DMCA.com Protection Status

Webbing sling

Webbing slings manufacture in Viet Nam

 

Webbing slings manufacture in Viet Nam

 

Webbing sling is used to lift, tow or pull loads from 1 ton to 12 tons or more. Working load limits of webbing slings are distinguished based on the color of the webbing.

They serve the same purpose as wire ropes, however the method of use is different.

Webbing slings are resistant to UV rays, corrosion and abrasion so they have a long life and durability. They are made from High Tenacity Polyester Yarn. This type of material has good load- capacity, is inelastic, moisture-proof and is less affected by UV ray.

Webbing sling Viet Nam

 

Like other countries, the Webbing slings in Vietnam are widely used. However, at present, there are very few manufacturers of webbing sling in Vietnam. PROVINA Co., Ltd. is one of the few companies specializing in the production of webbing slings in Vietnam.

Webbing slings manufacture in Viet Nam

 

Applications of Webbing Slings

- Construction industry - Webbing slings are most often used in the construction industry to lift tools and equipment. With its soft and flexible nature, the webbing slings are easily wound around even the most intricately shaped equipments.

- Transportation Industry - Webbing slings are used by thousands of trucking and trucking companies every day. The transportation industry is probably the industry that uses it the most.

- Heavy industry: Webbing slings are also used a lot in factories producing steel structures, steel pipes, coils, machinery and equipment factories,....

Some common types of webbing slings

Webbing sling Viet Nam

Classification based on structure

Eye to eye webbing slings

This type has 2 eye-shaped at the 2 ends of the sling. It is light in weight and quite flexible, so it is very popular and widely used in all kinds of sling.

Endless Web Slings

Endless slings can be used in all three types of slings.They are quite flexible and easily customized for complex shaped equipments.They are quite widely used in factories producing steel pipes and coils.

Webbing slings manufacture in Viet Nam

 

Round sling

This is the best choice for supper heavy equipments, cargos. The round slings can withstand up to 30 tons of weight. They are the perfect replacement for steel slings due to their strenght load capacity and high flexibility.

Round Sing Viet Nam

Classification based on Lifting capacity

Each type of product has its own standard to distinguish. The same is true for webbing slings, their loads capacity are distinguished by color.

 

Purple Lifting Slings

 

Webbing slings manufacture in Viet Nam

 

Lifting capacity up to 1 ton

Webbing width: 35 mm

 

Green Lifting Slings

 

Lifting capacity up to 2 tonnes

Webbing width: 50 mm

 

Yellow Lifting Slings

 

Lifting capacity up to 3 tonnes

Webbing width: 75 mm

 

Grey Lifting Slings

 

Lifting capacity up to 4 tonnes

Webbing width: 100 mm

 

Red Lifting Slings

 

Lifting capacity up to 5 tonnes

Webbing width: 125 mm

 

Brown Lifting Slings

 

Lifting capacity up to 6 tonnes

Webbing width: 150 mm

 

Blue Lifting Slings

 

Lifting capacity up to 8 tonnes

Webbing width: 200 mm

 

Orange Lifting Slings

 

Lifting capacity is between 10 tonnes and 20 tonnes, depending on the chosen strength.

Webbing width: from 250 mm to 300 mm

The above is the general standard for the color of the webbing slings. However, this standard may vary by manufacturer.

Production video Webbing sling in Provina VN.

Leading manufacturer of webbing slings in Vietnam

 

Webbing slings manufacture in Viet Nam

PROVINA Co., Ltd. is a factory specializing in manufacturing webbing slings for domestic and export markets. All products are manufactured entirely in the factory.

Products are manufactured according to international standards. All products are tested and labeled for safety before sell to the market.

Currently PROVINA's products are being exported to some of markets such as the US, Japan and Korea.

With increasing production capacity and skilled workers, PROVINA is confident to be the first choice for customers who are looking for a Webbing slings manufacturer in Vietnam.

Webbing sling Viet Nam

 

Please do not hesitate to contact us:

PROVINA COMPANY LIMITED

▼ Address: No. 134, 1 thang 12 street, Phu Loi ward, Thu Dau Mot city, Binh Duong province, Viet Nam.

Tel: +84 274 6543 128

+ HP: +84 901 548 578 (Viber, WhatsApp, Wechat)

Gmail: Provina.co@gmail.com  

There is no products in this list

Dây cẩu hàng

Dây cẩu hàng là gì?

Dây cẩu hàng hay còn gọi là dây cẩu vải, dây cáp vải cẩu hàng hoặc có thể gọi là dây bẹ cẩu hàng nó là một dòng sản phẩm không thể thiếu được trong bất kỳ công việc cẩu hàng với khối lượng lớn ở các khu công nghiệp hay các doanh nghiệp lớn nào.

Dây cẩu hàng đảm nhiệm vai trò nâng đỡ, hoặc hạ các hàng hóa có tải trọng lớn, đảm bảo quá trình đó luôn trong quy trình chuẩn an toàn về lao động và kinh tế…. Quyết định đến hơn 50% độ thành đạt của một chiến lược kinh doanh đem đến lợi nhuận cao cho doanh nghiệp. Việc sử dụng dây cẩu hàng bằng vải sẽ tối ưu hoá thời gian và công sức làm việc, giảm chi phí và tăng hiệu xuất sản xuất.

Dây cẩu hàng 1 T

Phân loại dây cẩu hàng theo nhiều cách

 

Sự đa dạng của mặt hàng dây cẩu hàng là yếu tố khiến sản phẩm càng ngày được trưng dụng bởi cá nhân hay các doanh nghiệp hiện nay. Để phân biệt được các loại sản phẩm khác nhau chúng ta nên nhận định theo nhiều khía cạnh đặc biệt như tải trọng, bề mặt tiếp xúc (bản rộng của dây cẩu)… hoặc có thể phân theo mục đích sử dụng của cáp vải cẩu hàng mà chúng ta có thể phân loại thành nhiều mẫu mã khác nhau.

Phân loại dây cẩu hàng theo tải trọng

Dây cẩu hàng 2 T

 2 Tấn

Một vấn đề được xem là mấu chốt trong việc phân loại dòng hàng dây cẩu hàng đó chính là xác định được tải trọng của sản phẩm, tính được hệ số an toàn của dây có thể chịu đựng. Với mỗi tải trọng nhất định bạn sẽ có những giới hạn sử dụng nhất định đem đến sự rõ ràng trong quá trình vận hành và hoạt động làm việc nhất. Theo cơ sở tính toán rõ ràng nhất, được sản xuất theo 1 quy trình chuẩn quốc thế nên về tải trọng của sản phẩm cũng được chia theo như sau:
  Tải trọng 1T
  Tải trọng 2T
  Tải trọng 3T
  Tải trọng 4T
  Tải trọng 5T
  Tải trọng 6T
  Tải trọng 8T
  Tải trọng 10T
  Tải trọng 12T
…..
Ngoài ra còn có một số tải trọng quá cỡ như 15T, 20T…. nhưng đa phần những sản phẩm dây cẩu hàng bằng vải đều được sử dụng với các tải trọng như trên mà chúng tôi đã liệt kê ra.

Dây cẩu hàng 3T

3 Tấn

Phân loại theo cấu tạo của dây cẩu hàng

Dây cẩu vải dạng dẹp

Có tên tiếng anh là webbing sling, là một dòng hàng được may với 2 đầu dẹp với các nút. Chúng thường được dệt từ 100% chất liệu là polyester, chúng thường được sản xuất với nhiều chiều dài và bản rộng khác nhau được mã hóa vỡi mã màu để xác định tải nâng theo cách đơn giản nhất.

Ưu điểm mà nguồn hàng dây cẩu hàng loại này đó chính là tính linh hoạt, khiến chúng dễ dàng quấn quanh hàng hóa, đặc biệt là những vật có bề mặt chịu lực rộng hoặc hình dạng không đồng nhất, kỳ lạ. Tuy nhiên nhược điểm của dây cáp vải bản dẹp cũng không phải là không có, chúng bị hạn chế bởi một số môi trường, chẳng hạn như nơi có độ ẩm cao… vì vậy không phải khi nào dây cẩu hàng loại này cũng là lựa chọn tốt nhất nếu bạn có hàng hóa nặng cần nâng.

Dây cẩu vải dạng tròn

Tên tiếng anh của chúng là Round sling, mặt dù chúng tương đối giống với dây cáp vải dạng dẹp, tuy nhiên điểm đặc biệt và khác biệt là dây cẩu hàng này được phủ trong một vòng vải chắc chắn hơn, thường thì chúng có dạng hình ống. Với cấu tạo là một vòng lặp được nối nhau vô tận chúng dễ dàng để sử dụng với hâu hết các hàng hóa cần nâng dù hình dạng của chúng có phức tạp ra sao.

Ưu điểm lớn mà dòng hàng dây cáp vải cẩu tròn mang đến cho chúng ta đó là việc nhờ các vòng dây vô tận của cáp treo tròn, chúng cung cấp khả năng giữ nghẹt tốt hơn nhiều so với cáp treo bằng vải và điểm áp lực của tải có thể liên tục thay đổi, không giống như các đầu cố định của cáp treo bằng vải.  

Phân loại theo màu sắc dây cẩu hàng

Một điểm đặc biệt của các sản phẩm dây cẩu hàng bằng vải, với mỗi tải trọng nhất định từ sản phẩm bạn sẽ có những tông màu nhất định ứng với số tấn thích hợp được sử dụng như với lần lượt các loại dây bẹ cẩu hàng 1T, 2T, 3T, 4T, 5T, 6T, 8T,10T,12T…. sẽ tướng ứng với màu sắc: Tím, xanh lá cây, vàng, xám, đỏ, nâu, xanh da trời , cam, cam….
Với mỗi công việc và năng xuất khác nhau bạn sẽ sử dụng với bản dây cẩu tương ứng với màu sắc nhất định đó. Đó giống như một công thức mà các nhà nghiên cứu và sản xuất ra sản phẩm muốn hướng đến quý bạn.

Dây cẩu hàng 5T

5 Tấn

Phân loại dây cẩu hàng theo bản rộng

Với mỗi tải trọng cao khác nhau, thì độ rộng bản dây sẽ có sự thay đổi nhất định và nó lần lượt như với lần lượt các loại dây cáp vải cẩu hàng 1T, 2T, 3T, 4T, 5T, 6T, 8T,10T,12T sẽ là 

25mm, 50mm, 75mm, 100mm, 125mm, 150mm, 200mm, 250mm, 300mm….

Mục đích mà bạn cần biết được bản rộng của dây sẽ khiến bạn xác định được bề mặt tiếp xúc của dây với hàng hóa, quá trình này sẽ an toàn hơn trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Dây cẩu hàng 6T

6 Tấn

Ưu điểm của dây cẩu hàng là gì?

Ưu điểm lớn nhất phải kể đến đó chính là khả năng chịu lực nâng hạ. Sản phẩm dây bẹ đó chính là chịu lực cực tốt với nhiều loại hàng hóa có trọng lượng cực lớn, bề rộng, kích thước gồ ghề… Đáp ứng đủ nhu cầu mà khách hàng sử dụng cần.
 Dễ dàng sử dụng, đơn giản hóa quá trình sử dụng với thời gian hoạt động nhanh gọn, tiết kiệm một lượng kinh phí lớn đến với các doanh nghiệp… Ngoài ra, vấn đề bảo quản khi không sử dụng dây cáp vải cẩu hàng là vô cùng tiện lợi, thoải mái nhất.
 Tính năng tái sử dụng nhiều lần là điều khiến sản phẩm nổi bật hơn một số dòng sản phẩm trong ngành bảo vệ hàng hóa. Với mỗi sản phẩm chằng hàng bạn có thể sử dụng từ 500- 800 lần từ 1 đến 3 năm tùy theo tính chất và môi trường hoạt động của từng doanh nghiệp khác nhau.

Dây cẩu hàng 8T

8 Tấn


Tại sao bạn nên sử dụng dây cẩu hàng?

Ngoài dây cẩu hàng bằng vải ra thì chúng ta có thể xem xét các phương án cẩu hàng hóa như cẩu hàng bằng cáp thép, xích cẩu… và một số vật dụng khác. Tuy nhiên những sản phẩm đó đều có những sự khác biệt nhất định. Cáp thép và xích cẩu đều được làm từ kim loại có tải trọng cực lớn nhưng lại gặp vấn đề cực lớn đó chính là cân nặng dẫn đến thao tác sử dụng của những sản phẩm vô cùng khó khăn, do vậy mà việc lựa chọn vật liệu dây cẩu bằng vải sẽ hướng cho bạn đến những yếu tố vô cùng cần thiết hướng đến sự thành công cao hơn.
Với sự đa dạng về tải trọng cũng chính là lí do bạn nên nghĩ đến sử dụng sản phẩm dây cẩu hàng bằng chất liệu vải polyester trong chằng buộc nâng hạ hàng hóa của doanh nghiệp, các phương án khi vận hành sẽ đa dạng hơn hướng tới nhiều nguồn hàng hóa đa dạng.

Xu hướng sử dụng dây cáp vải cẩu hàng hiện nay

Video sản xuất dây cẩu hàng tại Provina
 

Video sản xuất tại công ty Provina

Sở hữu những ưu điểm cực tuyệt vời như thế, dây cẩu hàng mang đến nhiều ứng dụng rộng rãi trong ngành vận chuyển. Không chỉ trong các doanh nghiệp hay khu công nghiệp mà sản phẩm còn thiết thực với đời sống thường ngày của cuộc sống đời thường, do vậy mà sản phẩm ngày càng có đa dạng hơn trong cách tiếp cận đến với khách hàng với nhiều mẫu mã hơn, có tính thẩm mỹ, thuận tiện cất dữ cho việc di chuyển.
Trên thị trường hiện có nhiều hãng sản xuất dây cáp vải cẩu hàng trong đó có thương hiệu Vinastraps đến từ công ty TNHH Provina với chất lượng cao và giá thành mềm với nhiều quyền lợi khi mua sản phẩm chính gốc từ công ty.

Đóng gói dây cẩu hàng chuyên nghiệp tự động

Cơ chế đống gói sản phẩm củng được đẩy lên một tầm cao mới với bộ phận kỹ thuật cùng máy móc được nâng cấp trong năm 2023. Tăng năng xuất và đáp ứng đầy đủ các tiện ích mà thị trường đang cần. Có thể xem qua một đoạn video về đống gói dây cẩu hàng dưới đây để rõ hơn về chúng!

 

@provinacompany Đóng gói dây cẩu vải bằng máy tự động #provinacompany #daycauhang #dâychuyền #daycauhangbangvai #capvai #webbingsling #webbingslings #daycauvai ♬ original sound - ProvinaCompany

 

Cách chọn mua dây cẩu hàng tốt ưng ý nhất hiện nay

Với mỗi dòng sản phẩm khác nhau để xác định được hết công dụng của sản phẩm thì việc lựa chọn được đúng sản phẩm sẽ phần nào khiến độ tối ưu của sản phẩm đó đến công việc mà bạn cần thực hiện. Dây cẩu hàng cũng vậy, trước khi mua dây cẩu bạn cần tìm hiểu kỹ trước, bạn thực sự đang cần sản phẩm với tải trọng là bao nhiêu, chỉ số an toàn của hàng hóa bạn như thế nào, bề mặt tiếp xúc giữa hàng hóa và sản phẩm được tính toán như thế nào? Những điều này sẽ phải được giải quyết trước khi bạn quyết định dùng sản phẩm cẩu hàng nhé!
Chúng tôi khuyên rằng, bạn nên đến trực tiếp các cơ sở sản xuất dây bẹ cẩu hàng để có cái nhìn khách quan nhất cũng như có thể test được hàng hóa khi đặt mua với số lượng cho doanh nghiệp, hơn nữa, khi bạn đến với các công ty uy tín, bạn sẽ nhận được nhiều điều tư vấn từ các chuyên gia có chuyên môn cao sẽ phần nào giúp bạn có thêm nhiều hiểu biết và phương án chằng buộc hay cẩu hàng tốt nhất.

Lý do nên mua dây cẩu hàng tại Provina

Provina nơi cung cấp các sản phẩm dây cẩu hàng tốt nhất hiện nay, đủ yêu cầu về chất lượng để sánh ngang với các nước trên thế giới điển hình hình dây cáp vải cẩu hàng hàn quốc, trung quốc và các nước tại châu âu. Khi mua dây cẩu hàng tại Provina bạn sẽ nhận được mức giá tại kho đủ để bạn dễ dàng hơn trong quá trình phát triển doanh nghiệp hơn!

Có nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ đã tin tưởng sử dụng cáp cẩu vải tại chúng tôi qua nhiều năm qua bởi rất nhiều lí do khác nhau:
 Trước hết, đó chính là giá thành tại trụ sở Provina luôn là giá thành kịch sàn, đước ản xuất và phân phối nên giá thành vô cùng ưu đãi.
 Chế độ ưu đãi, chiết khấu đến với quý doanh nghiệp cực ưu đãi, đặc biết với các đơn hàng lớn.
 Thời gian bảo hành lâu dài
 Đổi trả 1-1 mới hoàn toàn với các sản phảm có lỗi về kỹ thuật hoặc chất lượng
 Dịch vụ tư vấn miễn phí từ các chuyên gia đầu ngành miễn phí 24/24 về các sản phẩm dây cẩu hàng giá rẻ
 Trực tiệp test thử sản phẩm tại công ty, trụ sở sản xuất, cũng như được đến với nhiều phương án chằng buộc được cập nhật mới nhất.

Với những thông tin trên, chúng tôi muốn rằng bạn sẽ có được lựa chọn cho mình khi lựa chọn dây cẩu hàng để đáp ứng nhu cầu bản thân hay doanh nghiệp một cách tốt nhất! Chúc các bạn luôn có được sự thành công trong công việc của mình hơn nhé!!!

main.add_cart_success