận tốc nhanh thì bạn vẫn đảm bảo được độ an toàn cần thiết với hàng hóa.

Cách tốt nhất để đảm bảo cho hàng hóa xe tải

Cách tốt nhất để đảm bảo cho hàng hóa xe tải an toàn.

Xem thêm: 

10+ Cách mà dây tăng đơ có thể cải thiện cuộc sống | Bạn nên biết

Bộ bảo vệ góc dây đeo để đảm bảo hàng hóa bằng phẳng

 

Bộ bảo vệ góc dây đeo là một trong những khoản đầu tư dài hạn tốt nhất cho bất kỳ công ty vận tải phẳng nào để giữ cho dây đai bền lâu hơn. Miếng bảo vệ góc của dây đeo không chỉ bảo vệ dây đai của bạn khỏi các cạnh sắc mà còn có khả năng ngăn chặn hoặc làm chậm ma sát từ các cạnh chạm vào dây đai của bạn có thể làm suy yếu dây đeo của dây đeo theo thời gian. Hãy nhớ rằng dây buộc chỉ mạnh bằng điểm yếu nhất của nó. Có nghĩa là nếu một điểm trên dây đeo bị mòn thì khả năng giữ hàng hóa còn lại của dây đeo cũng sẽ không thành công. Nếu bạn là người thường xuyên vận chuyển hàng hóa hoặc người tham gia vào đội vận tải đường bộ chuyên nghiệp, đây là một trong những điều quan trọng nhất cần xem xét cho năm 2021.

Cách tốt nhất để đảm bảo cho hàng hóa xe tải

Cách tốt nhất để đảm bảo cho hàng hóa xe tải

 

Có hai loại thiết bị bảo vệ góc khác nhau chính.với phổ biến nhất là tấm bảo vệ góc sang trọng hạng nặng được làm từ hỗn hợp nhựa chất lượng cao, mềm dẻo nhưng bảo vệ bề mặt và các cạnh hoàn toàn. Miếng bảo vệ góc cao su là một công cụ tuyệt vời để giữ cho dây đai của bạn không bị xê dịch. Hỗn hợp cao su có thể trượt dọc theo dây đeo của dây buộc để bạn có thể dễ dàng trượt vào để đặt trên các cạnh sắc. Điều này cho phép các tấm bảo vệ góc không bị mất trong quá trình vận chuyển hoặc trong thời gian cất giữ.

 

Lưới quấn hàng pallet tái sử dụng

Cách tốt nhất để đảm bảo cho hàng hóa xe tải

 

Lưới quấn hàng pallet là một trong những phươn án an toàn hàng hóa tốt nhất vì bạn có thể nhanh chóng thao tác sử dụng để tạo ra sự an toàn cho hàng hóa trong xe tải hoặc xe kéo. là một sản phẩm mới được nghiên cứu để thay  thế màng Pe nhằm khắc phục các yếu điểm từ màng PE, từ quá trình thao tác, chi phí đến tác động từ sản phẩm đến môi trường.

 

Dây chằng hàng E Track Straps

 

E Track Straps là một trong những phương pháp an toàn hàng hóa tốt nhất vì bạn có thể nhanh chóng buộc dây đai e rack vào ray e track để tạo ra sự an toàn hàng hóa an toàn trong xe tải hoặc xe kéo. Điều này tận dụng sức mạnh của sàn hoặc thành của rơ-moóc để giữ cho hàng hóa của bạn không bị xê dịch hoặc bị lật. Sản phẩm có nhiều tùy chọn phần cứng khác nhau có sẵn như Cam Buckles, Ratchets, E Track Dolly Straps và Rope Tie Offs chỉ để kể tên một số tùy chọn phổ biến hơn mà chúng tôi có trong kho hàng trực tuyến của mình.

 Dây  E Track Straps có khả năng được tùy chỉnh thực hiện chỉ với bất kỳ độ dài nào của dây buộc hoặc các tùy chọn phần cứng phù hợp với nhu cầu bảo mật của bạn. Cách nhẹ nhưng siêu hiệu quả để đảm bảo hàng hóa cho bất kỳ người lái xe chuyên nghiệp nào do tính linh hoạt của E Track để có thể được chốt vào nhiều vị trí khác nhau, lý tưởng cho những người lái xe có thể xử lý nhiều loại hàng hóa khác nhau kích thước và trọng lượng của hàng hóa.

 

Dây đai khóa cam

 

Một trong những cách tốt nhất cuối cùng để đảm bảo hàng hóa cho các tài xế xe tải trong danh sách của chúng tôi là Dây đai Cam. Dây chằng hàng khóa cam là một trong những cách tốt nhất mà những người lái xe chuyên nghiệp có thể vận chuyển hàng hóa ở phía sau xe tải khô hoặc xe tải chuyển động. Một phần của sự thành công trong toàn ngành đối với Dây đai cam là do khả năng hầu như không bao giờ thắt chặt hàng hóa quá mức, vì hàng hóa được siết chặt bởi lượng sức mạnh bạn có thể kéo qua khóa cam. Sau khi đạt đến độ bền mong muốn, bạn thả khóa cam lên dây buộc và dây vải được khóa vào vị trí tạo ra một sự an toàn chặt chẽ.

Cách tốt nhất để đảm bảo cho hàng hóa xe tải

Cách tốt nhất để đảm bảo cho hàng hóa xe tải.

Khi bạn hoàn tất việc sử dụng dây khóa cam đến bước tiếp theo, bạn có thể chỉ cần mở Khóa cam bằng các răng nhỏ được sử dụng để giữ hàng hóa ở vị trí cần tháo ra bằng cách mở khóa cam. Sau khi mở khóa cam, dây buộc dây có thể dễ dàng được kéo ra khỏi vị trí và cất giữ ở một vị trí khô ráo an toàn để sử dụng vào thời điểm khác hoặc trong lần di chuyển tiếp theo của bạn.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với nhóm của chúng tôi bằng cách sử dụng biểu mẫu liên hệ trực tuyến với chúng tôi ở đầu trang web >> tại đây << của chúng tôi hoặc gọi cho chúng tôi theo số 0901 548 578. Các chuyên gia bảo mật vận tải đường bộ của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ trả lời bất kỳ câu hỏi nào của bạn.

Provina

 

CÔNG TY TNHH PROVINA

▼ Địa chỉ: 243/4 Huỳnh Văn Luỹ, Khu phố 6 Phường Phú Lợi,

Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

☎  Điện thoại: 0274 6543 128


Tin tức liên quan
Bán dây cáp vải cẩu hàng số lượng lớn

Bán dây cáp vải cẩu hàng số lượng lớn

Dây cáp vải cẩu hàng là công cụ dường như không thể thiếu đối với các công trình xây dựng, công ty, doanh nghiệp, khu công nghiệp lớn trên cả nước, sử dụng khá đơn giản nhưng đem lại hiểu quả rất cao phù hợp với chính sách của khách hàng. Chính vì vậy mà việc lựa chọn được nơi bán dây cáp vải cẩu hàng số lượng lớn có chất lượng và giá thành tốt sẽ đem về những hiệu quả bất ngờ dành cho bạn.
Dây đai vải dù là gì? Nên dùng dây đai vải dù để buộc hàng hóa không?

Dây đai vải dù là gì? Nên dùng dây đai vải dù để buộc hàng hóa không?

Dây đai vải dù là một dòng hàng quan trọng trong đời sống hằng hằng ngày hay trong các khu công nghiệp. Một số người có những thắc mắc và nghi vấn việc dùng dây đai vải dù để buộc hàng hóa liệu có an toàn cho hàng hóa và con người không? Provina sẽ giả thích các chi tiết về vấn đề ở bải viết dưới đây. Cùng theo dõi nhé!
Dây cáp cẩu hàng là gì? Nên mua dây cáp cẩu hàng ở đâu chất lượng

Dây cáp cẩu hàng là gì? Nên mua dây cáp cẩu hàng ở đâu chất lượng

Dây cáp cẩu hàng là gì? Tại sao dòng dây cáp này được dùng nhiều trong hệ thống cẩu hàng hóa ở các công nghiệp hiện nay? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về chúng thông qua bà viết dưới đây nhé!
Dây đai dệt Polypropylene là gì? Tổng hợp chi tiết về dây đai PP

Dây đai dệt Polypropylene là gì? Tổng hợp chi tiết về dây đai PP

Polypropylene (PP) là một loại nhựa nhiệt dẻo kết tinh cứng được sử dụng trong các vật dụng hàng ngày. Có nhiều loại PP khác nhau: homopolymer, copolymer,... . Các tính chất cơ học, vật lý và hóa học của nó hoạt động tốt trong các ứng dụng từ ô tô, y tế đến đóng gói. Vậy dây đai dệt từ sợi PP là gì? Chúng sẽ có ứng dụng như thế nào vào đời sống? Cùng Provina xác định qua bài viết dưới đây nhé!
Cơ sở uy tín bán dây tăng đơ theo yêu cầu

Cơ sở uy tín bán dây tăng đơ theo yêu cầu

Provina là đơn vị chuyên sản xuất dây đai vải polyester, dây chằng hàng các loại,…và bán dây tăng đơ theo yêu cầu của khách hàng với nhiều lựa chọn màu sắc, tải trọng, kích thước đa dạng. Chúng tôi tự hào là nơi được nhiều khách hàng tin tưởng, hỗ trợ khách hàng vận chuyển hàng hóa nhanh chóng và an toàn.
Lưới chắn container chất lượng cao [ Sản phẩm giá rẻ ]

Lưới chắn container chất lượng cao [ Sản phẩm giá rẻ ]

Hiện nay trên thị trường, hàng hóa được vận chuyển dựa trên nhiều phương tiện khác nhau nhưng đa phần để di chuyển được một cách an toàn cho hàng hóa từ cơ sở kinh doanh này đến cơ sở khác hay từ nước này đến nước khác, thì phương pháp phổ biến đó chính là thông qua các thùng container. Bởi lẻ đó, việc đảm bảo an toàn cho các thùng hàng container là vô cùng quan trọng. Hôm nay Provina sẽ giới thiệu đến quý khách hàng một sản phẩm an toàn cho container đó chính là lưới chắn container.
Ở đâu bán dây tăng đơ giá sỉ giá rẻ nhất thị trường

Ở đâu bán dây tăng đơ giá sỉ giá rẻ nhất thị trường

Hiện nay, dây tăng đơ đang là sản phẩm được ưa chuộng sử dụng trên thị trường. Vì nó là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp cũng như những người sử dụng sản phẩm này trong việc hỗ trợ hàng hóa trên các loại xe chuyên chở, hoặc chằng buộc hàng hóa, bảo hộ người lao động. Nhưng liệu mua hàng ở đâu để có được lợi nhuận cao, địa điểm bán dây tăng đơ giá sỉ tốt nhất tại thị trường là điều mà các bạn sẽ cần biết và bài viết hôm nay sẽ giúp bạn nhận ra được điều này.
Mọi Thứ Bạn Cần Biết Về Dây Polypropylene

Mọi Thứ Bạn Cần Biết Về Dây Polypropylene

Dây polypropylene là một lựa chọn hiệu quả về chi phí cho các ứng dụng mà bạn bạn muốn lựa chọn. Được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau từ hàng hải, ngoài trời và giải trí đến vật nuôi, thời trang, lối sống và y tế. Mặc dù sản phẩm này không có khả năng chống tia cực tím và chịu tải trọng tốt như sản phẩm thay thế polyester hoặc bền như nylon nhưng nó có rất nhiều ưu điểm khiến nó trở thành một trong những lựa chọn phổ biến nhất cho mọi ứng dụng. 

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng