DMCA.com Protection Status

Cáp vải tròn và cáp vải dẹp? Khi nào nên sử dụng

Rât có thể bạn sẽ dễ dàng để dùng các loại dây cẩu vải (cáp vải) để nâng hạ các vật nặng với nhiều kích cở và màu sắc khác nhau. Sự đa dạng của chúng khiến bạn dễ dàng tìm được một sản phẩm nâng hạ phù hợp với nhu cầu. Với những thông tin trong bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra sự khác biệt đặc thù của 2 dòng dây dây cáp vải tròn và dây cáp vải dẹp, đồng thời đưa ra những thời điểm thích hợp để dùng với mỗi dòng dây cẩu nổi bật nhất hiện nay trên thị trường. Cùng đón xem!

Cáp vải tròn và cáp vải dẹp? Khi nào nên sử dụng

 

Trước hết để xét đến các khía cạnh sử dụng, chúng ta cần tìm hiểu khái niệm của chúng.

 

Cáp vải tròn là gì?

 

Cáp vải tròn là một cách tuyệt vời để nâng vật nặng mà không làm hỏng chúng. Chúng được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, bao gồm di chuyển đồ đạc, bốc dỡ xe tải và nâng các mặt hàng tinh tế. cáp vải tròn là một vòng dây hình tròn buộc quanh một vật gì đó để giữ vật đó một cách chắc chắn. Chúng không gây hại và sẽ không làm hỏng bất cứ thứ gì nếu được sử dụng đúng cách. Chúng cũng rất lý tưởng cho việc cẩu và vận chuyển.

Móc vải tròn rất nhẹ và có thể dễ dàng thao tác, khiến chúng trở nên hoàn hảo cho mọi tình huống mà bạn cần di chuyển thứ gì đó xung quanh. Những dây treo này thường được làm bằng vải nylon và có tay cầm ở mỗi đầu. Chúng cũng rất bền và có thể chịu được các điều kiện khắc nghiệt. Cáp treo tròn rất linh hoạt và có thể uốn cong theo nhiều hướng. Chúng có thể xoắn và xoay trong khi vẫn giữ nguyên hình dạng.

 

Công dụng của cáp vải tròn là gì?

Cáp vải tròn và cáp vải dẹp? Khi nào nên sử dụng

Cáp vải tròn là một dụng cụ đa năng có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau trong các tình huống khác nhau. Bạn có thể sử dụng những chiếc cáp treo này để nâng vật nặng, vận chuyển những vật dụng nhỏ và thậm chí là chở người. Chúng được thiết kế để sử dụng theo nhiều cách khác nhau và thường để di chuyển mọi thứ trên một khoảng cách dài.

Cáp nâng tròn thường được sử dụng trong ngành xây dựng và khai thác mỏ do tính dễ sử dụng và tính linh hoạt của chúng. Một chiếc cáp vải tròn bao gồm hai sợi dây song song được nối với nhau ở hai đầu bằng một vòng. Sợi dây được kéo chặt quanh tải khi tải được đặt bên trong vòng tròn.

Cáp nâng tròn có thể được sử dụng cho các mục đích nâng, kéo hoặc neo, cũng như các tải trọng khác mà không có giải pháp thay thế thực tế nào. Chúng cũng lý tưởng cho việc di chuyển và định vị máy móc, xe tải, máy kéo và cẩu, xếp, dỡ container hàng hóa.

 

Dây cẩu dẹp

 

Cáp vải tròn và cáp vải dẹp? Khi nào nên sử dụng

 

Dây cẩu dẹp hay còn có tên gọi phổ biến hơn là dây cẩu hai đầu mắt thường dùng để buộc hàng hóa an toàn lên xe tải, xe kéo và máy bay. Loại cáp treo này được sử dụng phổ biến ở các công trường xây dựng, nhà kho, nhà máy. Dây đai vải là một sợi dây đàn hồi có móc ở một đầu có thể được gắn vào một vật thể khác chẳng hạn như xe cộ hoặc tòa nhà để nâng hoặc di chuyển vật thể đó.

Dây đai vải thường được làm từ vải nylon hoặc polyester. Những cáp treo này chắc chắn, bền và chịu được thời tiết. Chúng cũng có khả năng kháng hóa chất và dầu cao, khiến chúng trở nên lý tưởng để sử dụng trong môi trường chế biến thực phẩm. Dây đai vải là hoàn hảo cho sự an toàn của hàng hóa trên xe, thuyền và máy bay trong khi được vận chuyển. Chúng được sử dụng để giữ cho hàng hóa không bị di chuyển trong khi được bốc hoặc dỡ. Có nhiều loại đai nâng vải khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng của chúng.

 

Công dụng của dây cẩu dẹt là gì?

 

Dây đai vải thường được sử dụng để nâng vật nặng hoặc treo vật lên móc cẩu. Các loại cáp treo này được sử dụng để mang, nâng, kéo hoặc kéo các vật có tải trọng từ 1 tấn đến 10 tấn. Tùy thuộc vào nhu cầu và yêu cầu của bạn, dây đai nâng vải được sử dụng cho các mục đích khác nhau. Chúng được thiết kế để nâng các tải trọng lớn, nặng như xe cộ và tòa nhà, hoặc thậm chí là đồ nội thất như ghế sofa hoặc giường.

Chúng được sử dụng để vận chuyển vật liệu và thiết bị khi làm việc ở độ cao hoặc thực hiện công việc yêu cầu thang hoặc giàn giáo để thực hiện một nhiệm vụ hoặc chức năng công việc cụ thể yêu cầu tiếp cận điểm cao. Dây đai nâng vải có thể ngăn hàng hóa rơi khỏi xe hoặc máy bay bằng cách ổn định tải trọng khi di chuyển. Chúng bảo vệ hàng hóa khỏi bị hư hại khi vận chuyển trên địa hình gồ ghề. Chúng rất tuyệt vời để buộc, gắn và kết nối mọi thứ cũng như có lợi cho các mục đích làm việc, nông nghiệp và đánh cá.

Xem thêm một số thông tin hữu ích >> tại đây <<

Cáp treo tròn Vs Cáp treo vải

 

Cáp treo tròn Dây đai vải
Trọng lượng tối đa 8000kg  Trọng lượng tối đa 10000kg 
Trọng lượng tối thiểu 1000kg Trọng lượng tối thiểu 1000kg
Được tạo bằng một vòng tròn vô tận Được làm bằng hai vòng ở hai đầu
Chiều rộng tối đa của sling 104mm Chiều rộng tối đa của sling 300mm
Chiều rộng tối thiểu của sling 40mm Chiều rộng tối thiểu của sling 30mm

 

Nơi cung cấp các loại dây tốt nhất năm 2022

Tại sao chọn chúng tôi? Chúng tôi cung cấp nhiều loại sản phẩm chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi cung cấp các giải pháp giá trị gia tăng, tiết kiệm chi phí và đáng tin cậy. cho dù bạn là một nhà thầu lớn hay một cá nhân. Nếu bạn đang tìm kiếm cáp treo nâng hoặc thiết bị an toàn công nghiệp cho dự án công trường tiếp theo của mình, hãy Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có lựa chọn cáp treo và phụ kiện tốt nhất cho nhu cầu của bạn và chúng tôi sẽ sẵn lòng giúp bạn chọn đúng!

Provina

 

CÔNG TY TNHH PROVINA

▼ Địa chỉ: 243/4 Huỳnh Văn Luỹ, Khu phố 6 Phường Phú Lợi,

Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

☎  Điện thoại: 0274 6543 128


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng