DMCA.com Protection Status

Dây tăng đơ tiếng anh là gì? | Bạn nên biết

Dây tăng đơ có nghĩa tiếng anh là gì? Mặt hàng này đem lại lợi ích gì trong công nghiệp? Và nó có đảm bảo an toàn cho hàng hóa hay không? Chúng tôi xin giới thiệu một số thông tin bổ ích sau đây giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm này nhé!

Dây tăng đơ tiếng anh là gì?

 Phân tích khái niệm về dây tăng đơ tiếng anh là gì?

Dây tăng đơ trong tiếng anh có nghĩa là gì?


Theo Wikipedia, trong tiếng anh Dây tăng đơ có nghĩa là Ratchet Straps hoặc có thể gọi là Tie down strap. Nó là một loại dây vải được gắn liền với đầu tăng đơ và móc J, chúng được gắn với nhau để đảm bảo cố định được hàng hóa. Có khả năng chịu lực tốt và ít gây ra rủi ro trong quá trình vận chuyển.
Ratchet Straps (Tie down strap) được sản xuất với mô hình sản xuất hiện đại, thực hiện theo dây chuyển. Hầu hết nó được dệt từ các sợi polyester, so với các loại dây chằng hàng, và dây thun khác nó là loại sản phẩm được tạo ra mang đến hiệu quả cao. Từ khi xuất hiện cho đến nay, nó được các doanh nghiệp sử dụng khá rộng rãi và phổ biến khắp nơi trên thị trường. 


Điểm vượt trội của Ratchet Straps (Tie down strap)


Lý do tại sao chúng tôi nó là sản phẩm hiệu quả cao vì những điểm mạnh sau đây:
Với chất liệu dây được dệt từ sợi polyester nên việc chằng buộc hàng hóa trở nên hiệu quả hơn.
Nhờ được cấu tạo đơn giản và chắc chắn nên sản phẩm này có thể sử dụng một cách dễ dàng đối với người sử dụng.
Ratchet Satraps (Tie down strap) được gắn liền với đầu tăng đơ và móc J, nhờ có 2 bộ phận này nên việc  cố định giữa hai đầu dây đảm bảo cho khách hàng yên tâm trong quá trình vận chuyển hàng với số lượng lớn.

Dây tăng đơ tiếng anh là gì?

Dây tăng đơ tiếng anh là gì?

Ứng dụng của dây tăng đơ trong cuộc sống TIN TỨC


Cấu tạo của dây tăng đơ (Tie down strap) có gì đặc biệt?


Cấu tạo của sản phẩm này hoàn toàn khác biệt so với những loại dây chằng hàng hóa thông thường. Nó được cấu tạo 2 thành phần chính là đoạn cố định và đoạn tăng đưa.

Đoạn cố định gồm có: đầu tăng đơ, dây đai (webbing), và móc (Hook). 

Đoạn tăng đưa: Gồm đoạn dây đai dài (webbing) kết hợp với móc (Hook).


Với mỗi cấu tạo trên sản phẩm sẽ có những ưu điểm, tác dụng dụng lớn đến công việc chằng hàng. Ví dụ: Với đầu cảo nó là bộ phận dùng để thay đổi chiều dài của sản phẩm giúp siết chặt hoặc nới lỏng giữa hàng hóa và dây tăng đơ. 

Còn Các móc (Hook) thì đảm nhận vai trò kết nối giữa điểm "G" của dây và điểm cố định giúp sự chắc chắn của hàng hóa suốt quá trinh vận chuyển.

Tuy nhiên, nhược điểm của nó là nếu người dùng không biết cách sử dụng hợp lý sẽ dẫn đến tổn thương tay vì các bộ phận đều được đúc kết từ sắt nên rất cứng và chắc. Vì thế, để tránh xảy ra tình trạng đó, bạn nên tìm hiểu kỹ cách sử dụng nhé.
Chắc hẳn bạn đọc đến đây thì cũng đã hiểu được sơ qua về sản phẩm cũng như biết được khái niểm dây tăng đơ tiếng anh là gì rồi đúng không? Sau đây tôi sẽ giới thiệu đến các bạn quá trình sản xuất một sản phẩm sẽ được diễn ra như thế nào cũng như quy cách để chằng buộc hàng hóa với sản phẩm dây tăng đơ (Tie down strap) như thế nào nhé.

Dây tăng đơ tiếng anh là gì?

Dây tăng đơ tại công ty Provina.

 

Quá trình sản xuất dây tăng đơ chuẩn quốc tế

Thực hiện tại một công ty chuyên nghiên cứu và sản xuất dây chằng hàng có uy tín tại Việt Nam, chúng tôi ghi lại quá trình để sản xuất một sản phẩm chằng hàng vô cùng chuẩn, quy trình được thực hiện theo một chuỗi dây chuyền cực kỳ chuyên nghiệp, các khâu, bước được thực hiện theo một kế hoạch và lập trình nhất định.

Video hướng quay lại chi tiết quy trình sản xuất dây chằng tăng đơ có móc tại Provina.

Quy cách chằng buộc hàng từ sản phẩm Dây tăng đơ

Thực hiện đơn giản và dễ dàng bằng các bước nhanh gọn, bạn chỉ cần thực hiện như video chúng tôi quay lại như dưới đây:

Cách để chằng hàng hiểu quả và an toàn từ sản phẩm dây tăng đơ (Tie down strap)

Tất cả mọi quá trình đều được chúng tôi thực hiện quya tại công ty Provina, Để hiểu sâu hơn về các sản phẩm chằng hàng cũng như tìm thêm phương án chằng buộc cho hàng hóa được tối ưu và hiệu quả nhất bạn có thể tới đây để tìm hiểu và đưa ra lựa chọn cho doanh nghiệp nhá.

Mọi thông tin về công ty Provina liên hệ đến thông qua website: https://provina.vn/

Chúc các bạn thành công nhé!

Provina

 

CÔNG TY TNHH PROVINA

▼ Địa chỉ: 243/4 Huỳnh Văn Luỹ, Khu phố 6 Phường Phú Lợi,

Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

☎  Điện thoại: 0274 6543 128


Tin tức liên quan
Độ bền của dây đai dệt phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Độ bền của dây đai dệt phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Độ bền của dây đai dệt là một trong những tiêu chí quan trọng mà người dùng không nên bỏ qua khi lựa chọn cho doanh nghiệp những sản phẩm chằng buộc hay nâng hạ hàng hóa của mình. Vậy độ bền của dây đai dệt phụ thuộc vào những yếu tố nào? Cùng Provina tìm hiểu chi tiết nhé!
[Chi tiết]  Bảng Mã màu dây cẩu vải | Bạn nên biết

[Chi tiết] Bảng Mã màu dây cẩu vải | Bạn nên biết

Bạn có để ý thấy không, tất cả các dây cẩu hàng hiện nay đều có 1 quy chuẩn về màu sắc theo chuẩn quốc tế, chúng được phân chia theo một hệ thống mã màu nhất định được quy ước chung nhằm xác định và nhận diện tốt nhất cho khách hàng cũng như nhà sản xuất về tải trọng an toàn của mỗi dòng hàng khác nhau. Vậy bảng mã màu dây cẩu vải là gì? tại sao cần có hệ thống đó? Để giúp giải thích chi tiết hơn về các vấn đề đó chúng tôi sẽ cung cấp thông qua bài viết dưới đây nhé!
Bán dây đai dệt giá rẻ ǀ Giá gốc ǀ Số lượng lớn

Bán dây đai dệt giá rẻ ǀ Giá gốc ǀ Số lượng lớn

Dây đai dệt là một sản phẩm vô cùng tiện ích và có nhiều ứng dụng vào công nghiệp. Chính vì thế mà các sản phẩm dây đai dệt giá rẻ nhưng chất lượng lại cao được rất nhiều người và công ty lớn sử dụng. Hãy cùng chúng tôi khám phá chi tiết về dây đai dệt giá rẻ trong bài viết ngay dưới đây nhé.
Dây ràng d-ring là gì? Sản phẩm năm 2022

Dây ràng d-ring là gì? Sản phẩm năm 2022

Việt Nam là đất nước đang phát triển không ngừng đồng nghĩa với việc nhu cầu vận chuyển hàng hóa trên cả nước tăng không ngừng, công việc vận chuyển hàng củng không đơn giản nếu không được bảo vệ bằng những loại dây bảo hộ, hiện nay ngoài những loại dây quen thuộc thì trên thị trường xuất hiện loại dây ràng d-ring được sử dụng rộng rãi. Hãy cùng nhau tìm hiểu kĩ về loại dây d-ring này một cách chi tiết nhất nhé.
Cách bảo quản dây cảo hàng hiệu quả 2021

Cách bảo quản dây cảo hàng hiệu quả 2021

Ngay cả khi bạn sử dụng dây cảo hàng thường xuyên, bạn có thể mong mong muốn sử dụng chúng với thời gian từ 2 đến 3 năm. Tuy nhiên, điều này phụ thuộc vào việc bạn sử dụng chúng như thế nào và bảo quản chúng ra sao và điều này rất quan trọng có thể giúp tăng tuổi thọ cho dây chằng hàng. Để có được những sản phẩm có thời gian sử dụng như mong muốn bạn cần biết  một số mẹo hàng đầu của chúng tôi khi nói đến cách bảo quản dây cảo hàng.
Dây Đai Chằng Hàng Container Cách Tốt Nhất Bảo Vệ Hàng hóa

Dây Đai Chằng Hàng Container Cách Tốt Nhất Bảo Vệ Hàng hóa

Đóng hàng vào container xuất khẩu là một khâu thiết yếu trong chuỗi cung ứng của nhiều nhà sản xuất trên toàn quốc. Một số mặt hàng như hóa chất ở dạng lỏng, dạng hạt hoặc dạng bột và có khả năng gây ra những tác động tàn phá đối với cuộc sống con người và môi trường nếu bị thải ra trong quá trình vận chuyển. Bài viết dưới đây đề cập đến việc dây đai chằng hàng container cách tốt nhất bảo vệ hàng hóa an toàn.
Ở đâu bán dây tăng đơ giá sỉ giá rẻ nhất thị trường

Ở đâu bán dây tăng đơ giá sỉ giá rẻ nhất thị trường

Hiện nay, dây tăng đơ đang là sản phẩm được ưa chuộng sử dụng trên thị trường. Vì nó là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp cũng như những người sử dụng sản phẩm này trong việc hỗ trợ hàng hóa trên các loại xe chuyên chở, hoặc chằng buộc hàng hóa, bảo hộ người lao động. Nhưng liệu mua hàng ở đâu để có được lợi nhuận cao, địa điểm bán dây tăng đơ giá sỉ tốt nhất tại thị trường là điều mà các bạn sẽ cần biết và bài viết hôm nay sẽ giúp bạn nhận ra được điều này.
Hướng dẫn sử dụng dây cẩu hàng [Bạn nên biết]

Hướng dẫn sử dụng dây cẩu hàng [Bạn nên biết]

Hướng dẫn sử dụng dây cẩu hàng Để phân tích về tầm quan trọng của việc nâng hạ một cách an toàn, chúng tôi sẽ viết một số các hướng dẫn cần thiết về cách bạn có thể đảm bảo thiết bị được sử dụng đúng cách, tối ưu nhất. Hãy xem các mẹo hàng đầu của chúng tôi về cách chọn dây bẹ cẩu hàng phù hợp cho công việc của bạn, nâng hạ an toàn và chăm sóc phụ kiện nhé!

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng