DMCA.com Protection Status

Dây Velcro Mua Ở Đâu Giá Rẻ? Tất Tần Tật Về Khóa Dán 

Dây velcro có tên gọi khác là khóa dán( băng gai dính) bao gồm hai dải băng, một dải dây gai chứa hàng ngàn móc li ti, dải còn lại là dây lông sở hữu hàng nghìn những vòng tròn cũng nhỏ không kém. Khi ghép hai dải băng này lại, móc sẽ gắn vào vòng tạo ra cơ chế giữ lại hết sức chắc chắn nhưng vẫn rất dễ gỡ khi cần thiết. Tại sao được gọi là dây velcro và dây velcro mua ở đâu? hãy cùng tìm hiểu nhé.

Tất tần tật về dây velcro (khóa dán)

Velcro (HOOK&LOOP), còn được gọi là hook and loop hoặc squeak buckle (tiếng kêu cót két, có chức năng như khuy), là phụ kiện nối thường được sử dụng trên quần áo, có hai mặt là phần dây lông và phần dây gai .

Một mặt của Velcro là sợi lông tròn, nhỏ và mềm (LOOP), mặt còn lại là sợi lông cứng hơn có móc (HOOK).

Dây velcro

 

Dây velcro mua ở đâu và sử dụng ở đâu. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong quần áo, giày dép, mũ, găng tay, túi da, ghế sofa, xe và tàu, đệm ghế, đồ dùng hàng không, áo mưa, rèm cửa, đồ chơi, túi ngủ, thiết bị thể thao, thiết bị âm thanh, thiết bị y tế , lều , BMX vỏ bọc, Tất cả các loại sản phẩm quân sự , dây điện tử, bộ sạc, thiết bị trưng bày và các dòng hàng bảo vệ hàng hóa như lưới quấn pallet v.v.

Sự hình thành dây velcro

Khóa dán được phát minh bởi kỹ sư người Thụy Sĩ Georges de Mestel ( 1907-1990), khi trở về sau một chuyến đi săn, ông phát hiện thấy cỏ kim dính vào quần áo của mình. Sau khi quan sát bằng kính hiển vi, anh nhận thấy quả pintail có cấu trúc giống như móc câu, có thể dính chặt vào vải nên đã nghĩ đến việc cố định bề mặt len ​​bằng móc.

Trên thực tế, cấu trúc này đã tồn tại trong lông của các loài chim ... Lông dương của chim được cấu tạo bởi các rãnh và loa tai. Loa tai bao gồm nhiều gai mảnh mai. Có hàng gai mọc dày đặc ở hai bên bờ gai. Các móc phát triển ở một bên của các gai, trong khi các vòng phát triển ở phía bên kia , do đó các gai liền kề được móc vào nhau để tạo thành các loa tai chắc chắn và đàn hồi để quạt không khí và bảo vệ cơ thể. Các gai bị tách ra bởi ngoại lực có thể được nối lại bằng cách mổ và chải mỏ chim. Các loài chim thường mổ dầu tiết ra từ các tuyến mỡ ở đuôi và bôi nó khi chải loa tai để giữ cho loa tai nguyên vẹn về cấu trúc và chức năng.

Vì vậy mà dây velcro được sáng tạo và ra đời.

Vai trò của dây velcro

Thuật ngữ công nghiệp được gọi là nút chụp nhanh . Nó là một loại phụ kiện kết nối thường được sử dụng trong hành lý và quần áo. Nó được chia thành các mặt dây gai và dây lông một mặt là sợi mềm và mặt còn lại là sợi đàn hồi có ngạnh . Dây gai và dây lông lồng vào nhau, dưới tác dụng của một lực ngang nhất định, móc đàn hồi được duỗi thẳng, nới lỏng khỏi vòng cọc và mở ra, sau đó khôi phục lại hình dạng móc ban đầu, việc này có thể lặp lại tới 10.000 lần. Dây velcro mua ở đâu giá rẻ uy tín chất lượng cùng theo dõi chúng tôi sẽ bật mí.

Công dụng của dây velcro

Được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy sản xuất quần áo , nhà máy sản xuất giày và mũ, nhà máy sản xuất hành lý, nhà máy sản xuất ghế sofa, nhà máy sản xuất rèm , nhà máy sản xuất đồ chơi, nhà máy sản xuất lều, nhà máy sản xuất găng tay, nhà máy sản xuất dụng cụ thể thao, nhà máy sản xuất thiết bị y tế, nhà máy sản xuất nhựa điện tử và các sản phẩm quân sự khác nhau và ngành bảo vệ hàng hóa, các ngành công nghiệp khác.

Kích thước tiêu chuẩn của dây velcro

dây lông

 

Chiều rộng của Velcro nằm trong khoảng từ 10mm đến 150mm, các thông số kỹ thuật phổ biến trên thị trường là: 12,5mm, 16mm, 20mm, 25mm, 30mm, 40mm, 50mm, 60mm, 75mm, 80mm, 100mm, 110mm, 115mm, 125mm và 135mm. Kích thước khác thường được thực hiện để đặt hàng. Mua dây velcro mua ở đâu giá rẻ uy tín cũng rất quan trọng, tùy theo kích thước bạn muốn mua sẽ cắt ra số mét đáp ứng nhu cầu của bạn. 

Vật liệu dây velcro là gì?

1. Chất liệu ni lông

Ni lông không dễ cháy và rất mềm, Velcro thích hợp hơn để sử dụng trên quần áo và là chất liệu rất thân thiện với môi trường.

2. Chất liệu polyester

dây gai

 

Nó rất dễ cháy và sẽ tạo ra khói đen, kèm theo mùi hắc, chất liệu cứng, sờ vào có cảm giác thô ráp.

3. Chất liệu hỗn hợp polyester và nylon

Kết hợp tất cả các đặc tính của polyester và nylon, không dễ cháy và rất bền. Keo dán Velcro được làm bằng vật liệu này rất an toàn bền bỉ phù hợp trong các môi trường và điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

4. Chất liệu nylon loại A

Rất mềm, thường được dùng làm quần áo bó sát, và cũng có thể dùng cho trẻ sơ sinh mà không gây tổn thương da.

Có loại Velcro chủ yếu không ăn mòn chỉ có bề mặt len, móc thường được sử dụng bằng chất liệu nylon loại A, thường dùng cho quần áo ôm sát.

Các vật liệu khác nhau có thể được làm thành Velcro khác nhau.Việc sử dụng Velcro phù hợp với tiêu chuẩn bảo vệ môi trường. Khách hàng có thể chọn các loại Velcro khác nhau theo yêu cầu của riêng mình. Mua dây velcro ở đâu giá mềm chất liệu đẹp hãy đến với công ty chúng tôi nhé. 

Sản phẩm được làm từ dây velcro

Các loại Velcro Với sự phát triển của khoa học và công nghệ, ứng dụng của Velcro cũng không ngừng được cải thiện và các loại của nó cũng không ngừng phát triển, từ Velcro nylon được sử dụng trong các nhà máy sản xuất túi xách quần áo đến keo tự dính được sử dụng trong đồ gia dụng bằng nhựa. dây buộc nhà máy sản xuất hàng hóa, Velcro dính, dây buộc Velcro dùng để quản lý dây cáp trong các nhà máy điện và điện tử, dây đai cố định cho nhà máy, v.v.

1. Dây buộc cáp Velcro

dây velcro dùng bó dây cap

Khóa dán nó có thể được sử dụng thuận tiện để sắp xếp và phân loại tất cả các loại dây và cáp dữ liệu trong nhà.

2. Cà vạt khóa dán

dây velcro làm khóa dán

Dây Velcro , còn được gọi là dây cáp Velcro, khác với dây cáp thông thường, dây cáp thông thường được thiết kế với chức năng dừng, chỉ có thể siết chặt hơn và chặt hơn. Dây đai Velcro có thể được mở và đóng lặp đi lặp lại lên đến 10.000 lần. Velcro được sử dụng rộng rãi ở những nơi thường xuyên mở hoặc buộc các vật dụng khác nhau. Tuy nhiên, Velcro truyền thống chỉ có thể được cố định bằng cách khâu vào sản phẩm hoặc đồ vật.

3. Dây Velcro sử dụng làm đồ chơi cáp quang

Mặt dây gai (A), mặt dây lông (B), mặt (A+B) của khóa dán được kết hợp sao cho các móc không ở cùng một phía. Được sử dụng trong dây và cáp , sợi quang và cáp , đồ chơi, thiết bị điện tử , v.v. Nó cũng có thể được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, hoặc cung cấp nguyên liệu thô và tự cắt chúng. Nó cũng có thể in LOGO công ty, trang web và thông tin khuyến mãi quảng cáo , v.v.

4. Máy uốn tóc velcro

Dùng dây Velcro, kiểu này cố định tóc giả, máy uốn tốc. Dây Velcro còn dùng làm lược chải tóc…

5. Velcro lông cừu

Đa năng, thích hợp cho quần áo, túi xách, giày dép, đồ thể thao , vật tư y tế , tóc giả, v.v. Bám dính chắc, bền..

6. Dây velcro dùng để khóa dán lưới quấn pallet

Lưới quấn pallet có cấu tạo chính đó là lưới và dây velcro. Qua quá trình nghiên cứu đã tạo ra sản phẩm lưới quấn pallet, từ một tấm lưới qua quá trình sản xuất đến công đoạn may, lắp ráp dây velcro ( dây velcro gồm có dây gai và dây lông) may vào lưới để tạo nên các khóa dán vô cùng an toàn và chắc chắn dùng trong quấn pallet thay thế màng chít rất hiệu quả được lựa chọn sử dụng rất nhiều hiện nay trên thị trường.

dây velcro dùng trong lưới quấn pallet

Lưới quấn pallet được khóa dán bằng dây gai và dây lông của dây velcro khóa cực kỳ đơn giản và tháo ra dễ dàng.

Dây velcro mua ở đâu? Uy tín giá rẻ

Bạn đang tìm mua dây velcro ở đâu cho uy tín, bạn muốn mua dây velcro giá rẻ mà chưa biết mua ở đâu để đảm bảo chất lượng và uy tín hãy liên hệ công ty chúng tôi Provina.vn để được hỗ trợ tư vấn. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dây velcro mang lại hiệu quả tốt nhất và an toàn nhất, từ đó đưa ra được sự cải tiến vượt bậc tạo ra năng xuất lớn nhất, tốt nhất cho các doanh nghiệp.

Công ty Provina là một công ty chuyên sản xuất và phân phối cung ứng các dòng hàng bảo vệ an hóa, an toàn hàng hóa tốt nhất hiện nay trên thị trường trong và ngoài nước. Đặc biệt công ty chúng tôi nhận đặt hàng theo yêu cầu, chuyên nhận các đơn đặt hàng số lượng lớn trong nước và xuất khẩu ra nước ngoài. 

Provina

 

CÔNG TY TNHH PROVINA

▼ Địa chỉ: 243/4 Huỳnh Văn Luỹ, Khu phố 6 Phường Phú Lợi,

Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

☎  Điện thoại: 0274 6543 128


Tin tức liên quan
Dụng cụ quấn màng PE bằng tay có bao nhiêu loại?

Dụng cụ quấn màng PE bằng tay có bao nhiêu loại?

Trên thị trường có rất nhiều loại dụng cụ quấn màng PE bằng tay tương đối đa dạng. Đây được coi là công cụ cần thiết và giúp ích khá nhiều trong công việc bảo vệ hàng hóa. Bài biết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn những loại dụng cụ quấn màng PE bằng tay, cụ thể hơn là biết được dụng cụ quấn màng PE là gì?.
Dây Đai Vải Nội Thất Chất Lượng [Bạn Cần Biết]

Dây Đai Vải Nội Thất Chất Lượng [Bạn Cần Biết]

Nếu bạn đã từng bọc lại một món đồ nội thất, bạn có thể nhận thấy rằng kỹ thuật viên bắt đầu bằng cách gắn dây vải vào khung. Vải bọc là một thành phần quan trọng trong nhiều miếng bọc, cung cấp cả hỗ trợ và hình dạng. Có nhiều loại vải khác nhau có sẵn, mỗi loại có mục đích cụ thể riêng. Có các loại dây đai vải nội thất chất lượng nào? Hãy cùng chúng tôi theo giỏi bài viết bên dưới.
Cách đóng bàn ghế bằng gỗ pallet

Cách đóng bàn ghế bằng gỗ pallet

Pallet gỗ đã xuất hiện trong nhiều thập kỷ như một cơ chế để vận chuyển và lưu trữ các mặt hàng lớn trong các khu công nghiệp. Tuy nhiên, gần đây, pallet gỗ đã trở thành một vật liệu được sử dụng để đóng bàn ghế rất hiệu quả và mang đến tính mỹ thuật cao. Đặc biệt điểm tối ưu với cách làm này đó chính là chi phí mỗi bộ bàn ghế bạn bỏ ra để làm nó rất nhỏ rơi vào từ 500k đến 1 triệu. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách đóng bàn ghế bằng gỗ pallet đơn giản nhất nhé! Cùng theo dõi
Dây Đai An Toàn Buộc Lều - Dây Đai Chống Bão

Dây Đai An Toàn Buộc Lều - Dây Đai Chống Bão

Năm nào tình hình bão lũ cũng diễn biến rất phức tạp ảnh hưởng trực tiếp đến các tỉnh thành của nước ta đặc biệt là các tĩnh miền trung, ảnh hưởng nặng nề về đời sống, sản xuất và các hoạt động kinh tế - Xã hội, cả tính mạng và nhà cửa. Để giảm thiểu các thiệt hại do bão lũ gây ra chúng ta cần phải có các biện pháp như dàn chông nhà cửa, của cải vật chất trước khi bão ấp vào phá tan mọi thứ. Dây đai an toàn, dây đai chống bão là giải pháp cần thiết gia cố giàn chống nhà cửa và mọi thứ an toàn.
ĐỊNH NGHĨA VỀ LOGISTICS LÀ GÌ?

ĐỊNH NGHĨA VỀ LOGISTICS LÀ GÌ?

“Logistics nghĩa là gì? Là một loại hoạt động lưu thông hàng hóa, trong quá trình lưu thông, từ nơi xuất phát nguyên vật liệu đến nơi tiêu thụ, thông qua các quy trình lập kế hoạch, thực hiện và quản lý, nhằm kết hợp phục vụ khách hàng một cách có hiệu quả, xử lý đơn hàng, vận chuyển. Các hoạt động chức năng như kho bãi, kiểm soát hàng tồn kho, xử lý, đóng gói, lựa chọn địa điểm cơ sở, thông tin hậu cần, xử lý hậu cần, xử lý hàng trả lại, v.v.,
Pallet gỗ giá bao nhiêu? Địa chỉ cung cấp pallet gỗ rẻ nhất

Pallet gỗ giá bao nhiêu? Địa chỉ cung cấp pallet gỗ rẻ nhất

Pallet rất cần thiết cho hoạt động và hiệu quả trong nhiều doanh nghiệp. Và chúng có nhiều hình dạng, kích thước và chất liệu khác nhau. Nhưng pallet gỗ giá bao nhiêu thì nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Giá pallet có thể bị ảnh hưởng bởi sự lựa chọn vật liệu, mới so với cũ, trả tiền cho mỗi lần sử dụng (thuê) hoặc mua, kích thước pallet, chất lượng, tính khả dụng của công việc…Các mức giá sau đây chỉ mang tính khái quát và giá pallet trên thị trường có thể thay đổi dựa vào các yếu tố trên. 
Cần bao nhiêu Dây tăng đơ để chằng hàng hóa an toàn???

Cần bao nhiêu Dây tăng đơ để chằng hàng hóa an toàn???

Khi bạn chằng buộc hàng hóa bằng dây chằng hàng tăng đơ, điều quan trọng là phải biết bạn cần bao nhiêu sợi dây để đủ cho sự an toàn của hàng hóa. Bảo vệ hàng hóa của bạn với số lượng dây đai chính xác là rất quan trọng để bạn có thể vận chuyển và giao hàng một cách an toàn. Đọc bài viết dưới đây để biết cách sử dụng dây đai tăng đơ, số lượng bạn cần bao nhiêu dây tăng đơ để chằng hàng hóa an toàn???
So Sánh Dây Polyester Với Dây Đai Thép: Cái Nào Tốt Hơn?

So Sánh Dây Polyester Với Dây Đai Thép: Cái Nào Tốt Hơn?

Người tiêu dùng từ lâu đã tin rằng dây đai tổng hợp polyester không thể so sánh với dây đai thép khi buộc tải nặng. Nhưng, liệu quan niệm này có còn đúng trong thời đại vật liệu đóng đai ngày càng tiên tiến như hiện nay? Loại dây đai polyester với dây đai thép loại nào là lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn? Để tìm câu trả lời, hãy cùng so sánh sự khác biệt về đặc điểm và ứng dụng của 2 loại dây trong bài viết so sánh dây polyester với dây đai thép. Cái nào tốt hơn dưới đây.

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng