DMCA.com Protection Status

Không nên mua thiết bị nâng hạ đã qua sử dụng

Khi mua thiết bị nâng hạ, bạn nên mua thiết bị nâng cũ để giúp cắt giảm chi phí cho công ty của bạn. Mặc dù có thể hiểu được lý do tại sao nhiều công ty lại chọn đầu tư vào thiết bị nâng đã cũ vì nó rẻ hơn rất nhiều so với mua thiết bị mới, nhưng đây không phải là điều mà Provina chúng tôi khuyên dùng.

Không nên mua thiết bị nâng hạ đã qua sử dụng

Mặc dù trên thị trường có rất nhiều đại lý bán thiết bị nâng hạ cũ uy tín, nhưng cũng có không ít những cơ sở xử lý thiết bị kém chất lượng. Điều này có nghĩa là bạn có thể gặp phải một số thiết bị nâng chưa được kiểm tra, không phù hợp và hơn hết là không an toàn. Điều này cuối cùng có thể gây ra vấn đề lớn cho hàng hóa hoặc thương tích chết người nếu thiết bị bị lỗi. 

Tại Provina, chúng tôi khuyên bạn nên mua thiết bị nâng mới hoặc thuê các sản phẩm nâng hạ an toàn như cáp vải cẩu hàng, dây tăng đơ hay bất kỳ những sản phẩm khác từ các công ty có uy tín

Thuê thiết bị nâng của bạn có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền.  Chúng tôi biết rằng việc mua thiết bị nâng có thể trở nên rất tốn kém. Việc thuê thiết bị mang lại cho các công ty cơ hội có được một phần thiết bị mới với một phần nhỏ chi phí.

Nếu bạn đang tìm cách thay thế một phần thiết bị nâng, việc mua thiết bị mới có thể khiến bạn mất tiền trong dài hạn . Không có gì tệ hơn khi mua một thiết bị cũ đắt tiền để nó hỏng trong lần sử dụng thứ ba hoặc thứ tư, dẫn đến việc bạn phải trả tiền một lần nữa. Bạn có thể tránh chi phí bổ sung này bằng cách mua thiết bị của mình trước. Chắc chắn, nó có thể khiến bạn tốn kém hơn một chút, nhưng bạn có được lợi ích của thiết bị kéo dài hàng năm chứ không phải hàng tháng.  

Khi mua thiết bị nâng hạ cũ, bạn không thể chắc chắn về tình trạng của nó . Nhìn bề ngoài thì nó có vẻ ổn, nhưng có thể có vấn đề gì đó xảy ra với nó mà bạn không dừng lại hoặc không nhận ra cho đến khi bạn đang sử dụng nó, lúc đó đã quá muộn! Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra và chứng nhận,  vì vậy bạn có thể tin tưởng rằng thiết bị nâng của chúng tôi sẽ an toàn và sẵn sàng sử dụng khi bạn giao nó đến địa điểm, nhà kho hoặc nhà máy của bạn. 

 Cuối cùng, với nhiều sản phẩm đã qua sử dụng, bạn sẽ không được bảo hành, hoặc nếu được bảo hành cũng sẽ rơi vào thời gian cực ít. Thời gian này không đủ lâu để kiểm tra thiết bị, nếu bạn không sử dụng thiết bị thường xuyên. Vì vậy, nếu bạn gặp sự cố khi sử dụng, bạn thường không thể trả lại và sẽ phải mua một thiết bị mới để thay thế. Khi bạn mua các mặt hàng đầu tiên từ Provina, chúng tôi cung cấp bảo hành 1 năm cho hầu hết các sản phẩm của chúng tôi theo tiêu chuẩn. Vì vậy, nếu bạn gặp sự cố, bạn có thể tin tưởng vào kiến thức rằng chúng tôi sẽ bảo trì và thay thế các mặt hàng của bạn.

Tin hữu ích liên quan: Sử dụng dây cáp vải 1 tấn cho ghế tựa thường ngày

Khi mua hoặc thuê sản phẩm của mình từ Provina, bạn có thể tự tin rằng mình đang ở trong tay chuyên gia và nhận được dịch vụ tốt nhất.  Bấm vào đây , để xem nhiều loại sản phẩm bảo vệ chằng buộc hay nâng hạ hàng hóa tốt nhất.

 Nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn nào hoặc cần bất kỳ hỗ trợ nào, vui lòng liên hệ với nhóm dịch vụ khách hàng thân thiện của chúng tôi theo số 0901 548 578 .

Provina

 

CÔNG TY TNHH PROVINA

▼ Địa chỉ: 243/4 Huỳnh Văn Luỹ, Khu phố 6 Phường Phú Lợi,

Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

☎  Điện thoại: 0274 6543 128


Tin tức liên quan
Thùng container cũ giá bao nhiêu | Yếu tố ảnh hưởng đến chi phí

Thùng container cũ giá bao nhiêu | Yếu tố ảnh hưởng đến chi phí

Thùng container cũ giá bao nhiêu?  Trên thế giới, các ngành công nghiệp, thương mại đang rất phát triển vì thế nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong và ngoài nước là việc hết sức cần thiết. Vậy thì làm thế nào để vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn, đảm bảo hàng hóa an toàn và đạt chất lượng thì bạn cần phải lựa chọn cho mình một sản phẩm có khả năng chứa đựng mọi loại hàng hóa với bất kỳ tải trọng nào mà bạn mong muốn, thùng container là một lựa chọn hoàn hảo.
Công thức tính tải trọng cáp thép chính xác năm 2023

Công thức tính tải trọng cáp thép chính xác năm 2023

Đã bao giờ bạn tự hỏi trọng lượng của một dây cáp thép có thể giữ an toàn là bao nhiêu? Mặc dù cáp thép thường có đường kính nhỏ không lớn như các loại dây khác nhưng sức bền của chúng rất ấn tượng. Việc tính toán trọng lượng mà một dây cáp có thể nâng tải tối đa có thể được gọi là vùng tải trọng an toàn (SWL), chúng được tính toàn théo một công thức toán học khoa học. Cùng chúng tôi xác đinh công thức tính tải trọng cáp thép với bài viết dưới dưới đây!
Dây Đai Vải Polyester Có Bị Xù Lông Không

Dây Đai Vải Polyester Có Bị Xù Lông Không

Dây đai vải Polyester được sử dụng rộng rãi, chủ yếu trong dây buộc của dòng hàng bảo vệ hàng hóa và các sản phẩm công nghiệp. Do khả năng chống cháy vĩnh viễn, polyester chống cháy có nhiều ứng dụng, ngoài vai trò không thể thay thế trong ngành dây chằng buộc hàng hóa, dệt may công nghiệp, trang trí nội thất kiến ​​trúc, vận tải, nội thất xe cộ, nó còn đóng vai trò quan trọng trong lĩnh vực bảo hộ cứu hộ cứu nạn. Ngoài các tính năng trên dây đai vải polyester có bị xù lông không? Cùng tìm hiểu?
Cách Chọn Dây Đai Thú Cưng Phù Hợp Nhất

Cách Chọn Dây Đai Thú Cưng Phù Hợp Nhất

Chọn dây đai vòng cổ làm sao cho phù hợp với các thú cưng của bạn thoải mái và an toàn nhất có thể tạo ra sự khác biệt hoàn toàn khi huấn luyện hay đi dạo chơi. Với tất cả các loại đai tùy chọn có sẵn, việc chọn các loại đai vòng cổ ở cửa hàng thú cưng thậm chí có thể hơi choáng ngợp. Vậy Cách chọn dây đai thú cưng phù hợp đạt tiêu chuẩn đảm bảo an toàn cho thú cưng của bạn được, nó có đủ tốt để huấn luyện và dắt thú cưng thoải mái đi dạo không?
An toàn khi cẩu hàng [Nguyên tắc - Kỹ năng] Cập nhật 2023

An toàn khi cẩu hàng [Nguyên tắc - Kỹ năng] Cập nhật 2023

Khi cẩu hàng người điều khiển xe cẩu phải nắm rõ những kỹ năng và nguyên tắc an toàn khi cẩu hàng. Hiểu biết nhiều hơn về chuyên ngành cẩu hàng để nắm rõ quy tắc an toàn khi cẩu hàng, trường hợp thiếu hiểu biết trong khi cẩu hàng sẽ dẫn đến tai nạn lao động bất ngờ. Mọi thứ cần biết trong khi cẩu hàng hóa sẽ được tóm gọn bằng bài viết này!
[Kiến thức] Thiết bị nâng hạ là gì? Cách dùng hiệu quả 2021

[Kiến thức] Thiết bị nâng hạ là gì? Cách dùng hiệu quả 2021

Phạm vi hoạt động của các thiết bị nâng hạ là vô cùng rộng, việc sử dụng các thiết bị này vào trong cuộc sống ở hầu hết các lĩnh vực khác nhau sẽ giảm áp lực và tăng hiệu quả công việc rất lớn. Nhưng liệu hầu hết trong chúng ta đã hiểu được thiết bị nâng hạ là gì? Và những lưu ý khi dùng các thiết bị là gì, để đảm bảo quá trình vận hành an toàn nhất? Hãy cùng provina tìm hiểu về các vấn đề đó trong bài viết dưới đây nhé!
AI LÀ NGƯỜI PHÁT MINH RA MÁY DỆT ĐẦU TIÊN [GÓC KIẾN THỨC]

AI LÀ NGƯỜI PHÁT MINH RA MÁY DỆT ĐẦU TIÊN [GÓC KIẾN THỨC]

Máy dệt là một trong những phát minh vĩ đại nhất của loài người, giúp quá trình hình thành và phát triển văn hóa, kinh tế từ thời đồ đá đến hiện nay. Vậy một câu hỏi đặt ra ở đây chính là ai là người đã phát minh ra chúng và chúng bao gồm những loại nào? Vậy còn chần chờ gì nữa, cùng Provina trả lời câu hỏi ai là người phát minh ra máy dệt thông qua bài viết dưới đây nhé!
DÂY CÁP VẢI CẨU HÀNG 1 TẤN - TƯ VẤN CHỌN MUA, LẮP ĐẶT, BẢO QUẢN

DÂY CÁP VẢI CẨU HÀNG 1 TẤN - TƯ VẤN CHỌN MUA, LẮP ĐẶT, BẢO QUẢN

Dây cáp vải cẩu hàng là dòng sản phẩm được sử dụng để chằng cẩu hàng hóa được sử dụng thông dụng trong hệ thồng cẩu hàng tại các công ty doanh nghiệp. Một trong những nguồn hàng có tải trọng thấp và được ứng dụng nhiều đó chính là dòng cáp vải cẩu hàng 1 tấn. Vậy cách chọn dây như thế nào để đảm bảo chất lượng, Thông số cũng như thương hiệu nên tin tưởng mua ở đâu? Cùng Chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết này nhé!

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng