DMCA.com Protection Status

5 cách tốt nhất để đảm bảo hàng hóa cho xe tải năm 2024

Khi nói đến việc đảm bảo hàng hóa có rất nhiều sản phẩm để bạn phải quan tâm. Hiện nay, việc mua hàng qua các kênh TMDT được ưu tiên và lớn hơn bao giờ hết. Việc khách hàng đợi nhiều ngày những chưa nhận được gói hàng mà họ đã đặt trực tuyến sẽ ảnh hưởng xấu đến uy tín, việc chậm hạn giao hàng ít ngày có thể khiến khách hàng chuyển sang mua hàng của công ty khác hoặc chuyển đổi công ty vận chuyển hàng hóa trong tương lai. Dưới đây là 5 cách tốt nhất để đảm bảo hàng hóa cho xe tải năm 2024.

Hôm nay chúng ta sẽ được đi trên một danh sách của một số phương pháp ưa thích của chúng tôi để hàng hóa an toàn cho tài xế xe tải, không chỉ tiết kiệm thời gian, tận dụng không gian, và cuối cùng là giữ cho bạn trên con đường làm ăn thành công nhất. Hãy bắt đầu với 5 trong số những cách tốt nhất để đảm bảo hàng hóa cho xe tải cho năm 2024 để giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc nhé!

 

5 cách tốt nhất để đảm bảo hàng hóa cho xe tải năm 2024

 

Cách tốt nhất để đảm bảo hàng hoá xe tải

Cách tốt nhất để đảm bảo cho hàng hóa xe tải.

 

Dây tăng đơ chằng hàng an toàn suốt quá trình

 

Sử dụng Dây chằng hàng tăng đơ khi chằng buộc hàng hoá là một trong những cách tốt nhất để đảm bảo hàng hóa cho xe tải, chúng được sử dụng nhiều trong công việc vận chuyển hàng hóa, đặc biệt là các công ty logistics. Chúng được biết đến với nhiều tên gọi khác nhau như dây cảo chằng hàng, dây tăng đơ,... Sản phẩm là một trong những loại dây quan trọng nhất vì chúng đảm bảo hàng hóa có trọng lượng lớn được di chuyển an toàn suốt quá trình luân chuyển hàng hóa của các bạn.

Dây chằng hàng này được sử dụng nhanh chóng, tốn cực ít thời gian bạn chằng hàng tạo tiền đề giao hàng đúng thời gian đến tay khách hàng. Một số đặc quyền, ưu điểm khi sử dụng dây tăng đơ đó chính là bạn có tăng chỉnh chiều dài cũng như bản rộng của dây sao cho phù hợp tối ưu nhất với lượng hàng hóa cần di chuyển (Tùy theo nhu cầu mà bạn có thể sử dụng theo từng mẫu mã khác nhau, tối ưu quá trình thực hiện công việc).

Việc chằng hàng được tối ưu nhất ở công đoạn thắt chặt các khối hàng hóa cực kỳ chặt chẽ khiên hàng hóa của bạn được liên kết thành 1 khối rất khó để đỗ vỡ và gấy ra các thiệt hại. Do đó dù di chuyển với vận tốc nhanh thì bạn vẫn đảm bảo được độ an toàn cần thiết với hàng hóa.

 

Cách tốt nhất để đảm bảo hàng hoá xe tải

 

Cách tốt nhất để đảm bảo cho hàng hóa xe tải an toàn.

Xem thêm: 10+ Cách mà dây tăng đơ có thể cải thiện cuộc sống | Bạn nên biết

 

Bộ bảo vệ góc dây đeo để đảm bảo hàng hóa bằng phẳng

 

Bộ bảo vệ góc dây đeo là một trong những khoản đầu tư dài hạn tốt nhất cho bất kỳ công ty vận tải phẳng nào để giữ cho dây đai bền lâu hơn. Miếng bảo vệ góc của dây đeo không chỉ bảo vệ dây đai của bạn khỏi các cạnh sắc mà còn có khả năng ngăn chặn hoặc làm chậm ma sát từ các cạnh chạm vào dây đai của bạn có thể làm suy yếu dây đeo của dây đeo theo thời gian.

Hãy nhớ rằng dây buộc chỉ mạnh bằng điểm yếu nhất của nó. Có nghĩa là nếu một điểm trên dây đeo bị mòn thì khả năng giữ hàng hóa còn lại của dây đeo cũng sẽ không thành công. Nếu bạn là người thường xuyên vận chuyển hàng hóa hoặc người tham gia vào đội vận tải đường bộ chuyên nghiệp, đây là một trong những điều quan trọng nhất cần xem xét cho năm 2024.

 

Cách tốt nhất để đảm bảo hàng hoá xe tải

Cách tốt nhất để đảm bảo cho hàng hóa xe tải

Có hai loại thiết bị bảo vệ góc khác nhau chính.với phổ biến nhất là tấm bảo vệ góc sang trọng hạng nặng được làm từ hỗn hợp nhựa chất lượng cao, mềm dẻo nhưng bảo vệ bề mặt và các cạnh hoàn toàn. Miếng bảo vệ góc cao su là một công cụ tuyệt vời để giữ cho dây đai của bạn không bị xê dịch. Hỗn hợp cao su có thể trượt dọc theo dây đeo của dây buộc để bạn có thể dễ dàng trượt vào để đặt trên các cạnh sắc. Điều này cho phép các tấm bảo vệ góc không bị mất trong quá trình vận chuyển hoặc trong thời gian cất giữ.

 

Lưới quấn hàng pallet tái sử dụng

 

Cách tốt nhất để đảm bảo hàng hoá xe tải

Lưới quấn hàng pallet là một trong những phương án an toàn hàng hóa tốt nhất vì bạn có thể nhanh chóng thao tác sử dụng để tạo ra sự an toàn cho hàng hóa trong xe tải hoặc xe kéo. là một sản phẩm mới được nghiên cứu để thay  thế màng PE nhằm khắc phục các yếu điểm từ màng PE, từ quá trình thao tác, chi phí đến tác động từ sản phẩm đến môi trường và rồi trở thành những cách tốt nhất để đảm bảo hàng hóa cho xe tải được sử dụng phổ biến hiện nay.

 

Dây chằng hàng E Track Straps

 

E Track Straps là một trong những phương pháp an toàn hàng hóa tốt nhất vì bạn có thể nhanh chóng buộc dây đai e rack vào ray e track để tạo ra sự an toàn hàng hóa an toàn trong xe tải hoặc xe kéo. Điều này tận dụng sức mạnh của sàn hoặc thành của rơ-moóc để giữ cho hàng hóa của bạn không bị xê dịch hoặc bị lật. Sản phẩm có nhiều tùy chọn phần cứng khác nhau có sẵn như Cam Buckles, Ratchets, E Track Dolly Straps và Rope Tie Offs chỉ để kể tên một số tùy chọn phổ biến hơn mà chúng tôi có trong kho hàng trực tuyến của mình.

 Dây  E Track Straps có khả năng được tùy chỉnh thực hiện chỉ với bất kỳ độ dài nào của dây buộc hoặc các tùy chọn phần cứng phù hợp với nhu cầu bảo mật của bạn. Cách nhẹ nhưng siêu hiệu quả để đảm bảo hàng hóa cho bất kỳ người lái xe chuyên nghiệp nào do tính linh hoạt của E Track để có thể được chốt vào nhiều vị trí khác nhau, lý tưởng cho những người lái xe có thể xử lý nhiều loại hàng hóa khác nhau kích thước và trọng lượng của hàng hóa.

 

Dây đai khóa cam

 

Một trong những cách tốt nhất cuối cùng để đảm bảo hàng hóa cho các tài xế xe tải trong danh sách của chúng tôi là Dây đai Cam. Dây chằng hàng khóa cam là một trong những cách tốt nhất mà những người lái xe chuyên nghiệp có thể vận chuyển hàng hóa ở phía sau xe tải khô hoặc xe tải chuyển động. Một phần của sự thành công trong toàn ngành đối với Dây đai cam là do khả năng hầu như không bao giờ thắt chặt hàng hóa quá mức, vì hàng hóa được siết chặt bởi lượng sức mạnh bạn có thể kéo qua khóa cam. Sau khi đạt đến độ bền mong muốn, bạn thả khóa cam lên dây buộc và dây vải được khóa vào vị trí tạo ra một sự an toàn chặt chẽ.

 

Cách tốt nhất để đảm bảo hàng hoá xe tải

Cách tốt nhất để đảm bảo cho hàng hóa xe tải.

 

Khi bạn hoàn tất việc sử dụng dây khóa cam đến bước tiếp theo, bạn có thể chỉ cần mở Khóa cam bằng các răng nhỏ được sử dụng để giữ hàng hóa ở vị trí cần tháo ra bằng cách mở khóa cam. Sau khi mở khóa cam, dây buộc dây có thể dễ dàng được kéo ra khỏi vị trí và cất giữ ở một vị trí khô ráo an toàn để sử dụng vào thời điểm khác hoặc trong lần di chuyển tiếp theo của bạn.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với nhóm của chúng tôi bằng cách sử dụng biểu mẫu liên hệ trực tuyến với chúng tôi ở đầu trang web >> TẠI ĐÂY << của chúng tôi hoặc gọi cho chúng tôi theo số 0901 548 578. Các chuyên gia bảo mật vận tải đường bộ của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ trả lời bất kỳ câu hỏi nào của bạn.

Provina

 

CÔNG TY TNHH PROVINA

▼ Địa chỉ: 243/4 Huỳnh Văn Luỹ, Khu phố 6 Phường Phú Lợi,

Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

☎  Điện thoại: 0274 6543 128


Tin tức liên quan
Top 6 công dụng của dây cẩu hàng bằng vải ǀ Bạn nên biết
Top 6 công dụng của dây cẩu hàng bằng vải ǀ Bạn nên biết

Khi hoạt động trong ngành nâng cẩu hàng hóa, hay vận chuyển ắt hẳn bạn sẽ từng nghe đến dòng hàng nâng cẩu bằng vải ít nhất một lần rồi đúng không? Nhưng sẽ có những người sẽ chưa biết rõ được tính năng của dòng hàng, khi nào nên dùng chúng để cẩu hàng và đặc biệt là công dụng mà chúng mang đến cuộc sống hiện nay như thế nào? Vậy cùng Provina tìm hiểu về công dụng của dây cẩu hàng bằng vải thông qua bài viết dưới đây nhé!
Dây đai polyester là gì ? [Góc Kiến thức]
Dây đai polyester là gì ? [Góc Kiến thức]

Hiện nay dây đai Polyester được sử dụng rất nhiều trong công việc vận chuyển, chằng buộc cố định đảm bảo an toàn cho hàng hóa suốt quá trình luân chuyển. Đặc tính ổn định và chịu được nhiều trọng tải lớn nên được nhiều công ty xây dựng, vận chuyển tin dùng. Hãy cùng chúng tôi khám phá thông số kỹ thuật và ưu điểm của loại dây đai thú vị trong bài viết dưới đây nhé.
GÓC KIẾN THỨC | NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG DÂY BẸ CẨU HÀNG
GÓC KIẾN THỨC | NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG DÂY BẸ CẨU HÀNG

Sử dụng dây bẹ cẩu hàng là một phần quan trọng trong nhiều ngành công nghiệp, đặc biệt là ngành xây dựng là logistic. Để đảm bảo an toàn và hiệu quả khi sử dụng, việc nắm rõ những lưu ý khi sử dụng dây bẹ cẩu hàng là vô cùng quan trọng. Từ việc lựa chọn loại dây phù hợp, kiểm tra tình trạng dây, đến cách sử dụng và bảo quản, tất cả sẽ được trình bày một cách chi tiết nhằm giúp bạn sử dụng cáp vải cẩu hàng một cách an toàn và hiệu quả nhất.
Cơ Sở Chuyên Sỉ Dây Đai Dệt Giá Rẻ Nhất Việt Nam
Cơ Sở Chuyên Sỉ Dây Đai Dệt Giá Rẻ Nhất Việt Nam

Công ty TNHH Provina là công ty chuyên sỉ dây đai dệt, các sản phẩm chằng buộc hàng hóa hàng và bảo vệ an toàn hàng hóa hàng đầu Việt Nam. Công ty có các dịch vụ sản xuất và gia công nhận đặt hàng theo yêu cầu, chuyên cung các loại dây đai dệt, dây tăng đơ, dây cẩu hàng, dây khóa cam, lưới quấn pallet và các loại hardware. Lợi thế chính của công ty chúng tôi là kinh nghiệm chuyên môn của chúng tôi trong lĩnh vực sáng tạo và tối ưu các sản phẩm chằng buộc và bảo vệ an toàn hàng hóa.   
[TOP 4] Dây ràng đồ được sử dụng phổ biến năm 2024
[TOP 4] Dây ràng đồ được sử dụng phổ biến năm 2024

Bạn đang muốn lựa chọn một dòng sản phẩm dây ràng đồ cho bất kể hàng hóa của bạn được chằng buộc an toàn và nhanh gọn nhất. Hãy theo dõi bài viết dưới đây, Provina sẽ giới thiệu đến bạn top 4 dây ràng được sử dụng phổ biến và được đánh giá cao tại thị trường hiện nay nhé!  
Round sling là gì? Các loại round sling phổ biến trên thị trường
Round sling là gì? Các loại round sling phổ biến trên thị trường

Round sling là tên gọi của một sản phẩm khá là thân quen với những người trong ngành vận tải cũng như Logistics, chúng thường được dùng để nâng cẩu hàng hóa giúp quá trình vận chuyển được thực hiện với thời gian và độ an toàn tối ưu nhất. Thế nhưng với những người mới tiếp xúc với các công việc trên sẽ khá khó khăn trong việc sử dụng hay phân biệt được các dòng hàng trên. Với bài viết này, chúng tôi sẽ nêu ra những kiến thức như khái niệm round sling là gì? Cùng các câu hỏi khác. 
Lý do bạn nên sử dụng dây tăng đơ để chằng hàng hóa trong năm 2024
Lý do bạn nên sử dụng dây tăng đơ để chằng hàng hóa trong năm 2024

Đối với mỗi doanh nghiệp hiện nay việc vận chuyển hàng hóa trong và ngoài nước sẽ không thể tránh khỏi sự cố về hao hụt, mất mát hàng hóa. Chính vì thế, chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn một sản phẩm nhằm giúp bạn khắc phục những rủi ro, mất mát có thể xảy ra đó là dây tăng đơ. Chúng tôi sẽ cho bạn thấy được lý do bạn nên sử dụng dây tăng đơ này?
Dây cẩu hàng Đông Nam Á chất lượng, giá thành tốt nhất 2024
Dây cẩu hàng Đông Nam Á chất lượng, giá thành tốt nhất 2024

Nền kinh tế Đông Nam Á là một trong những nền kinh tế đang có những bước cải tiến lớn, hội nhập vào nền kinh tế của thế giới trong những năm gần đây, tất cả ngành nghề đều trên đà tăng trưởng mạnh đặc biệt là ngành công nghiệp nặng. Chính vì thế mà nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng đẩy lên mạnh mẽ hơn hết, đó là lý do vì sao dây cẩu hàng Đông Nam Á lại đang là mặt hàng đang được quan tâm và sử dụng nhiều hiện nay, cùng tìm hiểu về các lý do nhé!

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng