DMCA.com Protection Status

Dây Velcro Mua Ở Đâu Giá Rẻ? Tất Tần Tật Về Khóa Dán 

Dây velcro có tên gọi khác là khóa dán( băng gai dính) bao gồm hai dải băng, một dải dây gai chứa hàng ngàn móc li ti, dải còn lại là dây lông sở hữu hàng nghìn những vòng tròn cũng nhỏ không kém. Khi ghép hai dải băng này lại, móc sẽ gắn vào vòng tạo ra cơ chế giữ lại hết sức chắc chắn nhưng vẫn rất dễ gỡ khi cần thiết. Tại sao được gọi là dây velcro và dây velcro mua ở đâu? hãy cùng tìm hiểu nhé.

Tất tần tật về dây velcro (khóa dán)

Velcro (HOOK&LOOP), còn được gọi là hook and loop hoặc squeak buckle (tiếng kêu cót két, có chức năng như khuy), là phụ kiện nối thường được sử dụng trên quần áo, có hai mặt là phần dây lông và phần dây gai .

Một mặt của Velcro là sợi lông tròn, nhỏ và mềm (LOOP), mặt còn lại là sợi lông cứng hơn có móc (HOOK).

Dây velcro

 

Dây velcro mua ở đâu và sử dụng ở đâu. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong quần áo, giày dép, mũ, găng tay, túi da, ghế sofa, xe và tàu, đệm ghế, đồ dùng hàng không, áo mưa, rèm cửa, đồ chơi, túi ngủ, thiết bị thể thao, thiết bị âm thanh, thiết bị y tế , lều , BMX vỏ bọc, Tất cả các loại sản phẩm quân sự , dây điện tử, bộ sạc, thiết bị trưng bày và các dòng hàng bảo vệ hàng hóa như lưới quấn pallet v.v.

Sự hình thành dây velcro

Khóa dán được phát minh bởi kỹ sư người Thụy Sĩ Georges de Mestel ( 1907-1990), khi trở về sau một chuyến đi săn, ông phát hiện thấy cỏ kim dính vào quần áo của mình. Sau khi quan sát bằng kính hiển vi, anh nhận thấy quả pintail có cấu trúc giống như móc câu, có thể dính chặt vào vải nên đã nghĩ đến việc cố định bề mặt len ​​bằng móc.

Trên thực tế, cấu trúc này đã tồn tại trong lông của các loài chim ... Lông dương của chim được cấu tạo bởi các rãnh và loa tai. Loa tai bao gồm nhiều gai mảnh mai. Có hàng gai mọc dày đặc ở hai bên bờ gai. Các móc phát triển ở một bên của các gai, trong khi các vòng phát triển ở phía bên kia , do đó các gai liền kề được móc vào nhau để tạo thành các loa tai chắc chắn và đàn hồi để quạt không khí và bảo vệ cơ thể. Các gai bị tách ra bởi ngoại lực có thể được nối lại bằng cách mổ và chải mỏ chim. Các loài chim thường mổ dầu tiết ra từ các tuyến mỡ ở đuôi và bôi nó khi chải loa tai để giữ cho loa tai nguyên vẹn về cấu trúc và chức năng.

Vì vậy mà dây velcro được sáng tạo và ra đời.

Vai trò của dây velcro

Thuật ngữ công nghiệp được gọi là nút chụp nhanh . Nó là một loại phụ kiện kết nối thường được sử dụng trong hành lý và quần áo. Nó được chia thành các mặt dây gai và dây lông một mặt là sợi mềm và mặt còn lại là sợi đàn hồi có ngạnh . Dây gai và dây lông lồng vào nhau, dưới tác dụng của một lực ngang nhất định, móc đàn hồi được duỗi thẳng, nới lỏng khỏi vòng cọc và mở ra, sau đó khôi phục lại hình dạng móc ban đầu, việc này có thể lặp lại tới 10.000 lần. Dây velcro mua ở đâu giá rẻ uy tín chất lượng cùng theo dõi chúng tôi sẽ bật mí.

Công dụng của dây velcro

Được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy sản xuất quần áo , nhà máy sản xuất giày và mũ, nhà máy sản xuất hành lý, nhà máy sản xuất ghế sofa, nhà máy sản xuất rèm , nhà máy sản xuất đồ chơi, nhà máy sản xuất lều, nhà máy sản xuất găng tay, nhà máy sản xuất dụng cụ thể thao, nhà máy sản xuất thiết bị y tế, nhà máy sản xuất nhựa điện tử và các sản phẩm quân sự khác nhau và ngành bảo vệ hàng hóa, các ngành công nghiệp khác.

Kích thước tiêu chuẩn của dây velcro

dây lông

 

Chiều rộng của Velcro nằm trong khoảng từ 10mm đến 150mm, các thông số kỹ thuật phổ biến trên thị trường là: 12,5mm, 16mm, 20mm, 25mm, 30mm, 40mm, 50mm, 60mm, 75mm, 80mm, 100mm, 110mm, 115mm, 125mm và 135mm. Kích thước khác thường được thực hiện để đặt hàng. Mua dây velcro mua ở đâu giá rẻ uy tín cũng rất quan trọng, tùy theo kích thước bạn muốn mua sẽ cắt ra số mét đáp ứng nhu cầu của bạn. 

Vật liệu dây velcro là gì?

1. Chất liệu ni lông

Ni lông không dễ cháy và rất mềm, Velcro thích hợp hơn để sử dụng trên quần áo và là chất liệu rất thân thiện với môi trường.

2. Chất liệu polyester

dây gai

 

Nó rất dễ cháy và sẽ tạo ra khói đen, kèm theo mùi hắc, chất liệu cứng, sờ vào có cảm giác thô ráp.

3. Chất liệu hỗn hợp polyester và nylon

Kết hợp tất cả các đặc tính của polyester và nylon, không dễ cháy và rất bền. Keo dán Velcro được làm bằng vật liệu này rất an toàn bền bỉ phù hợp trong các môi trường và điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

4. Chất liệu nylon loại A

Rất mềm, thường được dùng làm quần áo bó sát, và cũng có thể dùng cho trẻ sơ sinh mà không gây tổn thương da.

Có loại Velcro chủ yếu không ăn mòn chỉ có bề mặt len, móc thường được sử dụng bằng chất liệu nylon loại A, thường dùng cho quần áo ôm sát.

Các vật liệu khác nhau có thể được làm thành Velcro khác nhau.Việc sử dụng Velcro phù hợp với tiêu chuẩn bảo vệ môi trường. Khách hàng có thể chọn các loại Velcro khác nhau theo yêu cầu của riêng mình. Mua dây velcro ở đâu giá mềm chất liệu đẹp hãy đến với công ty chúng tôi nhé. 

Sản phẩm được làm từ dây velcro

Các loại Velcro Với sự phát triển của khoa học và công nghệ, ứng dụng của Velcro cũng không ngừng được cải thiện và các loại của nó cũng không ngừng phát triển, từ Velcro nylon được sử dụng trong các nhà máy sản xuất túi xách quần áo đến keo tự dính được sử dụng trong đồ gia dụng bằng nhựa. dây buộc nhà máy sản xuất hàng hóa, Velcro dính, dây buộc Velcro dùng để quản lý dây cáp trong các nhà máy điện và điện tử, dây đai cố định cho nhà máy, v.v.

1. Dây buộc cáp Velcro

dây velcro dùng bó dây cap

Khóa dán nó có thể được sử dụng thuận tiện để sắp xếp và phân loại tất cả các loại dây và cáp dữ liệu trong nhà.

2. Cà vạt khóa dán

dây velcro làm khóa dán

Dây Velcro , còn được gọi là dây cáp Velcro, khác với dây cáp thông thường, dây cáp thông thường được thiết kế với chức năng dừng, chỉ có thể siết chặt hơn và chặt hơn. Dây đai Velcro có thể được mở và đóng lặp đi lặp lại lên đến 10.000 lần. Velcro được sử dụng rộng rãi ở những nơi thường xuyên mở hoặc buộc các vật dụng khác nhau. Tuy nhiên, Velcro truyền thống chỉ có thể được cố định bằng cách khâu vào sản phẩm hoặc đồ vật.

3. Dây Velcro sử dụng làm đồ chơi cáp quang

Mặt dây gai (A), mặt dây lông (B), mặt (A+B) của khóa dán được kết hợp sao cho các móc không ở cùng một phía. Được sử dụng trong dây và cáp , sợi quang và cáp , đồ chơi, thiết bị điện tử , v.v. Nó cũng có thể được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, hoặc cung cấp nguyên liệu thô và tự cắt chúng. Nó cũng có thể in LOGO công ty, trang web và thông tin khuyến mãi quảng cáo , v.v.

4. Máy uốn tóc velcro

Dùng dây Velcro, kiểu này cố định tóc giả, máy uốn tốc. Dây Velcro còn dùng làm lược chải tóc…

5. Velcro lông cừu

Đa năng, thích hợp cho quần áo, túi xách, giày dép, đồ thể thao , vật tư y tế , tóc giả, v.v. Bám dính chắc, bền..

6. Dây velcro dùng để khóa dán lưới quấn pallet

Lưới quấn pallet có cấu tạo chính đó là lưới và dây velcro. Qua quá trình nghiên cứu đã tạo ra sản phẩm lưới quấn pallet, từ một tấm lưới qua quá trình sản xuất đến công đoạn may, lắp ráp dây velcro ( dây velcro gồm có dây gai và dây lông) may vào lưới để tạo nên các khóa dán vô cùng an toàn và chắc chắn dùng trong quấn pallet thay thế màng chít rất hiệu quả được lựa chọn sử dụng rất nhiều hiện nay trên thị trường.

dây velcro dùng trong lưới quấn pallet

Lưới quấn pallet được khóa dán bằng dây gai và dây lông của dây velcro khóa cực kỳ đơn giản và tháo ra dễ dàng.

Dây velcro mua ở đâu? Uy tín giá rẻ

Bạn đang tìm mua dây velcro ở đâu cho uy tín, bạn muốn mua dây velcro giá rẻ mà chưa biết mua ở đâu để đảm bảo chất lượng và uy tín hãy liên hệ công ty chúng tôi Provina.vn để được hỗ trợ tư vấn. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dây velcro mang lại hiệu quả tốt nhất và an toàn nhất, từ đó đưa ra được sự cải tiến vượt bậc tạo ra năng xuất lớn nhất, tốt nhất cho các doanh nghiệp.

Công ty Provina là một công ty chuyên sản xuất và phân phối cung ứng các dòng hàng bảo vệ an hóa, an toàn hàng hóa tốt nhất hiện nay trên thị trường trong và ngoài nước. Đặc biệt công ty chúng tôi nhận đặt hàng theo yêu cầu, chuyên nhận các đơn đặt hàng số lượng lớn trong nước và xuất khẩu ra nước ngoài. 

Provina

 

CÔNG TY TNHH PROVINA

▼ Địa chỉ: 243/4 Huỳnh Văn Luỹ, Khu phố 6 Phường Phú Lợi,

Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

☎  Điện thoại: 0274 6543 128


Tin tức liên quan
12 Cách đóng gói hàng hóa dễ vỡ tiện lợi và an toàn
12 Cách đóng gói hàng hóa dễ vỡ tiện lợi và an toàn

Đóng gói đồ dễ vỡ có thể là một trong những phần khó khăn nhất khi di chuyển. Việc lo lắng về những vật dụng này bị vỡ hoặc hư hỏng trong quá trình vận chuyển là điều đương nhiên. Những chiếc hộp trải qua nhiều công đoạn xử lý trong quá trình di chuyển, vì vậy điều quan trọng là bạn phải cẩn thận hơn với những món đồ dễ vỡ của mình để đảm bảo chúng được an toàn và chắc chắn. 12 Cách đóng gói hàng hóa dễ vỡ tiện lợi và an toàn.
Cơ Sở Sản Xuất Dây Buộc Hàng Số 1 Việt Nam
Cơ Sở Sản Xuất Dây Buộc Hàng Số 1 Việt Nam

Nhà máy sản xuất dây buộc hàng số một Việt Nam đạt các tiêu chuẩn quốc gia, quốc tế với công nghệ sản xuất máy móc hiện đại, đảm bảo giao nhận các đơn hàng đúng tiến độ, chất lượng, giá cả phù hợp. Vị thế của cơ sở sản xuất dây chằng buộc hàng luôn cạnh tranh gay gắt nên bắt buộc các cơ sở ngày càng sáng tạo cho ra nhiều sản phẩm mẫu mã đa dạng có tính ứng dụng cao.
DÂY CÁP VẢI CẨU HÀNG 1 TẤN - TƯ VẤN CHỌN MUA, LẮP ĐẶT, BẢO QUẢN
DÂY CÁP VẢI CẨU HÀNG 1 TẤN - TƯ VẤN CHỌN MUA, LẮP ĐẶT, BẢO QUẢN

Dây cáp vải cẩu hàng là dòng sản phẩm được sử dụng để chằng cẩu hàng hóa được sử dụng thông dụng trong hệ thống cẩu hàng tại các công ty doanh nghiệp. Một trong những nguồn hàng có tải trọng thấp và được ứng dụng nhiều đó chính là dòng dây cáp vải cẩu hàng 1 tấn. Vậy cách chọn dây như thế nào để đảm bảo chất lượng? Thông số cũng như thương hiệu nên tin tưởng mua ở đâu? Cùng Chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết này nhé!
Pallet nghĩa là gì? | Phân loại các loại pallet có trên thị trường
Pallet nghĩa là gì? | Phân loại các loại pallet có trên thị trường

Pallet là một sản phẩm được thiết kế với bề mặt phẳng, chúng dùng đặt hàng hóa lên để bảo quản hoặc cất trữ tránh để tiếp xúc dưới mặt đất làm ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa. Sản phẩm được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, nhựa, kim loại, giấy… Pallet được phân thành nhiều loại khác nhau để thích ứng với mỗi môi trường và công việc của mỗi doanh nghiệp. Cùng tìm hiểu cùng với Provina để hiểu sâu hơn về pallet nghĩa là gì? cũng như phân loại chính của dòng pallet. Bắt đầu thôi nào!  
Dây Đai Yoga- Hàng Đẹp Giá Tận Xưởng
Dây Đai Yoga- Hàng Đẹp Giá Tận Xưởng

Gần đây nhu cầu tập yoga của người dân ngày càng tăng do nhu cầu và mong muốn nâng cao, cải thiện sức khỏe nên nhu cầu mua các loại dây đai yoga cũng tăng nhanh chóng. Do đó việc sản xuất buôn bán dây đai yoga cũng trở thành một xu hướng kinh doanh khá nổi bật và được đông. Vậy làm thế để tìm mua dây đai tập yoga bắt mắt, đẹp, giá rẻ hãy cùng tham khảo ngay bài viết dây tập yoga hàng đẹp giá tận xưởng của chúng tôi.  
Vải PP dệt là gì: Công dụng & Tính chất của Vật liệu PP
Vải PP dệt là gì: Công dụng & Tính chất của Vật liệu PP

PP là một loại vải nhẹ, dễ làm sạch được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau. Vải polypropylene đẩy nước, chống nấm mốc và độ co giãn thấp. Hầu hết các vải PP dệt có thể được tái chế. Được tạo ra từ các sợi dệt, Polypropylene là một loại vải mềm và linh hoạt. Tuyệt vời cho các ứng dụng ngoài trời. Được coi là một giải pháp thay thế kinh tế hơn cho vải Polyesters hoặc Nylon. Nó đủ linh hoạt để được sử dụng trong vô số ứng dụng.
[ Bạn nên biết  ]Kỹ thuật cẩu hàng là gì? Nguyên tắc khi cẩu hàng
[ Bạn nên biết ]Kỹ thuật cẩu hàng là gì? Nguyên tắc khi cẩu hàng

Nhiều tại nạn lao động xảy ra hằng ngày trên cả nước nguyên nhân chủ yếu là do thiếu hiểu biết về kỹ thuật cẩu hàng của người điều khiển, Các kỹ thuật rất quan trọng chúng ta cần phải biết để đảm bảo an toàn nhất định trong quá trình làm việc. Cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ một số thông tin để tránh tai nạn rủi ro nhé.
Pallet gỗ giá bao nhiêu? Địa chỉ cung cấp pallet gỗ rẻ nhất
Pallet gỗ giá bao nhiêu? Địa chỉ cung cấp pallet gỗ rẻ nhất

Pallet rất cần thiết cho hoạt động và hiệu quả trong nhiều doanh nghiệp. Và chúng có nhiều hình dạng, kích thước và chất liệu khác nhau. Nhưng pallet gỗ giá bao nhiêu thì nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Giá pallet có thể bị ảnh hưởng bởi sự lựa chọn vật liệu, mới so với cũ, trả tiền cho mỗi lần sử dụng (thuê) hoặc mua, kích thước pallet, chất lượng, tính khả dụng của công việc…Các mức giá sau đây chỉ mang tính khái quát và giá pallet trên thị trường có thể thay đổi dựa vào các yếu tố trên. 

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng