DMCA.com Protection Status

SẢN PHẨM MỚI 2023: Dây chằng hàng khoá cam tự siết

Dây chằng hàng khoá cam tự siết là một dòng hàng được công ty TNHH Ra mắt trong năm 2022 với mục tiêu đổi mới công cụ chằng buộc hàng hoá, tiện dụng đem đến nhiều lợi ích cho cuộc sống hiện nay.

Như các bạn đã biết, các công việc chằng buộc hàng hoá hay siết chặt các dụng cụ trong đời sống thường xuyên được diễn ra. Các loại dây buộc hàng phổ biến hiện nay thường dùng là các loại dây thừng, dây thun cùng các loại dây chuyên dụng khác. Chỉ có điều chúng không mang đến một độ an toàn hay sự nhanh gọn mà bạn mong muốn. Biết được các yếu tố đó, công ty Provina đã nghiên cứu và đưa ra một dòng hàng dây buộc có độ tiện ích vô cùng cao.

Dòng dây chằng hàng khoá cam tự siết được ra đời nhằm đáp ứng các nhu cầu thực tế mà bạn đang gặp phải trong cuộc sống hiện nay.

Dây chằng hàng khoá cam tự siết

Dây chằng hàng khoá cam tự siết là gì?

Trước hết, chúng tôi sẽ đưa ra khái niệm về dòng dây chằng hàng khoá cam tự siết là như thế nào để bạn dễ hình dung về dòng hàng mới mà chúng tối vừa mới đưa ra thị trường?

Là sản phẩm có ngoại hình nhỏ gọn, dễ cầm nắm, sử dụng và thu cất đơn giản.

Chúng được cấu tạo với 2 thành phần chính gồm một đoạn dây và một bộ khoá cam

Dây chằng hàng

Dây chằng hàng có cấu tạo cơ bản gồm các loại chất liệu có thể là: Polyester hoặc pp hoặc có thể là nylon.

Về chiều dài của dây bạn có thể tuỳ chỉnh theo ý muốn (Tức là bạn có thể sử dụng một đoạn dây khác có chiều dài phù hợp với nhu cầu mà bạn muốn để kết hợp với khoá cam) Vì sao có thể như thế được bạn có thể đọc tiếp phần sau cảu sản phẩm nhé!

Bộ khoá cam

Chất liệu: Nhựa cứng

Được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn cao, với quá trình test và thử nghiệm chúng có độ bền tốt, chịu được các tác động từ môi trường khí hậu khá khắc nghiệt.

Độ chịu tải của khoá cam nhựa lên đến 200 kgs

Sự kết hợp giữa dây chằng và khoá cam đem lại tính năng tiện lợi lúc dùng để chằng buộc hàng hoá.

Dây chằng hàng khoá cam tự siết

Điểm khác biệt giữa dây chằng hàng hoá kham và các loại dây buộc khác

 

Đối với các sản phẩm chằng buộc khác trên thị trường hiện nay, việc tìm hiểu được cách để thắt chúng sao cho hiệu quả đem lại độ an toàn cao cũng rất mất nhiều thời gian. Đối với dòng dây chằng khoá cam tự siết này bạn sẽ cực kỳ dễ dàng để cố định chúng và di chuyển cực kỳ an toàn.

Bạn chỉ mất khoảng 10s để chằng hàng hoá và thêm khoảng 10s để gỡ chúng.

Trên thị trường dây chằng hàng rất đa dạng nhưng bạn nên biết răng với mỗi loại dây chằng buộc khác nhau sẽ phù hợp với các loại hình công việc cũng như môi trường khác nhau. Thế nên để cho thấy sự khác biệt giữa dòng hàng mới ra mắt này với chúng là tương đối phức tạp và khó khăn.

Chúng tôi chỉ điểm qua các tính năng nổi trội mà dòng dây này sẽ mang lại cho bạn khi bạn sử dụng nhé!

Tính năng nổi bật của dây chằng hàng khoá cam tự siết:

+ Thời gian sử dụng và cất dữ cực kỳ nhanh chóng

+ Tải trọng tương đối cao so với hàng hoá và công việc hằng ngày

+ Độ bề của sản phẩm tốt, rất khó để phá vở

+ Giá thành sản phẩm rẻ

+ Chế độ hậu mãi cao

+ Tính thẩm mỹ của sản phẩm dây chằng hàng khoá cam tự siết tốt hơn nhiều so với nhiều loại dây chằng buộc khác.

Dây chằng hàng khoá cam tự siết

 

So sánh Dây chằng hàng khoá cam thông dụng và dây chằng hàng khoá cam tự siết

 

Một câu hỏi đặt ra nữa là, sự khác biệt giữa dây chằng hàng khoá cam thông thường và sản phẩm mới ra này là gì?

Đối với một bộ sản phẩm dây khoá cam thông thường, bạn sẽ dễ thấy chúng là dòng hàng chằng buộc khác chắc chắn, điểm mạnh và ưu thế của chúng là rất cao.

Thế nhưng với dòng hàng dây chằng hàng khoá cam tự siết bạn sẽ có thể chủ động tăng hay giảm kích thước dây đồng thời có thể thay đổi mau sắc hay chất liệu dây mà bạn muốn để chằng buộc hàng hoá.

Hơn thế, dòng hàng dây chằng hàng khoá cam tự siết khác so với bộ sản phẩm thông thường đó chính là chúng không cần may, sự kết hợp giữa 1 đoạn dây và bộ khoá là bạn có thể chằng hàng an toàn rồi.

 

Ứng dụng của dây chằng hàng khoá cam tự siết

 

Về ứng dụng của dây chằng hàng khoá cam tự siết thì tương đối đa dạng trong cuộc sống hiện nay trước mắt có thể kể đến như tính ứng dụng trong chằng buộc hàng hoá để vận chuyển hoặc có thể là thắt chặc cố định dụng cụ, đồ đạc trong gia đình vô cùng nhanh gọn.

Ứng dụng dây chằng hàng khoá cam tự siết

Ứng dụng trong vận chuyển hàng hoá

 

+ Chở kệ sách, thùng carton, bàn ghế….

+ Chuyển nhà

+ Hàng hoá được di chuyển trên moto, xe máy

+….

 

Ứng dụng trong sinh hoạt hằng ngày

 

+ Là móc treo quần áo

+ Gàng gàng đồ đạc trong gia đình

+ Buộc chung các loại đồ vật để lưu kho khi không sử dụng

+…

 

Cách dùng dây chằng hàng khoá cam tự siết

 

Với dòng dây chằng hàng khoá cam tự siết bạn có thể chỉ mất khoảng 5 phút để tìm hiểu và vận dụng chúng một cách chuyên nghiệp.

Để sử dụng dây chằng hàng khoá cam này bạn cần thực hiện qua các bước cơ bản sau:

Bước 1: Cố định dây chằng với khoá cam

 

Tại bước này bạn cần đưa dây vào khe của khoá cam đúng với yêu cầu mà bên sản xuất đề ra (Tại bước này, bạn nên lưu ý kỹ vì chúng sẽ tác động đến độ bền đứt cũng như chắc chắn mà dây chằng hàng khoá cam)

Để thực hiện bạn có thể làm theo video hướng dẫn dưới đây  👇👇👇

Bước 2: Cố định hàng hoá

 

Bạn dùng đầu còn lại của dây chàng để luồn dây qua khe của khoá cam.

Bạn dùng 1 tay bóp vào lẩy của khoá cam, tay còn lại đưa dây luồn qua khe hở của khoá, đến khi bạn thấy dây đa đi qua đầu khoá bạn thực hiện bước tiếp theo.

 

Bước 3: Siết chặt hàng hoá

 

Tại bước này bạn kéo dây thật chặt với hàng hoá, đến khi cảm thấy an toàn bạn thả lỏng chúng và di chuyển

Để tháo gỡ, bạn thực hiển các bước ngược lại bao gồm: Dùng 1 tay đè chốt khoá, tay còn lại kéo dây ra khỏi, thế là bạn đã thực hiện xong quá trình chằng buộc hàng hoá bằng dây chằng hàng khoá cam tự siết rồi.

 

Nên dùng dây dây chằng hàng khoá cam tự siết khi nào?

 

Thật ra với câu hỏi này, tôi tin răng công việc, hoạt động thường ngày của bạn sẽ luôn cần các loại dây chằng buộc đúng không? Thế nên bạn nên sắm chúng ngay bây giờ và cất giữ chúng bên người, để có thể sử dụng chúng khi cần thiết.

Tốt nhất, với dòng dây chằng hàng nay, chúng rất nhỏ gọn, bạn có thể sắm chúng khoảng 5 10 bộ dây chằng hàng khoá cam tự siết và để trong cốp xe và có thể dùng mỗi ngày.

 

Mua dây chằng hàng khoá cam tự siết ở đâu?

 

Dòng hàng dây chằng hàng khoá cam tự siết là một bộ sản phẩm mới tinh vừa được đưa ra thị trường. Vì thế để có thể mua các sản phẩm này, trước hết bạn có thể liên hệ đến trực tiếp công ty TNHH Provina để có thể mua hàng. Để liên hệ với chúng tôi nhanh và tiện lợi nhất bạn có thể thông qua đương dây hotline 0901 548 578 Gặp Mr.Thạnh để được trao đổi về giá và vận chuyển hợp lí nhất.

 

Provina

 

CÔNG TY TNHH PROVINA

▼ Địa chỉ: 243/4 Huỳnh Văn Luỹ, Khu phố 6 Phường Phú Lợi,

Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

☎  Điện thoại: 0274 6543 128


Tin tức liên quan
Tìm hiểu về dây chằng hàng có tăng đơ móc | Có thể bạn nên biết

Tìm hiểu về dây chằng hàng có tăng đơ móc | Có thể bạn nên biết

Hiện nay, các doanh nghiệp có nhu cầu ngày càng cao về vấn đề vận chuyển hàng hóa đảm bảm chất lượng và sự an toàn của hàng hóa. Nắm rõ được nhu cầu thiết yếu này có rất nhiều cơ sở sản xuất cạnh tranh nhau về loại dây chằng hàng tăng đơ có móc. Đó là một sản phẩm đang được sử dụng phổ biến rộng rãi trên thị trường Việt Nam. Chính vì vậy, công ty Provina chúng tôi xin được phép giới thiệu sơ qua về sản phẩm này để biết nắm rõ hơn nhé!
CUNG CẤP DÂY CẨU VẢI SỬ DỤNG MỘT LẦN CHẤT LƯỢNG

CUNG CẤP DÂY CẨU VẢI SỬ DỤNG MỘT LẦN CHẤT LƯỢNG

Chào mừng bạn đến với gian hàng bán dây cẩu vải sử dụng một lần của chúng tôi, mặt hàng dây cẩu này phù hợp để tải và dỡ hàng từ nhà máy của bạn đến điểm đích cuối cùng mang đên sự an toàn cùng lợi nhuận cao nhất cho doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn muốn mua hàng dây cáp cẩu vải chất lượng và giá thành rẻ nhất có thể đặt ngay theo đường dẫn phía dưới.
Dây chằng hàng tăng đơ không móc rẻ nhất trên thị trường Việt

Dây chằng hàng tăng đơ không móc rẻ nhất trên thị trường Việt

Hiện nay, nhu cầu vận chuyển hàng hóa đối với các công ty, doanh nghiệp hết sức cần thiết. Vì vậy, sản phẩm dây chằng hàng tăng đơ không móc được Provina chúng tôi thiết kế dựa trên nhu cầu của khách hàng, môi trường làm việc cũng như tính chất hàng hóa khác nhau để tạo ra một sản phẩm có chất lượng cao nhất và đạt hiệu quả an toàn nhất cho hàng hóa.
4 bộ phận dây chằng hàng xe tải | Bạn nên biết

4 bộ phận dây chằng hàng xe tải | Bạn nên biết

Nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng về vấn đề vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn trên các loại xe tải, xe container, xe cẩu hàng,…chúng tôi xin giới thiệu một sản phẩm hỗ trợ tối đa cho hàng hóa của bạn, giúp bạn cố định hàng hóa một cách chắc chắn nhất, đảm bảo hàng hóa không bị đổ vỡ, mất mát,…trong quá trình vận chuyển đó là dây chằng hàng xe tải.
[TOP 4] Dây ràng đồ được sử dụng phổ biến năm 2022

[TOP 4] Dây ràng đồ được sử dụng phổ biến năm 2022

Bạn đang muốn lựa chọn một dòng sản phẩm dây ràng đồ cho bất kể hàng hóa của bạn được chằng buộc an toàn và nhanh gọn nhất. Hãy theo dõi bài viết dưới đây, Provina sẽ giới thiệu đến bạn top 4 dây ràng được sử dụng phổ biến và được đánh giá cao tại thị trường hiện nay nhé!
14 yếu tố cần thiết khi mua và sử dụng dây tăng đơ mới nhất 2023

14 yếu tố cần thiết khi mua và sử dụng dây tăng đơ mới nhất 2023

Dây tăng đơ hay còn gọi là dây chằng buộc hàng hoá có tăng đơ, là một sản phẩm dùng để cố định hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Nó bao gồm một dây đeo làm bằng vải hoặc polyester, và một khoá tăng đơ giúp thắt chặt, siết chặt hàng hoá. Cơ chế khoá tăng đơ cho phép người dùng thắt chặt dây đeo bằng chuyển động siết và dây đeo sẽ khóa vào vị trí, ngăn không cho dây bị lỏng ra. Dưới đây là bài viết đưa ra 14 yếu tố cần thiết khi mua và sử dụng dây tăng đơ chằng hàng, cùng xem nhé!
Ưu nhược điểm của dây cẩu hàng bằng vải

Ưu nhược điểm của dây cẩu hàng bằng vải

Bạn cảm thấy mệt mỏi với những chiếc cáp treo cồng kềnh, nặng nhọc và khó khăn cho công nhân của bạn khi vận chuyển hàng hóa? Bạn có lo ngại rằng cáp treo bạn đang sử dụng bị hỏng, trầy xước hoặc đè bẹp bởi dây cẩu hàng? Dây cẩu hàng bằng vải có thể là sự lựa chọn tốt nhất giải quyết những vấn đề trên cho bạn. Hôm nay Cùng Provina tìm hiểu về ưu nhược điểm của dây cẩu hàng bằng vải trong việc nâng cẩu hàng hóa nhé!
Dây đai buộc hàng là gì? TOP 4 dây đai được dùng nhiều hiện nay

Dây đai buộc hàng là gì? TOP 4 dây đai được dùng nhiều hiện nay

Dây đai buộc hàng là gì? Gồm có những dòng hàng nào? Nên lựa chọn dây đai nào để phù hợp với hàng hóa, công việc và môi trường của bạn? Là 1 trong nhiều những thắc mắc mà nhiều người đang gặp. Chính vì thế, hôm nay Provina sẽ giúp bạn giải đáp chi tiết về dây đai buộc hàng ở bài viết sau đây nhé. Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng