DMCA.com Protection Status

6 điều cần lưu ý khi mua dây tăng đơ chằng hàng [Kiến thức mới]

Nếu bạn đang hoạt động trong các ngành như vận chuyển hàng hoá hay lưu trữ hàng hoá hoặc có thể là các công việc dịch vụ chuyển nhà thì ắt hẳn bạn có thể đã và đang quan tâm những điều khi mua dây chằng hàng tăng đơ (Một trong những dây chằng hàng có độ tiện nghi tốt nhất hiện nay để đảm bảo an toàn cho hàng hoá). Với bài viết này chúng tối rất muốn đem đến quý vị 6 điều cần lưu ý khi mua dây tăng đơ chằng hàng giúp bạn có được sản phẩm tốt nhất.

6 điều cần lưu ý khi mua dây tăng đơ chằng hàng

6 Điều cần lưu ý khi mua dây tăng đơ chằng hàng

 

Dây tăng đơ chằng hàng của bạn sẽ dài bao lâu cho nhu cầu bảo đảm an toàn

Khi tìm mua dây tăng đơ chằng hàng, có một điều mà bạn nên luôn kiểm tra trước khi mua và đó là tìm độ dài dây mà bạn cần. Bạn có thể tìm kích thước của dây mà bạn cần bằng cách sử dụng một đoạn dây hoặc sợi và quấn quanh hàng hoá cần chằng buộc. Mặc dù dây đai dài hơn có thể bao gồm nhiều loại ứng dụng bảo đảm hàng hóa khác nhau nhưng một điều bạn nên tự hỏi trước khi mua bất kỳ dây tăng đơ nào là bạn có thực sự cần dây chằng hàng có chiều dài quá khổ hay không.

6 Điều cần lưu ý khi mua dây tăng đơ chằng hàng

6 điều cần lưu ý khi mua dây tăng đơ chằng hàng

Tìm giới hạn tải trọng làm việc cho hàng hóa của bạn

Một trong những điều quan trọng nhất cần tìm khi mua chằng tăng đơ đó là biết giới hạn tải trọng làm việc mà bạn cần để đảm bảo hàng hóa bạn đang vận chuyển một cách an toàn. Giới hạn tải trọng làm việc lấy độ bền đứt của dây buộc đến điểm hỏng và chia số này cho ba. Điều này giúp đảm bảo nếu bạn đạp phanh, chuyển làn đột ngột hoặc rẽ gấp, nó sẽ không làm cho hàng hóa của bạn có nguy cơ bị lỏng hoặc khiến dây đai tăng đơ của bạn bị đứt.

Tìm dây chằng hoàn hảo để phù hợp với trọng lượng hàng hóa của bạn có thể khá dễ dàng nếu bạn biết những gì cần tìm. Khi bạn biết trọng lượng hàng hóa của mình, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh trọng lượng hàng hóa của mình với sự kết hợp giới hạn tải trọng làm việc chính xác của dây tăng đơ. Bạn phải luôn đảm bảo rằng bạn đang sử dụng đủ dây đai khi cố định hàng hóa để nếu một trong các dây đai bị hỏng khi đi di chuyển, hàng hóa vẫn được giữ an toàn tại chỗ. Đây là lý do tại sao chúng tôi hầu như luôn khuyên bạn sử dụng tối thiểu bốn điểm an toàn buộc khác nhau trong khi bảo vệ bất kỳ ứng dụng hàng hóa nào để giúp giữ an toàn trước sự cố nào.

Hãy nhớ rằng, khi nói đến an toàn hàng hóa, không bao giờ có giới hạn về số lượng dây chằng mà bạn nên sử dụng khi cố định hàng hóa và nếu bạn cảm thấy rằng sự an toàn của mình không an toàn khi vận chuyển, bạn luôn có thể thêm dây đai bổ sung trước khi rời đi. Đây là một trong những lý do mà chúng tôi luôn khuyến cáo những người lái xe tải chuyên nghiệp luôn có thêm ít nhất 10 dây đai khi lưu thông trên đường.

Điều này giúp đảm bảo rằng hàng hoá của bạn có thêm dây đai cho những trường hợp mà bạn cảm thấy muốn sử dụng thêm một số phụ kiện. Điều này rất hữu ích trong trường hợp dây đeo bị đứt, bạn có thể chỉ cần thay dây đeo bị hỏng và tiếp tục vận chuyển hàng hóa mà không cần thêm thời gian chết.

Hãy nhớ rằng trong khi vận chuyển bất kỳ hình thức hàng hóa nào, bất kể mục đích sử dụng cá nhân hay thương mại, dây tăng đơ luôn có tem nhãn ghi giới hạn tải trọng làm việc khi đi luân chuyển. Trong tem của dây sẽ có giới hạn tải trọng làm việc được khâu vào dây đai để bạn luôn biết chính xác giới hạn tải trọng làm việc an toàn của dây đeo để kiểm soát hàng hóa. Nếu có thắc mắc về các thông tin trên tem bạn có thể trực tiếp xem thêm tại đây.

Chọn dây tăng đơ cho nhu cầu chằng hàng

6 Điều cần lưu ý khi mua dây tăng đơ chằng hàng

6 điều cần lưu ý khi mua dây tăng đơ chằng hàng

 

Để bắt đầu chọn loại dây tăng đơ hoàn hảo cho nhu cầu an toàn hàng hóa của bạn, bạn sẽ cần xác định giới hạn tải trọng làm việc mà bạn đang hướng tới cũng như trọng lượng hàng hóa của bạn. Khi bạn đã xác định các yêu cầu về trọng lượng và có ý tưởng sơ bộ về độ dài dây đeo bạn cần, tiếp theo bạn có thể xác định loại vải polyester mà bạn sẽ cần cho ứng dụng của mình.

Nếu bạn là người thường xuyên đảm bảo các dạng hàng hóa khác nhau, chẳng hạn như một người lái xe chuyên nghiệp hoặc nhà quản lý kho hàng, bạn có thể sẽ muốn một dây tăng đơ có chiều dài dài hơn để phù hợp với nhiều tải trọng hàng hóa khác nhau cũng như các loại vải tải nặng để mang lại độ bền hơn.

Xem thêm các sản phẩm hữu ích cho công việc chằng buộc tại đây: Cách tính khả năng tải trọng

Khi Dây đai tăng đơ bị hư hỏng theo thời gian, phần vải gần như luôn luôn là điều đầu tiên khiến dây tăng đơ bị hư hỏng và việc chọn hỗn hợp vải có độ bền cao hơn thường có thể giúp kéo dài tuổi thọ sản phẩm. Đó cũng là một nguyên tắc nhỏ để xem xét các thiết bị bảo vệ góc vì chúng có thể giúp tạo ra một lớp an toàn giữa lớp vải của dây đai của bạn và hàng hóa mà bạn đang cố định.

Tiếp theo, đã đến lúc xác định màu sắc của vải mà bạn muốn. Những người lái xe chuyên nghiệp thường sẽ chọn dây đai có mã màu. Điều này giúp người bảo vệ hàng hóa biết trước thời gian mà không cần đo chiều dài của dây chằng, sẽ giúp tiết kiệm thời gian và cung cấp thời gian di chuyển lâu hơn trên đường.

Một lựa chọn khác mà các công ty chuyển nhà chuyên nghiệp và tài xế xe tải chuyên nghiệp sẽ lựa chọn là thương hiệu công ty được ghim lên dây đai. Điều này giúp tạo nhận thức về thương hiệu khi đi trên đường.

6 Điều cần lưu ý khi mua dây tăng đơ chằng hàng

6 điều cần lưu ý khi mua dây tăng đơ chằng hàng

Chọn các hardware phù hợp với hàng hóa của bạn

Một điều khác cần tìm khi mua dây tăng đơ là các tùy chọn phần cứng phù hợp với nhu cầu an toàn tải của bạn. Thường có các tùy chọn phần cứng được thiết kế cho nhiều giới hạn tải trọng làm việc khác nhau như tác vụ nhẹ, tác vụ tiêu chuẩn và tác vụ nặng để giúp đáp ứng nhiều nhu cầu yêu cầu về giới hạn tải làm việc. Tùy chọn nhiệm vụ nặng hơn là tuyệt vời để đảm bảo hàng hóa nặng hơn trong khi cung cấp độ bền cho những người thường xuyên đảm bảo cũng như tận dụng tối đa dây tăng đơ của bạn.

Khi chọn các tùy chọn phần cứng, bạn nên điểm yếu nhất của dây chằng sẽ tải trọng giới hạn của chúng. Ví dụ: bạn có thể có dây đeo 25mm với dây dệt có tải trọng 1 tấn nếu khoá tăng đơ có tải trọng là 450kgs, thì toàn bộ dây chỉ có thể tải tối đa 450kgs.

Chúng tôi có nhiều loại dây có tải trọng khác nhau trên trang web của mình để giúp bạn nhanh chóng tìm được dây chằng hoàn hảo. Nếu bạn không thấy chính xác những gì bạn đang tìm kiếm, vui lòng gọi cho các chuyên gia của chúng tôi theo số 0901 548 578  để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Dây chằng hàng theo yêu cầu hàng hoá và môi trường làm việc

Nếu bạn thấy mình cần một dây tăng đơ hoàn toàn tùy chỉnh cho một ứng dụng bảo vệ hàng hoá, bạn đã đến đúng nơi. Chúng tôi là nhà sản xuất dây đai chằng hàng hàng đầu VN với khả năng tạo ra được hầu hết các loại sản phẩm dây chằng tăng đơ mà bạn mong muốn.

Xác định bạn cần bao nhiêu dây đai để đảm bảo tải trọng của mình

6 Điều cần lưu ý khi mua dây tăng đơ chằng hàng

6 điều cần lưu ý khi mua dây tăng đơ chằng hàng

Khi nói đến việc xác định có bao nhiêu dây đai bạn cần để đảm bảo tải trọng của mình, sẽ có một vài câu hỏi mà bạn tự hỏi. Đầu tiên, trọng lượng của hàng hóa bạn đang buộc có nằm trong giới hạn tải trọng làm việc an toàn của dây đai mà bạn đang sử dụng để cố định hàng hóa không? Tiếp theo, nếu dây đeo bị hỏng, liệu tải trọng của bạn có được bảo đảm trong giới hạn tải trọng làm việc an toàn không?

Cuối cùng, nếu dây đeo của bạn bị đứt, bạn có thêm một dây đeo để sử dụng để đến điểm đến tiếp theo của bạn để tiếp tế không? Đây thường là một số câu hỏi mà chúng tôi đặt ra để giúp khách hàng của mình tránh được tình huống nguy hiểm có thể xảy ra.

Có một điều chắc chắn là khi bạn đi trên đường trong một thời gian dài là bạn không bao giờ có thể dự đoán đầy đủ được chặng đường tiếp theo của mình sẽ diễn ra như thế nào. Bạn không bao giờ biết khi nào một tai nạn trước mặt bạn sẽ xảy ra, tắc đường tiếp theo, hoặc thậm chí biết khi nào dây tăng đơ có thể bị hỏng. Đây là lý do tại sao điều quan trọng là phải luôn mua dây đai có uy tín từ các công ty có kinh nghiệm và thương hiệu trong khi đảm bảo hàng hóa trên đường.

Provina

 

CÔNG TY TNHH PROVINA

▼ Địa chỉ: 243/4 Huỳnh Văn Luỹ, Khu phố 6 Phường Phú Lợi,

Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

☎  Điện thoại: 0274 6543 128


Tin tức liên quan
Cách duy trì thời gian hoạt động của dây tăng đơ

Cách duy trì thời gian hoạt động của dây tăng đơ

Việc vận hành và sử dụng dây tăng đơ trong công việc chằng buộc hàng hóa luôn là vấn đề quan trọng khi bạn sử dụng chúng để luân chuyển hàng hóa. Liệu đã bảo giờ bạn suy nghĩ đến cách dùng chúng sao cho thời gian vận hành được lâu dài, tiết kiệm ngân sách nhất chưa? Bài viết dưới đây sẽ đưa ra phương thức để giúp bạn cách duy trì thời gian hoạt động của dây chằng hàng tăng đơ.
Proivina – Cơ sở sản xuất dây cẩu hàng giá rẻ nhất thị trường

Proivina – Cơ sở sản xuất dây cẩu hàng giá rẻ nhất thị trường

Công ty TNHH Provina – một trong những cơ sở chuyển sản xuất dây cẩu hàng mang đến cho bạn dòng hàng chất lượng cao đảm bảo an toàn cho công việc nâng hạ của bạn suốt quá trình làm việc. Có rất nhiều loại sản phẩm dây cẩu hàng khác nhau, với chất liệu, tải trọng, kích thước vô cùng đa dạng giá cực tốt – Đến với Provina bạn sẽ được sản xuất các sản phẩm theo nhu cầu và tính chất hàng hóa đối với từng doanh nghiệp khác nhau.
[Top 3] Dây cẩu vải bán chạy nhất tại Provina

[Top 3] Dây cẩu vải bán chạy nhất tại Provina

Nhằm cung cấp những sản phẩm thiết yếu để đáp ứng nhu cầu của khách hàng về hỗ trợ trong công việc bốc dỡ, nâng hạ hàng hóa một cách nhanh chóng và dễ dàng. Provina chúng tôi đã nghiên cứu và thiết kế ra một sản phẩm là dây cẩu vải. Và đây cũng là sản phẩm đã và đang được bán chạy trên thị trường Việt Nam. Hãy cùng tôi tìm hiểu sản phẩm này qua bài viết nhé!
Giới hạn độ bền của dây chằng hàng tăng đơ?

Giới hạn độ bền của dây chằng hàng tăng đơ?

Dây chằng hàng tăng đơ là một sản phẩm tuyệt vời để có thể vận chuyển hàng hóa từ nơi này đến nơi khác một cách an toàn, nhưng có một số điều bạn cần cân nhắc khi mua sản phẩm đặc biệt là giới hạn độ bền của dây chằng hàng tăng đơ để đảm bảo rằng chúng có chất lượng tốt và vận hành theo đúng ý muốn của bạn.
Dây đai an toàn tăng đơ là gì?  | Bạn có biết

Dây đai an toàn tăng đơ là gì? | Bạn có biết

Bạn có biết dây đai an toàn tăng đơ là gì không?-Là dây đai vải có tăng đơ và có tên gọi khác là dây tăng đơ, dây buộc hàng tăng đơ, dây tăng đơ vải…được sử dụng để cố định, đảm bảo an toàn cho hàng hóa và thiết bị được dùng để bảo hộ cho người lao động. Hiện nay, sản phẩm này đang được sử dụng phổ biến đối với các doanh nghiệp và được rất nhiều khách hàng tin dùng. Vậy thì tôi sẽ giới thiệu cho bạn biết kỹ hơn về sản phẩm này có ưu điểm gì vượt trội mà lại được nhiều người sử dụng như vậy nhé!
Cung cấp dây cáp vải cẩu hàng theo yêu cầu

Cung cấp dây cáp vải cẩu hàng theo yêu cầu

Gần đây trong lĩnh vực giao thông vận tải, vận chuyển hàng hóa phát triển lớn mạnh nên về mặt hàng hóa ngày càng to lớn, yêu cầu cần giải pháp an toàn, hiệu quả trong quá trình vận chuyển, sắp xếp hàng hóa tránh những thiệt hại. Lựa chọn mặt hàng dây cẩu vải là điều giúp ích bạn rất nhiều trong vấn đề đó vì thế để lựa chọn được nhà cung cấp dây cáp vải cẩu hàng theo yêu cầu, bạn nên tìm hiểu về sản phẩm và nhà cung cấp tốt nhất.
SẢN PHẨM MỚI 2022: DÂY CHẰNG HÀNG TĂNG ĐƠ TỰ RÚT

SẢN PHẨM MỚI 2022: DÂY CHẰNG HÀNG TĂNG ĐƠ TỰ RÚT

Dây chằng hàng tăng đơ là sản phẩm khá phổ biến hiện nay, được dùng trong công nghiệp và đời sống hiện nay. Ngày nay, sản phẩm chằng buộc ngoài tính năng hữu dụng là chằng buộc hàng hoá an toàn chắc chắn thì chúng cần phải đáp ứng về tính chất thẩm mỹ và tiện ích nhất. Biết được điều đấy, công ty Provina đã nghiên cứu và cung cấp dòng hàng dây chằng hàng tăng đơ tự rút vừa đem hết khả năng của một dòng hàng chằng buộc tốt nhất, vừa mang đến tính thẩm mỹ và nhanh chóng tốt nhất khi chằng hàng.
Top 6 công dụng của dây cẩu hàng bằng vải ǀ Bạn nên biết

Top 6 công dụng của dây cẩu hàng bằng vải ǀ Bạn nên biết

Khi hoạt động trong ngành nâng cẩu hàng hóa, hay vận chuyển ắt hẳn bạn sẽ từng nghe đến dòng hàng nâng cẩu bằng vải ít nhất một lần rồi đúng không? Nhưng sẽ có những người sẽ chưa biết rõ được tính năng của dòng hàng, khi nào nên dùng chúng để cẩu hàng và đặc biệt là công dụng mà chúng mang đến cuộc sống hiện nay như thế nào? Vậy cùng Provina tìm hiểu về công dụng của dây cẩu hàng bằng vải thông qua bài viết dưới đây nhé!

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng