DMCA.com Protection Status

Cách duy trì thời gian hoạt động của dây tăng đơ

Việc vận hành và sử dụng dây tăng đơ trong công việc chằng buộc hàng hóa luôn là vấn đề quan trọng khi bạn sử dụng chúng để luân chuyển hàng hóa. Liệu đã bảo giờ bạn suy nghĩ đến cách dùng chúng sao cho thời gian vận hành được lâu dài, tiết kiệm ngân sách nhất chưa? Bài viết dưới đây sẽ đưa ra phương thức để giúp bạn cách duy trì thời gian hoạt động của dây chằng hàng tăng đơ.

Cách duy trì thời gian hoạt động của dây tăng đơ

Nếu bạn đang vận chuyển hàng hóa của mình qua các lục địa hoặc chỉ đơn giản là di chuyển một pallet đã tải bằng xe nâng trong nhà kho, bất kể khoảng cách bạn định di chuyển là bao nhiêu, tốt hơn hết bạn nên sử dụng dây chằng hàng có tăng đơ để đảm bảo quá trình được diễn ra tốt nhất.

Xác định giới hạn tải trọng của dây chằng hàng có tăng đơ

Điều quan trọng cần lưu ý là, giống như với bất kỳ thiết bị nào khác được sử dụng để vận chuyển hàng hóa, dây chằng hàng có tăng đơ có W orking L oad L imit (WLL) hay còn gọi là giới hạn tải trọng riêng của chúng và Độ bền đứt tối thiểu của riêng chúng. Độ bền đứt là khối lượng mà dây tăng đơ có thể chịu được mà không bị hư hỏng. Độ bền đứt của từng thành phần của dây buộc tăng đơ được kiểm tra độc lập. Nhưng giống như tất cả mọi thứ, đòn bẩy bánh cóc chỉ mạnh bằng điểm yếu nhất của nó, vì vậy phần đòn bẩy của bánh cóc yếu nhất được coi là độ bền đứt của toàn bộ dây chằng.

Từ Điểm đứt nhỏ nhất, giới hạn tải trọng làm việc có thể được tính bằng cách lấy đi 1/3 độ bền đứt. Vì vậy, điều này có nghĩa là dây tăng đơ có độ bền đứt là 300kg có Giới hạn tải trọng làm việc là 1000kg.

Hãy nhớ kiểm tra giới hạn tải trọng làm việc của dây chằng hàng của bạn trước khi sử dụng, để đảm bảo chúng có thể chịu được tải trọng của bạn. 

Sản phẩm nâng cẩu hàng hóa tốt nhất hiện nay: Dây cáp vải cẩu hàng 

Cách duy trì thời gian hoạt động của dây tăng đơ

Theo thời gian, sử dụng quá nhiều hoặc sơ suất, dây chằng hàng tăng đơ của bạn sẽ bị mòn và cuối cùng không thể sử dụng được. Tuy nhiên, nếu bạn chăm sóc dây đai đúng cách, chúng có thể tồn tại rất lâu. 

Để duy trì hoạt động tốt của dây đai bánh cóc của bạn, chúng tôi tại Provina khuyên bạn nên
 

  1. Trước khi bạn sử dụng bất kỳ dây chằng hàng tăng đơ, hãy đảm bảo rằng đã kiểm tra chúng chi tiết. Nếu có bất kỳ dấu hiệu hư hỏng, không sử dụng. 
  2. Giữ dây đai của bạn tránh ánh nắng trực tiếp khi bảo quản. Ánh nắng mặt trời có thể làm cho dây đai polyester trở nên giòn và có thể dẫn đến dây đai bị mất độ bền và bị gãy trong khi sử dụng. 
  3. Bảo quản dây tăng đơ nơi khô ráo. Nếu dây vải của bạn bị ướt, hãy nhớ lau khô hoàn toàn trước khi cất giữ để tránh nấm mốc.  

Tin tức liên quan: Cách kiểm tra cáp vải cẩu hàng trước khi sử dụng

Cách sử dụng dây chằng hàng tăng đơ an toàn

Khi bạn nhận được dây chằng hàng, họ sẽ yêu cầu lắp ráp cơ bản. Điều này có thể khá khó hiểu, vì vậy chúng tôi đã cung cấp hướng dẫn 5 bước đơn giản để đảm bảo bạn đã lắp ráp chúng một cách chính xác. 

 

  1. Mở tay cầm tăng đơ và nạp vải qua tay cầm tăng đơ - từ phía dưới
  2. Đưa dây vải lên phía trên tay cầm tăng đơ của bạn
  3. Buộc chặt các móc vào các điểm buộc xuống.
  4. Kéo vải được dạy, loại bỏ bất kỳ độ chùng nào, đến độ căng mà bạn yêu cầu. 
  5. Xoay tăng đơ cho đến khi tải của bạn được an toàn

 

Hãy nhớ buộc bất kỳ dây truy cập nào và kiểm tra xem tải của bạn có hoàn toàn được hạn chế và an toàn trước khi bắt đầu hành trình của bạn không nhé!

Provina

 

CÔNG TY TNHH PROVINA

▼ Địa chỉ: 243/4 Huỳnh Văn Luỹ, Khu phố 6 Phường Phú Lợi,

Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

☎  Điện thoại: 0274 6543 128


Tin tức liên quan
Kiểm định dây cáp vải là gì? Lý do cần kiểm định sản phẩm {2024}

Kiểm định dây cáp vải là gì? Lý do cần kiểm định sản phẩm {2024}

Quá trình nâng cẩu hàng hoá là một công việc thông dụng phổ biến thường được diễn ra hằng ngày, chỉ cần bạn không cẩn thận một chút sẽ sảy ra rất nhiều vấn đề nguy hiểm liên quan. Thế nên bạn cần tập trung trong công việc cũng như chuẩn bị những sản phẩm có chất lượng được đăng kiểm an toàn trước khi hoạt động. Hôm nay chúng tôi sẽ phân tích quá trình đăng kiểm sản phẩm cũng như giải thích các câu hỏi bao gồm: Kiểm định dây cáp vải là gì? Quy trình kiểm định dây cáp vải như thế nào?...
Hướng dẫn hoàn chỉnh cho người mới bắt đầu về vận tải đường bộ

Hướng dẫn hoàn chỉnh cho người mới bắt đầu về vận tải đường bộ

Vận tải đường bộ là một phần quan trọng của ngành vận tải đường bộ chuyên nghiệp và nó giúp duy trì hoạt động của nước Việt Nam mỗi ngày. Những người lái xe tải hay container thường phải đối mặt với nhiều trách nhiệm hơn vì một số tải trọng mà họ đang vận chuyển có thể nặng hơn nhiều, kích thước lớn hơn và thường yêu cầu chú ý nhiều hơn đến chi tiết khi đảm bảo và vận chuyển. Dưới đây là bài viết mà Provina muốn hướng dẫn hoàn chỉnh cho người mới bắt đầu về vận tải đường bộ, Bắt đầu thôi nào!
Top 6 công dụng của dây cẩu hàng bằng vải ǀ Bạn nên biết

Top 6 công dụng của dây cẩu hàng bằng vải ǀ Bạn nên biết

Khi hoạt động trong ngành nâng cẩu hàng hóa, hay vận chuyển ắt hẳn bạn sẽ từng nghe đến dòng hàng nâng cẩu bằng vải ít nhất một lần rồi đúng không? Nhưng sẽ có những người sẽ chưa biết rõ được tính năng của dòng hàng, khi nào nên dùng chúng để cẩu hàng và đặc biệt là công dụng mà chúng mang đến cuộc sống hiện nay như thế nào? Vậy cùng Provina tìm hiểu về công dụng của dây cẩu hàng bằng vải thông qua bài viết dưới đây nhé!
Mọi thứ bạn cần biết về dây chằng hàng tằng đơ bản 50mm

Mọi thứ bạn cần biết về dây chằng hàng tằng đơ bản 50mm

Với bài viết trước chúng ta đã tìm hiểu tất tần tật về dòng dây chằng tăng đơ bản 25mm, Ứng dụng, khả năng chịu tải hay những lựa chọn mà bạn cần biết khi dùng dòng hàng đó đã được chúng tôi cập nhật. Để rõ hơn về các mặt hàng dây chằng hàng tăng đơ, hôm nay Provina sẽ đem đến quý vị mọi thứ bạn cần biết về dây chằng hàng tằng đơ bản 50mm với những điểm yếu và điểm mạnh của chúng nhé. Bắt đầu thôi nào!

Provina Chuyên Sỉ Dây Đai Dệt Giá Rẻ Nhất Việt Nam

Công ty TNHH Provina là công ty chuyên sỉ dây đai dệt, các sản phẩm chằng buộc hàng hóa hàng và bảo vệ an toàn hàng hóa hàng đầu Việt Nam. Công ty có các dịch vụ sản xuất và gia công nhận đặt hàng theo yêu cầu, chuyên cung các loại dây đai dệt, dây tăng đơ, dây cẩu hàng, dây khóa cam, lưới quấn pallet và các loại hardware. Lợi thế chính của công ty chúng tôi là kinh nghiệm chuyên môn của chúng tôi trong lĩnh vực sáng tạo và tối ưu các sản phẩm chằng buộc và bảo vệ an toàn hàng hóa. 
Ở đâu bán dây tăng đơ giá sỉ giá rẻ nhất thị trường

Ở đâu bán dây tăng đơ giá sỉ giá rẻ nhất thị trường

Hiện nay, dây tăng đơ đang là sản phẩm được ưa chuộng sử dụng trên thị trường. Vì nó là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp cũng như những người sử dụng sản phẩm này trong việc hỗ trợ hàng hóa trên các loại xe chuyên chở, hoặc chằng buộc hàng hóa, bảo hộ người lao động. Nhưng liệu mua hàng ở đâu để có được lợi nhuận cao, địa điểm bán dây tăng đơ giá sỉ tốt nhất tại thị trường là điều mà các bạn sẽ cần biết và bài viết hôm nay sẽ giúp bạn nhận ra được điều này.
Ưu điểm của dây tăng đơ buộc hàng mà bạn nên biết

Ưu điểm của dây tăng đơ buộc hàng mà bạn nên biết

Trên thị trường hiện nay, có một loại sản phẩm đang được rất nhiều doanh nghiệp, xí nghiệp sử dụng rộng rãi trong việc vận chuyển và lưu thông hàng hóa đó là dây tăng đơ. Vậy thì ưu điểm của dây tăng đơ buộc hàng là gì mà lại có nhiều người sử dụng đến vậy? Qua bài viết dưới đây, Provina sẽ giới thiệu cho bạn biết rõ hơn về sản phẩm này như thế nào nhé!
Test dây cáp vải cẩu hàng là gì? Cách test dây hiện nay

Test dây cáp vải cẩu hàng là gì? Cách test dây hiện nay

Dây cáp vải cẩu hàng được coi như một phụ kiện hữu ích để nâng hạ hàng hóa, di chuyển các vật phẩm có kích thước quá khổ, tạo ra sự liên kết giữa hàng hóa với các thiết bị nâng hạ, giúp giảm thiếu đi sức lao động của con người củng như đảm bảo được độ an toàn nhất định trong công việc. Để thực tế hơn chúng ta cùng kiểm tra chất lượng của dây cáp vải cẩu hàng thông qua các bài test. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về các cách để test dây cáp cẩu hàng an toàn và đúng nhất nhé!

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng