DMCA.com Protection Status

Mua dây cẩu hàng trực tuyến: 6 Điều quan trọng bạn không được quên

Từ xây dựng đến sản xuất, một số ngành công nghiệp dựa vào thiết bị nâng cẩu trong việc vận hành công việc là rất đa dạng và quan trọng. Việc duy trì một địa điểm làm việc an toàn bắt đầu bằng việc lựa chọn thiết bị phù hợp cho công việc. Tuy nhiên, việc lựa chọn một thiết bị phù hợp, đặc biệt là trực tuyến, có thể khiến bạn gặp nhiều vấn đề khó khăn. Sau đây là 6 điều quan trọng bạn không được quên khi mua dây cẩu hàng trực tuyến.

Đúng vậy, ngày càng có nhiều nhà cung cấp dây cẩu hàng trực tuyến. Tuy nhiên, việc này còn gặp nhiều vấn đề. Trước khi mua dây cẩu hàng trực tuyến, bạn sẽ phải xem xét các yếu tố khác nhau, từ thông số kỹ thuật đến chi phí vận chuyển. Đó là lý do tại sao việc đặt mua dây cẩu hàng trực tuyến là một vấn đề bạn nên tìm cách gải quyết khi mua.

Mua dây cẩu hàng trực tuyến

6 Điều quan trọng bạn nên biết khi mua dây cẩu hàng trực tuyến

 

Hiểu nhu cầu sử dụng dây cẩu hàng của bạn

 

Trước khi bạn Google hoặc truy cập trang web của nhà cung cấp, bạn cần hiểu nhu cầu hoạt động của mình. Hãy tự hỏi mình những câu hỏi sau đây.

 1. Bạn sẽ sử dụng thiết bị cho một công việc cụ thể hay nhiều ứng dụng khác nhau?
 2. Bạn cần nó kéo dài bao lâu?
 3. Bạn cần những thông số kỹ thuật nào?
 4. Giới hạn tải trọng làm việc yêu cầu là bao nhiêu?
 5. Nó có cần phải được chứng nhận không?
 6. Bạn sẵn sàng trả bao nhiêu cho việc bảo trì và sửa chữa?
 7. Môi trường làm việc như thế nào?

Hãy suy nghĩ kỹ tất cả điều này. Nên tìm hiểu và lấy ý kiến từ những người đã sử dụng sản phẩm để có được kinh nghiệm. Hỏi xung quanh và thực hiện một số nghiên cứu sẽ giúp bạn chọn thiết bị phù hợp. 

 

Mua từ một nhà cung cấp dây cẩu hàng đáng tin cậy

 

Bạn không muốn mua thiết bị dây cẩu từ nhà cung cấp đầu tiên mà bạn gặp, bạn nên tìm hiểu rõ về thương hiệu của họ đòng thời thìm hiểu các nhà cung cấp khác để có được sự lựa chọn hoàn hảo về các sản phẩm có chất lượng và giá thành tốt nhất. Khi bạn mua hàng từ một nhà cung cấp đáng tin cậy, bạn có thể chắc chắn rằng:

 • Bạn sẽ nhận được thiết bị mà bạn đã trả tiền
 • Thiết bị đang ở trong tình trạng hoạt động tuyệt vời
 • Bạn có thể thay thế nó nếu có nhu cầu
 • Bạn có thể tìm và đặt mua phụ tùng khi có nhu cầu

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn tìm thấy một sản phẩm dây cẩu hàng ừ một nhà cung cấp mới? Hoặc nếu nhà cung cấp cũ của bạn hết hàng thì sao? Bạn vẫn có thể mua từ một nhà cung cấp mới. Tuy nhiên, bạn phải thực hiện thêm một số biện pháp.

Đầu tiên, hãy tiến hành kiểm tra lý lịch kỹ lưỡng về nhà cung cấp trực tuyến. Truy cập trang Liên hệ và gọi cho doanh nghiệp để xác minh. Hỏi xung quanh để kiểm tra xem ai đó trong ngành kinh doanh của bạn đã nghe nói về nhà cung cấp mới này chưa. Sau đó, tiến thêm một bước và nói chuyện với khách hàng của họ. Đừng mua sản phẩm dây cẩu trước khi bạn hài lòng 100% với sự uy tín của nhà cung cấp.

 

Chỉ mua các sản phẩm dây cẩu khi xác thực chứng nhận chất lượng

 

Ngành công nghiệp vận chuyển và nâng hạ được quản lý chặt chẽ, mỗi quá trình vận hành hoạt động tác động không nhỏ đến hiệu quả công việc cũng như an toàn. Đó là lý do tại sao rất nhiều quy định, kiểm tra sản phẩm và chứng nhận cần phải được đưa ra. Trước khi nhấn nút đặt hàng, hãy kiểm tra xem thiết bị dây cẩu hàng có đáp ứng các tiêu chuẩn và quy định liên quan hay không. Đó có thể là  tiêu chuẩn và chững chỉ quatest.

Tùy thuộc vào các ứng dụng dây cẩu hàng, bạn có thể cần các sản phẩm có chứng nhận cụ thể. Ví dụ: nếu bạn đang mua cáp vải cẩu hàng cho các ứng dụng nâng cẩu hàng trên cảng, bạn sẽ cần các sản phẩm có chứng nhận quatesst 3. Đảm bảo rằng nhà cung cấp trực tuyến chỉ bán các sản phẩm đã được chứng nhận và qua thử nghiệm.

 

Tìm kiếm các sản phẩm từ các nhà sản xuất nổi tiếng

 

Nhà cung cấp trực tuyến có thể bán sản phẩm từ hàng chục nhà sản xuất hoặc thương hiệu. Tốt nhất bạn nên mua dây cẩu hàng do các nhà sản xuất nổi tiếng sản xuất. Giả sử bạn muốn mua dây tăng đơ . Như bạn có thể đã biết, Provina là một trong những nhà sản xuất hàng đầu về các sản phẩm chằng buộc hàng hoá hiện nay.

 

Tránh những mặt hàng có khuyến mãi quá tốt

 

Nhiều cửa hàng trực tuyến cung cấp giảm giá rất sâu về mặt hàng của mình. Không bao giờ mua các thiết bị liên quan đến sự nguy hiểm con người với giá quá rẻ. Khi bạn mua những sản phẩm như vậy, bạn không biết liệu:

Bạn sẽ nhận được thiết bị / sản phẩm mà bạn đã đặt hàng

Thiết bị sẽ hoạt động như đã hứa

Sản phẩm sẽ bền lâu

Thiết bị đến từ một thương hiệu / nhà sản xuất có uy tín hoặc một sản phẩm thay thế rẻ tiền

Hãy nhớ rằng, internet đầy rẫy những "trò lừa đảo mồi và chuyển đổi" như thế này. Nếu bạn thấy bất kỳ lời đề nghị nào có vẻ quá tốt so với sự thật, hãy bỏ qua ngay lập tức.

 

Xem xét các Điều khoản và Điều kiện

 

Trước khi bạn bắt đầu duyệt trang web, hãy kiểm tra các điều khoản và điều kiện của nó. Chúng thường bao gồm phí vận chuyển, thuế, thời gian giao hàng ước tính và chính sách thay thế / hoàn trả, trong số những thứ khác.

Khi nói đến dây cẩu hàng, chi phí vận chuyển thường cao. Bạn cũng có thể phải bỏ thêm tiền để đóng gói đặc biệt. Trang web phải liệt kê tất cả các yếu tố cần thiết này, bao gồm cả các khoản phí ước tính, một cách minh bạch trước khi thanh toán.

Đôi khi, bạn có thể nhận được một sản phẩm với các thông số kỹ thuật khác nhau. Khi điều đó xảy ra, bạn sẽ có thể thay thế hoặc trả lại nó một cách dễ dàng. Nếu bạn không chắc chắn về cách thức hoạt động của chính sách thay thế / hoàn trả, hãy nói chuyện với nhà cung cấp. Giải quyết tất cả các mối quan tâm của bạn trước khi đặt hàng.

Kết Luận: Mua dây cẩu hàng trực tuyến mang lại sự tiện lợi và nhanh chóng. Tuy nhiên, Bạn phải cẩn thận khi đặt mua thiết bị trực tuyến. Xem xét sáu biện pháp phòng ngừa này sẽ giúp bạn mua các sản phẩm nâng chằng hàng hoá một cách an toàn và tự tin.

Provina là nhà cung cấp có uy tín về các sản phẩm dây chằng hàng tốt nhất hiện nay hàng đầu trên thị trường Việt Nam. Nhờ sự hiện diện trực tuyến và ngoại tuyến của chúng tôi, khách hàng của chúng tôi nhận được những điều tốt nhất. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp kiểm tra và thử nghiệm các sản phẩm đối với mặt hàng của bạn để có thể đưa ra các yếu tố cũng như mặt hàng phù hợp nhất cho qáu trình nâng cẩu hàng của bạn an toàn và tiện lợi nhất.

Provina

 

CÔNG TY TNHH PROVINA

▼ Địa chỉ: 243/4 Huỳnh Văn Luỹ, Khu phố 6 Phường Phú Lợi,

Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

☎  Điện thoại: 0274 6543 128


Tin tức liên quan
Vận chuyển hàng hóa tiếng anh là gì?

Vận chuyển hàng hóa tiếng anh là gì?

Cuộc sống ngày càng phát triển theo thời gian, trong tất cả các ngành nghề củng phát triển theo đòi hỏi về tiếng anh như một kỹ năng bắt buộc. Nếu muốn làm việc cho những công ty nước ngoài hay một số công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu cần phải biết và hiểu rõ một số thuật ngữ liên quan. Sau đây mời các bạn đọc để hiểu hơn về vận chuyển hàng hóa tiếng anh là gì?
Địu Leo ​​Núi: Dụng Cụ Cần Thiết Để Leo Núi

Địu Leo ​​Núi: Dụng Cụ Cần Thiết Để Leo Núi

Một chiếc địu làm bằng dây đai dệt được may hoặc buộc thành một vòng kín là một thiết bị leo núi thiết yếu mà bạn sử dụng bất cứ khi nào bạn leo núi sử dụng đẻ buộc đựng đồ dùng cực kỳ hiệu quả. Địu hoạt động với carabiner, dây rút nhanh, khóa cam, đai ốc và dây leo núi để tạo ra một hệ thống leo núi an toàn. Vậy địu leo núi, dụng cụ cần thiết để leo núi hoạt động như thế nào để đảm bảo an toàn chúng ta cùng nhau tìm hiểu trong bài viết ngay sau đây nhé!!!
Các hoạt động cơ bản trong kho hàng là gì? || Kiến thức

Các hoạt động cơ bản trong kho hàng là gì? || Kiến thức

Sau khi hàng hóa được nhận và trước khi hàng hóa được vận chuyển, một loạt các hoạt động trong kho hàng được diễn ra để đảm bảo dòng chảy hàng hoá qua kho hàng và duy trì hàng tồn kho của công ty một cách hiệu quả nhất. Cùng điểm danh qua các hoạt động cơ bản trong kho hàng là gì? Với bài viết dưới đây nhé!
Không nên mua thiết bị nâng hạ đã qua sử dụng

Không nên mua thiết bị nâng hạ đã qua sử dụng

Khi mua thiết bị nâng hạ, bạn nên mua thiết bị nâng cũ để giúp cắt giảm chi phí cho công ty của bạn. Mặc dù có thể hiểu được lý do tại sao nhiều công ty lại chọn đầu tư vào thiết bị nâng đã cũ vì nó rẻ hơn rất nhiều so với mua thiết bị mới, nhưng đây không phải là điều mà Provina chúng tôi khuyên dùng.
[Kiến thức] Thiết bị nâng hạ là gì? Cách dùng hiệu quả 2021

[Kiến thức] Thiết bị nâng hạ là gì? Cách dùng hiệu quả 2021

Phạm vi hoạt động của các thiết bị nâng hạ là vô cùng rộng, việc sử dụng các thiết bị này vào trong cuộc sống ở hầu hết các lĩnh vực khác nhau sẽ giảm áp lực và tăng hiệu quả công việc rất lớn. Nhưng liệu hầu hết trong chúng ta đã hiểu được thiết bị nâng hạ là gì? Và những lưu ý khi dùng các thiết bị là gì, để đảm bảo quá trình vận hành an toàn nhất? Hãy cùng provina tìm hiểu về các vấn đề đó trong bài viết dưới đây nhé!
Các loại dây cột hàng được sử dụng nhiều trong năm 2022

Các loại dây cột hàng được sử dụng nhiều trong năm 2022

Trong đời sống hằng ngày việc đảm bảo được an toàn trong công việc là điều rất cần thiết, đặc biệt là các công việc đòi hỏi phải di chuyển, vận chuyển luôn cần đến sự trợ giúp của một sản phẩm giúp cố định vị trí của hàng hóa, đảm bảo được an toàn trong quá trình vận chuyển, dây cột hàng là sản phẩm, công cụ không thể thiếu đối với những công việc này. Tại sao dây cột hàng không thể thiếu đối với các công việc di chuyển, vận chuyển hàng hóa, hãy cùng nhau tìm hiểu kĩ hơn cùng mình nhé các bạn.
Những Sai Lầm Khi Mua - Dây Thun Buộc Hàng

Những Sai Lầm Khi Mua - Dây Thun Buộc Hàng

Hầu hết chúng ta thường mua và sử dụng dây thun buộc hàng tại các tạp hóa, đại lý bán lẻ dây chằng buộc hàng nhưng lại hiếm khi để ý những sai lầm khi mua dây thun buộc hàng của mình. Những chuyện tưởng như bình thường nhưng có thể ảnh hưởng đến hàng hóa khi chằng buộc cùng điểm qua một vài sai lầm, cách khắc phục khi mua và sử dụng dây thun.
Sự Khác Biệt Giữa Dây Đai PP và PET Là Gì?

Sự Khác Biệt Giữa Dây Đai PP và PET Là Gì?

Sự khác biệt giữa dây đai PP và PET là gì? Đặc điểm của dây đai đóng hàng PP là: Dẻo tốt, chống uốn, lực kéo đứt mạnh, chất liệu nhẹ, màu sắc tươi sáng dễ sử dụng nhưng phù hợp hơn để đóng thùng hàng carton hoặc các vật nhẹ khác. Đặc điểm của dây đai đóng gói PET là: độ bền kéo cao, độ giãn dài nhỏ, khả năng chịu nhiệt độ tốt, an toàn tốt, lợi ích kinh tế tốt, phù hợp để đóng gói thùng giấy lớn, thùng giấy, màng nhựa (túi)…Phù hợp cho vận chuyển đường dài.

Bình luận
 • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng