DMCA.com Protection Status

TOP 6 điều bạn nên biết về cáp vải cẩu hàng trước khi mua

Cáp vải cẩu hàng nằm trong số các cáp cẩu được sử dụng phổ biến hiện nay trên thị trường. Chúng có nhiều tải trọng đa dạng cho phép bạn cẩu nhiều loại hàng hóa khác nhau. Bạn có thể sử dụng cáp vải cho nhiều ứng dụng, đặc biệt là  với nhiều ngành công nghiệp. Thế nhưng để có được những sản phẩm đủ nhất lượng cho công việc nâng cẩu được an toàn thì trước khi mua bạn nên tìm hiểu về chúng kỹ. Sau đây là 6 điều bạn cần nên biết về cáp vải cẩu hàng trước khi mua hàng sử dụng.

 

6 điều bạn nên biết về cáp vải cẩu hàng trước khi mua

 

Dưới đây là 6 điều bạn nên biết về cáp vải cẩu hàng trước khi mua, giúp bạn chọn lựa một cách thông minh và đảm bảo an toàn cho công việc của mình.

6 điều bạn nên biết về cáp vải cẩu hàng trước khi mua

1. Chất liệu của cáp vải cẩu hàng

Nó là điều đầu tiên mà bạn phải kiểm tra. Chủ yếu, dây cáp vải cẩu hàng có hai chất liệu như nylon hoặc polyester. Hai chất liệu này gần như giống hệt nhau về công suất, chất lượng hoặc sức mạnh. Tuy nhiên, bạn phải xem xét độ giãn của dây trong trường hợp của một số ứng dụng. Ngoài ra, bạn phải kiểm tra khả năng chống lại axit cũng như các môi trường nhất định để lựa chọn dây cáp phù hợp.

 Chất liệu Polyester là sự lựa chọn tốt nhất khi bạn cần độ giãn tối thiểu khi có axit.

Tương tự, dây nylon có khả năng chống dầu, mỡ, ete, aldehyde và kiềm rất tốt.

2. Chiều dài của cáp vải cẩu hàng

Cáp treo bằng vải có nhiều độ dài khác nhau. Nói một cách chính xác, nó thay đổi trong khoảng từ 1 mét đến 20 mét. Hầu hết các nhà sản xuất sẽ cung cấp cho bạn kích thước tiêu chuẩn của dây. Tuy nhiên, họ sẽ có thể tùy chỉnh độ dài. Trong thời gian đó, bạn phải đề cập đến đặc điểm kỹ thuật chính xác của ứng dụng của bạn. Để xác định kích thước dây, bạn phải đo khoảng cách giữa điểm chịu tải trên cùng và điểm chịu tải dưới cùng. Một khi bạn xác định được không gian, bạn sẽ biết chiều dài cần thiết của dây cáp của bạn.

3. Các loại cáp vải cẩu hàng hiện nay có mặt trên thị trường

Dây cẩu hàng có nhiều cấu hình khác nhau. Hãy để chúng tôi phân chia chúng thành những loại cơ bản sau:

 • Dây cáp vải mắt và mạng mắt: Cả hai đầu của dây treo này đều có điểm kết nối. Chúng có một mắt xoắn hoặc mắt xoắn ở cả hai đầu.

 • Dây cáp vải mắt ngược: Nó không là gì khác ngoài một chiếc dây treo vô tận. Nó bao gồm các cạnh có khía, được may để tăng gấp đôi chiều rộng của dây.

 • Dây cáp vải vô hạn (Round sling): Phần tốt nhất về cáp treo vô hạn là nó tương thích với cả ba loại cáp treo.

 • Dây cáp vải hình tam giác: Những cáp treo này có khớp nối hình tam giác ở cả hai đầu.

 • Dây cáp vải lưới nâng rộng: Nó có chiều rộng rộng hơn. Bên cạnh đó, so với cáp vải truyền thống, nó có nhiều diện tích bề mặt hơn.

4. Số lớp của cáp dây

Cấu hình của cáp vải cẩu thường sẽ là 1, 2, 3 hoặc 4. Nếu bạn thêm nhiều lớp vào địu, sức mạnh của nó sẽ tăng lên. Nói một cách chính xác, số lớp bạn thêm vào sẽ nhân đôi sức mạnh. Ví dụ, nếu bạn thêm hai lớp, lực sẽ tăng lên gấp đôi. Do đó, nếu bạn thêm ba miếng, sức mạnh sẽ tăng gấp ba lần. Vì vậy, dựa trên yêu cầu sức mạnh của bạn, bạn phải thêm số lượng lớp.

5. Bảo vệ dây cáp vải cẩu hàng

Có nhiều cách để bạn có thể bảo vệ cáp vải của mình. Nó sẽ bảo vệ cáp treo của bạn khỏi bị mài mòn và cắt. Nếu bạn biết cách bảo dưỡng địu thích hợp, bạn sẽ kéo dài tuổi thọ của nó. Bên cạnh đó, bạn sẽ nhận được lợi tức đầu tư tốt hơn. Dưới đây là một số lời khuyên.

 • Đệm may đeo dây vào vật liệu vải. Đảm bảo may vào các điểm mòn cụ thể.

 • Bạn có thể trượt một ống trên thân địu. Nó sẽ bảo vệ cả hai bên khi bạn đang sử dụng dây.

 • May viền bảo vệ mép. Nó sẽ cung cấp sự bảo vệ bổ sung cho các điểm quan trọng. Cụ thể, nó sẽ bảo vệ các khu vực dễ bị mài mòn, mài mòn hoặc cắt.

 • Các nhà sản xuất có thể thêm một lớp phủ đặc biệt vào vật liệu vải trong quá trình sản xuất. Nó sẽ bảo vệ daay khỏi sự xâm nhập của bụi bẩn và hơi ẩm. Nó cũng sẽ làm giảm sự mài mòn.

 • Bạn sẽ tìm thấy một số cùm được thiết kế rõ ràng cho cáp treo web. Nó sẽ làm tăng diện tích phân bố tải. Do đó, hiệu quả cũng sẽ được thúc đẩy.

 • May một miếng vải bọc vào thân địu. Nó sẽ trông tương tự như một ống tay áo. Nó sẽ bảo vệ các cạnh cũng như bề mặt nâng không bị cắt hoặc mài mòn.

6. Chiều rộng của dây cáp vải cẩu hàng

Chiều rộng của Webbing Sling là một thông số quan trọng cần kiểm tra. Nếu chiều rộng càng mở rộng thì sự phân bố tải trọng sẽ diễn ra trên diện tích bề mặt càng lớn. Thêm vào đó, chiều rộng rộng hơn giúp bảo vệ tốt hơn cho các bề mặt mỏng manh. Thêm vào đó, bạn sẽ được cân bằng tải tốt hơn cùng với khả năng kiểm soát tải nặng hoặc quá khổ. Tuy nhiên, để có được những kích thước lớn hơn, bạn phải đặt hàng trước. Bạn phải chỉ định cấu hình cho nhà sản xuất.

Vì vậy, đây là 6 điều bạn nên biết về cáp vải cẩu hàng trước khi mua để chọn được sản phẩm phù hợp nhất với hàng hoá và nhu cầu của bạn. Việc hiểu rõ những điểm này sẽ đảm bảo rằng bạn đang mang lại dòng hàng tốt nhất cho cơ sở của mình. Nó sẽ làm tăng hiệu quả của bạn. Vui lòng liên hệ với nhóm PROVINA nếu có bất kỳ yêu cầu nào về cáp vải cẩu hàng.

Provina

 

CÔNG TY TNHH PROVINA

▼ Địa chỉ: 243/4 Huỳnh Văn Luỹ, Khu phố 6 Phường Phú Lợi,

Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

☎  Điện thoại: 0274 6543 128


Tin tức liên quan
Provina Xưởng Sản Xuất Dây Đai Dệt Uy Tín Nhất Miền Nam
Provina Xưởng Sản Xuất Dây Đai Dệt Uy Tín Nhất Miền Nam

Công ty TNHH Provina là xưởng sản xuất dây đai dệt uy tín và gia công dây đai dệt trọn gói đồng thời là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu dây đai dệt uy tín nhất tại Miền Nam. Công ty chúng tôi không ngừng nghiên cứu phát triển những dòng dây đai dệt và các sản phẩm được làm từ dây đai dệt mới nhất bắt kịp xu hướng nhằm đáp ứng yêu cầu các nhà đầu tư trong và ngoài nước với mong muốn chất lượng vượt trội, giá cả hợp lý, công nghệ hiện đại.
Tổng Quan Thị Trường Dây Đai Dệt Tại Việt Nam
Tổng Quan Thị Trường Dây Đai Dệt Tại Việt Nam

Thị trường dây đai dệt tại Việt Nam được xếp vào hàng năng động nhất trong khu vực. Theo thông tin từ một số trang tin điện tử các sàn thương mại điện tử dự đoán dây đai dệt sẽ tiếp tục duy trì đà tăng trưởng. Vậy tình hình thực tế của thị trường dây đai  tại Việt Nam ở giai đoạn hiện tại như thế nào? Xu hướng phát triển dây đai dệt cùng những thách thức và tiềm năng của thị trường dây dệt trong tương lai là gì? Hãy cùng Provina điểm qua những vấn đề này ngay sau đây.
Dây đai vải dù là gì? Nên dùng dây đai vải dù để buộc hàng hóa không?
Dây đai vải dù là gì? Nên dùng dây đai vải dù để buộc hàng hóa không?

Dây đai vải dù là một dòng hàng quan trọng trong đời sống hằng ngày hay trong các khu công nghiệp. Một số người có những thắc mắc và nghi vấn việc dùng dây đai này để buộc hàng hóa liệu có an toàn cho hàng hóa và con người không? Provina sẽ giải thích các chi tiết về vấn đề ở bài viết dưới đây. 
Dây đai dệt Polypropylene là gì? Tổng hợp chi tiết về dây đai PP
Dây đai dệt Polypropylene là gì? Tổng hợp chi tiết về dây đai PP

Polypropylene (PP) là một loại nhựa nhiệt dẻo kết tinh cứng được sử dụng trong các vật dụng hàng ngày. Có nhiều loại PP khác nhau: homopolymer, copolymer,... . Các tính chất cơ học, vật lý và hóa học của nó hoạt động tốt trong các ứng dụng từ ô tô, y tế đến đóng gói. Vậy dây đai dệt từ sợi PP là gì? Chúng sẽ có ứng dụng như thế nào vào đời sống? Cùng Provina xác định qua bài viết dưới đây nhé!
Dây buộc hàng công nghiệp chất lượng | Thị trường Việt Nam
Dây buộc hàng công nghiệp chất lượng | Thị trường Việt Nam

Được biết Việt Nam đang phát triển rất mạnh về các ngành vận tải, công nghiệp nặng, xuất nhập khẩu, lắp ráp chế tạo… Nhắc tới ngành vận tải, công nghiệp nặng thì vấn đề quan trọng đầu tiên là sự an toàn cho hàng hóa và bảo hộ cho người lao động. Chính vì vậy mà công việc chằng buộc hàng hóa cần được quan tâm và đầu tư hơn. Một trong những sản phẩm mà có thể quá trình đó được đơn giản và an toàn hơn đó là dây buộc hàng công nghiệp. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ phân tích rõ về sản phẩm này nhé!
100+ Hình Ảnh Mới Nhât Về Dây Đai Dệt Polyester

100+ hình ảnh mới nhất về dây đai dệt Polyester được dệt từ sợi polyester có độ bền cao và là giải pháp thay thế tuyệt vời, an toàn cho tất cả các loại dây buộc khác bao gồm dây thép, composite, ép đùn, dây xích và dây thép. Dây đai dệt polyester có sẵn với nhiều độ bền kéo và độ rộng khác nhau để phù hợp với mọi yêu cầu. Phù hợp cố định hàng hóa trong quá trình vận chuyển và lý tưởng để cố định hàng hóa. Cập nhật hình ảnh, màu sắc, kích thước dây đai dệt ngay bên dưới.
Ở đâu bán dây tăng đơ số lượng lớn có nhiều ưu đãi
Ở đâu bán dây tăng đơ số lượng lớn có nhiều ưu đãi

Như bạn đã biết, dây tăng đơ đang là một trong những mặt hàng quan trọng nhất đối với các doanh nghiệp hiện nay. Nó là bạn đồng hành của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển, là biện pháp tốt nhất dành cho hàng hóa, đặc biệt là chằng buộc và cố định những hàng hóa dễ đổ, vỡ…Ngoài ra, còn bảo hộ cho người lao động làm việc trên cao như cột điện, công trình xây dựng, tòa nhà cao tầng…Vì thế, khách hàng nào cũng mong muốn tìm kiếm được một nơi uy tín bán dây tăng đơ số lượng lớn.
Nên Mua Dây Đai Dệt Ở Đâu? Giá Rẻ, Chất lượng
Nên Mua Dây Đai Dệt Ở Đâu? Giá Rẻ, Chất lượng

Mua dây đai dệt không khó. Mua dây uy tín, đúng nhà sản xuất, chất lượng, giá rẻ mới khó. Nhiều người tự nhận mình là nhà sản xuất trong khi họ là nhà phân phối, tuy nhiên vẫn không tránh khỏi việc nhầm lẫn thật, giả khi mua hàng. Nếu bạn không phải là một người quá am hiểu về dây đai dệt thì việc chọn cho mình một địa chỉ thật uy tín để đặt trọn niềm tin là điều hết sức quan trọng. Để trả lời cho câu hỏi nên mua dây đai dệt mua ở đâu? Giá rẻ chất lượng xem ngay bên dưới???

Bình luận
 • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng