DMCA.com Protection Status

Địa chỉ cung cấp dây bẹ cẩu hàng giá rẻ 2021

Bạn đang muốn mua dây bẹ cẩu hàng để nâng hạ, di chuyển hàng hóa một cách an toàn nhưng lại chưa có kinh nghiệm để chọn lựa. Và cũng chưa biết được hãng nào sản xuất và phân phối dòng hàng này chính hãng giá rẻ ở đâu? Hãy cùng chúng tôi tham khảo qua bài viết sau đây nhé để biết được địa điểm cung cấp dây bẹ cẩu hàng giá rẻ nhé!

Dây bẹ cẩu hàng giá rẻ

Dây bẹ cẩu hàng giá rẻ tại công ty TNHH Provina.

Các dòng dây bẹ cẩu hàng giá rẻ phổ biến hiện nay

Dây bẹ cẩu hàng 4T

Là mẫu dây bẹ cẩu chằng hàng có bề rộng của bản dây rơi vào 100mm với chất liệu chính của nó là 100%polyester. Trong các sản phẩm dây cẩu hàng bạn sẽ dễ dàng nhận biết được sự khác biệt rất dễ bởi màu sắc được niêm yết trên các mặt hàng có tải trọng nhất định, với dòng dây 4T bạn dễ thấy rằng chúng có màu xám, với chi tiết trên dây gồm 4 sọc chạy xuyên suốt dây để giúp chúng ta biết được tải trọng định mức của sản phẩm tối đa là 4 tấn.

Trên hầu hết các dòng hàng được sử dụng nhiều hiện nay, các dây bẹ cẩu hàng giá rẻ thì dây bẹ dòng 4 tấn được tin dùng và sử dụng trong nhiều doanh nghiệp hay cá nhân. Thiết kế đơn giản, sử dụng nhanh gọn, có kích thước và độ nhẹ của sản phẩm khiến chúng được điểm cao trong mắt khách hàng.

Dây bẹ cẩu hàng giá rẻ

Dây bẹ cẩu hàng 5T

Là dòng dây bẹ cẩu hàng giá rẻ được nâng tải trọng cao hơn sản phẩm 4t trên, màu sắc của chúng chính là màu đỏ. Nếu bạn là một người trong ngành chằng hàng hay hoạt động trong khâu bảo vệ hàng hóa luân chuyển thì ắt hẳn bạn sẽ thấy được sự nổi bật của dây cẩu hàng này. Với độ tải 5T cùng với hệ số an toàn lên đến tỉ lệ FS: 5:1 đảm bảo vệ sự an toàn cao suốt quá trình vận hành. Là dòng hàng được thiết kế khoa học để dùng nâng các hàng hóa có giá trị cao, chúng được tỉ mỉ trong từng chi tiết, từ chất liệu đến quá trình may.

Nếu được phân chia dòng dây cẩu hàng 5T thì tôi xin được phân thành 2 mảng chính đó chính là vòng thân và phần mắt dây.

+ Phần thân dây bao gồm dây được may bởi rất nhiều đường chỉ cố định các mặt dây với nhau tạo nên tải trọng cực cao.

+ Phần đuôi dây là phần được may vòng cung bởi các lớp bảo vệ có tính chịu độ ma sát cực cao giúp cho quá trình hạn chế các vấn đề nguy hiểm như đứt dây, hay tuột dây.

Dây bẹ cẩu hàng giá rẻ

Dây bẹ cẩu hàng giá rẻ đa dạng mẫu mã.

Dây bẹ cẩu hàng 10T

Một dòng có tải trọng cực lớn, được nâng cấp từ các phiên bản thấp hơn. Một điều bạn có thể chưa biết đó chính là tất cả các sản phẩm dây bẹ cẩu hàng từ tải trọng từ 10T trở lên sẽ được quy định với màu sắc là màu cam (quy đinh chuẩn của quốc tế).Mặc dù là sản phẩm có tải trọng lớn nhưng khối lượng cảu sản phẩm cũng dễ dàng để chi chuyển khi cần, vô cùng thuận tiện cho quá trình làm việc cho các doanh nghiệp. Khi lựa chọn được sản phẩm đúng với nhu cầu với hàng hóa của bạn thì việc tiếp theo bạn nên quan tâm đó chính là cách để dùng mặt hàng cho nó đúng với quy chuẩn và yêu cầu từ nhà cung cấp để mang đến hiệu quả tốt nhất. Quy trình hướng dẫn sử dụng dây cẩu hàng bạn có thể nghe tư vấn từ các nhà cung cấp hoặc liên hệ trực tiếp thông qua các chuyên viên tư vấn có trình độ và kinh nghiệm lâu năm để nắm vững nhé!

Dây bẹ cẩu hàng giá rẻ

Mua dây bẹ cẩu hàng giá rẻ ở đâu?

Bạn đang tìm địa chỉ mua dây bẹ cẩu hàng giá rẻ chính hãng thì provina sẽ là 1 lựa chọn số 1 hiện nay. Đây là đơn vị cung cấp các sản phẩm chằng hàng, bảo vệ hàng hóa, nâng hạ hàng hóa, các sản phẩm dây bẹ cẩu hàng chất lượng cao hàng đầu khu vực miền nam nói riêng cũng như trên đất nước nói chung. Chúng tôi đem đến cho khách hàng những sự lựa chọn tốt nhất, nhận sản xuất theo từng yêu cầu từ các doanh nghiệp đảm bảo phù hợp, tối ưu nhất với hàng hóa của các bạn.

Đến với Provina bạn sẽ được hỗ trợ miễn phí, cung cấp đầy đủ mọi tin tức có ích nhất cho quá trình hoạt động vận chuyển hay cẩu hàng. Vui lòng liên hệ đến với chúng tôi sớm nhất để nhận được các sản phẩm dây bẹ cẩu hàng giá rẻ và chất lượng nhất hiện nay nhé!

Provina

 

CÔNG TY TNHH PROVINA

▼ Địa chỉ: 243/4 Huỳnh Văn Luỹ, Khu phố 6 Phường Phú Lợi,

Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

☎  Điện thoại: 0274 6543 128


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng