DMCA.com Protection Status

Một số lí do nên dùng nẹp góc nhựa thay thế nẹp góc kim loại

Trong quá trình vận chuyển hàng hóa thì một dụng cụ quan trọng đó là dây chằng hàng không thể thiếu đối với công việc vận chuyển. Đi kèm với dây chằng hàng có một số linh kiện thông dụng cho các loại hàng hóa như Rơ-le bảo vệ, xốp nổ, nẹp góc nhựa… Nẹp góc nhựa là linh kiện có lượt tìm kiếm nhiều nhất lên đến 65%. Các bạn dành ra một ít thời gian quý báu để tìm hiểu một số lí do nên dùng nẹp góc nhựa thay thế nẹp góc kim loại.

 

Nẹp góc nhựa

 

 


Nẹp góc nhựa là gì?

Nẹp góc nhựa có tên gọi theo tiếng anh là Conner Bead là một loại phụ kiện chuyên dụng, dùng để ốp tường, giường, bàn ghế, và đặt biệt là nẹp góc nhựa có thể bảo vệ hàng hóa giữ độ an toàn ở mức tuyệt đối.
 

Nẹp góc nhựa tương đối dễ sử dụng cho các công việc nẹp bàn ghế, kệ, tủ, giường tạo ra sự an toàn nhất định với bề mặt tường, tránh những góc nhọn của các vật dụng tiếp xúc trực tiếp với bề mặt tường nhà.

Ngoài ra nẹp góc nhựa còn là phụ kiện hỗ trợ dây chằng hàng để bảo vệ hàng hóa còn nguyên vẹn khi vận chuyển, không bị móp méo, không mất thẩm mỉ.

Nẹp góc nhựa có độ dẻo tương đối vừa phải, rất khó gãy trong quá trình sử dụng, giá thành rất thấp nhưng mang lại độ hiệu quả đảm bảo được vật phẩm được an toàn tuyệt đối.

Bạn hãy tham khảo một số lí do nên dùng nẹp góc nhựa thay thế nẹp góc kim loại, sẽ giúp bạn lựa chọn được linh kiện tốt, dễ sử dụng trong mọi công việc từ phức tạp đến đơn giản.
 

Một số lí do nên dùng nẹp góc nhựa thay thế nẹp góc kim loại

Nẹp góc nhựa

 

Bạn có thể tìm hiểu các tin tức liên quan đến công việc chằng buộc hàng hóa: Dây thừng là gì?

1. Nẹp góc nhựa phù hợp với khí hậu Việt Nam
 

Khí hậu Việt Nam có sự thay đổi theo mùa, nhiệt độ ẩm giữa các mùa được thể hiện khá rõ rệt, việc này ảnh hưởng đến tuổi thọ của các vật liệu xây dựng.

Đối với nẹp góc nhựa việc khí hậu thời tiết không còn là vấn đề, được cấu tạo từ nhựa dẻo cao cấp,thông qua một số bước sản xuất khá tỉ mỉ giúp cho nẹp góc nhựa chịu được nhiệt độ cao trong mọi môi trường làm việc.

Đối với nẹp góc kim loại trong các môi trường có nhiệt độ cao, thấp sẽ bị gỉ, vì vậy việc lựa chọn nẹp góc nhựa là hoàn toàn hợp lí.
 

2. Nẹp góc nhựa dễ dàng sử dụng
 

Nẹp góc nhựa có thể sử dụng dao hoặc kéo là có thể cắt gọn dễ dàng và nhanh chóng.

Ngược lại với nẹp góc kim loại thì phải sử dụng kéo cắt kim loại khá phức tạp, tốn kém chi phí, quá trình cắt nẹp kim loại đòi hỏi phải tỉ mỉ để các cạnh không bị oằn, méo. Việc cắt nẹp góc kim loại củng khá nguy hiểm với các cạnh sắt nếu không được cắt chỉnh chu.

Ngoài ra khi nẹp góc nhựa bị hỏng cần thay thế ngay lập tức thì củng khá dễ dàng, chỉ cần dùng dao, kéo cắt bỏ rồi thay nẹp mới vào là được.

Nẹp góc kim loại đòi hỏi các dụng cụ như máy cắt, thao tác phức tạp, tốn thời gian khá nhiều.

3. Nẹp góc nhựa bảo quản đơn giản và quá trình vận chuyển
 

Do việc khí hậu ở Việt Nam thay đổi liên tục nên điều kiện lưu trữ, bảo quản khá phức tạp, trong quá trình sử dụng nẹp kim loại nếu sẽ không tránh khỏi những trường hợp như gỉ, sét, oxy hóa. Đối với nẹp góc nhựa bạn sẽ không phải lo sợ về vấn đề này.

Nẹp góc nhựa có thể tiếp xúc, tránh được các tia cực tím, không bị giảm tuổi thọ khi bị ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào.

Nẹp góc nhựa chịu được các chất axit và chất kiềm, không lo sợ khi tác động trực tiếp với nước.

Quá trình vận chuyện nẹp góc nhựa có trọng lượng khá nhẹ gấp nhiều lần so với nẹp góc kim loại. Nên quá trình vận chuyển nẹp góc nhựa sẽ tiện lợi, dễ dàng, có thể vận chuyển nhiều trong một lần.
 

4. Nẹp góc nhựa bền bỉ, thân thiện với môi trường
 

Môi trường Việt Nam có thể nói là đang ở mức báo động, vì vậy khi làm việc hay lựa chọn một linh kiện củng có thể ảnh hưởng đến môi trường, nếu lựa chọn, sử dụng những sản phẩm khó phân hủy, tạo ra nhiều chất ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường thì không nên.

Để bảo vệ môi trường, không khí không bị ô nhiễm thì nẹp góc nhựa là một linh kiện ưu tiên, với chất liệu nhựa củng dễ dàng phân hủy, không ảnh hưởng đến môi trường.

Đối với nẹp góc kim loại thì quá trình xử lý phân hủy trở nên khó khăn, gây nhiều tác động đến môi trường, khí hậu…..

Nẹp góc nhựa

 

5. Giá thành nẹp góc nhựa khá rẻ
 

Nẹp góc kim loại có giá thành gấp 3, thậm chí 10 lần so với nẹp góc nhựa. Bạn có cần thiết phải đưa ra một số tiền khá lớn cho một linh kiện hỗ trợ như vậy?

Việc sử dụng nẹp nhựa sẽ là một lựa chọn hợp lí về giá thành, giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí cho những công việc quan trọng khác.

Việc bạn bỏ ra một số tiền nhỏ chi tiêu cho một linh kiện có tuôi thọ khá cao, dễ sử dụng, giá thành rẻ thì tại sao không?

Khi sử dụng dây chằng hàng tăng đơ đi kèm phụ kiện nẹp góc nhựa sẽ giúp bạn trong vấn đề thao tác được trơn tru, giúp cho hàng hóa luôn an toàn, không xảy ra các trường hợp móp méo, hư hỏng….

 

Provina

 

CÔNG TY TNHH PROVINA

▼ Địa chỉ: 243/4 Huỳnh Văn Luỹ, Khu phố 6 Phường Phú Lợi,

Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

☎  Điện thoại: 0274 6543 128


Tin tức liên quan
5 Lời khuyên để bảo trì thiết bị nâng của bạn tốt nhất 2023

5 Lời khuyên để bảo trì thiết bị nâng của bạn tốt nhất 2023

Thiết bị nâng là một trong những thiết bị ảnh hưởng trực tiếp đến năng xuất làm việc của doanh nghiệp bạn, nó tác động lơn nhất với kho hàng và các công việc cần sức tải lớn. chính vì thế mà bảo trì thiết bị nâng sẽ luôn đem đến hiệu quả khá cao trong tăng năng xuất làm việc. Bằng cách bảo trì thiết bị nâng của mình, bạn vẫn có sự chuẩn bị tốt và kéo dài tuổi thọ. Chúng tôi muốn cung cấp cho bạn 5 lời khuyên để bảo trì thiết bị nâng của bạn. 
6 HOẠT ĐỘNG ĐỂ ĐẢM BẢO AN TOÀN TRONG KHO HÀNG

6 HOẠT ĐỘNG ĐỂ ĐẢM BẢO AN TOÀN TRONG KHO HÀNG

An toàn trong kho hàng là một yếu tố rất quan trọng trong hoạt động của bất kỳ doanh nghiệp nào có liên quan đến vận chuyển và lưu trữ hàng hóa. Để đảm bảo an toàn trong kho hàng, doanh nghiệp cần áp dụng các biện pháp bảo vệ an ninh, đánh giá và quản lý các rủi ro, sử dụng thiết bị an toàn, đào tạo nhân viên và kiểm soát hàng hóa cẩn thận. Với đánh giá chi tiết nhất chúng tôi sẽ đưa ra các hoạt động chính để bạn có thể bảo vệ kho hàng an toàn nhất. 
AI LÀ NGƯỜI PHÁT MINH RA MÁY DỆT ĐẦU TIÊN [GÓC KIẾN THỨC]

AI LÀ NGƯỜI PHÁT MINH RA MÁY DỆT ĐẦU TIÊN [GÓC KIẾN THỨC]

Máy dệt là một trong những phát minh vĩ đại nhất của loài người, giúp quá trình hình thành và phát triển văn hóa, kinh tế từ thời đồ đá đến hiện nay. Vậy một câu hỏi đặt ra ở đây chính là ai là người đã phát minh ra chúng và chúng bao gồm những loại nào? Vậy còn chần chờ gì nữa, cùng Provina trả lời câu hỏi ai là người phát minh ra máy dệt thông qua bài viết dưới đây nhé!
Khử trùng dây chằng hàng để ngăn chặn sự lây truyền của vi rút COVID-19

Khử trùng dây chằng hàng để ngăn chặn sự lây truyền của vi rút COVID-19

Nhiều bên đã liên hệ với Tổ chức phòng chống dịch để yêu cầu tư vấn về cách khử trùng cáp treo tổng hợp và dây buộc để ngăn chặn lây truyền vi rút gây ra COVID-19. Điều này sẽ ngăn chặn sự lây truyền của vi-rút COVID-19 hoặc điều đó sẽ đảm bảo hoặc chứng nhận sự vắng mặt của vi-rút COVID-19.
Xoắn dây tăng đơ có làm giảm khả năng chịu tải của nó hay không?

Xoắn dây tăng đơ có làm giảm khả năng chịu tải của nó hay không?

Đó là một trong những thắc mắc mà những người thực hiện các công việc cần độ an toàn cho hàng hoá luôn có. Theo những tin tức có sẵn trên mạng thì dây tăng đo sẽ bị giảm 50% khả năng chịu tải khi bị xoắn, hoặc vặn. Để chứng thực những khái niệm đó chúng tôi sẽ đưa ra thử nghiệm và trả lời chính xác câu hỏi xoắn dây tăng đơ có làm giảm khả năng chịu tải hay không? Bắt đầu với các thí nghiệm cảu Provina thôi nào!
Mọi thứ bạn nên biết về  các ký hiệu trên thùng carton  [Kiến thức]

Mọi thứ bạn nên biết về " các ký hiệu trên thùng carton " [Kiến thức]

Bạn đã bao giờ thấy mình đang nhìn chằm chằm vào bao bì của mình và tự hỏi tất cả những ký hiệu trên thùng carton đó có ý nghĩa gì chưa? Các ký hiệu đóng gói này được quốc tế công nhận và cung cấp thông tin về sản phẩm bên trong một cách dễ hiểu. Mặc dù việc sử dụng hầu hết các ký hiệu trên thùng carton của bạn là hoàn toàn tự nguyện, nhưng bạn nên sử dụng những biểu tượng cảnh báo người nhận hoặc người vận chuyển về những nguy hiểm có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển.
Chi tiêt sự khác biệt giữa tời với pa lăng ǀ Bạn nên biết

Chi tiêt sự khác biệt giữa tời với pa lăng ǀ Bạn nên biết

Nói ra sự khác biệt giữa tời và pa lăng có thể là một nhiệm vụ khó khăn đối với những người không quen với thiết bị nâng và lắp ráp. Công bằng mà nói, sự khác biệt nhỏ giữa ngoại hình của hai thiết bị thậm chí có thể khiến một chuyên gia dày dạn kinh nghiệm gặp khó khi đặt chúng gần nhau.
Cách đóng gói hàng hóa shopee dễ làm, dễ sử dụng

Cách đóng gói hàng hóa shopee dễ làm, dễ sử dụng

Đóng gói bao bì hàng hóa với mục đích bảo vệ hàng hóa trong quá trình vận chuyển và lưu trữ hàng hóa. Cách đóng gói  hàng hóa shopee nghe có vẻ khá đơn giản nhưng nếu không nắm bắt được những bước cơ bản sẽ dẫn đến rủi ro cho hàng hóa cần vận chuyển. Vì vậy bài viết này sẽ mang lại những kiến thức cơ bản về các bước đóng gói hàng shopee chắc chắn và an toàn.  

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng