DMCA.com Protection Status

Một số lí do nên dùng nẹp góc nhựa thay thế nẹp góc kim loại

Trong quá trình vận chuyển hàng hóa thì một dụng cụ quan trọng đó là dây chằng hàng không thể thiếu đối với công việc vận chuyển. Đi kèm với dây chằng hàng có một số linh kiện thông dụng cho các loại hàng hóa như Rơ-le bảo vệ, xốp nổ, nẹp góc nhựa… Nẹp góc nhựa là linh kiện có lượt tìm kiếm nhiều nhất lên đến 65%. Các bạn dành ra một ít thời gian quý báu để tìm hiểu một số lí do nên dùng nẹp góc nhựa thay thế nẹp góc kim loại.

 

Nẹp góc nhựa

 

 


Nẹp góc nhựa là gì?

Nẹp góc nhựa có tên gọi theo tiếng anh là Conner Bead là một loại phụ kiện chuyên dụng, dùng để ốp tường, giường, bàn ghế, và đặt biệt là nẹp góc nhựa có thể bảo vệ hàng hóa giữ độ an toàn ở mức tuyệt đối.
 

Nẹp góc nhựa tương đối dễ sử dụng cho các công việc nẹp bàn ghế, kệ, tủ, giường tạo ra sự an toàn nhất định với bề mặt tường, tránh những góc nhọn của các vật dụng tiếp xúc trực tiếp với bề mặt tường nhà.

Ngoài ra nẹp góc nhựa còn là phụ kiện hỗ trợ dây chằng hàng để bảo vệ hàng hóa còn nguyên vẹn khi vận chuyển, không bị móp méo, không mất thẩm mỉ.

Nẹp góc nhựa có độ dẻo tương đối vừa phải, rất khó gãy trong quá trình sử dụng, giá thành rất thấp nhưng mang lại độ hiệu quả đảm bảo được vật phẩm được an toàn tuyệt đối.

Bạn hãy tham khảo một số lí do nên dùng nẹp góc nhựa thay thế nẹp góc kim loại, sẽ giúp bạn lựa chọn được linh kiện tốt, dễ sử dụng trong mọi công việc từ phức tạp đến đơn giản.
 

Một số lí do nên dùng nẹp góc nhựa thay thế nẹp góc kim loại

Nẹp góc nhựa

 

Bạn có thể tìm hiểu các tin tức liên quan đến công việc chằng buộc hàng hóa: Dây thừng là gì?

1. Nẹp góc nhựa phù hợp với khí hậu Việt Nam
 

Khí hậu Việt Nam có sự thay đổi theo mùa, nhiệt độ ẩm giữa các mùa được thể hiện khá rõ rệt, việc này ảnh hưởng đến tuổi thọ của các vật liệu xây dựng.

Đối với nẹp góc nhựa việc khí hậu thời tiết không còn là vấn đề, được cấu tạo từ nhựa dẻo cao cấp,thông qua một số bước sản xuất khá tỉ mỉ giúp cho nẹp góc nhựa chịu được nhiệt độ cao trong mọi môi trường làm việc.

Đối với nẹp góc kim loại trong các môi trường có nhiệt độ cao, thấp sẽ bị gỉ, vì vậy việc lựa chọn nẹp góc nhựa là hoàn toàn hợp lí.
 

2. Nẹp góc nhựa dễ dàng sử dụng
 

Nẹp góc nhựa có thể sử dụng dao hoặc kéo là có thể cắt gọn dễ dàng và nhanh chóng.

Ngược lại với nẹp góc kim loại thì phải sử dụng kéo cắt kim loại khá phức tạp, tốn kém chi phí, quá trình cắt nẹp kim loại đòi hỏi phải tỉ mỉ để các cạnh không bị oằn, méo. Việc cắt nẹp góc kim loại củng khá nguy hiểm với các cạnh sắt nếu không được cắt chỉnh chu.

Ngoài ra khi nẹp góc nhựa bị hỏng cần thay thế ngay lập tức thì củng khá dễ dàng, chỉ cần dùng dao, kéo cắt bỏ rồi thay nẹp mới vào là được.

Nẹp góc kim loại đòi hỏi các dụng cụ như máy cắt, thao tác phức tạp, tốn thời gian khá nhiều.

3. Nẹp góc nhựa bảo quản đơn giản và quá trình vận chuyển
 

Do việc khí hậu ở Việt Nam thay đổi liên tục nên điều kiện lưu trữ, bảo quản khá phức tạp, trong quá trình sử dụng nẹp kim loại nếu sẽ không tránh khỏi những trường hợp như gỉ, sét, oxy hóa. Đối với nẹp góc nhựa bạn sẽ không phải lo sợ về vấn đề này.

Nẹp góc nhựa có thể tiếp xúc, tránh được các tia cực tím, không bị giảm tuổi thọ khi bị ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào.

Nẹp góc nhựa chịu được các chất axit và chất kiềm, không lo sợ khi tác động trực tiếp với nước.

Quá trình vận chuyện nẹp góc nhựa có trọng lượng khá nhẹ gấp nhiều lần so với nẹp góc kim loại. Nên quá trình vận chuyển nẹp góc nhựa sẽ tiện lợi, dễ dàng, có thể vận chuyển nhiều trong một lần.
 

4. Nẹp góc nhựa bền bỉ, thân thiện với môi trường
 

Môi trường Việt Nam có thể nói là đang ở mức báo động, vì vậy khi làm việc hay lựa chọn một linh kiện củng có thể ảnh hưởng đến môi trường, nếu lựa chọn, sử dụng những sản phẩm khó phân hủy, tạo ra nhiều chất ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường thì không nên.

Để bảo vệ môi trường, không khí không bị ô nhiễm thì nẹp góc nhựa là một linh kiện ưu tiên, với chất liệu nhựa củng dễ dàng phân hủy, không ảnh hưởng đến môi trường.

Đối với nẹp góc kim loại thì quá trình xử lý phân hủy trở nên khó khăn, gây nhiều tác động đến môi trường, khí hậu…..

Nẹp góc nhựa

 

5. Giá thành nẹp góc nhựa khá rẻ
 

Nẹp góc kim loại có giá thành gấp 3, thậm chí 10 lần so với nẹp góc nhựa. Bạn có cần thiết phải đưa ra một số tiền khá lớn cho một linh kiện hỗ trợ như vậy?

Việc sử dụng nẹp nhựa sẽ là một lựa chọn hợp lí về giá thành, giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí cho những công việc quan trọng khác.

Việc bạn bỏ ra một số tiền nhỏ chi tiêu cho một linh kiện có tuôi thọ khá cao, dễ sử dụng, giá thành rẻ thì tại sao không?

Khi sử dụng dây chằng hàng tăng đơ đi kèm phụ kiện nẹp góc nhựa sẽ giúp bạn trong vấn đề thao tác được trơn tru, giúp cho hàng hóa luôn an toàn, không xảy ra các trường hợp móp méo, hư hỏng….

 

Provina

 

CÔNG TY TNHH PROVINA

▼ Địa chỉ: 243/4 Huỳnh Văn Luỹ, Khu phố 6 Phường Phú Lợi,

Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

☎  Điện thoại: 0274 6543 128


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng