DMCA.com Protection Status

Máy Dệt Đai Là Gì? Phân Loại Và Ứng Dụng

Trang thiết bị máy móc và vật tư máy dệt đai là một trong những yếu tố quan trọng tạo ra quy trình sản xuất có ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng dây đai dệt. Các thiết bị máy móc dệt được nhập khẩu từ các nước có uy tín chuyên sản xuất các thiết bị chuyên dùng trong máy dệt dây đai vải.  Máy dệt đai là gì? Phân loại và ứng dụng như thế nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé.

Máy dệt đai dây vải là gì?ứng dụng

mất dệt đai dây vải và ứng dụng

 

Tất cả các loại khung dệt dây đai được phát minh và tạo ra theo nhu cầu của các sản phẩm dây đai dệt, và mỗi khung dệt dây đai được sử dụng đặc biệt trong sản xuất một số sản phẩm nhất định. Hơn nữa, với sự đa dạng hóa dây đai dệt và các bản rộng, khung dệt dây đai cũng đã được sửa đổi và quy trình dệt của máy dệt đai cũng được cải tiến phù hợp với kiểu dáng dây đai dệt. Dưới hình thức tốt của sự phát triển ổn định của ngành công nghiệp dây đai dệt, ứng dụng của máy đai dệt cũng đang hướng tới con đường đa dạng phát triển thích ứng.

Máy dệt đai dây vải bằng kim bao gồm hai kim dệt ngang hoạt động đồng thời và ngược chiều nhau từ cả hai mặt của dây đai dệt, trong đó chỉ có sợi ngang được đưa vào một trong hai kim ngang, sao cho có thể thực hiện bất kỳ trình tự sợi ngang mong muốn nào và với các kim đan được sắp xếp trên cả hai mặt dây đai dệt, được đặc trưng ở chỗ một bộ nâng chỉ hoạt động riêng lẻ để đưa chỉ ngang vào kim ngang có ở mỗi mặt dây đai dệt, trong đó mỗi bộ nâng chỉ và kim sợi ngang là các bộ phận có thể hoạt động riêng biệt và mỗi kim sợi ngang bao gồm một đầu phía trước hút chỉ, mở theo chiều ngang, trong đó các sợi ngang có thể gài và tháo một cách chọn lọc với các đầu phía trước của kim sợi ngang.

Ứng dụng chính xác của máy dệt đai dây vải mang lại nhiều công dụng cho sản phẩm, trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, các sản phẩm dây đai dệt do máy dệt đai sản xuất ra có công dụng rất lớn đối với chúng ta, chức năng của nhiều sản phẩm dây đai dệt trong đóng gói và vận chuyển ngày càng tăng, nhưng dây đai dệt không chính xác quy trình sản xuất khung dệt cũng ảnh hưởng rất lớn đến sản xuất của công ty, vì vậy việc lắng nghe phương pháp áp dụng chính xác của nhà sản xuất khung dệt sẽ giúp ích rất nhiều cho quá trình sản xuất sau này.

Khung máy dệt đai dây vải có thể cải thiện hiệu quả công việc của công ty tốt hơn và nâng cao lợi ích kinh tế của công ty, là một sự lựa chọn rất chất lượng, trên thực tế, bản thân giá của khung dệt dây đai vải cũng có nhiều loại và ý nghĩa. Phần mềm hệ thống cuộn độc lập cần nhận ra việc điều chỉnh tốc độ cuộn để có thể kiểm soát mật độ sợi ngang của vải. Phương pháp điều chỉnh có thể nhập dữ liệu tương ứng thông qua hộp nhắc của hệ thống điều khiển và cơ chế cuộn dây sẽ quay với tốc độ đều.

Nó đã thay đổi phương pháp điều chỉnh mật độ sợi ngang trước đây thông qua bánh răng và giờ đây chỉ cần nhập dữ liệu mật độ sợi ngang tương ứng để dễ dàng hoàn thành việc điều chỉnh nhanh mật độ sợi ngang. Hệ thống cuộn độc lập của khung máy dệt đai cũng có thể nhận ra một chức năng rất quan trọng, đó là chức năng cuộn tốc độ không đồng đều của dây đai dệt. Hiệu quả này không thể được đảm bảo bởi hệ thống gắp truyền thống truyền lực qua các bánh răng.

Mọi người có thể chú ý nhiều hơn đến khía cạnh này, đây là cái mà chúng ta thường gọi là phương pháp dệt bằng máy dệt đai dây vải chính xác! Sự tồn tại của nó có thể mang lại cho chúng ta nhiều sản phẩm tuyệt vời.

Lịch sử phát triển máy dệt đai

Máy dệt đai dây vải tốc độ cao sử dụng điều chỉnh tốc độ vô cấp chuyển đổi tần số, dừng nhạy khi sợi bị đứt, cáp lõi đồng bộ, kiểm soát đứt lõi, tiêu thụ năng lượng thấp và sản lượng cao.

mất dệt đai dây vải và ứng dụng

 

Cấu hình cao cấp: Mật độ sợi ngang tự động + màn hình cảm ứng cảm.

Cấu hình được tối ưu hóa: Mật độ sợi ngang tự động + giao diện người-máy

Cấu hình : Sợi ngang truyền thống + giao diện người-máy

Phương pháp hoạt động máy dệt đai

Chuẩn bị trước khi thao tác: 1. Móc sợi 2. Kéo sợi 3. Thước dây 4. Bút

1. Nút màu đỏ là "dừng", được sử dụng để thay đổi sợi ngang, sợi bên, xử lý sợi lộn xộn, xơ và chất lượng bề mặt đai không đạt tiêu chuẩn.

2. Nút vàng là "tàu chậm"

3. Nút màu xanh lá cây là "tàu nhanh", nhấn nút chạy chậm để quan sát quá trình truyền sợi ngang và mép không có gì bất thường, sau đó có thể chạy tàu nhanh.

Phân loại máy dệt đai

Máy dệt đai dây vải phù hợp để dệt tất cả các loại dây đai tròn hoặc phẳng không co giãn và đàn hồi, chủ yếu dệt các loại dây đai có chiều rộng sau, dây đai dệt bản 25mm, 38mm, 50mm,,, phối hoa văn hay sọc chỉ chạy trên dây đai và các sản phẩm làm từ dây đai dệt chất lượng cao khác.

Máy dệt đai dây vải là một thiết bị để làm dây đai dệt theo dạng hình ống từ nhiều loại sợi khác nhau. Các loại máy dệt dây đai vải bao gồm: Máy dệt dây đai vải con thoi, máy dệt dây đai vải không con thoi tốc độ cao, máy dệt dây đai vải jacquard máy tính, máy dệt dây đai vải dệt kim, máy dệt kim, máy dán nhãn vi tính, v.v.

mất dệt đai dây vải và ứng dụng

 

Máy dệt đai dây vải không thoi tốc độ cao: là loại máy dệt dây đai không thoi kiểu dệt mới, có thể sản xuất các loại dây đai vải đàn hồi và không đàn hồi tùy theo yêu cầu của người dùng. Ví dụ có thể được trang bị nhiều phụ kiện khác nhau như thiết bị nạp keo tự động và thiết bị nạp phía sau để đáp ứng nhu cầu của các loại đai khác nhau ở trên và cũng có thể được chuyển đổi thành jacquard tốc độ cao khung dệt mở rộng một máy.Chức năng đa năng. Nó có ưu điểm là tốc độ nhanh, tiếng ồn thấp, chất lượng ổn định, hiệu quả cao và tuổi thọ dài.

Máy dệt đai dây vải Jacquard máy tính: Đây là một máy dệt dây đai có thể dệt các dải dây đai dệt hoa phức tạp hơn thông qua hệ thống điều khiển tạo mẫu máy tính. Chẳng hạn như chữ cái tiếng Anh, ký tự Trung Quốc, hoa văn hoạt hình và hoa văn nhỏ, v.v., có thể dễ dàng có được các hoa văn và họa tiết theo yêu cầu, do đó các loại vải đa dạng và hiệu quả sản xuất cũng tăng gấp đôi. Máy này phù hợp với tất cả các loại vải jacquard co giãn và không co giãn, chủ yếu được sử dụng cho thắt lưng trang trí, dây đeo quần áo, dây đai an toàn trên ô tô và máy bay, dây đeo ba lô, và một số sản phẩm cấp thiết bị thể thao, công nghiệp đóng gói, v.v.

Máy dệt đai dây vải dệt kim: Là loại máy dệt dây đai sử dụng phương pháp đan, phù hợp với các loại sợi khác nhau như sợi polyester, sợi polypropylene, sợi nylon... Nó có thể được sử dụng để đan dây đai vải hình trụ và vải sợi hai mặt hình phẳng,...

mất dệt đai dây vải và ứng dụng

 

Máy nhãn hiệu máy tính: Nó là một nhánh của máy dệt đai tốc độ cao, về cơ bản giống như máy dệt hoa điện tử về cấu trúc, hiệu suất và nguyên tắc. Các loại vải được sản xuất tương đối hẹp, nhưng từ góc độ cấu trúc vải, máy nhãn hiệu vi tính hóa tập trung vào các mẫu dệt.

Dệt dây vải dệt kim là loại máy dệt dây đai sử dụng phương pháp đan, phù hợp với các loại sợi khác nhau như; polyester, polypropylene, sợi cotton.

Provina

 

CÔNG TY TNHH PROVINA

▼ Địa chỉ: 243/4 Huỳnh Văn Luỹ, Khu phố 6 Phường Phú Lợi,

Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

☎  Điện thoại: 0274 6543 128


Tin tức liên quan
DÂY CHẰNG HÀNG TĂNG ĐƠ HAI ĐẦU MẮT LÀ GÌ? [ỨNG DỤNG]

DÂY CHẰNG HÀNG TĂNG ĐƠ HAI ĐẦU MẮT LÀ GÌ? [ỨNG DỤNG]

Là một phụ kiện chở hàng linh hoạt với nhiều loại hàng khác nhau, siết chặt dễ dàng, điều chỉnh kích thước chiều dài điều chỉnh đễ dàng linh hoạt. Dây chằng hàng tăng đơ hai đầu mắt thuộc dòng dây tăng đơ được ưa chuộng sử dụng rộng rãi hiện nay trên thị trường. Cùng Provina tìm hiểu hết về nguồn hàng này thông qua bài viết dưới đây nhé!
Dùng dây đai vải chằng hàng có tốt không | Tìm hiểu chi tiết

Dùng dây đai vải chằng hàng có tốt không | Tìm hiểu chi tiết

Hiện nay các dòng sản phẩm chằng buộc hàng hóa vô cùng được quan tâm và cần thiết với các công việc bảo vệ hàng hóa trên thị trường. Tuy nhiên dòng dây hàng mà thị trường sử dụng nhiều nhất đó chính là dây đai vải bởi những ứng dụng và tính hiệu quả chúng mang lại cho công việc. Vậy dây đai vải là gì, nơi bán dây đai vải tốt hiện nay tại VN ở đâu. Cùng tìm hiểu chi tiết về sản phẩm này qua bài viết này nhé!

Cách Xác Định Độ dày chuẩn của dây đai dệt

Tài liệu dưới đây đưa ra cách tính độ dày chuẩn của dây đai dệt. Cách đo độ dài dây đai dệt được thực hiện bằng cách sử dụng thước kẹp để đo độ dày. Kẹp thủ công là thiết bị cố định sử dụng nhân lực để định vị và kẹp dây đai khi muốn đo độ dày. Mặt khác, khi kẹp dây đai bằng tay, lực kẹp không chắc chắn, đôi khi ảnh hưởng đến độ chính xác gia công. Tuy nhiên, đồ gá thủ công có thiết kế đơn giản, dễ chế tạo, giá thành rẻ nên vẫn được sử dụng rộng rãi để độ dày chuẩn của dây đai dệt.
Bộ phận nào của Dây cảo chằng hàng quan trọng nhất [Bạn nên Biết]

Bộ phận nào của Dây cảo chằng hàng quan trọng nhất [Bạn nên Biết]

Dây cảo chằng hàng là một tên gọi khác của sản phẩm dây chằng hàng tăng đơ là một nguồn hàng được sử dụng vô cùng rộng rãi với các cá nhân hay các tập thể sử dụng trong công việc chằng buộc hàng hóa. Vậy bộ phận nào của dây cảo chằng hàng quan trọng nhất? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về các đặc điểm của chúng nhé!
Công ty sản xuất dây đai dệt lớn nhất năm 2022

Công ty sản xuất dây đai dệt lớn nhất năm 2022

Dây đai dệt là một trọng những mặt hàng chuyên dụng để sử dụng trong những công việc chằng hàng phổ biến hiện nay. Vậy cơ sở sản xuất dây đai dệt sẽ có những gì? Công ty sản xuất dây đai dệt nào hiện nay là địa điểm cung cấp dây chất lượng cao? Cùng Chúng tôi tìm hiểu về nó qua bài viết dưới đây nhé!
Dây Đai Vải Polyester Có Tốt Không?

Dây Đai Vải Polyester Có Tốt Không?

Dây đai vải polyester có tốt không? Polyester là một lựa chọn phổ biến cho dây đai vải trong ngành công nghiệp ngoài trời vì nó bền, chống nấm mốc, mài mòn và mục nát, không co giãn, ổn định với tia cực tím và không hấp thụ nước . Nó cũng có một loạt các chiều rộng và sức mạnh. Nó có độ bền bằng khoảng 90% so với nylon và là một trong những loại vải bền với tia cực tím nhất hiện có.

Sức Mạnh Của Dây Viền Polyester

Dây viền polyester là một loại dây đai có cấu tạo từ các vật liệu bền và linh hoạt được dùng nhiều và ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp và trường hợp sử dụng. Sự phổ biến và sử dụng rộng rãi của nó là do các đặc tính độc đáo và có giá trị của nó mang lại sức mạnh, độ bền và hiệu suất đặc biệt trong môi trường khắc nghiệt và các ứng dụng khắc nghiệt. Để biết được sức mạnh của dây viền polyester như thế nào hãy cùng theo dõi bài viết này của chúng tôi.
Dây đai dệt 38mm chất lượng cao ǀ Bán dây đai rẻ tại HCM

Dây đai dệt 38mm chất lượng cao ǀ Bán dây đai rẻ tại HCM

Dây đai dệt bản 38mm thường được sử dụng làm các loại dây chằng buộc hàng hóa chất lượng điển hình như dây tăng đơ, dây cẩu hàng. Loại dây này rất chắc chắn và có độ bền chất lượng đảm bảo cao cấp cho người sử dụng. Ngày nay dây dây đai dệt được rất được nhiều người ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp nặng bởi nhiều tính năng hữu ích của nó. Hôm nay cùng chúng tôi tìm hiểu tổng quan về dòng hàng dây đai dệt bản 38mm này nhé!

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng