DMCA.com Protection Status

Dụng cụ quấn màng PE bằng tay có bao nhiêu loại?

Trên thị trường có rất nhiều loại dụng cụ quấn màng PE bằng tay tương đối đa dạng. Đây được coi là công cụ cần thiết và giúp ích khá nhiều trong công việc bảo vệ hàng hóa. Bài biết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn những loại dụng cụ quấn màng PE bằng tay, cụ thể hơn là biết được dụng cụ quấn màng PE là gì?.

Dụng cụ quấn màng PE bằng tay là gì?

Dụng cụ quấn màng PE bằng tay các bạn có thể hiểu là một dụng cụ được làm từ chất liệu inox cao cấp với thiết kế có tay cầm tiện lợi cho công việc quấn màng pe được dễ dàng.

Dụng cụ quấn màng pe bằng tay

 

Cấu trúc gồm 2 phần chính

+ Phần tay cầm phía trên được làm bằng nhựa giúp cho việc tháo lắp lõi cuộn PE trở nên nhanh chóng.

+ Phần khung được làm hoàn toàn từ 100% inox không gỉ.

Phần tay cầm bạn có thể bọc thêm mót hoặc xốp mềm để khi sử dụng không bị đau tay, bỏng tay do thời gian sử dụng quá dài. ( phần phụ )

Dụng cụ quấn màng PE bằng tay giúp cho việc quấn hàng nói riêng và việc đóng gói hàng hóa nói chung được cụ thể hóa một cách nhanh chóng, tiện lợi. Dụng cụ được thiết kế nhẹ và nhỏ nhưng khá chắc chắn, dễ sử dụng, không làm tốn quá nhiều thời gian của người dùng, và có độ an toàn tuyệt đối.

Dụng cụ quấn màng PE bằng tay có bao nhiêu loại?

Dụng cụ quấn màng PE bằng tay theo thống kê có 4 loại được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất, củng như quá trình sử dụng và cảm nhận được độ hiệu quả rõ rệt qua từng sản phẩm. Để hàng hóa có thể đảm bảo an toàn thì bạn có thể lựa chọn những loại dụng cụ quần màng PE bằng tay phù hợp dưới đây.

Dụng cụ quấn màng PE có tay cầm có kích thước nhỏ, gọn

Loại này được khá nhiều khách hàng ưa chuộng với thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng. Phù hợp với tất cả những kiện hàng nhỏ, gọn có thể thao tác nhanh chóng mà không mất quá nhiều thời gian, độ chắc chắn củng ở mức an toàn.

Dụng cụ quấn màng pe bằng tay có tay cầm

Dụng cụ quấn màng PE có tay cầm

Trong quá trình sử dụng khi dụng cụ có một phần cố định như tay cầm giúp cho việc thao tác quần trở nên dễ dàng hơn, sử dụng được cho những cuộn PE có kích thước lớn, đặc biệt là những cuộn PE có kích thước vừa và to lớn khi sử dụng không còn mất quá nhiều thời gian và công sức.

Dụng cụ quấn màng pe bằng tay cán dài

Dụng cụ quấn màng PE cán dài

Loại này được thiết kế chuyên dụng cho các kiện hàng hóa có kích thước quá khổ, chiều cao làm khó dễ người sử dụng, cán dài giúp cho công việc có thể tối ưu hơn mà không cần dùng tới các vật phẩm hỗ trợ như thang, ghế tốn rất nhiều thời gian. Có thể sử dụng cho tất cả kiện hàng từ nhỏ đến to.

Dụng cụ quấn màng PE bán thủ công

Sản phẩm này có thể nói là tiết kiệm thời gian nhiều nhất, dùng cho tất cả loại kiện hàng đa dạng về kích thước, lực siết được tao ra đều và chặt theo nhiều hướng, giúp cho người sử dụng có thể an tâm tuyệt đối về hàng hóa được bảo vệ an toàn.

Để lựa chọn được dụng cụ quấn màng PE bằng tay phù hợp với công việc bạn có thể tham khảo thêm tại đây: https://provina.vn/

Nhận xét chi tiết về dụng cụ quấn màng PE bằng tay

  • Là dụng cụ hỗ trợ với thiết kế đơn giản, giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian, việc thao tác quấn màng quanh pallet củng trở nên gọn gàng hơn nhằm bảo vệ hàng hóa khỏi những rủi ro như đỗ vỡ, ướt trong quá trình lưu kho, quá trình vận chuyển.
  • Sản phẩm được thiết kế phù hợp cho nhiều loại hàng hóa, kiện hàng, cuộn quấn PE củng được thiết kế theo nhiều kích thước nhằm phục vụ cho tất cả loại hàng hóa để đạt được hiệu quả tối ưu nhất.
  • Nhân viên sử dụng có thể dễ dàng cảm nhận được độ căng và có thể điều chỉnh cân đối trong quá trình thao tác.
  • Sản phẩm dụng cụ quấn màng PE bằng tay được cấu tạo từ kim loại nên độ bền củng khá cao, giao động từ 1 đến 2 năm.
  • Việc thao tác thay cuộn PE quấn màng PE trở nên khá dễ dàng, nhanh chóng.
  • Dụng cụ quấn màng PE bằng tay có ốc siết ở phía dưới nên việc cân chỉnh với nhiều kích thước hàng hóa rất đơn giản.
  • Thiết kế với trọng lượng vừa tay, thao tác rất dễ dàng.
  • Tiết kiệm thời gian, giảm sức lao động của công nhân, tăng năng suất hiệu quả rõ rệt.

 Qua những nhận xét chi tiết bạn có thể thấy được dụng cụ quấn màng PE bằng tay khá là thông dụng, dễ dàng thao tác, thay cuộn, trọng lượng nhẹ, giảm nhiều thời gian, đặc biệt là chi phí khá thấp nhưng mang lại hiệu quả khá cao đối với người sử dụng.

Để tiết kiệm được nhiều chi phí nhưng công việc luôn mang lại kết quả cao bạn có thể đặt mua hàng tại Provina nơi cung cấp những dụng cụ bảo hộ hàng hóa uy tín và giá thành ổn định hơn so với thị trường.

Provina

 

CÔNG TY TNHH PROVINA

▼ Địa chỉ: 243/4 Huỳnh Văn Luỹ, Khu phố 6 Phường Phú Lợi,

Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

☎  Điện thoại: 0274 6543 128


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng