DMCA.com Protection Status

Dây đai polyester là gì ? [Góc Kiến thức]

Hiện nay việc sử dụng dây đai Polyester được sử dụng rất nhiều trong ngành công việc vận chuyển, chằng buộc cố định đảm bảo an toàn cho hàng hóa suốt quá trình luân chuyển. Đặc tính ổn định và chịu được nhiều trọng tải lớn nên được nhiều công ty xây dựng, vận chuyển tin dùng. Hãy cùng chúng tôi khám phá thông số kỹ thuật và ưu điểm của loại dây đai thú vị trong bài viết dưới đây nhé.

Dây đai polyester

Dây đai polyester là gì ?

Dây đai polyester là loại dây đai dệt được làm từ nguyên liệu tổng hợp từ nhiều hợp chất khác nhau tạo thành như: Than đá, không khí, nước và dầu mỏ. Chính vì vậy mà Polyester khác biệt hoàn toàn với các chất khác như cotton. Khách hàng có thể nhận biết được Polyester qua đặc tính không hút ẩm, hấp thụ dầu tốt, chống bụi và chống cháy.

Nhờ vào các đặc tính trên mà loại dây đai dệt polyester có sức hấp dẫn mạnh mẽ trong ngành công nghiệp xây dựng và vận chuyển hàng hóa.

Thông số kỹ thuật dây đai polyester

  • Hình dáng: Dây dẹt 
  • Kích thước bề ngang: 3mm -  200mm
  • Độ dày: 0.5mm – 5mm có thể lên tới 10mm
  • Màu sắc: Có đủ tất cả các loại màu

Tin tức liên quan: Bán dây đai dệt giá rẻ, giá gốc tại kho.

Dây đai polyester

Ưu điểm vượt trội của dây đai polyester

 

Cùng tìm hiểu những ưu điểm của dây đai vải Polyester dưới đây nhé

An toàn khi sử dụng 

Dây đai Polyester được nhà sản xuất thiết kế rất an toàn để mục đích bảo vệ người dùng và hàng hóa không bị thương tích. Đảm bảo chịu được trọng tải tối đa của dây. Bề mặt của dây không có cạnh sắc nét khi cắt và không bật trở lại gây nguy hiểm như dây thép. Điều này mang đến sự an toàn cho người dùng, hàng hóa và máy móc. Đồng thời việc sử dụng dây đai cũng tiết kiệm chi phí không tốn kém như dây thép.

Sức mạnh của dây polyester

Dây đai Polyester có sức mạnh và bền tương đương với một dải thép thông thường. Nhờ tính dẻo dai và khả năng chịu đựng được sốc va đập mạnh nên phải cần nhiều năng lượng mới có thể phá vỡ nó. Ngoài ra dòng hàng này cũng nhẹ và linh hoạt hơn so với dây thép.

Khả năng bảo vệ

Kết cấu của dây vô cùng mềm và linh hoạt để bảo vệ các sản phẩm hàng hóa không bị va đập mạnh. Loại dây này an toàn trên hầu hết các bề mặt tiếp xúc để giảm thiểu chất thải và loại bỏ việc tái tạo tốn kém. Polyester cũng không bị ăn mòn, rỉ hoặc tạo thành vết bẩn trên sản phẩm của bạn.

Chi phí hiệu quả

Các dây đai dệt Polyester là một loại dây thay thế hiệu quả và tiết kiệm được chi phí so với dây thép. Nó loại bỏ hoàn toàn chi phí của dải thép, chẳng hạn như việc các sản phẩm bị hư hỏng, thời gian chết, bồi thường cho người lao động, chi phí cho dụng cụ và sửa chữa. 

Chống thấm nước

Với việc dây đai vải Polyester được tổng hợp từ nhiều hợp chất khác nhau thì trong đó có chất chống thấm nước. Tuy nhiên thì loại dây này vẫn bị thấm dầu và có độ dai, bền cực tốt.

Dễ sử dụng

Do trọng lượng nhẹ, có tính mềm dẻo và vô cùng thân thiện với môi trường. Việc vứt bỏ sẽ không gây hại hay gây rắc rối về vấn đề xử lý. Bên cạnh đó thì dây đai Polyester có kích thước nhỏ và không dễ gây tai nạn như dây đai thép. Loại dây này còn có thể được xử lý bằng chất thải công nghiệp thông thường hoặc sẽ được tái chế.

Mua dây đai polyester tại Provina

 

Nếu bạn muốn mua dây đai Polyester hoặc những loại dây đai chất lượng trong ngành công nghiệp vận chuyển hàng hóa và xây dựng thì nên mua ở Provina. Với 6 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành này thì Provina có tiếng được danh tiếng và chỗ đứng với các doanh nghiệp lớn trong nước. 

Tất cả những sản phẩm của Provina được sản xuất và đánh giá chất lượng quốc tế. Những sản phẩm điển hình của chúng tôi có thể kể đến như là dây cầu cảng, dây đai dệt, dây khóa cam,... Chúng tôi cam kết những sản phẩm của Provina được bảo hành, dán nhãn tem đầy đủ và chất lượng hàng đầu.

Trên đây là toàn bộ thông tin về dây đai Polyester và những ưu điểm của dây. Hy vọng rằng với chia sẻ hữu ích trên của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ về sản phẩm này nhất. Hãy đến Provina để mua được các loại sản phẩm dây đai chất lượng nhất nhé.

 

Provina

 

CÔNG TY TNHH PROVINA

▼ Địa chỉ: 243/4 Huỳnh Văn Luỹ, Khu phố 6 Phường Phú Lợi,

Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

☎  Điện thoại: 0274 6543 128


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng