DMCA.com Protection Status

Cơ sở uy tín bán dây tăng đơ theo yêu cầu

Provina là đơn vị chuyên sản xuất dây đai vải polyester, dây chằng hàng các loại,…và bán dây tăng đơ theo yêu cầu của khách hàng với nhiều lựa chọn màu sắc, tải trọng, kích thước đa dạng. Chúng tôi tự hào là nơi được nhiều khách hàng tin tưởng, hỗ trợ khách hàng vận chuyển hàng hóa nhanh chóng và an toàn.

Chắc hẳn bất cứ ai là người mua hàng cũng đều mong muốn nhà sản xuất có thể bán sản phẩm theo mong muốn của mình. Đặc biệt với dây tăng đơ với mỗi dòng sản phẩm hàng hóa, mỗi trường khác nhau sẽ cần những sản phẩm có tính chất và cấu tạo nhất định phù hợp với công việc hoạt động của hàng hóa cũng như ngành hàng đó từ đó tối ưu hóa quá trình vận chuyển hàng hóa.

Bán dây tăng đơ theo yêu cầu

Cơ sở cung câp dây tăng đơ theo yêu cầu của mọi khách hàng

Truy cập website của chúng tôi >> Tại đây <<

Provina - Sản xuất  và bán dây tăng đơ theo yêu cầu khách hàng

 

Biết được vấn đề đang mắc phải từ các doanh nghiệp trong việc lựa chọn lựa sản phẩm dây tăng đơ, Provina đã nghiên cứu rất kỹ về các yếu tố của sản phẩm dây chằng từ đó đưa ra các dòng hàng thích hợp nhất để cung cấp ra thị trường các sản phẩm dây tăng đơ theo yêu cầu từ màu sắc, hình dáng, kích thước theo từng ý muốn của khách hàng, doanh nghiệp và các cá nhân, nhằm phục vụ quá tình hợp nhất giữa công việc vận chuyển với các sản phẩm chằng hàng.

Từ khi hình thành và sản xuất các mặt hàng dây chằng tăng đơ cho đến nay, chúng tôi đã đạt được nhiều thành tựu trong việc cung cấp và phân phối sản phẩm đạt chất lượng cho khách hàng.

"Provina Sản xuất và bán dây chằng tăng đơ theo yêu cầu tiêu chuẩn đúng quốc tế"

✰ Chất liệu dây phải có độ bền cao, chịu lực tốt, chống nước tốt, không bị bào mòn.

 Sản phẩm phải dễ dàng sử dụng, linh hoạt, rút ngắn thời gian, ít tốn sức lực.

 Màu sắc và kích thước phải đúng theo yêu cầu của khách hàng.

Tải trọng của dây phải chịu được trọng lực giới hạn mà khách hàng đề ra.

Có thể hỗ trợ tối đa cho người sử dụng về vấn đề vận chuyển hàng hóa trên các loại phương tiện, hay lĩnh vực công việc khác nhau.

Sản phẩm phải được thiết kế theo nhiều kiểu dáng khác nhau, có thể có móc, không móc hoặc các loại móc đi kèm phải phù hợp với môi trường làm việc và tính chất hàng hóa.

✰ Thời gian sử dụng sản phẩm lâu dài, được bảo hành trong một khoảng thời gian nhất định.

Có thể tiết kiệm được chi phí, nhân công và không gây ô nhiễm môi trường.

Đáp ứng được số lượng mà khách hàng yêu cầu trong thời gian ngắn nhất.

Đối với Provina chúng tôi, bất cứ mong muốn hay yêu cầu nào của khách hàng, chúng tôi đều hy vọng rằng mỗi loại sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều có thể đáp ứng yêu cầu tối đa cho khách hàng. Để tạo uy tín cho khách hàng cũng như các doanh nghiệp khác, chúng tôi cam kết sản phẩm dây tăng đơ tại cơ sở đạt chất lượng cao, đem lại giải pháp an toàn nhất cho hàng hóa của bạn.

Bán dây tăng đơ theo yêu cầu

Mua bán dây tăng đơ theo từng yêu cầu của doanh nghiệp.

Tiêu chuẩn kỹ thuật của dây tăng đơ khi xuất xưởng bán cho khách hàng

Dây chằng tăng đơ trên thị trường hiện nay đang được phân phối rộng rãi, được sản xuất với quy trình nghiêm ngặt. Vì thế, Provina trước khi xuất xưởng và mang đến tay người tiêu dùng các loại sản phẩm này cần phải được kiểm tra kỹ càng về chất lượng và những tiêu chí an toàn cần thiết.

✗ Dây tăng đơ phải được kiểm tra về tải trọng làm việc tối đa là bao nhiêu, có thể chịu lực tốt hay không?

✗ Kiểm tra lực kéo đứt, trơn trượt của móc tăng đơ với tải trọng tối đa.

✗ Phần đầu tăng và móc có được gắn chắc chắn vào dây không?

✗ Kiểm tra đường chỉ được may trên dây đai có bị lỗi không?

✗ Quy trình đóng gói sản phẩm có đảm bảo hàng hóa không bị thiếu sót hay không?

Dựa trên những tiêu chuẩn đó mà chúng tôi có thể đáp ứng sản phẩm đạt yêu cầu kỹ thuật và tiêu chí an toàn cho hàng hóa của bạn.

Dây chằng hàng container là gì? | Bạn có biết - Thông tin hữu ích

 

Lĩnh vực ứng dụng của dây tăng đơ

☛ Phục vụ cho công việc vận chuyển hàng hóa, di chuyển, bốc xếp…

☛ Chằng buộc hàng hóa trong công nghiệp, thủ công mỹ nghệ, nội thất.

☛ Chở hàng hóa nặng như cáp, thép, sắt, sản phẩm kim loại, hàng chất lượng cao, vật dụng dễ đổ vỡ như thủy tinh, kính,…

☛ Hỗ trợ cố định hàng hóa trên pallet, kệ, thùng carton.

☛ Bảo hộ cho người lao động làm việc trong môi trường có độ cao giới hạn như cột điện, cáp quang, xây dựng…

☛ Sử dụng cho các loại phương tiện như xe gắn máy, xe bagac, xe tải, xe cẩu hàng, container…

☛ Chở hàng thường xuyên ở các khu vực đồi núi, đèo dốc…

Provina

 

CÔNG TY TNHH PROVINA

▼ Địa chỉ: 243/4 Huỳnh Văn Luỹ, Khu phố 6 Phường Phú Lợi,

Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

☎  Điện thoại: 0274 6543 128


Tin tức liên quan
100 Cách Sử Dụng Dây Đai Vải Hiệu Quả

100 Cách Sử Dụng Dây Đai Vải Hiệu Quả

100 cách sử dụng dây đai vải hiệu quả. Dây đai vải là vật liệu cực kỳ linh hoạt đã trở thành nguồn tài nguyên không thể thiếu trong vô số ngành công nghiệp và ứng dụng. Được chế tạo từ nhiều loại sợi như nylon, polyester, polypropylene, dây đai vải được dệt thành các dải phẳng, chắc chắn, mang lại độ bền và khả năng hiệu quả vượt trội. Mỗi ngành sẽ có cách sử dụng dây đai vải khác nhau.
Dây tăng đơ 5 tấn | Chức năng và cơ sở phân phối chính hãng

Dây tăng đơ 5 tấn | Chức năng và cơ sở phân phối chính hãng

Dây tăng đơ 5 tấn là bộ sản phẩm được dùng nhiều nhất hiện nay với tải trọng ổn định đảm bảo an toàn cho hàng hóa và con người khi hoạt động. Vậy bộ sản phẩm dây chằng hàng này có gì khác so với các dây tăng đơ khác? Đặc điểm của dây là gì? Hay cơ sở nào sản xuất và phân phối uy tín hiện nay. Cùng Provina tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau đây nhé!
Dây chằng hàng tăng đơ móc J và móc S khác nhau thế nào? || Giải đáp chi tiết

Dây chằng hàng tăng đơ móc J và móc S khác nhau thế nào? || Giải đáp chi tiết

Dây chằng hàng tăng đơ móc J và móc S là 2 dòng dây tăng đơ đang được sử dụng nhiều nhất tại thị trường trong việc lựa chọn dây chằng hàn. Vậy sự khác biệt giữa dây chằng hàng tăng đơ móc J và móc S ra sao? Nên sử dụng loại nào cho công việc của mình? Tất cả sẽ được biết rõ hơn thông qua bài viết dưới đây. Cùng chúng tôi theo dõi nhé!
Cách duy trì thời gian hoạt động của dây tăng đơ

Cách duy trì thời gian hoạt động của dây tăng đơ

Việc vận hành và sử dụng dây tăng đơ trong công việc chằng buộc hàng hóa luôn là vấn đề quan trọng khi bạn sử dụng chúng để luân chuyển hàng hóa. Liệu đã bảo giờ bạn suy nghĩ đến cách dùng chúng sao cho thời gian vận hành được lâu dài, tiết kiệm ngân sách nhất chưa? Bài viết dưới đây sẽ đưa ra phương thức để giúp bạn cách duy trì thời gian hoạt động của dây chằng hàng tăng đơ.
Dây Đai Dệt Có Bao Nhiêu Màu? Mẹo Chọn Màu Đẹp Nhất

Dây Đai Dệt Có Bao Nhiêu Màu? Mẹo Chọn Màu Đẹp Nhất

Màu sắc có sức mạnh truyền đạt cảm xúc. Và vô thức của chúng ta đã vô tình được kết nối với một số màu sắc nhất định. Cho dù bạn chọn màu dây đai dệt nào, bạn hiểu rõ tầm quan trọng của màu sắc dây có thể tạo nên thương hiệu của bạn và hỗ trợ tốt nhất cho công việc của bạn như thế nào. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem dây đai dệt có bao nhiêu màu sắc khác nhau và sự kết hợp của các màu, cũng như cách chọn màu sắc dây đai dệt cho thương hiệu của bạn.
So sánh cáp cẩu vải polyester với nylon [Chi tiết]

So sánh cáp cẩu vải polyester với nylon [Chi tiết]

Khi chọn sản phẩm cẩu hàng trong công việc nâng hạ hàng hóa, chúng tôi khuyên bạn nên xem xét  các khả năng hữu hiệu khi sử dụng dòng hàng trong từng môi trường và hàng hóa khác nhau. Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp một số cân nhắc và so sánh cáp cẩu polyester với nylon để giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt hơn.
Dây đai an toàn tăng đơ là gì?  | Bạn có biết

Dây đai an toàn tăng đơ là gì? | Bạn có biết

Bạn có biết dây đai an toàn tăng đơ là gì không?-Là dây đai vải có tăng đơ và có tên gọi khác là dây tăng đơ, dây buộc hàng tăng đơ, dây tăng đơ vải…được sử dụng để cố định, đảm bảo an toàn cho hàng hóa và thiết bị được dùng để bảo hộ cho người lao động. Hiện nay, sản phẩm này đang được sử dụng phổ biến đối với các doanh nghiệp và được rất nhiều khách hàng tin dùng. Vậy thì tôi sẽ giới thiệu cho bạn biết kỹ hơn về sản phẩm này có ưu điểm gì vượt trội mà lại được nhiều người sử dụng như vậy nhé!
[TOP 4] Dây ràng đồ được sử dụng phổ biến năm 2022

[TOP 4] Dây ràng đồ được sử dụng phổ biến năm 2022

Bạn đang muốn lựa chọn một dòng sản phẩm dây ràng đồ cho bất kể hàng hóa của bạn được chằng buộc an toàn và nhanh gọn nhất. Hãy theo dõi bài viết dưới đây, Provina sẽ giới thiệu đến bạn top 4 dây ràng được sử dụng phổ biến và được đánh giá cao tại thị trường hiện nay nhé!

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng