DMCA.com Protection Status

5 Lời khuyên để bảo trì thiết bị nâng của bạn tốt nhất 2023

Thiết bị nâng là một trong những thiết bị ảnh hưởng trực tiếp đến năng xuất làm việc của doanh nghiệp bạn, nó tác động lơn nhất với kho hàng và các công việc cần sức tải lớn. chính vì thế mà bảo trì thiết bị nâng sẽ luôn đem đến hiệu quả khá cao trong tăng năng xuất làm việc.

Bằng cách bảo trì thiết bị nâng của mình, bạn vẫn có sự chuẩn bị tốt và kéo dài tuổi thọ. Chúng tôi muốn cung cấp cho bạn 5 lời khuyên để bảo trì thiết bị nâng của bạn. 

5 Lời khuyên để bảo trì thiết bị nâng của bạn tốt nhất 2023

5 Lời khuyên để bảo trỉ thiết bị nâng

Mẹo 1: Luôn kiểm tra thiết bị nâng của bạn kịp thời

 

Trước tiên, kiểm tra và thử nghiệm thiết bị nâng là một khía cạnh quan trọng để đảm bảo an toàn. Một chuyên gia kiểm tra thiết bị nâng từ trong ra ngoài và thử nghiệm nếu cần thiết. Các kết quả được sử dụng để đánh giá liệu thiết bị nâng có thể được sử dụng một cách an toàn hay liệu việc bảo trì và sửa chữa có bị từ chối hay không. Trường hợp thiết bị nâng không đạt yêu cầu thì phải đưa thiết bị nâng ra khỏi sử dụng. Nhưng bao lâu thì cần thiết để kiểm tra thiết bị nâng? Theo quy định pháp luật, việc kiểm tra phải được thực hiện ít nhất mỗi năm một lần bởi một chuyên gia kiểm tra có kiến ​​thức và chứng chỉ chuyên môn cần thiết. Trong trường hợp không được chấp thuận, bạn có thể đến cửa hàng Thiết bị nâng để nhận tất cả các thiết bị nâng và cẩu mới được giao!

Mẹo 2: Kiểm tra hàng ngày giúp ngăn ngừa các lỗi nghiêm trọng.

Ngoài việc kiểm tra hàng năm, điều quan trọng là phải luôn kiểm tra thiết bị nâng trước khi sử dụng. Việc ngăn ngừa các lỗi nghiêm trọng bắt đầu bằng việc xác định sớm. Các điểm mà bạn phải kiểm tra trước khi sử dụng có thể khác nhau trên mỗi thiết bị nâng. Do đó, hãy luôn tham khảo hướng dẫn sử dụng để biết thông tin cụ thể. Đầu tiên, điều quan trọng là phải có nhãn với thông tin rõ ràng. Điều này phải hiển thị khối lượng công việc tối đa và ngày kiểm tra hiện tại. Bề mặt của thiết bị cẩu hoặc nâng hạ không được có bất kỳ vết nứt hoặc biến dạng nào và tất cả các điểm xoay hiện có phải có thể di chuyển trơn tru. Thiết bị nâng cũng phải được đưa ra khỏi sử dụng nếu có dấu vết ăn mòn hoặc mài mòn. Đảm bảo rằng thiết bị nâng có thể không còn được sử dụng nữa.

5 Lời khuyên để bảo trỉ thiết bị nâng

Mẹo 3: Sử dụng dầu để duy trì tính linh hoạt

Khi bạn đang xử lý dây chuyền hoặc các bộ phận quay trong thiết bị nâng hạ, điều quan trọng là phải duy trì những dây chuyền linh hoạt và sạch sẽ này. Trong trường hợp có bụi bẩn, bề mặt thép phải được làm sạch bằng vải thấm dầu nhẹ. Khi bạn chuẩn bị tiến hành bảo dưỡng thiết bị nâng, chúng tôi luôn khuyên bạn không nên treo thiết bị nâng lên cần trục. Tốt hơn là tiến hành bảo trì trên một bề mặt sạch sẽ và ổn định.

Mẹo 4: Bảo quản thiết bị nâng hạ của bạn đúng cách

Để tránh những ảnh hưởng không mong muốn từ bụi bẩn, nhiệt độ hoặc tia cực tím, điều quan trọng là thiết bị nâng hạ phải được bảo quản đúng cách. Một hộp lưu trữ cung cấp một giải pháp tốt. Các hộp của cửa hàng Liftinggear có nhiều kích cỡ khác nhau, tất cả đều có ba tay cầm và một khóa. Sự tiện lợi của những chiếc hộp đựng đồ này là bạn có thể dễ dàng di chuyển các thiết bị nâng hạ nhờ bánh xe dưới gầm hộp.

Mẹo 5: Nhờ một chuyên gia tiến hành sửa chữa

Khi sửa chữa thiết bị nâng, có thể chứng nhận sẽ bị hủy bỏ. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên nhờ một thanh tra viên được chứng nhận tiến hành sửa chữa. Người kiểm tra có thể ngay lập tức tiến hành kiểm tra và điều chỉnh giấy chứng nhận của thiết bị nâng cho đến ngày kiểm tra được gia hạn. Bằng cách đó, chứng nhận thiết bị nâng của bạn sẽ được cập nhật trở lại! Nếu bạn đang thắc mắc không biết cần ai để tư vấn trong quá trình bảo trì thiết bị nâng, còn chần chờ gì nữa, hãy gọi ngay đến công ty chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất hoặc truy cập vào link https://provina.vn/ để có những kiến thức tốt nhất nhé!

Provina

 

CÔNG TY TNHH PROVINA

▼ Địa chỉ: 243/4 Huỳnh Văn Luỹ, Khu phố 6 Phường Phú Lợi,

Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

☎  Điện thoại: 0274 6543 128


Tin tức liên quan
Không nên mua thiết bị nâng hạ đã qua sử dụng

Không nên mua thiết bị nâng hạ đã qua sử dụng

Khi mua thiết bị nâng hạ, bạn nên mua thiết bị nâng cũ để giúp cắt giảm chi phí cho công ty của bạn. Mặc dù có thể hiểu được lý do tại sao nhiều công ty lại chọn đầu tư vào thiết bị nâng đã cũ vì nó rẻ hơn rất nhiều so với mua thiết bị mới, nhưng đây không phải là điều mà Provina chúng tôi khuyên dùng.
Mọi thứ bạn cần biết về cáp nâng hàng

Mọi thứ bạn cần biết về cáp nâng hàng

Cáp nâng hàng chắc là bạn đã thấy chúng trên khắp các trang web mọi lúc, nhưng chúng không mấy khi được giải thích - hoặc ít nhất là phân tích kỹ. Như tên của chúng, cáp nâng hàng được sử dụng để nâng hàng với các chất liệu và cấu tạo riêng của mỗi dòng hàng để đáp ứng quá trình nâng hạ an toàn và hiệu quả nhất. Tuy nhiên, chính xác chúng được làm bằng gì, cũng như cách vận hành cáp nâng hàng ra sao? Bài viết này Provina sẽ đưa đến quý bạn mọi thứ bạn cần biết về cáp nâng hàng!
Những lợi ích dây dù buộc hàng mang lại trong đời sống

Những lợi ích dây dù buộc hàng mang lại trong đời sống

Bạn có biết mỗi loại hàng hóa khác nhau sẽ dùng một loại dây chằng buộc khác nhau và giúp quá trình luân chuyển hàng hóa được diễn ra nhanh gọn, an toàn từ nông thôn đến thành thị. Loại dây được dùng nhiều nhất và phổ biến nhất hiện nay đó là dây dù buộc hàng. Chắc hẳn người sử dụng chưa thể biết hết tất cả được công dụng, và lợi ích thực sự của dây dù buộc hàng mang lại. Hy vọng bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu hơn.
[Chia sẽ] Cách vận chuyển đồ nặng hữu dụng an toàn

[Chia sẽ] Cách vận chuyển đồ nặng hữu dụng an toàn

Tại một số thời điểm trong cuộc sống, chúng ta sẽ thấy mình trong tình huống cần nâng và di chuyển các hộp hoặc đồ vật nặng. Thoạt nghe, nó có vẻ là một nhiệm vụ đơn giản, nhưng thường xuyên hơn chúng ta có thể tự gây ra cho mình một số tác hại nghiêm trọng và thiệt hại lâu dài nếu không thực hiện đúng cách. Với bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẽ những kinh nghiệm giúp bạn biết được cách vận chuyển đồ nặng được an toàn và nhanh chóng nhất. Cùng đọc nhé!
Xoắn dây tăng đơ có làm giảm khả năng chịu tải của nó hay không?

Xoắn dây tăng đơ có làm giảm khả năng chịu tải của nó hay không?

Đó là một trong những thắc mắc mà những người thực hiện các công việc cần độ an toàn cho hàng hoá luôn có. Theo những tin tức có sẵn trên mạng thì dây tăng đo sẽ bị giảm 50% khả năng chịu tải khi bị xoắn, hoặc vặn. Để chứng thực những khái niệm đó chúng tôi sẽ đưa ra thử nghiệm và trả lời chính xác câu hỏi xoắn dây tăng đơ có làm giảm khả năng chịu tải hay không? Bắt đầu với các thí nghiệm cảu Provina thôi nào!
Quatest là gì? Vì sao sản phẩm cần đăng ký quatest

Quatest là gì? Vì sao sản phẩm cần đăng ký quatest

Trên cả thế giới khi một mặt hàng chuẩn bị ra mắt và đến tay người dùng sẽ phải trãi qua một số công đoạn, nếu như thực phẩm thì sẽ phải trãi qua kiểm định để đảm bảo đủ an toàn thực phẩm, còn trong môi trường cơ khí các sản phẩm sẽ phải được kiểm tra Quatest trước khi sản xuất để đảm bảo chất lượng, những nguyên liệu có đạt yêu cầu không. Vậy Quatest là gì? Cùng tìm hiểu để hiểu rõ về nó hơn với chúng tôi nhé!
Tổng hợp phong cách làm giường ngủ từ pallet gỗ cũ

Tổng hợp phong cách làm giường ngủ từ pallet gỗ cũ

Tại PROVINA, chúng tôi thường xuyên nhận được những ý tưởng sáng tạo cho những chiếc giường làm từ pallet gỗ cũ. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn tổng hợp phong cách làm giường ngủ từ pallet gỗ cũ, khung giường và đầu giường, nôi, v.v., tất cả đều được làm từ pallet gỗ. Những chiếc giường đó sẽ là nơi mang đến những giấc ngủ tuyệt vời dành cho bạn.
5 thiết bị tài xế nên có khi di chuyển

5 thiết bị tài xế nên có khi di chuyển

Chúng tôi mang đến những sản phẩm chất lượng để giúp bạn và công việc lái xe vận chuyển hàng hóa của bạn được thuận tiện và hoàn thành tốt nhất. Kiểm tra 5 thiết bị phổ biến nhất dành cho tài xế nên có khi di chuyển.

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng