DMCA.com Protection Status

Hỏi đáp về công ty sản xuất dây đai vải

Doanh nghiệp của bạn nên xem xét một số điều quan trọng trước khi muốn hợp tác kinh doanh với một công ty sản xuất để thực hiện tốt nhất dự án của bạn. Để đảm bảo đây là quyết định đúng đắn cho doanh nghiệp và dự án của bạn, hãy sử dụng những câu hỏi này làm hướng dẫn và thu hút tất cả các bên liên quan tham gia vào cuộc trò chuyện hỏi đáp về công ty sản xuất dây đai vải của chúng tôi.

Các câu hỏi về công ty sản xuất dây đai vải

các câu hỏi liên quan đến công ty sản xuất dây đai vải

 

Để các nhà đầu tư tin tưởng hợp tác sản xuất dây đai vải. Sau đây chúng tôi sẽ trả lời một số câu hỏi để các bạn hiểu rõ hơn về công ty chúng tôi.

1. Bạn là công ty thương mại hay nhà sản xuất?

Trả lời: Chúng tôi là nhà sản xuất dây đai vải và dòng dây bảo vệ hàng hóa. Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ bổ sung như gia công và may các dòng hàng bảo vệ hàng hóa được làm từ dây đai vải như dây tăng đơ, lưới quấn pallet, webbing sling…

nhà sản xuất dây đai vải

2. Bạn có thể gia công sản xuất theo yêu cầu của chúng tôi không?

Trả lời: Chúng tôi nhận gia công sản xuất dây đai vải và các sản làm từ dây đai như dây tăng đơ, dây khóa cam, dây dring, lưới quấn pallet… theo yêu cầu. Chúng tôi đã làm việc cho nhiều thương hiệu nổi tiếng với thiết kế của họ. Chúng tôi cũng có các nhà thiết kế, kỹ thuật may, dệt và máy móc hiện đại để hỗ trợ thị trường cho bạn và cho doanh nghiệp bạn hay điều kiện bán hàng từ nhà đầu tư mọi lúc.

3. Làm thế nào để bạn kiểm soát chất lượng dây đai vải?

Trả lời: QC kiểm tra tất cả các công đoạn sản xuất của chúng tôi sẽ kiểm soát chất lượng của sợi trong quá trình sản xuất để kiểm soát chất lượng tại nguồn. Đây là bước đầu tiên, từ khâu nhập khẩu nguyên vật liệu. Quá trình dệt, engineer và QC của chúng tôi tuân theo từng quy trình và giải quyết các vấn đề trước khi chúng xảy ra. Sau khi dệt, cắt xong QC sẽ kiểm tra lại chất lượng và xử lý ngay sự cố nếu phát sinh.

“Chất lượng là máu, thời gian là tiền bạc” là sứ mệnh của chúng tôi!

Các câu hỏi về dây đai vải

Nói một cách đơn giản,  khảo sát sản xuất dây đai vải là một công cụ mà một doanh nghiệp hay công ty có thể sử dụng để tìm hiểu rõ hơn về dây đai mình muốn sử dụng. Với mong muốn tìm được cho mình nguồn sản xuất dây đai vải chất lượng nhất.

1. Phạm vi dây đai vải của bạn là gì?

Trả lời: Phạm vi sử dụng của chúng tôi là bao gồm các loại dây polypropylene, polyester, cotton, nylon…được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau trong hàng dệt kỹ thuật.

 Chúng tôi chuyên sản xuất dây đai vải và các sản phẩm dược làm từ dây đai vải của dòng hàng bảo vệ hàng hóa như:

Dây tăng đơ bản 25mm

 

Dây tăng đơ: Gồm có các bản 25mm, 38mm, 50mm

Dây tăng đơ tự rút bản 25mm hai đầu móc S.

• Dây khóa cam: Gồm có các bản 25mm, 38mm, 50mm.

• Dây khóa cam tự xiết.

• Dây cẩu hàng (webbing sling) từ 1 tấn đến hơn 10 tấn.

• Lưới quấn pallet.

Ngoài ra công ty chúng tôi nhận gia công tất cả các mẫu mã theo yêu cầu, nhận đặt hàng số lượng lớn giá rẻ.

Điều chúng tôi mong muốn là mang lại một dây đai vải tốt nhất hiệu quả nhất đến với người tiêu dùng, và sự tin tưởng vào chất lượng, tiến độ, uy tín đến cho nhà đầu tư các doanh nghiệp hợp tác sản xuất.

2. Bạn có thể cung cấp mẫu dây đai vải tham khảo không?

Trả lời: Công ty TNHH Provina cung cấp các mẫu miễn phí cho những khách hàng tham khảo để đưa ra các quyết định lựa chọn hợp tác sản xuất. Luôn khuyến khích khách hàng đến trực tiếp công ty để tham quan cũng như xem trực tiếp các mẫu dây đai sản xuất tại công ty, tham khảo các mẫu có sẵn được làm từ dây đai vải từ đó lựa chọn cho mình một công ty sản xuất dây đai vải uy tín chất lượng nhất.

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần mua dây đai vải, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một mẫu phù hợp với nhu cầu của bạn.

3. Bạn sản xuất những chiều rộng nào?

Dây đai vải đủ màu, đủ sai

Trả lời: Chúng tôi hiện đang sản xuất dây đai vải theo các bản nhất định.

Dây đai vải bản 25mm

Dây đai vải bản 38mm

✦ Dây đai vải bản 50mm

Ngoài ra chúng tôi nhận đặt hàng các bản theo yêu cầu của khách hàng mong muốn.

5. Bạn có sản xuất sản phẩm từ dây đai vải cuối cùng không?

Trả lời: Chúng tôi có cung cấp và sản xuất dây đai vải cuối cùng. Dây đai cuối cùng được hiểu là một sản phẩm được làm từ dây đai vải phân đoạn cuối cùng là được hoàn thiện và đưa ra thị trường, sau khi đã trải qua các giai đoạn thiết kế từ dây đai vải, chế tạo và kiểm tra chất lượng đây được coi là giai đoạn cuối cùng hoàn thành sản phẩm hoàn chỉnh từ dây đai vải. Ví dụ; Dây tăng đơ làm từ dây đai vải sau khi đưa vào sản xuất thêm các linh kiện để tạo nên một dây tăng đơ bảo vệ hàng hóa hiệu quả hoàn chỉnh.

Liên hệ với đại diện tư vấn của công ty chúng tôi nếu bạn muốn sản xuất số lượng lớn hay lấy hàng giá rẻ để kinh doanh và bán lẻ.

6. Bạn có cung cấp dây đai vải theo mét hay theo ký không?

Trả lời: Có, vui lòng liên hệ: 0901 548 578 với đại diện bộ phận kinh doanh của chúng tôi để biết thêm thông tin về tính năng này.

7. Bạn có nhuộm màu tùy chỉnh không?

Trả lời: Có, chúng tôi có thể tùy chỉnh nhuộm màu theo yêu cầu phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn.

8. Khả năng nhuộm của bạn là gì?

Trả lời: Chúng tôi có nhà nhuộm riêng tại chỗ, có khả năng nhuộm polypropylene, nylon và polyester. Chúng tôi có thể nhuộm theo yêu cầu thuốc nhuộm, thuốc nhuộm Thermasol hoặc vải nhuộm sắc tố.

9. Đặc điểm dây đai vải mà bạn đang tìm là gì?

Trả lời: Một dây đai vải hay một sản phẩm được làm từ dây đai sau khi được sản xuất phải đáp ứng các tiêu chí sau đây:

❖ Chất lượng: Sản xuất dây đai vải phải đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng được đặt ra bao gồm cả tính năng, tải trọng, hiệu suất và độ bền.

❖  Hoàn thiện:  Dây đai vải được sản xuất và sẵn sàng phục vụ đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng bao gồm kiểm tra chất lượng, đóng gói và giao hàng.

❖ Thiết kế: Mẫu dây đai vải hay các thiết kế từ dây đai vải phải đáp ứng yêu cầu của khách hàng, cũng như thị trường và các tiêu chuẩn an toàn.

❖ Tính thẩm mỹ: Dây đai vải được dệt ra có tính thẩm mỹ để thu hút khách  hàng và nâng cao giá trị thương hiệu.

❖ Độc đáo: Sản xuất dây đai vải và các sản phẩm được làm từ dây đai vải phải có những đặc điểm riêng, độ uy tín và tin cậy để nổi bật trên thị trường , tạo sự khác biệt so với các nhà sản xuất dây đai vải cạnh tranh khác.

 Giá cả: Dây đai vải có giá cả phù hợp cho các nhà kinh doanh nhà đầu tư thu hút khách hàng, cũng như đảm bảo lợi nhuận, giá cạnh tranh trên thị trường.

❖ Đáp ứng nhu cầu khách hàng

❖ An toàn: Dây đai vải đảm bảo an toàn cho người sử dụng, không gây nguy hiểm cho môi trường và con người.

❖ Sử dụng dễ dàng: sản xuất dây đai vải và các sản phẩm được làm từ dây đai vải có rất nhiều tính năng được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp, dễ sử dụng và mang lại hiệu quả tiện ích cho người sử dụng.

10. Thời gian giao hàng như thế nào?

Trả lời: Thông thường, công ty sẽ chuyển hàng đã đặt vào kho để lưu trữ và giao đúng ngày đã hẹn trên hợp đồng hay giao ngay nếu khách hàng yêu cầu. Chúng tôi luôn có sẵn hàng tại công ty số lượng lớn. Đối với các đơn đặt hàng lớn, thời gian giao hàng có thể thay đổi do có nhiều vấn đề phát sinh từ yêu cầu của khách hàng. Nhưng không sao chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giao hàng đúng tiến độ.

11. Thời gian giao hàng cho những đơn hàng lớn là bao lâu?

Trả lời:  Chúng tôi có đủ máy móc để đảm bảo năng lực sản xuất, vì vậy chúng tôi có thể điều chỉnh thời gian theo yêu cầu của bạn.

12. Số lượng đặt hàng tối thiểu là bao nhiêu?

Trả lời:  Chúng tôi là một công ty sản xuất dây đai vải không tối thiểu số lượng đặt hàng. Đơn hàng số lượng càng lớn thì trách nhiệm của chúng tôi càng cao đòi hỏi tập trung tất cả nguồn nhân lực để sản xuất giao hàng đúng tiến độ.

Provina

 

CÔNG TY TNHH PROVINA

▼ Địa chỉ: 243/4 Huỳnh Văn Luỹ, Khu phố 6 Phường Phú Lợi,

Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

☎  Điện thoại: 0274 6543 128


Tin tức liên quan
Round sling là gì? Các loại round sling phổ biến năm 2022

Round sling là gì? Các loại round sling phổ biến năm 2022

Round sling là tên gọi của một sản phẩm khá là thân quen với những người trong ngành vận tải cũng như Logictics, chúng thường được dùng để nâng cẩu hàng hóa giúp quá trình vận chuyển được thực hiện với thời gian và độ an toàn tối ưu nhất. Thế nhưng với những người mới tiếp xúc với các công việc trên sẽ khá khó khăn trong việc sử dụng hay phân biệt được các dòng hàng trên. Với bài viết này, chúng tôi sẽ nêu ra những kiến thức như khái niệm round sling là gì? Cùng các câu hỏi khác. 
Tem nhãn trên dây tăng đơ có ý nghĩa gì?

Tem nhãn trên dây tăng đơ có ý nghĩa gì?

Dây tăng đơ, hay còn gọi là dây cảo chằng hàng là một trong những phương án phổ biến để đảm bảo hàng hoá an toàn, đặc biệt là khi vận chuyển. Nhưng bạn có quen với các thông tin trên tem nhãn được khâu ở cuối dây tăng đơ không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các thông tin cũng như xác định được tem nhãn trên dây tăng đơ có ý nghĩa gì? Bắt đầu thôi nào!

Tin Mới, Nhà Cung Cấp Dây Đai Dệt Tại Tây Ninh Giá Rẻ

Giữa vô vàn tương hiệu, nhà sản xuất hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh đầu tư mua bán dây đai dệt trên thị trường ngày nay, rất khó để khách hàng có thể tìm ra một nhà cung cấp dây đai dệt uy tín đảm bảo được chất lượng dây đai dệt mà lại có giá thành rẻ. Và cách để nhận biết, phân biệt các loại dây đai dệt tốt nhất để có thể chọn lựa. Trong bài viết dưới đây, “Tin mới, xưởng cung cấp dây đai dệt tại Tây Ninh, Giá rẻ”, chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp khúc mắc này nhé.
Lý do tại sao bạn cần thắt dây chằng hàng tăng đơ?

Lý do tại sao bạn cần thắt dây chằng hàng tăng đơ?

Hôm nay chúng ta sẽ xem xét tầm quan trọng của Dây chằng hàng tăng đơ và cách chúng đã thay đổi sự an toàn của việc đảm bảo hàng hóa mãi mãi. Lý do tại sao bạn cần thắt dây chằng hàng tăng đơ? Những lựa chọn của bạn để đảm bảo hàng hóa là gì? Cũng như nơi cung cấp sản phẩm có chất lượng tốt nhất hiện nay. Cùng nghiên cứu qua bài viết này nhé
BÁO GIÁ DÂY CÁP VẢI CẨU HÀNG 10 TẤN [MỚI NHẤT 2022]

BÁO GIÁ DÂY CÁP VẢI CẨU HÀNG 10 TẤN [MỚI NHẤT 2022]

Dây cáp vải cẩu hàng 10 tấm là một sản phẩm được sử dụng khá nhiều trong lĩnh vực công nghiệp nói riêng và doanh nghiệp nói chung, dây cáp vải cẩu hàng không chiếm trọng lượng nhiều nhưng vẫn giữ được độ an toàn nhất định trong công việc. Thế nhưng giá thành của nó sẽ là điều mà bạn cần quan tâm khi quyết định mua hàng, bởi có quá nhiều cơ sở phân phối khiến có nhiều mức giá khác nhau. Provina là địa điểm sản xuất nên chúng tôi sẽ báo giá dây cáp vải cẩu hàng 10 tấn chi tiết nhất!
KHÓA TĂNG ĐƠ LÀ GÌ?  CÓ BAO NHIÊU LOẠI KHÓA TĂNG ĐƠ HIỆN NAY

KHÓA TĂNG ĐƠ LÀ GÌ? CÓ BAO NHIÊU LOẠI KHÓA TĂNG ĐƠ HIỆN NAY

Khóa tăng đơ là gì? Có bao nhiêu loại? Chế độ hoạt động của sản phẩm được vận hành ra sao?  Đây chính là những câu hỏi mà khách hàng gửi đến cho chúng tôi. Chính vì thế mà, thông qua bài viết hôm nay chúng tôi muốn bạn hiểu được những vấn đề đó. Cùng bắt đầu bài viết nhé!
Công ty sản xuất dây đai dệt pp số 1 Việt Nam 2022

Công ty sản xuất dây đai dệt pp số 1 Việt Nam 2022

Provina là công ty sản xuất dây đai dệt pp với số lượng lớn theo nhu cầu từ khách, đảm bảo về chất lượng và giá thành tốt nhất thị trường hiện nay. Nếu bạn đang cần một nguồn hàng đủ các yếu tố về an toàn, bạn nên tìm hiểu kỹ về cơ sở sản xuất và cung cấp nguồn hàng một cách thận trọng để tránh những vấn đề khó khăn về sau nhé! Sau đây là cơ sở sản xuất dây đai dệt pp mà chúng tôi rất tin tưởng, hãy cùng chúng tôi khám phá về nơi cung cấp nguồn hàng tốt nhất thị trường có những gì nhé!
Cung cấp dây đai dệt bản 50mm theo yêu cầu

Cung cấp dây đai dệt bản 50mm theo yêu cầu

Dây đai dệt là một sản phẩm vô cùng phổ biến và thân thiện trong đời sống của con người hiện nay. Sản phẩm dây đai dệt hay được dùng nhiều là dây đai dệt bản 50mm hoặc bản 38mm. Chúng thường được dùng để chằng hàng hóa, nâng cẩu một cách nhanh chóng hiệu quả đem về lợi ích lớn cho công việc. Hãy cùng chúng tôi khám phá dây đai dệt 50mm trong bài viết ngay dưới đây nhé.

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng