DMCA.com Protection Status

Tìm Dây Đai Polyester Việt Nam Chất Lượng

Từ trước đến nay, dây đai dệt polyester là một trong những vật liệu không thể thiếu trong các sản phẩm của dòng dây chằng buộc an toàn hàng hóa. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng, hiện nay trên thị trường xuất hiện không ít những thương hiệu nhà sản xuất dây đai polyester Việt nam. Tuy nhiên không phải loại dây đai polyester cũng đạt chất lượng để đưa vào sử dụng. Bởi vậy, bạn cần tìm cho mình một thương hiệu cung cấp dây đai dệt polyester Việt Nam uy tín.

Các đặc điểm của dây đai polyester Việt Nam chất lượng là gì?

Dây đai Polyester Việt Nam chất lượng là một lựa chọn phổ biến cho dây vải trong ngành công nghiệp ngoài trời vì nó bền, không co giãn, ổn định với tia cực tím và không hấp thụ nước. Nó cũng có một loạt các chiều rộng và sức mạnh. Dây đai Polyester có độ bền bằng khoảng 90% so với nylon và là một trong những loại dây đai dệt bền với tia cực tím nhất hiện có.

Đặc điểm của dây đai polyester Việt Nam

1. Độ bền cao. Được làm từ chất liệu sợi polyester các dây đai dệt có độ bền cao và chịu tải trọng cực kỳ tốt. Do tính hút ẩm thấp nên độ hút ẩm và độ bền khô về cơ bản là giống nhau. Độ dai của nó gấp 4 lần nylon và gấp 20 lần sợi nhớt.

2. Tính linh hoạt tốt. Độ đàn hồi dây đai polyester kém với độ co giãn từ 5% đến 6% đến mức phục hồi gần như hoàn toàn. Điều này có nghĩa là dây đai vải không bị co lại và có độ ổn định kích thước tuyệt vời. Dây đai vải polyester chắc chắn, giúp dây bền, không nhăn và không bị sắt.

3. Dây đai Polyester có polyester chịu nhiệt được tạo ra bằng cách nấu chảy phần nóng chảy và các sợi thu được có thể được làm nóng lại để nung chảy. Sợi nhiệt dẻo.

Dây đai Polyester có nhiệt độ nóng chảy cao nhưng nhiệt dung riêng và độ dẫn nhiệt thấp nên khả năng chịu nhiệt và cách nhiệt của sợi polyester cao.

4. Dây đai Polyester có bề mặt nhẵn và các phân tử bên trong được tổ chức tốt. Dây đai vải Polyester là loại vải chịu nhiệt tốt nhất trong số các loại vải tổng hợp.

5. Dây đai Polyester chống mài mòn tốt. Khả năng chống mài mòn chỉ đứng sau dây đai dệt nylon. Có khả năng chống mài mòn cao hơn các loại sợi tự nhiên và tổng hợp khác nên dây đai Polyester chống mài mòn cực kỳ tốt.

6. Chất bảo quản. Dây đai dệt Polyester không sợ nấm mốc và chịu được kiềm loãng, nhưng sẽ bị phân hủy khi tiếp xúc với kiềm nóng. Nó cũng có khả năng chống axit, kiềm và tia cực tím cao.

7. Khả năng lên màu kém nhưng độ bền màu tốt và không dễ phai. Không có nhóm thuốc nhuộm cụ thể trong chuỗi phân tử polyester, vì vậy độ phân cực thấp, quá trình nhuộm phức tạp, màu kém và các phân tử thuốc nhuộm khó đi vào sợi.

8. Khả năng hút ẩm kém, không gây ồn khi sử dụng, dễ thu hút tĩnh điện và bụi bẩn, ảnh hưởng đến vẻ ngoài và sự thoải mái. Tuy nhiên, nó rất dễ khô sau khi bị thấm nước, có khả năng chống ẩm, không bị biến dạng, khả năng làm sạch và chống mài mòn tốt. Nhà sản xuất dây đai polypropylene,, nhà sản xuất dây đai polyester tại Bình Dương.

Dây đai dệt Polyester sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực

Dây đai Polyester Việt Nam chất lượng đang dần được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp khác nhau như hành lý, sản phẩm ngoài trời, dây đai, thắt lưng, công nghiệp quần áo, giày và mũ, túi xách, dây an toàn xe hơi. Dây đai cỡ nhỏ đã đóng vô số vai trò trong cuộc sống của chúng tôi. Ví dụ: Dây đeo điện thoại di động có thể gây bất tiện khi cầm trên tay. Bạn có thể sử dụng dây đeo điện thoại di động để treo nó trên cổ tay của bạn. Điều này làm cho nó rất thuận tiện và ít bị thất lạc khi đi du lịch. Dùng để buộc hàng hóa và sản xuất các dây đai balo, thú cưng, túi xách…

Một ví dụ về dây an toàn, vai trò của dây an toàn trên ô tô là rất quan trọng, bảo vệ và căng ngay thiết bị căng trước trong trường hợp xe va chạm hoặc phanh khẩn cấp, để cố định dây an toàn bị chùng khi đeo và để cố định người ngồi trên ghế. Lần va chạm thứ hai. Khi lực thắt đai an toàn vượt quá một giới hạn nhất định, thiết bị giới hạn lực sẽ nới lỏng đai an toàn một cách thích hợp và ổn định sức mạnh của ngực.

Do đó, dây đai an toàn trên ô tô đóng vai trò hạn chế sự dịch chuyển và đệm, hấp thụ năng lượng va chạm, triệt tiêu lực quán tính, tránh các rủi ro khi va chạm và giảm mức độ chấn thương cho người lái và hành khách. Một nghiên cứu về tai nạn giao thông cho thấy rằng thắt dây an toàn khi va chạm trực diện có thể giảm 57% tử vong, 44% khi va chạm bên và 80% khi lật xe.

Dây đai vải Polyester tốt nên có

1. Phương pháp đóng gói hay bao bọc ngăn dây đai vải bị bẩn hoặc lỏng lẻo.

2. Trong quá trình vận chuyển, phải chống rỉ, chống ẩm, chịu nhiệt độ cao, chống cháy và chống mưa.

3. Chống bám bẩn, chống nhiệt độ cao, chống nấm mốc và chống ẩm trong quá trình bảo quản.

4. Logo trên vải phải rõ ràng và bao gồm tên sản phẩm, thông số kỹ thuật, màu sắc, độ dài, tên nhà sản xuất, ngày sản xuất, v.v.

Dây đai polyester có khả năng chống tia cực tím không?

Dây đai Polyester Việt Nam chất lượng thường được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp độ bền của nó. Tuy nhiên, câu hỏi liệu dây đai polyester có khả năng chống tia cực tím hay không là một nguồn gây nhầm lẫn cho nhiều người tiêu dùng.

Để trả lời câu hỏi của bạn, bạn cần hiểu khả năng chống tia cực tím là gì và nó áp dụng như thế nào cho dây đai vải polyester.

Khả năng chống tia cực tím là khả năng của vật liệu chống lại tác hại của bức xạ cực tím từ mặt trời. Tia cực tím được tìm thấy trong ánh sáng mặt trời và có thể gây ra sự xuống cấp của vật liệu theo thời gian. Điều này có thể làm cho vật liệu phai màu, yếu đi và trở nên giòn, có thể dẫn đến hư hỏng sớm.

Dây đai vải polyester thường được làm từ sợi tổng hợp đã được xử lý để chống tia UV. Phương pháp xử lý này liên quan đến việc thêm các hóa chất đặc biệt vào polyme trong quá trình sản xuất. Phương pháp xử lý này làm cho dây đai có khả năng chống tia UV tốt hơn và giảm nguy cơ hư hỏng.

Để xác định xem dây đai vải polyester có khả năng chống tia cực tím hay không, điều quan trọng là phải xem xét quy trình sản xuất. Không phải tất cả các loại dây đai vải polyester đều được tạo ra như nhau và các nhà sản xuất khác nhau có thể sử dụng các phương pháp khác nhau để tạo ra các loại dây đai của họ. Ngoài ra, các yếu tố như độ dày của dây đai, loại sợi được sử dụng và chất lượng vật liệu đều có thể ảnh hưởng đến khả năng chống tia cực tím của dây đai vải.

Khi chọn dây dây đai Polyester Việt Nam cho một ứng dụng cụ thể, điều quan trọng là phải xem xét mức độ chống tia cực tím cần thiết. Đối với các ứng dụng tiếp xúc lâu với ánh sáng mặt trời trực tiếp, có thể cần phải chọn các sản phẩm được xử lý bằng hóa chất chống tia cực tím. Đối với các ứng dụng không hoặc ít khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, sản phẩm chưa qua xử lý có thể là đủ.

Tuy nhiên, không phải tất cả các loại dây đai vải polyester đều được xử lý và một số có thể vẫn kháng mà không cần xử lý thêm. Khi chọn vải polyester cho một ứng dụng cụ thể, điều quan trọng là phải xem xét mức độ chống tia cực tím cần thiết và chọn sản phẩm phù hợp.

Nhà sản xuất dây đai polyester Việt Nam chất lượng

Công ty TNHH Provina chuyên sản xuất phân phối dây đai dệt đặc biệt dây đai polyester Việt nam chất lượng nhất hiện nay. Là một trong những công ty phát triển mạnh mẽ và đi đầu trong ngành bảo vệ an toàn hàng hóa.

Cho đến nay, công ty đã hoạt động sôi nổi và đạt nhiều thành tựu trong các lĩnh vực sản xuất và phân phối dây đai dệt và các sản phẩm được làm từ dây đai dệt như: Dây cẩu hàng, dây tăng đơ, dây khóa cam, dây dring…

Trải qua hơn 10 năm hoạt động và không ngừng phát triển, công ty đã ghi dấu ấn thương hiệu trong lòng người tiêu dùng và các nhà đầu tư. Toàn bộ dây đai dệt polyester Việt Nam chất lượng đều sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại và kiểm định chất lượng nghiêm ngặt đáp ứng an toàn cho người sử dụng.

 

Provina

 

CÔNG TY TNHH PROVINA

▼ Địa chỉ: 243/4 Huỳnh Văn Luỹ, Khu phố 6 Phường Phú Lợi,

Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

☎  Điện thoại: 0274 6543 128


Tin tức liên quan
Dây đai dệt Polypropylene là gì? Tổng hợp chi tiết về dây đai PP

Dây đai dệt Polypropylene là gì? Tổng hợp chi tiết về dây đai PP

Polypropylene (PP) là một loại nhựa nhiệt dẻo kết tinh cứng được sử dụng trong các vật dụng hàng ngày. Có nhiều loại PP khác nhau: homopolymer, copolymer,... . Các tính chất cơ học, vật lý và hóa học của nó hoạt động tốt trong các ứng dụng từ ô tô, y tế đến đóng gói. Vậy dây đai dệt từ sợi PP là gì? Chúng sẽ có ứng dụng như thế nào vào đời sống? Cùng Provina xác định qua bài viết dưới đây nhé!
ƯU ĐIỂM CỦA DÂY CÁP CẨU HÀNG 5 TẤN [BẠN NÊN BIẾT]

ƯU ĐIỂM CỦA DÂY CÁP CẨU HÀNG 5 TẤN [BẠN NÊN BIẾT]

Có thể bạn chưa biết, Dây cáp cẩu hàng 5T là một sản phẩm có nhiều tính năng, và kích thước đa dạng được rất nhiều khách hàng tìm mua và sử dụng. Chúng tôi đã khảo sát số lượng người mua sản phẩm nay hầu hết là 90% khách hàng đều cho rằng sản phẩm này đem lại hiệu quả cao, rất thích hợp với môi trường làm việc của họ. Ngoài ra, còn tiết kiệm được cả chi phí đầu tư và nhân công lao động. Qua bài viết này, hy vọng bạn cũng sẽ có bạn sẽ chọn mua được dòng dây cẩu hàng tốt nhất nhé!
Bộ phận nào của Dây cảo chằng hàng quan trọng nhất [Bạn nên Biết]

Bộ phận nào của Dây cảo chằng hàng quan trọng nhất [Bạn nên Biết]

Dây cảo chằng hàng là một tên gọi khác của sản phẩm dây chằng hàng tăng đơ là một nguồn hàng được sử dụng vô cùng rộng rãi với các cá nhân hay các tập thể sử dụng trong công việc chằng buộc hàng hóa. Vậy bộ phận nào của dây cảo chằng hàng quan trọng nhất? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về các đặc điểm của chúng nhé!
Địa chỉ bán dây tăng đơ tại bình dương – Xu thế phát triển 2024

Địa chỉ bán dây tăng đơ tại bình dương – Xu thế phát triển 2024

Dây tăng đơ là sản phẩm được phổ biến rộng rãi trên thị trường, nó thường có những tên gọi thông dụng như dây chằng hàng tăng đơ, dây cáp vải chằng hàng, dây chằng hàng tăng đơ.  Bạn đang tìm kiếm mua dây tăng đơ để đáp ứng nhu cầu công việc của các doanh nghiệp nhưng không biết cơ sở bán dây tăng đơ tại Bình dương ở đâu? Liệu chất lượng có tốt không? Giá cả như thế nào? Liệu sản phẩm có đáp ứng đầy đủ nhu cầu không?
Mọi thứ bạn cần biết về dây chằng hàng tằng đơ bản 50mm

Mọi thứ bạn cần biết về dây chằng hàng tằng đơ bản 50mm

Với bài viết trước chúng ta đã tìm hiểu tất tần tật về dòng dây chằng tăng đơ bản 25mm, Ứng dụng, khả năng chịu tải hay những lựa chọn mà bạn cần biết khi dùng dòng hàng đó đã được chúng tôi cập nhật. Để rõ hơn về các mặt hàng dây chằng hàng tăng đơ, hôm nay Provina sẽ đem đến quý vị mọi thứ bạn cần biết về dây chằng hàng tằng đơ bản 50mm với những điểm yếu và điểm mạnh của chúng nhé. Bắt đầu thôi nào!
LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỬ DỤNG DÂY TĂNG ĐƠ - [ BẠN NÊN BIẾT ]

LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỬ DỤNG DÂY TĂNG ĐƠ - [ BẠN NÊN BIẾT ]

Dây tăng đơ (Còn được gọi là dây cảo hàng, dây chằng hàng tăng đơ) là dây được làm từ vải dệt từ sợ pp hoặc Po được áp dụng cho nhiều các trường hợp khác nhau tuỳ theo yêu cầu mà bạn muốn áp dụng trong công việc chằng buộc hàng hoá. Thế nhưng ắt hẳn các lợi ích của việc sử dụng dây tăng đơ bạn sẽ chưa biết hết đúng không? Với bài viết này bạn sẽ được chúng tôi cung cấp đầy đủ nhất về lợi ích mà chúng mang đến cho công việc của bạn. Cùng theo dõi nhé!
NƠI SẢN XUẤT KHÓA TĂNG ĐƠ BẢN 25MM ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

NƠI SẢN XUẤT KHÓA TĂNG ĐƠ BẢN 25MM ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Như trong bài viết trước thì chúng tôi đã giới thiệu và chia sẽ những thông tin cơ bản của một dòng hàng khóa tăng đơ. Với bài viết này cùng tìm hiểu về một bộ sản phẩm chi tiết của khóa tăng đơ được sử dụng phổ biến nhất cũng như thông tin về nơi sản xuất khóa tăng đơ 25mm đầu tiên hiện nay. Cùng bắt đầu tìm hiểu thông tin liên quan đến chúng nhé!
BÁO GIÁ DÂY CÁP VẢI CẨU HÀNG 10 TẤN [MỚI NHẤT 2022]

BÁO GIÁ DÂY CÁP VẢI CẨU HÀNG 10 TẤN [MỚI NHẤT 2022]

Dây cáp vải cẩu hàng 10 tấm là một sản phẩm được sử dụng khá nhiều trong lĩnh vực công nghiệp nói riêng và doanh nghiệp nói chung, dây cáp vải cẩu hàng không chiếm trọng lượng nhiều nhưng vẫn giữ được độ an toàn nhất định trong công việc. Thế nhưng giá thành của nó sẽ là điều mà bạn cần quan tâm khi quyết định mua hàng, bởi có quá nhiều cơ sở phân phối khiến có nhiều mức giá khác nhau. Provina là địa điểm sản xuất nên chúng tôi sẽ báo giá dây cáp vải cẩu hàng 10 tấn chi tiết nhất!

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng