DMCA.com Protection Status

Cơ sở uy tín bán dây tăng đơ theo yêu cầu

Provina là đơn vị chuyên sản xuất dây đai vải polyester, dây chằng hàng các loại,…và bán dây tăng đơ theo yêu cầu của khách hàng với nhiều lựa chọn màu sắc, tải trọng, kích thước đa dạng. Chúng tôi tự hào là nơi được nhiều khách hàng tin tưởng, hỗ trợ khách hàng vận chuyển hàng hóa nhanh chóng và an toàn.

Chắc hẳn bất cứ ai là người mua hàng cũng đều mong muốn nhà sản xuất có thể bán sản phẩm theo mong muốn của mình. Đặc biệt với dây tăng đơ với mỗi dòng sản phẩm hàng hóa, mỗi trường khác nhau sẽ cần những sản phẩm có tính chất và cấu tạo nhất định phù hợp với công việc hoạt động của hàng hóa cũng như ngành hàng đó từ đó tối ưu hóa quá trình vận chuyển hàng hóa.

Bán dây tăng đơ theo yêu cầu

Cơ sở cung câp dây tăng đơ theo yêu cầu của mọi khách hàng

Truy cập website của chúng tôi >> Tại đây <<

Provina - Sản xuất  và bán dây tăng đơ theo yêu cầu khách hàng

 

Biết được vấn đề đang mắc phải từ các doanh nghiệp trong việc lựa chọn lựa sản phẩm dây tăng đơ, Provina đã nghiên cứu rất kỹ về các yếu tố của sản phẩm dây chằng từ đó đưa ra các dòng hàng thích hợp nhất để cung cấp ra thị trường các sản phẩm dây tăng đơ theo yêu cầu từ màu sắc, hình dáng, kích thước theo từng ý muốn của khách hàng, doanh nghiệp và các cá nhân, nhằm phục vụ quá tình hợp nhất giữa công việc vận chuyển với các sản phẩm chằng hàng.

Từ khi hình thành và sản xuất các mặt hàng dây chằng tăng đơ cho đến nay, chúng tôi đã đạt được nhiều thành tựu trong việc cung cấp và phân phối sản phẩm đạt chất lượng cho khách hàng.

"Provina Sản xuất và bán dây chằng tăng đơ theo yêu cầu tiêu chuẩn đúng quốc tế"

✰ Chất liệu dây phải có độ bền cao, chịu lực tốt, chống nước tốt, không bị bào mòn.

 Sản phẩm phải dễ dàng sử dụng, linh hoạt, rút ngắn thời gian, ít tốn sức lực.

 Màu sắc và kích thước phải đúng theo yêu cầu của khách hàng.

Tải trọng của dây phải chịu được trọng lực giới hạn mà khách hàng đề ra.

Có thể hỗ trợ tối đa cho người sử dụng về vấn đề vận chuyển hàng hóa trên các loại phương tiện, hay lĩnh vực công việc khác nhau.

Sản phẩm phải được thiết kế theo nhiều kiểu dáng khác nhau, có thể có móc, không móc hoặc các loại móc đi kèm phải phù hợp với môi trường làm việc và tính chất hàng hóa.

✰ Thời gian sử dụng sản phẩm lâu dài, được bảo hành trong một khoảng thời gian nhất định.

Có thể tiết kiệm được chi phí, nhân công và không gây ô nhiễm môi trường.

Đáp ứng được số lượng mà khách hàng yêu cầu trong thời gian ngắn nhất.

Đối với Provina chúng tôi, bất cứ mong muốn hay yêu cầu nào của khách hàng, chúng tôi đều hy vọng rằng mỗi loại sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều có thể đáp ứng yêu cầu tối đa cho khách hàng. Để tạo uy tín cho khách hàng cũng như các doanh nghiệp khác, chúng tôi cam kết sản phẩm dây tăng đơ tại cơ sở đạt chất lượng cao, đem lại giải pháp an toàn nhất cho hàng hóa của bạn.

Bán dây tăng đơ theo yêu cầu

Mua bán dây tăng đơ theo từng yêu cầu của doanh nghiệp.

Tiêu chuẩn kỹ thuật của dây tăng đơ khi xuất xưởng bán cho khách hàng

Dây chằng tăng đơ trên thị trường hiện nay đang được phân phối rộng rãi, được sản xuất với quy trình nghiêm ngặt. Vì thế, Provina trước khi xuất xưởng và mang đến tay người tiêu dùng các loại sản phẩm này cần phải được kiểm tra kỹ càng về chất lượng và những tiêu chí an toàn cần thiết.

✗ Dây tăng đơ phải được kiểm tra về tải trọng làm việc tối đa là bao nhiêu, có thể chịu lực tốt hay không?

✗ Kiểm tra lực kéo đứt, trơn trượt của móc tăng đơ với tải trọng tối đa.

✗ Phần đầu tăng và móc có được gắn chắc chắn vào dây không?

✗ Kiểm tra đường chỉ được may trên dây đai có bị lỗi không?

✗ Quy trình đóng gói sản phẩm có đảm bảo hàng hóa không bị thiếu sót hay không?

Dựa trên những tiêu chuẩn đó mà chúng tôi có thể đáp ứng sản phẩm đạt yêu cầu kỹ thuật và tiêu chí an toàn cho hàng hóa của bạn.

Dây chằng hàng container là gì? | Bạn có biết - Thông tin hữu ích

 

Lĩnh vực ứng dụng của dây tăng đơ

☛ Phục vụ cho công việc vận chuyển hàng hóa, di chuyển, bốc xếp…

☛ Chằng buộc hàng hóa trong công nghiệp, thủ công mỹ nghệ, nội thất.

☛ Chở hàng hóa nặng như cáp, thép, sắt, sản phẩm kim loại, hàng chất lượng cao, vật dụng dễ đổ vỡ như thủy tinh, kính,…

☛ Hỗ trợ cố định hàng hóa trên pallet, kệ, thùng carton.

☛ Bảo hộ cho người lao động làm việc trong môi trường có độ cao giới hạn như cột điện, cáp quang, xây dựng…

☛ Sử dụng cho các loại phương tiện như xe gắn máy, xe bagac, xe tải, xe cẩu hàng, container…

☛ Chở hàng thường xuyên ở các khu vực đồi núi, đèo dốc…

Provina

 

CÔNG TY TNHH PROVINA

▼ Địa chỉ: 243/4 Huỳnh Văn Luỹ, Khu phố 6 Phường Phú Lợi,

Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

☎  Điện thoại: 0274 6543 128


Tin tức liên quan
Dây tăng đơ tiếng anh là gì? | Bạn nên biết

Dây tăng đơ tiếng anh là gì? | Bạn nên biết

Dây tăng đơ có nghĩa tiếng anh là gì? Mặt hàng này đem lại lợi ích gì trong công nghiệp? Và nó có đảm bảo an toàn cho hàng hóa hay không? Chúng tôi xin giới thiệu một số thông tin bổ ích sau đây giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm này nhé!
Tem nhãn trên dây tăng đơ có ý nghĩa gì?

Tem nhãn trên dây tăng đơ có ý nghĩa gì?

Dây tăng đơ, hay còn gọi là dây cảo chằng hàng là một trong những phương án phổ biến để đảm bảo hàng hoá an toàn, đặc biệt là khi vận chuyển. Nhưng bạn có quen với các thông tin trên tem nhãn được khâu ở cuối dây tăng đơ không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các thông tin cũng như xác định được tem nhãn trên dây tăng đơ có ý nghĩa gì? Bắt đầu thôi nào!
5 cách tốt nhất để đảm bảo hàng hóa cho xe tải năm 2021

5 cách tốt nhất để đảm bảo hàng hóa cho xe tải năm 2021

5 cách tốt nhất để đảm bảo hàng hóa cho xe tải năm 2021 Khi nói đến việc đảm bảo hàng hóa vào năm 2021, có rất nhiều sản phẩm để bạn phải quan tâm. Hiện nay, Việc mua hàng qua các kênh TMDT được ưu tiên và lớn hơn bao giờ hết. Việc khách hàng đợi nhiều ngày mà chưa có gói hàng mà họ đã đặt trực tuyến sẽ ảnh hưởng xấu đến uy tín, việc chậm hạn giao hàng ít ngày có thể khiến khách hàng chuyển sang mua hàng của công ty khác hoặc chuyển đổi công ty vận chuyển hàng hóa trong tương lai.
14 yếu tố cần thiết khi mua và sử dụng dây tăng đơ mới nhất 2023

14 yếu tố cần thiết khi mua và sử dụng dây tăng đơ mới nhất 2023

Dây tăng đơ hay còn gọi là dây chằng buộc hàng hoá có tăng đơ, là một sản phẩm dùng để cố định hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Nó bao gồm một dây đeo làm bằng vải hoặc polyester, và một khoá tăng đơ giúp thắt chặt, siết chặt hàng hoá. Cơ chế khoá tăng đơ cho phép người dùng thắt chặt dây đeo bằng chuyển động siết và dây đeo sẽ khóa vào vị trí, ngăn không cho dây bị lỏng ra. Dưới đây là bài viết đưa ra 14 yếu tố cần thiết khi mua và sử dụng dây tăng đơ chằng hàng, cùng xem nhé!
DÂY CHẰNG HÀNG TĂNG ĐƠ HAI ĐẦU MẮT LÀ GÌ? [ỨNG DỤNG]

DÂY CHẰNG HÀNG TĂNG ĐƠ HAI ĐẦU MẮT LÀ GÌ? [ỨNG DỤNG]

Là một phụ kiện chở hàng linh hoạt với nhiều loại hàng khác nhau, siết chặt dễ dàng, điều chỉnh kích thước chiều dài điều chỉnh đễ dàng linh hoạt. Dây chằng hàng tăng đơ hai đầu mắt thuộc dòng dây tăng đơ được ưa chuộng sử dụng rộng rãi hiện nay trên thị trường. Cùng Provina tìm hiểu hết về nguồn hàng này thông qua bài viết dưới đây nhé!
Cung cấp cơ sở bán dây đai dệt tại Đà Nẵng giá rẻ

Cung cấp cơ sở bán dây đai dệt tại Đà Nẵng giá rẻ

Nhu cầu sử dụng dòng hàng dây đai dệt hiện nay trên thị trường là rất lớn, đặc biệt là các thị trường có kinh tế phát triển. Đà nẵng là một trong các khu kinh tế lớn tại Việt Nam, nguồn hàng dây đai dệt tại Đà Nẵng luôn được đánh giá là rất cần thiết để bổ sung vào công việc luân chuyển hàng hóa được an toàn và nhanh chóng nhất. Chính vì thế hôm nay, hãy cùng Provina tìm hiểu về dây đai dệt tại Đà Nẵng cũng như nơi cung ứng dòng hàng này đạt hiệu quả cao nhất nhé!
SẢN PHẨM MỚI 2022: DÂY CHẰNG HÀNG TĂNG ĐƠ TỰ RÚT

SẢN PHẨM MỚI 2022: DÂY CHẰNG HÀNG TĂNG ĐƠ TỰ RÚT

Dây chằng hàng tăng đơ là sản phẩm khá phổ biến hiện nay, được dùng trong công nghiệp và đời sống hiện nay. Ngày nay, sản phẩm chằng buộc ngoài tính năng hữu dụng là chằng buộc hàng hoá an toàn chắc chắn thì chúng cần phải đáp ứng về tính chất thẩm mỹ và tiện ích nhất. Biết được điều đấy, công ty Provina đã nghiên cứu và cung cấp dòng hàng dây chằng hàng tăng đơ tự rút vừa đem hết khả năng của một dòng hàng chằng buộc tốt nhất, vừa mang đến tính thẩm mỹ và nhanh chóng tốt nhất khi chằng hàng.
Đại lý uy tín chuyên bán dây tăng đơ tại Vũng Tàu

Đại lý uy tín chuyên bán dây tăng đơ tại Vũng Tàu

Dây tăng đơ hay còn gọi là dây chằng hàng có tăng đơ, tăng đơ vải…là một sản phẩm có chức năng cố định hàng hóa trong vận chuyển, thay thế hoặc lưu trữ. Sản phẩm có khóa cài, không bị xê dịch, an toàn và đáng tin cậy. Vậy để mua sản phẩm này ở đâu để đem lại hiệu quả tốt và chất lượng cao thì tôi sẽ mách cho bạn một địa điểm bán dây tăng đơ tại Vũng Tàu. Mong rằng sau bài viết này, bạn sẽ biết được nơi bán dây tăng đơ có uy tín trên thị trường hiện nay.

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng