DMCA.com Protection Status

5 cách tốt nhất để đảm bảo hàng hóa cho xe tải năm 2021

5 cách tốt nhất để đảm bảo hàng hóa cho xe tải năm 2021

Khi nói đến việc đảm bảo hàng hóa vào năm 2021, có rất nhiều sản phẩm để bạn phải quan tâm. Hiện nay, Việc mua hàng qua các kênh TMDT được ưu tiên và lớn hơn bao giờ hết. Việc khách hàng đợi nhiều ngày mà chưa có gói hàng mà họ đã đặt trực tuyến sẽ ảnh hưởng xấu đến uy tín, việc chậm hạn giao hàng ít ngày có thể khiến khách hàng chuyển sang mua hàng của công ty khác hoặc chuyển đổi công ty vận chuyển hàng hóa trong tương lai.

Hôm nay chúng ta sẽ được đi trên một danh sách của một số phương pháp ưa thích của chúng tôi để hàng hóa an toàn cho tài xế xe tải, không chỉ tiết kiệm thời gian, tận dụng không gian, và cuối cùng là giữ cho bạn trên con đường làm ăn thành công nhất. Hãy bắt đầu với 5 trong số những cách tốt nhất để đảm bảo hàng hóa cho xe tải cho năm 2021 để giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc nhé!

 

5 cách tốt nhất để đảm bảo hàng hóa cho xe tải năm 2021

Cách tốt nhất để đảm bảo cho hàng hóa xe tải

Cách tốt nhất để đảm bảo cho hàng hóa xe tải.

Dây tăng đơ chằng hàng an toàn suốt quá trình

 

Dây chằng hàng tăng đơ là một dòng sản phẩm được sử dụng nhiều trong công việc vận chuyển hàng hóa, đặc biệt là các công ty logotics. Chúng được biết đến với nhiều tên gọi khác nhau như dây cảo chằng hàng, dây tăng đơ,... Sản phẩm là một trong những loại dây quan trọng nhất vì chúng đảm bảo hàng hóa có trọng lượng lớn được di chuyển an toàn suốt quá trình luân chuyển hàng hóa của các bạn. Dây chằng hàng này được sử dụng nhanh chóng, tốn cực ít thời gian bạn chằng hàng tạo tiền đề giao hàng đúng thời gian đến tay khách hàng. Một số đặc quyền, ưu điểm khi sử dụng dây tăng đơ đó chính là bạn có tăng chỉnh chiều dài cũng như bản rộng của dây sao cho phù hợp tối ưu nhất với lượng hàng hóa cần di chuyển (Tùy theo nhu cầu mà bạn có thể sử dụng theo từng mẫu mã khác nhau, tối ưu quá trình thực hiện công việc).

Việc chằng hàng được tối ưu nhất ở công đoạn thắt chặt các khối hàng hóa cực kỳ chặt chẽ khiên hàng hóa của bạn được liên kết thành 1 khối rất khó để đỗ vỡ và gấy ra các thiệt hại. Do đó dù di chuyển với vận tốc nhanh thì bạn vẫn đảm bảo được độ an toàn cần thiết với hàng hóa.

Cách tốt nhất để đảm bảo cho hàng hóa xe tải

Cách tốt nhất để đảm bảo cho hàng hóa xe tải an toàn.

Xem thêm: 

10+ Cách mà dây tăng đơ có thể cải thiện cuộc sống | Bạn nên biết

Bộ bảo vệ góc dây đeo để đảm bảo hàng hóa bằng phẳng

 

Bộ bảo vệ góc dây đeo là một trong những khoản đầu tư dài hạn tốt nhất cho bất kỳ công ty vận tải phẳng nào để giữ cho dây đai bền lâu hơn. Miếng bảo vệ góc của dây đeo không chỉ bảo vệ dây đai của bạn khỏi các cạnh sắc mà còn có khả năng ngăn chặn hoặc làm chậm ma sát từ các cạnh chạm vào dây đai của bạn có thể làm suy yếu dây đeo của dây đeo theo thời gian. Hãy nhớ rằng dây buộc chỉ mạnh bằng điểm yếu nhất của nó. Có nghĩa là nếu một điểm trên dây đeo bị mòn thì khả năng giữ hàng hóa còn lại của dây đeo cũng sẽ không thành công. Nếu bạn là người thường xuyên vận chuyển hàng hóa hoặc người tham gia vào đội vận tải đường bộ chuyên nghiệp, đây là một trong những điều quan trọng nhất cần xem xét cho năm 2021.

Cách tốt nhất để đảm bảo cho hàng hóa xe tải

Cách tốt nhất để đảm bảo cho hàng hóa xe tải

 

Có hai loại thiết bị bảo vệ góc khác nhau chính.với phổ biến nhất là tấm bảo vệ góc sang trọng hạng nặng được làm từ hỗn hợp nhựa chất lượng cao, mềm dẻo nhưng bảo vệ bề mặt và các cạnh hoàn toàn. Miếng bảo vệ góc cao su là một công cụ tuyệt vời để giữ cho dây đai của bạn không bị xê dịch. Hỗn hợp cao su có thể trượt dọc theo dây đeo của dây buộc để bạn có thể dễ dàng trượt vào để đặt trên các cạnh sắc. Điều này cho phép các tấm bảo vệ góc không bị mất trong quá trình vận chuyển hoặc trong thời gian cất giữ.

 

Lưới quấn hàng pallet tái sử dụng

Cách tốt nhất để đảm bảo cho hàng hóa xe tải

 

Lưới quấn hàng pallet là một trong những phươn án an toàn hàng hóa tốt nhất vì bạn có thể nhanh chóng thao tác sử dụng để tạo ra sự an toàn cho hàng hóa trong xe tải hoặc xe kéo. là một sản phẩm mới được nghiên cứu để thay  thế màng Pe nhằm khắc phục các yếu điểm từ màng PE, từ quá trình thao tác, chi phí đến tác động từ sản phẩm đến môi trường.

 

Dây chằng hàng E Track Straps

 

E Track Straps là một trong những phương pháp an toàn hàng hóa tốt nhất vì bạn có thể nhanh chóng buộc dây đai e rack vào ray e track để tạo ra sự an toàn hàng hóa an toàn trong xe tải hoặc xe kéo. Điều này tận dụng sức mạnh của sàn hoặc thành của rơ-moóc để giữ cho hàng hóa của bạn không bị xê dịch hoặc bị lật. Sản phẩm có nhiều tùy chọn phần cứng khác nhau có sẵn như Cam Buckles, Ratchets, E Track Dolly Straps và Rope Tie Offs chỉ để kể tên một số tùy chọn phổ biến hơn mà chúng tôi có trong kho hàng trực tuyến của mình.

 Dây  E Track Straps có khả năng được tùy chỉnh thực hiện chỉ với bất kỳ độ dài nào của dây buộc hoặc các tùy chọn phần cứng phù hợp với nhu cầu bảo mật của bạn. Cách nhẹ nhưng siêu hiệu quả để đảm bảo hàng hóa cho bất kỳ người lái xe chuyên nghiệp nào do tính linh hoạt của E Track để có thể được chốt vào nhiều vị trí khác nhau, lý tưởng cho những người lái xe có thể xử lý nhiều loại hàng hóa khác nhau kích thước và trọng lượng của hàng hóa.

 

Dây đai khóa cam

 

Một trong những cách tốt nhất cuối cùng để đảm bảo hàng hóa cho các tài xế xe tải trong danh sách của chúng tôi là Dây đai Cam. Dây chằng hàng khóa cam là một trong những cách tốt nhất mà những người lái xe chuyên nghiệp có thể vận chuyển hàng hóa ở phía sau xe tải khô hoặc xe tải chuyển động. Một phần của sự thành công trong toàn ngành đối với Dây đai cam là do khả năng hầu như không bao giờ thắt chặt hàng hóa quá mức, vì hàng hóa được siết chặt bởi lượng sức mạnh bạn có thể kéo qua khóa cam. Sau khi đạt đến độ bền mong muốn, bạn thả khóa cam lên dây buộc và dây vải được khóa vào vị trí tạo ra một sự an toàn chặt chẽ.

Cách tốt nhất để đảm bảo cho hàng hóa xe tải

Cách tốt nhất để đảm bảo cho hàng hóa xe tải.

Khi bạn hoàn tất việc sử dụng dây khóa cam đến bước tiếp theo, bạn có thể chỉ cần mở Khóa cam bằng các răng nhỏ được sử dụng để giữ hàng hóa ở vị trí cần tháo ra bằng cách mở khóa cam. Sau khi mở khóa cam, dây buộc dây có thể dễ dàng được kéo ra khỏi vị trí và cất giữ ở một vị trí khô ráo an toàn để sử dụng vào thời điểm khác hoặc trong lần di chuyển tiếp theo của bạn.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với nhóm của chúng tôi bằng cách sử dụng biểu mẫu liên hệ trực tuyến với chúng tôi ở đầu trang web >> tại đây << của chúng tôi hoặc gọi cho chúng tôi theo số 0901 548 578. Các chuyên gia bảo mật vận tải đường bộ của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ trả lời bất kỳ câu hỏi nào của bạn.

Provina

 

CÔNG TY TNHH PROVINA

▼ Địa chỉ: 243/4 Huỳnh Văn Luỹ, Khu phố 6 Phường Phú Lợi,

Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

☎  Điện thoại: 0274 6543 128


Tin tức liên quan
Có thể sử dụng dây tăng đơ để nâng cẩu hàng hóa không?

Có thể sử dụng dây tăng đơ để nâng cẩu hàng hóa không?

Việc sử dụng các mặt hàng có tính chất tương tự nhau để thay thế là việc mà mỗi trong chúng ta thường suy nghĩ đến khi cần để giải quyết công việc ngay. Trong công việc nâng hạ hàng hóa cũng thể, rất nhiều người trong chúng ta bị nhầm lẫn giữa dòng hàng dây tăng đơ và dây cẩu hàng, và luôn có suy nghĩ có thể sử dụng dây tăng đơ để nâng cẩu hàng hóa để thay thế dây cẩu hàng. Hôm nay, chúng tôi sẽ đưa ra các luận điểm, phân tích kỹ nhất cho các bạn dễ theo dõi và hiểu hơn về chúng nhé! 
Dây tăng đơ bán tại TP.HCM

Dây tăng đơ bán tại TP.HCM

Dây tăng đơ được coi là một sản phẩm có vai trò quan trọng trong các ngành nghề liên quan đến di chuyển hàng hóa cồng kềnh, dễ đổ vỡ tại công trường, nhà xưởng, khu chế xuất…Trên thị trường Việt Nam, loại sản phẩm này đang được chào bán rất nhiều, tuy nhiên, về chất lượng và giá bán là vấn đề quan trọng nhất mà người tiêu dụng chú trọng đến. Vậy thì liệu dây tăng đơ bán tại TP.HCM có phải là nơi thật sự uy tín để khách hàng tìm đến và mua không?
Dây Đai Chằng Hàng Container Cách Tốt Nhất Bảo Vệ Hàng hóa

Dây Đai Chằng Hàng Container Cách Tốt Nhất Bảo Vệ Hàng hóa

Đóng hàng vào container xuất khẩu là một khâu thiết yếu trong chuỗi cung ứng của nhiều nhà sản xuất trên toàn quốc. Một số mặt hàng như hóa chất ở dạng lỏng, dạng hạt hoặc dạng bột và có khả năng gây ra những tác động tàn phá đối với cuộc sống con người và môi trường nếu bị thải ra trong quá trình vận chuyển. Bài viết dưới đây đề cập đến việc dây đai chằng hàng container cách tốt nhất bảo vệ hàng hóa an toàn.
Nên Mua Dây Đai Dệt Ở Đâu? Giá Rẻ, Chất lượng

Nên Mua Dây Đai Dệt Ở Đâu? Giá Rẻ, Chất lượng

Mua dây đai dệt không khó. Mua dây uy tín, đúng nhà sản xuất, chất lượng, giá rẻ mới khó. Nhiều người tự nhận mình là nhà sản xuất trong khi họ là nhà phân phối, tuy nhiên vẫn không tránh khỏi việc nhầm lẫn thật, giả khi mua hàng. Nếu bạn không phải là một người quá am hiểu về dây đai dệt thì việc chọn cho mình một địa chỉ thật uy tín để đặt trọn niềm tin là điều hết sức quan trọng. Để trả lời cho câu hỏi nên mua dây đai dệt mua ở đâu? Giá rẻ chất lượng xem ngay bên dưới???
CÁC LOẠI DÂY CẢO HÀNG KHÁC NHAU TRONG NĂM 2023

CÁC LOẠI DÂY CẢO HÀNG KHÁC NHAU TRONG NĂM 2023

Có rất nhiều các loại dây cảo hàng khác nhau trên thị trường, nhưng chúng tôi xin chia sẻ một vài loại mà chúng tôi thấy nó có ích và đóng góp vào công việc chằng buộc hàng hoá đảm bảo quá trình luân chuyển an toàn, chúng tôi hy vọng bạn thấy chúng hữu ích!
Dây cáp vải cẩu hàng 5 tấn | Địa chỉ cung cấp dây cáp cẩu bằng vải

Dây cáp vải cẩu hàng 5 tấn | Địa chỉ cung cấp dây cáp cẩu bằng vải

Dây cáp vải cẩu hàng 5 tấn là dòng dây cẩu hàng được tin dùng nhiều trong thời gian gần đây, hiện sản phẩm có mặt ở hầu như tất cả các doanh nghiệp có hàng hóa nhiều và lớn. Vậy dây cáp vải 5 tấn được sử dụng với những mặt hàng nào và nơi bán dây cho chất lượng cao ở dâu? Cùng chúng tôi tìm hiểu về chúng ngay bây giờ nhé!
Proivina – Cơ sở sản xuất dây cẩu hàng giá rẻ nhất thị trường

Proivina – Cơ sở sản xuất dây cẩu hàng giá rẻ nhất thị trường

Công ty TNHH Provina – một trong những cơ sở chuyển sản xuất dây cẩu hàng mang đến cho bạn dòng hàng chất lượng cao đảm bảo an toàn cho công việc nâng hạ của bạn suốt quá trình làm việc. Có rất nhiều loại sản phẩm dây cẩu hàng khác nhau, với chất liệu, tải trọng, kích thước vô cùng đa dạng giá cực tốt – Đến với Provina bạn sẽ được sản xuất các sản phẩm theo nhu cầu và tính chất hàng hóa đối với từng doanh nghiệp khác nhau.
Dây tăng đơ tiếng anh là gì? | Bạn nên biết

Dây tăng đơ tiếng anh là gì? | Bạn nên biết

Dây tăng đơ có nghĩa tiếng anh là gì? Mặt hàng này đem lại lợi ích gì trong công nghiệp? Và nó có đảm bảo an toàn cho hàng hóa hay không? Chúng tôi xin giới thiệu một số thông tin bổ ích sau đây giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm này nhé!

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng