DMCA.com Protection Status

TOP 5 cách đóng thùng carton hiệu quả cao || KIẾN THỨC

Chúng tôi biết bạn đang nghĩ gì — bạn đã biết cách đóng hộp. Và, tất nhiên bạn làm. Tất cả chỉ cần một cuộn băng keo và bạn đã sẵn sàng. Nhưng có những lúc băng keo dán thùng carton có thể không phải là lựa chọn tốt nhất của bạn. Hoặc trong một tình huống bất kỳ nào đó mà bạn không có băng keo, bạn cần một lựa chọn khác khi đang ở trong tình trạng khó khăn trong việc cách đóng thùng carton. Cùng chúng tôi liệt kê các cách đóng thùng carton nhanh gọn và tiện dụng nhất.

Cách đóng thùng carton

 

TOP 5 cách đóng thùng carton khi có hoặc không có băng keo

 

Cách đóng thùng carton: Bằng băng keo thông thường

 

Cách này là cách cơ bản, bạn chỉ cần dùng băng keo dán kín các nắp dưới và trên của thùng carton. Đó là cách đóng thùng carton mà sẽ đem lại hiệu quả cho bạn cực cao. Thế nhưng việc đóng thùng carton bằng băng keo cũng cần xem xét việc hàng hoá cảu bạn sẽ được giao đi đâu ở thời tiết ra sao và kể cả giá trị của hàng hoá bạn đóng trong thùng.

Điểm yếu của cách đóng thùng carton bằng băng keo đó chính là lô hàng của bạn dễ dàng bị bốc ra và giả mạo hàng khác, lí do tôi nói như vậy là do băng keo đó chính là việc bóc tháo chúng ra không để lại các dấu viết kiểm định, việc gián chúng lại sẽ không làm bạn thấy điểm nghi ngờ.

Bạn cũng có thể thử một kỹ thuật gọi là phương pháp H-tape. Điều này không chỉ liên quan đến việc đóng trên dưới thùng mà còn bao phủ cả các mặt tiếp xúc của thùng carton. Điều này cung cấp sự ổn định và bảo mật hơn nữa cho một hộp kín. Và nó giúp ngăn chặn bụi (điều cần thiết trong quá trình di chuyển hoặc lưu trữ lâu dài) đồng thời giúp bên trong hộp mát hơn hoặc khô hơn (lý tưởng để vận chuyển thực phẩm hoặc các đồ dễ hỏng khác).

Dù bạn chọn gì, hãy nhớ chọn dụng cụ rút băng cầm tay. Chúng không chỉ đẩy nhanh nỗ lực đóng gói của bạn mà còn tốn ít băng keo hơn và niêm phong chặt chẽ hơn.

Dây bungge cũng là một trong những mặt hàng có thể dùng để đóng thùng carton trong một số trường hợp, xem thêm cách để sử dụng dây bungee đạt hiệu quả tốt hơn >> tại đây <<

Cách đóng thùng carton

 

Cách đóng thùng carton: Dùng màng căng PE

 

Đây là một cách độc đáo để đóng một chiếc hộp và nó không phải là một cách sử dụng để vận chuyển một thứ gì đó. Tuy nhiên, nếu bạn đã dùng hết đồ dính, thì màng PE cũng là một giải pháp tạm thời đủ hiệu quả trong thời gian ngắn. Cho dù bạn đang chuyển đến một nơi ở mới hay đóng gói sản phẩm bị trượt, ít nhất bạn cũng có một thứ gì đó để giữ cho chiếc hộp đó luôn đóng lại trong một chuyến đi dễ dàng.

Điều làm cho cuộn màng PE trở thành một lựa chọn cho cách đóng gói thùng carton cuối cùng khả thi là nó có được sức mạnh và sự an toàn khi áp dụng lực căng. Được kéo chặt và bọc trong một vài lớp, màng căng sẵn sẽ nén và giữ hộp đồ chắc chắn.

Màng PE thậm chí có thể được xoắn thành dây thừng có thể buộc xung quanh thứ gì đó để cố định nó. Bạn sẽ thường thấy kỹ thuật đó được sử dụng trên ván trượt có tải hoặc các sản phẩm được nhóm trên một pallet. Dù bạn quyết định thế nào, hãy đảm bảo thùng được giữ chặt chẽ.

 

 

Cách đóng thùng carton: Nhãn tùy chỉnh

 

Cách đóng thùng carton này còn mang ý nghĩa nhiều hơn về việc đóng góp vào giao diện của bao bì sản phẩm — hoặc đóng vai trò là bước hoàn thiện đơn đặt hàng của khách hàng. Một nhãn được đặt trên một nắp đóng hoạt động như một con dấu. Nó có nghĩa là gói hàng bạn cầm trên tay đã được đích thân người nơi cung cấp đóng gói và niêm phong. Nó cũng có nghĩa là gói đó chỉ dành cho bạn. Phá vỡ niêm phong chỉ có bạn chứ không thể là ai khác.

Các nhãn tùy chỉnh được làm từ nhựa vinyl chất lượng cao và bám rất tốt vào các hộp carton. Chúng được sử dụng cùng với băng đóng gói (băng đóng gói tùy chỉnh sẽ thực sự làm cho bao bì của bạn chuyên nghiệp hơn!), Đóng hộp một cách chắc chắn và xây dựng thương hiệu một cách xuất sắc.

Cách đóng thùng carton

 

Cách đóng thùng carton: Dùng dây chằng hàng

 

Thường được sử dụng để cố định pallet, dây đai đôi khi được quấn quanh các thùng vận chuyển đặc biệt lớn hoặc nặng. Điều này củng cố việc luân chuyển hàng hoá được diễn ra an toàn, được nằm trong kế hoạch mà bạn đã vạch định ra từ trước.

Thực tế thú vị: Cách đóng thùng carton này cũng được sử dụng để bó các hộp phẳng, hay các vật thể rời rạc một cách an toàn nhất.

Dây đai có thể được làm từ một số vật liệu, bao gồm thép, polypropylene, polyester, nylon và thậm chí cả giấy. Nếu bạn sử dụng nó để đóng hộp, bạn sẽ muốn chọn kiểu dáng phù hợp với nhu cầu của mình (ví dụ: Dây chằng hàng tăng đơ, hay dây khoá cam bạn sẽ chọn loại dây đủ với tải trọng hay vừa với kích thước mà hàng hoá bạn cần). Bạn cũng sẽ muốn đảm bảo rằng bạn thắt chặt dây đai của mình đúng số lượng — quá lỏng sẽ không giữ chặt bất cứ thứ gì, quá chặt và bạn có thể bắt đầu làm hỏng sản phẩm của mình.

Để có thể xem các sản phẩm đóng hàng chất lượng cùng mẫu mã đa dạng bạn có thể nên xem qua trang web Provina hoặc liên hệ trực tiếp đến HOTLINE 0901 548 578 để được hỗ trợ tư vấn mặt hàng đóng thùng carton hợp lí nhất nhé!

Cách đóng thùng carton

Làm thế nào để đóng một hộp: Maiers khóa phía trước

 

Cách đóng thùng carton này là cách không cần băng keo. Hộp thư có khóa phía trước, còn được gọi là hộp gài hoặc hộp thương mại điện tử, được thiết kế để gấp lại và khóa vào vị trí, tạo ra sự ổn định và đóng lại của chúng. Chúng có bao bì phong cách và hấp dẫn, lý tưởng để trưng bày các sản phẩm cao cấp và tạo ra trải nghiệm mở hộp đáng nhớ.

Sử dụng băng dính đóng gói để niêm phong các bưu phẩm có khóa trước là một ý tưởng hay nếu bạn đang sử dụng chúng làm bao bì vận chuyển. Họ sẽ chuyển tay rất nhiều trong quá trình giao hàng và bạn muốn đảm bảo mọi thứ bên trong vẫn ở bên trong. Một nhãn tùy chỉnh trên mặt trước là một điểm hoàn thiện hấp dẫn.

Thùng carton được lựa chọn để vận chuyển sản phẩm (và đơn đặt hàng của khách hàng) nhiều hơn bất kỳ kiểu thùng carton vận chuyển nào khác. Là một loại bao bì ít được sử dụng như vậy, các kỹ thuật về cách đóng hộp chắc chắn đáng được quan tâm. Cho dù vận chuyển sản phẩm Kickstarter của bạn hay gói lại hộp quần áo cuối cùng mà bạn bỏ quên, giờ đây bạn đã có rất nhiều cách để đóng thùng carton để đảm bảo cho hàng hoá được an toàn nhất rồi.

Provina

 

CÔNG TY TNHH PROVINA

▼ Địa chỉ: 243/4 Huỳnh Văn Luỹ, Khu phố 6 Phường Phú Lợi,

Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

☎  Điện thoại: 0274 6543 128


Tin tức liên quan
[Chia sẽ] Cách vận chuyển đồ nặng hữu dụng an toàn

[Chia sẽ] Cách vận chuyển đồ nặng hữu dụng an toàn

Tại một số thời điểm trong cuộc sống, chúng ta sẽ thấy mình trong tình huống cần nâng và di chuyển các hộp hoặc đồ vật nặng. Thoạt nghe, nó có vẻ là một nhiệm vụ đơn giản, nhưng thường xuyên hơn chúng ta có thể tự gây ra cho mình một số tác hại nghiêm trọng và thiệt hại lâu dài nếu không thực hiện đúng cách. Với bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẽ những kinh nghiệm giúp bạn biết được cách vận chuyển đồ nặng được an toàn và nhanh chóng nhất. Cùng đọc nhé!
Tổng hợp các loại container trong vận tải quốc tế để Vận chuyển Hàng hóa

Tổng hợp các loại container trong vận tải quốc tế để Vận chuyển Hàng hóa

Các loại container trong vận tải quốc tế là bộ phận không thể thiếu của toàn bộ ngành vận tải biển, thương mại và vận tải. Các contianer vận chuyển này là kết cấu chứa các loại sản phẩm cần vận chuyển từ nơi này sang nơi khác trên thế giới bằng các loại tàu container khác nhau. Với bài viết này tôi mong muốn rằng bạn sẽ biết được tất cả những thùng container được sử dụng phổ biến hiện nay và áp dụng để có được lựa chọn tối ưu cho công việc cá nhân của bạn! Bắt đầu thôi nào!!!
Sự Khác Biệt Giữa Dây Đai PP và PET Là Gì?

Sự Khác Biệt Giữa Dây Đai PP và PET Là Gì?

Sự khác biệt giữa dây đai PP và PET là gì? Đặc điểm của dây đai đóng hàng PP là: Dẻo tốt, chống uốn, lực kéo đứt mạnh, chất liệu nhẹ, màu sắc tươi sáng dễ sử dụng nhưng phù hợp hơn để đóng thùng hàng carton hoặc các vật nhẹ khác. Đặc điểm của dây đai đóng gói PET là: độ bền kéo cao, độ giãn dài nhỏ, khả năng chịu nhiệt độ tốt, an toàn tốt, lợi ích kinh tế tốt, phù hợp để đóng gói thùng giấy lớn, thùng giấy, màng nhựa (túi)…Phù hợp cho vận chuyển đường dài.

TOP 3 CÁC LOẠI KHÓA TĂNG ĐƠ NĂM 2022

Hiện nay với sự phát triển và sự tiên tiến, cập nhật trong mọi mặt tại VN. Thì trong ngành công nghiệp vận tải, vận chuyển của VN cũng cập nhật theo thời đại. Theo đó, một sản phẩm nhầm mục đích đóng gói, cố định hàng hóa và nhiều công dụng khác, cũng và đang phát triển. Đó là khóa tăng đơ và với mục đích giúp mọi người có nhiều sự lựa hơn thì khóa tăng đơ còn chia ra các loại khóa tăng đơ khác nhau. Cùng tìm hiểu về nó với bào viết sau dưới đây!
YẾU TỐ CẦN KHI CHỌN CÁP CẨU HÀNG ǀ Bạn cần biết

YẾU TỐ CẦN KHI CHỌN CÁP CẨU HÀNG ǀ Bạn cần biết

Một trong những nguyên nhân lớn nhất gây ra các tai nạn trong công việc vận chuyển và nâng cẩu hàng hóa đó chính là do hàng hóa để dẩu nâng không đủ chất lượng. Khi hàng hóa nặng đang được nâng lên, đôi khi dây cáp có thể bị hỏng và dẫn đến các thảm họa tiềm ẩn. Để ngăn ngừa những tình huống này, điều quan trọng là bạn phải sử dụng đúng loại cáp nâng cho công việc nâng của bạn. Bài viết này sẽ đưa ra 3 yếu tố cần khi chọn cáp cẩu hàng, cùng với việc phân biệt chúng yếu tố cần khi chọn cáp cẩu!
[Chia sẽ] 6 Mẹo Hữu ích Để Chở Tivi Bằng Xe Máy ⇒ An Toàn

[Chia sẽ] 6 Mẹo Hữu ích Để Chở Tivi Bằng Xe Máy ⇒ An Toàn

Làm thế nào để di chuyển tivi bằng xe máy an toàn, trong khi chiếc tivi rất to lại còn dễ vỡ. Tivi là một thiết bị điện tử có kích thước chiều dài rất lớn khá quen thuộc trong mỗi gia đình. Do kích thước tivi khá lớn màn hình mỏng nên việc vận chuyển tivi bằng xe máy trở nên cồng kềnh và khó khăn. Dưới đây mình sẽ chia sẻ 6 mẹo hữu ích để chở tivi bằng xe máy an toàn.
Bí kíp Chở máy lạnh bằng xe máy đơn giản

Bí kíp Chở máy lạnh bằng xe máy đơn giản

Máy lạnh có trọng lượng không hề nhẹ nên gây khó khăn khi vận chuyển máy lạnh đi xa. Nhiều người lúng túng vì không biết cách xử lý, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn bí kíp chở máy lạnh bằng xe máy đơn giản. Hy vọng bài viết này của chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn có thêm những thông tin bổ ích có thể áp dụng vào trong cuộc sống hàng ngày.
Tổng hợp các loại cáp treo phổ biến nhất [Bạn nên biết]

Tổng hợp các loại cáp treo phổ biến nhất [Bạn nên biết]

Khi nói đến việc nâng tải nặng trên cao, việc lựa chọn loại cáp phù hợp là rất quan trọng để vừa dễ sử dụng vừa đảm bảo an toàn cho quá trình hoạt động. Cáp treo được sử dụng rộng rãi trong việc nâng và di chuyển an toàn với nhiều loại tải khác nhau bao gồm đường ống, vật liệu xây dựng, hoặc thậm chí là các phương tiện vận chuyển. Vậy đâu là loại cáp treo phổ biến nhất? Về cơ bản, có ba loại cáp treo được dụng phổ biến như - Cáp treo bằng vải, cáp treo bằng thép và cáp treo xích.

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng