DMCA.com Protection Status

Dùng dây đai vải chằng hàng có tốt không | Tìm hiểu chi tiết

Hiện nay các dòng sản phẩm chằng buộc hàng hóa vô cùng được quan tâm và cần thiết với các công việc bảo vệ hàng hóa trên thị trường. Tuy nhiên dòng dây hàng mà thị trường sử dụng nhiều nhất đó chính là dây đai vải bởi những ứng dụng và tính hiệu quả chúng mang lại cho công việc. Vậy dây đai vải là gì, nơi bán dây đai vải tốt hiện nay tại VN ở đâu. Cùng tìm hiểu chi tiết về sản phẩm này qua bài viết này nhé!

Dây đai vải

Dùng dây đai vải có tốt không?

Dây đai vải là một trong nhiều các dòng hàng các sản phẩm dây dùng để chằng buộc nâng hạ hàng hóa được thị trường toàn cầu đánh giá vô cùng cao bởi sự tối ưu của nó. Những phân khúc tải trọng dây đai vải nảy đều được sản xuất với chất liệu vô cùng chất lượng với dây chuyền khép kín, máy móc hiện đại đưa đến nhiều kích thước, tải trọng khác nhau đa dạng. Dòng dây đai vải được ứng dụng với nhiều môi trường và công việc, ngành nghề đa dạng với quy mô lớn mang đến hiệu quả vô cùng chất lượng.

Do đó dây đai dệt này đã khẳng định được khả năng về chằng hàng, đưa hàng hóa hay người hoạt động trong tư thế an toàn nhất đồng thời cung cấp lợi nhuận cao khi sử dụng cho các doanh nghiệp hay cá nhân.

Tuy nhiên mỗi dòng dây đai bằng vải sẽ có những đáp ứng cho những mặt hàng khác nhau phục vụ cho mỗi nhu cẩu riêng đến từ khách hàng khác nhau, vì thế bạn cần xác định đúng tính chất công việc cũng như hàng hóa, xác định đúng môi trường để lựa chọn thích hợp cho mình dòng dây đai vải phù hợp nhất đem đến hiệu quả cao.

Dây đai vải

Xem thêm: Cách để dệt dây đai chất lượng cao 

Những mẫu dây đai vải có mặt tại thị trường hiện nay

Chúng tôi sẽ  tổng hợp các loại dây đai vải hiện được tin dùng và sử dụng nhiều nhất hiện nay trên thị trường:

Dây đai vải Polyester

Dây đai vải Polyester là mẫu có chất lượng cao với chất liệu dệt từ 100% polyester được sản xuất phục vụ cho các mặt hàng có tải trọng lớn được phục vụ sử dụng nhiều trong các công nghiệp. Với òng dây đai này bạn sẽ có các mẫu dây như:

  • Dây đai vải polyester 25mm
  • Dây đai vải polyester 38mm
  • Dây đai vải polyester 50mm
  • Dây đai vải polyester 75mm
  • Dây đai vải polyester 100mm

Dòng hàng dây đai này rất dễ để sử dụng cũng nhu bảo quản, chúng được tổng hợp từ các chất có thể chống chịu các yếu tố từ môi trường cũng như các tác nhân gây hại đặc biệt như tia UV, Nhiệt độ…. Ngoài các yếu tố về bản rộng bạn sẽ dễ dàng thay đổi màu sắc hợp với thị yếu công việc bạn đang cần.

Dây đai vải pp

Cũng là một trong các dòng hàng được sản xuất và tiêu thụ cực lớn đến từ công việc chằng buộc hàng hóa, điều khác biệt giữa dây PP (Polypropylene) và PO (Polyester) đó chính là tải trọng của chúng. Dù dòng hàng từ chất liệu PP có tải trọng kém hơn nhiều so với PO nhưng chúng lại thích hợp với các công việc đơn giản và sử dụng nhiều hơn trong đời sống sinh hoạt hằng ngày của cuộc sống. Hơn nữa, chi phí để dùng hàng dây đai vải pp là rất rẻ, có thể bằng ½ giá so với dây PO rất tiết kiệm đúng không?

Các tải trọng chúng tôi có thể cung cấp đến các bạn mà dòng hàng này gồm 500kgs, 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn… Dù la PP hay PO thi chúng cũng là dòng dây đai vải được biết đến với sức tải ổn định và an toàn.

Dây đai vải

Chọn cơ sở mua dây đai vải chất lượng cao

Việc chọn một cơ sở cung cấp dây đai vải chất lượng quan trọng như việc bạn lựa chọn đúng được dòng hàng để sử dụng hay việc lựa chọn được chiến dịch thực hiện phát triển doanh nghiệp vậy. Vì thế bạn nên tìm hiểu kỹ các công ty sản xuất hay phân phối nguồn hàng chằng buộc để có thể đem lại được nhiều thành quả trong công việc.

Với dòng hàng dây đai vải, Provina là địa điểm cung ứng có kinh nghiệm hơn 6 năm với nhiều nguồn hàng vô cùng chất lượng trong nhiều năm qua được các doanh nghiệp trong và ngoài nước tin tưởng dùng. Chính vì vậy, khi đến với Provina bạn yên tâm về chất lượng sản phẩm hay các yếu tố hậu mãi từ phía công ty đến với các sản phẩm nhé!

Provina

 

CÔNG TY TNHH PROVINA

▼ Địa chỉ: 243/4 Huỳnh Văn Luỹ, Khu phố 6 Phường Phú Lợi,

Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

☎  Điện thoại: 0274 6543 128


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng