DMCA.com Protection Status

Chiều dài dài nhất bạn có thể có trên Dây tăng đơ là bao nhiêu?

Chiều dài dài nhất bạn có thể có trên Dây tăng đơ là bao nhiêu? - Là 8m -12m cho các dòng hàng được sử dụng nhiều trên thị trường. Tuy nhiên, là một trong những nhà sản xuất dây tăng đơ hàng đầu tại Việt Nam, Provina có khả năng tùy chỉnh để tạo dây đai với bất kỳ độ dài nào, phù hợp nhất với các ứng dụng chằng buộc. Nếu bạn đang quan tâm đến các dòng sản phẩm chằng buộc hay muốn có được nguồn hàng phù hợp nhất hãy gọi đến số 0901 548 578 hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi TẠI ĐÂY

 

Các linh kiện cho dây chằng tăng đơ

 

Chiều dài dài nhất bạn có thể có trên Dây tăng đơ là bao nhiêu? là một phần quan trọng trong việc lựa chọn khi mua dây chằng hàng cho nhiều ứng dụng khác nhau, từ ngành công nghiệp đến vận tải. Để hiểu rõ hơn về cách sản phẩm này hoạt động và tại sao chúng cần các linh kiện chất lượng, chúng ta cần tìm hiểu về cấu thành và vai trò của từng phần cứng (Hardware) trong mỗi sản phẩm dây chằng hàng.

✔️ Dây Móc J: Dây móc cực kỳ bền và được chế tạo để có thể nhanh chóng chốt vào vị trí phía bên kia của hàng hóa trong vòng vài giây. Điều này cho phép bạn đảm bảo tải trọng của mình nhanh hơn để bạn trở lại con đường nhanh hơn với sự an tâm mà bạn xứng đáng có được.

✔️ Móc phẳng: Móc phẳng tương tự như móc dây nhưng bằng phẳng và cũng được móc vào vị trí dọc theo phía bên kia của rơ moóc phẳng. Những chiếc móc này phẳng hơn và bao phủ một diện tích bề mặt rộng hơn và được làm bằng chất liệu tuyệt vời giống như móc dây của chúng tôi. Phần cứng này có nghĩa là bền và tiết kiệm thời gian cho những người thường xuyên vận chuyển.

✔️ Chain and Hook: Chuỗi và mócrất có thể sử dụng và chỉ cần móc vào một bên của dây đeo. Đây là lựa chọn tuyệt vời cho các ứng dụng nặng hơn hoặc có hình dạng kỳ lạ mà các điểm bảo mật có thể không được phổ biến rộng rãi.

✔️ Vòng Delta: Dây đai tăng đơ vòng Delta là một trong những loại dây đai chằng phổ biến hơn của chúng tôi và có thể hoạt động tốt hơn cho người lái xe trong một số trường hợp nhất định.

Chiều dài dài nhất bạn có thể có trên Dây tăng đơ là bao nhiêu?

Chiều dài dài nhất bạn có thể có trên Dây tăng đơ là bao nhiêu?

 

Dây tăng đơ so với dây chuyền vận chuyển cho xe đầu kéo

 

Khi quyết định xem dây tăng đơ hay dây xích là giải pháp an toàn tốt hơn cho xe kéo của bạn trong vấn đề chằng buộc hàng, có một số khía cạnh cần xem xét. Một trong những khía cạnh này sẽ là giá của việc sử dụng những thứ này để đảm bảo theo thời gian, dây tăng đơ rẻ hơn nhiều so với giá cả phải chăng như khoản đầu tư ban đầu nhưng có thể đắt hơn theo thời gian khi nhiều năm trôi qua. Điều này cũng có thể thay đổi tùy thuộc vào loại hàng hóa, nếu bạn thường xuyên chằng buộc hàng có cạnh sắc, bạn có thể cân nhắc lựa chọn thay thế dây xích để có độ bền và ít bị hư hỏng hơn.

Ưu tiên số một đối với bất kỳ người lái xe nào là an toàn khi lái xe, trên đường có tải trọng nặng và sự an toàn của những người lái xe khác. Một số điều cũng cần xem xét là việc bảo trì và bảo dưỡng các dây đai này với tăng đơ sẽ dễ dàng hơn nhiều để giữ sạch dây xích cũng cần chú ý hơn trong việc kiểm tra chất lượng. Dây tăng đơ được gắn vào các mặt của ray chà của xe moóc phẳng trong khi dây xích có thể khó bảo quản và bảo trì theo thời gian.

 

Làm thế nào dây tăng đơ được bảo đảm trên Rơ mooc

 

Chiều dài dài nhất bạn có thể có trên Dây tăng đơ là bao nhiêu?

Chiều dài dài nhất bạn có thể có trên Dây tăng đơ là bao nhiêu?

 

Dây tăng đơ được lắp đặt dọc theo đường ray của rơ moóc phẳng dọc theo ray chà và được đặt phía trên hàng hóa mà bạn đang cố định trên rơ moóc phẳng. Dây tăng đơ được đặt trên đầu hàng hóa mà bạn định vận chuyển và được chốt vào vị trí ở phía bên kia của ray chà của xe kéo. Những dây đai này được thắt chặt bằng cách sử dụng một thanh tời để siết dây đai đến độ chặt mong muốn trong vòng vài phút bạn đã sẵn sàng lên đường.

Dây được phổ biến hơn các phương pháp an toàn hàng hóa khác đối với các loại hàng hóa có hình dạng kỳ lạ hoặc thậm chí là các tải hàng hóa quá khổ đang được vận chuyển trên mặt sau của rơ moóc phẳng. Mặc dù sử dụng xích là một giải pháp thay thế tuyệt vời và là cách để áp dụng trong một số tình huống nhất định nhưng không bao giờ có vấn đề gì khi sử dụng giải pháp thay thế lâu dài rẻ hơn cho hầu hết các ứng dụng chở hàng trên mặt sau của rơ moóc phẳng.

 

Các câu hỏi thường gặp về dây tăng đơ

 

  • Dây tăng đơ có những màu gì?Xanh lam, xanh lục, vàng, cam, đen, đỏ, trắng, ô liu, vàng với bảo vệ cạnh và xanh lam với bảo vệ cạnh là các loại màu sắc dây buộc chính của dây đai chằng hàng.
  • Chiều dài dài nhất bạn có thể có trên Dây tăng đơ là bao nhiêu?Dây tăng đơ sẽ được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng nên sẽ không có chiều dài lớn nhất. Tuy nhiên độ dài phổ biến hiện nay là từ 3m - 12m hiện đang được bán đủ kích thước tại Provina
  • Những điều này có tuân theo Quy định của Công an không? Có, chúng được chấp thuận với các hướng dẫn chung của Bộ Giao thông Vận tải được thiết lập để giữ cho bạn an toàn trên đường.
  • Các dây đai này có hoạt động trên Pallet không?Có, dây tăng đơ hoạt động hiệu quả trong việc cố định pallet trên mặt phẳng và cũng hoạt động tốt hơn khi sử dụng các thanh bảo vệ góc.

Provina

 

CÔNG TY TNHH PROVINA

▼ Địa chỉ: 243/4 Huỳnh Văn Luỹ, Khu phố 6 Phường Phú Lợi,

Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

☎  Điện thoại: 0274 6543 128


Tin tức liên quan
Làm thế nào để sử dụng cáp vải cẩu hàng an toàn?
Làm thế nào để sử dụng cáp vải cẩu hàng an toàn?

Nếu bạn chưa từng sử dụng cáp cẩu hàng bằng vải trước đây và vẫn không chắc chắn về việc liệu chúng có thể phù hợp với công việc nâng cẩu hàng hóa của bạn hay không, đây là tóm tắt hữu ích về những điều bạn nên cần biết về loại sản phẩm này. Thông qua bài viết dưới đây chúng tôi cũng trả lời cho bạn câu hỏi làm thế nào để sử dụng cáp vải cẩu hàng an toàn??? Cùng theo dõi nhé!
Gia Công Dây Đai Dệt Trọn Gói Tại PROVINA
Gia Công Dây Đai Dệt Trọn Gói Tại PROVINA

Công ty Provina là một nhà máy sản xuất, gia công dây đai dệt và các sản phẩm được làm từ dây đai dệt trọn gói, nguyên vật liệu được nhập khẩu, trãi qua kiểm nghiệm chặt chẽ về chất lượng rồi sau đó tiến thành dệt. Với đội ngũ công nhân cùng các thiết bị máy móc hiện đại chúng tôi hoàn toàn có đủ năng lực để cùng doanh nghiệp của bạn phát triển thương hiệu dây đai dệt lớn mạnh trên thị trường.
14 yếu tố cần thiết khi mua và sử dụng dây tăng đơ mới nhất 2023
14 yếu tố cần thiết khi mua và sử dụng dây tăng đơ mới nhất 2023

Dây tăng đơ hay còn gọi là dây chằng buộc hàng hoá có tăng đơ, là một sản phẩm dùng để cố định hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Nó bao gồm một dây đeo làm bằng vải hoặc polyester, và một khoá tăng đơ giúp thắt chặt, siết chặt hàng hoá. Cơ chế khoá tăng đơ cho phép người dùng thắt chặt dây đeo bằng chuyển động siết và dây đeo sẽ khóa vào vị trí, ngăn không cho dây bị lỏng ra. Dưới đây là bài viết đưa ra 14 yếu tố cần thiết khi mua và sử dụng dây tăng đơ chằng hàng, cùng xem nhé!
Lý do tại sao bạn cần thắt dây chằng hàng tăng đơ ?
Lý do tại sao bạn cần thắt dây chằng hàng tăng đơ ?

Hôm nay chúng ta sẽ xem xét tầm quan trọng của Dây chằng hàng tăng đơ và cách chúng đã thay đổi sự an toàn của việc đảm bảo hàng hóa mãi mãi. Lý do tại sao bạn cần thắt dây chằng hàng tăng đơ? Những lựa chọn của bạn để đảm bảo hàng hóa là gì? Cũng như nơi cung cấp sản phẩm có chất lượng tốt nhất hiện nay. Cùng nghiên cứu qua bài viết này nhé.
Cách Tìm Nhà Cung Cấp Dây Đai Dệt Lớn Nhất 3 Miền
Cách Tìm Nhà Cung Cấp Dây Đai Dệt Lớn Nhất 3 Miền

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu tìm nguồn cung ứng dây đai dệt cho thương hiệu sản xuất hoặc phân phối của mình chưa? Hãy coi đây là hướng dẫn cách tìm nhà cung cấp dây đai dệt lớn nhất 3 miền duy nhất bạn cần, để tìm nguồn cung ứng dây đai dệt uy tín, chất lượng. Tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chuẩn bị, sắp xếp ngăn nắp và tìm nhà cung cấp dây đai dệt cho dù bạn muốn làm việc trực tiếp với các nhà máy và nhà sản xuất dây đai dệt.
NƠI SẢN XUẤT KHÓA TĂNG ĐƠ BẢN 25MM ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM
NƠI SẢN XUẤT KHÓA TĂNG ĐƠ BẢN 25MM ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Như trong bài viết trước thì chúng tôi đã giới thiệu và chia sẻ những thông tin cơ bản của một dòng hàng khóa tăng đơ. Với bài viết này cùng tìm hiểu về một bộ sản phẩm chi tiết của khóa được sử dụng phổ biến nhất cũng như thông tin về nơi sản xuất khóa tăng đơ 25mm đầu tiên hiện nay. Cùng bắt đầu tìm hiểu thông tin liên quan đến chúng nhé!
Tại sao nên sử dụng dây chằng hàng tăng đơ móc S?
Tại sao nên sử dụng dây chằng hàng tăng đơ móc S?

Có thể bạn chưa biết Dây chằng hàng tăng đơ móc S hiện đang là sản phẩm phổ biến nhất được sử dụng trong việc vận chuyển hàng hóa với tải trọng nhỏ và các loại xe chuyên chở như xe máy, xe ba gác, xe bán tải. Loại sản phẩm này được thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt, tiện dụng, hỗ trợ tối đa an toàn cho nhiều lĩnh vực. 
Các loại cáp vải phổ biến thường được sử dụng để cẩu hàng 2024
Các loại cáp vải phổ biến thường được sử dụng để cẩu hàng 2024

Cáp vải là mặt hàng thường được dùng để nâng buộc, cẩu hàng được sử dụng nhiều trong năm 2024, sự đa dạng của cáp vải khiến chúng được sử dụng phổ biến đa dạng với nhiều ngành, và mặt hàng khác nhau. Để có thể biết được tất tần tật về các loại cáp vải phổ biến, cùng Provina tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng