DMCA.com Protection Status

[TOP 4] Dây ràng đồ được sử dụng phổ biến năm 2022

Bạn đang muốn lựa chọn một dòng sản phẩm dây ràng đồ cho bất kể hàng hóa của bạn được chằng buộc an toàn và nhanh gọn nhất. Hãy theo dõi bài viết dưới đây, Provina sẽ giới thiệu đến bạn top 4 dây ràng được sử dụng phổ biến và được đánh giá cao tại thị trường hiện nay nhé!

Dây ràng đồ

Dây ràng đồ đem đến những lợi ích gì?

Đảm bảo an toàn, chắc chắn cho quá trình di chuyển hàng hóa

Dây ràng đồ được nhiều công ty, các thương hiệu để tâm và luôn đồng hành nghiên cứu để đưa đến những nguồn hàng chằng buộc có chất lượng cao với chất liệu có độ bền cao nhất. Chúng được sản xuất với đa dạng hóa mẫu mã và kích thước để phục vụ đa dụng công việc trên cuộc sống hiện nay.

Tính năng chịu lực tốt vì thế mà người dùng không quá lo lắn về độ an toàn mà một bộ sản phẩm dây ràng đồ khi chằng buộc.

Ngoài ra, ở một số trường hợp dây ràng đồ còn được sử dụng như những đồ trang trí, bắt mắt. Bạn sẽ không cần quá cầu kì khi sử dụng những nguồn hàng dây ràng này bởi chúng có hiệu năng cũng như thao tác sử dụng vô cùng đơn giản. Với một số nguồn hàng bạn chỉ cần 2 đên 3 bước thao tác là hàng hóa của bạn đã được chằng một cách chắc chắn nhất rồi. Dây ràng đồ đã được cải tiến và thay thế các loại dây buộc lúc trước bằng những phát minh mới nhất.

Xem thêm các bài viết liên quan: Dây chằng hàng tăng đơ hai đầu mắt

Tải trọng của dây ràng đồ đa dạng

  • Dây ràng đồ được nghiên cứu từ các công ty có thương hiệu lớn với kho lưu trữ hàng hóa luồn cung cấp đủ hàng cho mọi khách hàng. Với nguồn hàng có độ tải trọng trải đều từ 100kgs đến vài tấn.
  • Chọn các sản phẩm dây ràng theo nhu cầu của bạn. Khi mua hàng dây ràng đồ bạn sẽ dễ nhận thấy rằng các dòng hàng luôn đáp ứng đủ theo từng ý thích cũng như tải trọng mà bạn cần để chằng buôc hàng.
  • Với một số dòng dây ràng đồ có tải trọng lớn, khách hàng có thể sử dụng chúng để chằng các loại hàng hóa ở trong khu công nghiệp lên đến vài tấn, chằng buộc hàng hóa trên container một cách thuận tiện. Hơn thế, viêc ràng hàng hóa trong kho để lưu trữ cũng được áp dụng một cách đơn giản và đem đến hiệu quả cao.

Thao tác sử dụng vô cùng đơn giản

Dây ràng đồ có tương đối nhiều loại nhưng phần lớn chúng được sản xuất để thích ứng với quá trình chằng buộc một cách đơn giản nhất.

Thời gian để ràng đồ sẽ giao động từ 1 phút đến 3 phút, tiết kiệm thời gian cho quá trình vận chuyển hàng hóa hay là bất cứ công việc nào mà bạn đang hoạt động.

Hơn nữa, Khi sử dụng các sản phẩm dây ràng bạn sẽ giảm tối đa các vấn đề tai nạn xảy ra trong quá trình làm việc.

Có thể bạn quan tâm: 100 Mẫu sản phẩm dây tăng đơ mới nhất chất lượng cao 2022

Top 4 dây ràng đồ tốt nhất hiện nay

Dây ràng đồ chằng hàng khóa cam

Dây ràng đồ khóa cam

Có thiết kế đơn giản, nhìn bắt mắt với nhiều màu sắc được đa dạng hóa. Dây ràng đồ khóa cam giúp khách hàng có thể sử dụng chúng trong nhiều công việc chằng buộc hiện nay. Tải trọng của bộ sản phẩm dây chằng hàng khóa cam nay sẽ thường rơi vào từ 250kgs đến 2 tấn.

Thao tác sử dụng của dây chằng này được chúng tôi test qua nó sẽ giao động từ 45s đến 1 phút với đa phần những hàng hóa. Thao tác dùng chỉ có duy nhất 2 bước đó chính là bấm nút khóa cùng với luồn dây qua khóa cam.

Dây ràng đồ khóa cam

Chất liệu sản xuất một bộ dây ràng đồ khóa cam thường là dây đai dệt may vào khóa cam. Dây đai dệt có chất liệu 100% PO may với đầu khóa cam làm từ thép không gỉ, không cạnh sắc, rất chắc chắn và an toàn.

Dây ràng đồ tăng đơ

Dây ràng đồ tăng đơ

Dây ràng đồ tăng đơ có rất nhiều tên gọi khác với nhiều địa phương chúng được gọi là dây cảo chằng hàng, cảo dây, chằng chằng hàng tăng đơ… Nhưng chung quy đây là một bộ dây ràng hàng vô cùng mạnh mẽ được chuyên dụng dùng để siết chặt hàng hóa có tải trọng và cần độ an toàn cao.

Tải trọng của sản phẩm thường sẽ có các loại chính như sau:

Bản tải 25mm có tải trọng 500kgs đến 1 tấn

Bản 38mm có tải trọng từ 1 tấn đến 2 tấn

Bản 50mm có tải trọng từ 2 tấn đến 5 tấn

….

Ngoài ra chúng còn có các dòng hàng từ bản 75mm đến 100mm nhưng không được sử dụng trong đời sống nhiều.

Dây ràng đồ tăng đơ

Thao tác dùng nguồn dây ràng đồ này cũng hết sức đơn giản, bạn chỉ cần xem qua 1 đến 2 lần là có thể dùng chúng một cách thoải mái. Dưới đây là video hướng dẫn sử dụng của dòng dây ràng đồ tăng đơ.

Dây ràng đồ khóa dring

Dây ràng đồ dring

Một trọng những nguồn hàng được sử dụng đa dạng và nhiều nhất hiện nay trên thị trường. Dòng dây ràng này có cấu tạo từ 2 chất liệu chính là Polyester hoặc PP kết hợp với móc khóa Dring chúng có trọng lượng tương đối nhẹ rất tiện cho quá trình di chuyển.

Dây ràng đồ dring

Cũng như các bộ sản phẩm phía trên, dây ràng đồ dring có các thao tác sử dử dụng nhanh gọn và có thể chằng hàng với 1 thời gian nhanh chóng nhất.

Dây thun ràng đồ

Dây thun ràng đồ

Dây thun ràng đồ có 2 loại cơ bản gồm dây thun tròn và dây thun dẹp. Với mỗi loại dây thun sẽ mang đên những lợi ích và tính năng sử dụng khác nhau, đa phần loại dây ràng này sẽ được dùng cho các công việc chở hàng trên xe máy, các vật dụng sinh hoạt.... Một trong những dòng hàng mà trên thị trường bán rất nhiều.

Bạn nên mua sản phẩm dây ràng đồ ở đâu hiện nay

Nếu bạn đang thực sự muốn có những nguồn dây ràng đồ có chất lượng và giá thành tốt nhất trên thị trường, hãy liên hệ đến một trong những công ty chuyên sản xuất và phân phối hàng hóa lớn nhất hiện nay đó chính là công ty TNHH Provina. Với nhiều năm kinh nghiệm trong các mảng dây chằng hàng, chúng tôi sẽ tự tin đem lại các nguồn hàng có độ tối ưu cao nhất đến khách hàng.

Khi mua hàng tại công ty bạn sẽ có luôn có các chính sách ưu đãi với nhiều mức khác nhau như:

Mua hàng với cấp độ cá nhân: Sẽ được tư vấn với độ hiểu biết của các kỹ thuậy có trình độ cao. Đưa đến mẫu mã đa dạng cũng như các tính chất an toàn của dòng hàng.

Mua hàng với cấp độ các nhà phân phối hoặc các doanh nghiệp:

Được chuyên viên tư vấn hỗ trợ 24/7.

Hỗ trợ về giá một cách tối ưu, chiết khấu cao giúp đem đến lợi nhuận cao nhất.

Trên đây là những lợi ích của dây ràng đồ mang lại cũng như top 3 sản phẩm dây ràng đồ được ưa chuộng nhất hiện nay. Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn có những lựa chọn cho thiết bị chằng buộc tốt nhất. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ ngay với Provina để được tận tình hỗ trợ nhanh chóng nhất!

Provina

 

CÔNG TY TNHH PROVINA

▼ Địa chỉ: 243/4 Huỳnh Văn Luỹ, Khu phố 6 Phường Phú Lợi,

Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

☎  Điện thoại: 0274 6543 128


Tin tức liên quan

Tự Chủ Sản Xuất Dây Đai Vải Trong Nước

Tự chủ về sản xuất dây đai vải trong nước là yêu cầu tất yếu của việc tự chủ nguồn nguyên liệu dây đai phục vụ sản xuất, tiêu dùng của người dân cũng như quá trình sản xuất dây đai chất lượng, cung cấp phân phối và phát triển trên thị trường. Ban quản lý yêu cầu và báo cáo đề xuất các chiến lượt nhằm báo cáo đề xuất trên các nền tảng cung cấp, phân phối, phát triển dây đai dệt.
Sử dụng dây cảo hàng tiết kiệm chi phí nhất 2022

Sử dụng dây cảo hàng tiết kiệm chi phí nhất 2022

Nếu bạn thường xuyên vận chuyển hàng hóa, bạn sẽ biết rằng dây cảo hàng hay còn gọi là dây tăng đơ là một trong những bộ dụng cụ quan trọng nhất mà bạn nên có sẵn để sử dụng. Dù là để vận chuyển hàng hóa đường dài hay để cố định đồ đạc trong gia đình, dây cảo hàng ngày càng chứng tỏ là một công cụ thiết yếu. Trên thực tế, dây cảo hàng giúp cho việc buộc chặt và đảm bảo tải trọng trở nên dễ dàng đến mức chúng ta không khó có thể tưởng.
Đặc điểm nhận dạng dây cáp vải cẩu hàng 5 tấn

Đặc điểm nhận dạng dây cáp vải cẩu hàng 5 tấn

Đặc điểm nhận dạn của day cáp vải hàng 5 tấn hay bất kỳ dây cẩu hàng khác là điều mà chắc người trong chúng ta quan tâm nhưng chưa biết được chúng được phân biệt như thế nào? Trong bài viết dưới đây provina sẽ đem đến cho bạn những kiến thức về cách nhận dạng chúng dễ dàng nhất! Bắt đầu thôi nào
Cáp vải tròn và cáp vải dẹp? Khi nào nên sử dụng

Cáp vải tròn và cáp vải dẹp? Khi nào nên sử dụng

Rât có thể bạn sẽ dễ dàng để dùng các loại dây cẩu vải (cáp vải) để nâng hạ các vật nặng với nhiều kích cở và màu sắc khác nhau. Sự đa dạng của chúng khiến bạn dễ dàng tìm được một sản phẩm nâng hạ phù hợp với nhu cầu. Với những thông tin trong bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra sự khác biệt đặc thù của 2 dòng dây dây cáp vải tròn và dây cáp vải dẹp, đồng thời đưa ra những thời điểm thích hợp để dùng với mỗi dòng dây cẩu nổi bật nhất hiện nay trên thị trường. Cùng đón xem!
Dây Đai Dệt Có Bao Nhiêu Màu? Mẹo Chọn Màu Đẹp Nhất

Dây Đai Dệt Có Bao Nhiêu Màu? Mẹo Chọn Màu Đẹp Nhất

Màu sắc có sức mạnh truyền đạt cảm xúc. Và vô thức của chúng ta đã vô tình được kết nối với một số màu sắc nhất định. Cho dù bạn chọn màu dây đai dệt nào, bạn hiểu rõ tầm quan trọng của màu sắc dây có thể tạo nên thương hiệu của bạn và hỗ trợ tốt nhất cho công việc của bạn như thế nào. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem dây đai dệt có bao nhiêu màu sắc khác nhau và sự kết hợp của các màu, cũng như cách chọn màu sắc dây đai dệt cho thương hiệu của bạn.
DÂY ĐAI DỆT TẢI TRỌNG 3 TẤN CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT 2022

DÂY ĐAI DỆT TẢI TRỌNG 3 TẤN CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT 2022

Đất nước Việt Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ trong ngành công nghiệp và đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế. Đặc biệt là những ngành công nghiệp nặng hay vận chuyển hàng hóa cần những sản phẩm dây đai dệt đảm bảo quá trình luân chuyển được an toàn và nhanh chóng nhất. Đọc bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm hiểu chi tiết nhất về sản phẩm dây đai dệt tải trọng 3 tấn - Một trong những mặt hàng chất lượng tốt nhất năm 2022 được tin dùng nhiều nhất hiện nay trên thị trường.
[Chi tiết]  Bảng Mã màu dây cẩu vải | Bạn nên biết

[Chi tiết] Bảng Mã màu dây cẩu vải | Bạn nên biết

Bạn có để ý thấy không, tất cả các dây cẩu hàng hiện nay đều có 1 quy chuẩn về màu sắc theo chuẩn quốc tế, chúng được phân chia theo một hệ thống mã màu nhất định được quy ước chung nhằm xác định và nhận diện tốt nhất cho khách hàng cũng như nhà sản xuất về tải trọng an toàn của mỗi dòng hàng khác nhau. Vậy bảng mã màu dây cẩu vải là gì? tại sao cần có hệ thống đó? Để giúp giải thích chi tiết hơn về các vấn đề đó chúng tôi sẽ cung cấp thông qua bài viết dưới đây nhé!

Sợi polyester là gì? Cách sử dụng phổ biến hiện nay

Trong số các lựa chọn phổ biến hiện nay về lựa chọn chất liệu trong ngành thời trang hay các ngành bảo vệ hàng hóa thì sợi polyester được tin dùng và sử dụng nhiều nhất. Nhưng bạn đã biết về sợi polyester là gì chưa? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng