DMCA.com Protection Status

Dây tăng đơ tiếng anh là gì? | Bạn nên biết

Dây tăng đơ có nghĩa tiếng anh là gì? Mặt hàng này đem lại lợi ích gì trong công nghiệp? Và nó có đảm bảo an toàn cho hàng hóa hay không? Chúng tôi xin giới thiệu một số thông tin bổ ích sau đây giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm này nhé!

Dây được xem là một công cụ hữu ích được sử dụng rộng rãi ở nhiều quốc gia, và được đo đạc, kiểm tra tải trọng theo quy định quốc tế. Do đó nhiều người dùng bắt đầu tìm hiểu về dây tăng đơ tiếng anh là gì? để dễ dàng có thêm nhiều nguồn thông tin khác về sản phẩm.

 

Dây tăng đơ tiếng anh là gì?

 Phân tích khái niệm về dây tăng đơ tiếng anh là gì?

 

Dây tăng đơ trong tiếng anh có nghĩa là gì?


Theo Wikipedia, trong tiếng anh Dây tăng đơ có nghĩa là Ratchet Straps hoặc có thể gọi là Tie down strap. Nó là một loại dây vải được gắn liền với đầu tăng đơ và móc J, chúng được gắn với nhau để đảm bảo cố định được hàng hóa. Có khả năng chịu lực tốt và ít gây ra rủi ro trong quá trình vận chuyển.
Ratchet Straps (Tie down strap) được sản xuất với mô hình sản xuất hiện đại, thực hiện theo dây chuyền. Hầu hết nó được dệt từ các sợi polyester, so với các loại dây chằng hàng, và dây thun khác nó là loại sản phẩm được tạo ra mang đến hiệu quả cao. Từ khi xuất hiện cho đến nay, nó được các doanh nghiệp sử dụng khá rộng rãi và phổ biến khắp nơi trên thị trường. 

 

Điểm vượt trội của Ratchet Straps (Tie down strap)


Lý do tại sao chúng tôi nó là sản phẩm hiệu quả cao vì những điểm mạnh sau đây:
Với chất liệu dây được dệt từ sợi polyester nên việc chằng buộc hàng hóa trở nên hiệu quả hơn.
Nhờ được cấu tạo đơn giản và chắc chắn nên sản phẩm này có thể sử dụng một cách dễ dàng đối với người sử dụng.
Ratchet Straps (Tie down strap) được gắn liền với đầu tăng đơ và móc J, nhờ có 2 bộ phận này nên việc  cố định giữa hai đầu dây đảm bảo cho khách hàng yên tâm trong quá trình vận chuyển hàng với số lượng lớn.

Dây tăng đơ tiếng anh là gì?

Dây tăng đơ tiếng anh là gì?

Ứng dụng của dây tăng đơ trong cuộc sống TIN TỨC


Cấu tạo của dây tăng đơ (Tie down strap) có gì đặc biệt?


Cấu tạo của sản phẩm này hoàn toàn khác biệt so với những loại dây chằng hàng hóa thông thường. Nó được cấu tạo 2 thành phần chính là đoạn cố định và đoạn tăng đưa.

Đoạn cố định gồm có: đầu tăng đơ, dây đai (webbing), và móc (Hook). 

Đoạn tăng đưa: Gồm đoạn dây đai dài (webbing) kết hợp với móc (Hook).


Với mỗi cấu tạo trên sản phẩm sẽ có những ưu điểm, tác dụng dụng lớn đến công việc chằng hàng. Ví dụ: Với đầu cảo nó là bộ phận dùng để thay đổi chiều dài của sản phẩm giúp siết chặt hoặc nới lỏng giữa hàng hóa và dây tăng đơ. 

Còn Các móc (Hook) thì đảm nhận vai trò kết nối giữa điểm "G" của dây và điểm cố định giúp sự chắc chắn của hàng hóa suốt quá trinh vận chuyển.

Tuy nhiên, nhược điểm của nó là nếu người dùng không biết cách sử dụng hợp lý sẽ dẫn đến tổn thương tay vì các bộ phận đều được đúc kết từ sắt nên rất cứng và chắc. Vì thế, để tránh xảy ra tình trạng đó, bạn nên tìm hiểu kỹ cách sử dụng nhé.
Chắc hẳn bạn đọc đến đây thì cũng đã hiểu được sơ qua về sản phẩm cũng như biết được khái niểm dây tăng đơ tiếng anh là gì rồi đúng không? Sau đây tôi sẽ giới thiệu đến các bạn quá trình sản xuất một sản phẩm sẽ được diễn ra như thế nào cũng như quy cách để chằng buộc hàng hóa với sản phẩm dây tăng đơ (Tie down strap) như thế nào nhé.

 

Dây tăng đơ tiếng anh là gì?

Dây tăng đơ tại công ty Provina.

Quá trình sản xuất dây tăng đơ chuẩn quốc tế

 

Thực hiện tại một công ty chuyên nghiên cứu và sản xuất dây chằng hàng có uy tín tại Việt Nam, chúng tôi ghi lại quá trình để sản xuất một sản phẩm chằng hàng vô cùng chuẩn, quy trình được thực hiện theo một chuỗi dây chuyền cực kỳ chuyên nghiệp, các khâu, bước được thực hiện theo một kế hoạch và lập trình nhất định.

Video hướng quay lại chi tiết quy trình sản xuất dây chằng tăng đơ có móc tại Provina.

 

Quy cách chằng buộc hàng từ sản phẩm Dây tăng đơ

 

Thực hiện đơn giản và dễ dàng bằng các bước nhanh gọn, bạn chỉ cần thực hiện như video chúng tôi quay lại như dưới đây:

Cách để chằng hàng hiệu quả và an toàn từ sản phẩm dây tăng đơ (Tie down strap)

Tất cả mọi quá trình đều được chúng tôi thực hiện quay tại công ty Provina, Để hiểu sâu hơn về các sản phẩm chằng hàng cũng như tìm thêm phương án chằng buộc cho hàng hóa được tối ưu và hiệu quả nhất bạn có thể tới đây để tìm hiểu và đưa ra lựa chọn cho doanh nghiệp nhá.

Mọi thông tin về công ty Provina liên hệ đến thông qua website: https://provina.vn/

Chúc các bạn thành công nhé!

Provina

 

CÔNG TY TNHH PROVINA

▼ Địa chỉ: 243/4 Huỳnh Văn Luỹ, Khu phố 6 Phường Phú Lợi,

Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

☎  Điện thoại: 0274 6543 128


Tin tức liên quan
Dây chằng hàng tăng đơ móc J là gì? | Bạn nên biết
Dây chằng hàng tăng đơ móc J là gì? | Bạn nên biết

Dây chằng hàng tăng đơ móc J là dòng hàng vô cùng phổ biến hiện nay dùng để đảm bảo quá trình chằng hàng, tối ưu quá trình làm việc của ban. Sản phẩm có độ đa dạng từ mẫu mã kiểu cách đến dòng hàng. Hôm nay Provina sẽ phân tích và đưa ra các đặc điểm giúp bạn có được kiến thức để chằng hàng cũng như lựa chọn được một dòng hàng hợp lý và tối ưu nhất cho hàng hóa của bạn nhé!
Dây cáp vải cẩu hàng 2 tấn là gì? ǀ Nơi bán giá rẻ
Dây cáp vải cẩu hàng 2 tấn là gì? ǀ Nơi bán giá rẻ

Với quy trình và tốc độ phát triển hiện nay, việc luân chuyển, nâng cẩu hàng hóa đang ngày càng quan trọng trong quá trình vận hành và thúc đẩy phát triển doanh nghiệp. Biết được các vấn đề đó Provina đã nghiên cứu và sản xuất các dòng hàng dây cẩu bằng vải nhằm đáp ứng các nhu cầu khách hàng. Một trong những sản phẩm dây cẩu hàng được sử dụng nhiều hiện nay đó chính là dây cáp vải cẩu hàng 2 tấn. Cùng Provina sẽ giới thiệu và đưa ra những điểm quan trọng của dòng hàng này cho các bạn nhé!
Tổng Quan Thị Trường Dây Đai Dệt Tại Việt Nam
Tổng Quan Thị Trường Dây Đai Dệt Tại Việt Nam

Thị trường dây đai dệt tại Việt Nam được xếp vào hàng năng động nhất trong khu vực. Theo thông tin từ một số trang tin điện tử các sàn thương mại điện tử dự đoán dây đai dệt sẽ tiếp tục duy trì đà tăng trưởng. Vậy tình hình thực tế của thị trường dây đai  tại Việt Nam ở giai đoạn hiện tại như thế nào? Xu hướng phát triển dây đai dệt cùng những thách thức và tiềm năng của thị trường dây dệt trong tương lai là gì? Hãy cùng Provina điểm qua những vấn đề này ngay sau đây.
[GÓC KIẾN THỨC] 5 lời khuyên hàng đầu về việc sử dụng dây chằng hàng tăng đơ
[GÓC KIẾN THỨC] 5 lời khuyên hàng đầu về việc sử dụng dây chằng hàng tăng đơ

Như với bất kỳ thiết bị xử lý hay bảo vệ hàng hoá nào, điều quan trọng là bạn phải sử dụng đúng cách và bảo quản nó hợp lí. Thiết bị chằng hàng của bạn là thứ giữ hàng hoá, bản thân và nhân viên của bạn an toàn - Vì vậy, nhiệm vụ của bạn là đảm bảo sản phẩm được hoạt động theo đúng quy trình! Trong blog này, chúng tôi sẽ chia sẻ 5 lời khuyên hàng đầu về việc sử dụng dây chằng hàng tăng đơ một cách chính xác và an toàn nhất.
CÁCH SỬ DỤNG KHÓA TĂNG ĐƠ NHƯ THẾ NÀO ĐỂ HIỆU QUẢ CAO NHẤT
CÁCH SỬ DỤNG KHÓA TĂNG ĐƠ NHƯ THẾ NÀO ĐỂ HIỆU QUẢ CAO NHẤT

Khóa tăng đơ nói dễ hiểu là dụng cụ khóa trong bộ sản phẩm dây chằng khóa tăng đơ được làm từ thép inox không rỉ. Với công dụng là để ràng hàng, đóng gói hàng hóa với nhiều kích cỡ khác nhau. Và bây giờ hãy cùng nhau tìm hiểu cách sử dụng khóa tăng đơ cũng như những ứng dụng mà chúng mang đến cho cuộc sống, Nào bắt đầu thôi nào!
Mọi thứ bạn cần biết về dây chằng hàng tằng đơ bản 50mm
Mọi thứ bạn cần biết về dây chằng hàng tằng đơ bản 50mm

Với bài viết trước chúng ta đã tìm hiểu tất tần tật về dòng dây chằng tăng đơ bản 25mm, Ứng dụng, khả năng chịu tải hay những lựa chọn mà bạn cần biết khi dùng dòng hàng đó đã được chúng tôi cập nhật. Để rõ hơn về các mặt hàng dây chằng hàng tăng đơ, hôm nay Provina sẽ đem đến quý vị mọi thứ bạn cần biết về dây chằng hàng tằng đơ bản 50mm với những điểm yếu và điểm mạnh của chúng nhé. Bắt đầu thôi nào!
[Kiến thức] Dây đai vải bố là gì? PHÂN LOẠI VÀ ỨNG DỤNG
[Kiến thức] Dây đai vải bố là gì? PHÂN LOẠI VÀ ỨNG DỤNG

Dây đai vải bố là gì? Cũng là một trong những thắc mắc của rất nhiều khách hàng gửi đến cho Provina. Cùng chúng tôi tìm hiểu về khái niệm cũng như vấn đề xung quanh dây đai vải bởi bài viết dưới đây nhé!
Làm thế nào để sử dụng cáp vải cẩu hàng an toàn?
Làm thế nào để sử dụng cáp vải cẩu hàng an toàn?

Nếu bạn chưa từng sử dụng cáp cẩu hàng bằng vải trước đây và vẫn không chắc chắn về việc liệu chúng có thể phù hợp với công việc nâng cẩu hàng hóa của bạn hay không, đây là tóm tắt hữu ích về những điều bạn nên cần biết về loại sản phẩm này. Thông qua bài viết dưới đây chúng tôi cũng trả lời cho bạn câu hỏi làm thế nào để sử dụng cáp vải cẩu hàng an toàn??? Cùng theo dõi nhé!

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng