DMCA.com Protection Status

6 điều bạn nên biết về cáp vải cẩu hàng trước khi mua

Cáp vải cẩu hàng nằm trong số các cáp cẩu được sử dụng phổ biến hiện nay trên thị trường. Chúng có nhiều tải trọng đa dạng cho phép bạn cẩu nhiều loại hàng hóa khác nhau. Bạn có thể sử dụng cáp vải cho nhiều ứng dụng, đặc biệt là  với nhiều ngành công nghiệp. Thế nhưng để có được những sản phẩm đủ nhất lượng cho công việc nâng cẩu được an toàn thì trước khi mua bạn nên tìm hiểu về chúng kỹ. Sau đây là 6 điều bạn cần nên biết về cáp vải cẩu hàng trước khi mua hàng sử dụng.

6 điều bạn nên biết về cáp vải cẩu hàng trước khi mua

6 điều bạn nên biết về cáp vải cẩu hàng trước khi mua

 

1. Chất liệu của cáp vải cẩu hàng

Nó là điều đầu tiên mà bạn phải kiểm tra. Chủ yếu, dây cáp vải cẩu hàng có hai chất liệu như nylon hoặc polyester. Hai chất liệu này gần như giống hệt nhau về công suất, chất lượng hoặc sức mạnh. Tuy nhiên, bạn phải xem xét độ giãn của dây trong trường hợp của một số ứng dụng. Ngoài ra, bạn phải kiểm tra khả năng chống lại axit cũng như các môi trường nhất định để lựa chọn dây cáp phù hợp.

 Chất liệu Polyester là sự lựa chọn tốt nhất khi bạn cần độ giãn tối thiểu khi có axit.

Tương tự, dây nylon có khả năng chống dầu, mỡ, ete, aldehyde và kiềm rất tốt.

2. Chiều dài của cáp vải cẩu hàng

Cáp treo bằng vải có nhiều độ dài khác nhau. Nói một cách chính xác, nó thay đổi trong khoảng từ 1 mét đến 20 mét. Hầu hết các nhà sản xuất sẽ cung cấp cho bạn kích thước tiêu chuẩn của dây. Tuy nhiên, họ sẽ có thể tùy chỉnh độ dài. Trong thời gian đó, bạn phải đề cập đến đặc điểm kỹ thuật chính xác của ứng dụng của bạn. Để xác định kích thước dây, bạn phải đo khoảng cách giữa điểm chịu tải trên cùng và điểm chịu tải dưới cùng. Một khi bạn xác định được không gian, bạn sẽ biết chiều dài cần thiết của dây cáp cùa bạn.

3. Các loại cáp vải cẩu hàng hiện nay có mặt trên thị trường

Cáp treo web có nhiều cấu hình khác nhau. Hãy để chúng tôi phân chia chúng thành những loại cơ bản sau:

 • Dây cáp vải mắt và mạng mắt- Cả hai đầu của dây treo này đều có điểm kết nối. Chúng có một mắt xoắn hoặc mắt xoắn ở cả hai đầu.
 • Dây cáp vải mắt ngược- Nó không là gì khác ngoài một chiếc dây treo vô tận. Nó bao gồm các cạnh có khía, được may để tăng gấp đôi chiều rộng của dây.
 • Dây cáp vải vô hạn (Round sling)- Phần tốt nhất về cáp treo vô hạn là nó tương thích với cả ba loại cáp treo.
 • Dây cáp vải hình tam giác- Những cáp treo này có khớp nối hình tam giác ở cả hai đầu.
 • Dây cáp vải lưới nâng rộng- Nó có chiều rộng rộng hơn. Bên cạnh đó, so với cáp vải truyền thống, nó có nhiều diện tích bề mặt hơn.

4. Số lớp của cáp dây

Cấu hình của cáp vải cẩu thường sẽ là 1, 2, 3 hoặc 4. Nếu bạn thêm nhiều lớp vào địu, sức mạnh của nó sẽ tăng lên. Nói một cách chính xác, số lớp bạn thêm vào sẽ nhân đôi sức mạnh. Ví dụ, nếu bạn thêm hai lớp, lực sẽ tăng lên gấp đôi. Do đó, nếu bạn thêm ba miếng, sức mạnh sẽ tăng gấp ba lần. Vì vậy, dựa trên yêu cầu sức mạnh của bạn, bạn phải thêm số lượng lớp.

5. Bảo vệ dây cáp vải cẩu hàng

Có nhiều cách để bạn có thể bảo vệ cáp vải của mình. Nó sẽ bảo vệ cáp treo của bạn khỏi bị mòn, mài mòn và cắt. Nếu bạn biết cách bảo dưỡng địu thích hợp, bạn sẽ kéo dài tuổi thọ của nó. Bên cạnh đó, bạn sẽ nhận được lợi tức đầu tư tốt hơn. Dưới đây là một số lời khuyên.

 • Đệm may đeo dây vào vật liệu vải. Đảm bảo may vào các điểm mòn cụ thể.
 • Bạn có thể trượt một ống trên thân địu. Nó sẽ bảo vệ cả hai bên khi bạn đang sử dụng dây.
 • May viền bảo vệ mép. Nó sẽ cung cấp sự bảo vệ bổ sung cho các điểm quan trọng. Cụ thể, nó sẽ bảo vệ các khu vực dễ bị mài mòn, mài mòn hoặc cắt.
 • Các nhà sản xuất có thể thêm một lớp phủ đặc biệt vào vật liệu vải trong quá trình sản xuất. Nó sẽ bảo vệ daay khỏi sự xâm nhập của bụi bẩn và hơi ẩm. Nó cũng sẽ làm giảm sự mài mòn.
 • Bạn sẽ tìm thấy một số cùm được thiết kế rõ ràng cho cáp treo web. Nó sẽ làm tăng diện tích phân bố tải. Do đó, hiệu quả cũng sẽ được thúc đẩy.
 • May một miếng vải bọc vào thân địu. Nó sẽ trông tương tự như một ống tay áo. Nó sẽ bảo vệ các cạnh cũng như bề mặt nâng không bị cắt hoặc mài mòn.

6. Chiều rộng của dây cáp vải cẩu hàng

Chiều rộng của sling web là một thông số quan trọng cần kiểm tra. Nếu chiều rộng càng mở rộng thì sự phân bố tải trọng sẽ diễn ra trên diện tích bề mặt càng lớn. Thêm vào đó, chiều rộng rộng hơn giúp bảo vệ tốt hơn cho các bề mặt mỏng manh. Thêm vào đó, bạn sẽ được cân bằng tải tốt hơn cùng với khả năng kiểm soát tải nặng hoặc quá khổ. Tuy nhiên, để có được những kích thước lớn hơn, bạn phải đặt hàng trước. Bạn phải chỉ định cấu hình cho nhà sản xuất.

Vì vậy, đây là sáu điều mà bạn phải nhận thức trước khi mua một chiếc cáp vải cẩu hàng. Việc hiểu rõ những điểm này sẽ đảm bảo rằng bạn đang mang lại dòng hàng  tốt nhất cho cơ sở của mình. Nó sẽ làm tăng hiệu quả của bạn. Vui lòng liên hệ với nhóm PROVINA nếu có bất kỳ yêu cầu nào về cáp vải cẩu hàng.

Provina

 

CÔNG TY TNHH PROVINA

▼ Địa chỉ: 243/4 Huỳnh Văn Luỹ, Khu phố 6 Phường Phú Lợi,

Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

☎  Điện thoại: 0274 6543 128


Tin tức liên quan
Cách kiểm tra cáp vải cẩu hàng trước khi sử dụng

Cách kiểm tra cáp vải cẩu hàng trước khi sử dụng

Cho dù bạn nghĩ mình có kinh nghiệm như thế nào khi làm việc với các sản phẩm cáp vải cẩu hàng bao nhiêu lần, bạn nên luôn kiểm tra độ phù hợp của chúng trước khi sử dụng. Đã có nhiều trường hợp trên khắp thế giới về những vấn đề nghiêm trọng trong quá trình nâng hạ hàng hóa mà lỗi chủ yếu rơi vào là do chất lượng của dây cẩu hàng. Hôm nay Provina sẽ đưa đến quý bạn cách kiểm tra cáp vải cẩu hàng trước khi sử dụng giúp quá trình vận hành luân chuyển hàng hóa được an toàn nhất.
Địa chỉ bán dây đai dệt bản 100mm giá gốc

Địa chỉ bán dây đai dệt bản 100mm giá gốc

Hiện nay dây đai dệt bản 100mm được sử dụng rất nhiều và phổ biến trong ngành may dây chằng hoặc là để sản xuất dây làm tăng đơ và dây khóa cam. Chất liệu của dây này vô cùng bền chắc và cao cấp. Hãy cùng chúng tôi khám phá hết các ưu điểm của dây trong bài viết dưới đây nhé.
Tất cả những điều bạn cần biết về dây chằng hàng [Kiến thức]

Tất cả những điều bạn cần biết về dây chằng hàng [Kiến thức]

Cách được thiết lập để bảo đảm hàng hóa là thông qua việc sử dụng lưới hàng hóa, hoặc sử dụng thùng lớn để đựng. Tuy nhiên, những thứ này đắt tiền và có thể cồng kềnh để cất giữ và mang theo nếu tất cả những gì bạn đang làm là cố định thứ gì đó vào giá nóc xe ô tô hoặc xe kéo của bạn. Một cách rẻ hơn là sử dụng dây thừng hoặc dây chằng hàng thông thường. Hôm nay chúng tôi sẽ đưa đến quý bạn tất tần tật tất cả những điều bạn cần biết về dây chằng hàng, cùng đọc nhé!
Nơi cung cấp dây đai dệt giá sỉ TPHCM-Uy Tín Số #1 Hiện Nay

Nơi cung cấp dây đai dệt giá sỉ TPHCM-Uy Tín Số #1 Hiện Nay

Bạn muốn mua dây đai dệt nhưng bạn băn khoăn không biết chọn nơi nào để cung cấp và sản xuất trực tiếp uy tín, chất lượng, giá rẻ. Đặc biệt tại thị trường miền nam nhất là HCM, nhu cầu sử dụng dây đai dệt càng lớn hơn do lưu lượng hàng hóa luân chuyển là liên tục. Thế nhưng để mua được sản phẩm tối ưu nhất cho doanh nghiệp hay cá nhân bạn cần tìm đúng nơi có uy tín. Provina là nơi cung cấp dây đai dệt giá sỉ tại tphcm trong gần 1 thập kỷ đảm bảo " UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - GIÁ RẺ "
Dùng dây đai vải chằng hàng có tốt không | Tìm hiểu chi tiết

Dùng dây đai vải chằng hàng có tốt không | Tìm hiểu chi tiết

Hiện nay các dòng sản phẩm chằng buộc hàng hóa vô cùng được quan tâm và cần thiết với các công việc bảo vệ hàng hóa trên thị trường. Tuy nhiên dòng dây hàng mà thị trường sử dụng nhiều nhất đó chính là dây đai vải bởi những ứng dụng và tính hiệu quả chúng mang lại cho công việc. Vậy dây đai vải là gì, nơi bán dây đai vải tốt hiện nay tại VN ở đâu. Cùng tìm hiểu chi tiết về sản phẩm này qua bài viết này nhé!
6 điều cần lưu ý khi mua dây tăng đơ chằng hàng [Kiến thức mới]

6 điều cần lưu ý khi mua dây tăng đơ chằng hàng [Kiến thức mới]

Nếu bạn đang hoạt động trong các ngành như vận chuyển hàng hoá hay lưu trữ hàng hoá hoặc có thể là các công việc dịch vụ chuyển nhà thì ắt hẳn bạn có thể đã và đang quan tâm những điều khi mua dây chằng hàng tăng đơ (Một trong những dây chằng hàng có độ tiện nghi tốt nhất hiện nay để đảm bảo an toàn cho hàng hoá). Với bài viết này chúng tối rất muốn đem đến quý vị 6 điều cần lưu ý khi mua dây tăng đơ chằng hàng giúp bạn có được sản phẩm tốt nhất.
Có thể sử dụng dây tăng đơ để nâng cẩu hàng hóa không?

Có thể sử dụng dây tăng đơ để nâng cẩu hàng hóa không?

Việc sử dụng các mặt hàng có tính chất tương tự nhau để thay thế là việc mà mỗi trong chúng ta thường suy nghĩ đến khi cần để giải quyết công việc ngay. Trong công việc nâng hạ hàng hóa cũng thể, rất nhiều người trong chúng ta bị nhầm lẫn giữa dòng hàng dây tăng đơ và dây cẩu hàng, và luôn có suy nghĩ có thể sử dụng dây tăng đơ để nâng cẩu hàng hóa để thay thế dây cẩu hàng. Hôm nay, chúng tôi sẽ đưa ra các luận điểm, phân tích kỹ nhất cho các bạn dễ theo dõi và hiểu hơn về chúng nhé! 
Cách sử dụng dây tăng đơ sao cho hợp lý và hiệu quả nhất

Cách sử dụng dây tăng đơ sao cho hợp lý và hiệu quả nhất

Dây tăng đơ hay còn có có tên gọi khác là dây chằng hàng, dây chằng tăng đơ,…thường được sử dụng trong việc vận chuyển hàng hóa bằng các loại xe tải, xe container, xe bagac, tàu thuyền…nhằm để chằng buộc, cố định và bảo vệ hàng hóa không bị trơn trượt, xê dịch ở một vị trí nhất định, tránh trường hợp bị đổ vỡ, hao hụt hàng hóa nhất là trên đoạn đường hiểm trở, xấu, khó di chuyển. Vậy thì làm thế nào để có cách sử dụng dây tăng đơ sao cho hợp lý và hiệu quả nhất?

Bình luận
 • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng