DMCA.com Protection Status

Không nên mua thiết bị nâng hạ đã qua sử dụng

Khi mua thiết bị nâng hạ, bạn nên mua thiết bị nâng cũ để giúp cắt giảm chi phí cho công ty của bạn. Mặc dù có thể hiểu được lý do tại sao nhiều công ty lại chọn đầu tư vào thiết bị nâng đã cũ vì nó rẻ hơn rất nhiều so với mua thiết bị mới, nhưng đây không phải là điều mà Provina chúng tôi khuyên dùng.

Không nên mua thiết bị nâng hạ đã qua sử dụng

Mặc dù trên thị trường có rất nhiều đại lý bán thiết bị nâng hạ cũ uy tín, nhưng cũng có không ít những cơ sở xử lý thiết bị kém chất lượng. Điều này có nghĩa là bạn có thể gặp phải một số thiết bị nâng chưa được kiểm tra, không phù hợp và hơn hết là không an toàn. Điều này cuối cùng có thể gây ra vấn đề lớn cho hàng hóa hoặc thương tích chết người nếu thiết bị bị lỗi. 

Tại Provina, chúng tôi khuyên bạn nên mua thiết bị nâng mới hoặc thuê các sản phẩm nâng hạ an toàn như cáp vải cẩu hàng, dây tăng đơ hay bất kỳ những sản phẩm khác từ các công ty có uy tín

Thuê thiết bị nâng của bạn có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền.  Chúng tôi biết rằng việc mua thiết bị nâng có thể trở nên rất tốn kém. Việc thuê thiết bị mang lại cho các công ty cơ hội có được một phần thiết bị mới với một phần nhỏ chi phí.

Nếu bạn đang tìm cách thay thế một phần thiết bị nâng, việc mua thiết bị mới có thể khiến bạn mất tiền trong dài hạn . Không có gì tệ hơn khi mua một thiết bị cũ đắt tiền để nó hỏng trong lần sử dụng thứ ba hoặc thứ tư, dẫn đến việc bạn phải trả tiền một lần nữa. Bạn có thể tránh chi phí bổ sung này bằng cách mua thiết bị của mình trước. Chắc chắn, nó có thể khiến bạn tốn kém hơn một chút, nhưng bạn có được lợi ích của thiết bị kéo dài hàng năm chứ không phải hàng tháng.  

Khi mua thiết bị nâng hạ cũ, bạn không thể chắc chắn về tình trạng của nó . Nhìn bề ngoài thì nó có vẻ ổn, nhưng có thể có vấn đề gì đó xảy ra với nó mà bạn không dừng lại hoặc không nhận ra cho đến khi bạn đang sử dụng nó, lúc đó đã quá muộn! Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra và chứng nhận,  vì vậy bạn có thể tin tưởng rằng thiết bị nâng của chúng tôi sẽ an toàn và sẵn sàng sử dụng khi bạn giao nó đến địa điểm, nhà kho hoặc nhà máy của bạn. 

 Cuối cùng, với nhiều sản phẩm đã qua sử dụng, bạn sẽ không được bảo hành, hoặc nếu được bảo hành cũng sẽ rơi vào thời gian cực ít. Thời gian này không đủ lâu để kiểm tra thiết bị, nếu bạn không sử dụng thiết bị thường xuyên. Vì vậy, nếu bạn gặp sự cố khi sử dụng, bạn thường không thể trả lại và sẽ phải mua một thiết bị mới để thay thế. Khi bạn mua các mặt hàng đầu tiên từ Provina, chúng tôi cung cấp bảo hành 1 năm cho hầu hết các sản phẩm của chúng tôi theo tiêu chuẩn. Vì vậy, nếu bạn gặp sự cố, bạn có thể tin tưởng vào kiến thức rằng chúng tôi sẽ bảo trì và thay thế các mặt hàng của bạn.

Tin hữu ích liên quan: Sử dụng dây cáp vải 1 tấn cho ghế tựa thường ngày

Khi mua hoặc thuê sản phẩm của mình từ Provina, bạn có thể tự tin rằng mình đang ở trong tay chuyên gia và nhận được dịch vụ tốt nhất.  Bấm vào đây , để xem nhiều loại sản phẩm bảo vệ chằng buộc hay nâng hạ hàng hóa tốt nhất.

 Nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn nào hoặc cần bất kỳ hỗ trợ nào, vui lòng liên hệ với nhóm dịch vụ khách hàng thân thiện của chúng tôi theo số 0901 548 578 .

Provina

 

CÔNG TY TNHH PROVINA

▼ Địa chỉ: 243/4 Huỳnh Văn Luỹ, Khu phố 6 Phường Phú Lợi,

Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

☎  Điện thoại: 0274 6543 128


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng