DMCA.com Protection Status

Chiều dài dài nhất bạn có thể có trên Dây tăng đơ là bao nhiêu?

Kích thước chiều dài phổ biến nhất của dây đai tăng đơ là 8m đến 12m của các dòng hàng đang được sử dụng nhiều trên thị trường. Tuy nhiên, là một trong những nhà sản xuất Dây tăng đơ hàng đầu tại Việt Nam, Provina có khả năng tùy chỉnh để tạo dây đai tăng đơ với bất kỳ độ dài nào của dây phù hợp nhất với các ứng dụng chằng buộc. Nếu bạn đang quan tâm đến các dòng sản phẩm chằng buộc hay muốn có được nguồn hàng phù hợp nhất hãy gọi đến số 0901 548 578 hoặc liên hệ trực tuyến của chúng tôi TẠI ĐÂY

Các loại tùy chọn phần cứng khác nhau cho dây chằng tăng đơ

Dây Móc J

Dây móc cực kỳ bền và được chế tạo để có thể nhanh chóng chốt vào vị trí phía bên kia của hàng hóa trong vòng vài giây. Điều này cho phép bạn đảm bảo tải trọng của mình nhanh hơn để bạn trở lại con đường nhanh hơn với sự an tâm mà bạn xứng đáng có được.

Móc phẳng

Móc phẳng tương tự như móc dây nhưng bằng phẳng và cũng được móc vào vị trí dọc theo phía bên kia của rơ moóc phẳng. Những chiếc móc này phẳng hơn và bao phủ một diện tích bề mặt rộng hơn và được làm bằng chất liệu tuyệt vời giống như móc dây của chúng tôi. Phần cứng này có nghĩa là bền và tiết kiệm thời gian cho những người thường xuyên vận chuyển.

Chain and Hook

Chuỗi và mócrất có thể sử dụng và chỉ cần móc vào một bên của dây đeo. Đây là lựa chọn tuyệt vời cho các ứng dụng nặng hơn hoặc có hình dạng kỳ lạ mà các điểm bảo mật có thể không được phổ biến rộng rãi.

Vòng Delta

Dây đai tăng đơ vòng Delta là một trong những loại dây đai chằng phổ biến hơn của chúng tôi và có thể hoạt động tốt hơn cho người lái xe trong một số trường hợp nhất định.

 

Dây tăng đơ so với dây chuyền vận chuyển cho xe đầu kéo

Khi quyết định xem dây tăng đơ hay dây xích là giải pháp an toàn tốt hơn cho xe kéo của bạn trong vấn đề chằng buộc hàng, có một số khía cạnh cần xem xét. Một trong những khía cạnh này sẽ là giá của việc sử dụng những thứ này để đảm bảo theo thời gian, dây tăng đơ rẻ hơn nhiều so với giá cả phải chăng như khoản đầu tư ban đầu nhưng có thể đắt hơn theo thời gian khi nhiều năm trôi qua. Điều này cũng có thể thay đổi tùy thuộc vào loại hàng hóa, nếu bạn thường xuyên chằng buộc hàng có cạnh sắc, bạn có thể cân nhắc lựa chọn thay thế dây xích để có độ bền và ít bị hư hỏng hơn.

Ưu tiên số một đối với bất kỳ người lái xe nào là an toàn khi lái xe, trên đường có tải trọng nặng và sự an toàn của những người lái xe khác. Một số điều cũng cần xem xét là việc bảo trì và bảo dưỡng các dây đai này với tăng đơ sẽ dễ dàng hơn nhiều để giữ sạch dây xích cũng cần chú ý hơn trong việc kiểm tra chất lượng. Dây tăng đơ được gắn vào các mặt của ray chà của xe moóc phẳng trong khi dây xích có thể khó bảo quản và bảo trì theo thời gian.

Làm thế nào dây đai tời được bảo đảm trên Rơ mooc

Dây tăng đơ được lắp đặt dọc theo đường ray của rơ moóc phẳng dọc theo ray chà và được đặt phía trên hàng hóa mà bạn đang cố định trên rơ moóc phẳng. Dây tăng đơ được đặt trên đầu hàng hóa mà bạn định vận chuyển và được chốt vào vị trí ở phía bên kia của ray chà của xe kéo. Những dây đai này được thắt chặt bằng cách sử dụng một thanh tời để siết dây đai đến độ chặt mong muốn trong vòng vài phút bạn đã sẵn sàng lên đường.

Dây tăng đơ được phổ biến hơn các phương pháp an toàn hàng hóa khác đối với các loại hàng hóa có hình dạng kỳ lạ hoặc thậm chí là các tải hàng hóa quá khổ đang được vận chuyển trên mặt sau của rơ moóc phẳng. Mặc dù sử dụng xích là một giải pháp thay thế tuyệt vời và là cách để áp dụng trong một số tình huống nhất định nhưng không bao giờ có vấn đề gì khi sử dụng giải pháp thay thế lâu dài rẻ hơn cho hầu hết các ứng dụng chở hàng trên mặt sau của rơ moóc phẳng.

Các câu hỏi thường gặp về dây đeo tời

  • Dây tăng đơ có những màu gì?

Xanh lam, xanh lục, vàng, cam, đen, đỏ, trắng, ô liu, vàng với bảo vệ cạnh và xanh lam với bảo vệ cạnh là các loại màu sắc dây buộc chính của dây đai chằng hàng.

  • Những điều này có tuân theo Quy định của Công an không?

Có, chúng được chấp thuận với các hướng dẫn chung của Bộ Giao thông Vận tải được thiết lập để giữ cho bạn an toàn trên đường.

  • Các dây đai này có hoạt động trên Pallet không?

Có, dây tăng đơ hoạt động hiệu quả trong việc cố định pallet trên mặt phẳng và cũng hoạt động tốt hơn khi sử dụng các thanh bảo vệ góc.

Provina

 

CÔNG TY TNHH PROVINA

▼ Địa chỉ: 243/4 Huỳnh Văn Luỹ, Khu phố 6 Phường Phú Lợi,

Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

☎  Điện thoại: 0274 6543 128


Tin tức liên quan
NƠI SẢN XUẤT CẢO TĂNG ĐƠ SỐ 1 HIỆN NAY

NƠI SẢN XUẤT CẢO TĂNG ĐƠ SỐ 1 HIỆN NAY

Việc tìm kiếm những sản phẩm chằng buộc hàng hóa mang lại hiệu quả cao trong công việc là một lựa chọn rất khó khăn. Bên cạnh đó khi sử dụng sản phẩm kém chất lượng sẽ mang lại những hậu quả tương đối lớn. Vì thế mục tiêu khách hàng luôn tìm kiếm nơi sản xuất cảo tăng đơ uy tín, chất lượng. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm kiếm được nơi sản xuất cảo tăng đơ hàng đầu Việt Nam.
Dây cáp vải cẩu hàng 2 tấn là gì? ǀ Nơi bán giá rẻ

Dây cáp vải cẩu hàng 2 tấn là gì? ǀ Nơi bán giá rẻ

Với quy trình và tốc độ phát triển hiện nay, việc luân chuyển, nâng cẩu hàng hóa đang ngày càng quan trọng trong quá trình vận hành và thúc đẩy phát triển doanh nghiệp. Biết được các vấn đề đó Provina đã nghiên cứu và sản xuất các dòng hàng dây cẩu bằng vải nhằm đáp ứng các nhu cầu khách hàng. Một trong những sản phẩm dây cẩu hàng được sử dụng nhiều hiện nay đó chính là dây cáp vải cẩu hàng 2 tấn. Cùng Provina sẽ giới thiệu và đưa ra những điểm quan trọng của dòng hàng này cho các bạn nhé!
Mọi Thứ Bạn Cần Biết Về Dây Polypropylene

Mọi Thứ Bạn Cần Biết Về Dây Polypropylene

Dây polypropylene là một lựa chọn hiệu quả về chi phí cho các ứng dụng mà bạn bạn muốn lựa chọn. Được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau từ hàng hải, ngoài trời và giải trí đến vật nuôi, thời trang, lối sống và y tế. Mặc dù sản phẩm này không có khả năng chống tia cực tím và chịu tải trọng tốt như sản phẩm thay thế polyester hoặc bền như nylon nhưng nó có rất nhiều ưu điểm khiến nó trở thành một trong những lựa chọn phổ biến nhất cho mọi ứng dụng. 
Dây chằng hàng tăng đơ móc J là gì? | Bạn nên biết

Dây chằng hàng tăng đơ móc J là gì? | Bạn nên biết

Dây chằng hàng tăng đơ móc J là dòng hàng vô cùng phổ biến hiện nay dùng để đảm bảo quá trình chằng hàng, tối ưu quá trình làm việc của ban. Sản phẩm có độ đa dạng từ mẫu mã kiểu cách đến dòng hàng. Hôm nay Provina sẽ phân tích và đưa ra các đặc điểm giúp bạn có được kiến thức để chằng hàng cũng như lựa chọn được một dòng hàng hợp lí và tối ưu nhất cho hàng hóa của bạn nhé!
Dây tăng đơ là gì? Nên mua sản phẩm ở đâu uy tín nhất?

Dây tăng đơ là gì? Nên mua sản phẩm ở đâu uy tín nhất?

Chắc cũng không ít người trong chúng ta, khi sử dụng một sản phẩm và vẫn không hiểu ra hết được những nguyên lí, tính chất và cấu tạo của sản phẩm đó đúng không? Trong mặt hàng về các sản phẩm chằng buộc hàng hóa cũng thế, dây tăng đơ là một trong những sản phẩm được sử dụng phổ biến và rộng rãi nhất, vậy bạn đã biết rõ về nó như thế nào chưa? Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tổng thể về dây tăng đơ là gì? và cơ sở cung cấp dây tăng đơ uy tín ở đâu?
So sánh cáp cẩu vải polyester với nylon [Chi tiết]

So sánh cáp cẩu vải polyester với nylon [Chi tiết]

Khi chọn sản phẩm cẩu hàng trong công việc nâng hạ hàng hóa, chúng tôi khuyên bạn nên xem xét  các khả năng hữu hiệu khi sử dụng dòng hàng trong từng môi trường và hàng hóa khác nhau. Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp một số cân nhắc và so sánh cáp cẩu polyester với nylon để giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt hơn.
Quy trình sản xuất dây cẩu hàng tại công ty Provina

Quy trình sản xuất dây cẩu hàng tại công ty Provina

Giới thiệu về quy trình sản xuất dây cẩu hàng tại công ty Provina được áp dụng quy chuẩn của quốc tế đảm bảo chất lượng và giá thành ổn định nhất trên thị trường hiện nay. Nếu bạn đang thực sự có nhu cầu về các dòng hàng dây cẩu bạn có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn từ các chuyên viên, kĩ thuật có độ dày kinh nghiệm đồng thời lựa chọn đến bạn bộ sản phẩm tối ưu, hiệu quả nhất.
Cách kiểm tra cáp vải cẩu hàng trước khi sử dụng

Cách kiểm tra cáp vải cẩu hàng trước khi sử dụng

Cho dù bạn nghĩ mình có kinh nghiệm như thế nào khi làm việc với các sản phẩm cáp vải cẩu hàng bao nhiêu lần, bạn nên luôn kiểm tra độ phù hợp của chúng trước khi sử dụng. Đã có nhiều trường hợp trên khắp thế giới về những vấn đề nghiêm trọng trong quá trình nâng hạ hàng hóa mà lỗi chủ yếu rơi vào là do chất lượng của dây cẩu hàng. Hôm nay Provina sẽ đưa đến quý bạn cách kiểm tra cáp vải cẩu hàng trước khi sử dụng giúp quá trình vận hành luân chuyển hàng hóa được an toàn nhất.

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng