DMCA.com Protection Status

Hướng dẫn sử dụng dây cẩu hàng [Bạn nên biết]

Hướng dẫn sử dụng dây cẩu hàng

Để phân tích về tầm quan trọng của việc nâng hạ một cách an toàn, chúng tôi sẽ viết một số các hướng dẫn cần thiết về cách bạn có thể đảm bảo thiết bị được sử dụng đúng cách, tối ưu nhất.

Hãy xem các mẹo hàng đầu của chúng tôi về cách chọn dây bẹ cẩu hàng phù hợp cho công việc của bạn, nâng hạ an toàn và chăm sóc phụ kiện nhé!

Hướng dẫn dùng dây cẩu hàng

Hướng dẫn dùng dây cẩu hàng chi tiết và cụ thể nhất.

Hướng dẫn sử dụng dây cẩu hàng bằng vải

Trước khi sử dụng

 

Kiểm tra bất kỳ hư hỏng nào trước khi sử dụng dây bẹ hàng của bạn vì điều này có thể ảnh hưởng nghm trọng đến khả năng nâng hạ an toàn của nó. Kiểm tra toàn bộ chiều dài của sản phẩm xem có bị mài mòn đáng kể, nứt bề mặt, vết cắt, phụ kiện, các đường may, đứt hoặc không hoàn chỉnh hay không.

Để ý các dấu hiệu hư hỏng do hóa chất như các khu vực bị mềm hoặc đóng bột. Có thể sử dụng một sản phẩm mới để so sánh để đánh giá bất kỳ thiệt hại nào, Không nên dùng một sản phẩm nào nếu bạn không chắc chắn về độ an toàn của nó vì hậu quả sẽ vô cùng lớn với đánh đổi đó nhé!

Thiết bị bạn đang sử dụng với dây bẹ cẩu hàng bằng vải cũng cần được kiểm tra an toàn. Có bất kỳ cạnh sắc nào trên thiết bị hoặc tải trọng bạn đang nâng có thể làm hỏng dây đai dệt không?

Tay áo hoặc miếng dán có thể được sử dụng trên bất kỳ khu vực nào có thể cần thêm một số biện pháp bảo vệ. Thiết bị nâng cũng cần phải tương thích với dây treo, ví dụ như mắt có thể bị kéo giãn rộng hơn nếu thân móc quá lớn, gây ra tải trọng quá mức lên các bộ phận được khâu dễ bị tổn thương hơn.

Chi tiết về các loại dây cẩu hàng từ công ty provina.

Thông tin hữu ích liên quan: Đại lý uy tín chuyên cung cấp Dây cẩu hàng

Trong quá trình sử dụng

 

Người vận hành được đào tạo quen với việc sử dụng cáp treo nên lên kế hoạch nâng và hạ tải trước để đảm bảo rằng công việc có thể được thực hiện một cách an toàn.

Trọng lượng của tải phải được dàn đều trên toàn bộ sản phẩm càng tốt và nếu sử dụng nhiều cáp treo cho một một công việc thì trọng lượng phải được phân bổ đồng đều giữa chúng. Điều này sẽ đảm bảo rằng tải đủ ổn định để không bị nghiêng hoặc đổ khi được nâng lên.

Không nên kéo hàng hóa cảu bạn trên mặt đát, chúng sẽ khiến hàng hóa của bạn bị hư hỏng đồng thời tạo độ mat sát khiến các dây cẩu hàng bị tổn hại nghiêm trọng đến thời gian sử dụng chúng.

Để giữ cho dây cẩu hàng của bạn trong tình trạng hoạt động hoàn hảo, hãy đảm bảo nó tránh xa bức xạ tia cực tím, ánh sáng mặt trời và các nguồn nhiệt. Nếu sử dụng sản phẩm xung quanh hóa chất hoặc các điều kiện khắc nghiệt khác, chẳng hạn như nhiệt độ cao, hãy tìm lời khuyên từ các chuyên giá trước khi vận hành.

 Các biểu đồ dưới đây cho thấy khả năng nâng của cáp treo bằng vải, hãy sử dụng chúng để tìm ra cách bạn có thể nâng tải một cách an toàn.

Hướng dẫn dùng dây cẩu hàng

 

Hướng dẫn dùng dây cẩu hàng

 

Cách chọn sản phẩm dây cẩu hàng

 

Kích thước, hình dạng, trọng lượng của sản phẩm cùng với môi trường sẽ ảnh hưởng đến việc bạn lựa chọn một dòng sản phẩm cẩu hàng, vì vậy hãy cẩn thận trong việc kiểm tra xem cầu sức nâng và chiều dài nào để hoàn thành công việc một cách an toàn và nhanh chóng nhất.

Provina có nhiều loại dây cẩu hàng bằng vải có sẵn để bạn mua sử dụng. Chúng tôi cung cấp một loạt các chiều dài và tải trọng khác nhau, được mã hóa bằng màu sắc để dễ dàng nhận biết.

Để tìm hiểu thêm, hãy nhấp vào các liên kết sau >>> Dây bẹ cẩu hàng <<<

Chúng tôi là nhà sản xuất hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bảo vệ hàng hóa, cung cấp đủ theo yêu cầu của mỗi khách hàng. Bạn có thể đặt hàng dây bệ với nhiều tải trọng khác nhau từ 1T đến 20T…. Chiều dài đến 30m Có thể đặt hàng cáp treo phẳng với tải trọng tối đa 20 tấn dài đến 30 mét hoặc dây cẩu hàng tròn (round sling) với tải trọng tối đa đến 100T. Để biết thêm thông tin, hãy liên hệ với chúng tôi tại Provina.co@gmail.com

Provina

 

CÔNG TY TNHH PROVINA

▼ Địa chỉ: 243/4 Huỳnh Văn Luỹ, Khu phố 6 Phường Phú Lợi,

Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

☎  Điện thoại: 0274 6543 128


Tin tức liên quan
Dây đai buộc hàng là gì? TOP 4 dây đai được dùng nhiều hiện nay

Dây đai buộc hàng là gì? TOP 4 dây đai được dùng nhiều hiện nay

Dây đai buộc hàng là gì? Gồm có những dòng hàng nào? Nên lựa chọn dây đai nào để phù hợp với hàng hóa, công việc và môi trường của bạn? Là 1 trong nhiều những thắc mắc mà nhiều người đang gặp. Chính vì thế, hôm nay Provina sẽ giúp bạn giải đáp chi tiết về dây đai buộc hàng ở bài viết sau đây nhé. Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!
Quy Trình Sản Xuất Dây Đai Dệt An Toàn Chất Lượng

Quy Trình Sản Xuất Dây Đai Dệt An Toàn Chất Lượng

Để tạo ra một dây đai dệt hoàn chỉnh, hai hệ thống sợi được bắt chéo trên một máy dệt, các sợi dọc tạo thành chất mang, trong đó các sợi ngang được kéo lần lượt. Việc sản xuất dây đai dệt vừa đảm bảo chất lượng đúng tiêu chuẩn lại càng khó khăn hơn. Từ thiết kế đến đầu ra của dây đai dệt thành phẩm, có thể hoàn thành nhiều quy trình phức tạp. Dưới đây là một mô tả ngắn gọn về quy trình sản xuất dây đai dệt an toàn.
Chi tiết về dây cẩu hàng 5T - Nơi sản xuất chính hãng - 2021

Chi tiết về dây cẩu hàng 5T - Nơi sản xuất chính hãng - 2021

Nói về dây cẩu hàng thì có rất nhiều loại với màu sắc, kiểu dáng khác nhau. Nhưng để biết mỗi loại sẽ có tính năng và đặc điểm như thế nào thì tôi sẽ giới thiệu cụ thể cho bạn một trong những sản phẩm dây cẩu hàng này là dây cẩu hàng 5T. Đây là một trong các mặt hàng được nhiều doanh nghiệp, công ty, nhà máy,…sử dụng ưa chuộng. Với nhiều công dụng hữu ích và tính năng vượt trội sản phẩm đem lại cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng trong suốt quá trình sử dụng.
CẬP NHẬT GIÁ DÂY BẸ CẨU HÀNG MỚI NHẤT THÁNG 5/2022

CẬP NHẬT GIÁ DÂY BẸ CẨU HÀNG MỚI NHẤT THÁNG 5/2022

Giá thành sản phẩm là vấn đề khi khách hàng muốn mua và sử dụng một loại sản phẩm bất kỳ hiện nay, chúng tác động cực lớn đến hiệu quả công việc. Đối với mặt hàng dây bẹ cẩu hàng cũng thế, khi muốn dùng dòng hàng này bạn nên cân nhắc đến 2 yếu tố đó chính là chất lượng và giá dây bẹ cẩu hàng.
Địa điểm cung cấp dây chằng tăng đơ TPHCM uy tín hàng đầu Việt nam

Địa điểm cung cấp dây chằng tăng đơ TPHCM uy tín hàng đầu Việt nam

Dây chằng tăng đơ TPHCM là loại sản phẩm đạt chất lượng cao với khả năng cố định và bảo vệ hàng hóa an toàn nhất cho người sử dụng. Có thể chịu được nhiều tải trọng đa dạng không chịu sự ăn mòn từ các nhân tố môi trường. Nếu bạn gặp rủi ro về vấn đề vận chuyển hàng hóa hoặc sự an toàn của chính bạn thì hãy liên hệ với chúng tôi - Provina sẽ giúp bạn có nhiều phương án hiệu quả và an toàn nhất.
Dây cáp vải cẩu hàng 2 tấn là gì? ǀ Nơi bán giá rẻ

Dây cáp vải cẩu hàng 2 tấn là gì? ǀ Nơi bán giá rẻ

Với quy trình và tốc độ phát triển hiện nay, việc luân chuyển, nâng cẩu hàng hóa đang ngày càng quan trọng trong quá trình vận hành và thúc đẩy phát triển doanh nghiệp. Biết được các vấn đề đó Provina đã nghiên cứu và sản xuất các dòng hàng dây cẩu bằng vải nhằm đáp ứng các nhu cầu khách hàng. Một trong những sản phẩm dây cẩu hàng được sử dụng nhiều hiện nay đó chính là dây cáp vải cẩu hàng 2 tấn. Cùng Provina sẽ giới thiệu và đưa ra những điểm quan trọng của dòng hàng này cho các bạn nhé!
Nhà sản xuất dây tăng đơ chính hãng tại Việt Nam

Nhà sản xuất dây tăng đơ chính hãng tại Việt Nam

Có thể bạn chưa biết, Provina là một trong số nhà sản xuất dây tăng đơ các loại hàng đầu tại Việt Nam. Dây tăng đơ chằng hàng thường được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, là công cụ linh hoạt có khả năng bảo vệ hàng hóa trên các loại phương tiện chuyên chở như xe bagac, xe tải, xe máy…tránh bị đổ vỡ, thiếu hụt trong quá trình lưu thông. Sản phẩm được nhiều người tin dùng đạt chất lượng cao, an toàn và hiệu quả.
Dây chằng hàng tăng đơ có móc J | Giải pháp an toàn cho hàng hóa

Dây chằng hàng tăng đơ có móc J | Giải pháp an toàn cho hàng hóa

Việt Nam đang là đất nước đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế thị trường hiện nay. Vì thế mà các ngành nghề xuất nhập khẩu hàng hóa cũng không phải là ngoại lệ, nhu cầu bảo vệ hàng hóa và sự an toàn cho người lao động là điều hết sức cần thiết. Nắm rõ được nhu cầu đó của các doanh nghiệp, Provina là một trong những điểm đến cho người sử dụng các loại sản phẩm dây chằng hàng tăng đơ có móc J nhằm hỗ trợ tối đa những vấn đề trong việc vận chuyển và lưu thông hàng hóa của khách hàng.

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng