DMCA.com Protection Status

Hướng dẫn sử dụng dây cẩu hàng [Bạn nên biết]

Hướng dẫn sử dụng dây cẩu hàng

Để phân tích về tầm quan trọng của việc nâng hạ một cách an toàn, chúng tôi sẽ viết một số các hướng dẫn cần thiết về cách bạn có thể đảm bảo thiết bị được sử dụng đúng cách, tối ưu nhất.

Hãy xem các mẹo hàng đầu của chúng tôi về cách chọn dây bẹ cẩu hàng phù hợp cho công việc của bạn, nâng hạ an toàn và chăm sóc phụ kiện nhé!

Hướng dẫn dùng dây cẩu hàng

Hướng dẫn dùng dây cẩu hàng chi tiết và cụ thể nhất.

Hướng dẫn sử dụng dây cẩu hàng bằng vải

Trước khi sử dụng

 

Kiểm tra bất kỳ hư hỏng nào trước khi sử dụng dây bẹ hàng của bạn vì điều này có thể ảnh hưởng nghm trọng đến khả năng nâng hạ an toàn của nó. Kiểm tra toàn bộ chiều dài của sản phẩm xem có bị mài mòn đáng kể, nứt bề mặt, vết cắt, phụ kiện, các đường may, đứt hoặc không hoàn chỉnh hay không.

Để ý các dấu hiệu hư hỏng do hóa chất như các khu vực bị mềm hoặc đóng bột. Có thể sử dụng một sản phẩm mới để so sánh để đánh giá bất kỳ thiệt hại nào, Không nên dùng một sản phẩm nào nếu bạn không chắc chắn về độ an toàn của nó vì hậu quả sẽ vô cùng lớn với đánh đổi đó nhé!

Thiết bị bạn đang sử dụng với dây bẹ cẩu hàng bằng vải cũng cần được kiểm tra an toàn. Có bất kỳ cạnh sắc nào trên thiết bị hoặc tải trọng bạn đang nâng có thể làm hỏng dây đai dệt không?

Tay áo hoặc miếng dán có thể được sử dụng trên bất kỳ khu vực nào có thể cần thêm một số biện pháp bảo vệ. Thiết bị nâng cũng cần phải tương thích với dây treo, ví dụ như mắt có thể bị kéo giãn rộng hơn nếu thân móc quá lớn, gây ra tải trọng quá mức lên các bộ phận được khâu dễ bị tổn thương hơn.

Chi tiết về các loại dây cẩu hàng từ công ty provina.

Thông tin hữu ích liên quan: Đại lý uy tín chuyên cung cấp Dây cẩu hàng

Trong quá trình sử dụng

 

Người vận hành được đào tạo quen với việc sử dụng cáp treo nên lên kế hoạch nâng và hạ tải trước để đảm bảo rằng công việc có thể được thực hiện một cách an toàn.

Trọng lượng của tải phải được dàn đều trên toàn bộ sản phẩm càng tốt và nếu sử dụng nhiều cáp treo cho một một công việc thì trọng lượng phải được phân bổ đồng đều giữa chúng. Điều này sẽ đảm bảo rằng tải đủ ổn định để không bị nghiêng hoặc đổ khi được nâng lên.

Không nên kéo hàng hóa cảu bạn trên mặt đát, chúng sẽ khiến hàng hóa của bạn bị hư hỏng đồng thời tạo độ mat sát khiến các dây cẩu hàng bị tổn hại nghiêm trọng đến thời gian sử dụng chúng.

Để giữ cho dây cẩu hàng của bạn trong tình trạng hoạt động hoàn hảo, hãy đảm bảo nó tránh xa bức xạ tia cực tím, ánh sáng mặt trời và các nguồn nhiệt. Nếu sử dụng sản phẩm xung quanh hóa chất hoặc các điều kiện khắc nghiệt khác, chẳng hạn như nhiệt độ cao, hãy tìm lời khuyên từ các chuyên giá trước khi vận hành.

 Các biểu đồ dưới đây cho thấy khả năng nâng của cáp treo bằng vải, hãy sử dụng chúng để tìm ra cách bạn có thể nâng tải một cách an toàn.

Hướng dẫn dùng dây cẩu hàng

 

Hướng dẫn dùng dây cẩu hàng

 

Cách chọn sản phẩm dây cẩu hàng

 

Kích thước, hình dạng, trọng lượng của sản phẩm cùng với môi trường sẽ ảnh hưởng đến việc bạn lựa chọn một dòng sản phẩm cẩu hàng, vì vậy hãy cẩn thận trong việc kiểm tra xem cầu sức nâng và chiều dài nào để hoàn thành công việc một cách an toàn và nhanh chóng nhất.

Provina có nhiều loại dây cẩu hàng bằng vải có sẵn để bạn mua sử dụng. Chúng tôi cung cấp một loạt các chiều dài và tải trọng khác nhau, được mã hóa bằng màu sắc để dễ dàng nhận biết.

Để tìm hiểu thêm, hãy nhấp vào các liên kết sau >>> Dây bẹ cẩu hàng <<<

Chúng tôi là nhà sản xuất hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bảo vệ hàng hóa, cung cấp đủ theo yêu cầu của mỗi khách hàng. Bạn có thể đặt hàng dây bệ với nhiều tải trọng khác nhau từ 1T đến 20T…. Chiều dài đến 30m Có thể đặt hàng cáp treo phẳng với tải trọng tối đa 20 tấn dài đến 30 mét hoặc dây cẩu hàng tròn (round sling) với tải trọng tối đa đến 100T. Để biết thêm thông tin, hãy liên hệ với chúng tôi tại Provina.co@gmail.com

Provina

 

CÔNG TY TNHH PROVINA

▼ Địa chỉ: 243/4 Huỳnh Văn Luỹ, Khu phố 6 Phường Phú Lợi,

Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

☎  Điện thoại: 0274 6543 128


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng