DMCA.com Protection Status

6 điều bạn nên biết về cáp vải cẩu hàng trước khi mua

Cáp vải cẩu hàng nằm trong số các cáp cẩu được sử dụng phổ biến hiện nay trên thị trường. Chúng có nhiều tải trọng đa dạng cho phép bạn cẩu nhiều loại hàng hóa khác nhau. Bạn có thể sử dụng cáp vải cho nhiều ứng dụng, đặc biệt là  với nhiều ngành công nghiệp. Thế nhưng để có được những sản phẩm đủ nhất lượng cho công việc nâng cẩu được an toàn thì trước khi mua bạn nên tìm hiểu về chúng kỹ. Sau đây là 6 điều bạn cần nên biết về cáp vải cẩu hàng trước khi mua hàng sử dụng.

6 điều bạn nên biết về cáp vải cẩu hàng trước khi mua

6 điều bạn nên biết về cáp vải cẩu hàng trước khi mua

 

1. Chất liệu của cáp vải cẩu hàng

Nó là điều đầu tiên mà bạn phải kiểm tra. Chủ yếu, dây cáp vải cẩu hàng có hai chất liệu như nylon hoặc polyester. Hai chất liệu này gần như giống hệt nhau về công suất, chất lượng hoặc sức mạnh. Tuy nhiên, bạn phải xem xét độ giãn của dây trong trường hợp của một số ứng dụng. Ngoài ra, bạn phải kiểm tra khả năng chống lại axit cũng như các môi trường nhất định để lựa chọn dây cáp phù hợp.

 Chất liệu Polyester là sự lựa chọn tốt nhất khi bạn cần độ giãn tối thiểu khi có axit.

Tương tự, dây nylon có khả năng chống dầu, mỡ, ete, aldehyde và kiềm rất tốt.

2. Chiều dài của cáp vải cẩu hàng

Cáp treo bằng vải có nhiều độ dài khác nhau. Nói một cách chính xác, nó thay đổi trong khoảng từ 1 mét đến 20 mét. Hầu hết các nhà sản xuất sẽ cung cấp cho bạn kích thước tiêu chuẩn của dây. Tuy nhiên, họ sẽ có thể tùy chỉnh độ dài. Trong thời gian đó, bạn phải đề cập đến đặc điểm kỹ thuật chính xác của ứng dụng của bạn. Để xác định kích thước dây, bạn phải đo khoảng cách giữa điểm chịu tải trên cùng và điểm chịu tải dưới cùng. Một khi bạn xác định được không gian, bạn sẽ biết chiều dài cần thiết của dây cáp cùa bạn.

3. Các loại cáp vải cẩu hàng hiện nay có mặt trên thị trường

Cáp treo web có nhiều cấu hình khác nhau. Hãy để chúng tôi phân chia chúng thành những loại cơ bản sau:

 • Dây cáp vải mắt và mạng mắt- Cả hai đầu của dây treo này đều có điểm kết nối. Chúng có một mắt xoắn hoặc mắt xoắn ở cả hai đầu.
 • Dây cáp vải mắt ngược- Nó không là gì khác ngoài một chiếc dây treo vô tận. Nó bao gồm các cạnh có khía, được may để tăng gấp đôi chiều rộng của dây.
 • Dây cáp vải vô hạn (Round sling)- Phần tốt nhất về cáp treo vô hạn là nó tương thích với cả ba loại cáp treo.
 • Dây cáp vải hình tam giác- Những cáp treo này có khớp nối hình tam giác ở cả hai đầu.
 • Dây cáp vải lưới nâng rộng- Nó có chiều rộng rộng hơn. Bên cạnh đó, so với cáp vải truyền thống, nó có nhiều diện tích bề mặt hơn.

4. Số lớp của cáp dây

Cấu hình của cáp vải cẩu thường sẽ là 1, 2, 3 hoặc 4. Nếu bạn thêm nhiều lớp vào địu, sức mạnh của nó sẽ tăng lên. Nói một cách chính xác, số lớp bạn thêm vào sẽ nhân đôi sức mạnh. Ví dụ, nếu bạn thêm hai lớp, lực sẽ tăng lên gấp đôi. Do đó, nếu bạn thêm ba miếng, sức mạnh sẽ tăng gấp ba lần. Vì vậy, dựa trên yêu cầu sức mạnh của bạn, bạn phải thêm số lượng lớp.

5. Bảo vệ dây cáp vải cẩu hàng

Có nhiều cách để bạn có thể bảo vệ cáp vải của mình. Nó sẽ bảo vệ cáp treo của bạn khỏi bị mòn, mài mòn và cắt. Nếu bạn biết cách bảo dưỡng địu thích hợp, bạn sẽ kéo dài tuổi thọ của nó. Bên cạnh đó, bạn sẽ nhận được lợi tức đầu tư tốt hơn. Dưới đây là một số lời khuyên.

 • Đệm may đeo dây vào vật liệu vải. Đảm bảo may vào các điểm mòn cụ thể.
 • Bạn có thể trượt một ống trên thân địu. Nó sẽ bảo vệ cả hai bên khi bạn đang sử dụng dây.
 • May viền bảo vệ mép. Nó sẽ cung cấp sự bảo vệ bổ sung cho các điểm quan trọng. Cụ thể, nó sẽ bảo vệ các khu vực dễ bị mài mòn, mài mòn hoặc cắt.
 • Các nhà sản xuất có thể thêm một lớp phủ đặc biệt vào vật liệu vải trong quá trình sản xuất. Nó sẽ bảo vệ daay khỏi sự xâm nhập của bụi bẩn và hơi ẩm. Nó cũng sẽ làm giảm sự mài mòn.
 • Bạn sẽ tìm thấy một số cùm được thiết kế rõ ràng cho cáp treo web. Nó sẽ làm tăng diện tích phân bố tải. Do đó, hiệu quả cũng sẽ được thúc đẩy.
 • May một miếng vải bọc vào thân địu. Nó sẽ trông tương tự như một ống tay áo. Nó sẽ bảo vệ các cạnh cũng như bề mặt nâng không bị cắt hoặc mài mòn.

6. Chiều rộng của dây cáp vải cẩu hàng

Chiều rộng của sling web là một thông số quan trọng cần kiểm tra. Nếu chiều rộng càng mở rộng thì sự phân bố tải trọng sẽ diễn ra trên diện tích bề mặt càng lớn. Thêm vào đó, chiều rộng rộng hơn giúp bảo vệ tốt hơn cho các bề mặt mỏng manh. Thêm vào đó, bạn sẽ được cân bằng tải tốt hơn cùng với khả năng kiểm soát tải nặng hoặc quá khổ. Tuy nhiên, để có được những kích thước lớn hơn, bạn phải đặt hàng trước. Bạn phải chỉ định cấu hình cho nhà sản xuất.

Vì vậy, đây là sáu điều mà bạn phải nhận thức trước khi mua một chiếc cáp vải cẩu hàng. Việc hiểu rõ những điểm này sẽ đảm bảo rằng bạn đang mang lại dòng hàng  tốt nhất cho cơ sở của mình. Nó sẽ làm tăng hiệu quả của bạn. Vui lòng liên hệ với nhóm PROVINA nếu có bất kỳ yêu cầu nào về cáp vải cẩu hàng.

Provina

 

CÔNG TY TNHH PROVINA

▼ Địa chỉ: 243/4 Huỳnh Văn Luỹ, Khu phố 6 Phường Phú Lợi,

Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

☎  Điện thoại: 0274 6543 128


Tin tức liên quan
Cách bảo quản dây chằng hàng tăng đơ đúng cách

Cách bảo quản dây chằng hàng tăng đơ đúng cách

Hôm nay, cùng xem hướng dẫn kỹ thuật cách bảo quản dây chằng hàng tăng đơ đúng cách để giữ cho dây được sử dụng bền lâu nhất. Đảm bảo lợi nhuận và đọ an toàn được đạt đến mức cao nhất. Nào bắt đầu vào các tin tức chính.
Dây tăng đơ bán tại TP.HCM

Dây tăng đơ bán tại TP.HCM

Dây tăng đơ được coi là một sản phẩm có vai trò quan trọng trong các ngành nghề liên quan đến di chuyển hàng hóa cồng kềnh, dễ đổ vỡ tại công trường, nhà xưởng, khu chế xuất…Trên thị trường Việt Nam, loại sản phẩm này đang được chào bán rất nhiều, tuy nhiên, về chất lượng và giá bán là vấn đề quan trọng nhất mà người tiêu dụng chú trọng đến. Vậy thì liệu dây tăng đơ bán tại TP.HCM có phải là nơi thật sự uy tín để khách hàng tìm đến và mua không?
14 yếu tố cần thiết khi mua và sử dụng dây tăng đơ mới nhất 2023

14 yếu tố cần thiết khi mua và sử dụng dây tăng đơ mới nhất 2023

Dây tăng đơ hay còn gọi là dây chằng buộc hàng hoá có tăng đơ, là một sản phẩm dùng để cố định hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Nó bao gồm một dây đeo làm bằng vải hoặc polyester, và một khoá tăng đơ giúp thắt chặt, siết chặt hàng hoá. Cơ chế khoá tăng đơ cho phép người dùng thắt chặt dây đeo bằng chuyển động siết và dây đeo sẽ khóa vào vị trí, ngăn không cho dây bị lỏng ra. Dưới đây là bài viết đưa ra 14 yếu tố cần thiết khi mua và sử dụng dây tăng đơ chằng hàng, cùng xem nhé!
[Kiến thức] Dây đai vải bố là gì? PHÂN LOẠI VÀ ỨNG DỤNG

[Kiến thức] Dây đai vải bố là gì? PHÂN LOẠI VÀ ỨNG DỤNG

Dây đai vải bố là gì? Cũng là một trong những thắc mắc của rất nhiều khách hàng gửi đến cho Provina. Cùng chúng tôi tìm hiểu về khái niệm cũng như vấn đề xung quanh dây đai vải bởi bài viết dưới đây nhé!
ƯU ĐIỂM CỦA DÂY CÁP CẨU HÀNG 5 TẤN [BẠN NÊN BIẾT]

ƯU ĐIỂM CỦA DÂY CÁP CẨU HÀNG 5 TẤN [BẠN NÊN BIẾT]

Có thể bạn chưa biết, Dây cáp cẩu hàng 5T là một sản phẩm có nhiều tính năng, và kích thước đa dạng được rất nhiều khách hàng tìm mua và sử dụng. Chúng tôi đã khảo sát số lượng người mua sản phẩm nay hầu hết là 90% khách hàng đều cho rằng sản phẩm này đem lại hiệu quả cao, rất thích hợp với môi trường làm việc của họ. Ngoài ra, còn tiết kiệm được cả chi phí đầu tư và nhân công lao động. Qua bài viết này, hy vọng bạn cũng sẽ có bạn sẽ chọn mua được dòng dây cẩu hàng tốt nhất nhé!
Tổng hợp cáp nâng công nghiệp Provina

Tổng hợp cáp nâng công nghiệp Provina

Nếu bạn có một công việc đặc biệt nặng, bạn có thể quan tâm đến dòng sản phẩm cáp nâng công nghiệp của chúng tôi. Trong một dự án nâng hàng hạng nặng, bạn sẽ cần thiết bị chất lượng cao, có độ an toàn cao và đáng tin cậy. Đây là lý do tại sao tất cả các cáp nâng công nghiệp mà chúng tôi sản xuất đều được làm theo tiêu chuẩn cao nhất để bạn có thể chắc chắn rằng công việc sẽ được hoàn thành một cách an toàn.
Đánh giá dây cáp vải cẩu hàng 3 tấn từ khách hàng

Đánh giá dây cáp vải cẩu hàng 3 tấn từ khách hàng

Mặt hàng dây cáp vải cẩu hàng 3 tấn là sản phẩm được các công ty sản xuất, các công trình xây dựng, các doanh nghiệp lớn sản xuất về các mặt hàng nặng luôn cần sự trợ giúp của dây cáp cẩu hàng để công việc có thể đạt đến kết quả tốt nhất. Với sự phổ biến đó đã có những đánh giá và phản hồi từ khách hàng, sau đây là một số đánh giá được khách hàng gửi đến chúng tôi về mặt hàng dây cẩu cáp vải bạn có thể tham khảo!
Tại sao nên sử dụng dây chằng hàng tăng đơ móc S?

Tại sao nên sử dụng dây chằng hàng tăng đơ móc S?

Có thể bạn chưa biết Dây chằng hàng tăng đơ móc S hiện đang là sản phẩm phổ biến nhất được sử dụng trong việc vận chuyển hàng hóa với tải trọng nhỏ và các loại xe chuyên chở như xe gắn máy, xe bagac, xe bán tải. Loại sản phẩm này được thiết kế nhỏ gọn, linh họa, tiện dụng, hỗ trợ tối đa an toàn cho nhiều lĩnh vực. Hãy cùng tôi tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm này nhé!

Bình luận
 • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng