DMCA.com Protection Status

Một số loại cảo tăng đơ được sử dụng phổ biến trên thị trường

Cảo tăng đơ là một sản phẩm hữu dụng trong việc chằng buộc hàng hóa, đa dạng về mẫu mã, kích thước giúp cho khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm cảo tăng đơ phù hợp với công việc của mình nhằm mang lại năng xuất, lợi nhuận cao nhất. Vậy cảo tăng đơ gồm những loại nào? Bạn có thể tìm kiếm một số loại cảo tăng đơ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trong bài viết này!


 

Cảo tăng đơ gồm những loại nào

Một số loại cảo tăng đơ được sử dụng phổ biến trên thị trường

Từ nhiều năm nay trên thị trường Việt Nam những công việc chằng buộc hàng hóa từ lớn đến nhỏ mọi người có thể nghĩ đến sản phẩm dây thun, dây bố…. Nhưng từ khi sản phẩm cảo tăng đơ được biết đến là sản phẩm đa dụng với các loại hàng hóa, được sử dụng phố biến trong các môi trường làm việc như khu doanh nghiệp, công ty tư nhân, khu công nghiệp, công trình xây dựng…. Để đảm bảo được có thể sử dụng trong tất cả công việc thì cảo tăng đơ được sản xuất rất đa dạng về mẫu mã, kích thước.

Cảo tăng đơ bao gồm những loại nào được sử dụng phổ biến trên thị trường vẫn đang là thắc mắc đối với người chưa và mới sử dụng sản phẩm này.

 

Dưới đây là một số cảo tăng đơ bao gồm những loại được sử dụng nhiều nhất, phổ biến trên thị trường như: cảo tăng đơ không móc, cảo tăng đơ có móc, cảo tăng đơ có móc S, cảo tăng đơ có móc J.
 

Cảo tăng đơ không móc
 

Có thể xem cảo tăng đơ không móc là một mẫu mã đơn giản, được sử dụng dễ dàng và giá thành tương đối rẻ đối với các doanh nghiệp nhỏ không đòi hỏi chi phí quá nhiều.
 

Loại cảo tăng đơ không móc này được sử dụng chằng buộc trực tiếp hoặc cố định vị trí hàng hóa không có chỗ để sử dụng móc như: thùng phi, hàng hóa trên xe để giúp bảo vệ an toàn tuyệt đối.
 

Nhưng đối với loại cảo tăng đơ này sẽ không đảm bảo an toàn và thao tác sẽ mất thời gian hơn so với loại cảo tăng đơ có móc, chỉ sử dụng sản phẩm này đối với những hàng hóa bắt buộc.
 

Cảo tăng đơ có móc
 

Cảo tăng đơ có móc có thể hiểu đơn giản là một phiên bản nâng cấp nhằm tối ưu cho việc chằng buộc hàng hóa trên container, pallet, hàng hóa trong các khu công nghiệp, do được thiết kế có thêm móc nên dễ dàng và linh hoạt trong việc cố định hàng hóa có kích thước và hình dàng khác nhau.
 

Pallet có thể nói là dụng cụ được sản xuất ra để kết hợp với cảo tăng đơ giúp cho việc chằng buộc hàng hóa, di chuyển hàng hóa được dễ dàng hơn.
 

Cảo tăng đơ có móc sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian sử dụng, và cách thao tác sử dụng củng khá dễ dàng.
 

Cảo tăng đơ có móc được chia thành 2 loại móc như sau.
 

Cảo tăng đơ móc S

Cảo tăng đơ móc S là sản phẩm được nhà sản xuất thiết kế thêm một loại móc hình chữ S giúp cho việc chằng buộc hàng hóa được dễ dàng hơn.
 

Móc S được cấu tạo từ các nguyên liệu như: nhựa cao cấp, sắt, thép không gỉ…. các nguyên liệu củng phụ thuộc vào từng loại công việc, đòi hỏi trọng tải lớn nhỏ khác nhau.
 

Nhờ có sự giúp đỡ khá nhiều đến từ móc S thì cảo tăng đơ có thể dễ dàng chằng buộc hàng hóa trên các loại container, pallet, hàng hóa trên xe tải, chỉ cần móc vào vật cố định rồi thao tác dễ dàng là có thể cố định vị trí của hàng hóa một cách chắc chắn không tốn quá nhiều thời gian và công sức.

 

Cảo tăng đơ móc J
 

Một chút thay đổi nho nhỏ từ cảo tăng đơ móc J đó mà loại móc có hình chữ J.
 

Khác so với móc S thì cảo tăng đơ móc J được cấu tạo từ thép không gỉ để phục vụ cho các công việc có trọng tải nặng hơn.
 

Có thể nói hai loại móc chỉ khác nhau về hình dáng, nhưng công suất làm việc tương đồng với nhau.
 

Mục đích sự ra đời của hai loại móc là giúp khách hàng có thể lựa chọn theo yêu thích, phù hợp với công việc của mình.

Bạn có thể đặt mua sản phẩm cảo tăng đơ móc S, móc J tại đây.

 

Ưu điểm thu hút người dùng của cảo tăng đơ
 

+ Cảo tăng đơ được làm từ chất liệu 100% polyester và 100% thép không gỉ nên có độ bền cực tốt, khả năng chịu lực cao.
 

+ Trên bề mặt vải của cảo tăng đơ có tính chống trơn trượt khá tốt, rất hữu dụng đối với các loại hàng hóa khó chằng buộc.
 

+ Cảo tăng đơ có khả năng chống lại một số loại hóa chất làm tổn thương đến dây, nhưng bạn không nên cho dây tiếp xúc trực tiếp với các loại hóa chất này trong khoảng thời gian dài sẽ có sự ảnh hưởng rõ rệt như: biến dạng, nứt, giảm tuổi thọ, mất đi tính thẩm mĩ.
 

+ Cảo tăng đơ có thể làm việc trong các môi trường có nhiêt độ từ 40 độ C cho đến 100 độ C, có thể nói là phù hợp với các môi trường tương đối khắc nghiệt.
 

+ Độ đàn hồi ở cảo tăng đơ là khá tốt do dây được làm từ chất liệu polyester cao cấp, khả năng đàn hồi củng giúp dây có tuổi thọ cao hơn.
 

+ Kích cỡ đa dạng, mẫu mã nhiều giúp cho khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn những sản phẩm phù hợp với công việc của mình.
 

+ Màu sắc đủ loại khách hàng có thể đặt theo yêu cầu.
 

+ Giá thành rẻ so với các loại dây như cáp thép, móc xích…. Nhưng độ hiệu quả mang lại rất cao, tăng năng suất, tăng lợi nhuận.
 

Provina

 

CÔNG TY TNHH PROVINA

▼ Địa chỉ: 243/4 Huỳnh Văn Luỹ, Khu phố 6 Phường Phú Lợi,

Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

☎  Điện thoại: 0274 6543 128


Tin tức liên quan
Cách kiểm tra cáp vải cẩu hàng trước khi sử dụng

Cách kiểm tra cáp vải cẩu hàng trước khi sử dụng

Cho dù bạn nghĩ mình có kinh nghiệm như thế nào khi làm việc với các sản phẩm cáp vải cẩu hàng bao nhiêu lần, bạn nên luôn kiểm tra độ phù hợp của chúng trước khi sử dụng. Đã có nhiều trường hợp trên khắp thế giới về những vấn đề nghiêm trọng trong quá trình nâng hạ hàng hóa mà lỗi chủ yếu rơi vào là do chất lượng của dây cẩu hàng. Hôm nay Provina sẽ đưa đến quý bạn cách kiểm tra cáp vải cẩu hàng trước khi sử dụng giúp quá trình vận hành luân chuyển hàng hóa được an toàn nhất.
Dây buộc hàng công nghiệp chất lượng | Thị trường Việt Nam

Dây buộc hàng công nghiệp chất lượng | Thị trường Việt Nam

Được biết Việt Nam đang phát triển rất mạnh về các ngành vận tải, công nghiệp nặng, xuất nhập khẩu, lắp ráp chế tạo… Nhắc tới ngành vận tải, công nghiệp nặng thì vấn đề quan trọng đầu tiên là sự an toàn cho hàng hóa và bảo hộ cho người lao động. Chính vì vậy mà công việc chằng buộc hàng hóa cần được quan tâm và đầu tư hơn. Một trong những sản phẩm mà có thể quá trình đó được đơn giản và an toàn hơn đó là dây buộc hàng công nghiệp. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ phân tích rõ về sản phẩm này nhé!
[Kiến thức] Dây đai vải bố là gì? PHÂN LOẠI VÀ ỨNG DỤNG

[Kiến thức] Dây đai vải bố là gì? PHÂN LOẠI VÀ ỨNG DỤNG

Dây đai vải bố là gì? Cũng là một trong những thắc mắc của rất nhiều khách hàng gửi đến cho Provina. Cùng chúng tôi tìm hiểu về khái niệm cũng như vấn đề xung quanh dây đai vải bởi bài viết dưới đây nhé!
Các Loại Webbing Sử Dụng Trong Ngành Công Nghiệp Hàng Hải

Các Loại Webbing Sử Dụng Trong Ngành Công Nghiệp Hàng Hải

Các loại webbing sử dụng trong công nghiệp hàng hải, hoạt động trong bốn lĩnh vực chính hải quân, thương mại, giải trí và năng lượng ngoài khơi. Ngành công nghiệp hàng hải là một phần quan trọng của nền kinh tế toàn cầu. Có thể hiểu được an toàn là một yếu tố quan trọng trong việc duy trì các hoạt động hàng hải, cho dù bạn đang cung cấp thực phẩm, năng lượng, vận chuyển, phòng thủ hay trò chơi giải trí.
Dây Đai là gì? Ứng dụng trong ngành công nghiệp

Dây Đai là gì? Ứng dụng trong ngành công nghiệp

Dây đai là gì? Dây đai có tên gọi khác là webbing hay dây đai dệt, dây đai vải, được dệt từ các vật liệu khác nhau. Nó được tạo ra bằng cách sử dụng khung dệt để dệt sợi thành dải. Không giống như dây thừng, dây đai có nhiều ứng dụng vượt xa các giải pháp khai thác. Tính linh hoạt cao khiến nó trở thành một thành phần quan trọng trong một số ứng dụng công nghiệp mà chúng ta sẽ khám phá trong phần tiếp theo.
Cung cấp cơ sở bán dây đai dệt tại Đà Nẵng giá rẻ

Cung cấp cơ sở bán dây đai dệt tại Đà Nẵng giá rẻ

Nhu cầu sử dụng dòng hàng dây đai dệt hiện nay trên thị trường là rất lớn, đặc biệt là các thị trường có kinh tế phát triển. Đà nẵng là một trong các khu kinh tế lớn tại Việt Nam, nguồn hàng dây đai dệt tại Đà Nẵng luôn được đánh giá là rất cần thiết để bổ sung vào công việc luân chuyển hàng hóa được an toàn và nhanh chóng nhất. Chính vì thế hôm nay, hãy cùng Provina tìm hiểu về dây đai dệt tại Đà Nẵng cũng như nơi cung ứng dòng hàng này đạt hiệu quả cao nhất nhé!
Mọi Thứ Bạn Cần Biết Về Dây Polypropylene

Mọi Thứ Bạn Cần Biết Về Dây Polypropylene

Dây polypropylene là một lựa chọn hiệu quả về chi phí cho các ứng dụng mà bạn bạn muốn lựa chọn. Được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau từ hàng hải, ngoài trời và giải trí đến vật nuôi, thời trang, lối sống và y tế. Mặc dù sản phẩm này không có khả năng chống tia cực tím và chịu tải trọng tốt như sản phẩm thay thế polyester hoặc bền như nylon nhưng nó có rất nhiều ưu điểm khiến nó trở thành một trong những lựa chọn phổ biến nhất cho mọi ứng dụng. 
Có thể sử dụng dây tăng đơ để nâng cẩu hàng hóa không?

Có thể sử dụng dây tăng đơ để nâng cẩu hàng hóa không?

Việc sử dụng các mặt hàng có tính chất tương tự nhau để thay thế là việc mà mỗi trong chúng ta thường suy nghĩ đến khi cần để giải quyết công việc ngay. Trong công việc nâng hạ hàng hóa cũng thể, rất nhiều người trong chúng ta bị nhầm lẫn giữa dòng hàng dây tăng đơ và dây cẩu hàng, và luôn có suy nghĩ có thể sử dụng dây tăng đơ để nâng cẩu hàng hóa để thay thế dây cẩu hàng. Hôm nay, chúng tôi sẽ đưa ra các luận điểm, phân tích kỹ nhất cho các bạn dễ theo dõi và hiểu hơn về chúng nhé! 

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng