DMCA.com Protection Status

Dây tăng đơ tiếng anh là gì? | Bạn nên biết

Dây tăng đơ có nghĩa tiếng anh là gì? Mặt hàng này đem lại lợi ích gì trong công nghiệp? Và nó có đảm bảo an toàn cho hàng hóa hay không? Chúng tôi xin giới thiệu một số thông tin bổ ích sau đây giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm này nhé!

Dây tăng đơ tiếng anh là gì?

 Phân tích khái niệm về dây tăng đơ tiếng anh là gì?

Dây tăng đơ trong tiếng anh có nghĩa là gì?


Theo Wikipedia, trong tiếng anh Dây tăng đơ có nghĩa là Ratchet Straps hoặc có thể gọi là Tie down strap. Nó là một loại dây vải được gắn liền với đầu tăng đơ và móc J, chúng được gắn với nhau để đảm bảo cố định được hàng hóa. Có khả năng chịu lực tốt và ít gây ra rủi ro trong quá trình vận chuyển.
Ratchet Straps (Tie down strap) được sản xuất với mô hình sản xuất hiện đại, thực hiện theo dây chuyển. Hầu hết nó được dệt từ các sợi polyester, so với các loại dây chằng hàng, và dây thun khác nó là loại sản phẩm được tạo ra mang đến hiệu quả cao. Từ khi xuất hiện cho đến nay, nó được các doanh nghiệp sử dụng khá rộng rãi và phổ biến khắp nơi trên thị trường. 


Điểm vượt trội của Ratchet Straps (Tie down strap)


Lý do tại sao chúng tôi nó là sản phẩm hiệu quả cao vì những điểm mạnh sau đây:
Với chất liệu dây được dệt từ sợi polyester nên việc chằng buộc hàng hóa trở nên hiệu quả hơn.
Nhờ được cấu tạo đơn giản và chắc chắn nên sản phẩm này có thể sử dụng một cách dễ dàng đối với người sử dụng.
Ratchet Satraps (Tie down strap) được gắn liền với đầu tăng đơ và móc J, nhờ có 2 bộ phận này nên việc  cố định giữa hai đầu dây đảm bảo cho khách hàng yên tâm trong quá trình vận chuyển hàng với số lượng lớn.

Dây tăng đơ tiếng anh là gì?

Dây tăng đơ tiếng anh là gì?

Ứng dụng của dây tăng đơ trong cuộc sống TIN TỨC


Cấu tạo của dây tăng đơ (Tie down strap) có gì đặc biệt?


Cấu tạo của sản phẩm này hoàn toàn khác biệt so với những loại dây chằng hàng hóa thông thường. Nó được cấu tạo 2 thành phần chính là đoạn cố định và đoạn tăng đưa.

Đoạn cố định gồm có: đầu tăng đơ, dây đai (webbing), và móc (Hook). 

Đoạn tăng đưa: Gồm đoạn dây đai dài (webbing) kết hợp với móc (Hook).


Với mỗi cấu tạo trên sản phẩm sẽ có những ưu điểm, tác dụng dụng lớn đến công việc chằng hàng. Ví dụ: Với đầu cảo nó là bộ phận dùng để thay đổi chiều dài của sản phẩm giúp siết chặt hoặc nới lỏng giữa hàng hóa và dây tăng đơ. 

Còn Các móc (Hook) thì đảm nhận vai trò kết nối giữa điểm "G" của dây và điểm cố định giúp sự chắc chắn của hàng hóa suốt quá trinh vận chuyển.

Tuy nhiên, nhược điểm của nó là nếu người dùng không biết cách sử dụng hợp lý sẽ dẫn đến tổn thương tay vì các bộ phận đều được đúc kết từ sắt nên rất cứng và chắc. Vì thế, để tránh xảy ra tình trạng đó, bạn nên tìm hiểu kỹ cách sử dụng nhé.
Chắc hẳn bạn đọc đến đây thì cũng đã hiểu được sơ qua về sản phẩm cũng như biết được khái niểm dây tăng đơ tiếng anh là gì rồi đúng không? Sau đây tôi sẽ giới thiệu đến các bạn quá trình sản xuất một sản phẩm sẽ được diễn ra như thế nào cũng như quy cách để chằng buộc hàng hóa với sản phẩm dây tăng đơ (Tie down strap) như thế nào nhé.

Dây tăng đơ tiếng anh là gì?

Dây tăng đơ tại công ty Provina.

 

Quá trình sản xuất dây tăng đơ chuẩn quốc tế

Thực hiện tại một công ty chuyên nghiên cứu và sản xuất dây chằng hàng có uy tín tại Việt Nam, chúng tôi ghi lại quá trình để sản xuất một sản phẩm chằng hàng vô cùng chuẩn, quy trình được thực hiện theo một chuỗi dây chuyền cực kỳ chuyên nghiệp, các khâu, bước được thực hiện theo một kế hoạch và lập trình nhất định.

Video hướng quay lại chi tiết quy trình sản xuất dây chằng tăng đơ có móc tại Provina.

Quy cách chằng buộc hàng từ sản phẩm Dây tăng đơ

Thực hiện đơn giản và dễ dàng bằng các bước nhanh gọn, bạn chỉ cần thực hiện như video chúng tôi quay lại như dưới đây:

Cách để chằng hàng hiểu quả và an toàn từ sản phẩm dây tăng đơ (Tie down strap)

Tất cả mọi quá trình đều được chúng tôi thực hiện quya tại công ty Provina, Để hiểu sâu hơn về các sản phẩm chằng hàng cũng như tìm thêm phương án chằng buộc cho hàng hóa được tối ưu và hiệu quả nhất bạn có thể tới đây để tìm hiểu và đưa ra lựa chọn cho doanh nghiệp nhá.

Mọi thông tin về công ty Provina liên hệ đến thông qua website: https://provina.vn/

Chúc các bạn thành công nhé!

Provina

 

CÔNG TY TNHH PROVINA

▼ Địa chỉ: 243/4 Huỳnh Văn Luỹ, Khu phố 6 Phường Phú Lợi,

Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

☎  Điện thoại: 0274 6543 128


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng