DMCA.com Protection Status

SẢN PHẨM MỚI 2023: Dây chằng hàng khoá cam tự siết

Dây chằng hàng khoá cam tự siết là một dòng hàng được công ty TNHH Ra mắt trong năm 2022 với mục tiêu đổi mới công cụ chằng buộc hàng hoá, tiện dụng đem đến nhiều lợi ích cho cuộc sống hiện nay.

Như các bạn đã biết, các công việc chằng buộc hàng hoá hay siết chặt các dụng cụ trong đời sống thường xuyên được diễn ra. Các loại dây buộc hàng phổ biến hiện nay thường dùng là các loại dây thừng, dây thun cùng các loại dây chuyên dụng khác. Chỉ có điều chúng không mang đến một độ an toàn hay sự nhanh gọn mà bạn mong muốn. Biết được các yếu tố đó, công ty Provina đã nghiên cứu và đưa ra một dòng hàng dây buộc có độ tiện ích vô cùng cao.

Dòng dây chằng hàng khoá cam tự siết được ra đời nhằm đáp ứng các nhu cầu thực tế mà bạn đang gặp phải trong cuộc sống hiện nay.

Dây chằng hàng khoá cam tự siết

Dây chằng hàng khoá cam tự siết là gì?

Trước hết, chúng tôi sẽ đưa ra khái niệm về dòng dây chằng hàng khoá cam tự siết là như thế nào để bạn dễ hình dung về dòng hàng mới mà chúng tối vừa mới đưa ra thị trường?

Là sản phẩm có ngoại hình nhỏ gọn, dễ cầm nắm, sử dụng và thu cất đơn giản.

Chúng được cấu tạo với 2 thành phần chính gồm một đoạn dây và một bộ khoá cam

Dây chằng hàng

Dây chằng hàng có cấu tạo cơ bản gồm các loại chất liệu có thể là: Polyester hoặc pp hoặc có thể là nylon.

Về chiều dài của dây bạn có thể tuỳ chỉnh theo ý muốn (Tức là bạn có thể sử dụng một đoạn dây khác có chiều dài phù hợp với nhu cầu mà bạn muốn để kết hợp với khoá cam) Vì sao có thể như thế được bạn có thể đọc tiếp phần sau cảu sản phẩm nhé!

Bộ khoá cam

Chất liệu: Nhựa cứng

Được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn cao, với quá trình test và thử nghiệm chúng có độ bền tốt, chịu được các tác động từ môi trường khí hậu khá khắc nghiệt.

Độ chịu tải của khoá cam nhựa lên đến 200 kgs

Sự kết hợp giữa dây chằng và khoá cam đem lại tính năng tiện lợi lúc dùng để chằng buộc hàng hoá.

Dây chằng hàng khoá cam tự siết

Điểm khác biệt giữa dây chằng hàng hoá kham và các loại dây buộc khác

 

Đối với các sản phẩm chằng buộc khác trên thị trường hiện nay, việc tìm hiểu được cách để thắt chúng sao cho hiệu quả đem lại độ an toàn cao cũng rất mất nhiều thời gian. Đối với dòng dây chằng khoá cam tự siết này bạn sẽ cực kỳ dễ dàng để cố định chúng và di chuyển cực kỳ an toàn.

Bạn chỉ mất khoảng 10s để chằng hàng hoá và thêm khoảng 10s để gỡ chúng.

Trên thị trường dây chằng hàng rất đa dạng nhưng bạn nên biết răng với mỗi loại dây chằng buộc khác nhau sẽ phù hợp với các loại hình công việc cũng như môi trường khác nhau. Thế nên để cho thấy sự khác biệt giữa dòng hàng mới ra mắt này với chúng là tương đối phức tạp và khó khăn.

Chúng tôi chỉ điểm qua các tính năng nổi trội mà dòng dây này sẽ mang lại cho bạn khi bạn sử dụng nhé!

Tính năng nổi bật của dây chằng hàng khoá cam tự siết:

+ Thời gian sử dụng và cất dữ cực kỳ nhanh chóng

+ Tải trọng tương đối cao so với hàng hoá và công việc hằng ngày

+ Độ bề của sản phẩm tốt, rất khó để phá vở

+ Giá thành sản phẩm rẻ

+ Chế độ hậu mãi cao

+ Tính thẩm mỹ của sản phẩm dây chằng hàng khoá cam tự siết tốt hơn nhiều so với nhiều loại dây chằng buộc khác.

Dây chằng hàng khoá cam tự siết

 

So sánh Dây chằng hàng khoá cam thông dụng và dây chằng hàng khoá cam tự siết

 

Một câu hỏi đặt ra nữa là, sự khác biệt giữa dây chằng hàng khoá cam thông thường và sản phẩm mới ra này là gì?

Đối với một bộ sản phẩm dây khoá cam thông thường, bạn sẽ dễ thấy chúng là dòng hàng chằng buộc khác chắc chắn, điểm mạnh và ưu thế của chúng là rất cao.

Thế nhưng với dòng hàng dây chằng hàng khoá cam tự siết bạn sẽ có thể chủ động tăng hay giảm kích thước dây đồng thời có thể thay đổi mau sắc hay chất liệu dây mà bạn muốn để chằng buộc hàng hoá.

Hơn thế, dòng hàng dây chằng hàng khoá cam tự siết khác so với bộ sản phẩm thông thường đó chính là chúng không cần may, sự kết hợp giữa 1 đoạn dây và bộ khoá là bạn có thể chằng hàng an toàn rồi.

 

Ứng dụng của dây chằng hàng khoá cam tự siết

 

Về ứng dụng của dây chằng hàng khoá cam tự siết thì tương đối đa dạng trong cuộc sống hiện nay trước mắt có thể kể đến như tính ứng dụng trong chằng buộc hàng hoá để vận chuyển hoặc có thể là thắt chặc cố định dụng cụ, đồ đạc trong gia đình vô cùng nhanh gọn.

Ứng dụng dây chằng hàng khoá cam tự siết

Ứng dụng trong vận chuyển hàng hoá

 

+ Chở kệ sách, thùng carton, bàn ghế….

+ Chuyển nhà

+ Hàng hoá được di chuyển trên moto, xe máy

+….

 

Ứng dụng trong sinh hoạt hằng ngày

 

+ Là móc treo quần áo

+ Gàng gàng đồ đạc trong gia đình

+ Buộc chung các loại đồ vật để lưu kho khi không sử dụng

+…

 

Cách dùng dây chằng hàng khoá cam tự siết

 

Với dòng dây chằng hàng khoá cam tự siết bạn có thể chỉ mất khoảng 5 phút để tìm hiểu và vận dụng chúng một cách chuyên nghiệp.

Để sử dụng dây chằng hàng khoá cam này bạn cần thực hiện qua các bước cơ bản sau:

Bước 1: Cố định dây chằng với khoá cam

 

Tại bước này bạn cần đưa dây vào khe của khoá cam đúng với yêu cầu mà bên sản xuất đề ra (Tại bước này, bạn nên lưu ý kỹ vì chúng sẽ tác động đến độ bền đứt cũng như chắc chắn mà dây chằng hàng khoá cam)

Để thực hiện bạn có thể làm theo video hướng dẫn dưới đây  👇👇👇

Bước 2: Cố định hàng hoá

 

Bạn dùng đầu còn lại của dây chàng để luồn dây qua khe của khoá cam.

Bạn dùng 1 tay bóp vào lẩy của khoá cam, tay còn lại đưa dây luồn qua khe hở của khoá, đến khi bạn thấy dây đa đi qua đầu khoá bạn thực hiện bước tiếp theo.

 

Bước 3: Siết chặt hàng hoá

 

Tại bước này bạn kéo dây thật chặt với hàng hoá, đến khi cảm thấy an toàn bạn thả lỏng chúng và di chuyển

Để tháo gỡ, bạn thực hiển các bước ngược lại bao gồm: Dùng 1 tay đè chốt khoá, tay còn lại kéo dây ra khỏi, thế là bạn đã thực hiện xong quá trình chằng buộc hàng hoá bằng dây chằng hàng khoá cam tự siết rồi.

 

Nên dùng dây dây chằng hàng khoá cam tự siết khi nào?

 

Thật ra với câu hỏi này, tôi tin răng công việc, hoạt động thường ngày của bạn sẽ luôn cần các loại dây chằng buộc đúng không? Thế nên bạn nên sắm chúng ngay bây giờ và cất giữ chúng bên người, để có thể sử dụng chúng khi cần thiết.

Tốt nhất, với dòng dây chằng hàng nay, chúng rất nhỏ gọn, bạn có thể sắm chúng khoảng 5 10 bộ dây chằng hàng khoá cam tự siết và để trong cốp xe và có thể dùng mỗi ngày.

 

Mua dây chằng hàng khoá cam tự siết ở đâu?

 

Dòng hàng dây chằng hàng khoá cam tự siết là một bộ sản phẩm mới tinh vừa được đưa ra thị trường. Vì thế để có thể mua các sản phẩm này, trước hết bạn có thể liên hệ đến trực tiếp công ty TNHH Provina để có thể mua hàng. Để liên hệ với chúng tôi nhanh và tiện lợi nhất bạn có thể thông qua đương dây hotline 0901 548 578 Gặp Mr.Thạnh để được trao đổi về giá và vận chuyển hợp lí nhất.

 

Provina

 

CÔNG TY TNHH PROVINA

▼ Địa chỉ: 243/4 Huỳnh Văn Luỹ, Khu phố 6 Phường Phú Lợi,

Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

☎  Điện thoại: 0274 6543 128


Tin tức liên quan
Tầm quan trọng của lớp bảo vệ dây cẩu vải ǀ Kiến thức

Tầm quan trọng của lớp bảo vệ dây cẩu vải ǀ Kiến thức

Các sản phẩm bảo hộ của dây cẩu hàng bằng vải hoặc dây cẩu vải tròn thường sẽ kéo dài tuổi thọ của vật của chúng bằng cách giảm lực ma sát, hạn chế trực tiếp tác động đến dây cẩu  đồng thời tạo ra một lớp ngăn giữa hàng hóa và sản phẩm cẩu hàng. Đặc biệt khi sử dụng dây cẩu hàng bằng thép(sắt) sẽ khiến chúng dễ bị tổn hại, hư hỏng nhanh chóng trong một thời gian nhỏ nhất định. Vậy tầm quan trọng của lớp vải bảo vệ dây cẩu có tác dụng gì và bạn nên dùng chúng trong nâng hạ hàng hóa hay không?
Công ty sản xuất dây đai dệt lớn nhất năm 2024

Công ty sản xuất dây đai dệt lớn nhất năm 2024

Dây đai dệt là một trọng những mặt hàng chuyên dụng để sử dụng trong những công việc chằng hàng phổ biến hiện nay. Vậy cơ sở sản xuất dây đai dệt sẽ có những gì? Công ty sản xuất dây đai dệt nào hiện nay là địa điểm cung cấp dây chất lượng cao? Cùng Chúng tôi tìm hiểu về nó qua bài viết dưới đây nhé!
Giới hạn độ bền của dây chằng hàng tăng đơ?

Giới hạn độ bền của dây chằng hàng tăng đơ?

Dây chằng hàng tăng đơ là một sản phẩm tuyệt vời để có thể vận chuyển hàng hóa từ nơi này đến nơi khác một cách an toàn, nhưng có một số điều bạn cần cân nhắc khi mua sản phẩm đặc biệt là giới hạn độ bền của dây chằng hàng tăng đơ để đảm bảo rằng chúng có chất lượng tốt và vận hành theo đúng ý muốn của bạn.
Chi tiết điểm khác nhau giữa dây chằng hàng tăng đơ móc J và móc S

Chi tiết điểm khác nhau giữa dây chằng hàng tăng đơ móc J và móc S

Dây chằng hàng tăng đơ móc J và móc S là hai dòng sản phẩm dây chằng hàng được ứng dụng nhiều trong cuộc sống hiện nay, nhất là đối với các doanh nghiệp khi chằng buộc hàng hóa trên các kiện pallet nhằm tối ưu hóa quá trình vận chuyển lưu thông hàng hóa hay lưu trữ hàng hóa. Vậy điểm khác nhau giữa dây chằng hàng tăng đơ móc J và móc S là gì?  Nào hãy cùng Provina tìm hiểu chi tiết ở bài viết hôm nay nhé!
Ở đâu bán dây tăng đơ giá sỉ giá rẻ nhất thị trường

Ở đâu bán dây tăng đơ giá sỉ giá rẻ nhất thị trường

Hiện nay, dây tăng đơ đang là sản phẩm được ưa chuộng sử dụng trên thị trường. Vì nó là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp cũng như những người sử dụng sản phẩm này trong việc hỗ trợ hàng hóa trên các loại xe chuyên chở, hoặc chằng buộc hàng hóa, bảo hộ người lao động. Nhưng liệu mua hàng ở đâu để có được lợi nhuận cao, địa điểm bán dây tăng đơ giá sỉ tốt nhất tại thị trường là điều mà các bạn sẽ cần biết và bài viết hôm nay sẽ giúp bạn nhận ra được điều này.
DÂY ĐAI DỆT TẢI TRỌNG 3 TẤN CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT 2022

DÂY ĐAI DỆT TẢI TRỌNG 3 TẤN CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT 2022

Đất nước Việt Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ trong ngành công nghiệp và đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế. Đặc biệt là những ngành công nghiệp nặng hay vận chuyển hàng hóa cần những sản phẩm dây đai dệt đảm bảo quá trình luân chuyển được an toàn và nhanh chóng nhất. Đọc bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm hiểu chi tiết nhất về sản phẩm dây đai dệt tải trọng 3 tấn - Một trong những mặt hàng chất lượng tốt nhất năm 2022 được tin dùng nhiều nhất hiện nay trên thị trường.

Xưởng sản xuất, cung cấp dây đai dệt tại Vũng Tàu Uy Tín

Các ngành sản xuất và vận chuyển ngày càng phát triển đã giúp cho các nhu cầu sử dụng dây đai dệt ngày càng cao. Điều này kéo theo nhu cầu sử dụng các loại dây đai dệt với chất lượng cao cũng tăng đáng kể. Chính vì vậy mà doanh nghiệp luôn tìm kiếm những xưởng sản xuất trực tiếp dây đai dệt uy tín để tạo thương hiệu độc quyền cho mình. Để tìm được xưởng sản xuất, cung cấp dây đai dệt tại Vũng Tàu uy tín thì xem ngay bài viết mà chúng tôi tổng hợp ngay bên dưới đây!!! 

Tự Chủ Sản Xuất Dây Đai Vải Trong Nước

Tự chủ về sản xuất dây đai vải trong nước là yêu cầu tất yếu của việc tự chủ nguồn nguyên liệu dây đai phục vụ sản xuất, tiêu dùng của người dân cũng như quá trình sản xuất dây đai chất lượng, cung cấp phân phối và phát triển trên thị trường. Ban quản lý yêu cầu và báo cáo đề xuất các chiến lượt nhằm báo cáo đề xuất trên các nền tảng cung cấp, phân phối, phát triển dây đai dệt.

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng