DMCA.com Protection Status

Mua dây cẩu hàng trực tuyến: 6 Điều quan trọng bạn không được quên

Từ xây dựng đến sản xuất, một số ngành công nghiệp dựa vào thiết bị nâng cẩu trong việc vận hành công việc là rất đa dạng và quan trọng. Việc duy trì một địa điểm làm việc an toàn bắt đầu bằng việc lựa chọn thiết bị phù hợp cho công việc. Tuy nhiên, việc lựa chọn một thiết bị phù hợp, đặc biệt là trực tuyến, có thể khiến bạn gặp nhiều vấn đề khó khăn. Sau đây là 6 điều quan trọng bạn không được quên khi mua dây cẩu hàng trực tuyến.

Đúng vậy, ngày càng có nhiều nhà cung cấp dây cẩu hàng trực tuyến. Tuy nhiên, việc này còn gặp nhiều vấn đề. Trước khi mua dây cẩu hàng trực tuyến, bạn sẽ phải xem xét các yếu tố khác nhau, từ thông số kỹ thuật đến chi phí vận chuyển. Đó là lý do tại sao việc đặt mua dây cẩu hàng trực tuyến là một vấn đề bạn nên tìm cách gải quyết khi mua.

Mua dây cẩu hàng trực tuyến

6 Điều quan trọng bạn nên biết khi mua dây cẩu hàng trực tuyến

 

Hiểu nhu cầu sử dụng dây cẩu hàng của bạn

 

Trước khi bạn Google hoặc truy cập trang web của nhà cung cấp, bạn cần hiểu nhu cầu hoạt động của mình. Hãy tự hỏi mình những câu hỏi sau đây.

 1. Bạn sẽ sử dụng thiết bị cho một công việc cụ thể hay nhiều ứng dụng khác nhau?
 2. Bạn cần nó kéo dài bao lâu?
 3. Bạn cần những thông số kỹ thuật nào?
 4. Giới hạn tải trọng làm việc yêu cầu là bao nhiêu?
 5. Nó có cần phải được chứng nhận không?
 6. Bạn sẵn sàng trả bao nhiêu cho việc bảo trì và sửa chữa?
 7. Môi trường làm việc như thế nào?

Hãy suy nghĩ kỹ tất cả điều này. Nên tìm hiểu và lấy ý kiến từ những người đã sử dụng sản phẩm để có được kinh nghiệm. Hỏi xung quanh và thực hiện một số nghiên cứu sẽ giúp bạn chọn thiết bị phù hợp. 

 

Mua từ một nhà cung cấp dây cẩu hàng đáng tin cậy

 

Bạn không muốn mua thiết bị dây cẩu từ nhà cung cấp đầu tiên mà bạn gặp, bạn nên tìm hiểu rõ về thương hiệu của họ đòng thời thìm hiểu các nhà cung cấp khác để có được sự lựa chọn hoàn hảo về các sản phẩm có chất lượng và giá thành tốt nhất. Khi bạn mua hàng từ một nhà cung cấp đáng tin cậy, bạn có thể chắc chắn rằng:

 • Bạn sẽ nhận được thiết bị mà bạn đã trả tiền
 • Thiết bị đang ở trong tình trạng hoạt động tuyệt vời
 • Bạn có thể thay thế nó nếu có nhu cầu
 • Bạn có thể tìm và đặt mua phụ tùng khi có nhu cầu

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn tìm thấy một sản phẩm dây cẩu hàng ừ một nhà cung cấp mới? Hoặc nếu nhà cung cấp cũ của bạn hết hàng thì sao? Bạn vẫn có thể mua từ một nhà cung cấp mới. Tuy nhiên, bạn phải thực hiện thêm một số biện pháp.

Đầu tiên, hãy tiến hành kiểm tra lý lịch kỹ lưỡng về nhà cung cấp trực tuyến. Truy cập trang Liên hệ và gọi cho doanh nghiệp để xác minh. Hỏi xung quanh để kiểm tra xem ai đó trong ngành kinh doanh của bạn đã nghe nói về nhà cung cấp mới này chưa. Sau đó, tiến thêm một bước và nói chuyện với khách hàng của họ. Đừng mua sản phẩm dây cẩu trước khi bạn hài lòng 100% với sự uy tín của nhà cung cấp.

 

Chỉ mua các sản phẩm dây cẩu khi xác thực chứng nhận chất lượng

 

Ngành công nghiệp vận chuyển và nâng hạ được quản lý chặt chẽ, mỗi quá trình vận hành hoạt động tác động không nhỏ đến hiệu quả công việc cũng như an toàn. Đó là lý do tại sao rất nhiều quy định, kiểm tra sản phẩm và chứng nhận cần phải được đưa ra. Trước khi nhấn nút đặt hàng, hãy kiểm tra xem thiết bị dây cẩu hàng có đáp ứng các tiêu chuẩn và quy định liên quan hay không. Đó có thể là  tiêu chuẩn và chững chỉ quatest.

Tùy thuộc vào các ứng dụng dây cẩu hàng, bạn có thể cần các sản phẩm có chứng nhận cụ thể. Ví dụ: nếu bạn đang mua cáp vải cẩu hàng cho các ứng dụng nâng cẩu hàng trên cảng, bạn sẽ cần các sản phẩm có chứng nhận quatesst 3. Đảm bảo rằng nhà cung cấp trực tuyến chỉ bán các sản phẩm đã được chứng nhận và qua thử nghiệm.

 

Tìm kiếm các sản phẩm từ các nhà sản xuất nổi tiếng

 

Nhà cung cấp trực tuyến có thể bán sản phẩm từ hàng chục nhà sản xuất hoặc thương hiệu. Tốt nhất bạn nên mua dây cẩu hàng do các nhà sản xuất nổi tiếng sản xuất. Giả sử bạn muốn mua dây tăng đơ . Như bạn có thể đã biết, Provina là một trong những nhà sản xuất hàng đầu về các sản phẩm chằng buộc hàng hoá hiện nay.

 

Tránh những mặt hàng có khuyến mãi quá tốt

 

Nhiều cửa hàng trực tuyến cung cấp giảm giá rất sâu về mặt hàng của mình. Không bao giờ mua các thiết bị liên quan đến sự nguy hiểm con người với giá quá rẻ. Khi bạn mua những sản phẩm như vậy, bạn không biết liệu:

Bạn sẽ nhận được thiết bị / sản phẩm mà bạn đã đặt hàng

Thiết bị sẽ hoạt động như đã hứa

Sản phẩm sẽ bền lâu

Thiết bị đến từ một thương hiệu / nhà sản xuất có uy tín hoặc một sản phẩm thay thế rẻ tiền

Hãy nhớ rằng, internet đầy rẫy những "trò lừa đảo mồi và chuyển đổi" như thế này. Nếu bạn thấy bất kỳ lời đề nghị nào có vẻ quá tốt so với sự thật, hãy bỏ qua ngay lập tức.

 

Xem xét các Điều khoản và Điều kiện

 

Trước khi bạn bắt đầu duyệt trang web, hãy kiểm tra các điều khoản và điều kiện của nó. Chúng thường bao gồm phí vận chuyển, thuế, thời gian giao hàng ước tính và chính sách thay thế / hoàn trả, trong số những thứ khác.

Khi nói đến dây cẩu hàng, chi phí vận chuyển thường cao. Bạn cũng có thể phải bỏ thêm tiền để đóng gói đặc biệt. Trang web phải liệt kê tất cả các yếu tố cần thiết này, bao gồm cả các khoản phí ước tính, một cách minh bạch trước khi thanh toán.

Đôi khi, bạn có thể nhận được một sản phẩm với các thông số kỹ thuật khác nhau. Khi điều đó xảy ra, bạn sẽ có thể thay thế hoặc trả lại nó một cách dễ dàng. Nếu bạn không chắc chắn về cách thức hoạt động của chính sách thay thế / hoàn trả, hãy nói chuyện với nhà cung cấp. Giải quyết tất cả các mối quan tâm của bạn trước khi đặt hàng.

Kết Luận: Mua dây cẩu hàng trực tuyến mang lại sự tiện lợi và nhanh chóng. Tuy nhiên, Bạn phải cẩn thận khi đặt mua thiết bị trực tuyến. Xem xét sáu biện pháp phòng ngừa này sẽ giúp bạn mua các sản phẩm nâng chằng hàng hoá một cách an toàn và tự tin.

Provina là nhà cung cấp có uy tín về các sản phẩm dây chằng hàng tốt nhất hiện nay hàng đầu trên thị trường Việt Nam. Nhờ sự hiện diện trực tuyến và ngoại tuyến của chúng tôi, khách hàng của chúng tôi nhận được những điều tốt nhất. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp kiểm tra và thử nghiệm các sản phẩm đối với mặt hàng của bạn để có thể đưa ra các yếu tố cũng như mặt hàng phù hợp nhất cho qáu trình nâng cẩu hàng của bạn an toàn và tiện lợi nhất.

Provina

 

CÔNG TY TNHH PROVINA

▼ Địa chỉ: 243/4 Huỳnh Văn Luỹ, Khu phố 6 Phường Phú Lợi,

Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

☎  Điện thoại: 0274 6543 128


Tin tức liên quan
Chi tiêt sự khác biệt giữa tời với pa lăng ǀ Bạn nên biết

Chi tiêt sự khác biệt giữa tời với pa lăng ǀ Bạn nên biết

Nói ra sự khác biệt giữa tời và pa lăng có thể là một nhiệm vụ khó khăn đối với những người không quen với thiết bị nâng và lắp ráp. Công bằng mà nói, sự khác biệt nhỏ giữa ngoại hình của hai thiết bị thậm chí có thể khiến một chuyên gia dày dạn kinh nghiệm gặp khó khi đặt chúng gần nhau.
CÁCH SẮP XẾP HÀNG HOÁ TRÊN PALLET AN TOÀN CHO VẬN CHUYỂN [KIẾN THỨC]

CÁCH SẮP XẾP HÀNG HOÁ TRÊN PALLET AN TOÀN CHO VẬN CHUYỂN [KIẾN THỨC]

Khi bạn cần vận chuyển những kiện hàng cồng kềnh, nặng hoặc số lượng lớn thì pallet là lựa chọn tốt nhất và tiết kiệm chi phí nhất. Đóng gói pallet của bạn một cách chính xác để vận chuyển là rất quan trọng để đảm bảo hàng hóa của bạn được vận chuyển an toàn. Tìm hiểu thêm về cách sắp xếp hàng hoá trên pallet an toàn cho vận chuyển và lưu kho nhất! Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!
Dây thừng là gì?

Dây thừng là gì?

Trong các công việc đời sống hằng ngày có thể nói dây thừng là một loại dây quen thuộc, gắn bó khá lâu bởi sự xuất hiện đã từ rất lâu. Không ai có thể phủ nhận độ hiệu quả và đa dụng trong các công việc của dây thừng được. Vì thế nên một số loại dây thừng được lựa chọn nhiều nhất trên thị trường có sức hút rất cao. Cùng đi sâu vào bài viết để hiểu được chi tiết của từng loại dây thừng sẽ bổ ích cho các bạn trong việc lựa chọn đấy!
Cách đóng gói hàng hóa shopee dễ làm, dễ sử dụng

Cách đóng gói hàng hóa shopee dễ làm, dễ sử dụng

Đóng gói bao bì hàng hóa với mục đích bảo vệ hàng hóa trong quá trình vận chuyển và lưu trữ hàng hóa. Cách đóng gói  hàng hóa shopee nghe có vẻ khá đơn giản nhưng nếu không nắm bắt được những bước cơ bản sẽ dẫn đến rủi ro cho hàng hóa cần vận chuyển. Vì vậy bài viết này sẽ mang lại những kiến thức cơ bản về các bước đóng gói hàng shopee chắc chắn và an toàn.  
8 Chức năng của kho hàng quan trọng trong vận hành doanh nghiệp

8 Chức năng của kho hàng quan trọng trong vận hành doanh nghiệp

Kho hàng có thể được coi là không gian dành riêng cho việc lưu trữ hàng hóa, nguyên vật liệu một cách hiệu quả. Kho hàng được sử dụng bởi hầu hết mọi đối tượng và tổ chức tham gia kinh doanh như nhà sản xuất, buôn bán, xuất khẩu, nhập khẩu, v.v. Nói một cách dễ hiểu nhất, nhà kho là công trình để chứa hàng hóa. Nhưng trong thực tế, nó còn nhiều hơn thế. Bài viết dưới đây sẽ nêu rõ ra 8 chức năng của kho hàng quan trọng nhất bạn đọc cùng tìm hiểu nhé!
Pallet nghĩa là gì? | Phân loại các loại pallet có trên thị trường

Pallet nghĩa là gì? | Phân loại các loại pallet có trên thị trường

Pallet là một sản phẩm được thiết kế với bề mặt phẳng, chúng dùng đặt hàng hóa lên để bảo quản hoặc cất trữ tránh để tiếp xúc dưới mặt đất làm ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa. Sản phẩm được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, nhựa, kim loại, giấy… Pallet được phân thành nhiều loại khác nhau để thích ứng với mỗi môi trường và công việc của môi doanh nghiệp. Cùng tìm hiểu cùng với provina để hiểu sâu hơn về pallet nghĩa là gì cũng như phân loại chính của dòng pallet. Bắt đầu thôi nào!
Xe nâng tay loại nhỏ là gì? Lợi ích khi dùng xe trong kho hàng

Xe nâng tay loại nhỏ là gì? Lợi ích khi dùng xe trong kho hàng

Xe nâng tay loại nhỏ được vận hành bằng tay là giải pháp xử lý hoàn hảo với giá cả phải chăng được thiết kế để giúp cuộc sống trở nên dễ dàng hơn bằng cách cho phép bạn nâng và chuyển tải hàng hóa có pallet với nhiều tải trọng và hình dạng khác nhau. Cùng chúng tôi tìm hiểu về dòng xe nâng ưu việt này thông qua bài viết này nhé!
Tổng hợp phong cách làm giường ngủ từ pallet gỗ cũ

Tổng hợp phong cách làm giường ngủ từ pallet gỗ cũ

Tại PROVINA, chúng tôi thường xuyên nhận được những ý tưởng sáng tạo cho những chiếc giường làm từ pallet gỗ cũ. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn tổng hợp phong cách làm giường ngủ từ pallet gỗ cũ, khung giường và đầu giường, nôi, v.v., tất cả đều được làm từ pallet gỗ. Những chiếc giường đó sẽ là nơi mang đến những giấc ngủ tuyệt vời dành cho bạn.

Bình luận
 • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng