DMCA.com Protection Status

Không nên mua thiết bị nâng hạ đã qua sử dụng

Khi mua thiết bị nâng hạ, bạn nên mua thiết bị nâng cũ để giúp cắt giảm chi phí cho công ty của bạn. Mặc dù có thể hiểu được lý do tại sao nhiều công ty lại chọn đầu tư vào thiết bị nâng đã cũ vì nó rẻ hơn rất nhiều so với mua thiết bị mới, nhưng đây không phải là điều mà Provina chúng tôi khuyên dùng.

Không nên mua thiết bị nâng hạ đã qua sử dụng

Mặc dù trên thị trường có rất nhiều đại lý bán thiết bị nâng hạ cũ uy tín, nhưng cũng có không ít những cơ sở xử lý thiết bị kém chất lượng. Điều này có nghĩa là bạn có thể gặp phải một số thiết bị nâng chưa được kiểm tra, không phù hợp và hơn hết là không an toàn. Điều này cuối cùng có thể gây ra vấn đề lớn cho hàng hóa hoặc thương tích chết người nếu thiết bị bị lỗi. 

Tại Provina, chúng tôi khuyên bạn nên mua thiết bị nâng mới hoặc thuê các sản phẩm nâng hạ an toàn như cáp vải cẩu hàng, dây tăng đơ hay bất kỳ những sản phẩm khác từ các công ty có uy tín

Thuê thiết bị nâng của bạn có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền.  Chúng tôi biết rằng việc mua thiết bị nâng có thể trở nên rất tốn kém. Việc thuê thiết bị mang lại cho các công ty cơ hội có được một phần thiết bị mới với một phần nhỏ chi phí.

Nếu bạn đang tìm cách thay thế một phần thiết bị nâng, việc mua thiết bị mới có thể khiến bạn mất tiền trong dài hạn . Không có gì tệ hơn khi mua một thiết bị cũ đắt tiền để nó hỏng trong lần sử dụng thứ ba hoặc thứ tư, dẫn đến việc bạn phải trả tiền một lần nữa. Bạn có thể tránh chi phí bổ sung này bằng cách mua thiết bị của mình trước. Chắc chắn, nó có thể khiến bạn tốn kém hơn một chút, nhưng bạn có được lợi ích của thiết bị kéo dài hàng năm chứ không phải hàng tháng.  

Khi mua thiết bị nâng hạ cũ, bạn không thể chắc chắn về tình trạng của nó . Nhìn bề ngoài thì nó có vẻ ổn, nhưng có thể có vấn đề gì đó xảy ra với nó mà bạn không dừng lại hoặc không nhận ra cho đến khi bạn đang sử dụng nó, lúc đó đã quá muộn! Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra và chứng nhận,  vì vậy bạn có thể tin tưởng rằng thiết bị nâng của chúng tôi sẽ an toàn và sẵn sàng sử dụng khi bạn giao nó đến địa điểm, nhà kho hoặc nhà máy của bạn. 

 Cuối cùng, với nhiều sản phẩm đã qua sử dụng, bạn sẽ không được bảo hành, hoặc nếu được bảo hành cũng sẽ rơi vào thời gian cực ít. Thời gian này không đủ lâu để kiểm tra thiết bị, nếu bạn không sử dụng thiết bị thường xuyên. Vì vậy, nếu bạn gặp sự cố khi sử dụng, bạn thường không thể trả lại và sẽ phải mua một thiết bị mới để thay thế. Khi bạn mua các mặt hàng đầu tiên từ Provina, chúng tôi cung cấp bảo hành 1 năm cho hầu hết các sản phẩm của chúng tôi theo tiêu chuẩn. Vì vậy, nếu bạn gặp sự cố, bạn có thể tin tưởng vào kiến thức rằng chúng tôi sẽ bảo trì và thay thế các mặt hàng của bạn.

Tin hữu ích liên quan: Sử dụng dây cáp vải 1 tấn cho ghế tựa thường ngày

Khi mua hoặc thuê sản phẩm của mình từ Provina, bạn có thể tự tin rằng mình đang ở trong tay chuyên gia và nhận được dịch vụ tốt nhất.  Bấm vào đây , để xem nhiều loại sản phẩm bảo vệ chằng buộc hay nâng hạ hàng hóa tốt nhất.

 Nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn nào hoặc cần bất kỳ hỗ trợ nào, vui lòng liên hệ với nhóm dịch vụ khách hàng thân thiện của chúng tôi theo số 0901 548 578 .

Provina

 

CÔNG TY TNHH PROVINA

▼ Địa chỉ: 243/4 Huỳnh Văn Luỹ, Khu phố 6 Phường Phú Lợi,

Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

☎  Điện thoại: 0274 6543 128


Tin tức liên quan
Quatest là gì? Vì sao sản phẩm cần đăng ký quatest
Quatest là gì? Vì sao sản phẩm cần đăng ký quatest

Trên cả thế giới khi một mặt hàng chuẩn bị ra mắt và đến tay người dùng sẽ phải trãi qua một số công đoạn, nếu như thực phẩm thì sẽ phải trãi qua kiểm định để đảm bảo đủ an toàn thực phẩm, còn trong môi trường cơ khí các sản phẩm sẽ phải được kiểm tra Quatest trước khi sản xuất để đảm bảo chất lượng, những nguyên liệu có đạt yêu cầu không. Vậy Quatest là gì? Cùng tìm hiểu để hiểu rõ về nó hơn với chúng tôi nhé!
TỔNG HỢP 12 Cách giảm chi phí sản xuất
TỔNG HỢP 12 Cách giảm chi phí sản xuất

Chi phí sản xuất là tổng chi phí của các nguồn lực đang sử dụng trong quá trình sản xuất một sản phẩm. Tất cả bao gồm cả chi phí lao động trực tiếp, chi phí nguyên liệu, chi phí sản xuất. Để một công ty, một doanh nghiệp có thể cân bằng được chi phí hợp lí, để đạt được lợi nhuận cao cần phải có một số cách giảm chi phí sản xuất hợp lí nhất có thể.
So Sánh Dây Polyester Với Dây Spandex
So Sánh Dây Polyester Với Dây Spandex

So sánh dây polyester với dây spandex sự khác biệt chính giữa spandex và polyester nằm ở độ co giãn, độ bền, chịu tải và cách sử dụng thông thường. Biết được sự khác biệt của chúng có thể giúp bạn chọn một trong hai. Trong bài viết này hãy cùng tìm hiểu và so sánh dây polyester với dây spandex.
4 TIPS hướng dẫn sử dụng xe cẩu bạn không thể bỏ qua
4 TIPS hướng dẫn sử dụng xe cẩu bạn không thể bỏ qua

Xe cẩu dùng để nâng, cẩu, bốc xếp hàng hóa với tải trọng lớn lên đến hàng chục tấn, là phương tiện chuyên dụng cho các xí nghiệp doanh nghiệp lớn nhỏ hiện tại, góp phần không nhỏ trong sự phát triển lớn mạnh của các công ty, chính vì điều đó mà việc sử dụng xe cẩu vận hành trơn tru, an toàn sẽ là yếu tố không nhỏ giúp bạn thành công. Để xe cẩu vận hành an toàn bạn cần biết cách sử dụng xe cẩu để việc nâng cẩu diễn ra được an toàn. Sau đây là 4 tips hướng dẫn dụng xe cẩu bạn không nên bỏ qua. 
Xoắn dây tăng đơ có làm giảm khả năng chịu tải của nó hay không?
Xoắn dây tăng đơ có làm giảm khả năng chịu tải của nó hay không?

Đó là một trong những thắc mắc mà những người thực hiện các công việc cần độ an toàn cho hàng hoá luôn có. Theo những tin tức có sẵn trên mạng thì dây tăng đo sẽ bị giảm 50% khả năng chịu tải khi bị xoắn, hoặc vặn. Để chứng thực những khái niệm đó chúng tôi sẽ đưa ra thử nghiệm và trả lời chính xác câu hỏi xoắn dây tăng đơ có làm giảm khả năng chịu tải hay không? Bắt đầu với các thí nghiệm cảu Provina thôi nào!
Mua dây cẩu hàng trực tuyến: 6 Điều quan trọng bạn không được quên
Mua dây cẩu hàng trực tuyến: 6 Điều quan trọng bạn không được quên

Từ xây dựng đến sản xuất, một số ngành công nghiệp dựa vào thiết bị nâng cẩu trong việc vận hành công việc là rất đa dạng và quan trọng. Việc duy trì một địa điểm làm việc an toàn bắt đầu bằng việc lựa chọn thiết bị phù hợp cho công việc. Tuy nhiên, việc lựa chọn một thiết bị phù hợp, đặc biệt là trực tuyến, có thể khiến bạn gặp nhiều vấn đề khó khăn. Sau đây là 6 điều quan trọng bạn không được quên khi mua dây cẩu hàng trực tuyến.
12 Cách đóng gói hàng hóa dễ vỡ tiện lợi và an toàn
12 Cách đóng gói hàng hóa dễ vỡ tiện lợi và an toàn

Đóng gói đồ dễ vỡ có thể là một trong những phần khó khăn nhất khi di chuyển. Việc lo lắng về những vật dụng này bị vỡ hoặc hư hỏng trong quá trình vận chuyển là điều đương nhiên. Những chiếc hộp trải qua nhiều công đoạn xử lý trong quá trình di chuyển, vì vậy điều quan trọng là bạn phải cẩn thận hơn với những món đồ dễ vỡ của mình để đảm bảo chúng được an toàn và chắc chắn. 12 Cách đóng gói hàng hóa dễ vỡ tiện lợi và an toàn.
TOP các cách buộc dây ràng trên xe máy nhanh gọn 2022
TOP các cách buộc dây ràng trên xe máy nhanh gọn 2022

Nhu cầu đời sống ngày càng phát triển dẫn đến những việc như: chuyển nơi ở, chuyển văn phòng làm việc, chuyển hàng hóa…Ngoài việc vận chuyển hàng hóa bằng xe tải thì chúng ta có thể vận chuyển các sản phẩm có kích thước nhỏ bằng phương tiện xe máy. Để trong quá trình vận chuyển được an toàn và hiệu quả tranh đỗ vỡ thì bạn nên tìm hiểu cách buộc dây ràng trên xe máy thế nào.

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng